Gửi bài viết tới BigCoin

Ethereum đang đấu tranh để giữ giá 650$

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/03/2018 - 180 lượt xem
Chia sẻ
 

Cũng giống như bitcoin và các loại tiền mã hóa khác Ethereum đang đối mặt với nguy cơ bị giảm giá và Ethereum đang phải đấu tranh để giữ giá mức giá 650$

Ngay lúc này có vẻ như thị trường tiền mã hóa đang tiếp tục đi từ tình hình xấu đến mức tồi tệ hơn. Cụ thể là ở tại thời điểm này, theo dự báo tỉ giá coin thì đã có 15 thị trường tiền mã hóa hàng đầu đang trong mức báo động màu đỏ có khả năng tiếp tục bị rớt giá, ngoại trừ Tether và NEM. Và một tróng đó là Ethereum đã đem lại sự thất vọng lớn cho nhiều người bởi vì Ethereum đang giảm xuống dưới 650 đô la một lần nữa.

Ethereum đang đấu tranh để giữ giá 650$

Ethereum đang bị rớt giá trong những ngày gần đây

Giá của ethereum đang trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết

Nhìn vào biểu đồ lớn thì rõ ràng giá của Ethereum lúc này vẫn còn ở một mức cao hơn mức giá giờ này năm ngoái. Tuy nhiên, sau các cuộc đấu giá diễn ra liên tiếp thì giá Ethereum thực tế đã giảm tồi tệ hơn mỗi tuần. Trong những tháng vừa qua, chúng ta đã thấy giá trị của Ethereum giảm xuống từ 960 đô la xuống còn 657 đô la. Và đây hoàn toàn không phải là một xu hướng tích cực, nhưng hiện tại không có bất kỳ một tín hiệu lạc quan nào cho sự tăng giá cho đồng tiền này.

Sau 24 giờ qua khi tìm hiểu về ethereum đã cho thấy giá Ethereum đã giảm xuống một cách nhanh bất ngờ. Mặc dù đúng là tất cả các altcoins khác cũng đang suy giảm, hầu hết mọi người cho rằng Ethereum có thể làm giảm xuống nữa là do bị ảnh hưởng bởi Bitcoin. Cho đến thời điểm này, điều này không xảy ra, vì cả hai loại tiền tệ đều ghi nhận sự sụt giảm tương tự trong tháng vừa qua. Không những ethereum bị sụt giảm giá mà bitcoin cũng đang ở trong tình trạng này , điều này đang làm cho các vấn đề trở nên phức tạp hơn.

Ethereum đang đấu tranh để giữ giá 650$

Giá của Ethereum đang giảm xuống mức khá thấp 

Như đã thấy Ethereum đang giảm xuống mức giá khá thấp là dưới 650 USD, và tất nhiên là không phải mọi thứ đều tuyệt vời và mọi điều đều có thể xảy ra. Chúng ta chẳng thể biết được rằng cái giá này có phải là mức giá thấp nhất hay không, và hiện nay ngày càng có nhiều  áp lực khiến cho giá của các loại tiền mã hóa giảm trên tất cả các thị trường điều này chỉ ngày càng tồi tệ hơn khi tổng giá trị giao dịch thị trường sắp tới giảm xuống dưới 350 tỷ đô la, có thể con số này sẽ giảm dưới 300 tỷ đô la một cách nhanh chóng. Nếu điều đó xảy ra, giá Ethereum có thể sẽ giảm đến 550 USD hoặc ít hơn một chút trong thời gian này.

Mặc dù Ethereum vẫn tạo ra 1,462 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua, nhưng điều này vẫn không đủ để giữ giá của ethereum tăng lên hoặc thậm chí là ngừng ở mức giá cố định. Với những biến động của thị trường mã hóa như bây giờ, hầu hết các khối lượng giao dịch altcoin đều có nhiều người bán hơn là người mua. Điều này cũng xảy ra tương tự với Ethereum, vì các nhà đầu cơ dường như không hài lòng để đầu tư tiền vào thị trường tiền mã hóa khi mà đồng tiền này giữ giá hoặc giảm giá trong một khoảng thời gian dài.

Tại thời điểm này, Bitfinex là giao dịch tiền mã hóa hàng đầu được xếp hạng theo khối lượng giao dịch Ethereum. Tuy nhiên, sự dẫn đầu của họ đối với thị trường tiền BTC và USDT của OKEx không phải là lớn và rõ ràng thị trường USD vẫn có khối lượng giao dịch lớn. Binance và HUobi đang đứng ở top 5 . Thật không may, chúng ta không thể nhìn thấy bất kỳ một dấu hiệu nào của ethereum trên thị trường, điều đó cho thấy nhu cầu đầu tư cho Ethereum chỉ đơn giản là không có nhiều.

Làm thế nào để phát triển thị trường tiền mã hóa là một câu hỏi khó và không ai có thể trả lời được ngay lúc này. Ngành công nghiệp tiền mã hóa đang trải qua giai đoạn giảm giá đầy khó khăn, giống như mọi năm. Mặc dù một số nhà phân tích vẫn mong đợi giá Bitcoin sẽ đạt 25.000 USD trong năm nay, có vẻ như ở thời điểm quý 3 hay quý quý 4 năm 2018 điều này sẽ rất khó xảy ra. Bây giờ, điều duy nhất mà chúng ta có thể làm là phải đợi và xem giá Ethereum sẽ tăng hay sẽ giảm , tuy nhiên khả năng giá của ethereum giảm là rất cao.

Cập nhật: 20h10

Bạn đang đọc: Ethereum đang đấu tranh để giữ giá 650$ tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop


Cuộc đụng độ giữa Ủy ban giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) và các startup tiền mã hóa đang ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Trong một cuộc tranh cãi gần đây nhất, SEC đã cấm ICO của Tomahawk liên quan đến chương trình bounty của nó, phạt 30,000 USD cho các chiến lược tiếp thị “lừa đảo” do đó khiến nó càng rời xa hơn những quy định của SEC.


 

Có thể bạn quan tâm: 

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop

SEC đã giải thích trong một tuyên bố được ban hành gần đây như sau:

“Việc tomahawk phát hành token dưới dạng chương trình bounty đã tạo ra sự cung cấp hoặc bán chứng khoán vì công ty này đã cung cấp tom cho các nhà đầu tư để đổi lấy các dịch vụ nhằm thúc đẩy lợi ích kinh tế và thị trường giao dịch chứng khoán. Tomahawk và laurance vi phạm mục 5(a) và 5(c) của đạo luật chứng khoán với lý do cung cấp và bán tom mà không có đệ trình bản đăng ký và được uỷ ban cấp quyền, cũng không thuộc diện được miễn đăng ký với uỷ ban.”

Vấn đề đặt ra với airdrop

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop

Về bản chất thì vấn đề mà SEC đang cố gắng giải quyết vượt ra ngoài nền tảng công nghệ tài chính mới của Token blockchain và tiền mã hóa.

Tại thời điểm này thì cần xem xét kỹ hơn các chiến dịch airdrop tiền mã hóa. Một airdrop tiền mã hóa được định nghĩa là sự phân phối “miễn phí” các coin/token thông qua một số những dự án mà các nhà đầu tư quan tâm, thường được gọi là một cộng đồng.

Loại airdrop của từng dự án sẽ khác nhau. Trong hầu hết các airdrop thì người dùng sẽ chỉ nhận được bounty airdrop nếu họ sở hữu một loại token cụ thể.

Một phương pháp khác để có thể nhận airdrop là cam kết thực hiện những nhiệm vụ xã hội cụ thể và giành token. Một cách đơn giản là nhận token bằng một địa chỉ email đã đăng ký.

Airdrop có an toàn không?

Cách để nhận các airdrop crypto một cách an toàn đó là tạo một địa chỉ email mới chuyên dùng cho airdrop. Bạn phải nhớ quy tắc quan trọng nhất của crypto là đảm bảo tất cả các từ khóa riêng tư không bao giờ được chia sẻ với bất kỳ ai và phải được bảo mật tốt.

90% airdrop là các token ERC-20

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop

Một số thống kê airdrop thú vị từ Airdropsmob tiết lộ rằng 917 airdrop đã được liệt kê trên nền tảng kể từ tháng 3 năm 2018. Gía trị của những dự án này liên quan đến ICO của họ được tuyên bố là khoảng 8,000 USD. Tuy nhiên, cũng có nhiều dự án trở thành dự án “chết” và không thiết lập được giá trị của nó. Trong tổng số 917 airdrop ở trên, có tới 824 (90%) được xây dựng như một token ERC-20 dựa trên Ethereum, 24 trên chuỗi của riêng họ, 17 trên Stellar và 12 được xây dựng trên NEO.

Bạn đang xem: SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ