Gửi bài viết tới BigCoin

EOS Blockchain sao lưu và hoạt động trở lại sau khi 'tạm dừng' hôm qua

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/06/2018 - 85 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo bộ phân tích giao thức EOS , Blockchain EOS ra mắt gần đây đã tiếp tục hoạt động từ ngày hôm nay, ngày 17 tháng 6, sau khi “tạm dừng” do các sự cố kỹ thuật vào ngày 16 tháng 6.

Bộ phân tích giao thức EOS hiện đang cho thấy các nhà sản xuất EOS blockchain (BP) - tương đương với các thợ mỏ đào Bitcoin blockchain – “hiện đang tiến hành sản xuất".

Hôm qua, nhiều trang báo đã đưa tin về sự cố với EOS Mainnet, hay blockchain, dẫn đến hoạt động mạng “đóng băng” chưa đầy 48 giờ sau khi chính thức phát hành. Blockchain đã được phát hành chỉ dưới một tuần sau khi các ứng cử viên trở thành EOS BPs đã bỏ phiếu để phát trực tiếp vào Thứ Bảy, ngày 9 tháng Sáu.

Ngày hôm qua, một kênh Điện tín dành riêng cho việc theo dõi trạng thái của Mainnet của EOS được đưa tin rằng sau khi tạm dừng, các nhà sản xuất blockchain và “nhiều Standby Nodes” đã có cuộc gọi hội nghị để phát hiện và khắc phục vấn đề. Khoảng bốn giờ sau, kênh Điện tín báo cáo rằng Mainnet đã hoạt động.

Liên quan đến "tạm dừng" vào ngày thứ bảy, nhà sáng tạo Dogecoin và bình luận viên mật mã Jackson Palmer đã nói rằng giao thức EOS được tài trợ tốt và được cộng đồng hỗ trợ nên tình huống này “khó mà trở nên quan trọng được”.

Vào ngày 1 tháng 6, EOS đã hoàn thành Chương trình Phát hành Tiền Xu Ban đầu (ICO) kéo dài một năm, nâng số tiền ước tính khoảng 4 tỷ đô la để trở thành Chương trình ICO lớn nhất thế giới tính đến nay. EOS hiện là đồng tiền mã hóa lớn thứ 5, với giá trị thị trường là 9,4 tỷ USD, theo CoinMarketCap. Đồng tiền đang giao dịch ở mức 10,53 đô la, chỉ tăng 0,5% trong 24 giờ tính đến thời điểm báo đăng.

Ngun: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: EOS Blockchain sao lưu và hoạt động trở lại sau khi 'tạm dừng' hôm qua tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain


Như chúng ta đã biết H&M là thương hiệu thời trang hàng đầu Thụy Điển. Mới đây, công ty này đã tuyên bố tiến hành hợp tác với VeChain nhằm chạy thử nghiệm hệ thống mới dựa trên Blockchain. Được biết, thương hiệu quần áo trong nhà Arket của H&M đang ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm theo dõi tiến độ thực hiện sản phẩm và xuất kho.


Có thể bạn quan tâm:

 

Tin đồn về quá trình thí điểm hệ thống Blockchain của Arket bắt đầu lan truyền trên Reddit và Twitter vào tháng 10/2018.

Và để chứng thực tin đồn này, phát ngôn viên tại Arket chia sẻ với The Next Web như sau:

 

Arket khởi chạy thuật toán Proof-of-Concept (PoC) thông qua thử nghiệm thí điểm với VeChain trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain.

Được biết, mục đích của lần thử nghiệm này nhằm bảo đảm quá trình truy xuất dữ liệu sản phẩm trong chuỗi giá trị diễn ra dễ dàng hơn. Đặc biệt, thử nghiệm này được tiến hành trên sản phẩm mũ len từ bộ sưu tập mùa thu năm 2018.

 

Theo đó, trước khi mua sắm, người mua hàng có thể mở ứng dụng VeChain, quét chip NFC của sản phẩm và truy xuất thông tin bao gồm tư liệu về sản phẩm, ID nghệ sĩ, màu sắc, nhà cung cấp, nguồn gốc xuất xứ và tên nhà máy sản xuất,…

Đại sứ hệ sinh thái VeChain kiêm cố vấn pháp lý Safe Haven:

Mua sắm ở London .. với VeChain .. Ứng dụng thực tế, giá trị thực .. Một sự chấp nhận mới! @vechainofficial #VET $ VET

 

Ở một diễn biến khác, cách đây vài tuần, chi nhánh VeChain tại Singapore đã ký kết một mối quan hệ hợp tác mới cùng với giới thời trang, cụ thể là thương hiệu giày cao cấp SBTG nhằm phát hành giày Adidas chứa chip NFC.

Nguồn: CoinMaketCap

 

Câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu tin tức chính thức này có khiến VeChain (VET) “bay” trong thời gian sắp tới hay không giữa bối cảnh đồng coin này vẫn còn nằm trong top những đồng coin có xu hướng giảm giá của thị trường?

 

Bạn đang đọc: Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tiendientu

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ