Gửi bài viết tới BigCoin

Ethereum, Bitcoin Cash và Ripple dẫn đầu đợt tăng trưởng tháng 4

Đăng bởi: dangthang  - 25/04/2018 - 253 lượt xem
Chia sẻ
 

Tháng Tư là một tháng có vẻ tương đối lạc quan cho tiền mã hóa nói chung. Trước khi tháng Tư bắt đầu, nhiều dự đoán cho rằng đây sẽ vẫn là giai đoạn trì trệ kéo dài tiếp nối tháng Ba, với thị trường đi xuống và viễn cảnh ảm đạm bao trùm lên toàn bộ thế giới crypto. Nhưng khi đi qua ngày cá tháng Tư, mọi thứ bắt đầu trở nên tích cực hơn. Từ một cái nhìn tích cực chuyển sang một xu hướng tích cực và bây giờ nó đã trở thành một đợt tăng trưởng tích cực


Image result for Ethereum, Bitcoin Cash And Ripple Leading April’s Surge

Có hàng triệu động lực đằng sau sự phát triển này. Sự phục hồi của thị trường mã hóa được khuyến khích bởi không phải một mà nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có sự kết hợp giữa may mắn, thời cơ và thành quả sau những tháng ngày vật lộn của thị trường.

Theo Bloomberg, xu hướng lạc quan xuyên suốt tháng Tư đã giúp thị trường crypto tăng trưởng tới con số ấn tượng 75% trong vòng 4 tuần – chỉ 4 tuần mà thôi.

Ethereum, Bitcoin Cash và Ripple đang dẫn đầu xu hướng tăng trưởng, mang lại những lợi nhuận lớn nhất theo coinmarketcap.com. Điều thú vị hơn là theo Bloomberg, khối lượng giao dịch của Bitcoin đã vượt 2 tỉ đô trên 10 sàn giao dịch trong vòng 24 giờ qua. Thật tiếc là không có thông tin cụ thể đó là những sàn nào, tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin, hãy tham khảo trên trang coincapmarket.com.

Số liệu thống kê từ Bloomberg chỉ ra mức tăng nhanh trong tháng Tư của các đồng mã hóa. Bloomberg cho biết mặc dù bước tiến này là tin mừng cho nhiều crypto, nhưng nếu so với tháng Mười Hai năm ngoái và tháng Một năm nay, nhiều coin vẫn còn giao dịch ở mức dưới 40% so với mức cao kỷ lục trước kia. Tuy vậy, vẫn không thể phủ nhận rằng tháng 4 đã đang là một tháng rất tuyệt vời.

Con số 75% chúng tôi nhắc đến ở trên cần phải là một khởi đầu cho một cái gì đó lớn hơn ở phía trước để cho các đồng mã hóa lớn có thể thực sự lấy lại được phong độ. Quả thực vào thời điểm như thế này, ai cũng hi vọng rằng sự phục hồi của thị trường sẽ không còn lâu nữa, nhưng ta cũng cần phải nghĩ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp nếu các crypto trở lại 100% giá trị như thời đỉnh cao.

Tiền mã hóa sẽ đi lên, hay đi xuống?

Theo bigcoinvietnam Nếu bạn nghĩ về FUD, thuật ngữ dùng để chỉ nỗi sợ hãi – không chắc chắn – nghi ngờ, điều mà đã lan rộng trên thị trường trong cuộc khủng hoảng tháng Ba, nếu bạn nghĩ rằng tiền mã hóa sẽ lên đỉnh trong một tương lai không xa, và rồi sẽ có rất nhiều người bán ra tất tần tật và không bao giờ dám trở lại cuộc chơi nữa, bạn hoàn toàn có lý. Bạn không thể đổ lỗi cho họ khi người ta đặt câu hỏi “liệu điều này có tái diễn hay không?”

Những người mua coin tại thời điểm đầu năm đang cần lắm một lần tăng trưởng mạnh của thị trường để có cảm giác yên tâm về đầu tư của mình. Những người mua coin từ lâu lắm rồi mà vẫn giữ coin trong suốt thời gian thị trường bùng nổ lần trước để rồi sau đó ngậm ngùi nhìn giá trị cứ thế mà giảm dần thực sự không muốn đánh đổi rủi ro lần thứ hai.

Nhìn chung, dù có trở lại 100% giá trị trước kia điều đó cũng không có nghĩa là thị trường sẽ phục hồi hoàn toàn. Nguy cơ lớn nhất vẫn là thế giới crypto sẽ rơi vào tình trạng biến động và bất trắc hơn một khi FUD bắt đầu bao trùm lên mọi thứ.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Ethereum, Bitcoin Cash và Ripple dẫn đầu đợt tăng trưởng tháng 4 tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019


Các nhà phát triển chủ chốt của Ethereum (ETH) đều đã đồng ý về việc trì hoãn kế hoạch Hardfork của nền tảng Smart contract dựa trên công nghệ Blockchain này cho đến tháng 1 năm 2019.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Một bài báo trước đó đề cập vào giữa tháng 9, đợt Hardfork sắp đến của Ethereum được biết đến với tên gọi Constantinople dự kiến sẽ được thực hiện vào tháng 11 năm 2019.

Quá trình chuyển giao Hardfork đã thất bại trên Testnet

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Sau quá trình thử nghiệm Hardfork trên mạng lưới của Ethereum vào ngày 13/10 nhằm mục đích kiểm tra các hợp đồng thông mình và các bản nâng cấp có xảy ra bất kì lỗi nào trước khi được tung ra trên Mainnet. Các nhà phát triển nền tảng đã đồng ý không thực hiện nâng cấp cho đến đầu năm sau.

Cuộc họp giữa các Core Team được lưu lại và đăng tải trên Youtube. Các nhà phát triển đã có những thảo luận cơi mở về những thách thức hiện tại mà nền tảng này đang phải đối mặt - trong số đó một vấn đề chủ chốt được bàn luận là việc nâng cấp Constantinople.

Quyết định trì hoãn được đưa ra khi có một số vấn đề gặp phải khi thực hiện kiểm tra codebase của nó trên Ropsten. Theo nhóm phát triển Ethereum, Hardfork gặp vấn đề với số khối 4.299.999 - ngay trước Block dự kiến để kích hoạt 4.230.000.

Sau khi dừng lại ở Block 4.299.999 trong khoảng 2H, các Miner tham gia vào mạng lưới testnet đã không thể kích hoạt quá trình chuyển đổi. Alfri Schoeden, một nhà phát triển khách hàng của Ethereum tiết lộ quá trình kích hoạt bị thất bại do “vấn đề đồng thuận” và dẫn đến kết quả được ông mô tả là “Three-way-fork” giữa 2 Client của Ethereum: Parity và Geth.

Không đủ thời gian để nâng cấp

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Schoeden, người đã chuẩn bị chương trình nghị sự cho buổi họp báo trực tuyến đã chỉ ra rằng:

“Hashpower vừa được thêm vào đã khiến giảm đi Blocktime và làm cho Hardfork diễn ra sớm hơn dự kiến vào hôm Thứ 7”

Theo Schoeden, thời gian của các sự kiện này xảy ra quá gần nhau có thể khiến cho quá trình Hardfork bị thất bại trên hệ thống Testnet. Ông giải thích rằng dự kiến thực hiện Hardfork sẽ chỉ diễn ra 6 ngày sau khi khởi động phiên bản mới nhất của Geth Client và chỉ 1 ngày sau Parity Client.

Do đó, ông cho rằng người dùng sẽ không có đủ thời gian để cài đặt các nâng cấp cần thiết.

Hơn nữa, Schoeden đã chỉ ra rằng không phải một thợ mỏ đã khai thác trên chuổi Constantinople đẫn đến quá trình chậm trễ 2h đồng hồ trước khi khối 4.230.000 có thể xử lý được.

Các vấn đề khác được trình bày tại cuộc họp bao gồm cộng đồng Ethereum không có một công cụ đáng tin cậy nào để có thể thực hiện giám sát hiệu quả các đợt Hardfork thực hiện trên các bản Tesnet.

Khách hàng của Ethereum Parity có một trang web để theo dõi số liệu thống kê, tuy nhiên Schoeden cho biết trang web này cũng không có tiết lộ chi tiết về các chuỗi khác nhau.

Trong khi đó, nhà phát triển Ethereum, Hudson Jameson khá ấn tượng với một ý tưởng đề xuất bỏi một nhà phát triển khác - đó là việc thường xuyên tạo ra khai thác các Testnet tạm thời để kiểm tra sự chuyển tiếp vào Constantinople. Jameson nghỉ rằng điều này sẽ cho phép phát hiện các vấn đề trên một Testnet tạm thời.

Bạn đang xem: Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ