Gửi bài viết tới BigCoin

EOS dẫn đầu xu hướng thị trường và đang hướng tới 9,00 đô

Đăng bởi: dangthang  - 17/04/2018 - 168 lượt xem
Chia sẻ
 

Sáng nay (17 tháng 4) chúng ta đã chứng kiến sự chuyển biến nhẹ nhàng của thị trường mã hóa, trong đó hầu hết các đồng coin đều đạt được sự tăng trưởng tích cực, tiếp nối xu hướng phục hồi của ngày hôm qua. Mặc dù điều này không cho ta biết chắc rằng thị trường đã đạt được mức cân bằng trở lại sau đợt tăng trưởng giữa tháng 4, nhưng nó lại gợi ý rằng trong một vài ngày tới, chúng ta có thể được chứng kiến sự ổn định trong giá trị của các đồng coin, báo hiệu cho một tuần mới đầy hứng khởi.

EOS, có vẻ là crypto dẫn đầu xu hướng đi lên tuần trước, vì nó đã đạt đỉnh trước khi thị trường bắt đầu phục hồi và vẫn tiếp tục vận động theo chiều hướng đó. Khi sự tăng trưởng chậm lại, EOS một lần nữa là đồng coin dẫn đầu chiều hướng đi xuống, trước khi quay trở lại 8,00 đô. So với giá trị 6,00 đô tuần trước, đây là một con số rất đáng mừng.

EOS đi lên

Tình hình hiện tại của EOS?

Tìm hiểu về bitcoin cũng như các đồng tiền khác Hiện giờ, EOS đứng ở 8,73 đô và vẫn đang tăng dần. EOS đã đạt được tổng vốn hóa thị trường là 6.974.313.861 đô. EOS đã đạt đỉnh cao trong hai ngày trở lại đây và vẫn đang tiếp tục hướng đến ngưỡng 9,00 đô.

Bây giờ nếu chúng ta nhìn lại một vài tuần trước, khi EOS gần chạm đáy 5,00 đô, chúng ta sẽ thấy rằng crypto này đã có những tiến bộ đáng kể, không chỉ nhờ vào sự phục hồi của thị trường. Trên thực tế, sự chuyển biến của thị trường không có tác động lớn lên EOS, có thể là do phong độ của nó quá tốt trong thời gian gần đây.

9,00 đô có phải là dấu hiệu tốt cho EOS?

Trong suốt thời gian đầu năm 2018, trong bối cảnh tiền mã hóa đang nở rộ, chúng ta đã thấy EOS lên đỉnh 18,00 đô. Do đó, 9,00 đô là điểm trung gian để trở về thời kỳ thịnh vượng trước đây. Rất ít crypto đã thành công trong việc duy trì ở giá trị trung gian này như EOS. Như vậy chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng rằng cuối cùng EOS sẽ có thể đạt giá trị hai con số, lên đến 10,00 đô, thậm chí là 15,00 đô, miễn là nó có thể tận dụng tốt giai đoạn phục hồi của thị trường đang và sẽ tiếp tục diễn ra.

Chúng ta cũng nên chú ý rằng tuần trước, EOS bắt đầu xu hướng của thị trường trước tất cả các đồng coin khác. Tôi không nói rằng EOS là crypto định ra xu hướng cho cả thị trường nhưng với mức tăng như hiện tại, giá trị của EOS báo hiệu sẽ thực hiện nhảy vọt thứ hai trong tương lai gần.

Bạn đang đọc: EOS dẫn đầu xu hướng thị trường và đang hướng tới 9,00 đô tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?


Hiện tại, phương thức mua và bán Bitcoin phổ biến nhất liên quan đến thị trường tiền mặt, còn được gọi là thị trường giao ngay. Phần lớn các sàn giao dịch tiền mật mã được thiết lập để xử lý giao dịch tiền mặt. Mua và bán BTC trên thị trường giao ngay là một giao dịch rất đơn giản.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?

Giao dịch tiền mặt

Hãy xem xét một ví dụ về mua Bitcoin như một giao dịch tiền mặt. Trong ví dụ của chúng tôi, Jane muốn mua $ 10,000 giá trị của Bitcoin. Jane có một tài khoản với sàn giao dịch yêu thích của mình. Cô đặt hàng mua Bitcoin qua tài khoản của mình. Khi Jane thực hiện lệnh, giá BTC là $ 6,760.

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?

Vì vậy, sàn giao dịch gửi 1.48 Bitcoin (hoặc bất kỳ tương đương nào vào thời điểm đó) vào tài khoản của cô ấy. Giao dịch hoàn tất và Jane sở hữu 1.48 BTC để đổi lấy $ 10,000. Đây là một ví dụ về giao dịch tiền mặt trên thị trường giao ngay; một giao dịch rất đơn giản.

Hợp đồng tương lai

Giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin được thiết kế cho các nhà giao dịch tích cực, những người thích giao dịch đầu cơ nhiều hơn với tỷ lệ rủi ro/phần thưởng cao hơn. Những người chơi chính trên thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin tại thời điểm hiện tại là Chicago Board Options Exchange (CBOE) và BitMEX.

Tuy nhiên, vào tháng 12 năm nay, một người chơi mới sắp ra gia nhập thị trường. Digitex Futures sẽ cung cấp các hợp đồng tương lai Bitcoin, Ethereum và Litecoin với phí hoa hồng bằng không. Tầm quan trọng của phí hoa hồng bằng 0 trong giao dịch hợp đồng tương lai là gì? Hãy xem xét ví dụ về giao dịch tương lai Bitcoin để tìm hiểu.

Ví dụ về giao dịch hợp đồng tương lai

Trong ví dụ của chúng tôi, Jane quyết định mua hợp đồng tương lai Bitcoin thông qua CME. Tuy nhiên, không giống như hợp đồng tiền mặt, Jane không bắt buộc phải trả toàn bộ giá trị của hợp đồng tương lai. Thay vào đó, Jane chỉ bắt buộc phải đáp ứng yêu cầu ký quỹ của hợp đồng.

Yêu cầu ký quỹ là gì? Đó là một “khoản tiền gửi lấy làm tin” được sàn giao dịch bù đắp một phần nhỏ giá trị cơ bản của hợp đồng tương lai của BTC.

Giả sử giá hiện tại của Bitcoin là $ 6,760. Giá trị của một hợp đồng tương lai của BTC với CME là 5 Bitcoin. Do đó, tổng giá trị của hợp đồng là $ 33,800 (6,760 x 5). Yêu cầu ký quỹ CME bằng 43% giá trị của hợp đồng (nhân với 110%).

Do đó, yêu cầu ký quỹ hiện tại là $ 15,987 (33,800 x 43% = 14,534 x 110%). Để mua một hợp đồng tương lai của BTC, Jane được yêu cầu gửi $ 15987 trong tài khoản của mình. Điều này được gọi là “giao dịch đòn bẩy” vì Jane không phải gửi toàn bộ giá trị của hợp đồng.

Nếu giao dịch của Jane là giao dịch tiền mặt, cô ấy sẽ được yêu cầu trả 100% giá trị của hợp đồng, là $ 33,800. Tuy nhiên, vì giao dịch là giao dịch tương lai, Jane chỉ cần gửi $ 15,987 trong tài khoản của mình.

Hợp đồng tương lai cho phép lợi nhuận lớn hơn

Như bạn có thể thấy, việc mua một hợp đồng tương lai của BTC cho phép Jane tận dụng vị thế của mình bởi vì cô ấy không phải trả toàn bộ giá trị của hợp đồng BTC. Trên thực tế, Jane có thể mua hai hợp đồng tương lai Bitcoin ít hơn giá trị của một hợp đồng tiền mặt (15,987 x 2 = 31,974).

Điều này giải thích tại sao nhiều nhà giao dịch tiền mật mã thích sử dụng hợp đồng tương lai thay vì hợp đồng tiền mặt. Nó cho phép một tiềm năng lợi nhuận lớn hơn. Tuy nhiên, các khoản đầu tư đòn bẩy như giao dịch kỳ hạn có thể là một con dao hai lưỡi.

Ngoài tiềm năng lợi nhuận lớn hơn, đó cũng là nguy cơ tổn thất quá mức. Việc sử dụng giao dịch kỳ hạn cho phép các nhà giao dịch mật mã có cơ hội mua nhiều hợp đồng. Đồng thời, nó cũng mang một mức độ rủi ro cao hơn nhiều.

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ