Gửi bài viết tới BigCoin

EOS, TRON và cuộc đua của nhóm ERC20

Đăng bởi: dangthang  - 04/04/2018 - 570 lượt xem
Chia sẻ
 

Đối với những ai còn chưa quen với thuật ngữ ERC20, nó là một giao thức cho phép các nhà phát triển tạo lập token mới dựa trên hệ thống mạng lưới của Ethereum, có thể là một tài sản hay một cổ phần mã hóa. 

 

Có hàng ngàn token dựa trên ERC, và khi Coinbase thông báo về việc sẽ hỗ trợ ERC20, nhiều người hi vọng sự kiện này có thể sẽ góp phần thúc đẩy tăng trưởng giá trị của một vài token trong số đó – mặc dù vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời gian nào hay đồng coin nào sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch.

Trong bài viết này chúng ta sẽ xem xét một số token có phong độ tốt nhất, trong đó EOS và TRON hiện tại đang dẫn đầu cuộc đua của nhóm ERC20.

EOS, TRON và cuộc đua của nhóm ERC20

EOS, TRON và cuộc đua của nhóm ERC20

Trước hết hãy nhìn vào EOS. Đây là một nền tảng blockchain để Block One phát triển các ứng dụng phân quyền. Nó cung cấp một hệ thống vận hành cho các ứng dụng bao gồm phần mềm xác thực thông tin người dùng, lưu trữ đám mây và lưu trữ máy chủ. EOS cùng với TRON là hai token phát triển nhất trong các ERC20.

EOS, TRON và cuộc đua của nhóm ERC20EOS, TRON và cuộc đua của nhóm ERC20

Bây giờ, hãy chuyển sang tìm hiểu về TRON. Đồng TRON tập trung vào thị trường giải trí – một thị trường đang rất phát triển. Nền tảng phân quyền này cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu cũng như cạnh tranh với các platform chia sẻ thông tin kỹ thuật số khác bằng cách tạo ra một phương thức giao tiếp duy nhất dành cho các nhà sáng tạo nội dung để họ có thể dễ dàng truyền tải thông điệp của mình.

EOS, TRON và cuộc đua của nhóm ERC20

EOS, TRON và cuộc đua của nhóm ERC20

Những token có tiềm năng khác trong nhóm bao gồm VeChain, một nền tảng phân quyền cung cấp giải pháp kinh doanh, có khả năng xử lý 10000 giao dịch một giây; OmiseGo (OMG), nền tảng tài chính mạng ngang hàng - platform này nhắm vào khách hàng trong lĩnh vực ngân hàng truyền thống và các quốc gia đang phát triển; cuối cùng là ICON (ICX), token hướng tới “siêu kết nối toàn cầu”. Nó dự định thực hiện mục tiêu này thông qua việc xây dựng một mạng lưới phân quyền khổng lồ cho phép các blockchain riêng biệt tương tác với nhau thông qua một hợp đồng thông minh.

Cần chú ý một điều là những token kể trên chỉ là một vài trong số những ứng viên có độ hiệu quả cao nhất và bài viết này hoàn toàn không phải là dự đoán hay gợi ý về những token nào sẽ được niêm yết trên Coinbase trong thời gian tới.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc: EOS, TRON và cuộc đua của nhóm ERC20 tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ