Gửi bài viết tới BigCoin

EQT Coin là gì? Có nên đầu tư vào EquiTrader?

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/07/2018 - 242 lượt xem
Chia sẻ
 

Thế giới các sàn giao dịch tài chính ngày càng phát triển một cách tích cực, cho dù bạn đang nhìn vào thị trường ngoại hối, thị trường chứng khoán hay các thị trường tiền mã hóa. Sự tiếp nhận tiền mã hóa và các nền tảng phân tích thị trường tài chính tự động đã thực sự thay đổi khả năng giao dịch tài chính.

Ví dụ, sự nổi lên của nền tảng Equitrader đã làm trẻ hóa cách thức các nhà giao dịch và nhà đầu tư thực hiện các hoạt động của họ. Nền tảng này, được phát triển một cách tự nhiên, có nghĩa là nó sẽ đem lại lợi ích cho các giao dịch, những người cung cấp ý tưởng của họ đối với các vấn đề của thị trường tài chính. Equitrader cũng cung cấp một cách thức cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư liên kết với giao dịch ngoại hối, tiền mã hóa và cổ phiếu để tương tác và chia sẻ ý tưởng.

Nền tảng EquiTrader

Hệ thống phần thưởng - Equitrader Token (EQT)

Các nhà giao dịch nhận phần thưởng nhờ kết quả của việc thể hiện kiến thức chuyên môn không thể thiếu của họ về thị trường tài chính. Những người này sẽ được trao phần thưởng dưới dạng token EQT.

Equitrader có ý nghĩa gì không?

Có một điều rất rõ ràng rằng Equitrader thực sự là một nền tảng quan trọng. Ý nghĩa của nó dựa trên hai biến thiên: sự kết hợp giữa trí thông minh và đám đông. Hai biến thiên này mang lại cho các nhà giao dịch khả năng cung cấp thông tin chi tiết về thị trường và phân tích tài chính cùng với phần thưởng tích luỹ.

Bên cạnh đó, nền tảng giao dịch xã hội là một biến thiên khác ảnh hưởng đến sự thành công của Equitrader. Nền tảng này tạo thuận lợi cho các nhà giao dịch sắp tới để đưa ra các quyết định khả thi bằng cách làm rõ các giao dịch hứa hẹn nhất.

Lợi ích của Equitrader

Nó là một trung tâm để tích lũy kiến thức

Equitrader không chỉ là một nền tảng phân tích tài chính mà còn là một trung tâm học tập trực tuyến cho người dùng. Nó mang lại cho các nhà giao dịch cơ hội trau dồi kỹ năng của họ và tăng nền tảng tri thức của họ. Nó tăng cường mở rộng những hiểu biết phân tích kỹ thuật cũng như trao đổi ý tưởng giữa những người dùng.

Nó là một hệ thống tự động

Thực tế là Equitrader sử dụng các kỹ thuật tự động hóa để tạo thuận lợi cho triển vọng thương mại làm cho nó trở thành một nền tảng thân thiện với người dùng. Bất kể ở mức độ nhạy bén phân tích tài chính nào của người dùng, thì người dùng vẫn dễ dàng đạt được những dự đoán chính xác. Vì Equitrader là một hệ thống tự động, nên có thể cho tất cả các kiều người dùng đều có thể nhanh chóng và dễ dàng thực hiện triển vọng thương mại tự động.

Cung cấp các khoản thanh toán cho nhà giao dịch

Sự lưu hành tiền tệ của Equitrader thúc đẩy các trader đưa ra các dự đoán thương mại vì họ được đảm bảo thanh toán. Các khoản thanh toán Equitrader là sinh lợi vì chúng cũng dựa trên danh tiếng được đưa ra và tính chính xác của các dự báo của các trader.

Tạo điều kiện thuận lợi cho Shadow Trading

Nền tảng này cung cấp một nền tảng tốt cho các nhà giao dịch / nhà đầu tư tiềm năng và mới để giao dịch thông qua Shadow Trading. Shadow Trading hoạt động trên một nguyên tắc có thể so sánh với với các giao dịch đã thành công. Nói cách khác, các nhà giao dịch và nhà đầu tư mới có thể đánh giá các mô hình giao dịch của các nhà giao dịch thành công trên nền tảng Equitrader và tái tạo chúng. Như vậy, các nhà đầu tư / nhà giao dịch tham vọng có thể điều hướng thế giới giao dịch với ít hoặc không có khó khăn.

Hội ý giao dịch cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư

Equitrader mang lại cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư cảm hứng mà họ cần để cung cấp thông tin chi tiết chính xác. Việc cung cấp các công cụ sáng tạo (các công cụ phân tích kỹ thuật, biểu đồ giao dịch và các chỉ số giao dịch) tăng cường các dự đoán thương mại chính xác và phân tích thị trường. Nguyên tắc của swarm intelligence mà Equitrader dựa trên cũng chứng tỏ có lợi cho người dùng. Thông qua swarm intelligence, các cá nhân có thể đưa ra các dự báo thương mại khả thi. 

Nó liên tục trở nên ngày càng thân thiện với người dùng hơn

Các Fraternity Equitrader liên tục làm việc hướng tới việc đạt được một nền tảng hoàn toàn thân thiện với người dùng cho các nhà giao dịch sắp gia nhập nền tảng. Ví dụ, Equitrader đang làm việc hướng tới việc tăng cường bằng chứng về công việc thông qua việc phát triển các pool. Hơn nữa, team Equitrader mong muốn có một hệ thống phần thưởng được trang bị đầy đủ với block explorer.

Hỗ trợ liên tục cho các trader

Equitrader đảm bảo rằng các nhà giao dịch nhận được sự hỗ trợ mà họ cần để thúc đẩy nỗ lực của họ trên cơ sở 24 giờ. Thông báo giao dịch cho phép các nhà giao dịch cũng đưa ra những quyết định sáng suốt.

Những người đứng sau EquiTrader là ai?

Mặc dù chúng tôi không tìm thấy thông tin về các thành viên team EquiTrader nhưng nền tảng để lại các thông tin rất cụ thể cách thức liên lạc với nền tảng:

Hoặc bạn có thể liên lạc qua email của công ty:

Tỷ giá hiện tại của EquiTrader là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoin đánh giá crypto này, EquiTrader (EQT) có giá $0,074953 tăng 6,11% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $815.734 USDtương đương 99 BTC . Hiện đang có 10.883.284 EQT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung EquiTrader (EQT) là  11.983.284 EQT.   

Biểu đồ giá EquiTrader

 

Kết luận về EquiTrader

Equitrader - một nền tảng mã hóa P2P có một loạt các danh tiếng liên quan đến nhiều lợi ích của nó. Equitrader có thể được coi là một con đường hai chiều với các ý tưởng rằng nó làm cho các giao dịch được xử lý trơn tru và tạo ra các lợi ích cá nhân cho các nhà giao dịch trong thời gian dài. Liên quan đến một phần của giao dịch, nền tảng này đảm bảo các thị trường tài chính và dự báo giao dịch được khớp chính xác.

Mặt khác, nó đảm bảo các nhà giao dịch gặt hái được nhiều mức lợi nhuận cao và nâng cao chuyên môn giao dịch của họ. Với đội ngũ Equitrader siêng năng làm việc không mệt mỏi để đảm bảo nền tảng này vang dội hoàn toàn với nhu cầu của tất cả người dùng, tương lai của nó sáng sủa.

 

Bạn đang đọc bài: EQT Coin là gì? Có nên đầu tư vào EquiTrader? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Khung thời gian nào là hợp lý để giao dịch bạn đã biết chưa?


Là một trader bạn cần lên một kế hoạch giao dịch, chiến lược và thời gian mà bạn có thể giao dịch trong ngày. Vậy khung thời gian nào là hợp lý để bạn có thể giao dịch để tạo ra nhiều lợi nhuận nhất? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian. Nếu bạn vẫn chưa biết về khả năng đưa ra quyết định tốt có khả năng bạn đang làm việc với một hệ thống hay một quy trình không phù hợp với khung thời gian của mình.

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian

 

Mỗi người đều có một khung thời gian riêng để hoạt động. Khung thời gian bạn nghĩ phù hợp với bản thân là khung thời gian bạn dành thời gian để nghiên cứu, phán đoán và đưa ra quyết định của mình.

Điều đầu tiên bạn cần biết khi xác định một chiến lược giao dịch là tìm một khung thời gian phù hợp với tính cách thời gian mà bạn có, phù hợp với việc đưa ra nhận định và phân tích. Nếu bạn là kiểu người thích phân tích mọi thứ dưới nhiều góc độ trước khi giao dịch được đưa ra, các khung thời gian dài hạn nên được ưu tiên lựa chọn.

Nếu bạn là kiểu người có thể đưa ra quyết định một cách nhanh chóng, các khung thời gian ngắn có lẽ phù hợp với bạn hơn. Hầu hết các trader sử dụng rất nhiều phương pháp, hệ thống khác nhau, không phải vì họ vẫn chưa tìm được hệ thống giao dịch phù hợp, mà là bởi họ chưa tìm được hệ thống giao dịch hợp với con người, tính cách, suy nghĩ của họ.

Trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn

Trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn

 

Trong nhiều trường hợp, việc không thể tìm được 1 khung thời gian phù hợp là một lý do. Hầu hết các trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn.

Điều này một phần do sự thiếu kinh nghiệm cũng như “lo sợ”. Bởi vì lợi nhuận và thua lỗ có thể diễn ra một cách nhanh chóng và đôi khi xuất hiện ngẫu nhiên với các trader mới vào nghề, các khung thời gian ngắn hấp dẫn vì nó giới hạn những suy nghĩ mệt mỏi ban đầu mà các trader mới cảm thấy khi họ duy trì hay phát triển chiến lược giao dịch của mình.

Một số trader kết luận rằng, trading thực sự là một hoạt động ngẫu nhiên, do đó họ nên trade các khung thời gian thấp, như 1 phút, 5 phút chẳng hạn để hạn chế các bất thường có thể xảy đến.

Một trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh và họ có xu hướng chần chừ ở các điểm vào lệnh, tìm kiếm các xác nhận trước khi vào lệnh.

Một trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh

Trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh

 

Nếu một trader chọn cho mình một khung thời gian quá dài, việc dài cổ chờ đợi một đợt vào lệnh ngày này qua ngày khác, tuần này qua tuần khác sẽ khiến họ dễ cảm thấy overtrade hoặc muốn thị trường đi theo xu hướng mình mong muốn. Việc nhìn tiền trong tài khoản của mình lên xuống sẽ khiến họ cảm thấy lo lắng sợ hãi và không thể duy trì chiến lược trong thời gian dài.

 

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

Tại sao phải tìm kiếm một khung thời gian phù hợp? Câu trả lời đơn giản đó là cách mà thị trường được cấu trúc. Tất cả trader đều đang tham gia vào một thị trường với một thế giới duy nhất, trong đó có những mong đợi, cảm xúc, lo sợ, vui mừng. Không ai mong muốn bước chân vào thị trường để thua lỗ cả, tất cả họ (bao gồm cả bạn) đều mong muốn trade để kiếm lợi nhuận ngay lập tức khi tham gia thị trường.

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

 

Bởi vì hầu hết các trader đều trải qua thua lỗ, cảm thấy thất vọng khi thua, họ tìm kiếm các khung thời gian khác mà vốn dĩ họ không có ý định giao dịch với mong muốn tìm kiếm lợi nhuận nhanh nhất.

Tất cả họ đều mong muốn mọi giao dịch đều xảy ra theo hướng họ mong đợi và xảy ra ngay, tuy nhiên khái niệm “xảy ra ngay” không hoàn toàn rõ ràng, do đó thời gian cần thiết để một giao dịch phát triển tiềm năng của nó không thực sự rõ ràng.

Trong thị trường các hành động về giá tất nhiên sẽ không thể xảy ra nhanh để đáp ứng kỳ vọng của họ, họ sẽ mất kiểm soát bởi vì hành động giá trên thị trường sẽ ảnh hưởng đến hành động của trader. Kiểu trader này không lựa chọn phương pháp để sử dụng hành động giá, chính “giá” đang thao túng hành động của họ.

Một ví dụ mô tả về một trader đang đầu tư dài hạn trong thị trường với tâm lý được mô tả như sau:

Giả sử như một trader giao dịch theo các phân tích của mình sẽ dự đoán một xu hướng tăng giá và anh ta sẵn sàng chờ trong một tháng để xác nhận xu hướng, anh ta có thể mua ở trong khung thời gian là tuần.

Anh ta biết rằng không thể chọn 1 ngày hoặc 1 giờ nào đó để đưa ra quyết định của mình. Anh ta sẽ rải lệnh mua ở vùng giá tiềm năng. Mua một phần vốn ở vùng giá anh ta phân tích, mua thêm một phần khi giá thấp hơn so với phân tích bởi anh ta tự tin vào phân tích và kế hoạch giao dịch của mình.

Anh ta chấp nhận rằng mình sẽ hold giao dịch này dù có bất cứ điều gì xảy ra, trừ trường hợp có một xu hướng diễn biến xấu hơn anh ta mong đợi. Với kiểu trader này, những gì xảy ra ngày hôm sau không còn quan trọng và anh ta sẽ chờ xem đó là những tín hiệu nhiễu của thị trường.

Trong từ điển của trader này, khái niệm “xảy ra ngay” diễn ra trong 6 tuần. Đó là thời gian để giá xác lập xu hướng theo phân tích của anh.

Bây giờ cùng xem một trader giao dịch trong thị trường bearish. Anh ta nhìn thấy đồ thị tuần đạt giá ở điểm high và là cơ hội để bán. Tuy nhiên, anh ta sử dụng khung thời gian giờ (H) và không có ý định để nắm giữ giao dịch này qua tuần. Sau khi đã nhìn thấy giá xác lập một mức cao mới theo nến tuần, anh ta quyết định đợi 6h sau cho một sự xác nhận chắc chắn.

Trong cả 2 trường hợp, chúng ta đều thấy rằng các Trader này không quá quan tâm đến sự thay đổi giá sau khi họ đã xác lập cho mình chiến lược giao dịch.

Họ biết khung thời gian nào phù hợp với họ, tâm lí giao dịch cũng như mọi thứ diễn ra theo thời gian và không khiến họ quá lo lắng. Có nhiều khung thời gian khác nhau và cơ hội giao dịch luôn luôn tồn tại, khác nhau giữa các trader đó là việc tìm hiểu khung thời gian phù hợp với mình và bắt đầu kiếm lời!

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Khung thời gian nào là hợp lý để giao dịch bạn đã biết chưa?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ