Gửi bài viết tới BigCoin

ETH có thể giảm thêm 20% nếu để mất hỗ trợ tại $220

Đăng bởi:   - 06/07/2020 - 304 lượt xem
Chia sẻ
 

Hành động giá của ETH đã trở nên yếu ớt trong tuần vừa qua cùng với xu hướng chung của thị trường. 

Theo trader Edward Morra, Ethereum đang trên bờ vực của một đợt giảm sâu hơn. Cụ thể, ông đã chia sẻ biểu đồ dưới đây và lưu ý rằng ETH đang dao động trong một mô hình đặt đặt tên là "Chauvashov fork". Một khi mô hình bị phá vỡ thì có khả năng rất lớn, giá sẽ giảm xuống $175.

Bên cạnh đó còn có một số nguyên tắc cơ bản cũng có thể đe dọa triển vọng tăng giá của ETH. Cựu giám đốc sản phẩm Messari Qiao Wang lưu ý rằng trong thời gian gần đây, người dùng Ethereum đã phải chịu phí giao dịch cao. Ông đã trích dẫn trải nghiệm cá nhân của mình khi trả hơn 10 đô la cho một giao dịch Ethereum duy nhất:

"Tôi đã thay đổi quyết định sau khi sử dụng hàng tá nền tảng Defi. Một khi ETH 2.0 chưa được triển khai đầy đủ thì một dự án blockchain có khả năng mở rộng cao sẽ có cơ hội rất lớn để truất ngôi Ethereum. Trả 10 USD phí cho một giao dịch và chờ 15 giây để được giải quyết là một trải nghiệm tồi tệ".

 

Ethereum gắn với Bitcoin

Đáng chú ý hơn cả là việc giá của Ethereum gắn liền với Bitcoin. Có nghĩa là bất kể xu hướng trong trung hạn của BTC như thế nào, ETH cũng sẽ tuân theo.

Nhìn vào dữ liệu của Coin Metrics bên dưới, chúng ta có thể thấy rất rõ về sự tương quan giữa Bitcoin và Ethereum trong 180 ngày. Trong khi đó, nếu nhìn vào các dữ liệu trong quá khứ thì tháng 7 và tháng 8 không phải là "tháng tốt" đối với Bitcoin.

Ethereum/Bitcoin correlation

May mắn cho những người nắm giữ altcoin, việc BTC giữ khu vực 9.000 đô la trong một thời gian dài đang khiến các nhà phân tích lạc quan.

Ethereum cũng đã chứng kiến sự tăng đột biến về số lượng người dùng hoạt động, phần lớn là do cơn sốt tài chính phi tập trung (DeFi).

Trên thực tế, công ty phân tích blockchain Santiment đã báo cáo rằng số lượng địa chỉ hoạt động đang đạt mức cao nhất trong hai năm. Đồng thời, số lượng giao dịch ETH được xác nhận hàng ngày đã vượt trên một triệu.

Nếu như việc sử dụng Ethereum cũng ảnh hưởng đến giá ETH, và nếu mối tương quan giữa ETH và BTC giữ được thì đồng coin này sẽ không thể giảm xuống $175.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Cập nhật những thông tin gần đây từ dự án BambooDeFi


Trong bài viết ngày hôm nay, dự án BambooDeFi sẽ cung cấp thông tin về những thay đổi trên trang web www.bamboodefi.com và tiến trình những hoạt động đang được thực hiện bởi dự án tính đến thời điểm hiện tại. Cùng tham khảo bài viết này để có một cái nhìn tổng quan hơn về những hoạt động gần đây của BambooDeFi nhé! 

 

1. Kiểm toán mã:

Tất cả các SmartContrat hiện đang trong quá trình được kiểm tra, trong 4ngày tới, BambooDeFi sẽ nhận được kết quả và tiến hành tải các báo cáo do RED4SEC (www.red4sec.com/eng) cung cấp lên trang web để tất cả mọi người có thể cập nhật được một cách rõ ràng.

Dự án sẽ bắt đầu thử nghiệm công khai sớm nhất có thể. Hãy chuẩn bị mạng thử nghiệm KOVAN ETH nhé.

 

2. Các sàn giao dịch:

ChainX:

Giai đoạn IEO vòng 2 đã kết thúc vào ngày 16 tháng 1.

https://chainx.kr/chainvest-detail/2641

Vào ngày 17, giai đoạn thứ ba và cuối cùng của IEO đã được bắt đầu:

 

3. Uniswap:

BambooDeFi sẽ được niêm yết trong khoảng thời gian từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 5 tháng 2, trong khi chờ phân phối BAMBOO được bán trên ChainX. Dự án sẽ đưa ra thông báo chính thức vào cùng ngày niêm yết để tránh việc Bamboo có thể bị lừa đảo được niêm yết tại Uniswap.

Đây là SC của dự án, vui lòng không tương tác với các SC khác:

https://etherscan.io/token/0xf56842Af3B56Fd72d17cB103f92d027bBa912e89

 

4. MXC:

Như đã thông báo, BambooDeFi sẽ có sẵn trên MXC (www.mxc.com) trong những ngày đầu tiên của tháng Hai. Về ngày cụ thể, thông tin này vẫn chưa được ấn định, hãy theo dõi các kênh để cập nhật thông tin sớm nhất có thể nhé.

 

null 

null

 

5. Những sàn giao dịch khác:

Do tin tức về việc niêm yết trên MXC, một số sàn giao dịch đã liên hệ với dự án và hiện tại dự án đang đàm phán về khả năng niêm yết trên nhiều sàn hơn.

 

6. Tiếp thị:

Cách đây vài tuần, BambooDeFi đã hợp tác với BigcoinVietnam để mở rộng và phát triển thị trường tại Việt Nam. Hi vọng rằng đây sẽ là mối quan hệ đem lại cho BambooDeFi cũng như BigcoinVietnam thật nhiều thắng lợi.

 

7. Ví:

Dự án đã đạt được thỏa thuận để niêm yết Bamboo trong Ví ezDeFi.Hiện tại, dự án đang đàm phán để triển khai niêm yết Bamboo trên nhiều ví hơn.

 

8. Tình hình của IEO:

Vòng bán lần 2 này đang diễn ra chậm hơn đợt đầu tiên. Từ ngày 17 tháng 1, vòng bán lần 3 sẽ bắt đầu.

Sau khi hoàn thành giai đoạn thứ hai này, tổng cộng 68.333 BAMBOO đã được bán và 1.931.666 BAMBOO đã được đốt.

 

Trên đây là toàn bộ thông tin gần đây từ dự án BambooDeFi. Hãy theo dõi các trang mạng xã hội của dự án để cập nhật thêm nhiều thông tin hơn nữa nhé! 

 

Tài nguyên dự án BambooDeFi

Trang web chính thức: www.bamboodefi.com

TG chính thức: https://t.me/BambooDeFi

Twitter: https://twitter.com/FiBamboo

Email: contact@bamboodefi.com

Nexxyo Labs: www.nexxyolabs.com

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn