Gửi bài viết tới BigCoin

ETH có thể giảm thêm 20% nếu để mất hỗ trợ tại $220

Đăng bởi:   - 06/07/2020 - 377 lượt xem
Chia sẻ
 

Hành động giá của ETH đã trở nên yếu ớt trong tuần vừa qua cùng với xu hướng chung của thị trường. 

Theo trader Edward Morra, Ethereum đang trên bờ vực của một đợt giảm sâu hơn. Cụ thể, ông đã chia sẻ biểu đồ dưới đây và lưu ý rằng ETH đang dao động trong một mô hình đặt đặt tên là "Chauvashov fork". Một khi mô hình bị phá vỡ thì có khả năng rất lớn, giá sẽ giảm xuống $175.

Bên cạnh đó còn có một số nguyên tắc cơ bản cũng có thể đe dọa triển vọng tăng giá của ETH. Cựu giám đốc sản phẩm Messari Qiao Wang lưu ý rằng trong thời gian gần đây, người dùng Ethereum đã phải chịu phí giao dịch cao. Ông đã trích dẫn trải nghiệm cá nhân của mình khi trả hơn 10 đô la cho một giao dịch Ethereum duy nhất:

"Tôi đã thay đổi quyết định sau khi sử dụng hàng tá nền tảng Defi. Một khi ETH 2.0 chưa được triển khai đầy đủ thì một dự án blockchain có khả năng mở rộng cao sẽ có cơ hội rất lớn để truất ngôi Ethereum. Trả 10 USD phí cho một giao dịch và chờ 15 giây để được giải quyết là một trải nghiệm tồi tệ".

 

Ethereum gắn với Bitcoin

Đáng chú ý hơn cả là việc giá của Ethereum gắn liền với Bitcoin. Có nghĩa là bất kể xu hướng trong trung hạn của BTC như thế nào, ETH cũng sẽ tuân theo.

Nhìn vào dữ liệu của Coin Metrics bên dưới, chúng ta có thể thấy rất rõ về sự tương quan giữa Bitcoin và Ethereum trong 180 ngày. Trong khi đó, nếu nhìn vào các dữ liệu trong quá khứ thì tháng 7 và tháng 8 không phải là "tháng tốt" đối với Bitcoin.

Ethereum/Bitcoin correlation

May mắn cho những người nắm giữ altcoin, việc BTC giữ khu vực 9.000 đô la trong một thời gian dài đang khiến các nhà phân tích lạc quan.

Ethereum cũng đã chứng kiến sự tăng đột biến về số lượng người dùng hoạt động, phần lớn là do cơn sốt tài chính phi tập trung (DeFi).

Trên thực tế, công ty phân tích blockchain Santiment đã báo cáo rằng số lượng địa chỉ hoạt động đang đạt mức cao nhất trong hai năm. Đồng thời, số lượng giao dịch ETH được xác nhận hàng ngày đã vượt trên một triệu.

Nếu như việc sử dụng Ethereum cũng ảnh hưởng đến giá ETH, và nếu mối tương quan giữa ETH và BTC giữ được thì đồng coin này sẽ không thể giảm xuống $175.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn