Gửi bài viết tới BigCoin

Ethereum đang tăng giá một lần nữa khi hầu hết các thị trường bắt đầu phục hồi

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 666 lượt xem
Chia sẻ
 

Hầu hết các đồng tiền mã hóa đang phục hồi trong vòng một đêm, trong đó ethereum đang tăng giá và nằm trong top 10 đồng tiền mã hóa được quan tâm nhất hiện nay.

ethereum-dang-tang-gia-mot-lan-nua-khi-hau-het-cac-thi-truong-bat-dau-phuc-hoi

Hình ảnh về đồng tiền Ethereum

Trong thế giới tiền mã hóa, tổn thất được xác định bởi lợi nhuận và ngược lại. Trong trường hợp đặc biệt này, hầu hết các đồng tiền hàng đầu đang phục hồi giá cả qua một đêm. Giá Ethereum đã tăng lên và đứng trong top 10 đồng tiền mã hóa có giá cao nhất hiện nay, mặc dù giá của nó mới tăng lên một mức nhỏ. Tuy nhiên, nếu đã có động lực để tăng lên, giá Ethereum có thể lên tới 750 đô la trong thời gian sớm hơn.

 

Giá của Ethereum đang tăng lên

 

Sau hai ngày giảm mạnh, người ta đang kỳ vọng các thị trường tiền mã hóa sẽ từ từ phục hồi và có nhiều màu sắc mới. Có vẻ như điều đó đang thực sự xảy ra tại thời điểm này, đặc biệt là khi giá Ethereum có liên quan đến các đồng tiền mã hóa khác. Với mức tăng nhỏ trong 24 giờ qua, mọi thứ cuối cùng cũng đã tăng trở lại. Không rõ liệu đây có phải chỉ là một xu hướng tạm thời hay là sự khởi đầu của một đợt tăng trưởng lớn khác cho ethereum.

 

Mặc dù giá Ethereum tăng 0,73% điều này sẽ không gây ngạc nhiên cho nhiều người, bởi vì nó vẫn là một trong những phát triển tích cực của thị trường tiền mã hóa tại thời điểm này. Người ta phải thừa nhận trước đó hầu hết các thị trường đang ở mức giá tồi tệ, tuy nhiên tình hình này đang dần cải thiện. Nó tạo ra động lực nhỏ để cổ vũ cho tất cả các đồng tiền mã hóa. Đối với giá Ethereum, việc tìm kiếm sự ổn định ở mức $ 740 và có khả năng tăng lên $ 750 là điều quan trọng nhất hiện nay.

 

Thật thú vị khi quan sát sự phát triển của bitcoin và ethereum. Trong 24 giờ qua, mặc dù ethereum là sự phát triển tích cực duy nhất trong toàn bộ top 10 đồng tiền mã hóa . Tỷ lệ ETH / BTC tăng 0.67% đẩy Ethereum trở lại mức 0.0807. Một khởi đầu tích cực, nhưng nó vẫn còn khá sớm để dự đoán kết quả của hai đồng tiền này. Và khả năng giảm của hai đồng tiền này cũng khó có thể nhận định, bởi cái nhìn của sự vật.

Ethereum ghi nhận một lượng giao dịch mạnh . Với 2,87 tỷ đô la khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ. Điều này cho thấy sự quan tâm trong việc mua Ethereum đang không ngừng tăng, đặc biệt là trong thời gian này khi xem xét các khối lượng giao dịch tiền mã hóa đa số là đã giảm trong 24 giờ qua, vì vậy trong xu hướng này Ethereum có vẻ khá ấn tượng.

 

Bitfinex vẫn là sự trao đổi hàng đầu khi nói đến khối lượng giao dịch Ethereum. OKEx và Huobi hoàn thành top 3, với cặp BTC và cặp USDT của Binance trong nằm trong top 5. Với một cặp tiền tệ fiat nằm trong top 5 và ba USDT trong top hàng đầu, điều này khá là thú vị để xem những gì tương lai mang lại cho Ethereum. Nếu xu hướng vẫn giữ nguyên, việc đạt mức 750 đô la sẽ chỉ diễn ra trong vài giờ, mặc dù nó không đảm bảo mức giá sàn ổn định bằng bất kỳ phương tiện nào.

 

Trong thời gian này, có vẻ như giá Ethereum đang có lợi thế. Trong khi mức tăng hiện tại có thể không quá ấn tượng, nhưng không có bất kỳ áp lực giá tiêu cực nào cho Ethereum trong đầu tuần này, và có vẻ như bất kỳ mối lo ngại nào về SEC cũng chỉ là vô ích. Mặc dù vậy, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong ngành công nghiệp tiền mã hóa này.

Nguồn: themerkle.com

Cập nhật: 19h13

Bạn đang theo dõi bài viết: Ethereum đang tăng giá một lần nữa khi hầu hết các thị trường bắt đầu phục hồi tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ