Gửi bài viết tới BigCoin

EOS đang thoát khỏi xu hướng thị trường kiểm soát bởi Bitcoin và Ethereum

Đăng bởi: dangthang  - 06/04/2018 - 460 lượt xem
Chia sẻ
 

Xuôi theo xu hướng của tuần, của tháng và nói chung là của năm, một lần nữa, các đồng mã hóa đang chìm trong biển đỏ. Vào lúc này, Bitcoin giảm 3%, Ethereum giảm 3%, Ripple giảm 5% và ngay cả đồng coin phong độ cao của tuần TRON cũng giảm gần 11%. EOS lại khác, nó đang tăng dần đều, gần 6% lúc sáng nay và không có dấu hiệu suy giảm. EOS đã khởi đầu tháng này với hướng đi lên đều đều và mặt dù nhiều coin đang trong tình trạng rất u ám, crypto này lại đang tăng trưởng rất tích cực.

 

EOS đang thoát khỏi xu hướng thị trường kiểm soát bởi Bitcoin và EthereumEOS đang thoát khỏi xu hướng thị trường kiểm soát bởi Bitcoin và Ethereum

Hiện tại, theo dự báo tỉ giá coin, giá trị của EOS ở khoản 6 đô, tăng gần 10% so với đồng Bitcoin và Ethereum. Phải chăng nó đang tìm cách trở lại đỉnh cao 17 đô trước đây?

Có lẽ sự phát triển của EOS là kết quả của lần ra mắt “EOSIO Dawn 3.0” gần đây của nó. Đây là nền tảng xây dựng ứng dụng blockchain dựa trên trên EOS để trở thành cơ sở hạ tầng quyền lực nhất cho ứng dụng phân quyền.

Báo chí thực sự chưa quan tâm nhiều đến nền tảng này. Vì vậy tôi không biết ảnh hưởng của điều này đến giá trị của EOS có nhiều hay không, nhưng có lẽ sự tăng trưởng của coin này chủ yếu là nhờ vào sự tương tác hữu cơ trên blockchain mà các đối thủ của nó không có được.

Bất chấp điều trên, sự thật rõ ràng là EOS đang có viễn cảnh rất khả quan phía trước, và tỉ lệ tăng đều đặn của nó sẽ tạo ra một sự thay đổi tích cực. Những ngày qua đã chứng kiến sự bứt phá của nó khỏi xu hướng chung của thị trường crypto bị kiểm soát bởi Bitcoin và tiền mã hóa Ethereum.

EOS là một đồng coin đáng lưu tâm khi chúng ta bước vào thời điểm cuối tuần. Mọi thứ sẽ thay đổi và thực sự sẽ không có cách nào để biết EOS sẽ đi theo hướng nào. Tôi tin rằng nếu nhiều người chú ý đến EOSIO Dawn 3.0 cuối tuần này, nền tảng EOS sẽ trở nên phổ biến hơn và giá của nó còn tăng mạnh hơn nữa.

Bạn đang đọc: EOS đang thoát khỏi xu hướng thị trường kiểm soát bởi Bitcoin và Ethereum tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật


Bảo mật và quyền riêng tư có lẽ không phải chủ đề xa lạ gì đói với cộng đồng tiền mã hóa, nó gây ra nhiều quan ngại trong cộng đồng crypto nhất là khi thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển như hiện tại. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi nhà cầm cân của Bitmain nói gì về vấn đề này nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Vào ngày 21 tháng 9, Jihan Wu, người đồng sáng lập Bitmain đã nói về khía cạnh riêng tư và bảo mật của công nghệ blockchain, trong Hội nghị thượng đỉnh khai thác tiền mã hóa thế giới, được tổ chức bởi Bitmain và BitKan.

Bitmain là một công ty tư nhân có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Được biết đến là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất và là nhà sản xuất chip ASIC lớn nhất thế giới.

Jihan nói rằng tình thế tiến thoái lưỡng nan của quyền riêng tư và bảo mật là một trong những lĩnh vực đầu tiên mà phát triển công nghệ blockchain phải giải quyết trong thập kỷ tới. Theo ông, tài chính tiếp tục là ứng dụng chính đầu tiên của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa quyền riêng tư và bảo mật là điểm quan trọng thứ nhất trong lĩnh vực tài chính.

Co-founder Bitmain: Jihan Woo

Jihan nói về các mô hình bảo mật được sử dụng trong ngành công nghiệp blockchain, ông nói rằng mô hình UTXO được sử dụng cho Bitcoin [BTC] đã hoạt động kể từ khi BTC được tạo ra.

Mô hình an ninh UTXO cũng có một số sai sót trong chúng phải được giải quyết. Một trong những vấn đề với mô hình là mạng không có quyền riêng tư, điều này là do tất cả các giao dịch có thể được theo dõi trên mạng blockchain. Jihan nói rằng các vấn đề có mô hình UTXO đã được cộng đồng giải quyết bằng cách tập trung vào việc thực hiện một công nghệ mới.

ZK snark là một trong những lựa chọn thay thế, người ta nói rằng nó cung cấp sự riêng tư tốt hơn trong mạng. Ông cũng nói thêm rằng vấn đề với ZK snark, khi so sánh với UTXO, là lỗ hổng trong blockchain không thể được xác định ngay lập tức. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại.

Theo Jihan, tính trung lập công nghệ cũng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain. Quy định về blockchain trên thị trường tài chính là cần thiết vì các ứng dụng tài chính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều này, đến lượt nó, kết quả là những người tham gia kéo dài qua biên giới quốc tế. Do đó, điều quan trọng là phải khắc phục các vấn đề lập pháp trong ngành công nghiệp blockchain.

Ông nói rằng khi bitcoin được sinh ra, không ai sẵn sàng chịu trách nhiệm trả lời các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, khi hệ thống phát triển lớn hơn, các vấn đề không thể bỏ qua và phải được giải quyết ngay lập tức

Bạn đang đọc: Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ