Gửi bài viết tới BigCoin

Espers là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ESP

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/06/2018 - 595 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhóm nghiên cứu xung quanh Espers đã phát triển các công nghệ blockchain thú vị từ năm 2015 và gần đây đã trải qua những thay đổi, chủ yếu là một hoán đổi nguyên tử hoàn chỉnh. Nhưng công ty phát triển dựa vào công nghệ blockchain vừa vạch ra những mục tiêu tuyệt vời cho năm tới. Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu tất cả các thông tin quan trọng liên quan đến Espers trong đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Espers

Nền tảng Espers

Espers là gì?

Espers là một công ty mới được thành lập ở Mỹ vào năm 2016, công ty này đang phát triển nhiều công nghệ dựa trên blockchain. Espers lần đầu tiên được công bố vào tháng 4 năm 2016, bởi một nhóm tham vọng được gọi là cryptoCoderz (được thành lập vào năm 2015).

Nhóm nghiên cứu quanh Espers đã trải qua một số lần thay đổi trong tháng trước, bao gồm cả một sự hoán đổi hoàn chỉnh, trong đó họ trao đổi Espers cũ của họ sang Espers mới.

Chuỗi ban đầu được gọi là ESP1 và có nhiều lỗi đòi hỏi một đại tu nguồn do đó họ đã được quyết định để fork thành một chuỗi mới, đồng thời mở rộng chức năng của các giải pháp sắp tới. Chuỗi mới này đang sử dụng token ESP2. (ESP1 đã được đổi thành ESP2 để bất kỳ ai sở hữu ESP1 đều có thể đổi coin của họ sang ESP2 với tỷ lệ 1:10)

Chuỗi mới được dựa trên phiên bản Bitcoin 0.10+ với tham chiếu blackcoin được bổ sung về bằng chứng cổ phần.

Espers hoạt động như một đồng tiền mã hóa lai PoW (bằng chứng về công việc) và PoS (bằng chứng về cổ phần) để đạt được sự đồng thuận phân tán. Điều này có nghĩa là người dùng có thể chọn nếu họ muốn khai thác ESP bằng GPU hoặc CPU (Proof of Work), hoặc Staking nó bằng cách để ví của họ mở khóa và hoạt động như một nút (Proof of Stake). Bạn có thể xem hệ thống khối nào được sử dụng gần đây bằng cách xem nó trong ví. Hệ thống lai này cho phép các miner và chủ sở hữu coin sử dụng chuỗi trong khi nhóm dev phát triển các tính năng mục tiêu cuối cùng của họ.

Espers đã xác định mục tiêu cho năm nay (xem lộ trình của các công ty) và sẽ làm việc theo kế hoạch sau:

 • Ví điện thoại di động
 • Hệ thống nhắn tin an toàn
 • Masternodes (khởi động và giám sát nút trực quan)
 • Patch đồng bộ hóa mượt mà
 • Thu hẹp blockchain
 • Light Client
 • Trang web trên blockchain
 • XNodes (Masternodes) - Masternode sẽ được triển khai trong tương lai
 • Tích hợp khai thác
 • Sidechain và chuỗi ứng dụng

Cộng đồng nhắn tin & trang web của Espers

Cộng đồng xung  quanh Espers có vẻ khá đông đảo và mọi người đều quan tâm đến đồng coin hoặc muốn biết thêm nhiều thông tin thì có thể tham gia vào kênh Espers tại đây hoặc tìm thông tin trên blog của công ty. Các nhà phát triển chính luôn sẵn sàng để trả lời các câu hỏi liên quan đến Esper. Cộng đồng của dự án đang phát triển nhanh chóng. CryptoCoderz nói rằng họ tự hào là một thành viên và nhà phát triển của một cộng đồng kỳ diệu như vậy và tin tưởng dự án này có thể sẽ phát triển rất rộng mở.

Espers được xây dựng trên Blockchain

Thuật toán

Thuật toán được sử dụng bởi Espers là HMQ1725. Nhóm CryptoCoderz đã phát triển một cách đặc biệt thuật toán này cho Esper và tất cả các chức năng của nó. Nhóm nghiên cứu không ngừng cải tiến và phát triển các công nghệ mới, hiện đang làm việc trên một thuật toán băm khác, thuật toán này sẽ được đặt tên là “Scatter” và nó vẫn đang được phát triển. Thuật toán HMQ1725 có thể được sử dụng để khai thác bằng cả CPU và GPU.

Bản cập nhật cuối cùng cho ví Esper được thực hiện vào tháng 12 năm 2017. Espers sử dụng ví dựa trên QT và được thêm một số tính năng thiết kế đẹp. Bạn cũng sẽ tìm thấy một vài menu ví QT tiêu chuẩn trên ví Esper. Các tính năng độc quyền như trang web trên chuỗi, khai thác trên ví và tùy chọn nhắn tin an toàn cũng sẽ sớm có sẵn.

Các chi tiết khác về Esper

 • Biểu tượng: ESP
 • Thuật toán: HMQ1725
 • Thời gian khối: Ban đầu 15 Giây | Bây giờ 3,5-5 phút
 • Loại: PoW / PoS
 • Phần thưởng POW: 500 ESP / Khối - 7500 ESP / SuperBlock
 • Lãi suất POS: 25% hàng năm
 • Tổng cung: 50 tỷ
 • Cung cấp thực tế: 20 tỷ
 • Tên viết tắt: ESP (2.0)
 • Cổng:> RPC - 22442, P2P - 22448
 • Trình cập nhật tự động: Chỉ dành cho Windows
 • Cấu hình được tạo tự động: Có
 • Sức mạnh khai thác: CPU / GPU (Đang phát triển)
 • Ngày thành lập: 12 tháng 4 năm 2016
 • Nhà phát triển hiện tại: CryptoCoderz

 

Chi tiết ICO Espers ESP Coin

 • Coin tối đa: 50 tỷ [ESP]
 • Vốn hóa thị trường: 28.073.883 USD
 • Nguồn cung tối đa: 50.000.000.000 ESP
 • ICO: 20%
 • Dự trữ để phát triển:5%

Tôi có thể mua Esper ở đâu?

Esper coin có thể được mua trên nhiều sàn giao dịch khác nhau, bạn cần phải đăng ký tham gia vào một trong các sàn giao dịch dưới đây và mua Esper coin bằng loại tiền tệ ưa thích của bạn.

CoinExchange

Livecoin

NovaExchange

Cryptohub

Tỷ giá hiện tại của Espers là bao nhiêu?

Hôm nay Espers (ESP) có giá $0,000308 tăng 4,42% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $6.678.680 USD tương đương 870 BTC . Hiện đang có 21.716.106.549 ESP đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Espers (ESP) là 50.000.000.000 ESP.

 

Biểu đồ giá Espers

Biểu đồ giá Espers

Kết luận về Espers

Nhóm nghiên cứu xung quanh Esper dường như có tham vọng phát triển và cung cấp các công nghệ blockchain tuyệt vời và họ đã làm như vậy trong hơn 2 năm. Sự hoán đổi của chuỗi ESP1 và những thay đổi của công ty về các ưu tiên phát triển có thể đã đẩy họ thụt lùi một chút, nhưng lộ trình họ cập nhật có vẻ khá hứa hẹn. Esper hứa hẹn với người dùng rằng họ sẽ luôn luôn phát triển các sản phẩm an toàn và cao cấp. Họ nhắm mục tiêu phân phối ROI trong một vài tháng và cũng nhắm mục tiêu lợi nhuận 1000% trong vòng 6 đến 12 tháng tới.

Nhưng như với tất cả các khoản đầu tư tiền mã hóa, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu kỹ trước khi đầu tư vào công nghệ blockchain.

Cảnh báo! Nếu bạn đang tham gia trên yobit.net, không nên mua Espers ở đó vì nó là một chuỗi cũ (ESP1 và yobit.net từ chối cập nhật chuỗi thành chuỗi mới).

Ngun: bitcoincryptocurrency.com

Bạn đang đọc bài: Espers là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ESP tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người