Gửi bài viết tới BigCoin

EOS: Những dự đoán xu hướng giá mâu thuẫn trong Q4/2018

Đăng bởi: huong  - 08/10/2018 - 697 lượt xem
Chia sẻ
 

EOS - một trong những dự án altcoin đầy hứa hẹn sẽ bùng nổ vào cuối năm 2018. Mặc dù tình hình hiện tại vẫn còn làm ảnh hưởng đến giá trong những tháng tiếp theo nhưng vẫn còn rất nhiều người kỳ vọng cao đối với EOS. Dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập đến một số những dự đoán giá thú vị liên quan đến đồng tiền này, mời các bạn cùng chú ý theo dõi.


 

Có thể bạn quan tâm: 

EOS: Những dự đoán xu hướng giá mâu thuẫn trong Q4/2018

1/ Dump đang đến gần

EOS: Những dự đoán xu hướng giá mâu thuẫn trong Q4/2018

EOS là một trong những đồng tiền nhận được rất nhiều sự thiên vị từ cộng đồng đam mê tiền mã hóa. Và đương nhiên điều này là hoàn toàn bình thường, vì không ai có thể thích tất cả 2,000 loại tiền tệ và token trên thị trường hiện nay. Trong trường hợp giá của EOS, nhà giao dịch ToDaMoonlol dự đoán rằng đồng tiền này sẽ trước hết chứng kiến đợt giảm giá. Theo như biểu đồ đưa ra, mục tiêu giá EOS đầu tiên là 4.6 đô, sau đó sẽ tiếp tục giảm dần trong tương lai gần.

Tất cả những áp lực tiêu cực này sẽ tiếp tục bổ sung cho xu hướng giảm giá của EOS trong suốt hầu hết năm 2018. Điều này cũng có nghĩa là bản phát hành mainnet của EOS gần đây sẽ không đủ để duy trì động lực tích cực. Một triển vọng khá là ảm đạm, nhưng cũng không có nghĩa là tất cả những đồng tiền mã hóa đều không thể thấy một sự điều chỉnh trước khi năm kết thúc.

2/ Short ngắn hạn xuống 4 đô

EOS: Những dự đoán xu hướng giá mâu thuẫn trong Q4/2018

Ngoài ToDaMoonlol thì còn rất nhiều người khác cũng đã nhận định rằng EOS sẽ tiếp tục giảm thêm nữa. Không có lý do chính thức nào được đưa ra cho xu hướng giảm giá này, ngoài việc xem xét các chỉ báo kỹ thuật, vốn chỉ cho biết một phần của câu chuyện. Đồng thời đã có một dấu hiệu cho thấy cứ mỗi một sóng lên sẽ có ngay một sóng giảm liền kề, do đó làn sóng mới nhất này sẽ mang lại kết quả giống nhau.

Dựa trên biểu đồ thì đó chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi giá EOS giảm xuống còn 4.5 đô và 4 đô. Điều này có thể sẽ xảy ra trước tháng 11, mặc dù không có sự phát triển nào gần đây để đảm bảo triển vọng giảm giá này trở thành hiện thực. Những tuần tiếp theo sẽ khá là thú vị với giá của EOS, điều này là hiển nhiên.

3/ Triển vọng tăng vọt

EOS: Những dự đoán xu hướng giá mâu thuẫn trong Q4/2018

Cũng giống như mọi khi, có những người vẫn hoàn toàn tin về giá của EOS sẽ tiếp tục tăng. Đối với GeekChartZ, không nghi ngờ về việc EOS sẽ thấy sự tăng giá mạnh mẽ trong quý cuối cùng của năm 2018. Thực tế, ông vẫn tin rằng các ngân hàng và các tổ chức khác đã bắt đầu mua EOS trong vài tuần qua, điều này đã dẫn đến xu hướng tăng mới nhất giá EOS trên 5 đô.

Nếu như xu hướng này vẫn tiếp diễn thì có một cơ hội rất thực tế đó là giá của EOS sẽ tiếp tục tăng và tiến về phía 9 đô trước khi kết thúc năm 2018. Điều này đòi hỏi rất nhiều sự phát triển tích cực và mọi người bắt đầu nắm giữ coin của họ, mặc dù những người tin vào thành công lâu dài của dự án không có lý do để bán EOS ngay từ đầu. Ngoài ra, còn có một thực tế đó là EOS đã không giảm xuống dưới mức hỗ trợ trong tám tuần qua, tiếp tục cho thấy đà tăng vẫn có thể được tạo ra trong tương lai gần.

Bài viết trên đây chỉ là phân tích và ý kiến của nhiều người khác nhau, và đây cũng không phải là lời khuyên đầu tư. Do đó bạn cần xem xét kỹ trước khi vào lệnh. 

Bạn đang xem: EOS: Những dự đoán xu hướng giá mâu thuẫn trong Q4/2018 Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người