Gửi bài viết tới BigCoin

ETH có thể giảm thêm 20% nếu để mất hỗ trợ tại $220

Đăng bởi:   - 06/07/2020 - 335 lượt xem
Chia sẻ
 

Hành động giá của ETH đã trở nên yếu ớt trong tuần vừa qua cùng với xu hướng chung của thị trường. 

Theo trader Edward Morra, Ethereum đang trên bờ vực của một đợt giảm sâu hơn. Cụ thể, ông đã chia sẻ biểu đồ dưới đây và lưu ý rằng ETH đang dao động trong một mô hình đặt đặt tên là "Chauvashov fork". Một khi mô hình bị phá vỡ thì có khả năng rất lớn, giá sẽ giảm xuống $175.

Bên cạnh đó còn có một số nguyên tắc cơ bản cũng có thể đe dọa triển vọng tăng giá của ETH. Cựu giám đốc sản phẩm Messari Qiao Wang lưu ý rằng trong thời gian gần đây, người dùng Ethereum đã phải chịu phí giao dịch cao. Ông đã trích dẫn trải nghiệm cá nhân của mình khi trả hơn 10 đô la cho một giao dịch Ethereum duy nhất:

"Tôi đã thay đổi quyết định sau khi sử dụng hàng tá nền tảng Defi. Một khi ETH 2.0 chưa được triển khai đầy đủ thì một dự án blockchain có khả năng mở rộng cao sẽ có cơ hội rất lớn để truất ngôi Ethereum. Trả 10 USD phí cho một giao dịch và chờ 15 giây để được giải quyết là một trải nghiệm tồi tệ".

 

Ethereum gắn với Bitcoin

Đáng chú ý hơn cả là việc giá của Ethereum gắn liền với Bitcoin. Có nghĩa là bất kể xu hướng trong trung hạn của BTC như thế nào, ETH cũng sẽ tuân theo.

Nhìn vào dữ liệu của Coin Metrics bên dưới, chúng ta có thể thấy rất rõ về sự tương quan giữa Bitcoin và Ethereum trong 180 ngày. Trong khi đó, nếu nhìn vào các dữ liệu trong quá khứ thì tháng 7 và tháng 8 không phải là "tháng tốt" đối với Bitcoin.

Ethereum/Bitcoin correlation

May mắn cho những người nắm giữ altcoin, việc BTC giữ khu vực 9.000 đô la trong một thời gian dài đang khiến các nhà phân tích lạc quan.

Ethereum cũng đã chứng kiến sự tăng đột biến về số lượng người dùng hoạt động, phần lớn là do cơn sốt tài chính phi tập trung (DeFi).

Trên thực tế, công ty phân tích blockchain Santiment đã báo cáo rằng số lượng địa chỉ hoạt động đang đạt mức cao nhất trong hai năm. Đồng thời, số lượng giao dịch ETH được xác nhận hàng ngày đã vượt trên một triệu.

Nếu như việc sử dụng Ethereum cũng ảnh hưởng đến giá ETH, và nếu mối tương quan giữa ETH và BTC giữ được thì đồng coin này sẽ không thể giảm xuống $175.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Nền tảng tài trợ phim phi tập trung Mogul công bố đầu tư vào bộ phim đầu tiên về nạn buôn người


Người dùng Mogul sẽ có thể tận dụng token STARS để đổi các giải thưởng độc đáo và phần thưởng liên quan đến bộ phim truyền hình có tác động xã hội Bonded, với sự tham gia của Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và Ari Lopez

 

Ngày 13 tháng 4 năm 2021, Toronto, Canada

Mogul Productions, nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và nền tảng token không thể thay thế (NFT) dựa trên bộ phim giúp mọi người có thể đóng góp ý tưởng trong quá trình sáng tạo, đã công bố bộ phim đầu tiên được tài trợ thông qua nền tảng độc quyền của Mogul, Bonded.

Bộ phim truyền hình về nạn buôn người Bonded, do Mohit Ramchandani đạo diễn và viết kịch bản được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật kể về cuộc hành trình của một thiếu niên đến từ Mexico có ước mơ trở thành ngôi sao bóng đá bị tan vỡ khi anh ta bị buôn lậu qua biên giới và bị bán cho một tiệm may quần áo ở trung tâm thành phố Los Angeles.

 

Các ngôi sao Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và tân diễn viên người Mexico Diego Calva (gần đây đã tham gia phim Babylon sắp tới của Damien Chazelle với Brad Pitt và Margot Robbie) và Ari Lopez trong vai chính 'Chúa Giêsu'.

 

Làm việc với Mogul, các nhà làm phim của Bonded có thể cung cấp cho cộng đồng cái nhìn sâu sắc về quy trình sản xuất, phần thưởng độc quyền và trải nghiệm thảm đỏ thông qua nền tảng này.

 

Giám đốc sản xuất Bonded, Mohit Ramchandani, bày tỏ: “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một chiến dịch hành động xã hội mạnh mẽ và nâng cao nhận thức về sự chiếm hữu nô lệ thời hiện đại thông qua cách kể chuyện tường thuật và chúng tôi luôn hoan nghênh cơ hội tham gia với cộng đồng Mogul về chủ đề quan trọng này.”

 

Nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy, David Cormican, Giám đốc cố vấn sản xuất tại Mogul, chia sẻ: “Đây rõ ràng là thời điểm cực kỳ thú vị để công bố cột mốc quan trọng này - bộ phim đầu tiên của Mogul được tài trợ thông qua mô hình Mogul. Mogul ban đầu đầu tư vào Bonded ở cấp độ kịch bản hơn hai năm trước. Mức độ tham gia của đội ngũ sản xuất và làm phim là nguồn cảm hứng cho mô hình tương tác của Mogul với các nhà đầu tư và khán giả trong suốt hành trình viết kịch bản cho các dự án. ”

 

Mogul Productions hiện đang chấp nhận đệ trình dự án mới cho các buổi giới thiệu và vòng tài trợ tiếp theo. Các thành viên quan tâm có thể truy cập my.mogulproductions.com để tạo tài khoản Mogul và gửi dự án phim để giới thiệu.

 

Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) kết nối những nhà sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh vào một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách cho mọi người cùng tham gia. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, NFT và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia và trao thưởng cho những thành viên tích cực. Sử dụng token tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu và tham gia vào các khía cạnh ra quyết định chính trong quá trình sản xuất.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn