Gửi bài viết tới BigCoin

EOS có phải là khắc tinh của Ethereum

Đăng bởi: dangthang  - 23/03/2018 - 1239 lượt xem
Chia sẻ
 

EOS là một nền tảng công nghệ để xây dựng các ứng dụng phân quyền. Cùng là một nền tảng chạy các ứng dụng phân quyền nhưng EOS có lợi thế về khả năng nhân rộng tốt hơn Ethereum. Vậy liệu EOS có thể vượt qua được đối thủ của nó?

EOS có phải là khắc tinh của Ethereum

EOS có nhiều ưu thế hơn so với Ethereum

Ở một vài phương diện, EOS tương đối giống với Ethereum, nhưng nó có một kiến trúc khác biệt, và được cho là có thể mở rộng một cách đáng kinh ngạc. Đồng mã hóa này tự tuyên bố là có khả năng ứng phó với hàng triệu người dùng trên platform của nó. Đây chính là ưu điểm quan trọng so với Ethereum – một nền tảng đang phải đối mặt với vấn đề nghiêm trọng của khả năng nhân rộng.

Ethereum là gì ? nó là một crypto đã quá phổ biến. Đây là đồng coin xếp thứ hai thị trường theo tổng vốn hóa, và là nguồn cội của vô số ICO và ứng dụng phân quyền. Nhưng có tương đối nhiều vấn đề bao quanh công nghệ này, trong đó lớn nhất là khả năng nhân rộng. Đây lại là điểm để EOS tỏa sáng, khắc phục được nhược điểm của Ethereum để tạo nên một đồng mã hóa ưu việt hơn bất cứ crypto nào khác.

Một điểm quan trọng cần chú ý đối với EOS là nó vẫn trong giai đoạn testnet và còn một vài tháng nữa mới đến ngày cho ra mắt blockchain chính. Bất chấp điều này, nó vẫn đang là một nhân tố vô cùng hứa hẹn với tính năng mở rộng, mức độ linh hoạt, và tính khả dụng cao.

EOS có phải là khắc tinh của Ethereum

EOS hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ cho nhà đầu tư

Một trong những lý do mà EOS được dự đoán sẽ thành công và tiếp quản vị trí của Ethereum là vì dự án này có một đội ngũ phát triển vô cùng xuất sắc phía hậu trường. Dan Larimer có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực crypto, và là một trong những giám đốc kỹ thuật có năng lực nhất cho EOS.

Tóm lại, EOS với tư cách là một hệ thống vận hành blockchain đồng thuận sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ cho các nhà đầu tư trong tương lai. Với lợi thế nhân rộng của mình, sức cạnh tranh của nó với Ethereum sẽ là một điều không thể coi thường.

Bạn đang đọc: EOS có phải là khác tinh của Ethereum? tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Tiền mã hóa và FB Libra là cầu nối đến một thế giới Bitcoin


Tiền mã hóa và FB Libra là cầu nối đến một thế giới Bitcoin

"Bitcoin (BTC) sẽ là cây cầu nối giữa những người quan tâm đến Facebook Libra và tiền mã hóa", tỷ phú Tim Draper đã nói.

Cầu nối đến một thị trường Bitcoin

Trao đổi với CNBC trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 19 tháng 7, tỷ phú Draper, nổi tiếng là người ủng hộ Bitcoin, đã bảo vệ cả Libra và Bitcoin trước áp lực gần đây từ chính phủ các nước, đặc biệt là ở Hoa Kỳ.

Khi được hỏi liệu thế giới bây giờ có ở trong thời kỳ Bitcoin hay không, ông lập luận rằng Bitcoin đại diện cho sự đổi mới thực sự từ thế giới tiền mã hóa, và cuối cùng sẽ là công cụ định hình lại biên giới, tài chính và quyền lực của chính phủ.

Ông nói: “Tôi nghĩ rằng tất cả các loại tiền điện tử khác là cầu nối đến nơi chúng ta có thị trường Bitcoin

Xuất hiện trong cà vạt có thương hiệu Bitcoin của mình, ông Draper nói thêm rằng các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ đã quá nặng tay đối phó với những đổi mới trong Bitcoin, blockchain và các lĩnh vực liên quan.

Chẳng hạn, với Libra, ông cho rằng không cần phải đảm bảo quy định trước khi sản phẩm thậm chí chưa được tung ra.

Chúng tôi đặt quy định trước cuộc đổi mới - Facebook vừa công bố Libra; Họ thậm chí còn chưa thể tung ra nó, và các cơ quan quản lý đều đặt ra các quy định ở trên họ”, ông tiếp tục.

Luôn luôn chỉ trích các chính phủ chống tiền mã hóa, chống đổi mới

Bitcoin đã được dự đoán giao dịch nhiều hơn vào thứ Hai sau một tuần hỗn loạn với sự thay đổi đáng kể về giá khi Quốc hội tranh luận về chính sách tiền mã hóa.

Tỷ phú Draper đã đến để chỉ trích tuần trước để hỗ trợ Bitcoin, các quan điểm thẳng thắn của ông chống lại chính phủ, lần này là chính phủ Ấn Độ.

Như Cointelegraph đã báo cáo, một dự thảo luật bị cáo buộc hình sự hóa việc sử dụng tiền mã hóa, mà bộ trưởng tài chính Ấn Độ đã từ chối, đã cho thấy rằng tỷ phú Draper công khai gọi Delhi là thảm hại và tham nhũng.

Cointelegraph gần đây cũng đã phỏng vấn ông Draper, người đã nói về việc trở thành một tay đào Bitcoin và các khoản đầu tư khác của ông vào lĩnh vực tiền mã hóa.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain