Gửi bài viết tới BigCoin

Ethereum Classic có thể là chiến binh vĩ đại nhất trong năm 2019 không?

Đăng bởi: Anna   - 17/09/2018 - 823 lượt xem
Chia sẻ
 

Dựa vào các thông số kỹ thuật phân tích từ biểu đồ, mặc dù giá ETC có phần giảm nhẹ trong hôm nay nhưng các nhà đầu tư tin rằng ETC sẽ là chiến binh vĩ đại nhất trong năm 2019. Hãy cùng theo dõi các phân tích dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá ETC

Ethereum Classic (ETC) trở thành nỗi thất vọng lớn đối với nhiều nhà đầu tư trước đây. Giá của đồng coin này đã không thể phục hồi cùng với thời điểm phần còn lại của thị trường tăng trưởng và do vậy những người bỏ nhiều tiền vào Ethereum Classic (ETC) đã không thu được lợi nhuận bằng những người bỏ tiền vào Ripple (XRP) hay EOS(EOS). Tuy nhiên, Ethereum Classic (ETC) được biết đến với những động thái riêng của mình vào những thời điểm đã phục vụ tiền mã hóa rất tốt và những người đầu tư mà đang hodl Ethereum Classic (ETC) từ đầu đợt điều chỉnh này sẽ thua lỗ ít nhất so với những người đang hodl các đồng coin khác như Ethereum (ETH) và Ripple (XRP).

Ethereum Classic (ETC) trở thành một cơn ác mộng của một người nghệ sĩ làm giàu nhanh chóng. Biểu đồ giá hàng tuần đối với ETC/USD đã cho thấy rõ ràng lý do tại sao. Giá của  Ethereum Classic (ETC) bước vào mô hình viên kim cương kể từ năm 2017 và mở rộng đến cuối năm 2018. Nhiều nhà đầu tư và những nhà phân tích thị trường dự kiến Ethereum Classic (ETC) có thể tạo ra một trong những động thái độc lập của nó và tôn trọng mô hình viên kim cương này để bứt phá sau. Tuy nhiên, chúng ta đã sớm nhìn thấy rằng nó không thể chống nổi áp lực chết người của Bitcoin và giá đã phá vỡ mô hình kim cương, ngay lập tức trở thành ngòi nổ cho một đợt retest mức hỗ trợ  $10 mà đã được test trước đây. Nó cũng tàn nhẫn phá hủy hy vọng về sự bứt phá ngay tức thì của các nhà đầu tư ngắn hạn. Vì vậy, Ethereum Classic (ETC) thực sự không phải là một trong những đồng coin được yêu thích nhất trong cộng đồng crypto hiện nay. Tuy nhiên, chúng ta có lý do để tin rằng đồng coin này sẽ tạo ra những thay đổi trong những tháng tới.

 null

Biểu đồ giá ETC

Biểu đồ giá hàng tuần cho thấy chỉ số S&P 500 đang bước vào và phá vỡ mô hình viên kim cương. Như có thể thấy, giá đã có sự tăng trưởng mạnh trước khi bước vào mô hình viên kim cương. Tuy nhiên, điều kiện và thao túng thị trường tạm thời đã đẩy giá chỉ số  S&P 500 xuống dưới mô hình viên kim cương và phá vỡ ở phần bên dưới mô hình này. Đối với những nhà đầu tư nghiệp dư, thì đây có thể là lá cờ đỏ lớn nhất báo hiệu đến lúc phải bán khống. Tuy nhiên, với những nhà đầu tư chuyên nghiệp có nhiều kiến thức về phân tích kỹ thuật trong việc đánh giá thị trường, thời điểm này sẽ là một vụ thao túng giá tạm thời rõ ràng.

Giao dịch vào thời điểm vượt rào về phía dưới mô hình vẫn là một sự khôn ngoan nhưng đó sẽ không phải là một sự khôn ngoan khi mong muốn có sự thay đổi về xu hướng ở thời điểm này vì xu hướng đã tăng lên rất nhiều trước khi giá bước vào mô hình viên kim cương. Như chúng ta có thể thấy trên biểu đồ, xu hướng tiếp tục đi lên và giá tăng từ mức retest ở mục tiêu bán ở mức giá $10 đối với Ethereum Classic (ETC) và sau đó tiếp tục đi lên cao hơn hướng đến một mức giá cao nhất mọi thời đại mới.

Cũng giống như chỉ số S&P 500 năm 2011, nhiều phân tích kỹ thuật về Ethereum Classic (ETC) chỉ ra rằng giá đồng coin này sẽ bùng nổ trong những ngày tới. Trong tuần vừa rồi, Ethereum Classic (ETC) đã tổ chức  ETC Summit tại Seoul, Hàn Quốc. Nhiều nhà lãnh đạo nổi tiếng trong ngành như Tom Lee của Fundstrat, Charles Hoskinson của IOHK, Cody Burns của Accenture và Kayvon Pirestani của Coinbase đã phát biểu tại sự kiện này. Các nhà lãnh đạo trong ngành đã nói về cách mà Ethereum Classic (ETC) đang tạo ra sự khác biệt và đang được công nhận bởi những người chơi lớn trong ngành này.

 null

Biểu đồ giá ETC

Ethereum Classic (ETC) cũng đã tìm thấy đáy so với Bitcoin (BTC). Biểu đồ giá hàng tuần đối với ETC/BTC cho thấy rằng chỉ số RSI có khả năng sẽ bứt phá lên phía trên. Phân tích xu hướng đối với biểu đồ trên cũng cho thấy rằng Ethereum Classic (ETC) đang sẵn sàng cho một đợt đảo chiều xu hướng. Các chỉ số kỹ thuật đối với ETC/BTC cũng như ETC/USD có dấu hiệu tăng trưởng nhiều hơn so với trước. Không giống hầu hết các đồng tiền mã hóa khác,  Ethereum Classic (ETC) dự kiến sẽ có một sự tăng giá kéo dài 2 năm để bù đắp những gì nó đã bỏ lỡ trong những đợt phục hồi trước. Biểu đồ cho thấy vẫn còn chỗ cho một sự tăng trưởng như vậy.

Ethereum Classic (ETC) tập trung nhiều vào triển khai Dapp trực tiếp hơn là nắm giữ các ICO trên blockchain của nó. Nếu chúng ta chỉ nhìn vào những những Dapps thành công trên Ethereum Classic (ETC) trong những tháng trước mắt thì Ethereum Classic (ETC) sẽ có đà để được chấp nhận và gặt hái được thành công. Đồng tiền mã hóa này dự kiến sẽ đạt được sự tương thích đầy đủ với IOT  vào 30 tháng 11 năm 2018 theo lộ trình chính thức của nó. Ngoài ra, Coinbase cũng là một yếu có tác động tốt đến giá của Ethereum Classic (ETC). Tất cả những yếu tố này chỉ ra rằng Ethereum Classic (ETC), đồng coin lớn thứ 6 theo vốn hóa thị trường, bị nhiều người đánh giá thấp trong thời điểm hiện tại và do vậy có nguy cơ bứt phá mạnh trở thành người chiến thắng lớn nhất vào năm 2019.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Ethereum Classic có thể là chiến binh vĩ đại nhất trong năm 2019 không? tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người