Gửi bài viết tới BigCoin

Ethereum đang tăng giá một lần nữa khi hầu hết các thị trường bắt đầu phục hồi

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 685 lượt xem
Chia sẻ
 

Hầu hết các đồng tiền mã hóa đang phục hồi trong vòng một đêm, trong đó ethereum đang tăng giá và nằm trong top 10 đồng tiền mã hóa được quan tâm nhất hiện nay.

ethereum-dang-tang-gia-mot-lan-nua-khi-hau-het-cac-thi-truong-bat-dau-phuc-hoi

Hình ảnh về đồng tiền Ethereum

Trong thế giới tiền mã hóa, tổn thất được xác định bởi lợi nhuận và ngược lại. Trong trường hợp đặc biệt này, hầu hết các đồng tiền hàng đầu đang phục hồi giá cả qua một đêm. Giá Ethereum đã tăng lên và đứng trong top 10 đồng tiền mã hóa có giá cao nhất hiện nay, mặc dù giá của nó mới tăng lên một mức nhỏ. Tuy nhiên, nếu đã có động lực để tăng lên, giá Ethereum có thể lên tới 750 đô la trong thời gian sớm hơn.

 

Giá của Ethereum đang tăng lên

 

Sau hai ngày giảm mạnh, người ta đang kỳ vọng các thị trường tiền mã hóa sẽ từ từ phục hồi và có nhiều màu sắc mới. Có vẻ như điều đó đang thực sự xảy ra tại thời điểm này, đặc biệt là khi giá Ethereum có liên quan đến các đồng tiền mã hóa khác. Với mức tăng nhỏ trong 24 giờ qua, mọi thứ cuối cùng cũng đã tăng trở lại. Không rõ liệu đây có phải chỉ là một xu hướng tạm thời hay là sự khởi đầu của một đợt tăng trưởng lớn khác cho ethereum.

 

Mặc dù giá Ethereum tăng 0,73% điều này sẽ không gây ngạc nhiên cho nhiều người, bởi vì nó vẫn là một trong những phát triển tích cực của thị trường tiền mã hóa tại thời điểm này. Người ta phải thừa nhận trước đó hầu hết các thị trường đang ở mức giá tồi tệ, tuy nhiên tình hình này đang dần cải thiện. Nó tạo ra động lực nhỏ để cổ vũ cho tất cả các đồng tiền mã hóa. Đối với giá Ethereum, việc tìm kiếm sự ổn định ở mức $ 740 và có khả năng tăng lên $ 750 là điều quan trọng nhất hiện nay.

 

Thật thú vị khi quan sát sự phát triển của bitcoin và ethereum. Trong 24 giờ qua, mặc dù ethereum là sự phát triển tích cực duy nhất trong toàn bộ top 10 đồng tiền mã hóa . Tỷ lệ ETH / BTC tăng 0.67% đẩy Ethereum trở lại mức 0.0807. Một khởi đầu tích cực, nhưng nó vẫn còn khá sớm để dự đoán kết quả của hai đồng tiền này. Và khả năng giảm của hai đồng tiền này cũng khó có thể nhận định, bởi cái nhìn của sự vật.

Ethereum ghi nhận một lượng giao dịch mạnh . Với 2,87 tỷ đô la khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ. Điều này cho thấy sự quan tâm trong việc mua Ethereum đang không ngừng tăng, đặc biệt là trong thời gian này khi xem xét các khối lượng giao dịch tiền mã hóa đa số là đã giảm trong 24 giờ qua, vì vậy trong xu hướng này Ethereum có vẻ khá ấn tượng.

 

Bitfinex vẫn là sự trao đổi hàng đầu khi nói đến khối lượng giao dịch Ethereum. OKEx và Huobi hoàn thành top 3, với cặp BTC và cặp USDT của Binance trong nằm trong top 5. Với một cặp tiền tệ fiat nằm trong top 5 và ba USDT trong top hàng đầu, điều này khá là thú vị để xem những gì tương lai mang lại cho Ethereum. Nếu xu hướng vẫn giữ nguyên, việc đạt mức 750 đô la sẽ chỉ diễn ra trong vài giờ, mặc dù nó không đảm bảo mức giá sàn ổn định bằng bất kỳ phương tiện nào.

 

Trong thời gian này, có vẻ như giá Ethereum đang có lợi thế. Trong khi mức tăng hiện tại có thể không quá ấn tượng, nhưng không có bất kỳ áp lực giá tiêu cực nào cho Ethereum trong đầu tuần này, và có vẻ như bất kỳ mối lo ngại nào về SEC cũng chỉ là vô ích. Mặc dù vậy, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong ngành công nghiệp tiền mã hóa này.

Nguồn: themerkle.com

Cập nhật: 19h13

Bạn đang theo dõi bài viết: Ethereum đang tăng giá một lần nữa khi hầu hết các thị trường bắt đầu phục hồi tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ