Gửi bài viết tới BigCoin

EOS đang thoát khỏi xu hướng thị trường kiểm soát bởi Bitcoin và Ethereum

Đăng bởi: dangthang  - 06/04/2018 - 506 lượt xem
Chia sẻ
 

Xuôi theo xu hướng của tuần, của tháng và nói chung là của năm, một lần nữa, các đồng mã hóa đang chìm trong biển đỏ. Vào lúc này, Bitcoin giảm 3%, Ethereum giảm 3%, Ripple giảm 5% và ngay cả đồng coin phong độ cao của tuần TRON cũng giảm gần 11%. EOS lại khác, nó đang tăng dần đều, gần 6% lúc sáng nay và không có dấu hiệu suy giảm. EOS đã khởi đầu tháng này với hướng đi lên đều đều và mặt dù nhiều coin đang trong tình trạng rất u ám, crypto này lại đang tăng trưởng rất tích cực.

 

EOS đang thoát khỏi xu hướng thị trường kiểm soát bởi Bitcoin và EthereumEOS đang thoát khỏi xu hướng thị trường kiểm soát bởi Bitcoin và Ethereum

Hiện tại, theo dự báo tỉ giá coin, giá trị của EOS ở khoản 6 đô, tăng gần 10% so với đồng Bitcoin và Ethereum. Phải chăng nó đang tìm cách trở lại đỉnh cao 17 đô trước đây?

Có lẽ sự phát triển của EOS là kết quả của lần ra mắt “EOSIO Dawn 3.0” gần đây của nó. Đây là nền tảng xây dựng ứng dụng blockchain dựa trên trên EOS để trở thành cơ sở hạ tầng quyền lực nhất cho ứng dụng phân quyền.

Báo chí thực sự chưa quan tâm nhiều đến nền tảng này. Vì vậy tôi không biết ảnh hưởng của điều này đến giá trị của EOS có nhiều hay không, nhưng có lẽ sự tăng trưởng của coin này chủ yếu là nhờ vào sự tương tác hữu cơ trên blockchain mà các đối thủ của nó không có được.

Bất chấp điều trên, sự thật rõ ràng là EOS đang có viễn cảnh rất khả quan phía trước, và tỉ lệ tăng đều đặn của nó sẽ tạo ra một sự thay đổi tích cực. Những ngày qua đã chứng kiến sự bứt phá của nó khỏi xu hướng chung của thị trường crypto bị kiểm soát bởi Bitcoin và tiền mã hóa Ethereum.

EOS là một đồng coin đáng lưu tâm khi chúng ta bước vào thời điểm cuối tuần. Mọi thứ sẽ thay đổi và thực sự sẽ không có cách nào để biết EOS sẽ đi theo hướng nào. Tôi tin rằng nếu nhiều người chú ý đến EOSIO Dawn 3.0 cuối tuần này, nền tảng EOS sẽ trở nên phổ biến hơn và giá của nó còn tăng mạnh hơn nữa.

Bạn đang đọc: EOS đang thoát khỏi xu hướng thị trường kiểm soát bởi Bitcoin và Ethereum tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain


Như chúng ta đã biết H&M là thương hiệu thời trang hàng đầu Thụy Điển. Mới đây, công ty này đã tuyên bố tiến hành hợp tác với VeChain nhằm chạy thử nghiệm hệ thống mới dựa trên Blockchain. Được biết, thương hiệu quần áo trong nhà Arket của H&M đang ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm theo dõi tiến độ thực hiện sản phẩm và xuất kho.


Có thể bạn quan tâm:

 

Tin đồn về quá trình thí điểm hệ thống Blockchain của Arket bắt đầu lan truyền trên Reddit và Twitter vào tháng 10/2018.

Và để chứng thực tin đồn này, phát ngôn viên tại Arket chia sẻ với The Next Web như sau:

 

Arket khởi chạy thuật toán Proof-of-Concept (PoC) thông qua thử nghiệm thí điểm với VeChain trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain.

Được biết, mục đích của lần thử nghiệm này nhằm bảo đảm quá trình truy xuất dữ liệu sản phẩm trong chuỗi giá trị diễn ra dễ dàng hơn. Đặc biệt, thử nghiệm này được tiến hành trên sản phẩm mũ len từ bộ sưu tập mùa thu năm 2018.

 

Theo đó, trước khi mua sắm, người mua hàng có thể mở ứng dụng VeChain, quét chip NFC của sản phẩm và truy xuất thông tin bao gồm tư liệu về sản phẩm, ID nghệ sĩ, màu sắc, nhà cung cấp, nguồn gốc xuất xứ và tên nhà máy sản xuất,…

Đại sứ hệ sinh thái VeChain kiêm cố vấn pháp lý Safe Haven:

Mua sắm ở London .. với VeChain .. Ứng dụng thực tế, giá trị thực .. Một sự chấp nhận mới! @vechainofficial #VET $ VET

 

Ở một diễn biến khác, cách đây vài tuần, chi nhánh VeChain tại Singapore đã ký kết một mối quan hệ hợp tác mới cùng với giới thời trang, cụ thể là thương hiệu giày cao cấp SBTG nhằm phát hành giày Adidas chứa chip NFC.

Nguồn: CoinMaketCap

 

Câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu tin tức chính thức này có khiến VeChain (VET) “bay” trong thời gian sắp tới hay không giữa bối cảnh đồng coin này vẫn còn nằm trong top những đồng coin có xu hướng giảm giá của thị trường?

 

Bạn đang đọc: Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tiendientu

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ