Gửi bài viết tới BigCoin

EOS Blockchain sao lưu và hoạt động trở lại sau khi 'tạm dừng' hôm qua

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/06/2018 - 282 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo bộ phân tích giao thức EOS , Blockchain EOS ra mắt gần đây đã tiếp tục hoạt động từ ngày hôm nay, ngày 17 tháng 6, sau khi “tạm dừng” do các sự cố kỹ thuật vào ngày 16 tháng 6.

Bộ phân tích giao thức EOS hiện đang cho thấy các nhà sản xuất EOS blockchain (BP) - tương đương với các thợ mỏ đào Bitcoin blockchain – “hiện đang tiến hành sản xuất".

Hôm qua, nhiều trang báo đã đưa tin về sự cố với EOS Mainnet, hay blockchain, dẫn đến hoạt động mạng “đóng băng” chưa đầy 48 giờ sau khi chính thức phát hành. Blockchain đã được phát hành chỉ dưới một tuần sau khi các ứng cử viên trở thành EOS BPs đã bỏ phiếu để phát trực tiếp vào Thứ Bảy, ngày 9 tháng Sáu.

Ngày hôm qua, một kênh Điện tín dành riêng cho việc theo dõi trạng thái của Mainnet của EOS được đưa tin rằng sau khi tạm dừng, các nhà sản xuất blockchain và “nhiều Standby Nodes” đã có cuộc gọi hội nghị để phát hiện và khắc phục vấn đề. Khoảng bốn giờ sau, kênh Điện tín báo cáo rằng Mainnet đã hoạt động.

Liên quan đến "tạm dừng" vào ngày thứ bảy, nhà sáng tạo Dogecoin và bình luận viên mật mã Jackson Palmer đã nói rằng giao thức EOS được tài trợ tốt và được cộng đồng hỗ trợ nên tình huống này “khó mà trở nên quan trọng được”.

Vào ngày 1 tháng 6, EOS đã hoàn thành Chương trình Phát hành Tiền Xu Ban đầu (ICO) kéo dài một năm, nâng số tiền ước tính khoảng 4 tỷ đô la để trở thành Chương trình ICO lớn nhất thế giới tính đến nay. EOS hiện là đồng tiền mã hóa lớn thứ 5, với giá trị thị trường là 9,4 tỷ USD, theo CoinMarketCap. Đồng tiền đang giao dịch ở mức 10,53 đô la, chỉ tăng 0,5% trong 24 giờ tính đến thời điểm báo đăng.

Ngun: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: EOS Blockchain sao lưu và hoạt động trở lại sau khi 'tạm dừng' hôm qua tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Tin tức 30/05] ICON của Hàn Quốc phát hành giao thức tương tác Blockchain


ICON của Hàn Quốc phát hành giao thức tương tác Blockchain

Nền tảng Blockchain công khai lớn nhất Hàn Quốc, ICON đã phát hành giao thức truyền dẫn Blockchain (BTP) vào ngày 28 tháng 5, cho phép các chuỗi khối riêng lẻ tương tác và giao tiếp với nhau.

 

 

Giao thức cho phép khả năng tương tác giữa các blockchain riêng lẻ, tạo điều kiện chuyển giao giá trị, gọi dịch vụ và trao đổi dữ liệu.

BTP là một giao thức cho phép các chuỗi khối độc lập khác nhau có thể tương tác và giao tiếp được với nhau, bao gồm cả các giao thức cùng các mô hình và thuật toán đồng thuận hoàn toàn khác nhau.

Vào tháng trước, ICON đã tiết lộ thuật toán đồng thuận mới, cải thiện khả năng mở rộng và băng thông trong khi vẫn duy trì được tính bảo mật.

 

AVA Labs sẽ phân phối 2 triệu token trước khi ra mắt đầy đủ

Một giao thức ứng dụng blockchain DeFi và doanh nghiệp mới, AVA Labs, sẽ phân phối 2 triệu token trong thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt mainnet vào mùa hè này.

AVA Labs, một giao thức blockchain hiện đang lên kế hoạch phân phối 2 triệu token trong bản thử nghiệm cuối cùng trước khi dự án này ra mắt bản đầy đủ.

Bản thử nghiệm “Denali Testnet” sẽ đóng vai trò là giai đoạn cuối cùng của thử nghiệm mạng AVA trước khi ra mắt mainnet. Testnet mới sẽ cho phép mỗi trình xác nhận kiếm được tới 2.000 token trong nội bộ mạng AVA. Theo phát ngôn từ AVA Labs, các token này chưa từng được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào và không có sẵn để mua công khai. 

Được khởi xướng bởi Sirer vào năm 2019, AVA Labs là một nền tảng nguồn mở và giao thức lớp 1 để khởi chạy tài chính phi tập trung, hay DeFi, các ứng dụng cũng như giải pháp blockchain doanh nghiệp. Nền tảng được thiết kế để hợp nhất các ứng dụng DeFi và triển khai blockchain trong một hệ sinh thái có thể mở rộng và có thể tương tác. Theo đồng sáng lập AVA, Kevin Sekniqi, cách tốt nhất để mô tả giao thức mới là Internet của các blockchain.

 

Cộng đồng TON Trung Quốc sẽ ra mắt mạng Blockchain của riêng họ

Telegram Open Network, hay TON, tiếp tục thiết lập ra các mạng TON mới do cộng đồng lãnh đạo.

Mặc dù cho đến nay có ít nhất hai sáng kiến dựa trên TON toàn cầu, đó là Free TON và NewTON nhưng cộng đồng TON Trung Quốc đã chọn có kế hoạch ra mắt testnet blockchain TON của riêng họ cũng như tung ra một trang web dự án. Tương tự các sáng kiến như Free TON, cộng đồng TON Trung Quốc sẽ tìm cách tuyển dụng thêm người tham gia để phát triển mạng lưới.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn