Gửi bài viết tới BigCoin

Ethereum đạt $800, nhưng tương lại của nó vẫn là một dấu hỏi lớn

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/05/2018 - 423 lượt xem
Chia sẻ
 

Ethereum , đồng tiền mã hóa lớn thứ hai theo mức vốn hóa thị trường (sau Bitcoin) đang làm tốt nhiệm vụ của mình tại thời điểm hiện tại, giá của nó đạt $800, tuy nhiên tương lai của nó là một dấu hỏi lớn với các nhà đầu tư.

Ethereum đang làm tốt tại thời điểm hiện tại, nhưng tương lai của nó là không chắc chắn. 

Ethereum đang làm tốt tại thời điểm hiện tại, nhưng tương lai của nó là không chắc chắn.

Ethereum , đồng tiền mã hóa lớn thứ hai theo mức vốn hóa thị trường (sau Bitcoin), có một tuần đầy biến động, nhưng các nhà đầu tư dường như không mấy quan tâm. 

Giá của Ether một thời gian ngắn đạt $ 800 vào thứ Sáu ngày 4 tháng Năm (nó hiện đang giao dịch ở mức khoảng $ 795), mức cao hàng tháng và tăng 118% kể từ mức thấp hồi tháng Tư là $ 367. 

Cuộc tăng giá mạnh này đánh dấu sự lạc quan từ các nhà đầu tư, nhưng có rất nhiều sự trì trệ trong sự cân bằng cho Ethereum. Theo một báo cáo của tờ Wall Street Journal xuất bản hôm thứ Ba ngày 1 tháng Năm, các nhà quản lý của Mỹ đang xem xét liệu Ethereum (và các đồng tiền mã hóa khác) có nên được điều chỉnh như chứng khoán hay không. 

Theo báo cáo, một nhóm công tác bao gồm các quan chức cấp cao của SEC và CFTC sẽ gặp nhau để thảo luận vấn đề này vào thứ Hai tuần tới tức ngày 7 tháng Năm. 

Ethereum chủ yếu là một nền tảng cho các ứng dụng phân quyền (phi tập trung). Hay nói cách khác Ethereum là một nền tảng phân quyền cho phép chạy hợp đồng thông minh và các ứng dụng mà không yêu cầu sự kiểm duyệt hay can thiệp của bên thứ ba. Đồng tiền mã hóa này cung cấp cho chính bản thân nó loại tiện ích giúp khó phân loại nó, có thể coi nó giống như một dạng bảo mật. Ngoài ra, Ethereum Foundation, tổ chức phát triển của Ethereum, nắm giữ ít hơn 1%  ether tokens, có nghĩa là nó không có ảnh hưởng trực tiếp lớn đến giá cả. 

Mặt khác, Ethereum được tài trợ thông qua một đồng xu ban đầu (ICO) trong năm 2014, tăng khoảng $18,3 triệu bitcoin, và giá của nó đã vọt lên hàng nghìn phần trăm kể từ đó. Trong một cuộc nói chuyện gần đây, cựu chủ tịch CTFC Gary Gensler nói rằng trong khi Bitcoin, Litecoin và Bitcoin Cash có khả năng không phải là chứng khoán, thì Ethereum và Ripple có thể là chứng khoán - hoặc đang ở trong một khu vực giao.

Nếu các nhà quản lý của Mỹ tuyên bố Ethereum là chứng khoán, nó sẽ có những phân nhánh nghiêm trọng không chỉ đối với Ethereum, mà với nhiều đồng tiền mã hóa khác cũng dựa trên công nghệ blockchain, và đặc biệt à nhiều trong số đó đã phát hành trên nền tảng Ethereum và được tài trợ thông qua ICO. Gensler cho biết nhiều ICO đang hoạt động "ngoài luật pháp Hoa Kỳ", đó chỉ là một cách khác để nói về tính "bất hợp pháp". Tuy nhiên, ông đã nói, dù SEC quyết định thể nào, chúng tôi có thể sẽ xem xét một thủ tục tố tụng của tòa án kéo dài có thể mất vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm. 

Báo cáo của WSJ (Wall Street Journal) đã khiến giá Ethereum giảm mạnh, nhưng lại phục hồi nhanh chóng, có lẽ do người đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin tuyên bố rằng ông "cực kỳ thoải mái" tin rằng rằng Ethereum không phải là chứng khoán. 

Một hội nghị Ethereum lớn, Consensus, sẽ bắt đầu tại thành phố New York vào ngày 14 tháng 5, và nó thu hút rất nhiều chuyên gia, nhà phát triển và nhà đầu tư Ethereum. Chúng ta có thể sẽ thấy nhiều dự án mới cũng như một số cập nhật quan trọng ở đó. 

Các nhà lãnh đạo Ethereum đã bận rộn khi nói đến việc phát triển nền tảng này theo hướng tích cực hơn. Người đồng sáng lập Vitalik Buterin gần đây đã đề xuất một cách để thực hiện viêc tấn công vào Ethereum, một công nghệ làm tăng tốc độ mạng của Ethereum.

Theo CoinMarketCap, mức vốn hóa thị trường của Ethereum là $79,5 tỷ tại thời điểm bài viết. Đồng tiền mã hóa này đã được tăng trưởng đều đặn trong tháng trước, nhưng nó vẫn còn xa so với mức cao của tháng Giêng là $ 139 tỷ. Bitcoin, có khả năng không liên quan đến việc được tuyên bố là chứng khoán nên giá của nó vẫn còn rất ổn định đạt $ 9,691 cho mỗi bitcoin và mức vốn hóa thị trường $ 165 tỷ.

Cập nhật 22h19

Bạn đang đọc bài: Ethereum đạt $800, nhưng tương lại của nó vẫn là một dấu hỏi lớn tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hướng dẫn đăng ký tham dự cuộc thi Trade do Bitget tổ chức


Như đã giới thiệu ở bài viết trước, Bitget sẽ tổ chức cuộc thi trade với tổng giải thưởng lên tới 350 triệu đồng. Cuộc thi nhằm mục đích tạo ra sân chơi cho các trader, những người đam mê trading cũng như tạo điều kiện để người dùng trải nghiệm sàn và “rinh” về những phần quà có giá trị.

Thời gian cụ thể:

- Thời gian đăng ký lập team:25/04/2019 – 12/05/2019

- Thời gian đăng ký cho cá nhân: 05/05/2019-12/05/2019

- Thời gian thi: 9:00 13/05/2019 đến 9:00 ngày 16/05/2019

Link đăng ký sẽ được công bố vào ngày 5/5/2019. Tuy nhiên, để có sự chuẩn bị tốt hơn, sau đây là các bước đăng ký mà các bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Click vào Sign up trên hình và điền các thông tin yêu cầu


Bước 2: Đặt biệt danh (nickname)

Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản, hộp thư như hình dưới sẽ hiện lên.

Bạn sẽ điền nickname của mình, nickname này sẽ là tên của bạn trong cuộc thi.

Bước 3: Nhận quỹ để trade (10SBTC)

Sau khi hoàn thành 2 bước trên, tài khoản của bạn sẽ được tự động cộng 10SBTC.

Khoản này chính là phần vốn để bạn tiến hành trade trong cuộc thi.


Bước 4: (Có thể làm hoặc không) Chọn team để join

Người tham dự có thể lựa chọn team để tham dự vòng đấu nhóm.

Tìm nhóm muốn gia nhập sau đó ấn vào “join” như hình dưới.

Lưu ý: Nếu bạn vừa tham gia thi đấu riêng lẻ và thi đấu nhóm thì bạn có cơ hội nhận được giải thưởng ở cả 2 hình thức thi đấu.

Vì vậy, tham dự cả 2 hình thức sẽ tăng cơ hội trúng giải.


Ngoài ra, người tham dự có thể tự tạo team cho riêng mình, đội trưởng sẽ được hưởng 30% tổng giải thưởng của nhóm.

Để tạo đội (mỗi đội cần có ít nhất 3 thành viên - nhóm trưởng và 2 thành viên), bạn ấn vào “Found team”

Sau đó hộp thoại như hình sẽ hiện lên

  • Team name: Tên đội
  • Member 1: Điền email thành viên thứ 1 của team
  • Member 2: Điền email thành viên thứ 3 của team
  • Team slogan: Câu khẩu hiệu của team (có thể có hoặc không)

Lưu ý: Hai thành viên trong team phải hoàn thành các bước đăng ký trước khi được thêm vào nhóm

Trên đây là các bước người chơi cần nắm trước khi tham gia chơi game

Lưu ý: Các đội và cá nhân chơi cần liên hệ với Hồng Sơn - đại diện sàn tại Việt Nam http://T.me/phamhongsoncss để được thêm vào nhóm trade và nhận được các hướng dẫn cụ thể.

Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain