Gửi bài viết tới BigCoin

Ethereum đang tăng giá một lần nữa khi hầu hết các thị trường bắt đầu phục hồi

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 653 lượt xem
Chia sẻ
 

Hầu hết các đồng tiền mã hóa đang phục hồi trong vòng một đêm, trong đó ethereum đang tăng giá và nằm trong top 10 đồng tiền mã hóa được quan tâm nhất hiện nay.

ethereum-dang-tang-gia-mot-lan-nua-khi-hau-het-cac-thi-truong-bat-dau-phuc-hoi

Hình ảnh về đồng tiền Ethereum

Trong thế giới tiền mã hóa, tổn thất được xác định bởi lợi nhuận và ngược lại. Trong trường hợp đặc biệt này, hầu hết các đồng tiền hàng đầu đang phục hồi giá cả qua một đêm. Giá Ethereum đã tăng lên và đứng trong top 10 đồng tiền mã hóa có giá cao nhất hiện nay, mặc dù giá của nó mới tăng lên một mức nhỏ. Tuy nhiên, nếu đã có động lực để tăng lên, giá Ethereum có thể lên tới 750 đô la trong thời gian sớm hơn.

 

Giá của Ethereum đang tăng lên

 

Sau hai ngày giảm mạnh, người ta đang kỳ vọng các thị trường tiền mã hóa sẽ từ từ phục hồi và có nhiều màu sắc mới. Có vẻ như điều đó đang thực sự xảy ra tại thời điểm này, đặc biệt là khi giá Ethereum có liên quan đến các đồng tiền mã hóa khác. Với mức tăng nhỏ trong 24 giờ qua, mọi thứ cuối cùng cũng đã tăng trở lại. Không rõ liệu đây có phải chỉ là một xu hướng tạm thời hay là sự khởi đầu của một đợt tăng trưởng lớn khác cho ethereum.

 

Mặc dù giá Ethereum tăng 0,73% điều này sẽ không gây ngạc nhiên cho nhiều người, bởi vì nó vẫn là một trong những phát triển tích cực của thị trường tiền mã hóa tại thời điểm này. Người ta phải thừa nhận trước đó hầu hết các thị trường đang ở mức giá tồi tệ, tuy nhiên tình hình này đang dần cải thiện. Nó tạo ra động lực nhỏ để cổ vũ cho tất cả các đồng tiền mã hóa. Đối với giá Ethereum, việc tìm kiếm sự ổn định ở mức $ 740 và có khả năng tăng lên $ 750 là điều quan trọng nhất hiện nay.

 

Thật thú vị khi quan sát sự phát triển của bitcoin và ethereum. Trong 24 giờ qua, mặc dù ethereum là sự phát triển tích cực duy nhất trong toàn bộ top 10 đồng tiền mã hóa . Tỷ lệ ETH / BTC tăng 0.67% đẩy Ethereum trở lại mức 0.0807. Một khởi đầu tích cực, nhưng nó vẫn còn khá sớm để dự đoán kết quả của hai đồng tiền này. Và khả năng giảm của hai đồng tiền này cũng khó có thể nhận định, bởi cái nhìn của sự vật.

Ethereum ghi nhận một lượng giao dịch mạnh . Với 2,87 tỷ đô la khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ. Điều này cho thấy sự quan tâm trong việc mua Ethereum đang không ngừng tăng, đặc biệt là trong thời gian này khi xem xét các khối lượng giao dịch tiền mã hóa đa số là đã giảm trong 24 giờ qua, vì vậy trong xu hướng này Ethereum có vẻ khá ấn tượng.

 

Bitfinex vẫn là sự trao đổi hàng đầu khi nói đến khối lượng giao dịch Ethereum. OKEx và Huobi hoàn thành top 3, với cặp BTC và cặp USDT của Binance trong nằm trong top 5. Với một cặp tiền tệ fiat nằm trong top 5 và ba USDT trong top hàng đầu, điều này khá là thú vị để xem những gì tương lai mang lại cho Ethereum. Nếu xu hướng vẫn giữ nguyên, việc đạt mức 750 đô la sẽ chỉ diễn ra trong vài giờ, mặc dù nó không đảm bảo mức giá sàn ổn định bằng bất kỳ phương tiện nào.

 

Trong thời gian này, có vẻ như giá Ethereum đang có lợi thế. Trong khi mức tăng hiện tại có thể không quá ấn tượng, nhưng không có bất kỳ áp lực giá tiêu cực nào cho Ethereum trong đầu tuần này, và có vẻ như bất kỳ mối lo ngại nào về SEC cũng chỉ là vô ích. Mặc dù vậy, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong ngành công nghiệp tiền mã hóa này.

Nguồn: themerkle.com

Cập nhật: 19h13

Bạn đang theo dõi bài viết: Ethereum đang tăng giá một lần nữa khi hầu hết các thị trường bắt đầu phục hồi tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quỹ từ thiện của Bill Gate hợp tác với Ripple nhằm hỗ trợ hệ thống thanh toán trên các quốc gia


Quỹ từ thiện lớn nhất thế giới Bill & Melinda Gates được thành lập vào năm 2000 do vợ chồng Bill Gates quản lý, hiện đang mở rộng quan hệ đối tác với Ripple. Qũy muốn một hệ thống cải tiến để có thể gửi tiền đến khắp các quốc gia nghèo trên thế giới. Tuy nhiên, một số quốc gia không đủ điều kiện để thanh toán. Ripple có thể hỗ trợ quỹ giải quyết vấn đề này, đó cũng là lý do quỹ từ thiện của Bill Gate muốn hợp tác với Ripple.


Có thể bạn quan tâm:

 

Quỹ từ thiện của Bill Gates sẽ hợp tác với Ripple

Trên thực tế, việc gửi tiền ra nước ngoài rất phức tạp và tốn chi phí. Chúng ta sẽ phải mất một khoản phí chuyển tiền và phải mất vài ngày để các ngân hàng có thể xử lý các giao dịch. Bên cạnh đó, nhiệm vụ này thậm chí còn khó khăn hơn khi quốc gia nhận tài trợ không có cơ sở hạ tầng tài chính thiết yếu. Dĩ nhiên, trong trường hợp này, chi phí sẽ cao hơn và việc chuyển tiền có thể mất nhiều thời gian hơn.

Quỹ từ thiện của Bill Gates sẽ hợp tác với Ripple

 

Miller Abel, phó giám đốc của Quỹ nói rằng, họ đang làm việc với Ripple và triển khai giao thức Interledger (ILP). Đồng thời, ông cho biết họ cũng đang hợp tác với nền tảng kiếm tiền trên web Coil. Điều này sẽ cho phép Quỹ hỗ trợ cho các hệ thống thanh toán vì người nghèo.

Trên twitter, ông viết:

 

Chúng tôi đang hợp tác với Ripple và Coil để triển khai giao thức Interledger & nghiên cứu cách mà Mojaloop có thể hỗ trợ các hệ thống thanh toán vì người nghèo.

 
 

 

Quay trở lại năm 2017, khi đó, họ đã thông báo rằng họ sẽ tạo ra một nền tảng thanh toán tương thích. Nền tảng này hiện được biết đến với cái tên Mojaloop và sẽ được nâng cao để cung cấp các dịch vụ tốt hơn. Mojaloop được Gates Foundation giới thiệu vào tháng 10 năm ngoái. Nó sử dụng công nghệ Interledger và là một nền tảng thanh toán di động nguồn mở dành cho các tổ chức tài chính, các cơ quan quản lý chính phủ và các công ty fintech. Mojaloop giúp thúc đẩy thanh toán di động ở các quốc gia đang phát triển và cung cấp các dịch vụ tài chính cho những người không thể tiếp cận dịch vụ ngân hàng trên toàn thế giới.

 

Interledger hỗ trợ thanh toán cho người không thể tiếp cận ngân hàng

Interledger hỗ trợ thanh toán cho người không thể tiếp cận ngân hàng

 

Theo số liệu từ Ngân hàng Thế giới, trong năm 2017 có khoảng 1.7 tỷ người trưởng thành không có tài khoản ngân hàng, chiếm khoảng 30% dân số toàn cầu. Phần lớn họ sinh sống tại các thị trường thu nhập thấp và trung bình mới nổi nên không thể tiếp cận dịch vụ ngân hàng do thiếu thông tin nhận dạng rõ ràng.

Với các nền tảng do blockchain hỗ trợ, những cá nhân như vậy có thể được cấp nhận diện kỹ thuật số để sử dụng trong hoạt động ngân hàng. Họ chỉ cần chiếc điện thoại thông minh và công nghệ sinh trắc học sẽ tiến hành toàn bộ.

Hiện giao thức ILP đang được một số công ty trên khắp thế giới sử dụng. Nó cho phép các công ty này phát triển những nền tảng thanh toán riêng dựa theo nhu cầu của họ.

Về khia cạnh khác, Coil được thành lập bởi cựu CTO Ripple – Stefan Thomas. Công ty cũng hoạt động dựa trên công nghệ Interledger. Nền tảng đăng ký này cho phép người dùng sử dụng tiền để ủng hộ những người sáng tạo nội dung bên cạnh việc kiểm soát quảng cáo và tinh giản quy trình paywall (bức tường thu phí) trên website.

Quyết định này của quỹ là một điều rất quan trọng, các quốc gia và những cá nhân nghèo nhất trên thế giới sẽ có quyền tiếp cận bình đẳng với các giải pháp tài chính. Satoshi Nakamoto, nhà sáng lập bí ẩn của Bitcoin cũng hướng tới mục đích cân bằng sự bất bình đẳng trên toàn cầu.

Hiện tại, chưa có thông tin cụ thể về mối quan hệ đối tác cũng như cách thức mà họ sẽ triển khai nó. Tuy nhiên, điều này cho thấy có một sự quan tâm thực sự từ các công ty và các thực thể trong việc sử dụng công nghệ Blockchain và cải thiện dịch vụ của họ.

 

Bạn đang xem: Quỹ từ thiện của Bill Gate hợp tác với Ripple nhằm hỗ trợ hệ thống thanh toán trên các quốc gia, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Cafebitcoin/Tapchibitcoin

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ