Gửi bài viết tới BigCoin

Ethereum Classic sẽ tăng lên mức giá $ 20

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/04/2018 - 424 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Ethereum Classic có thể tiếp tục tăng trong một khoảng thời gian tới, mặc dù mức 20 USD có thể là một con số khá cao so với ETC.

Ethereum Classic giống như đàn guitar acoustic của thế giới rock, một thế giới thống trị bởi guitar điện và các bộ tổng hợp, nhưng khi nó ở đó, thì acoustic guitar đóng vai trò quan trọng trong bất kỳ màn biểu diễn nào.

Ethereum Classic sẽ tăng lên mức giá $ 20

Ethereum Classic và dự đoán về sự tăng giá

Chính xác Ethereum Classic là gì?

Ethereum Classic (ETC) là một loại tiền mã hóa được tạo ra từ blockchain của Ethereum. Cả 2 blockchain này giống nhau hoàn toàn cho tới khi phiên bản hard fork lần thứ hai tại khối thứ 1,920,000 của Ethereum được thực hiện nhằm hoàn trả lại số tiền trong quỹ của nhà đầu tư bị đánh cắp. Các giao dịch trên Ethereum vẫn có hiệu lực trên blockchain của Ethereum Classic cho tới khi bị hard fork, cả 2 blockchain này bắt đầu hoạt động riêng rẽ.

"Ethereum classic là một nền tảng phân quyền chạy các hợp đồng thông minh: các ứng dụng này được lập trình mà không mất nhiều thời gian, kiểm duyệt, gian lận hoặc can thiệp phiền nhiễu của bên thứ ba. Ethereum Classic là một sự tiếp nối của bản gốc Ethereum blockchain -  không có sự can thiệp từ bên ngoài và can thiệp chủ yếu vào các giao dịch. "

Là một nhánh của Ethereum, Ethereum Classic hy vọng sẽ nắm bắt được các nguyên tắc cơ bản của Ethereum và tiền mã hóa nói chung. Là một loại tiền tệ riêng, Ethereum Classic có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường và là một loại tiền tệ rất phổ biến. Hiện tại, nó được xếp thứ 17 trên CoinMarketCap.com.

Vậy Ethereum Classic đang làm gì hôm nay?

Rõ ràng thị trường mã hóa nói chung đã có một buổi sáng giao dịch tuyệt vời, nhưng Ethereum Classic gây chú ý nổi bật trên thị trường mã hóa nhất, khi mà giá của nó đang ở vị trí rất ổn định. Tại thời điểm viết theo dự báo tỉ giá coin, Ethereum Classic có giá trị là 17,77 USD, tăng 5,11%. Và giá này vẫn tăng ổn định trong suốt tháng tư.

Vào ngày 6 tháng 4, Ethereum Classic đã thu được gần 5,00 đô la, trong thời gian đó, nó chưa bao giờ xuống đáy, nhìn chung, Ethereum Classic đã có một quỹ đạo giao dịch cực kỳ tích cực. Nếu điều này được tiếp diễn như vậy, Ethereum Classic có thể đạt tới 20,00 đô la.

Điều này có nghĩa là gì?

Ethereum đang khẳng định vị trí của nó thực sự. Hãy nhớ rằng Ethereum Classic đã có một đỉnh cao rất hiếm hoi sau khi cơn sốt chính của sự bùng nổ tiền mã hóa vào đầu năm đã kết thúc. Sự bùng nổ đã khuyến khích Ethereum Classic tăng giá, và sau đó đã đạt đỉnh điểm, một sự xuất hiện hiếm hoi cho thấy sự bùng nổ sau đó, phần lớn các đồng tiền tiếp tục chìm cho đến đầu tháng 4. Đỉnh cao thứ hai này đã chứng kiến ​​mức thu nhập của Ethereum Classic là 43,00 USD. Khả năng đạt đến 20,00 đô la của đồng tiền này là khá cao, bởi vì nó có khả năng phục hồi giá nhanh.

Ethereum Classic bắt đầu cho thấy những dấu hiệu rất táo bạo rằng nó có thể đạt ở mức $ 20.00 có vẻ con số này không mấy ấn tượng , nhưng với xu hướng hiện tại, thị trường có thể sẽ giúp Ethereum Classic thậm chí còn có thể vượt qua con số đó.

Bạn đang đọc: Ethereum Classic sẽ tăng lên mức giá $ 20 tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới


Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ ra mắt Liên minh Libra, công ty sẽ vận hành tiền điện tử bespoke Libra vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Bản đồ Liên minh Libra Blockchain của Facebook

Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ tham gia Liên minh Libra dựa trên Geneva với tư cách là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet blockchain. (Testnet là một cơ chế để các lập trình viên thử nghiệm các tính năng của phần mềm trước khi áp dụng vào một loại tiền điện tử nhất định mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào. Cơ chế Testnet cũng giống như Mainnet, bao gồm một blockchain, một mạng lưới các node, thợ mỏ, người dùng).

Facebook đã thuê một nhóm với vài chục chuyên gia về blockchain với các gói phần thưởng hàng năm trị giá vài triệu đô la mỗi người. Cần lưu ý là đây có thể được coi là một tỷ lệ cạnh tranh cho các kỹ năng hiếm có ở Thung lũng Silicon.

Trong khi đó, Facebook đang ráo riết theo đuổi mối quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như Uber, một ngày nào đó có thể chấp nhận GlobalCoin. Do phần lớn 2,4 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng sống bên ngoài Hoa Kỳ, các quan hệ đối tác như vậy sẽ rất quan trọng để xây dựng thương hiệu tiền kỹ thuật số này như một tài sản toàn cầu thay vì một sáng kiến ​​fintech của Mỹ.

Một chuyên gia tư vấn cho biết, việc Facebook mua lại Instagram và WhatsApp đã đưa công ty vào một vị trí rất khác so với một thập kỷ trước. Thêm vào đó, công chúng xem bitcoin và các loại tiền mã hóa khác an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn thanh toán truyền thống, một nguồn tin khác giải thích lý do tại sao Facebook có thể quảng cáo đồng tiền này như một dự án blockchain.

Từ một bài đăng trên một blog không chính thống từ Facebook, theo đó, tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Libra Reserve. Libra Reserve được cho là một kho tài sản thực sự được cho là mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, sử dụng toàn cầu và có thể thay thế được” cho token.

Block lưu ý thêm rằng phần mềm chính của hệ thống network sẽ được tạo mở nguồn theo giấy phép Apache 2.0. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hy vọng rằng hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng giao dịch tiền ảo luôn mà không cần truy cập vào hệ thống tài chính. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định: “Phối hợp và đổi mới với lĩnh vực tài chính, bao gồm các nhà quản lý và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, đó là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy làm nền tảng cho hệ thống mới này”.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin mong đợi Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử vào ngày 18 tháng 6.

Gần đây, nguồn tin tin cậy cho biết rằng Facebook đã niêm phòng đóng góp tài chính từ hơn một chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu đô la cho dự án.

Bạn đang đọc bài: Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain