Gửi bài viết tới BigCoin

EOS Blockchain sao lưu và hoạt động trở lại sau khi 'tạm dừng' hôm qua

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/06/2018 - 144 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo bộ phân tích giao thức EOS , Blockchain EOS ra mắt gần đây đã tiếp tục hoạt động từ ngày hôm nay, ngày 17 tháng 6, sau khi “tạm dừng” do các sự cố kỹ thuật vào ngày 16 tháng 6.

Bộ phân tích giao thức EOS hiện đang cho thấy các nhà sản xuất EOS blockchain (BP) - tương đương với các thợ mỏ đào Bitcoin blockchain – “hiện đang tiến hành sản xuất".

Hôm qua, nhiều trang báo đã đưa tin về sự cố với EOS Mainnet, hay blockchain, dẫn đến hoạt động mạng “đóng băng” chưa đầy 48 giờ sau khi chính thức phát hành. Blockchain đã được phát hành chỉ dưới một tuần sau khi các ứng cử viên trở thành EOS BPs đã bỏ phiếu để phát trực tiếp vào Thứ Bảy, ngày 9 tháng Sáu.

Ngày hôm qua, một kênh Điện tín dành riêng cho việc theo dõi trạng thái của Mainnet của EOS được đưa tin rằng sau khi tạm dừng, các nhà sản xuất blockchain và “nhiều Standby Nodes” đã có cuộc gọi hội nghị để phát hiện và khắc phục vấn đề. Khoảng bốn giờ sau, kênh Điện tín báo cáo rằng Mainnet đã hoạt động.

Liên quan đến "tạm dừng" vào ngày thứ bảy, nhà sáng tạo Dogecoin và bình luận viên mật mã Jackson Palmer đã nói rằng giao thức EOS được tài trợ tốt và được cộng đồng hỗ trợ nên tình huống này “khó mà trở nên quan trọng được”.

Vào ngày 1 tháng 6, EOS đã hoàn thành Chương trình Phát hành Tiền Xu Ban đầu (ICO) kéo dài một năm, nâng số tiền ước tính khoảng 4 tỷ đô la để trở thành Chương trình ICO lớn nhất thế giới tính đến nay. EOS hiện là đồng tiền mã hóa lớn thứ 5, với giá trị thị trường là 9,4 tỷ USD, theo CoinMarketCap. Đồng tiền đang giao dịch ở mức 10,53 đô la, chỉ tăng 0,5% trong 24 giờ tính đến thời điểm báo đăng.

Ngun: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: EOS Blockchain sao lưu và hoạt động trở lại sau khi 'tạm dừng' hôm qua tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain