Gửi bài viết tới BigCoin

Ethereum Consortium ra mắt các công cụ doanh nghiệp mới với đầu vào từ Microsoft, Intel

Đăng bởi: huebui  - 13/05/2019 - 745 lượt xem
Chia sẻ
 

Ethereum Consortium ra mắt các công cụ doanh nghiệp mới với đầu vào từ Microsoft, Intel

Tổ chức tiêu chuẩn blockchain do thành viên tổ chức, Enterprise Ethereum Alliance (EEA) đã phát hành hai thông số kỹ thuật mới nhằm tăng tốc và tăng cường triển khai blockchain cho doanh nghiệp. Tin tức đã được chia sẻ với Cointelegraph trong hai thông cáo báo chí vào ngày 13 tháng 5.

EEA, với hơn 500 thành viên, tự mô tả là một “tổ chức tiêu chuẩn có điều lệ là phát triển các thông số kỹ thuật blockchain mở, thúc đẩy sự hài hòa và khả năng tương tác.”

Các thành viên của EEA bao gồm công ty tư vấn toàn cầu Accenture, ngân hàng Santander và JPMorgan Chase, công ty ươm tạo blockchain ConsenSys, kiểm toán viên Big Four EY, gã khổng lồ công nghệ Intel, Microsoft và IBM và tập đoàn blockchain R3.

Một trong những thông số kỹ thuật mới được phát hành hôm nay là một bộ giao diện lập trình ứng dụng tiêu chuẩn (API) - được xuất bản dưới dạng đặc tả tính toán tin cậy ngoài chuỗi EEA V1.0 - hỗ trợ phát triển hoạt động với các chương trình cho các giao dịch blockchain yêu cầu quyền riêng tư, dịch vụ tiên phong và tính toán khối lượng công việc lớn.

Giải pháp ngoại tuyến được thiết kế để cho phép các doanh nghiệp lựa chọn công nghệ tính toán đáng tin cậy nhất cho trường hợp sử dụng của họ - các phương pháp hỗ trợ như Môi trường thực thi tin cậy, Bằng chứng không kiến ​​thức và Tính toán đa đảng đáng tin cậy.

Trong một tuyên bố đi kèm với việc phát hành giải pháp, Giám đốc điều hành EEA Ron Resnick thừa nhận cụ thể là đầu vào của các thành viên EEA như Microsoft, Intel, Banco Santander và ConsenSys.

Ông lưu ý rằng nhiều trường hợp sử dụng blockchain doanh nghiệp đòi hỏi các giải pháp “cá nhân, bảo mật, thông lượng và độ trễ” phức tạp, và do đó:

“Tạm thời chuyển một số giao dịch ra khỏi chuỗi để tính toán ở nơi khác, và sau đó trả lại một bản tóm tắt cho chuỗi chính là một phương pháp đầy hứa hẹn để đạt được những yêu cầu như vậy.”

Bản phát hành mới song song của EEA là phiên bản V3 của Enterprise Ethereum Client, giúp đơn giản hóa và làm cho các hệ thống quyền của Client linh hoạt hơn.

Để phát triển thông số kỹ thuật mới nhất, nhóm làm việc về tiêu chuẩn kỹ thuật EEA đã giải quyết các vấn đề về hiệu suất và khả năng tương tác dựa trên phản hồi từ người dùng và các nhóm lợi ích đặc biệt của EEA trong ngành.

Nó cũng chú ý đến trải nghiệm triển khai và phản hồi của khách hàng đối với các phần mềm blockchain của BlockApps, Clearmatics, ConsenSys, và phần mềm blockchain doanh nghiệp JPMorgan Quorum.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng Tư, EEA đã đưa ra sáng kiến ​​phân loại mã thông báo token trung lập blockchain, sẽ tìm cách xác định mã thông báo theo thuật ngữ phi kỹ thuật và công nghiệp chéo để đấu thầu áp dụng mã thông báo token doanh nghiệp theo quy mô.

Bạn đang đọc: Ethereum Consortium ra mắt các công cụ doanh nghiệp mới với đầu vào từ Microsoft, Intel

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.82% Rating
Điểm: 2.94 / 5
34 Bình chọn

Trung Quốc coi Bitcoin là tài sản một lần nữa là Cột mốc quan trọng


Trung Quốc coi Bitcoin là tài sản một lần nữa là Cột mốc quan trọng

Bitcoin (BTC) đã đạt được sự công nhận hợp pháp bởi một tòa án Trung Quốc thứ hai nhằm tăng cường hơn nữa cho tiền mã hóa tại một trong những môi trường khắc nghiệt nhất của nó.

Một bước ngoặt cho Bitcoin ở Trung Quốc

Trung Quốc là một đất nước rộng lớn với số dân đông, cũng là một thị trường lớn của lĩnh vực tiền mã hóa Bitcoin. Trước đó, lệnh cấm giao dịch loại tiền này ở Trung Quốc đã dẫn đến một sự sụt giảm đáng kể về giá của đồng tiền này. Gần đây, tình hình có vẻ khả quan hơn.

Theo nhà đầu tư bà Dovey Wan, người liên quan đến truyền thông địa phương, Tòa án Internet Hàng Châu chính thức mô tả Bitcoin là tài sản ảo vào ngày 18 tháng 7.

Tòa án thứ hai tại đất nước này quy định coi Bitcoin là tài sản, phán quyết được đưa ra trong cuộc tranh chấp giữa một sàn giao dịch hiện không còn tồn tại và một trong những người dùng của nó đã bị mất tiền.

Đối với bà Wan, vụ việc đánh dấu một bước ngoặt đáng kể đối với Bitcoin tại Trung Quốc, nơi lệnh cấm giao dịch đã được áp dụng kể từ tháng 9/2017.

BTC/USD đã tăng mạnh vào thứ Sáu sau những bình luận tích cực từ các nhà lập pháp Hoa Kỳ, nhưng Trung Quốc có thể cũng bị ảnh hưởng đến việc tang trở lại này.

“Trường hợp này là một cột mốc quan trọng việc thể hiện BITCOIN LÀ PHÁP LÝ THỰC SỰ ở Trung Quốc”, bà Wan viết trên Twitter.

Nó là tài sản ảo, nhưng không phải là tiền định danh

Như Cointelegraph đã báo cáo, Trung Quốc từ lâu đã hình thành một mối lo ngại đối với các nhà phân tích Bitcoin mặc dù lệnh cấm của nhà nước đã được áp dụng. Khi Bitcoin tiến hành trở lại vào năm 2019, bằng chứng bắt đầu xuất hiện cho thấy người tiêu dùng đang tìm kiếm sự thay thế trên các sàn giao dịch truyền thống, chẳng hạn như mua stablecoin Tether (USDT) thông qua các giao dịch không cần sao kê.

Theo hãng tin tiếng Anh địa phương Global Times, ngân hàng trung ương Trung Quốc, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) - nơi áp đặt lệnh cấm năm 2017 - đã rõ ràng không đồng ý với quyết định của Hàng Châu.

“Thật vậy, Bitcoin là tài sản ảo, nhưng nó không phải là tiền định danh”, một quan chức của Ngân Hàng Nhân Dân Trung Quốc- ông Li nói với báo chí vào hôm thứ Sáu.

Tuy nhiên, các ý kiến ​​trái ngược hoàn toàn với quan điểm của Nhà nước về dự án tiền kỹ thuật số Facebook Libra, các quan chức nói rằng họ lo ngại khi một loại tiền kỹ thuật số của riêng họ thậm chí đã bắt đầu phát triển.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.82% Rating
Điểm: 2.94 / 5
34 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain