Gửi bài viết tới BigCoin

ErosCoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ERO

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/06/2018 - 54 lượt xem
Chia sẻ
 

ErosCoin là một nền tảng hiệu quả giúp trao quyền và tăng cường hệ thống thanh toán. Nó làm tăng hiệu quả của việc gửi thanh toán và đồng thời giảm chi phí khi chuyển tiền. Bạn có thể gửi hoặc nhận tiền xuyên biên giới ngay lập tức. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét nền tảng này để giúp bạn biết thêm về nó và tại sao bạn nên chọn nó.

Nền tảng ErosCoin

Nền tảng ErosCoin

 

Eros Coin là gì?

Về cơ bản, EROSCOIN là một dự án nhằm mục đích hỗ trợ blockchain và tiền mã hóa được sử dụng rộng rãi hơn thông qua việc đổi mới trong hệ sinh thái blockchain hiện tại. Nhóm nghiên cứu muốn mọi người có thể sử dụng tiền mã hóa một cách thường xuyên hơn trong các giao dịch hàng ngày. Trong khi Bitcoin và Ethereum đã thành công khi được nhiều người chấp nhận sử dụng, thì nhóm của Eros Coin tin rằng họ có thể giúp tiền mã hóa đạt được sự chấp nhận lớn hơn bằng cách thêm các lớp bảo mật bổ sung cho blockchain để đảm bảo an toàn cho các giao dịch ngang hàng và cũng giúp các nhà bán lẻ cũng như các doanh nghiệp thích nghi được trong thế giới blockchain.

Họ cũng muốn giải quyết các vấn đề chính của ngành thanh toán hiện nay. EROSCOIN sẽ cung cấp các khoản thanh toán trơn tru, liền mạch và an toàn đồng thời hỗ trợ các giao dịch ngang hàng, các giao dịch giữa các doanh nghiệp và các giao dịch giữa doanh nghiệp với người dùng. Họ sẽ xây dựng các cổng thanh toán trực tuyến và cung cấp ví web cũng như ví di động để lưu trữ tiền. Cung cấp các khoản thanh toán quốc tế dễ dàng hơn và an toàn hơn cũng là mục tiêu chính của team EROSCOIN. Hy vọng rằng, họ cũng sẽ làm cho sự phân tách các đồng tiền trở nên dễ dàng hơn.

Kế hoạch này là tạo ra một phương thức thanh toán mới được phân cấp để không có cơ quan trung ương nào có thể tạo ra chi phí khổng lồ hoặc bất kỳ sự giám sát không cần thiết nào vào mạng lưới. Tuy nhiên, Nền tảng Eros sẽ cung cấp sự minh bạch cho quản lý tài chính, quản lý mã và các quyết định kinh doanh. Nền tảng này cũng sẽ hoạt động trong phạm vi các quy định pháp lý và bộ quy tắc đạo đức riêng của họ. Eros Coin sẽ là một dự án và giải pháp hoàn toàn mã nguồn mở.

 Các tính năng tích hợp

ErosCoin là một nền tảng mang lại nhiều lợi ích cho những người sử dụng tiền mã hoá

ErosCoin là một nền tảng mang lại nhiều lợi ích cho những người sử dụng tiền mã hoá

Liên quan đến Eros Coin, dưới đây là những tính năng hàng đầu của nền tảng này:

Thanh toán tức thì trong khi trò chuyện

Hệ thống thanh toán ngay lập tức trong trò chuyện là một tính năng rất hiệu quả cho phép bạn gửi tiền qua các hợp đồng thông minh tự quản lý. Không giống như các phương thức thanh toán khác buộc bạn phải nhớ địa chỉ của người mà bạn muốn gửi đến, ErosCoin cho phép bạn gửi thanh toán mà không gặp quá nhiều khó khăn. Gửi tiền cũng đơn giản như gửi tin nhắn trong khi vẫn thoải mái trò chuyện với bạn bè của bạn.

Các dịch vụ thanh toán Micropayment

Không giống như các dịch vụ thanh toán khác liên quan đến quá nhiều quy trình và tốn kém hơn, các giao dịch ErosCoin tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí. Điều này là do nền tảng này đã được phát triển trên mạng blockchain nhanh nhất và hiệu quả nhất. Bạn sẽ bị tính phí rất ít và trong một số trường hợp, bạn sẽ không bị tính bất kỳ chi phí nào. Bạn có thể dễ dàng phát triển các dịch vụ thanh toán của riêng bạn khi bạn tham gia nền tảng đã được phát triển bởi ErosCoin.

Các dịch vụ ví web

Đây là một tính năng nổi bật mà bạn sẽ thực sự đánh giá cao trên ErosCoin. Tính năng ví web cho phép bạn thực hiện các giao dịch vừa thương mại vừa phi thương mại một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này có nghĩa là bạn có thể thu thập tiền tài trợ, thanh toán hóa đơn và chấp nhận thanh toán ngay lập tức.

Tích hợp thanh toán di động

ErosCoin đã tạo ra một trường hợp thanh toán di động rất sáng tạo mang lại cho bạn sự tiện lợi và linh hoạt mà bạn cần phải chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Bạn có thể tích hợp phương thức thanh toán này với các nền tảng di động như các khoản thanh toán từ người này sang người khác hoặc thanh toán một lần chạm để nhận các khoản thanh toán di động ngay từ điện thoại của bạn. Bạn sẽ có quyền đưa ra quyết định tài chính bằng cách sử dụng điện thoại di động của mình. Tất cả các khoản thanh toán mà bạn thực hiện hoặc nhận qua điện thoại của bạn đều nhanh chóng và an toàn.

Các dịch vụ thanh toán P2P

Peer to peer, hiện được gọi là P2P, là hình thức thanh toán mới nhất và được nhắc đến nhiều nhất đã được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành thanh toán. Nhiều dịch vụ thanh toán đang đổ xô để thiết lập hình thức thanh toán này.

Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp với ErosCoin bởi vì nó đã thành lập thanh toán ngang hàng hiệu quả, siêu nhanh, đơn giản và miễn phí để chuyển tiền từ người này sang người khác. Chuyển tiền ngang hàng giúp bạn có cơ hội thực hiện chuyển tiền trực tiếp mà không liên quan đến người trung gian. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách loại bỏ chi phí do người trung gian tính phí.

Ví Mobile

ErosCoin có một ví di động Android và iOS tích hợp mà bạn có thể sử dụng để gửi và nhận các khoản thanh toán. Điều này có nghĩa là bạn có thể gửi tiền ngay lập tức cho người dùng khác một cách an toàn mà không cần phải có tài khoản ngân hàng. Với mục đích đảm bảo rằng các giao dịch của bạn được bảo mật, người nhận sẽ được yêu cầu xác nhận địa chỉ blockchain ErosCoin.

 

Các lợi ích của Eros Coin

Dưới đây là những lợi ích hàng đầu của Eroscoin

 • Các giao dịch liên quan đến Eros Coin sẽ bớt được một khoản lớn chi phí.
 • Cho phép gửi tiền thông qua các liên lạc thông minh khác nhau.
 • Là một trong những lựa chọn siêu nhanh, đơn giản để chuyển tiền.
 • Giúp thực hiện các giao dịch một cách hiệu quả trong thời gian nhanh nhất.
 • Bạn có thể gửi và nhận tiền một cách an toàn mà không cần phải có tài khoản ngân hàng.
 • Nền tảng này tạo thuận lợi và linh hoạt cao.
 • Bạn sẽ có thể đưa ra những quyết định tài chính dễ dàng với việc sử dụng điện thoại di động.

 

Ưu điểm của Eros Coin

 • Chuyển tiền miễn phí trên toàn cầu.
 • Cho phép chuyển tiền mà không bị gián đoạn.
 • Giải pháp này cho phép thu tiền quyên góp, thanh toán hóa đơn và chấp nhận thanh toán nhanh chóng.
 • Giao dịch an toàn
 • Linh hoạt và tiện lợi

 

Nhược điểm của Eros Coin

Bạn không thể nhận tiền mà không có địa chỉ blockchain Eroscoin được xác thực.

 

Tỷ giá hiện tại của ErosCoin là bao nhiêu?

Hôm nay ErosCoin (ERO) có giá $0,024324 giảm 12,69% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $4.542.417 USD tương đương 742 BTC ~ 9. 638 ETH. Hiện đang có 186.744.000 ERO đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung ErosCoin (ERO) là 240.000.000 ER.

 Biểu đồ giá ErosCoin

Biểu đồ giá ErosCoin

Kết luận về ErosCoin

Có nhiều đồng tiền mã hóa mới đã được tạo ra để phục vụ một mục đích cụ thể. ErosCoin là một trong những đồng tiền mã hóa đã được tạo ra để cung cấp các tùy chọn tốt hơn khi nói đến các dịch vụ thanh toán.

Ngun: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: ErosCoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ERO tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ