Gửi bài viết tới BigCoin

EOS đang thoát khỏi xu hướng thị trường kiểm soát bởi Bitcoin và Ethereum

Đăng bởi: dangthang  - 06/04/2018 - 559 lượt xem
Chia sẻ
 

Xuôi theo xu hướng của tuần, của tháng và nói chung là của năm, một lần nữa, các đồng mã hóa đang chìm trong biển đỏ. Vào lúc này, Bitcoin giảm 3%, Ethereum giảm 3%, Ripple giảm 5% và ngay cả đồng coin phong độ cao của tuần TRON cũng giảm gần 11%. EOS lại khác, nó đang tăng dần đều, gần 6% lúc sáng nay và không có dấu hiệu suy giảm. EOS đã khởi đầu tháng này với hướng đi lên đều đều và mặt dù nhiều coin đang trong tình trạng rất u ám, crypto này lại đang tăng trưởng rất tích cực.

 

EOS đang thoát khỏi xu hướng thị trường kiểm soát bởi Bitcoin và EthereumEOS đang thoát khỏi xu hướng thị trường kiểm soát bởi Bitcoin và Ethereum

Hiện tại, theo dự báo tỉ giá coin, giá trị của EOS ở khoản 6 đô, tăng gần 10% so với đồng Bitcoin và Ethereum. Phải chăng nó đang tìm cách trở lại đỉnh cao 17 đô trước đây?

Có lẽ sự phát triển của EOS là kết quả của lần ra mắt “EOSIO Dawn 3.0” gần đây của nó. Đây là nền tảng xây dựng ứng dụng blockchain dựa trên trên EOS để trở thành cơ sở hạ tầng quyền lực nhất cho ứng dụng phân quyền.

Báo chí thực sự chưa quan tâm nhiều đến nền tảng này. Vì vậy tôi không biết ảnh hưởng của điều này đến giá trị của EOS có nhiều hay không, nhưng có lẽ sự tăng trưởng của coin này chủ yếu là nhờ vào sự tương tác hữu cơ trên blockchain mà các đối thủ của nó không có được.

Bất chấp điều trên, sự thật rõ ràng là EOS đang có viễn cảnh rất khả quan phía trước, và tỉ lệ tăng đều đặn của nó sẽ tạo ra một sự thay đổi tích cực. Những ngày qua đã chứng kiến sự bứt phá của nó khỏi xu hướng chung của thị trường crypto bị kiểm soát bởi Bitcoin và tiền mã hóa Ethereum.

EOS là một đồng coin đáng lưu tâm khi chúng ta bước vào thời điểm cuối tuần. Mọi thứ sẽ thay đổi và thực sự sẽ không có cách nào để biết EOS sẽ đi theo hướng nào. Tôi tin rằng nếu nhiều người chú ý đến EOSIO Dawn 3.0 cuối tuần này, nền tảng EOS sẽ trở nên phổ biến hơn và giá của nó còn tăng mạnh hơn nữa.

Bạn đang đọc: EOS đang thoát khỏi xu hướng thị trường kiểm soát bởi Bitcoin và Ethereum tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018


Một nghiên cứu được công bố bởi công ty dữ liệu Chainalysis đã tiết lộ rằng các giao dịch bitcoin trên darknet đã tăng mạnh trong suốt năm 2018, lên đến khoảng 2 triệu đô la mỗi ngày, gần gấp đôi hoạt động được tính toán vào đầu năm, theo báo cáo của Reuters. Nhưng trong suốt cả năm, bitcoin chảy vào thị trường darknet thực sự đã giảm xuống còn 600 triệu đô la từ 700 triệu đô la trong năm 2017. Sự sụt giảm này được báo cáo là do các trang web darknet lớn như Alphabay và Hansa bị đóng cửa. Các khu chợ đã bán mọi thứ, từ súng và ma túy bất hợp pháp cho đến ID giả.

Mặc dù đã thực thi pháp luật một cách thành công, khối lượng giao dịch vẫn tiếp tục tăng trên darknet và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, Kim Grauer, một nhà kinh tế cấp cao tại Chainalysis tuyên bố. Cô khẳng định rằng sự biến động của bitcoin không có nhiều tác dụng “ngăn chặn mọi người giao dịch với nó”, cô nói: “Đối với ai đó muốn mua một thứ gì đó trên dark web, thực tế giá bitcoin đang dao động không thực sự quan trọng với họ.

Thị trường Web Đen Vẫn Kiên Cường

Thị trường Web Đen có vẻ như không bị ảnh hưởng gì nhiều từ các đợt thực thi pháp luật. Như đã lưu ý trong một bài đăng trên blog của Chainalysis, thật khó để đóng cửa các trang web đó:

"Hoạt động thị trường của Web Đen đã phục hồi đáng kể trong vài năm qua, mặc dù các cơ quan thực thi pháp luật liên tục gây áp lực đóng cửa các hoạt động bất hợp pháp. Khi một trang Web Đen đóng cửa, những trang web khác sẽ xuất hiện thay thế vị trí đó."

Bài đăng trên blog cho biết thêm, mặc dù hoạt động của thị trường web đen đã giảm 60% sau khi Alphabay đóng cửa vào giữa năm 2017, tuy nhiên thì giai đoạn đó kéo dài không lâu. Chainalysis đã chính thức tuyên bố một số bằng chứng cho thấy hoạt động của Web Đen thậm chí còn tăng lên sau khi một vài trang web bị đóng cửa.

 

Theo News.Bitcoin.com đã đưa tin trong tuần này, hệ sinh thái thị trường ẩn đã bùng nổ kể từ khi đóng cửa Silk Road – web đen đầu tiên - và các phương thức ngày càng tinh vi đang được phát triển để đánh lừa các cơ quan thực thi pháp luật. Các phương thức như “dropgangs”, và “deaddrops” đang được sử dụng để qua mặt các cơ quan chức năng.

Dropgangs: việc sử dụng các nền tảng nhắn tin và liên lạc mã hóa/được bảo mật để giao dịch, trao đổi mua bán thông qua thị trường ngầm. 

Deaddrops: là các địa điểm giao dịch ngẫu nhiên để giao hàng. Thường các deaddrop là một nơi dễ tìm, tuy nhiên phải đảm bảo được là các cơ quan chức năng hay pháp luật không thể tìm ra được. Các deaddrops sẽ phải đáp ứng 3 tiêu chí sau: là những địa điểm khá phổ thông, dễ tìm, và không thể tìm thấy một cách ngẫu nhiên. 

Như vậy, theo chúng ta thấy, thì Bitcoin có rất nhiều các chức năng mua bán, trao đổi, kể các ngoài đời thực hoặc trong thế giới “ngầm”. Các bạn có thể nêu ý kiến về trường hợp các web đen bị đóng cửa hàng loạt hay các chức năng “chưa được nhắc tới nhiều” của Bitcoin tại mục comment nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc báo của Bigcoinvietnam!

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018

Theo News.Bitcoin

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ