Gửi bài viết tới BigCoin

EOS, TRON và cuộc đua của nhóm ERC20

Đăng bởi: dangthang  - 04/04/2018 - 508 lượt xem
Chia sẻ
 

Đối với những ai còn chưa quen với thuật ngữ ERC20, nó là một giao thức cho phép các nhà phát triển tạo lập token mới dựa trên hệ thống mạng lưới của Ethereum, có thể là một tài sản hay một cổ phần mã hóa. 

 

Có hàng ngàn token dựa trên ERC, và khi Coinbase thông báo về việc sẽ hỗ trợ ERC20, nhiều người hi vọng sự kiện này có thể sẽ góp phần thúc đẩy tăng trưởng giá trị của một vài token trong số đó – mặc dù vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời gian nào hay đồng coin nào sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch.

Trong bài viết này chúng ta sẽ xem xét một số token có phong độ tốt nhất, trong đó EOS và TRON hiện tại đang dẫn đầu cuộc đua của nhóm ERC20.

EOS, TRON và cuộc đua của nhóm ERC20

EOS, TRON và cuộc đua của nhóm ERC20

Trước hết hãy nhìn vào EOS. Đây là một nền tảng blockchain để Block One phát triển các ứng dụng phân quyền. Nó cung cấp một hệ thống vận hành cho các ứng dụng bao gồm phần mềm xác thực thông tin người dùng, lưu trữ đám mây và lưu trữ máy chủ. EOS cùng với TRON là hai token phát triển nhất trong các ERC20.

EOS, TRON và cuộc đua của nhóm ERC20EOS, TRON và cuộc đua của nhóm ERC20

Bây giờ, hãy chuyển sang tìm hiểu về TRON. Đồng TRON tập trung vào thị trường giải trí – một thị trường đang rất phát triển. Nền tảng phân quyền này cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu cũng như cạnh tranh với các platform chia sẻ thông tin kỹ thuật số khác bằng cách tạo ra một phương thức giao tiếp duy nhất dành cho các nhà sáng tạo nội dung để họ có thể dễ dàng truyền tải thông điệp của mình.

EOS, TRON và cuộc đua của nhóm ERC20

EOS, TRON và cuộc đua của nhóm ERC20

Những token có tiềm năng khác trong nhóm bao gồm VeChain, một nền tảng phân quyền cung cấp giải pháp kinh doanh, có khả năng xử lý 10000 giao dịch một giây; OmiseGo (OMG), nền tảng tài chính mạng ngang hàng - platform này nhắm vào khách hàng trong lĩnh vực ngân hàng truyền thống và các quốc gia đang phát triển; cuối cùng là ICON (ICX), token hướng tới “siêu kết nối toàn cầu”. Nó dự định thực hiện mục tiêu này thông qua việc xây dựng một mạng lưới phân quyền khổng lồ cho phép các blockchain riêng biệt tương tác với nhau thông qua một hợp đồng thông minh.

Cần chú ý một điều là những token kể trên chỉ là một vài trong số những ứng viên có độ hiệu quả cao nhất và bài viết này hoàn toàn không phải là dự đoán hay gợi ý về những token nào sẽ được niêm yết trên Coinbase trong thời gian tới.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc: EOS, TRON và cuộc đua của nhóm ERC20 tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ