Gửi bài viết tới BigCoin

EOS dẫn đầu xu hướng thị trường và đang hướng tới 9,00 đô

Đăng bởi: dangthang  - 17/04/2018 - 252 lượt xem
Chia sẻ
 

Sáng nay (17 tháng 4) chúng ta đã chứng kiến sự chuyển biến nhẹ nhàng của thị trường mã hóa, trong đó hầu hết các đồng coin đều đạt được sự tăng trưởng tích cực, tiếp nối xu hướng phục hồi của ngày hôm qua. Mặc dù điều này không cho ta biết chắc rằng thị trường đã đạt được mức cân bằng trở lại sau đợt tăng trưởng giữa tháng 4, nhưng nó lại gợi ý rằng trong một vài ngày tới, chúng ta có thể được chứng kiến sự ổn định trong giá trị của các đồng coin, báo hiệu cho một tuần mới đầy hứng khởi.

EOS, có vẻ là crypto dẫn đầu xu hướng đi lên tuần trước, vì nó đã đạt đỉnh trước khi thị trường bắt đầu phục hồi và vẫn tiếp tục vận động theo chiều hướng đó. Khi sự tăng trưởng chậm lại, EOS một lần nữa là đồng coin dẫn đầu chiều hướng đi xuống, trước khi quay trở lại 8,00 đô. So với giá trị 6,00 đô tuần trước, đây là một con số rất đáng mừng.

EOS đi lên

Tình hình hiện tại của EOS?

Tìm hiểu về bitcoin cũng như các đồng tiền khác Hiện giờ, EOS đứng ở 8,73 đô và vẫn đang tăng dần. EOS đã đạt được tổng vốn hóa thị trường là 6.974.313.861 đô. EOS đã đạt đỉnh cao trong hai ngày trở lại đây và vẫn đang tiếp tục hướng đến ngưỡng 9,00 đô.

Bây giờ nếu chúng ta nhìn lại một vài tuần trước, khi EOS gần chạm đáy 5,00 đô, chúng ta sẽ thấy rằng crypto này đã có những tiến bộ đáng kể, không chỉ nhờ vào sự phục hồi của thị trường. Trên thực tế, sự chuyển biến của thị trường không có tác động lớn lên EOS, có thể là do phong độ của nó quá tốt trong thời gian gần đây.

9,00 đô có phải là dấu hiệu tốt cho EOS?

Trong suốt thời gian đầu năm 2018, trong bối cảnh tiền mã hóa đang nở rộ, chúng ta đã thấy EOS lên đỉnh 18,00 đô. Do đó, 9,00 đô là điểm trung gian để trở về thời kỳ thịnh vượng trước đây. Rất ít crypto đã thành công trong việc duy trì ở giá trị trung gian này như EOS. Như vậy chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng rằng cuối cùng EOS sẽ có thể đạt giá trị hai con số, lên đến 10,00 đô, thậm chí là 15,00 đô, miễn là nó có thể tận dụng tốt giai đoạn phục hồi của thị trường đang và sẽ tiếp tục diễn ra.

Chúng ta cũng nên chú ý rằng tuần trước, EOS bắt đầu xu hướng của thị trường trước tất cả các đồng coin khác. Tôi không nói rằng EOS là crypto định ra xu hướng cho cả thị trường nhưng với mức tăng như hiện tại, giá trị của EOS báo hiệu sẽ thực hiện nhảy vọt thứ hai trong tương lai gần.

Bạn đang đọc: EOS dẫn đầu xu hướng thị trường và đang hướng tới 9,00 đô tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ