Gửi bài viết tới BigCoin

EOS, TRON và cuộc đua của nhóm ERC20

Đăng bởi: dangthang  - 04/04/2018 - 685 lượt xem
Chia sẻ
 

Đối với những ai còn chưa quen với thuật ngữ ERC20, nó là một giao thức cho phép các nhà phát triển tạo lập token mới dựa trên hệ thống mạng lưới của Ethereum, có thể là một tài sản hay một cổ phần mã hóa. 

 

Có hàng ngàn token dựa trên ERC, và khi Coinbase thông báo về việc sẽ hỗ trợ ERC20, nhiều người hi vọng sự kiện này có thể sẽ góp phần thúc đẩy tăng trưởng giá trị của một vài token trong số đó – mặc dù vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời gian nào hay đồng coin nào sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch.

Trong bài viết này chúng ta sẽ xem xét một số token có phong độ tốt nhất, trong đó EOS và TRON hiện tại đang dẫn đầu cuộc đua của nhóm ERC20.

EOS, TRON và cuộc đua của nhóm ERC20

EOS, TRON và cuộc đua của nhóm ERC20

Trước hết hãy nhìn vào EOS. Đây là một nền tảng blockchain để Block One phát triển các ứng dụng phân quyền. Nó cung cấp một hệ thống vận hành cho các ứng dụng bao gồm phần mềm xác thực thông tin người dùng, lưu trữ đám mây và lưu trữ máy chủ. EOS cùng với TRON là hai token phát triển nhất trong các ERC20.

EOS, TRON và cuộc đua của nhóm ERC20EOS, TRON và cuộc đua của nhóm ERC20

Bây giờ, hãy chuyển sang tìm hiểu về TRON. Đồng TRON tập trung vào thị trường giải trí – một thị trường đang rất phát triển. Nền tảng phân quyền này cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu cũng như cạnh tranh với các platform chia sẻ thông tin kỹ thuật số khác bằng cách tạo ra một phương thức giao tiếp duy nhất dành cho các nhà sáng tạo nội dung để họ có thể dễ dàng truyền tải thông điệp của mình.

EOS, TRON và cuộc đua của nhóm ERC20

EOS, TRON và cuộc đua của nhóm ERC20

Những token có tiềm năng khác trong nhóm bao gồm VeChain, một nền tảng phân quyền cung cấp giải pháp kinh doanh, có khả năng xử lý 10000 giao dịch một giây; OmiseGo (OMG), nền tảng tài chính mạng ngang hàng - platform này nhắm vào khách hàng trong lĩnh vực ngân hàng truyền thống và các quốc gia đang phát triển; cuối cùng là ICON (ICX), token hướng tới “siêu kết nối toàn cầu”. Nó dự định thực hiện mục tiêu này thông qua việc xây dựng một mạng lưới phân quyền khổng lồ cho phép các blockchain riêng biệt tương tác với nhau thông qua một hợp đồng thông minh.

Cần chú ý một điều là những token kể trên chỉ là một vài trong số những ứng viên có độ hiệu quả cao nhất và bài viết này hoàn toàn không phải là dự đoán hay gợi ý về những token nào sẽ được niêm yết trên Coinbase trong thời gian tới.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc: EOS, TRON và cuộc đua của nhóm ERC20 tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance


KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, KuCoin đã thông báo rằng họ hiện đang niêm yết tiền điện tử Binance Coin (BNB) do sàn giao dịch Binance phát hành, theo thông cáo báo chí vào ngày 19 tháng 6.

KuCoin sẽ cung cấp các cặp giao dịch BNB với Bitcoin (BTC) và Tether (USDT). Thông báo cũng lưu ý rằng KuCoin sẽ hỗ trợ các dự án dựa trên blockchain bản địa của Binance, Binance Chain, bên cạnh đồng tiền bản địa BNB.

Sự phát triển gần đây cho thấy các tổ chức giao dịch lớn đang đặt niềm tin vào quy trình kiểm tra mã thông báo Binance, trên nền tảng cung cấp trao đổi ban đầu.

Tại thời điểm hiện tại, KuCoin là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 46 trên CoinMarketCap, với khối lượng giao dịch 24 giờ được điều chỉnh với hơn 47 triệu đô la.

Binance gần đây đã hợp tác với TrustTroken để cung cấp stablecoin TrueUSD (TUSD) được hỗ trợ bằng đô la trên sàn giao dịch dưới dạng cơ chế chuyển đổi từ tiền fiat sang tiền điện tử. Theo báo cáo, không có phí bổ sung để mua stablecoin và sau đó người dùng có thể sử dụng TUSD để chuyển đổi tiền của mình thành một với một đô la Mỹ.

Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, các nhà nghiên cứu tại Binance đã phỏng đoán rằng gã khổng lồ trên mạng xã hội Facebook, Libra stablecoin sắp tới có thể tăng khối lượng thị trường tiền điện tử bằng cách thanh toán bằng tiền điện tử dễ tiếp cận hơn. Các nhà nghiên cứu đã thảo luận về cách Libra nhắm đến việc trở thành một tiêu chuẩn tiền tệ toàn cầu, cho biết:

“Được hỗ trợ bởi một số các tài sản bằng tiền tệ fiat trong lần phát hành đầu tiên, Libra thể hiện nỗ lực đầu tiên trong việc tạo ra một loại tiền tệ toàn cầu, trên chuỗi hay không, với hàng tỷ cá nhân và tổ chức trên toàn cầu.”

Bạn đang đọc: KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain