Gửi bài viết tới BigCoin

EthBay là gì?

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/05/2018 - 239 lượt xem
Chia sẻ
 

Mọi người đều biết về eBay tuy nhiên Ethbay là một khái niệm hoàn toàn mới đây là một thị trường nơi các khoản thanh toán Ethereum đóng một vai trò rất quan trọng

Ethbay một thị trường nơi các khoản thanh toán Ethereum đóng một vai trò rất quan trọng

Ethbay một thị trường nơi các khoản thanh toán Ethereum đóng một vai trò rất quan trọng

Trong thế giới của các thị trường mã hóa trực tuyến, hiện đang thiếu sự cạnh tranh. Đối với hầu hết mọi người, eBay là thị trường mặc định duy nhất, các nền tảng thay thế cho thị trường này hiện đang còn thiếu hụt. EthBay có thể đưa ra một giải pháp để khắc phục vấn đề này, vì ethbay sẽ phục vụ như một thị trường ngang hàng phi tập trung chỉ tập trung vào các khoản thanh toán Ethereum.

 

Ý tưởng đằng sau ethbay

Đối với nhóm EthBay, mục tiêu khá đơn giản. Họ muốn xây dựng một thị trường ngang hàng mới, nơi các khoản thanh toán Ethereum đóng một vai trò rất lớn. Nó rất khác so với các dự án hiện có như OpenBazaar, nhưng nó cũng cung cấp một giải pháp thay thế thú vị. Cho đến nay, không có bằng chứng phân cấp thị trường mạng đồng đẳng nào tồn tại và đây có thể sẽ trở thành một mô hình thành công lớn, mặc dù dự án này vẫn chưa chính thức được thực hiện.

 

Ethbay hoạt động như thế nào?

EthBay sẽ cho phép người dùng từ khắp nơi trên thế giới đăng ký trên trang web. Một nền tảng tập trung, cách nhóm EthBay sẽ quyết định giải quyết vấn đề rắc rối hay gặp phải. Không cần gửi bất kỳ thông tin cá nhân cụ thể nào, vì ID tài khoản sẽ được tạo ra để nhận dạng thay vì giao dịch trực tiếp.

 

Mật khẩu vẫn không thể thiếu trên EthBay, và chúng sẽ được bảo mật và ghi nhớ bởi 12 ký tự. Người mua có thể dùng thêm địa chỉ email để nhận thông báo, nhưng cũng không nhất thiết phải tiết lộ các thông tin cá nhân. Đối với người bán, điều quan trọng là phải cung cấp địa chỉ Ethereum để nhận thanh toán. Địa chỉ này phải rõ ràng để tránh các công ty phân tích blockchain phát hiện ra danh tính của một người. Một chức năng như vậy chắc chắn sẽ được đánh giá cao bởi rất nhiều người dùng EthBay tiềm năng.

Nền tảng EthBay hoạt động tương tự như eBay ở một số khía cạnh. Có tùy chọn đấu giá và đặt giá thầu, điều này có xu hướng khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Tất cả các giao dịch nền tảng được bảo vệ bằng ký quỹ, đảm bảo người bán không thể lừa đảo người mua và ngược lại. Hệ thống này khá phổ biến khi nói đến các thị trường định hướng tiền mã hóa, nhưng không rõ liệu EthBay có đưa ra các giải pháp để phân cấp khía cạnh cụ thể này trong tương lai hay không.

 

Giải thích mã thông báo EBY

Hầu hết mọi người mong đợi EthBay sẽ phát hành mã thông báo riêng của mình. Đó chính xác là trong trường hợp sử dụng mã EBY này, vì dự án sẽ sử dụng mã thông báo EBY ERC20. Trường hợp sử dụng chính xác của nó vẫn còn chưa thực sự rõ ràng, vì nền tảng này chủ yếu sẽ liên quan đến việc hoàn tất các giao dịch với Ethereum, thay vì các mã thông báo EBY. Mặc dù vậy, mã thông báo sẽ đóng vai trò khá quan trọng trong tương lai.

 

Những định hướng phát triển trong tương lai

Vẫn còn rất nhiều công việc trong tương lai cần phải giải quyết đối với đội ngũ EthBay. Hiện tại, trọng tâm chính là chuẩn bị cho việc ra mắt phiên bản beta của nền tảng này, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 11. Sự ra mắt chính alpha sẽ chưa thể diễn ra cho đến tháng 2 năm 2019, vì các ứng dụng dành cho thiết bị di động cũng sẽ được phát hành một tháng sau đó. Vào tháng 7 năm 2019, các mã thông báo EBY sẽ được tích hợp đầy đủ.

Cập nhật: 22h08

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang theo dõi bài viết: EthBay là gì? tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ