Gửi bài viết tới BigCoin

EOS có phải là khắc tinh của Ethereum

Đăng bởi: dangthang  - 23/03/2018 - 836 lượt xem
Chia sẻ
 

EOS là một nền tảng công nghệ để xây dựng các ứng dụng phân quyền. Cùng là một nền tảng chạy các ứng dụng phân quyền nhưng EOS có lợi thế về khả năng nhân rộng tốt hơn Ethereum. Vậy liệu EOS có thể vượt qua được đối thủ của nó?

EOS có phải là khắc tinh của Ethereum

EOS có nhiều ưu thế hơn so với Ethereum

Ở một vài phương diện, EOS tương đối giống với Ethereum, nhưng nó có một kiến trúc khác biệt, và được cho là có thể mở rộng một cách đáng kinh ngạc. Đồng mã hóa này tự tuyên bố là có khả năng ứng phó với hàng triệu người dùng trên platform của nó. Đây chính là ưu điểm quan trọng so với Ethereum – một nền tảng đang phải đối mặt với vấn đề nghiêm trọng của khả năng nhân rộng.

Ethereum là gì ? nó là một crypto đã quá phổ biến. Đây là đồng coin xếp thứ hai thị trường theo tổng vốn hóa, và là nguồn cội của vô số ICO và ứng dụng phân quyền. Nhưng có tương đối nhiều vấn đề bao quanh công nghệ này, trong đó lớn nhất là khả năng nhân rộng. Đây lại là điểm để EOS tỏa sáng, khắc phục được nhược điểm của Ethereum để tạo nên một đồng mã hóa ưu việt hơn bất cứ crypto nào khác.

Một điểm quan trọng cần chú ý đối với EOS là nó vẫn trong giai đoạn testnet và còn một vài tháng nữa mới đến ngày cho ra mắt blockchain chính. Bất chấp điều này, nó vẫn đang là một nhân tố vô cùng hứa hẹn với tính năng mở rộng, mức độ linh hoạt, và tính khả dụng cao.

EOS có phải là khắc tinh của Ethereum

EOS hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ cho nhà đầu tư

Một trong những lý do mà EOS được dự đoán sẽ thành công và tiếp quản vị trí của Ethereum là vì dự án này có một đội ngũ phát triển vô cùng xuất sắc phía hậu trường. Dan Larimer có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực crypto, và là một trong những giám đốc kỹ thuật có năng lực nhất cho EOS.

Tóm lại, EOS với tư cách là một hệ thống vận hành blockchain đồng thuận sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ cho các nhà đầu tư trong tương lai. Với lợi thế nhân rộng của mình, sức cạnh tranh của nó với Ethereum sẽ là một điều không thể coi thường.

Bạn đang đọc: EOS có phải là khác tinh của Ethereum? tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ