Gửi bài viết tới BigCoin

EOS dẫn đầu xu hướng thị trường và đang hướng tới 9,00 đô

Đăng bởi: dangthang  - 17/04/2018 - 343 lượt xem
Chia sẻ
 

Sáng nay (17 tháng 4) chúng ta đã chứng kiến sự chuyển biến nhẹ nhàng của thị trường mã hóa, trong đó hầu hết các đồng coin đều đạt được sự tăng trưởng tích cực, tiếp nối xu hướng phục hồi của ngày hôm qua. Mặc dù điều này không cho ta biết chắc rằng thị trường đã đạt được mức cân bằng trở lại sau đợt tăng trưởng giữa tháng 4, nhưng nó lại gợi ý rằng trong một vài ngày tới, chúng ta có thể được chứng kiến sự ổn định trong giá trị của các đồng coin, báo hiệu cho một tuần mới đầy hứng khởi.

EOS, có vẻ là crypto dẫn đầu xu hướng đi lên tuần trước, vì nó đã đạt đỉnh trước khi thị trường bắt đầu phục hồi và vẫn tiếp tục vận động theo chiều hướng đó. Khi sự tăng trưởng chậm lại, EOS một lần nữa là đồng coin dẫn đầu chiều hướng đi xuống, trước khi quay trở lại 8,00 đô. So với giá trị 6,00 đô tuần trước, đây là một con số rất đáng mừng.

EOS đi lên

Tình hình hiện tại của EOS?

Tìm hiểu về bitcoin cũng như các đồng tiền khác Hiện giờ, EOS đứng ở 8,73 đô và vẫn đang tăng dần. EOS đã đạt được tổng vốn hóa thị trường là 6.974.313.861 đô. EOS đã đạt đỉnh cao trong hai ngày trở lại đây và vẫn đang tiếp tục hướng đến ngưỡng 9,00 đô.

Bây giờ nếu chúng ta nhìn lại một vài tuần trước, khi EOS gần chạm đáy 5,00 đô, chúng ta sẽ thấy rằng crypto này đã có những tiến bộ đáng kể, không chỉ nhờ vào sự phục hồi của thị trường. Trên thực tế, sự chuyển biến của thị trường không có tác động lớn lên EOS, có thể là do phong độ của nó quá tốt trong thời gian gần đây.

9,00 đô có phải là dấu hiệu tốt cho EOS?

Trong suốt thời gian đầu năm 2018, trong bối cảnh tiền mã hóa đang nở rộ, chúng ta đã thấy EOS lên đỉnh 18,00 đô. Do đó, 9,00 đô là điểm trung gian để trở về thời kỳ thịnh vượng trước đây. Rất ít crypto đã thành công trong việc duy trì ở giá trị trung gian này như EOS. Như vậy chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng rằng cuối cùng EOS sẽ có thể đạt giá trị hai con số, lên đến 10,00 đô, thậm chí là 15,00 đô, miễn là nó có thể tận dụng tốt giai đoạn phục hồi của thị trường đang và sẽ tiếp tục diễn ra.

Chúng ta cũng nên chú ý rằng tuần trước, EOS bắt đầu xu hướng của thị trường trước tất cả các đồng coin khác. Tôi không nói rằng EOS là crypto định ra xu hướng cho cả thị trường nhưng với mức tăng như hiện tại, giá trị của EOS báo hiệu sẽ thực hiện nhảy vọt thứ hai trong tương lai gần.

Bạn đang đọc: EOS dẫn đầu xu hướng thị trường và đang hướng tới 9,00 đô tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Nhà đồng sáng lập Ethereum chỉ trích Token Libra của Facebook vì sự tập trung hóa


Nhà đồng sáng lập Ethereum chỉ trích Token Libra của Facebook vì sự tập trung hóa

Người đồng sáng lập Ethereum, Joseph Lubin nói rằng token Libra của Facebook giống như “một con sói tập trung trong một bộ quần áo cừu phi tập trung” trong một bài báo được đăng trên trang tin tức công nghệ Quartz vào ngày 21 tháng 6.

Gã khổng lồ truyền thông xã hội đã phát hành white paper cho một loại tiền điện tử có tên Libra hồi đầu tháng này thu hút sự quan tâm khác nhau của các chuyên gia trong ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain và mối quan tâm từ các nhà quản lý chính phủ.

Trong bài viết của mình, Lubin lưu ý rằng white paper của Libra từ mô tả những cảm xúc phổ biến giữa nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử. Điều đó nói rằng, “việc gửi tiền trên toàn cầu sẽ đơn giản và không tốn kém như việc gửi tin nhắn trên điện thoại của bạn”, và “cơ sở hạ tầng tài chính và của Lít phải bao gồm toàn cầu và được quản lý như một hàng hóa công cộng.”

Trong khi lưu ý đến tuyên bố của white paper, rằng “người dân sẽ ngày càng tin tưởng vào các hình thức quản trị phi tập trung,” thì ông Lubin chỉ ra rằng người dùng cần phải tin tưởng vào tiền tệ fiat và sự ủng hộ trái phiếu chính phủ của Libra, và các thương nhân tin rằng mạng lưới có thể hoạt động có trách nhiệm. Hơn nữa, Lubin cũng lưu ý cơ sở hạ tầng tập trung của mình:

“Có lẽ quan trọng nhất, nó đòi hỏi sự tin tưởng của chúng tôi rằng Libra cuối cùng sẽ chuyển sang một hệ thống phi tập trung hơn, “không được phép”, theo đó bất kỳ ai cũng có thể xác nhận mạng, thay vì các tiêu chí đánh giá thành viên hạn chế giữ quyền kiểm soát trong 28 công ty ban đầu.”

Tuy nhiên, Lubin thừa nhận rằng ông thấy một số điều tốt trong dự án. Ông nói rằng trong một vài năm có thể có hai tỷ người dùng Libra và trải nghiệm người dùng tiền điện tử (UX) có thể được cải thiện rất nhiều trong quá trình:

“Trong một lần thất bại, các nhà thiết kế UX tài năng có thể giảm rủi ro hiện tại của việc sử dụng tiền điện tử. Quản lý khóa riêng, hiểu ‘các thanh toán gas’, và cài đặt plugin trình duyệt tiền điện tử có thể đơn giản như nhấn ‘gửi đi’ trên WhatsApp, một thực thể khác thuộc sở hữu của Facebook.”

Lubin cũng tuyên bố rằng các nhà phát triển tại công ty phát triển Ethereum tập trung vào ConsenSys đã phân tích mã và nhận thấy rằng dự án mượn rất nhiều ý tưởng từ Ethereum. Cuối cùng, anh ấy lưu ý rằng anh ấy hy vọng Libra sẽ được thực hiện tốt từ quan điểm kỹ thuật.

Như Cointelegraph đã báo cáo ngày hôm qua, thống đốc Ngân hàng Dự trữ Úc, Philip Lowe, cảnh báo rằng tiền tệ Libra đã được thông báo của Facebook có thể không đạt được việc sử dụng chính trong tương lai gần.

Ngoài ra, đầu tuần này, một nhóm đặc nhiệm G7 đã được thành lập để kiểm tra cách các ngân hàng trung ương có thể điều tiết tiền điện tử.

Bạn đang đọc: Nhà đồng sáng lập Ethereum chỉ trích Token Libra của Facebook vì sự tập trung hóa

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain