Gửi bài viết tới BigCoin

EOS có phải là khắc tinh của Ethereum

Đăng bởi: dangthang  - 23/03/2018 - 905 lượt xem
Chia sẻ
 

EOS là một nền tảng công nghệ để xây dựng các ứng dụng phân quyền. Cùng là một nền tảng chạy các ứng dụng phân quyền nhưng EOS có lợi thế về khả năng nhân rộng tốt hơn Ethereum. Vậy liệu EOS có thể vượt qua được đối thủ của nó?

EOS có phải là khắc tinh của Ethereum

EOS có nhiều ưu thế hơn so với Ethereum

Ở một vài phương diện, EOS tương đối giống với Ethereum, nhưng nó có một kiến trúc khác biệt, và được cho là có thể mở rộng một cách đáng kinh ngạc. Đồng mã hóa này tự tuyên bố là có khả năng ứng phó với hàng triệu người dùng trên platform của nó. Đây chính là ưu điểm quan trọng so với Ethereum – một nền tảng đang phải đối mặt với vấn đề nghiêm trọng của khả năng nhân rộng.

Ethereum là gì ? nó là một crypto đã quá phổ biến. Đây là đồng coin xếp thứ hai thị trường theo tổng vốn hóa, và là nguồn cội của vô số ICO và ứng dụng phân quyền. Nhưng có tương đối nhiều vấn đề bao quanh công nghệ này, trong đó lớn nhất là khả năng nhân rộng. Đây lại là điểm để EOS tỏa sáng, khắc phục được nhược điểm của Ethereum để tạo nên một đồng mã hóa ưu việt hơn bất cứ crypto nào khác.

Một điểm quan trọng cần chú ý đối với EOS là nó vẫn trong giai đoạn testnet và còn một vài tháng nữa mới đến ngày cho ra mắt blockchain chính. Bất chấp điều này, nó vẫn đang là một nhân tố vô cùng hứa hẹn với tính năng mở rộng, mức độ linh hoạt, và tính khả dụng cao.

EOS có phải là khắc tinh của Ethereum

EOS hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ cho nhà đầu tư

Một trong những lý do mà EOS được dự đoán sẽ thành công và tiếp quản vị trí của Ethereum là vì dự án này có một đội ngũ phát triển vô cùng xuất sắc phía hậu trường. Dan Larimer có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực crypto, và là một trong những giám đốc kỹ thuật có năng lực nhất cho EOS.

Tóm lại, EOS với tư cách là một hệ thống vận hành blockchain đồng thuận sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ cho các nhà đầu tư trong tương lai. Với lợi thế nhân rộng của mình, sức cạnh tranh của nó với Ethereum sẽ là một điều không thể coi thường.

Bạn đang đọc: EOS có phải là khác tinh của Ethereum? tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin


Sau những lùm xùm của Tether trong thời gian qua, Huobi mới đây đã công bố niêm yết thêm bốn stablecoin, nhằm đem đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin

Mới đây, Huobi vừa tuyên bố sẽ niêm yết bốn stablecoin ngay trong tuần này.

Cụ thể, trong một thông báo ngày hôm nay, Huobi cho biết sẽ niêm yết bốn stablecoin bao gồm:

Thời gian được Huobi xác nhận là vào ngày 19/10 này.

Huobi đang là sàn có lượng giao dịch Tether (USDT) lớn thứ tư thế giới, với 231 triệu USDT được trao đổi trong 24 giờ qua (theo dữ liệu từ CoinMarketCap).

Một đại diện phát ngôn của Huobi nói với trang tin Coindesk rằng việc hỗ trợ hiện tại của Huobi đối với USDT vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Livio Weng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi, cho biết:

“Tether là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường về stablecoins. Các stablecoins khác phải cần một khoảng thời gian nữa để có thể bắt kịp tether. chúng tôi hiện tại vẫn sẽ hỗ trợ tether, các dịch vụ như gửi hoặc rút tiền vẫn sẽ diễn ra như bình thường. Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi đã lên kế hoạch niêm yết thêm các stablecoins mới”.

Bạn đang xem: Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ