Gửi bài viết tới BigCoin

Ethereum, Bitcoin Cash và Ripple dẫn đầu đợt tăng trưởng tháng 4

Đăng bởi: dangthang  - 25/04/2018 - 338 lượt xem
Chia sẻ
 

Tháng Tư là một tháng có vẻ tương đối lạc quan cho tiền mã hóa nói chung. Trước khi tháng Tư bắt đầu, nhiều dự đoán cho rằng đây sẽ vẫn là giai đoạn trì trệ kéo dài tiếp nối tháng Ba, với thị trường đi xuống và viễn cảnh ảm đạm bao trùm lên toàn bộ thế giới crypto. Nhưng khi đi qua ngày cá tháng Tư, mọi thứ bắt đầu trở nên tích cực hơn. Từ một cái nhìn tích cực chuyển sang một xu hướng tích cực và bây giờ nó đã trở thành một đợt tăng trưởng tích cực


Image result for Ethereum, Bitcoin Cash And Ripple Leading April’s Surge

Có hàng triệu động lực đằng sau sự phát triển này. Sự phục hồi của thị trường mã hóa được khuyến khích bởi không phải một mà nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có sự kết hợp giữa may mắn, thời cơ và thành quả sau những tháng ngày vật lộn của thị trường.

Theo Bloomberg, xu hướng lạc quan xuyên suốt tháng Tư đã giúp thị trường crypto tăng trưởng tới con số ấn tượng 75% trong vòng 4 tuần – chỉ 4 tuần mà thôi.

Ethereum, Bitcoin Cash và Ripple đang dẫn đầu xu hướng tăng trưởng, mang lại những lợi nhuận lớn nhất theo coinmarketcap.com. Điều thú vị hơn là theo Bloomberg, khối lượng giao dịch của Bitcoin đã vượt 2 tỉ đô trên 10 sàn giao dịch trong vòng 24 giờ qua. Thật tiếc là không có thông tin cụ thể đó là những sàn nào, tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin, hãy tham khảo trên trang coincapmarket.com.

Số liệu thống kê từ Bloomberg chỉ ra mức tăng nhanh trong tháng Tư của các đồng mã hóa. Bloomberg cho biết mặc dù bước tiến này là tin mừng cho nhiều crypto, nhưng nếu so với tháng Mười Hai năm ngoái và tháng Một năm nay, nhiều coin vẫn còn giao dịch ở mức dưới 40% so với mức cao kỷ lục trước kia. Tuy vậy, vẫn không thể phủ nhận rằng tháng 4 đã đang là một tháng rất tuyệt vời.

Con số 75% chúng tôi nhắc đến ở trên cần phải là một khởi đầu cho một cái gì đó lớn hơn ở phía trước để cho các đồng mã hóa lớn có thể thực sự lấy lại được phong độ. Quả thực vào thời điểm như thế này, ai cũng hi vọng rằng sự phục hồi của thị trường sẽ không còn lâu nữa, nhưng ta cũng cần phải nghĩ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp nếu các crypto trở lại 100% giá trị như thời đỉnh cao.

Tiền mã hóa sẽ đi lên, hay đi xuống?

Theo bigcoinvietnam Nếu bạn nghĩ về FUD, thuật ngữ dùng để chỉ nỗi sợ hãi – không chắc chắn – nghi ngờ, điều mà đã lan rộng trên thị trường trong cuộc khủng hoảng tháng Ba, nếu bạn nghĩ rằng tiền mã hóa sẽ lên đỉnh trong một tương lai không xa, và rồi sẽ có rất nhiều người bán ra tất tần tật và không bao giờ dám trở lại cuộc chơi nữa, bạn hoàn toàn có lý. Bạn không thể đổ lỗi cho họ khi người ta đặt câu hỏi “liệu điều này có tái diễn hay không?”

Những người mua coin tại thời điểm đầu năm đang cần lắm một lần tăng trưởng mạnh của thị trường để có cảm giác yên tâm về đầu tư của mình. Những người mua coin từ lâu lắm rồi mà vẫn giữ coin trong suốt thời gian thị trường bùng nổ lần trước để rồi sau đó ngậm ngùi nhìn giá trị cứ thế mà giảm dần thực sự không muốn đánh đổi rủi ro lần thứ hai.

Nhìn chung, dù có trở lại 100% giá trị trước kia điều đó cũng không có nghĩa là thị trường sẽ phục hồi hoàn toàn. Nguy cơ lớn nhất vẫn là thế giới crypto sẽ rơi vào tình trạng biến động và bất trắc hơn một khi FUD bắt đầu bao trùm lên mọi thứ.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Ethereum, Bitcoin Cash và Ripple dẫn đầu đợt tăng trưởng tháng 4 tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ