Gửi bài viết tới BigCoin

Espers là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ESP

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/06/2018 - 214 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhóm nghiên cứu xung quanh Espers đã phát triển các công nghệ blockchain thú vị từ năm 2015 và gần đây đã trải qua những thay đổi, chủ yếu là một hoán đổi nguyên tử hoàn chỉnh. Nhưng công ty phát triển dựa vào công nghệ blockchain vừa vạch ra những mục tiêu tuyệt vời cho năm tới. Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu tất cả các thông tin quan trọng liên quan đến Espers trong đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Espers

Nền tảng Espers

Espers là gì?

Espers là một công ty mới được thành lập ở Mỹ vào năm 2016, công ty này đang phát triển nhiều công nghệ dựa trên blockchain. Espers lần đầu tiên được công bố vào tháng 4 năm 2016, bởi một nhóm tham vọng được gọi là cryptoCoderz (được thành lập vào năm 2015).

Nhóm nghiên cứu quanh Espers đã trải qua một số lần thay đổi trong tháng trước, bao gồm cả một sự hoán đổi hoàn chỉnh, trong đó họ trao đổi Espers cũ của họ sang Espers mới.

Chuỗi ban đầu được gọi là ESP1 và có nhiều lỗi đòi hỏi một đại tu nguồn do đó họ đã được quyết định để fork thành một chuỗi mới, đồng thời mở rộng chức năng của các giải pháp sắp tới. Chuỗi mới này đang sử dụng token ESP2. (ESP1 đã được đổi thành ESP2 để bất kỳ ai sở hữu ESP1 đều có thể đổi coin của họ sang ESP2 với tỷ lệ 1:10)

Chuỗi mới được dựa trên phiên bản Bitcoin 0.10+ với tham chiếu blackcoin được bổ sung về bằng chứng cổ phần.

Espers hoạt động như một đồng tiền mã hóa lai PoW (bằng chứng về công việc) và PoS (bằng chứng về cổ phần) để đạt được sự đồng thuận phân tán. Điều này có nghĩa là người dùng có thể chọn nếu họ muốn khai thác ESP bằng GPU hoặc CPU (Proof of Work), hoặc Staking nó bằng cách để ví của họ mở khóa và hoạt động như một nút (Proof of Stake). Bạn có thể xem hệ thống khối nào được sử dụng gần đây bằng cách xem nó trong ví. Hệ thống lai này cho phép các miner và chủ sở hữu coin sử dụng chuỗi trong khi nhóm dev phát triển các tính năng mục tiêu cuối cùng của họ.

Espers đã xác định mục tiêu cho năm nay (xem lộ trình của các công ty) và sẽ làm việc theo kế hoạch sau:

 • Ví điện thoại di động
 • Hệ thống nhắn tin an toàn
 • Masternodes (khởi động và giám sát nút trực quan)
 • Patch đồng bộ hóa mượt mà
 • Thu hẹp blockchain
 • Light Client
 • Trang web trên blockchain
 • XNodes (Masternodes) - Masternode sẽ được triển khai trong tương lai
 • Tích hợp khai thác
 • Sidechain và chuỗi ứng dụng

Cộng đồng nhắn tin & trang web của Espers

Cộng đồng xung  quanh Espers có vẻ khá đông đảo và mọi người đều quan tâm đến đồng coin hoặc muốn biết thêm nhiều thông tin thì có thể tham gia vào kênh Espers tại đây hoặc tìm thông tin trên blog của công ty. Các nhà phát triển chính luôn sẵn sàng để trả lời các câu hỏi liên quan đến Esper. Cộng đồng của dự án đang phát triển nhanh chóng. CryptoCoderz nói rằng họ tự hào là một thành viên và nhà phát triển của một cộng đồng kỳ diệu như vậy và tin tưởng dự án này có thể sẽ phát triển rất rộng mở.

Espers được xây dựng trên Blockchain

Thuật toán

Thuật toán được sử dụng bởi Espers là HMQ1725. Nhóm CryptoCoderz đã phát triển một cách đặc biệt thuật toán này cho Esper và tất cả các chức năng của nó. Nhóm nghiên cứu không ngừng cải tiến và phát triển các công nghệ mới, hiện đang làm việc trên một thuật toán băm khác, thuật toán này sẽ được đặt tên là “Scatter” và nó vẫn đang được phát triển. Thuật toán HMQ1725 có thể được sử dụng để khai thác bằng cả CPU và GPU.

Bản cập nhật cuối cùng cho ví Esper được thực hiện vào tháng 12 năm 2017. Espers sử dụng ví dựa trên QT và được thêm một số tính năng thiết kế đẹp. Bạn cũng sẽ tìm thấy một vài menu ví QT tiêu chuẩn trên ví Esper. Các tính năng độc quyền như trang web trên chuỗi, khai thác trên ví và tùy chọn nhắn tin an toàn cũng sẽ sớm có sẵn.

Các chi tiết khác về Esper

 • Biểu tượng: ESP
 • Thuật toán: HMQ1725
 • Thời gian khối: Ban đầu 15 Giây | Bây giờ 3,5-5 phút
 • Loại: PoW / PoS
 • Phần thưởng POW: 500 ESP / Khối - 7500 ESP / SuperBlock
 • Lãi suất POS: 25% hàng năm
 • Tổng cung: 50 tỷ
 • Cung cấp thực tế: 20 tỷ
 • Tên viết tắt: ESP (2.0)
 • Cổng:> RPC - 22442, P2P - 22448
 • Trình cập nhật tự động: Chỉ dành cho Windows
 • Cấu hình được tạo tự động: Có
 • Sức mạnh khai thác: CPU / GPU (Đang phát triển)
 • Ngày thành lập: 12 tháng 4 năm 2016
 • Nhà phát triển hiện tại: CryptoCoderz

 

Chi tiết ICO Espers ESP Coin

 • Coin tối đa: 50 tỷ [ESP]
 • Vốn hóa thị trường: 28.073.883 USD
 • Nguồn cung tối đa: 50.000.000.000 ESP
 • ICO: 20%
 • Dự trữ để phát triển:5%

Tôi có thể mua Esper ở đâu?

Esper coin có thể được mua trên nhiều sàn giao dịch khác nhau, bạn cần phải đăng ký tham gia vào một trong các sàn giao dịch dưới đây và mua Esper coin bằng loại tiền tệ ưa thích của bạn.

CoinExchange

Livecoin

NovaExchange

Cryptohub

Tỷ giá hiện tại của Espers là bao nhiêu?

Hôm nay Espers (ESP) có giá $0,000308 tăng 4,42% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $6.678.680 USD tương đương 870 BTC . Hiện đang có 21.716.106.549 ESP đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Espers (ESP) là 50.000.000.000 ESP.

 

Biểu đồ giá Espers

Biểu đồ giá Espers

Kết luận về Espers

Nhóm nghiên cứu xung quanh Esper dường như có tham vọng phát triển và cung cấp các công nghệ blockchain tuyệt vời và họ đã làm như vậy trong hơn 2 năm. Sự hoán đổi của chuỗi ESP1 và những thay đổi của công ty về các ưu tiên phát triển có thể đã đẩy họ thụt lùi một chút, nhưng lộ trình họ cập nhật có vẻ khá hứa hẹn. Esper hứa hẹn với người dùng rằng họ sẽ luôn luôn phát triển các sản phẩm an toàn và cao cấp. Họ nhắm mục tiêu phân phối ROI trong một vài tháng và cũng nhắm mục tiêu lợi nhuận 1000% trong vòng 6 đến 12 tháng tới.

Nhưng như với tất cả các khoản đầu tư tiền mã hóa, chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu kỹ trước khi đầu tư vào công nghệ blockchain.

Cảnh báo! Nếu bạn đang tham gia trên yobit.net, không nên mua Espers ở đó vì nó là một chuỗi cũ (ESP1 và yobit.net từ chối cập nhật chuỗi thành chuỗi mới).

Ngun: bitcoincryptocurrency.com

Bạn đang đọc bài: Espers là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ESP tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ