Gửi bài viết tới BigCoin

EOS: Những dự đoán xu hướng giá mâu thuẫn trong Q4/2018

Đăng bởi: huong  - 08/10/2018 - 286 lượt xem
Chia sẻ
 

EOS - một trong những dự án altcoin đầy hứa hẹn sẽ bùng nổ vào cuối năm 2018. Mặc dù tình hình hiện tại vẫn còn làm ảnh hưởng đến giá trong những tháng tiếp theo nhưng vẫn còn rất nhiều người kỳ vọng cao đối với EOS. Dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập đến một số những dự đoán giá thú vị liên quan đến đồng tiền này, mời các bạn cùng chú ý theo dõi.


 

Có thể bạn quan tâm: 

EOS: Những dự đoán xu hướng giá mâu thuẫn trong Q4/2018

1/ Dump đang đến gần

EOS: Những dự đoán xu hướng giá mâu thuẫn trong Q4/2018

EOS là một trong những đồng tiền nhận được rất nhiều sự thiên vị từ cộng đồng đam mê tiền mã hóa. Và đương nhiên điều này là hoàn toàn bình thường, vì không ai có thể thích tất cả 2,000 loại tiền tệ và token trên thị trường hiện nay. Trong trường hợp giá của EOS, nhà giao dịch ToDaMoonlol dự đoán rằng đồng tiền này sẽ trước hết chứng kiến đợt giảm giá. Theo như biểu đồ đưa ra, mục tiêu giá EOS đầu tiên là 4.6 đô, sau đó sẽ tiếp tục giảm dần trong tương lai gần.

Tất cả những áp lực tiêu cực này sẽ tiếp tục bổ sung cho xu hướng giảm giá của EOS trong suốt hầu hết năm 2018. Điều này cũng có nghĩa là bản phát hành mainnet của EOS gần đây sẽ không đủ để duy trì động lực tích cực. Một triển vọng khá là ảm đạm, nhưng cũng không có nghĩa là tất cả những đồng tiền mã hóa đều không thể thấy một sự điều chỉnh trước khi năm kết thúc.

2/ Short ngắn hạn xuống 4 đô

EOS: Những dự đoán xu hướng giá mâu thuẫn trong Q4/2018

Ngoài ToDaMoonlol thì còn rất nhiều người khác cũng đã nhận định rằng EOS sẽ tiếp tục giảm thêm nữa. Không có lý do chính thức nào được đưa ra cho xu hướng giảm giá này, ngoài việc xem xét các chỉ báo kỹ thuật, vốn chỉ cho biết một phần của câu chuyện. Đồng thời đã có một dấu hiệu cho thấy cứ mỗi một sóng lên sẽ có ngay một sóng giảm liền kề, do đó làn sóng mới nhất này sẽ mang lại kết quả giống nhau.

Dựa trên biểu đồ thì đó chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi giá EOS giảm xuống còn 4.5 đô và 4 đô. Điều này có thể sẽ xảy ra trước tháng 11, mặc dù không có sự phát triển nào gần đây để đảm bảo triển vọng giảm giá này trở thành hiện thực. Những tuần tiếp theo sẽ khá là thú vị với giá của EOS, điều này là hiển nhiên.

3/ Triển vọng tăng vọt

EOS: Những dự đoán xu hướng giá mâu thuẫn trong Q4/2018

Cũng giống như mọi khi, có những người vẫn hoàn toàn tin về giá của EOS sẽ tiếp tục tăng. Đối với GeekChartZ, không nghi ngờ về việc EOS sẽ thấy sự tăng giá mạnh mẽ trong quý cuối cùng của năm 2018. Thực tế, ông vẫn tin rằng các ngân hàng và các tổ chức khác đã bắt đầu mua EOS trong vài tuần qua, điều này đã dẫn đến xu hướng tăng mới nhất giá EOS trên 5 đô.

Nếu như xu hướng này vẫn tiếp diễn thì có một cơ hội rất thực tế đó là giá của EOS sẽ tiếp tục tăng và tiến về phía 9 đô trước khi kết thúc năm 2018. Điều này đòi hỏi rất nhiều sự phát triển tích cực và mọi người bắt đầu nắm giữ coin của họ, mặc dù những người tin vào thành công lâu dài của dự án không có lý do để bán EOS ngay từ đầu. Ngoài ra, còn có một thực tế đó là EOS đã không giảm xuống dưới mức hỗ trợ trong tám tuần qua, tiếp tục cho thấy đà tăng vẫn có thể được tạo ra trong tương lai gần.

Bài viết trên đây chỉ là phân tích và ý kiến của nhiều người khác nhau, và đây cũng không phải là lời khuyên đầu tư. Do đó bạn cần xem xét kỹ trước khi vào lệnh. 

Bạn đang xem: EOS: Những dự đoán xu hướng giá mâu thuẫn trong Q4/2018 Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ