Gửi bài viết tới BigCoin

Ethereum bị khóa trong Maker đạt 1 tỷ đô la, nhưng trong bao lâu?

Đăng bởi: Linh  - 28/07/2020 - 666 lượt xem
Chia sẻ
 

Maker đã thật sự chứng minh được mức độ phổ biến trong năm nay và tính đến ngày hôm nay đã có 1 tỷ đô la bị khóa trong các hợp đồng thông minh khi cơn sốt khai thác thanh khoản DeFi vẫn tiếp tục.

 

Tóm tắt

- MakerDAO đạt mức 1 tỷ đô la trong tổng giá trị bị khóa.

- MakerDAO hiện là token DeFi lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường và là giao thức có giá trị nhất về mặt ETH bị khóa.

- Theo nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử Messari, điều này một phần là do cơn sốt canh tác năng suất.

 

Giao thức tài chính phi tập trung Maker hôm nay đã chạm mốc 1 tỷ đô la trong tổng giá trị bị khóa (TVL) trong các hợp đồng thông minh. 

Giá trị trên nền tảng bị khóa đề cập đến số lượng tiền lưu hành trong các hợp đồng thông minh được sử dụng để cho vay. Nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử Messari cho biết, Maker hiện là giao thức DeFi đầu tiên đạt mốc 1 tỷ USD tổng giá trị bị khóa.

Theo dữ liệu từ DeFi Market Cap, Maker là token DeFi lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường và là giao thức DeFi có giá trị nhất về tổng giá trị bị khóa. Compound cũng không còn quá lâu để đạt mốc 800 triệu đô la.

Ngành công nghiệp DeFi đã tiếp tục phát triển với một tốc độ chóng mặt. Số lượng giá trị bị khóa vào DeFi đạt 4 tỷ USD vào cuối tuần. Theo trang web số liệu DeFi Pulse, hiện nó đã một lần nữa quay trở lại mức 3,6 tỷ đô la. 
DeFi nhằm mục đích cách mạng hóa cách thức hoạt động của tài chính bằng cách chạy các giao thức vay và cho vay trên blockchain Ethereum. Tốc độ tăng trưởng nhanh như vậy một phần nhờ vào việc khai thác thanh khoản hay sản lượng canh tác. Khi các nền tảng DeFi cung cấp các ưu đãi token để đổi lấy tiền gửi của người dùng, ​​các nhà đầu tư đã gặt hái được lợi nhuận khổng lồ. 

 

Tuy nhiên, không phải ai cũng nghĩ rằng sự tăng trưởng này là bền vững. Ngay cả Vitalik Buterin, người tạo ra Ethereum đã bày tỏ những sự hoài nghi nhất định. "Tài chính phi tập trung không nên tối ưu hóa năng suất", ông đã chia sẻ trong một bài tweet vào tháng trước sau khi giá của token Compound tăng trưởng mạnh. 

 

 

MKR là token quản trị chỉ ra cách thức hoạt động của stablecoin phi tập trung của MakerDAO, DAI. Được ra mắt vào năm 2017, DAI là token ERC20 trên blockchain Ethereum được gắn với đồng đô la Mỹ. 

Chủ sở hữu MKR có thể bỏ phiếu cho các quyết định để giúp giữ giá của DAI ổn định. Token MKR được đốt hoặc tạo ra để giữ giá của DAI được chốt bằng đồng đô la. Ngoài ra, thuật toán của MakerDAO sẽ tự động quản lý giá của DAI, do đó không ai cần phải được tin cậy để giữ tiền tệ ổn định.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn