Gửi bài viết tới BigCoin

Ethereum Classic sẽ tăng lên mức giá $ 20

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/04/2018 - 345 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Ethereum Classic có thể tiếp tục tăng trong một khoảng thời gian tới, mặc dù mức 20 USD có thể là một con số khá cao so với ETC.

Ethereum Classic giống như đàn guitar acoustic của thế giới rock, một thế giới thống trị bởi guitar điện và các bộ tổng hợp, nhưng khi nó ở đó, thì acoustic guitar đóng vai trò quan trọng trong bất kỳ màn biểu diễn nào.

Ethereum Classic sẽ tăng lên mức giá $ 20

Ethereum Classic và dự đoán về sự tăng giá

Chính xác Ethereum Classic là gì?

Ethereum Classic (ETC) là một loại tiền mã hóa được tạo ra từ blockchain của Ethereum. Cả 2 blockchain này giống nhau hoàn toàn cho tới khi phiên bản hard fork lần thứ hai tại khối thứ 1,920,000 của Ethereum được thực hiện nhằm hoàn trả lại số tiền trong quỹ của nhà đầu tư bị đánh cắp. Các giao dịch trên Ethereum vẫn có hiệu lực trên blockchain của Ethereum Classic cho tới khi bị hard fork, cả 2 blockchain này bắt đầu hoạt động riêng rẽ.

"Ethereum classic là một nền tảng phân quyền chạy các hợp đồng thông minh: các ứng dụng này được lập trình mà không mất nhiều thời gian, kiểm duyệt, gian lận hoặc can thiệp phiền nhiễu của bên thứ ba. Ethereum Classic là một sự tiếp nối của bản gốc Ethereum blockchain -  không có sự can thiệp từ bên ngoài và can thiệp chủ yếu vào các giao dịch. "

Là một nhánh của Ethereum, Ethereum Classic hy vọng sẽ nắm bắt được các nguyên tắc cơ bản của Ethereum và tiền mã hóa nói chung. Là một loại tiền tệ riêng, Ethereum Classic có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường và là một loại tiền tệ rất phổ biến. Hiện tại, nó được xếp thứ 17 trên CoinMarketCap.com.

Vậy Ethereum Classic đang làm gì hôm nay?

Rõ ràng thị trường mã hóa nói chung đã có một buổi sáng giao dịch tuyệt vời, nhưng Ethereum Classic gây chú ý nổi bật trên thị trường mã hóa nhất, khi mà giá của nó đang ở vị trí rất ổn định. Tại thời điểm viết theo dự báo tỉ giá coin, Ethereum Classic có giá trị là 17,77 USD, tăng 5,11%. Và giá này vẫn tăng ổn định trong suốt tháng tư.

Vào ngày 6 tháng 4, Ethereum Classic đã thu được gần 5,00 đô la, trong thời gian đó, nó chưa bao giờ xuống đáy, nhìn chung, Ethereum Classic đã có một quỹ đạo giao dịch cực kỳ tích cực. Nếu điều này được tiếp diễn như vậy, Ethereum Classic có thể đạt tới 20,00 đô la.

Điều này có nghĩa là gì?

Ethereum đang khẳng định vị trí của nó thực sự. Hãy nhớ rằng Ethereum Classic đã có một đỉnh cao rất hiếm hoi sau khi cơn sốt chính của sự bùng nổ tiền mã hóa vào đầu năm đã kết thúc. Sự bùng nổ đã khuyến khích Ethereum Classic tăng giá, và sau đó đã đạt đỉnh điểm, một sự xuất hiện hiếm hoi cho thấy sự bùng nổ sau đó, phần lớn các đồng tiền tiếp tục chìm cho đến đầu tháng 4. Đỉnh cao thứ hai này đã chứng kiến ​​mức thu nhập của Ethereum Classic là 43,00 USD. Khả năng đạt đến 20,00 đô la của đồng tiền này là khá cao, bởi vì nó có khả năng phục hồi giá nhanh.

Ethereum Classic bắt đầu cho thấy những dấu hiệu rất táo bạo rằng nó có thể đạt ở mức $ 20.00 có vẻ con số này không mấy ấn tượng , nhưng với xu hướng hiện tại, thị trường có thể sẽ giúp Ethereum Classic thậm chí còn có thể vượt qua con số đó.

Bạn đang đọc: Ethereum Classic sẽ tăng lên mức giá $ 20 tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ