Gửi bài viết tới BigCoin

Ethereum đang đấu tranh để giữ giá 650$

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/03/2018 - 248 lượt xem
Chia sẻ
 

Cũng giống như bitcoin và các loại tiền mã hóa khác Ethereum đang đối mặt với nguy cơ bị giảm giá và Ethereum đang phải đấu tranh để giữ giá mức giá 650$

Ngay lúc này có vẻ như thị trường tiền mã hóa đang tiếp tục đi từ tình hình xấu đến mức tồi tệ hơn. Cụ thể là ở tại thời điểm này, theo dự báo tỉ giá coin thì đã có 15 thị trường tiền mã hóa hàng đầu đang trong mức báo động màu đỏ có khả năng tiếp tục bị rớt giá, ngoại trừ Tether và NEM. Và một tróng đó là Ethereum đã đem lại sự thất vọng lớn cho nhiều người bởi vì Ethereum đang giảm xuống dưới 650 đô la một lần nữa.

Ethereum đang đấu tranh để giữ giá 650$

Ethereum đang bị rớt giá trong những ngày gần đây

Giá của ethereum đang trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết

Nhìn vào biểu đồ lớn thì rõ ràng giá của Ethereum lúc này vẫn còn ở một mức cao hơn mức giá giờ này năm ngoái. Tuy nhiên, sau các cuộc đấu giá diễn ra liên tiếp thì giá Ethereum thực tế đã giảm tồi tệ hơn mỗi tuần. Trong những tháng vừa qua, chúng ta đã thấy giá trị của Ethereum giảm xuống từ 960 đô la xuống còn 657 đô la. Và đây hoàn toàn không phải là một xu hướng tích cực, nhưng hiện tại không có bất kỳ một tín hiệu lạc quan nào cho sự tăng giá cho đồng tiền này.

Sau 24 giờ qua khi tìm hiểu về ethereum đã cho thấy giá Ethereum đã giảm xuống một cách nhanh bất ngờ. Mặc dù đúng là tất cả các altcoins khác cũng đang suy giảm, hầu hết mọi người cho rằng Ethereum có thể làm giảm xuống nữa là do bị ảnh hưởng bởi Bitcoin. Cho đến thời điểm này, điều này không xảy ra, vì cả hai loại tiền tệ đều ghi nhận sự sụt giảm tương tự trong tháng vừa qua. Không những ethereum bị sụt giảm giá mà bitcoin cũng đang ở trong tình trạng này , điều này đang làm cho các vấn đề trở nên phức tạp hơn.

Ethereum đang đấu tranh để giữ giá 650$

Giá của Ethereum đang giảm xuống mức khá thấp 

Như đã thấy Ethereum đang giảm xuống mức giá khá thấp là dưới 650 USD, và tất nhiên là không phải mọi thứ đều tuyệt vời và mọi điều đều có thể xảy ra. Chúng ta chẳng thể biết được rằng cái giá này có phải là mức giá thấp nhất hay không, và hiện nay ngày càng có nhiều  áp lực khiến cho giá của các loại tiền mã hóa giảm trên tất cả các thị trường điều này chỉ ngày càng tồi tệ hơn khi tổng giá trị giao dịch thị trường sắp tới giảm xuống dưới 350 tỷ đô la, có thể con số này sẽ giảm dưới 300 tỷ đô la một cách nhanh chóng. Nếu điều đó xảy ra, giá Ethereum có thể sẽ giảm đến 550 USD hoặc ít hơn một chút trong thời gian này.

Mặc dù Ethereum vẫn tạo ra 1,462 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua, nhưng điều này vẫn không đủ để giữ giá của ethereum tăng lên hoặc thậm chí là ngừng ở mức giá cố định. Với những biến động của thị trường mã hóa như bây giờ, hầu hết các khối lượng giao dịch altcoin đều có nhiều người bán hơn là người mua. Điều này cũng xảy ra tương tự với Ethereum, vì các nhà đầu cơ dường như không hài lòng để đầu tư tiền vào thị trường tiền mã hóa khi mà đồng tiền này giữ giá hoặc giảm giá trong một khoảng thời gian dài.

Tại thời điểm này, Bitfinex là giao dịch tiền mã hóa hàng đầu được xếp hạng theo khối lượng giao dịch Ethereum. Tuy nhiên, sự dẫn đầu của họ đối với thị trường tiền BTC và USDT của OKEx không phải là lớn và rõ ràng thị trường USD vẫn có khối lượng giao dịch lớn. Binance và HUobi đang đứng ở top 5 . Thật không may, chúng ta không thể nhìn thấy bất kỳ một dấu hiệu nào của ethereum trên thị trường, điều đó cho thấy nhu cầu đầu tư cho Ethereum chỉ đơn giản là không có nhiều.

Làm thế nào để phát triển thị trường tiền mã hóa là một câu hỏi khó và không ai có thể trả lời được ngay lúc này. Ngành công nghiệp tiền mã hóa đang trải qua giai đoạn giảm giá đầy khó khăn, giống như mọi năm. Mặc dù một số nhà phân tích vẫn mong đợi giá Bitcoin sẽ đạt 25.000 USD trong năm nay, có vẻ như ở thời điểm quý 3 hay quý quý 4 năm 2018 điều này sẽ rất khó xảy ra. Bây giờ, điều duy nhất mà chúng ta có thể làm là phải đợi và xem giá Ethereum sẽ tăng hay sẽ giảm , tuy nhiên khả năng giá của ethereum giảm là rất cao.

Cập nhật: 20h10

Bạn đang đọc: Ethereum đang đấu tranh để giữ giá 650$ tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ