Gửi bài viết tới BigCoin

EOS dẫn đầu xu hướng thị trường và đang hướng tới 9,00 đô

Đăng bởi: dangthang  - 17/04/2018 - 215 lượt xem
Chia sẻ
 

Sáng nay (17 tháng 4) chúng ta đã chứng kiến sự chuyển biến nhẹ nhàng của thị trường mã hóa, trong đó hầu hết các đồng coin đều đạt được sự tăng trưởng tích cực, tiếp nối xu hướng phục hồi của ngày hôm qua. Mặc dù điều này không cho ta biết chắc rằng thị trường đã đạt được mức cân bằng trở lại sau đợt tăng trưởng giữa tháng 4, nhưng nó lại gợi ý rằng trong một vài ngày tới, chúng ta có thể được chứng kiến sự ổn định trong giá trị của các đồng coin, báo hiệu cho một tuần mới đầy hứng khởi.

EOS, có vẻ là crypto dẫn đầu xu hướng đi lên tuần trước, vì nó đã đạt đỉnh trước khi thị trường bắt đầu phục hồi và vẫn tiếp tục vận động theo chiều hướng đó. Khi sự tăng trưởng chậm lại, EOS một lần nữa là đồng coin dẫn đầu chiều hướng đi xuống, trước khi quay trở lại 8,00 đô. So với giá trị 6,00 đô tuần trước, đây là một con số rất đáng mừng.

EOS đi lên

Tình hình hiện tại của EOS?

Tìm hiểu về bitcoin cũng như các đồng tiền khác Hiện giờ, EOS đứng ở 8,73 đô và vẫn đang tăng dần. EOS đã đạt được tổng vốn hóa thị trường là 6.974.313.861 đô. EOS đã đạt đỉnh cao trong hai ngày trở lại đây và vẫn đang tiếp tục hướng đến ngưỡng 9,00 đô.

Bây giờ nếu chúng ta nhìn lại một vài tuần trước, khi EOS gần chạm đáy 5,00 đô, chúng ta sẽ thấy rằng crypto này đã có những tiến bộ đáng kể, không chỉ nhờ vào sự phục hồi của thị trường. Trên thực tế, sự chuyển biến của thị trường không có tác động lớn lên EOS, có thể là do phong độ của nó quá tốt trong thời gian gần đây.

9,00 đô có phải là dấu hiệu tốt cho EOS?

Trong suốt thời gian đầu năm 2018, trong bối cảnh tiền mã hóa đang nở rộ, chúng ta đã thấy EOS lên đỉnh 18,00 đô. Do đó, 9,00 đô là điểm trung gian để trở về thời kỳ thịnh vượng trước đây. Rất ít crypto đã thành công trong việc duy trì ở giá trị trung gian này như EOS. Như vậy chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng rằng cuối cùng EOS sẽ có thể đạt giá trị hai con số, lên đến 10,00 đô, thậm chí là 15,00 đô, miễn là nó có thể tận dụng tốt giai đoạn phục hồi của thị trường đang và sẽ tiếp tục diễn ra.

Chúng ta cũng nên chú ý rằng tuần trước, EOS bắt đầu xu hướng của thị trường trước tất cả các đồng coin khác. Tôi không nói rằng EOS là crypto định ra xu hướng cho cả thị trường nhưng với mức tăng như hiện tại, giá trị của EOS báo hiệu sẽ thực hiện nhảy vọt thứ hai trong tương lai gần.

Bạn đang đọc: EOS dẫn đầu xu hướng thị trường và đang hướng tới 9,00 đô tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ