Gửi bài viết tới BigCoin

EOS có thể đẩy Ethereum ra khỏi cuộc chơi không?

Đăng bởi: dangthang  - 25/04/2018 - 786 lượt xem
Chia sẻ
 

EOS Chart With Values

EOS không phải một coin mới. Thực tế, nó được phong tặng một danh hiệu khá đặc biệt  “kẻ hủy diệt Ethereum” trong một thời gian nhất định. EOS và Ethereum là đối thủ của nhau nhưng đến tận bây giờ cả hai vẫn giống như Google và Bing  hoặc Nvidia và AMD. Điều này là do Ethereum là coin lớn thứ hai theo vốn thị trường với hơn 90% ICO được giữ trên platform của nó - so với EOS chỉ đứng thứ năm theo vốn hóa thị trường hiện tại nhờ vào giá trị tăng 16%  hôm nay. VỚi EOS đứng vị trí thứ năm, cuộc tranh luận về Ethereum vs EOS đã được sáng tỏ khi cả hai coin đều là đối thủ cạnh tranh trực tiếp, trong đó EOS tuyên bố là platform tinh vi và tiên tiến hơn dành cho hợp đồng thông minh và ứng dụng phân quyền.

EOS với chức năng giống như là một hệ thống vận hành các ứng dụng phân quyền đã thông báo về sự ra mắt mạng chính vào tháng Sáu. Trong khi ngày cụ thể chưa được xác định, hầu hết các nhà lãnh đạo công nghiệp dự đoán nó sẽ diễn ra trong 40 ngày nữa kể từ hôm nay. Có lẽ đây là một lý do nữa cho sự phấn khởi tạo mức tăng nhanh trong giá EOS. EOS đã đạt 18,16 đô vào tháng Một 2018 sau đó lại giảm xuống cùng với các đồng coin khác trên thị trường. Nhưng điều ngạc nhiên là nó hiện đang giao dịch ở 15,18 đô – điều khiến nó sắp sửa trở thành một trong số ít đồng coin đã đạt được sự hồi phục hoàn toàn. Stellar và IOTA cũng đạt được điều tương tự nhưng EOS vẫn là crypto dẫn đầu đàn.

EOS Chart With Values

Trên cả biểu đồ EOS/USD và EOS/BTC, giá coin này có vẻ như đã đạt đỉnh và sẽ tiếp tục xu hướng tăng. RSI cũng đang ở mức độ mua quá nhiều. Giá EOS có thể sẽ giao động lên xuống vào cuối tuần, nhưng chiều hướng đi xuống - nếu xảy - ra thì cũng chỉ kéo dài trong thời gian ngắn bởi chúng ta chưa bao giờ được chứng kiến sự phấn khích dành cho EOS như hiện tại, đặc biệt là trước thời điểm mạng chính được ra mắt. Tốc độ tăng trưởng nhanh chóng này có thể đưa giá lên đỉnh của đỉnh cao trong lịch sử.

EOS Chart With Values

Còn trên biểu đồ EOS/ETH, giá coin cũng đang chuẩn bị cho bước tiến đi lên giống như những gì có thể nhìn thấy ở Inverse Head và Shoulders. EOS hiện đang tăng nhanh hơn so với đối thủ Ethereum của nó và có nhiều khả năng tăng cao hơn nữa. Cuộc tranh luận giữa EOS vs Ethereum đã gây nhiều chú ý hơn bao giờ hết, nhất là trong một vài ngày qua, giữa bối cảnh của tin tức về Ethereum bị biến thành chứng khoán, điều mà có thể sẽ gây nhiều rắc rối cho Ethereum và các ICO. Nhiều người ủng hộ Ethereum bào chữa rằng hầu hết ETH tạo ra là thông qua quá trình đào coin và nó có thể không bị cơ quan thẩm quyền liệt kê như một loại chứng khoán, nhưng sự thật là Ethereum bị bán trước năm 2014 đang làm cho trường hợp này trở nên phức tạp hơn nhiều, và có thể làm tụt hứng những người quan tâm đến Ethereum. Ngược lại sự tin tưởng vào đồng coin đối thủ của nó sẽ được củng cố.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: EOS có thể đẩy Ethereum ra khỏi cuộc chơi không? tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bệnh viện Hàn Quốc tạo nền tảng quản lý dữ liệu y tế dựa trên Blockchain


Bệnh viện Hàn Quốc tạo nền tảng quản lý dữ liệu y tế dựa trên Blockchain

Thị trường dữ liệu y tế dựa trên blockchain Longenesis và công ty công nghệ sinh học Insilico Medicine đã ký kết thỏa thuận với Trung tâm y tế Gil của bệnh viện Hàn Quốc để tạo ra một giải pháp quản lý dữ liệu sức khỏe dựa trên blockchain. Sự phát triển đã được công bố trong một thông cáo báo chí được công bố vào ngày 23 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, các bên dự định phát triển một nền tảng blockchain dựa trên khung blockchain Exonum của Bitfury để tăng hiệu quả thu thập dữ liệu, tăng cường quy trình nghiên cứu y tế và đảm bảo quản lý minh bạch sự đồng ý của bệnh nhân.

Longenesis sẽ cung cấp một hệ sinh thái an toàn cho Trung tâm y tế Gil để tải lên, lưu trữ và quản lý dữ liệu cá nhân của bệnh nhân, cho phép bệnh nhân kiểm soát và truy cập dữ liệu của họ. Nền tảng này cũng nhằm mục đích giải quyết việc tuân thủ Đạo luật về trách nhiệm giải trình và trách nhiệm bảo hiểm y tế (HIPAA) và Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) vì bệnh viện cũng cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài.

Đầu tháng 4, Bitfury và Longenesis đã cùng nhau triển khai sản xuất một hệ thống quản lý dựa trên blockchain cho ngành chăm sóc sức khỏe nhằm giải quyết việc tuân thủ GDPR và HIPAA.

Vào giữa tháng 3, một bệnh viện lớn khác ở thành phố Seoul, thủ đô của Hàn Quốc,Trung tâm y tế Seoul, đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án được đặt tên là “Bệnh viện thông minh” nhằm mục đích tăng độ chính xác của dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Như đã báo cáo vào tháng 2, để thúc đẩy các dự án blockchain của đất nước, Chính quyền thành phố Seoul tiết lộ việc thành lập “Quỹ tăng trưởng đổi mới của Seoul,” với mục tiêu đầu tư hơn 1 tỷ đô la vào các công ty khởi nghiệp blockchain và fintech vào năm 2022.

Bạn đang đọc: Bệnh viện Hàn Quốc tạo nền tảng quản lý dữ liệu y tế dựa trên Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain