Gửi bài viết tới BigCoin

EQT Coin là gì? Có nên đầu tư vào EquiTrader?

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/07/2018 - 270 lượt xem
Chia sẻ
 

Thế giới các sàn giao dịch tài chính ngày càng phát triển một cách tích cực, cho dù bạn đang nhìn vào thị trường ngoại hối, thị trường chứng khoán hay các thị trường tiền mã hóa. Sự tiếp nhận tiền mã hóa và các nền tảng phân tích thị trường tài chính tự động đã thực sự thay đổi khả năng giao dịch tài chính.

Ví dụ, sự nổi lên của nền tảng Equitrader đã làm trẻ hóa cách thức các nhà giao dịch và nhà đầu tư thực hiện các hoạt động của họ. Nền tảng này, được phát triển một cách tự nhiên, có nghĩa là nó sẽ đem lại lợi ích cho các giao dịch, những người cung cấp ý tưởng của họ đối với các vấn đề của thị trường tài chính. Equitrader cũng cung cấp một cách thức cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư liên kết với giao dịch ngoại hối, tiền mã hóa và cổ phiếu để tương tác và chia sẻ ý tưởng.

Nền tảng EquiTrader

Hệ thống phần thưởng - Equitrader Token (EQT)

Các nhà giao dịch nhận phần thưởng nhờ kết quả của việc thể hiện kiến thức chuyên môn không thể thiếu của họ về thị trường tài chính. Những người này sẽ được trao phần thưởng dưới dạng token EQT.

Equitrader có ý nghĩa gì không?

Có một điều rất rõ ràng rằng Equitrader thực sự là một nền tảng quan trọng. Ý nghĩa của nó dựa trên hai biến thiên: sự kết hợp giữa trí thông minh và đám đông. Hai biến thiên này mang lại cho các nhà giao dịch khả năng cung cấp thông tin chi tiết về thị trường và phân tích tài chính cùng với phần thưởng tích luỹ.

Bên cạnh đó, nền tảng giao dịch xã hội là một biến thiên khác ảnh hưởng đến sự thành công của Equitrader. Nền tảng này tạo thuận lợi cho các nhà giao dịch sắp tới để đưa ra các quyết định khả thi bằng cách làm rõ các giao dịch hứa hẹn nhất.

Lợi ích của Equitrader

Nó là một trung tâm để tích lũy kiến thức

Equitrader không chỉ là một nền tảng phân tích tài chính mà còn là một trung tâm học tập trực tuyến cho người dùng. Nó mang lại cho các nhà giao dịch cơ hội trau dồi kỹ năng của họ và tăng nền tảng tri thức của họ. Nó tăng cường mở rộng những hiểu biết phân tích kỹ thuật cũng như trao đổi ý tưởng giữa những người dùng.

Nó là một hệ thống tự động

Thực tế là Equitrader sử dụng các kỹ thuật tự động hóa để tạo thuận lợi cho triển vọng thương mại làm cho nó trở thành một nền tảng thân thiện với người dùng. Bất kể ở mức độ nhạy bén phân tích tài chính nào của người dùng, thì người dùng vẫn dễ dàng đạt được những dự đoán chính xác. Vì Equitrader là một hệ thống tự động, nên có thể cho tất cả các kiều người dùng đều có thể nhanh chóng và dễ dàng thực hiện triển vọng thương mại tự động.

Cung cấp các khoản thanh toán cho nhà giao dịch

Sự lưu hành tiền tệ của Equitrader thúc đẩy các trader đưa ra các dự đoán thương mại vì họ được đảm bảo thanh toán. Các khoản thanh toán Equitrader là sinh lợi vì chúng cũng dựa trên danh tiếng được đưa ra và tính chính xác của các dự báo của các trader.

Tạo điều kiện thuận lợi cho Shadow Trading

Nền tảng này cung cấp một nền tảng tốt cho các nhà giao dịch / nhà đầu tư tiềm năng và mới để giao dịch thông qua Shadow Trading. Shadow Trading hoạt động trên một nguyên tắc có thể so sánh với với các giao dịch đã thành công. Nói cách khác, các nhà giao dịch và nhà đầu tư mới có thể đánh giá các mô hình giao dịch của các nhà giao dịch thành công trên nền tảng Equitrader và tái tạo chúng. Như vậy, các nhà đầu tư / nhà giao dịch tham vọng có thể điều hướng thế giới giao dịch với ít hoặc không có khó khăn.

Hội ý giao dịch cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư

Equitrader mang lại cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư cảm hứng mà họ cần để cung cấp thông tin chi tiết chính xác. Việc cung cấp các công cụ sáng tạo (các công cụ phân tích kỹ thuật, biểu đồ giao dịch và các chỉ số giao dịch) tăng cường các dự đoán thương mại chính xác và phân tích thị trường. Nguyên tắc của swarm intelligence mà Equitrader dựa trên cũng chứng tỏ có lợi cho người dùng. Thông qua swarm intelligence, các cá nhân có thể đưa ra các dự báo thương mại khả thi. 

Nó liên tục trở nên ngày càng thân thiện với người dùng hơn

Các Fraternity Equitrader liên tục làm việc hướng tới việc đạt được một nền tảng hoàn toàn thân thiện với người dùng cho các nhà giao dịch sắp gia nhập nền tảng. Ví dụ, Equitrader đang làm việc hướng tới việc tăng cường bằng chứng về công việc thông qua việc phát triển các pool. Hơn nữa, team Equitrader mong muốn có một hệ thống phần thưởng được trang bị đầy đủ với block explorer.

Hỗ trợ liên tục cho các trader

Equitrader đảm bảo rằng các nhà giao dịch nhận được sự hỗ trợ mà họ cần để thúc đẩy nỗ lực của họ trên cơ sở 24 giờ. Thông báo giao dịch cho phép các nhà giao dịch cũng đưa ra những quyết định sáng suốt.

Những người đứng sau EquiTrader là ai?

Mặc dù chúng tôi không tìm thấy thông tin về các thành viên team EquiTrader nhưng nền tảng để lại các thông tin rất cụ thể cách thức liên lạc với nền tảng:

Hoặc bạn có thể liên lạc qua email của công ty:

Tỷ giá hiện tại của EquiTrader là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoin đánh giá crypto này, EquiTrader (EQT) có giá $0,074953 tăng 6,11% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $815.734 USDtương đương 99 BTC . Hiện đang có 10.883.284 EQT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung EquiTrader (EQT) là  11.983.284 EQT.   

Biểu đồ giá EquiTrader

 

Kết luận về EquiTrader

Equitrader - một nền tảng mã hóa P2P có một loạt các danh tiếng liên quan đến nhiều lợi ích của nó. Equitrader có thể được coi là một con đường hai chiều với các ý tưởng rằng nó làm cho các giao dịch được xử lý trơn tru và tạo ra các lợi ích cá nhân cho các nhà giao dịch trong thời gian dài. Liên quan đến một phần của giao dịch, nền tảng này đảm bảo các thị trường tài chính và dự báo giao dịch được khớp chính xác.

Mặt khác, nó đảm bảo các nhà giao dịch gặt hái được nhiều mức lợi nhuận cao và nâng cao chuyên môn giao dịch của họ. Với đội ngũ Equitrader siêng năng làm việc không mệt mỏi để đảm bảo nền tảng này vang dội hoàn toàn với nhu cầu của tất cả người dùng, tương lai của nó sáng sủa.

 

Bạn đang đọc bài: EQT Coin là gì? Có nên đầu tư vào EquiTrader? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ