Gửi bài viết tới BigCoin

Ernst & Young cho biết có hơn 10% trong tổng số 3,7 tỷ USD được gây quỹ tại ICO đã bị đánh cắp

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/01/2018 - 146 lượt xem
Chia sẻ
 

Có hơn 10% số tiền huy động từ việc kêu gọi vốn đầu tư bị mất hoặc bị ăn trộm trong các cuộc tấn công của hacker, một nghiên cứu mới của Ernst & Young đã tìm ra những rủi ro trong việc đầu tư vào dự án tiền mã hóa trực tuyến.

Công ty dịch vụ chuyên nghiệp đã phân tích có hơn 372 ICO, trong đó các loại tiền mã hóa mới đã được phân phối cho người mua và có khoảng 400 triệu USD trong tổng số 3,7 tỷ USD vốn đã được nâng cấp cho đến nay đã bị đánh cắp.

Phishing là kỹ thuật hack được sử dụng rộng rãi nhất cho ICO, theo báo cáo các tin tặc có thể ăn cắp tới 1,5 triệu đô la ICO mỗi tháng.

Nghiên cứu cũng lưu ý rằng khối lượng ICOs đang chậm lại từ cuối năm 2017. Ít hơn 25% ICO đạt đến mục tiêu của họ trong tháng 11, so với 90% trong tháng sáu.

Cuộc nghiên cứu mà bigcoinvietnam được đưa ra giữa cơn sốt đầu tư vào nền kinh tế tiền mã hóa, với các công ty trẻ đang nuôi hàng trăm triệu đô la trực tuyến để tài trợ cho dự án của họ, thường sẽ có ít nhân viên hơn và một kế hoạch kinh doanh được phác thảo trong một "White Paper" (bản cáo bạch).

Paul Brody, nhà lãnh đạo đổi mới toàn cầu về công nghệ blockchain tại Ernst & Young (EY) cho biết những thách thức mà các ICO mới phải đối mặt trong việc đạt được mục tiêu một phần do chất lượng dự án thấp hơn cũng như các vấn đề nổi trội xung quanh các dự án trước đó.

Brody cho biết trong một cuộc phỏng vấn, "Khối lượng ICO vừa mới bùng nổ, mọi người đã ngay lập tức tăng các mục tiêu gây quỹ và chất lượng sẽ bị giảm xuống”.

“Chúng tôi đã bị sốc bởi chất lượng của một số bản cáo bạch, chúng tôi thấy rõ ràng lỗi mã hóa và chúng tôi thấy xung đột lợi ích giữa các công ty phát hành các mã token và cộng đồng những người tích trữ token”.

Trong các ICO, các công ty thường quyên góp tiền để xây dựng các nền tảng công nghệ mới hoặc để tài trợ cho các doanh nghiệp sử dụng các loại tiền mã hóa, còn được gọi là các mã token và blockchain - phần mềm hỗ trợ chúng. Tuy nhiên, theo EY, đối với nhiều dự án này, nhu cầu về blockchain và tiền mã hóa thường không hợp lý.

Nó cũng lưu ý giá trị của các ICO thường bị thúc đẩy bởi "nỗi sợ bị bỏ rơi", hoặc "FOMO" và không có kết nối với các nguyên tắc cơ bản của thị trường như phát triển dự án. EY cho biết "FOMO" đã khiến các nhà đầu tư đổ tiền vào ICOs với tốc độ kỷ lục, với 10 ICO kéo dài nhất thu hút trung bình $300.000/s.

Nghiên cứu cũng tìm thấy một số trường hợp trong đó mã phần mềm cơ bản của một dự án chứa các điều khoản đầu tư ẩn mà không được tiết lộ, hoặc mâu thuẫn với những tiết lộ trước đó. Ví dụ: bản cáo bạch có thể tuyên bố sẽ không có phát hành thêm tiền mã hóa trong khi mã có thể để tùy chọn đó mở.

Độc giả đang tham khảo Ernst & Young cho biết có hơn 10% trong tổng số 3,7 tỷ USD được gây quỹ tại ICO đã bị đánh cắp tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 20h13 ngày 22 tháng 1 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn


Kể từ ngày 8 tháng 12, giá Bitcoin đã tăng từ 3.210 đô la lên 3.588 đô la, chỉ bằng khoảng 12% so với đô la Mỹ.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn

Trong cùng một khung thời gian, thị trường tiền mã hóa đã thêm 11 tỷ đô la vào định giá của nó, tránh việc giảm thêm dưới mốc 100 tỷ đô la, điều có thể rất quan trọng đối với xu hướng ngắn hạn của thị trường.

Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn

Hầu hết các loại tiền mã hóa lớn bao gồm Ethereum (ETH) và Bitcoin Cash (BCH) đã có thể phục hồi từ hai chữ số thấp, khi các chỉ báo kỹ thuật bắt đầu chứng minh các điều kiện cực kỳ quá bán.

Nhưng, các nhà giao dịch và các nhà phân tích kỹ thuật vẫn thận trọng đối với xu hướng giá ngắn hạn của tiền mã hóa cho đến khi các mức kháng cự chính bị phá vỡ.

$ 3,700 cho Bitcoin

Kể từ đầu tháng 12, giá trị của Bitcoin đã liên tục giảm từ khu vực giữa 4.000 đô la, đấu tranh để duy trì đà tăng và cho thấy bất kỳ dấu hiệu ổn định nào.

Theo DonAlt, một nhà phân tích kỹ thuật tiền mã hóa nổi tiếng, cho đến khi Bitcoin vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự 3.700 đô la, nó sẽ vẫn nằm trong phạm vi chặt chẽ trong khoảng từ 3.300 đến 3.600 đô la, không thể tham gia vào một biến động giá lớn.

Các nhà phân tích cho biết:

Một ngày tốt lành khác cho BTC. Điều đó nói rằng nó vẫn chưa thể tiến gần đến việc tăng giá vào các khung thời gian cao hơn. Trong khi các khung thời gian thấp trông có vẻ ổn, BTC thậm chí còn không lấy lại phạm vi giao dịch trước đó. Cho đến khi nó làm, không có giao dịch dài swing.

Như Alex Krüger, một nhà kinh tế và một nhà giao dịch tiền mã hóa, gần đây đã nhấn mạnh, BTC đang ở một vị trí tốt hơn đáng kể để bước vào giai đoạn tích lũy và giai đoạn hợp nhất vì nó có thể giảm thiểu tổn thất trong một số lần bán tháo trên thị trường dốc.

Khi so sánh với cả Ethereum và Bitcoin Cash, Bitcoin đã giữ giá trị của nó khá tốt với cường độ của sự sụp đổ thị trường trong suốt hai tháng qua.

ETH và BCH đã ghi nhận mức lỗ 93% và 95% tương ứng so với đồng đô la Mỹ và BTC sẽ phải giảm 72% khác từ phạm vi giá hiện tại để trải nghiệm sự sụt giảm tương tự như hai tài sản kỹ thuật số.

Hiệu suất của mọi người từ mức cao nhất mọi thời đại cho đến nay, đối với các loại tiền mã hóa chính: BTC - 82%, XRP - 86%, ETH - 93%, BCH -95% (sử dụng dữ liệu của Bitfinex). Tất cả có thể trông xấu như nhau. Không phải như thế. Sự khác biệt giữa -82% và -95% là giảm thêm 72%, Tiết Krüger giải thích.

Thị trường vẫn còn lo lắng

Một số nhà phân tích đã tái khẳng định rằng chừng nào tiền mã hóa chiếm ưu thế vẫn còn dưới 3.700 đô la và đấu tranh để chứng minh một bước đột phá lớn, thị trường có nguy cơ giảm xuống mức thấp mới hàng năm.

Trong lịch sử, thị trường tiền mã hóa trung bình mất khoảng 67 tuần để phục hồi sau một đợt điều chỉnh lớn và đạt được mức cao mới mọi thời đại.

Trong khi các thị trường phát triển tích cực như thị trường tương lai Nasdaq , Bakkt và NYSE đang ở gần và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2019, có thể dễ dàng đến quý hai năm sau để thị trường tiền mã hóa bắt đầu phục hồi.

Một đáy thích hợp đã không được thiết lập bởi BTC và các loại tiền mã hóa lớn khác, cũng như các mã thông báo ERC20 vốn hóa thị trường nhỏ, đã không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào của một đợt tăng giá khắc phục lớn.

Bạn đang xem: Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ