Gửi bài viết tới BigCoin

EOS đang thoát khỏi xu hướng thị trường kiểm soát bởi Bitcoin và Ethereum

Đăng bởi: dangthang  - 06/04/2018 - 635 lượt xem
Chia sẻ
 

Xuôi theo xu hướng của tuần, của tháng và nói chung là của năm, một lần nữa, các đồng mã hóa đang chìm trong biển đỏ. Vào lúc này, Bitcoin giảm 3%, Ethereum giảm 3%, Ripple giảm 5% và ngay cả đồng coin phong độ cao của tuần TRON cũng giảm gần 11%. EOS lại khác, nó đang tăng dần đều, gần 6% lúc sáng nay và không có dấu hiệu suy giảm. EOS đã khởi đầu tháng này với hướng đi lên đều đều và mặt dù nhiều coin đang trong tình trạng rất u ám, crypto này lại đang tăng trưởng rất tích cực.

 

EOS đang thoát khỏi xu hướng thị trường kiểm soát bởi Bitcoin và EthereumEOS đang thoát khỏi xu hướng thị trường kiểm soát bởi Bitcoin và Ethereum

Hiện tại, theo dự báo tỉ giá coin, giá trị của EOS ở khoản 6 đô, tăng gần 10% so với đồng Bitcoin và Ethereum. Phải chăng nó đang tìm cách trở lại đỉnh cao 17 đô trước đây?

Có lẽ sự phát triển của EOS là kết quả của lần ra mắt “EOSIO Dawn 3.0” gần đây của nó. Đây là nền tảng xây dựng ứng dụng blockchain dựa trên trên EOS để trở thành cơ sở hạ tầng quyền lực nhất cho ứng dụng phân quyền.

Báo chí thực sự chưa quan tâm nhiều đến nền tảng này. Vì vậy tôi không biết ảnh hưởng của điều này đến giá trị của EOS có nhiều hay không, nhưng có lẽ sự tăng trưởng của coin này chủ yếu là nhờ vào sự tương tác hữu cơ trên blockchain mà các đối thủ của nó không có được.

Bất chấp điều trên, sự thật rõ ràng là EOS đang có viễn cảnh rất khả quan phía trước, và tỉ lệ tăng đều đặn của nó sẽ tạo ra một sự thay đổi tích cực. Những ngày qua đã chứng kiến sự bứt phá của nó khỏi xu hướng chung của thị trường crypto bị kiểm soát bởi Bitcoin và tiền mã hóa Ethereum.

EOS là một đồng coin đáng lưu tâm khi chúng ta bước vào thời điểm cuối tuần. Mọi thứ sẽ thay đổi và thực sự sẽ không có cách nào để biết EOS sẽ đi theo hướng nào. Tôi tin rằng nếu nhiều người chú ý đến EOSIO Dawn 3.0 cuối tuần này, nền tảng EOS sẽ trở nên phổ biến hơn và giá của nó còn tăng mạnh hơn nữa.

Bạn đang đọc: EOS đang thoát khỏi xu hướng thị trường kiểm soát bởi Bitcoin và Ethereum tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%


Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%

Một cuộc bỏ phiếu về việc có nên tăng mức phí  ổn định của ethereum (ETH) dựa trên DAI 3% đã bắt đầu trên cổng thông tin quản trị của Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) vào ngày 19 tháng 4.

MakerDAO, công ty phát hành stablecoin phi tập trung thuật toán đã được đề cập ở trên, đang tìm cách cải thiện mã thông báo token bằng cách tăng phí ổn định hàng năm. Phí ổn định là khoản phí được thu bởi những người tham gia Maker trong khi Dai được sử dụng cho các khoản vay.

Vào tháng 3, DAO đã tăng phí ổn định hai lần, lần đầu tiên lên 3,5%, sau đó lên 7,5% mỗi năm. Cũng trong tuần trước, lệ phí đã tăng thêm 4% trong lần bỏ phiếu thứ năm trong năm nay, đưa nó lên mức 11,5%, mức phí hiện nay. Nếu mức tăng được chấp nhận một lần nữa, lệ phí sẽ đạt 15,5%.

Đề xuất chỉ ra rằng nhu cầu tăng đã được thảo luận trong cuộc gọi quản trị vào ngày 18 tháng 4, trong đó một video đã được tải lên YouTube. Cộng đồng bày tỏ phản ứng trái chiều trong các bình luận về thông báo bỏ phiếu trên Reddit.

Một người dùng bày tỏ lo ngại, nói rằng việc thay đổi thường xuyên đối với phí ổn định, theo ông, biến hệ thống thành một hệ thống đòn bẩy ngắn hạn không thể đoán trước. Những người dùng khác lưu ý rằng việc tăng phí để cải thiện chốt rõ ràng là không hoạt động.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào giữa tháng 3, cố vấn cao cấp về tài sản kỹ thuật số tại Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ Valerie Szczepanik lưu ý rằng stablecoin thuật toán có thể gặp vấn đề theo luật chứng khoán hiện hành.

Bạn đang đọc: Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%

Trích nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain