Gửi bài viết tới BigCoin

EOS, TRON và cuộc đua của nhóm ERC20

Đăng bởi: dangthang  - 04/04/2018 - 446 lượt xem
Chia sẻ
 

Đối với những ai còn chưa quen với thuật ngữ ERC20, nó là một giao thức cho phép các nhà phát triển tạo lập token mới dựa trên hệ thống mạng lưới của Ethereum, có thể là một tài sản hay một cổ phần mã hóa. 

 

Có hàng ngàn token dựa trên ERC, và khi Coinbase thông báo về việc sẽ hỗ trợ ERC20, nhiều người hi vọng sự kiện này có thể sẽ góp phần thúc đẩy tăng trưởng giá trị của một vài token trong số đó – mặc dù vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời gian nào hay đồng coin nào sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch.

Trong bài viết này chúng ta sẽ xem xét một số token có phong độ tốt nhất, trong đó EOS và TRON hiện tại đang dẫn đầu cuộc đua của nhóm ERC20.

EOS, TRON và cuộc đua của nhóm ERC20

EOS, TRON và cuộc đua của nhóm ERC20

Trước hết hãy nhìn vào EOS. Đây là một nền tảng blockchain để Block One phát triển các ứng dụng phân quyền. Nó cung cấp một hệ thống vận hành cho các ứng dụng bao gồm phần mềm xác thực thông tin người dùng, lưu trữ đám mây và lưu trữ máy chủ. EOS cùng với TRON là hai token phát triển nhất trong các ERC20.

EOS, TRON và cuộc đua của nhóm ERC20EOS, TRON và cuộc đua của nhóm ERC20

Bây giờ, hãy chuyển sang tìm hiểu về TRON. Đồng TRON tập trung vào thị trường giải trí – một thị trường đang rất phát triển. Nền tảng phân quyền này cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu cũng như cạnh tranh với các platform chia sẻ thông tin kỹ thuật số khác bằng cách tạo ra một phương thức giao tiếp duy nhất dành cho các nhà sáng tạo nội dung để họ có thể dễ dàng truyền tải thông điệp của mình.

EOS, TRON và cuộc đua của nhóm ERC20

EOS, TRON và cuộc đua của nhóm ERC20

Những token có tiềm năng khác trong nhóm bao gồm VeChain, một nền tảng phân quyền cung cấp giải pháp kinh doanh, có khả năng xử lý 10000 giao dịch một giây; OmiseGo (OMG), nền tảng tài chính mạng ngang hàng - platform này nhắm vào khách hàng trong lĩnh vực ngân hàng truyền thống và các quốc gia đang phát triển; cuối cùng là ICON (ICX), token hướng tới “siêu kết nối toàn cầu”. Nó dự định thực hiện mục tiêu này thông qua việc xây dựng một mạng lưới phân quyền khổng lồ cho phép các blockchain riêng biệt tương tác với nhau thông qua một hợp đồng thông minh.

Cần chú ý một điều là những token kể trên chỉ là một vài trong số những ứng viên có độ hiệu quả cao nhất và bài viết này hoàn toàn không phải là dự đoán hay gợi ý về những token nào sẽ được niêm yết trên Coinbase trong thời gian tới.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc: EOS, TRON và cuộc đua của nhóm ERC20 tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật


Mới đây tin tức về việc TRON đồng tiền mã hóa đứng top 11 trên coinmarketcap đã úp mở việc hợp tác với công ty Baidu - Google của Trung Quốc. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin xác thực. Vậy liệu câu chuyện TRON hợp tác với Baidu có không hoàn toàn là sự thật? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Cùng ngày tin tức mà TRON đăng tải một trang tin tức địa phương cũng đã tiết lộ về cái tên bí mật mà TRON nói sẽ hợp tác không phải là Alibaba mà là gã khổng lồ công nghệ Baidu - Google of China.

Trang tin tức này đã viết:

 

Độc quyền: Tron hợp tác với gã khổng lồ CNTT của Trung Quốc Baidu. Đội ngũ Tron nói với CoinNess rằng mối quan hệ đối tác đã được xác nhận giữa Tron và Baidu, điều này sẽ chính thức được Baidu Cloud tiết lộ vào tuần tới.

 

Tuy nhiên ngày hôm qua, một phương tiện truyền thông Trung Quốc đã báo cáo rằng “mối quan hệ đối tác” chỉ là việc mua điện toán đám mây Baidu. cnLedger đã trích dẫn một phần bản dịch từ nguồn tin ban đầu trên ODaily và tuyên bố:

 

Sự hợp tác” giữa Baidu và Tron cơ bản là về việc Tron mua tài nguyên điện toán đám mây từ Baidu. “Hai bên không có sự liên hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain.

 

Theo ODaily: gần đây đưa tin, Baidu Cloud và Tron đã đạt được sự hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh điện toán đám mây cơ bản. Tron sẽ xây dựng, vận hành và sửa lỗi các sản phẩm Blockchain dựa trên Baidu Cloud nhằm đảm bảo khả năng tương thích và tối ưu hóa trải nghiệm phát triển.

Tuy nhiên, Baidu và Tron vẫn chưa hình thành bất kỳ mối quan hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain. Hiện tại, sự hợp tác chủ yếu tập trung vào việc mua và sử dụng tài nguyên điện toán đám mây cơ bản (của Baidu).

Tuyên bố cũng đề cập đến dự án Blockchain mới được công bố gần đây của Baidu với tên gọi là Super Chain mà không chỉ rõ bất kỳ vai trò cụ thể nào đối với TRON.

Một khi Super Chain được phát hành, Baidu có kế hoạch “khám phá công nghệ và chia sẻ doanh thu” với các "đối tác lớn” sử dụng giải pháp Blockchain “out-of-the-box” của Baidu.

Nói cách khác, tin tức này giống như kiểu “Trustnodes vui mừng thông báo chúng tôi vừa hợp tác với Google sau khi quyết định hợp nhất với Adsense”. Bên cạnh đó, Ari Paul - một nhà quản lý quỹ phòng hộ có nói:

 

Điều này đáng bị gọi là marketing lừa dối. Nếu tôi mua một máy tính có cài đặt Microsoft Windows, tôi không nên tuyên bố là đã hợp tác với Microsoft mà không làm rõ bản chất giới hạn của ‘ sự hợp tác’ ấy.

 

 

Tuy nhiên, ở phương diện công bằng mà nói, ít nhất thì Tron cũng không tuyên bố đã hợp tác với IPFS sau khi copy-paste whitepaper của họ. Và họ cũng không tuyên bố đã hợp tác với Ethereum sau khi copy-paste EVM của họ hay với EOS sau khi copy-paste DPOS của EOS.

 

Bạn đang xem: Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Cafebitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ