Gửi bài viết tới BigCoin

ETH có thể giảm thêm 20% nếu để mất hỗ trợ tại $220

Đăng bởi:   - 06/07/2020 - 275 lượt xem
Chia sẻ
 

Hành động giá của ETH đã trở nên yếu ớt trong tuần vừa qua cùng với xu hướng chung của thị trường. 

Theo trader Edward Morra, Ethereum đang trên bờ vực của một đợt giảm sâu hơn. Cụ thể, ông đã chia sẻ biểu đồ dưới đây và lưu ý rằng ETH đang dao động trong một mô hình đặt đặt tên là "Chauvashov fork". Một khi mô hình bị phá vỡ thì có khả năng rất lớn, giá sẽ giảm xuống $175.

Bên cạnh đó còn có một số nguyên tắc cơ bản cũng có thể đe dọa triển vọng tăng giá của ETH. Cựu giám đốc sản phẩm Messari Qiao Wang lưu ý rằng trong thời gian gần đây, người dùng Ethereum đã phải chịu phí giao dịch cao. Ông đã trích dẫn trải nghiệm cá nhân của mình khi trả hơn 10 đô la cho một giao dịch Ethereum duy nhất:

"Tôi đã thay đổi quyết định sau khi sử dụng hàng tá nền tảng Defi. Một khi ETH 2.0 chưa được triển khai đầy đủ thì một dự án blockchain có khả năng mở rộng cao sẽ có cơ hội rất lớn để truất ngôi Ethereum. Trả 10 USD phí cho một giao dịch và chờ 15 giây để được giải quyết là một trải nghiệm tồi tệ".

 

Ethereum gắn với Bitcoin

Đáng chú ý hơn cả là việc giá của Ethereum gắn liền với Bitcoin. Có nghĩa là bất kể xu hướng trong trung hạn của BTC như thế nào, ETH cũng sẽ tuân theo.

Nhìn vào dữ liệu của Coin Metrics bên dưới, chúng ta có thể thấy rất rõ về sự tương quan giữa Bitcoin và Ethereum trong 180 ngày. Trong khi đó, nếu nhìn vào các dữ liệu trong quá khứ thì tháng 7 và tháng 8 không phải là "tháng tốt" đối với Bitcoin.

Ethereum/Bitcoin correlation

May mắn cho những người nắm giữ altcoin, việc BTC giữ khu vực 9.000 đô la trong một thời gian dài đang khiến các nhà phân tích lạc quan.

Ethereum cũng đã chứng kiến sự tăng đột biến về số lượng người dùng hoạt động, phần lớn là do cơn sốt tài chính phi tập trung (DeFi).

Trên thực tế, công ty phân tích blockchain Santiment đã báo cáo rằng số lượng địa chỉ hoạt động đang đạt mức cao nhất trong hai năm. Đồng thời, số lượng giao dịch ETH được xác nhận hàng ngày đã vượt trên một triệu.

Nếu như việc sử dụng Ethereum cũng ảnh hưởng đến giá ETH, và nếu mối tương quan giữa ETH và BTC giữ được thì đồng coin này sẽ không thể giảm xuống $175.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Chương trình Staking $ UBXT


Trong bài viết này, đại diện từ dự án Upbots sẽ chia sẻ về những thông tin chi tiết về chương trình staking như cơ chế, phần thưởng, v.v Sau đó, vào thứ sáu, dự án sẽ công bố cách thức người dùng có thể tham gia, tuy nhiên điểm duy nhất có thể được bật mí trong hôm nay đó là staking sẽ được thực hiện thông qua FTX.

 

Chương trình được thiết kế để thưởng cho những người nắm giữ token trung thành nhất và được chia thành các mục sau:

 

Không có mô tả.

 

Những thợ máy

Bạn có thể staking UBXT trên sàn FTX miễn là bạn muốn cho đến khi kết thúc chương trình staking. Bạn có thể hủy staking bất kỳ lúc nào nhưng tất nhiên bạn sẽ phải đợi khoảng thời gian mở khóa mà bạn đã chọn để truy cập token của mình. Có hai lựa chọn về thời gian mở khóa đó là: 7 ngày và 30 ngày, cả hai đều mang lại những lợi ích khác nhau.

 

Sau khi gửi tiền và chọn gói mong muốn, bạn có thể hủy staking số tiền đó bất kỳ lúc nào nhưng tất nhiên bạn sẽ phải đợi khoảng thời gian mở khóa mà bạn đã chọn trước khi có thể truy cập.

Khi token của bạn được staking, bạn không thể truy cập hoặc sử dụng chúng cho bất kỳ mục đích nào khác và trong thời gian đó, bạn sẽ được hưởng những lợi ích liên quan đến gói staking mà bạn chọn.

 

APR (Tỷ lệ phần trăm hàng năm) sẽ được phân phối hàng giờ, một nửa được mở khóa và một nửa được thêm vào số tiền đã khóa của bạn.

Giới hạn tối đa bạn có thể staking là 1 triệu UBXT và tối thiểu là 10.000 UBXT. Kích thước Pool tối đa là 60 triệu UBXT. Nghe có vẻ to tát, nhưng đây là điểm khởi đầu: chương trình staking hoạt động trên cơ sở ai đến trước sẽ được phục vụ trước. Hay nói cách khác, nếu bạn tham gia muộn, bạn có thể phải đợi cho đến khi ai đó muốn rời đi thì bạn mới có chỗ để vào.

 

Các lợi ích của staking

Staking UBXT sẽ tự động hỗ trợ bạn đăng ký UpBots miễn phí miễn là UBXT của bạn được staking.

 

Bạn cũng sẽ nhận được 25% APR, đây chỉ là một mức tăng nhỏ so với lãi suất tiết kiệm 1% APR mà hầu hết các ngân hàng Châu Âu sẽ cung cấp.

Những người tham gia vào chương trình staking UBXT của UpBots sẽ có quyền truy cập sớm vào 3 Algo Bots để kiểm tra các tính năng bí danh của nền tảng. Những bot bí danh này sẽ không có sẵn cho Joe Public và chúng sẽ được kích hoạt để giao dịch vốn thực trên tài khoản của bạn nếu bạn muốn dùng thử. 

 

Ngoài APR, phần thưởng khác là các tính năng sớm được phát hành và chương trình Đại sứ, nếu bạn muốn tham gia và trở thành Đại sứ của UpBots.

 

Mối quan tâm và sự đảm bảo

Chương trình staking này sẽ được thực hiện thông qua sàn giao dịch FTX.

Để hoàn toàn tuân thủ nguyên tắc của các cơ quan quản lý, UpBots GmbH không thể có quyền truy cập hoặc kiểm soát các token mà người dùng staking. 

 

Chuẩn bị tiền cho staking!

Nếu bạn muốn tham gia và kiếm một số phần thưởng tiền cược hấp dẫn, vui lòng truy cập FTX.com và tiến hành mua UBXT. Số tiền từ 10000 đến 1 triệu token UBXT sẽ có thể giúp bạn thành công trong việc staking.

 

Trên đây là những thông tin sơ bộ về chưng trình staking $UBXT. Hãy theo dõi website để cập nhật thêm thông tin hướng dẫn chi tiết về cách thức tham gia staking vào thứ sáu và thứ hai tuần sau nhé! 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn