Gửi bài viết tới BigCoin

Ethereum, Bitcoin Cash và Ripple dẫn đầu đợt tăng trưởng tháng 4

Đăng bởi: dangthang  - 25/04/2018 - 420 lượt xem
Chia sẻ
 

Tháng Tư là một tháng có vẻ tương đối lạc quan cho tiền mã hóa nói chung. Trước khi tháng Tư bắt đầu, nhiều dự đoán cho rằng đây sẽ vẫn là giai đoạn trì trệ kéo dài tiếp nối tháng Ba, với thị trường đi xuống và viễn cảnh ảm đạm bao trùm lên toàn bộ thế giới crypto. Nhưng khi đi qua ngày cá tháng Tư, mọi thứ bắt đầu trở nên tích cực hơn. Từ một cái nhìn tích cực chuyển sang một xu hướng tích cực và bây giờ nó đã trở thành một đợt tăng trưởng tích cực


Image result for Ethereum, Bitcoin Cash And Ripple Leading April’s Surge

Có hàng triệu động lực đằng sau sự phát triển này. Sự phục hồi của thị trường mã hóa được khuyến khích bởi không phải một mà nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có sự kết hợp giữa may mắn, thời cơ và thành quả sau những tháng ngày vật lộn của thị trường.

Theo Bloomberg, xu hướng lạc quan xuyên suốt tháng Tư đã giúp thị trường crypto tăng trưởng tới con số ấn tượng 75% trong vòng 4 tuần – chỉ 4 tuần mà thôi.

Ethereum, Bitcoin Cash và Ripple đang dẫn đầu xu hướng tăng trưởng, mang lại những lợi nhuận lớn nhất theo coinmarketcap.com. Điều thú vị hơn là theo Bloomberg, khối lượng giao dịch của Bitcoin đã vượt 2 tỉ đô trên 10 sàn giao dịch trong vòng 24 giờ qua. Thật tiếc là không có thông tin cụ thể đó là những sàn nào, tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin, hãy tham khảo trên trang coincapmarket.com.

Số liệu thống kê từ Bloomberg chỉ ra mức tăng nhanh trong tháng Tư của các đồng mã hóa. Bloomberg cho biết mặc dù bước tiến này là tin mừng cho nhiều crypto, nhưng nếu so với tháng Mười Hai năm ngoái và tháng Một năm nay, nhiều coin vẫn còn giao dịch ở mức dưới 40% so với mức cao kỷ lục trước kia. Tuy vậy, vẫn không thể phủ nhận rằng tháng 4 đã đang là một tháng rất tuyệt vời.

Con số 75% chúng tôi nhắc đến ở trên cần phải là một khởi đầu cho một cái gì đó lớn hơn ở phía trước để cho các đồng mã hóa lớn có thể thực sự lấy lại được phong độ. Quả thực vào thời điểm như thế này, ai cũng hi vọng rằng sự phục hồi của thị trường sẽ không còn lâu nữa, nhưng ta cũng cần phải nghĩ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp nếu các crypto trở lại 100% giá trị như thời đỉnh cao.

Tiền mã hóa sẽ đi lên, hay đi xuống?

Theo bigcoinvietnam Nếu bạn nghĩ về FUD, thuật ngữ dùng để chỉ nỗi sợ hãi – không chắc chắn – nghi ngờ, điều mà đã lan rộng trên thị trường trong cuộc khủng hoảng tháng Ba, nếu bạn nghĩ rằng tiền mã hóa sẽ lên đỉnh trong một tương lai không xa, và rồi sẽ có rất nhiều người bán ra tất tần tật và không bao giờ dám trở lại cuộc chơi nữa, bạn hoàn toàn có lý. Bạn không thể đổ lỗi cho họ khi người ta đặt câu hỏi “liệu điều này có tái diễn hay không?”

Những người mua coin tại thời điểm đầu năm đang cần lắm một lần tăng trưởng mạnh của thị trường để có cảm giác yên tâm về đầu tư của mình. Những người mua coin từ lâu lắm rồi mà vẫn giữ coin trong suốt thời gian thị trường bùng nổ lần trước để rồi sau đó ngậm ngùi nhìn giá trị cứ thế mà giảm dần thực sự không muốn đánh đổi rủi ro lần thứ hai.

Nhìn chung, dù có trở lại 100% giá trị trước kia điều đó cũng không có nghĩa là thị trường sẽ phục hồi hoàn toàn. Nguy cơ lớn nhất vẫn là thế giới crypto sẽ rơi vào tình trạng biến động và bất trắc hơn một khi FUD bắt đầu bao trùm lên mọi thứ.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Ethereum, Bitcoin Cash và Ripple dẫn đầu đợt tăng trưởng tháng 4 tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới


Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ ra mắt Liên minh Libra, công ty sẽ vận hành tiền điện tử bespoke Libra vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Bản đồ Liên minh Libra Blockchain của Facebook

Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ tham gia Liên minh Libra dựa trên Geneva với tư cách là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet blockchain. (Testnet là một cơ chế để các lập trình viên thử nghiệm các tính năng của phần mềm trước khi áp dụng vào một loại tiền điện tử nhất định mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào. Cơ chế Testnet cũng giống như Mainnet, bao gồm một blockchain, một mạng lưới các node, thợ mỏ, người dùng).

Facebook đã thuê một nhóm với vài chục chuyên gia về blockchain với các gói phần thưởng hàng năm trị giá vài triệu đô la mỗi người. Cần lưu ý là đây có thể được coi là một tỷ lệ cạnh tranh cho các kỹ năng hiếm có ở Thung lũng Silicon.

Trong khi đó, Facebook đang ráo riết theo đuổi mối quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như Uber, một ngày nào đó có thể chấp nhận GlobalCoin. Do phần lớn 2,4 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng sống bên ngoài Hoa Kỳ, các quan hệ đối tác như vậy sẽ rất quan trọng để xây dựng thương hiệu tiền kỹ thuật số này như một tài sản toàn cầu thay vì một sáng kiến ​​fintech của Mỹ.

Một chuyên gia tư vấn cho biết, việc Facebook mua lại Instagram và WhatsApp đã đưa công ty vào một vị trí rất khác so với một thập kỷ trước. Thêm vào đó, công chúng xem bitcoin và các loại tiền mã hóa khác an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn thanh toán truyền thống, một nguồn tin khác giải thích lý do tại sao Facebook có thể quảng cáo đồng tiền này như một dự án blockchain.

Từ một bài đăng trên một blog không chính thống từ Facebook, theo đó, tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Libra Reserve. Libra Reserve được cho là một kho tài sản thực sự được cho là mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, sử dụng toàn cầu và có thể thay thế được” cho token.

Block lưu ý thêm rằng phần mềm chính của hệ thống network sẽ được tạo mở nguồn theo giấy phép Apache 2.0. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hy vọng rằng hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng giao dịch tiền ảo luôn mà không cần truy cập vào hệ thống tài chính. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định: “Phối hợp và đổi mới với lĩnh vực tài chính, bao gồm các nhà quản lý và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, đó là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy làm nền tảng cho hệ thống mới này”.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin mong đợi Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử vào ngày 18 tháng 6.

Gần đây, nguồn tin tin cậy cho biết rằng Facebook đã niêm phòng đóng góp tài chính từ hơn một chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu đô la cho dự án.

Bạn đang đọc bài: Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain