Gửi bài viết tới BigCoin

EOS có thể đẩy Ethereum ra khỏi cuộc chơi không?

Đăng bởi: dangthang  - 25/04/2018 - 668 lượt xem
Chia sẻ
 

EOS Chart With Values

EOS không phải một coin mới. Thực tế, nó được phong tặng một danh hiệu khá đặc biệt  “kẻ hủy diệt Ethereum” trong một thời gian nhất định. EOS và Ethereum là đối thủ của nhau nhưng đến tận bây giờ cả hai vẫn giống như Google và Bing  hoặc Nvidia và AMD. Điều này là do Ethereum là coin lớn thứ hai theo vốn thị trường với hơn 90% ICO được giữ trên platform của nó - so với EOS chỉ đứng thứ năm theo vốn hóa thị trường hiện tại nhờ vào giá trị tăng 16%  hôm nay. VỚi EOS đứng vị trí thứ năm, cuộc tranh luận về Ethereum vs EOS đã được sáng tỏ khi cả hai coin đều là đối thủ cạnh tranh trực tiếp, trong đó EOS tuyên bố là platform tinh vi và tiên tiến hơn dành cho hợp đồng thông minh và ứng dụng phân quyền.

EOS với chức năng giống như là một hệ thống vận hành các ứng dụng phân quyền đã thông báo về sự ra mắt mạng chính vào tháng Sáu. Trong khi ngày cụ thể chưa được xác định, hầu hết các nhà lãnh đạo công nghiệp dự đoán nó sẽ diễn ra trong 40 ngày nữa kể từ hôm nay. Có lẽ đây là một lý do nữa cho sự phấn khởi tạo mức tăng nhanh trong giá EOS. EOS đã đạt 18,16 đô vào tháng Một 2018 sau đó lại giảm xuống cùng với các đồng coin khác trên thị trường. Nhưng điều ngạc nhiên là nó hiện đang giao dịch ở 15,18 đô – điều khiến nó sắp sửa trở thành một trong số ít đồng coin đã đạt được sự hồi phục hoàn toàn. Stellar và IOTA cũng đạt được điều tương tự nhưng EOS vẫn là crypto dẫn đầu đàn.

EOS Chart With Values

Trên cả biểu đồ EOS/USD và EOS/BTC, giá coin này có vẻ như đã đạt đỉnh và sẽ tiếp tục xu hướng tăng. RSI cũng đang ở mức độ mua quá nhiều. Giá EOS có thể sẽ giao động lên xuống vào cuối tuần, nhưng chiều hướng đi xuống - nếu xảy - ra thì cũng chỉ kéo dài trong thời gian ngắn bởi chúng ta chưa bao giờ được chứng kiến sự phấn khích dành cho EOS như hiện tại, đặc biệt là trước thời điểm mạng chính được ra mắt. Tốc độ tăng trưởng nhanh chóng này có thể đưa giá lên đỉnh của đỉnh cao trong lịch sử.

EOS Chart With Values

Còn trên biểu đồ EOS/ETH, giá coin cũng đang chuẩn bị cho bước tiến đi lên giống như những gì có thể nhìn thấy ở Inverse Head và Shoulders. EOS hiện đang tăng nhanh hơn so với đối thủ Ethereum của nó và có nhiều khả năng tăng cao hơn nữa. Cuộc tranh luận giữa EOS vs Ethereum đã gây nhiều chú ý hơn bao giờ hết, nhất là trong một vài ngày qua, giữa bối cảnh của tin tức về Ethereum bị biến thành chứng khoán, điều mà có thể sẽ gây nhiều rắc rối cho Ethereum và các ICO. Nhiều người ủng hộ Ethereum bào chữa rằng hầu hết ETH tạo ra là thông qua quá trình đào coin và nó có thể không bị cơ quan thẩm quyền liệt kê như một loại chứng khoán, nhưng sự thật là Ethereum bị bán trước năm 2014 đang làm cho trường hợp này trở nên phức tạp hơn nhiều, và có thể làm tụt hứng những người quan tâm đến Ethereum. Ngược lại sự tin tưởng vào đồng coin đối thủ của nó sẽ được củng cố.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: EOS có thể đẩy Ethereum ra khỏi cuộc chơi không? tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Sàn giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) làm rõ các quy tắc đối với các công ty phát hành ICO


Sàn giao dịch Singapore (SGX) đã làm rõ các quy tắc đối với các công ty được niêm yết công khai mà đang lên kế hoạch thực hiện đợt chào bán tiền mã hóa lần đầu (ICO).


Có thể bạn quan tâm:

Trong một dữ liệu được công bố hôm thứ 5, Tan Boon Gin, Giám đốc điều hành của SGX RegCo, nhấn mạnh rằng bất kỳ token nào được phát hành trong ICO đều không được niêm yết trên SGX và các quy tắc này chỉ áp dụng cho các công ty.

null

Tan Boon Gin, Giám đốc điều hành của SGX RegCo

Theo hướng dẫn, bất kỳ công ty niêm yết nào có kế hoạch tổ chức ICO đều phải tham khảo ý kiến trước với SGX RegCo, cũng như cung cấp ý kiến pháp lý về bản chất của token và ý kiến của người kiểm toán viên về cách thức ICO xử lý tài khoản - cả hai đều đến từ các công ty "có uy tín".

Các công ty cũng được yêu cầu phải tiết lộ một số thông tin, bao gồm lý do đứng đằng sau ICO, các rủi ro liên quan, cách sử dụng số tiền được huy động, kế hoạch KYC và kiểm tra chống rửa tiền (AML) và mọi tác động đến quyền của cổ đông hiện có.

Họ cũng cần phải đảm bảo rằng các ICO được tính đến trong các báo cáo tài chính của họ và các rủi ro liên quan đã được giải quyết.

Hơn nữa, nếu token được coi là chứng khoán theo Đạo luật Chứng khoán và Tương lai của quốc gia (SFA), các tổ chức phát hành phải hoàn thành thủ tục đăng ký và cấp phép theo whitepaper. Các công ty cũng có thể sẽ phải thành lập công ty con để thực hiện ICO.

Cuối cùng, SGX RegCo mong đợi các tổ chức phát hành ICO được niêm yết "bảo vệ" lợi ích của chính họ và của các cổ đông. “Ban lãnh đạo của tổ chức phát hành chịu trách nhiệm cuối cùng trong việc duy trì một hệ thống quản lý rủi ro và kiểm soát nội bộ mạnh mẽ”, Gin nói.

Hồi tháng 8, Y Ventures Group trở thành công ty đại chúng đầu tiên của Singapore tổ chức ICO, nhằm tăng 50 triệu USD cho việc tạo ra một hệ thống thương mại điện tử dựa trên blockchain.

Tuy nhiên, đến nay, không có token nào được coi là chứng khoán mà đã được Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) chấp thuận, theo như Damien Pang, người đứng đầu cơ quan cơ sở hạ tầng công nghệ MAS về fintech và đổi mới, đã nói với CoinDesk tại một hội nghị Đồng thuận vào tháng 9.

 

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) làm rõ các quy tắc đối với các công ty phát hành ICO tại Tin tức

Theo Coindesk

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ