Gửi bài viết tới BigCoin

EOS có thể đẩy Ethereum ra khỏi cuộc chơi không?

Đăng bởi: dangthang  - 25/04/2018 - 702 lượt xem
Chia sẻ
 

EOS Chart With Values

EOS không phải một coin mới. Thực tế, nó được phong tặng một danh hiệu khá đặc biệt  “kẻ hủy diệt Ethereum” trong một thời gian nhất định. EOS và Ethereum là đối thủ của nhau nhưng đến tận bây giờ cả hai vẫn giống như Google và Bing  hoặc Nvidia và AMD. Điều này là do Ethereum là coin lớn thứ hai theo vốn thị trường với hơn 90% ICO được giữ trên platform của nó - so với EOS chỉ đứng thứ năm theo vốn hóa thị trường hiện tại nhờ vào giá trị tăng 16%  hôm nay. VỚi EOS đứng vị trí thứ năm, cuộc tranh luận về Ethereum vs EOS đã được sáng tỏ khi cả hai coin đều là đối thủ cạnh tranh trực tiếp, trong đó EOS tuyên bố là platform tinh vi và tiên tiến hơn dành cho hợp đồng thông minh và ứng dụng phân quyền.

EOS với chức năng giống như là một hệ thống vận hành các ứng dụng phân quyền đã thông báo về sự ra mắt mạng chính vào tháng Sáu. Trong khi ngày cụ thể chưa được xác định, hầu hết các nhà lãnh đạo công nghiệp dự đoán nó sẽ diễn ra trong 40 ngày nữa kể từ hôm nay. Có lẽ đây là một lý do nữa cho sự phấn khởi tạo mức tăng nhanh trong giá EOS. EOS đã đạt 18,16 đô vào tháng Một 2018 sau đó lại giảm xuống cùng với các đồng coin khác trên thị trường. Nhưng điều ngạc nhiên là nó hiện đang giao dịch ở 15,18 đô – điều khiến nó sắp sửa trở thành một trong số ít đồng coin đã đạt được sự hồi phục hoàn toàn. Stellar và IOTA cũng đạt được điều tương tự nhưng EOS vẫn là crypto dẫn đầu đàn.

EOS Chart With Values

Trên cả biểu đồ EOS/USD và EOS/BTC, giá coin này có vẻ như đã đạt đỉnh và sẽ tiếp tục xu hướng tăng. RSI cũng đang ở mức độ mua quá nhiều. Giá EOS có thể sẽ giao động lên xuống vào cuối tuần, nhưng chiều hướng đi xuống - nếu xảy - ra thì cũng chỉ kéo dài trong thời gian ngắn bởi chúng ta chưa bao giờ được chứng kiến sự phấn khích dành cho EOS như hiện tại, đặc biệt là trước thời điểm mạng chính được ra mắt. Tốc độ tăng trưởng nhanh chóng này có thể đưa giá lên đỉnh của đỉnh cao trong lịch sử.

EOS Chart With Values

Còn trên biểu đồ EOS/ETH, giá coin cũng đang chuẩn bị cho bước tiến đi lên giống như những gì có thể nhìn thấy ở Inverse Head và Shoulders. EOS hiện đang tăng nhanh hơn so với đối thủ Ethereum của nó và có nhiều khả năng tăng cao hơn nữa. Cuộc tranh luận giữa EOS vs Ethereum đã gây nhiều chú ý hơn bao giờ hết, nhất là trong một vài ngày qua, giữa bối cảnh của tin tức về Ethereum bị biến thành chứng khoán, điều mà có thể sẽ gây nhiều rắc rối cho Ethereum và các ICO. Nhiều người ủng hộ Ethereum bào chữa rằng hầu hết ETH tạo ra là thông qua quá trình đào coin và nó có thể không bị cơ quan thẩm quyền liệt kê như một loại chứng khoán, nhưng sự thật là Ethereum bị bán trước năm 2014 đang làm cho trường hợp này trở nên phức tạp hơn nhiều, và có thể làm tụt hứng những người quan tâm đến Ethereum. Ngược lại sự tin tưởng vào đồng coin đối thủ của nó sẽ được củng cố.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: EOS có thể đẩy Ethereum ra khỏi cuộc chơi không? tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B


Mặc dù có rất nhiều quy định và các giới hạn đôi khi không rõ ràng, các doanh nghiệp và ngân hàng lớn ở Ấn Độ vẫn đang nắm giữ tiền mã hóa - hoặc ít nhất là một số công nghệ củng cố nó - như một cách đáng tin cậy hơn để điều chỉnh tài khoản, thanh toán, lưu giữ hồ sơ và quản lý quỹ nội bộ. Theo báo cáo trên Thời báo Ấn Độ, một số tập đoàn Ấn Độ hiện đang thử nghiệm công nghệ blockchain như một phương tiện lưu trữ hồ sơ.

Một số tập đoàn lớn Ấn Độ thử nghiệm Blockchain vào lĩnh vực thanh toán

Bất chấp lập trường thù địch truyền thống của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ về các hoạt động trao đổi tiền mã hóa và thông báo gần đây rằng họ sẽ không tung ra “Tiền điện tử Rupee” , nhưng tiền mã hóa có vẻ vẫn có tương lai ở Ấn Độ. Trước những tiết lộ rằng việc thiếu lưu trữ hồ sơ thích hợp đã góp phần vào việc tiếp quản IL & FS, nhiều doanh nghiệp lớn dường như sẵn sàng khám phá các lựa chọn thay thế sẽ đảm bảo rằng tất cả các hồ sơ tài chính và hợp đồng đều được ghi chép một cách cẩn thận.

Sử dụng công nghệ blockchain để lưu giữ hồ sơ, thực tế sẽ loại bỏ khả năng có sự sai sót và chính chức năng bảo mật này giúp nó đặc biệt hữu ích cho các tập đoàn lớn có luồng dữ liệu đa cấp. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng các nguồn tin của Thời báo Ấn Độ nói rằng kết quả có vẻ đầy hứa hẹn. Theo họ, nếu kết quả cuối cùng ấn tượng, các tập đoàn liên quan có kế hoạch mở rộng toàn bộ quá trình để bao quát các khu vực rộng lớn hơn.

Hindustan Unilever là một trong nhiều tập đoàn lớn ở Ấn Độ đang khám phá công nghệ blockchain để thanh toán B2B.

Một số tên tuổi lớn được cho là thực hiện những động thái như vậy bao gồm Hindustan Unilever, ABG Shipyard, HDFC Bank, và Reliance Industries. Ngay bây giờ, một số thử nghiệm thí điểm đang chạy, sử dụng DLT một cách nghiêm ngặt như một công cụ lưu trữ hồ sơ với hy vọng cân bằng sổ sách cuối quý hoặc  cuối năm. Mặc dù chưa có mốc thời gian công khai nào cho thử nghiệm và đề xuất mở rộng, các bên liên quan hy vọng rằng công nghệ blockchain sẽ có một tương lai lớn trong của lĩnh vực của các công ty Ấn Độ.

Phát biểu với Thời báo Ấn Độ, Sai Venkateshwaran, Đối tác và Trưởng phòng Tư vấn CFO tại KPMG Ấn Độ, cho biết:

Ngoài hiệu quả và độ chính xác cao hơn, công nghệ blockchain có khả năng mang lại mức độ minh bạch nâng cao cho bộ phận quản lý ngân quỹ và tiết kiệm chi phí.

Tiền mã hóa vẫn đang được xem xét

Các hạn chế đáng kể của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) có thể chưa chứng minh được là một thách thức đối với việc triển khai non trẻ như vậy, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng những hạn chế này có thể bị phá vỡ nếu các công ty giữ giao dịch nghiêm ngặt. Ngoài mức độ scam cao diễn ra trong tiền mã hóa đang diễn ra ở Ấn Độ, mối lo ngại về quy định cũng là điều đáng lo ngại cho lĩnh vực này vì các vấn đề về thuế và tuân thủ kế toán vẫn chưa rõ ràng.

Mặc dù vậy, theo báo cáo, các cổ đông của công ty vẫn tin rằng việc thuyết phục các nhà quản lý đứng về phía họ trong một nền kinh tế được dự kiến vượt qua Mỹ vào năm 2030 chỉ là vấn đề thời gian!

 

Bạn đang xem: Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B

Theo: ccn

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ