Gửi bài viết tới BigCoin

Ethereum Classic sẽ tăng lên mức giá $ 20

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/04/2018 - 371 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Ethereum Classic có thể tiếp tục tăng trong một khoảng thời gian tới, mặc dù mức 20 USD có thể là một con số khá cao so với ETC.

Ethereum Classic giống như đàn guitar acoustic của thế giới rock, một thế giới thống trị bởi guitar điện và các bộ tổng hợp, nhưng khi nó ở đó, thì acoustic guitar đóng vai trò quan trọng trong bất kỳ màn biểu diễn nào.

Ethereum Classic sẽ tăng lên mức giá $ 20

Ethereum Classic và dự đoán về sự tăng giá

Chính xác Ethereum Classic là gì?

Ethereum Classic (ETC) là một loại tiền mã hóa được tạo ra từ blockchain của Ethereum. Cả 2 blockchain này giống nhau hoàn toàn cho tới khi phiên bản hard fork lần thứ hai tại khối thứ 1,920,000 của Ethereum được thực hiện nhằm hoàn trả lại số tiền trong quỹ của nhà đầu tư bị đánh cắp. Các giao dịch trên Ethereum vẫn có hiệu lực trên blockchain của Ethereum Classic cho tới khi bị hard fork, cả 2 blockchain này bắt đầu hoạt động riêng rẽ.

"Ethereum classic là một nền tảng phân quyền chạy các hợp đồng thông minh: các ứng dụng này được lập trình mà không mất nhiều thời gian, kiểm duyệt, gian lận hoặc can thiệp phiền nhiễu của bên thứ ba. Ethereum Classic là một sự tiếp nối của bản gốc Ethereum blockchain -  không có sự can thiệp từ bên ngoài và can thiệp chủ yếu vào các giao dịch. "

Là một nhánh của Ethereum, Ethereum Classic hy vọng sẽ nắm bắt được các nguyên tắc cơ bản của Ethereum và tiền mã hóa nói chung. Là một loại tiền tệ riêng, Ethereum Classic có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường và là một loại tiền tệ rất phổ biến. Hiện tại, nó được xếp thứ 17 trên CoinMarketCap.com.

Vậy Ethereum Classic đang làm gì hôm nay?

Rõ ràng thị trường mã hóa nói chung đã có một buổi sáng giao dịch tuyệt vời, nhưng Ethereum Classic gây chú ý nổi bật trên thị trường mã hóa nhất, khi mà giá của nó đang ở vị trí rất ổn định. Tại thời điểm viết theo dự báo tỉ giá coin, Ethereum Classic có giá trị là 17,77 USD, tăng 5,11%. Và giá này vẫn tăng ổn định trong suốt tháng tư.

Vào ngày 6 tháng 4, Ethereum Classic đã thu được gần 5,00 đô la, trong thời gian đó, nó chưa bao giờ xuống đáy, nhìn chung, Ethereum Classic đã có một quỹ đạo giao dịch cực kỳ tích cực. Nếu điều này được tiếp diễn như vậy, Ethereum Classic có thể đạt tới 20,00 đô la.

Điều này có nghĩa là gì?

Ethereum đang khẳng định vị trí của nó thực sự. Hãy nhớ rằng Ethereum Classic đã có một đỉnh cao rất hiếm hoi sau khi cơn sốt chính của sự bùng nổ tiền mã hóa vào đầu năm đã kết thúc. Sự bùng nổ đã khuyến khích Ethereum Classic tăng giá, và sau đó đã đạt đỉnh điểm, một sự xuất hiện hiếm hoi cho thấy sự bùng nổ sau đó, phần lớn các đồng tiền tiếp tục chìm cho đến đầu tháng 4. Đỉnh cao thứ hai này đã chứng kiến ​​mức thu nhập của Ethereum Classic là 43,00 USD. Khả năng đạt đến 20,00 đô la của đồng tiền này là khá cao, bởi vì nó có khả năng phục hồi giá nhanh.

Ethereum Classic bắt đầu cho thấy những dấu hiệu rất táo bạo rằng nó có thể đạt ở mức $ 20.00 có vẻ con số này không mấy ấn tượng , nhưng với xu hướng hiện tại, thị trường có thể sẽ giúp Ethereum Classic thậm chí còn có thể vượt qua con số đó.

Bạn đang đọc: Ethereum Classic sẽ tăng lên mức giá $ 20 tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ