Gửi bài viết tới BigCoin

Ethereum Classic sẽ tăng lên mức giá $ 20

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/04/2018 - 326 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Ethereum Classic có thể tiếp tục tăng trong một khoảng thời gian tới, mặc dù mức 20 USD có thể là một con số khá cao so với ETC.

Ethereum Classic giống như đàn guitar acoustic của thế giới rock, một thế giới thống trị bởi guitar điện và các bộ tổng hợp, nhưng khi nó ở đó, thì acoustic guitar đóng vai trò quan trọng trong bất kỳ màn biểu diễn nào.

Ethereum Classic sẽ tăng lên mức giá $ 20

Ethereum Classic và dự đoán về sự tăng giá

Chính xác Ethereum Classic là gì?

Ethereum Classic (ETC) là một loại tiền mã hóa được tạo ra từ blockchain của Ethereum. Cả 2 blockchain này giống nhau hoàn toàn cho tới khi phiên bản hard fork lần thứ hai tại khối thứ 1,920,000 của Ethereum được thực hiện nhằm hoàn trả lại số tiền trong quỹ của nhà đầu tư bị đánh cắp. Các giao dịch trên Ethereum vẫn có hiệu lực trên blockchain của Ethereum Classic cho tới khi bị hard fork, cả 2 blockchain này bắt đầu hoạt động riêng rẽ.

"Ethereum classic là một nền tảng phân quyền chạy các hợp đồng thông minh: các ứng dụng này được lập trình mà không mất nhiều thời gian, kiểm duyệt, gian lận hoặc can thiệp phiền nhiễu của bên thứ ba. Ethereum Classic là một sự tiếp nối của bản gốc Ethereum blockchain -  không có sự can thiệp từ bên ngoài và can thiệp chủ yếu vào các giao dịch. "

Là một nhánh của Ethereum, Ethereum Classic hy vọng sẽ nắm bắt được các nguyên tắc cơ bản của Ethereum và tiền mã hóa nói chung. Là một loại tiền tệ riêng, Ethereum Classic có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường và là một loại tiền tệ rất phổ biến. Hiện tại, nó được xếp thứ 17 trên CoinMarketCap.com.

Vậy Ethereum Classic đang làm gì hôm nay?

Rõ ràng thị trường mã hóa nói chung đã có một buổi sáng giao dịch tuyệt vời, nhưng Ethereum Classic gây chú ý nổi bật trên thị trường mã hóa nhất, khi mà giá của nó đang ở vị trí rất ổn định. Tại thời điểm viết theo dự báo tỉ giá coin, Ethereum Classic có giá trị là 17,77 USD, tăng 5,11%. Và giá này vẫn tăng ổn định trong suốt tháng tư.

Vào ngày 6 tháng 4, Ethereum Classic đã thu được gần 5,00 đô la, trong thời gian đó, nó chưa bao giờ xuống đáy, nhìn chung, Ethereum Classic đã có một quỹ đạo giao dịch cực kỳ tích cực. Nếu điều này được tiếp diễn như vậy, Ethereum Classic có thể đạt tới 20,00 đô la.

Điều này có nghĩa là gì?

Ethereum đang khẳng định vị trí của nó thực sự. Hãy nhớ rằng Ethereum Classic đã có một đỉnh cao rất hiếm hoi sau khi cơn sốt chính của sự bùng nổ tiền mã hóa vào đầu năm đã kết thúc. Sự bùng nổ đã khuyến khích Ethereum Classic tăng giá, và sau đó đã đạt đỉnh điểm, một sự xuất hiện hiếm hoi cho thấy sự bùng nổ sau đó, phần lớn các đồng tiền tiếp tục chìm cho đến đầu tháng 4. Đỉnh cao thứ hai này đã chứng kiến ​​mức thu nhập của Ethereum Classic là 43,00 USD. Khả năng đạt đến 20,00 đô la của đồng tiền này là khá cao, bởi vì nó có khả năng phục hồi giá nhanh.

Ethereum Classic bắt đầu cho thấy những dấu hiệu rất táo bạo rằng nó có thể đạt ở mức $ 20.00 có vẻ con số này không mấy ấn tượng , nhưng với xu hướng hiện tại, thị trường có thể sẽ giúp Ethereum Classic thậm chí còn có thể vượt qua con số đó.

Bạn đang đọc: Ethereum Classic sẽ tăng lên mức giá $ 20 tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật


Mới đây tin tức về việc TRON đồng tiền mã hóa đứng top 11 trên coinmarketcap đã úp mở việc hợp tác với công ty Baidu - Google của Trung Quốc. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin xác thực. Vậy liệu câu chuyện TRON hợp tác với Baidu có không hoàn toàn là sự thật? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Cùng ngày tin tức mà TRON đăng tải một trang tin tức địa phương cũng đã tiết lộ về cái tên bí mật mà TRON nói sẽ hợp tác không phải là Alibaba mà là gã khổng lồ công nghệ Baidu - Google of China.

Trang tin tức này đã viết:

 

Độc quyền: Tron hợp tác với gã khổng lồ CNTT của Trung Quốc Baidu. Đội ngũ Tron nói với CoinNess rằng mối quan hệ đối tác đã được xác nhận giữa Tron và Baidu, điều này sẽ chính thức được Baidu Cloud tiết lộ vào tuần tới.

 

Tuy nhiên ngày hôm qua, một phương tiện truyền thông Trung Quốc đã báo cáo rằng “mối quan hệ đối tác” chỉ là việc mua điện toán đám mây Baidu. cnLedger đã trích dẫn một phần bản dịch từ nguồn tin ban đầu trên ODaily và tuyên bố:

 

Sự hợp tác” giữa Baidu và Tron cơ bản là về việc Tron mua tài nguyên điện toán đám mây từ Baidu. “Hai bên không có sự liên hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain.

 

Theo ODaily: gần đây đưa tin, Baidu Cloud và Tron đã đạt được sự hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh điện toán đám mây cơ bản. Tron sẽ xây dựng, vận hành và sửa lỗi các sản phẩm Blockchain dựa trên Baidu Cloud nhằm đảm bảo khả năng tương thích và tối ưu hóa trải nghiệm phát triển.

Tuy nhiên, Baidu và Tron vẫn chưa hình thành bất kỳ mối quan hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain. Hiện tại, sự hợp tác chủ yếu tập trung vào việc mua và sử dụng tài nguyên điện toán đám mây cơ bản (của Baidu).

Tuyên bố cũng đề cập đến dự án Blockchain mới được công bố gần đây của Baidu với tên gọi là Super Chain mà không chỉ rõ bất kỳ vai trò cụ thể nào đối với TRON.

Một khi Super Chain được phát hành, Baidu có kế hoạch “khám phá công nghệ và chia sẻ doanh thu” với các "đối tác lớn” sử dụng giải pháp Blockchain “out-of-the-box” của Baidu.

Nói cách khác, tin tức này giống như kiểu “Trustnodes vui mừng thông báo chúng tôi vừa hợp tác với Google sau khi quyết định hợp nhất với Adsense”. Bên cạnh đó, Ari Paul - một nhà quản lý quỹ phòng hộ có nói:

 

Điều này đáng bị gọi là marketing lừa dối. Nếu tôi mua một máy tính có cài đặt Microsoft Windows, tôi không nên tuyên bố là đã hợp tác với Microsoft mà không làm rõ bản chất giới hạn của ‘ sự hợp tác’ ấy.

 

 

Tuy nhiên, ở phương diện công bằng mà nói, ít nhất thì Tron cũng không tuyên bố đã hợp tác với IPFS sau khi copy-paste whitepaper của họ. Và họ cũng không tuyên bố đã hợp tác với Ethereum sau khi copy-paste EVM của họ hay với EOS sau khi copy-paste DPOS của EOS.

 

Bạn đang xem: Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Cafebitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ