Gửi bài viết tới BigCoin

EQT Coin là gì? Có nên đầu tư vào EquiTrader?

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/07/2018 - 532 lượt xem
Chia sẻ
 

Thế giới các sàn giao dịch tài chính ngày càng phát triển một cách tích cực, cho dù bạn đang nhìn vào thị trường ngoại hối, thị trường chứng khoán hay các thị trường tiền mã hóa. Sự tiếp nhận tiền mã hóa và các nền tảng phân tích thị trường tài chính tự động đã thực sự thay đổi khả năng giao dịch tài chính.

Ví dụ, sự nổi lên của nền tảng Equitrader đã làm trẻ hóa cách thức các nhà giao dịch và nhà đầu tư thực hiện các hoạt động của họ. Nền tảng này, được phát triển một cách tự nhiên, có nghĩa là nó sẽ đem lại lợi ích cho các giao dịch, những người cung cấp ý tưởng của họ đối với các vấn đề của thị trường tài chính. Equitrader cũng cung cấp một cách thức cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư liên kết với giao dịch ngoại hối, tiền mã hóa và cổ phiếu để tương tác và chia sẻ ý tưởng.

Nền tảng EquiTrader

Hệ thống phần thưởng - Equitrader Token (EQT)

Các nhà giao dịch nhận phần thưởng nhờ kết quả của việc thể hiện kiến thức chuyên môn không thể thiếu của họ về thị trường tài chính. Những người này sẽ được trao phần thưởng dưới dạng token EQT.

Equitrader có ý nghĩa gì không?

Có một điều rất rõ ràng rằng Equitrader thực sự là một nền tảng quan trọng. Ý nghĩa của nó dựa trên hai biến thiên: sự kết hợp giữa trí thông minh và đám đông. Hai biến thiên này mang lại cho các nhà giao dịch khả năng cung cấp thông tin chi tiết về thị trường và phân tích tài chính cùng với phần thưởng tích luỹ.

Bên cạnh đó, nền tảng giao dịch xã hội là một biến thiên khác ảnh hưởng đến sự thành công của Equitrader. Nền tảng này tạo thuận lợi cho các nhà giao dịch sắp tới để đưa ra các quyết định khả thi bằng cách làm rõ các giao dịch hứa hẹn nhất.

Lợi ích của Equitrader

Nó là một trung tâm để tích lũy kiến thức

Equitrader không chỉ là một nền tảng phân tích tài chính mà còn là một trung tâm học tập trực tuyến cho người dùng. Nó mang lại cho các nhà giao dịch cơ hội trau dồi kỹ năng của họ và tăng nền tảng tri thức của họ. Nó tăng cường mở rộng những hiểu biết phân tích kỹ thuật cũng như trao đổi ý tưởng giữa những người dùng.

Nó là một hệ thống tự động

Thực tế là Equitrader sử dụng các kỹ thuật tự động hóa để tạo thuận lợi cho triển vọng thương mại làm cho nó trở thành một nền tảng thân thiện với người dùng. Bất kể ở mức độ nhạy bén phân tích tài chính nào của người dùng, thì người dùng vẫn dễ dàng đạt được những dự đoán chính xác. Vì Equitrader là một hệ thống tự động, nên có thể cho tất cả các kiều người dùng đều có thể nhanh chóng và dễ dàng thực hiện triển vọng thương mại tự động.

Cung cấp các khoản thanh toán cho nhà giao dịch

Sự lưu hành tiền tệ của Equitrader thúc đẩy các trader đưa ra các dự đoán thương mại vì họ được đảm bảo thanh toán. Các khoản thanh toán Equitrader là sinh lợi vì chúng cũng dựa trên danh tiếng được đưa ra và tính chính xác của các dự báo của các trader.

Tạo điều kiện thuận lợi cho Shadow Trading

Nền tảng này cung cấp một nền tảng tốt cho các nhà giao dịch / nhà đầu tư tiềm năng và mới để giao dịch thông qua Shadow Trading. Shadow Trading hoạt động trên một nguyên tắc có thể so sánh với với các giao dịch đã thành công. Nói cách khác, các nhà giao dịch và nhà đầu tư mới có thể đánh giá các mô hình giao dịch của các nhà giao dịch thành công trên nền tảng Equitrader và tái tạo chúng. Như vậy, các nhà đầu tư / nhà giao dịch tham vọng có thể điều hướng thế giới giao dịch với ít hoặc không có khó khăn.

Hội ý giao dịch cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư

Equitrader mang lại cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư cảm hứng mà họ cần để cung cấp thông tin chi tiết chính xác. Việc cung cấp các công cụ sáng tạo (các công cụ phân tích kỹ thuật, biểu đồ giao dịch và các chỉ số giao dịch) tăng cường các dự đoán thương mại chính xác và phân tích thị trường. Nguyên tắc của swarm intelligence mà Equitrader dựa trên cũng chứng tỏ có lợi cho người dùng. Thông qua swarm intelligence, các cá nhân có thể đưa ra các dự báo thương mại khả thi. 

Nó liên tục trở nên ngày càng thân thiện với người dùng hơn

Các Fraternity Equitrader liên tục làm việc hướng tới việc đạt được một nền tảng hoàn toàn thân thiện với người dùng cho các nhà giao dịch sắp gia nhập nền tảng. Ví dụ, Equitrader đang làm việc hướng tới việc tăng cường bằng chứng về công việc thông qua việc phát triển các pool. Hơn nữa, team Equitrader mong muốn có một hệ thống phần thưởng được trang bị đầy đủ với block explorer.

Hỗ trợ liên tục cho các trader

Equitrader đảm bảo rằng các nhà giao dịch nhận được sự hỗ trợ mà họ cần để thúc đẩy nỗ lực của họ trên cơ sở 24 giờ. Thông báo giao dịch cho phép các nhà giao dịch cũng đưa ra những quyết định sáng suốt.

Những người đứng sau EquiTrader là ai?

Mặc dù chúng tôi không tìm thấy thông tin về các thành viên team EquiTrader nhưng nền tảng để lại các thông tin rất cụ thể cách thức liên lạc với nền tảng:

Hoặc bạn có thể liên lạc qua email của công ty:

Tỷ giá hiện tại của EquiTrader là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoin đánh giá crypto này, EquiTrader (EQT) có giá $0,074953 tăng 6,11% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $815.734 USDtương đương 99 BTC . Hiện đang có 10.883.284 EQT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung EquiTrader (EQT) là  11.983.284 EQT.   

Biểu đồ giá EquiTrader

 

Kết luận về EquiTrader

Equitrader - một nền tảng mã hóa P2P có một loạt các danh tiếng liên quan đến nhiều lợi ích của nó. Equitrader có thể được coi là một con đường hai chiều với các ý tưởng rằng nó làm cho các giao dịch được xử lý trơn tru và tạo ra các lợi ích cá nhân cho các nhà giao dịch trong thời gian dài. Liên quan đến một phần của giao dịch, nền tảng này đảm bảo các thị trường tài chính và dự báo giao dịch được khớp chính xác.

Mặt khác, nó đảm bảo các nhà giao dịch gặt hái được nhiều mức lợi nhuận cao và nâng cao chuyên môn giao dịch của họ. Với đội ngũ Equitrader siêng năng làm việc không mệt mỏi để đảm bảo nền tảng này vang dội hoàn toàn với nhu cầu của tất cả người dùng, tương lai của nó sáng sủa.

 

Bạn đang đọc bài: EQT Coin là gì? Có nên đầu tư vào EquiTrader? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
67.14% Rating
Điểm: 3.36 / 5
14 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
67.14% Rating
Điểm: 3.36 / 5
14 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người