Gửi bài viết tới BigCoin

Ethereum Classic có thể là chiến binh vĩ đại nhất trong năm 2019 không?

Đăng bởi: Anna   - 17/09/2018 - 310 lượt xem
Chia sẻ
 

Dựa vào các thông số kỹ thuật phân tích từ biểu đồ, mặc dù giá ETC có phần giảm nhẹ trong hôm nay nhưng các nhà đầu tư tin rằng ETC sẽ là chiến binh vĩ đại nhất trong năm 2019. Hãy cùng theo dõi các phân tích dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá ETC

Ethereum Classic (ETC) trở thành nỗi thất vọng lớn đối với nhiều nhà đầu tư trước đây. Giá của đồng coin này đã không thể phục hồi cùng với thời điểm phần còn lại của thị trường tăng trưởng và do vậy những người bỏ nhiều tiền vào Ethereum Classic (ETC) đã không thu được lợi nhuận bằng những người bỏ tiền vào Ripple (XRP) hay EOS(EOS). Tuy nhiên, Ethereum Classic (ETC) được biết đến với những động thái riêng của mình vào những thời điểm đã phục vụ tiền mã hóa rất tốt và những người đầu tư mà đang hodl Ethereum Classic (ETC) từ đầu đợt điều chỉnh này sẽ thua lỗ ít nhất so với những người đang hodl các đồng coin khác như Ethereum (ETH) và Ripple (XRP).

Ethereum Classic (ETC) trở thành một cơn ác mộng của một người nghệ sĩ làm giàu nhanh chóng. Biểu đồ giá hàng tuần đối với ETC/USD đã cho thấy rõ ràng lý do tại sao. Giá của  Ethereum Classic (ETC) bước vào mô hình viên kim cương kể từ năm 2017 và mở rộng đến cuối năm 2018. Nhiều nhà đầu tư và những nhà phân tích thị trường dự kiến Ethereum Classic (ETC) có thể tạo ra một trong những động thái độc lập của nó và tôn trọng mô hình viên kim cương này để bứt phá sau. Tuy nhiên, chúng ta đã sớm nhìn thấy rằng nó không thể chống nổi áp lực chết người của Bitcoin và giá đã phá vỡ mô hình kim cương, ngay lập tức trở thành ngòi nổ cho một đợt retest mức hỗ trợ  $10 mà đã được test trước đây. Nó cũng tàn nhẫn phá hủy hy vọng về sự bứt phá ngay tức thì của các nhà đầu tư ngắn hạn. Vì vậy, Ethereum Classic (ETC) thực sự không phải là một trong những đồng coin được yêu thích nhất trong cộng đồng crypto hiện nay. Tuy nhiên, chúng ta có lý do để tin rằng đồng coin này sẽ tạo ra những thay đổi trong những tháng tới.

 null

Biểu đồ giá ETC

Biểu đồ giá hàng tuần cho thấy chỉ số S&P 500 đang bước vào và phá vỡ mô hình viên kim cương. Như có thể thấy, giá đã có sự tăng trưởng mạnh trước khi bước vào mô hình viên kim cương. Tuy nhiên, điều kiện và thao túng thị trường tạm thời đã đẩy giá chỉ số  S&P 500 xuống dưới mô hình viên kim cương và phá vỡ ở phần bên dưới mô hình này. Đối với những nhà đầu tư nghiệp dư, thì đây có thể là lá cờ đỏ lớn nhất báo hiệu đến lúc phải bán khống. Tuy nhiên, với những nhà đầu tư chuyên nghiệp có nhiều kiến thức về phân tích kỹ thuật trong việc đánh giá thị trường, thời điểm này sẽ là một vụ thao túng giá tạm thời rõ ràng.

Giao dịch vào thời điểm vượt rào về phía dưới mô hình vẫn là một sự khôn ngoan nhưng đó sẽ không phải là một sự khôn ngoan khi mong muốn có sự thay đổi về xu hướng ở thời điểm này vì xu hướng đã tăng lên rất nhiều trước khi giá bước vào mô hình viên kim cương. Như chúng ta có thể thấy trên biểu đồ, xu hướng tiếp tục đi lên và giá tăng từ mức retest ở mục tiêu bán ở mức giá $10 đối với Ethereum Classic (ETC) và sau đó tiếp tục đi lên cao hơn hướng đến một mức giá cao nhất mọi thời đại mới.

Cũng giống như chỉ số S&P 500 năm 2011, nhiều phân tích kỹ thuật về Ethereum Classic (ETC) chỉ ra rằng giá đồng coin này sẽ bùng nổ trong những ngày tới. Trong tuần vừa rồi, Ethereum Classic (ETC) đã tổ chức  ETC Summit tại Seoul, Hàn Quốc. Nhiều nhà lãnh đạo nổi tiếng trong ngành như Tom Lee của Fundstrat, Charles Hoskinson của IOHK, Cody Burns của Accenture và Kayvon Pirestani của Coinbase đã phát biểu tại sự kiện này. Các nhà lãnh đạo trong ngành đã nói về cách mà Ethereum Classic (ETC) đang tạo ra sự khác biệt và đang được công nhận bởi những người chơi lớn trong ngành này.

 null

Biểu đồ giá ETC

Ethereum Classic (ETC) cũng đã tìm thấy đáy so với Bitcoin (BTC). Biểu đồ giá hàng tuần đối với ETC/BTC cho thấy rằng chỉ số RSI có khả năng sẽ bứt phá lên phía trên. Phân tích xu hướng đối với biểu đồ trên cũng cho thấy rằng Ethereum Classic (ETC) đang sẵn sàng cho một đợt đảo chiều xu hướng. Các chỉ số kỹ thuật đối với ETC/BTC cũng như ETC/USD có dấu hiệu tăng trưởng nhiều hơn so với trước. Không giống hầu hết các đồng tiền mã hóa khác,  Ethereum Classic (ETC) dự kiến sẽ có một sự tăng giá kéo dài 2 năm để bù đắp những gì nó đã bỏ lỡ trong những đợt phục hồi trước. Biểu đồ cho thấy vẫn còn chỗ cho một sự tăng trưởng như vậy.

Ethereum Classic (ETC) tập trung nhiều vào triển khai Dapp trực tiếp hơn là nắm giữ các ICO trên blockchain của nó. Nếu chúng ta chỉ nhìn vào những những Dapps thành công trên Ethereum Classic (ETC) trong những tháng trước mắt thì Ethereum Classic (ETC) sẽ có đà để được chấp nhận và gặt hái được thành công. Đồng tiền mã hóa này dự kiến sẽ đạt được sự tương thích đầy đủ với IOT  vào 30 tháng 11 năm 2018 theo lộ trình chính thức của nó. Ngoài ra, Coinbase cũng là một yếu có tác động tốt đến giá của Ethereum Classic (ETC). Tất cả những yếu tố này chỉ ra rằng Ethereum Classic (ETC), đồng coin lớn thứ 6 theo vốn hóa thị trường, bị nhiều người đánh giá thấp trong thời điểm hiện tại và do vậy có nguy cơ bứt phá mạnh trở thành người chiến thắng lớn nhất vào năm 2019.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Ethereum Classic có thể là chiến binh vĩ đại nhất trong năm 2019 không? tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ