Gửi bài viết tới BigCoin

EtherDelta Token EtherDelta Token

 

Dự báo giá đồng tiền EtherDelta Token

EtherDelta Token (EDT) là đồng tiền mã hóa dùng để hỗ trợ cho nền tảng giao dịch của EtherDelta. Nói cách khác, việc mở bán EDT thông qua ICO là cách mà team phát triển EtherDelta kêu gọi đầu tư để có tiền phát triển thêm cho nền tảng này. Bạn mua token EDT là đã đặt niềm tin và kỳ vòng vào sự phát triển của EtherDelta cũng như EDT token trong tương lai.

Trong thời gian tới, EtherDelta sẽ sử dụng một phần lợi nhuận công ty để mua lại và tiêu hủy EDT nhằm tăng giá trị của token. Hiện tại có tổng cộng 1,5 tỷ token EDT được sinh ra. Trong đó 750 triệu token sẽ được bán công khai qua crowdsale, 150 triệu thuộc về team phát triển (1 năm) và 600 triệu bán ra trong đợt private sale.

Ngoài ra, trong Whitepaper có đề cập, EDT cũng có thể được dùng để chi trả phí giao dịch. Tuy nhiên hiện tại việc này vẫn chưa được triển khai. EDT token có giá bằng 1/8500 so với giá ETH (khoảng 0.1 USD) trong đợt ICO và hiện tại giá cũng dao động trong mức 0.1, tức không có sự lên giá nhiều. Liệu mức giá này có thay đổi trong thời gian tới? Dự báo giá EDT sẽ được các chuyên gia cập nhật tại Bigcoin Việt Nam.

"Tôi có nên đầu tư vào EtherDelta Token không?" "Có nên mua EtherDelta Token hôm nay không?" Dựa vào hệ thống dự báo giá thì KB3 chính là 1 khoản đầu tư dài hạn cực tốt trong vòng 1 năm. Dự báo giá EtherDelta Token được update 3 phút 1 lần với những biểu đồ giá EDT mới nhất được cung cấp bởi phân tích kỹ thuật thông minh. Hỏi đáp về dự báo EDT.
 Tại đây chúng tôi dự báo những giá trị trong tương lai với phân tích kỹ thuật cho 1 loạt các coin lớn giống như Bitcoin. Nếu bạn đang tìm kiếm những coin tốt cho tỷ lệ hồi vốn cao, EDT có thể là 1 lựa chọn đầu tư sinh lời dài hạn.


Mời bạn đăng nhập để gửi dự đoán, nhận xét và đặt câu hỏi


Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ