Gửi bài viết tới BigCoin

Ethereum (ETH) có thể trở thành đối thủ thực sự của Bitcoin (BTC) - phát ngôn của nhà đồng sáng lập Reddit

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 234 lượt xem
Chia sẻ
 

Alexis Ohanian - nhà tổng hợp tin tức xã hội nổi tiếng Reddit, cho biết: “Tôi rất lạc quan về Ethereum vì mọi người thực sự đang xây dựng nó,” anh ta chính là người đã nói rằng Ethereum chỉ dành cho những người muốn trở thành người chiến thắng và đề xuất “hãy tạm quên” việc Bitcoin đang dẫn đầu danh sách tiền mã hóa theo vốn hóa thị trường.

Hiện nay, giám đốc kỹ thuật đang hoạt động toàn thời gian tại - Initialized Capital, công ty liên doanh của ông, mà trước đây đã đặt cược vào các công ty và doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hoá như Nền tảng giao dịch Coinbase. Công ty đã đạt được một vị trí tăng trưởng có triển vọng và được chứng minh trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 1 tháng 5 bởi tạp chí Fortune.

Nguyên nhân chính khiến Ohanian thích Ethereum hơn Bitcoin là một môi trường linh hoạt để phát triển các ứng dụng mà trước đây đã đệ trình trên nền tảng của blockchain tiếp theo . Tương ứng với điều đó, giám đốc điều hành kỹ thuật dự đoán rằng Ethereum sẽ đạt mức giá 1.500 Đô la Mỹ, có nghĩa là tăng hơn 100% so với mức giá hiện tại. Trước đó Ohanian đã dự đoán rằng 1 ETH sẽ đạt $ 15,000, nhưng sau đó nó bị bác bỏ vì cho rằng ông đã đánh giá sai.

Alexis Ohanian - nhà tổng hợp tin tức xã hội nổi tiếng Reddit

Alexis Ohanian - nhà tổng hợp tin tức xã hội nổi tiếng Reddit

Giống như các doanh nhân, các chính phủ cũng tìm được những điểm thu hút ở công nghệ này, blockchain cần một hoặc hai năm để đạt đến đỉnh điểm của nó. Ông cho rằng giống như việc "làm thế nào để nó hiện diện với trí thông minh nhân tạo và học máy" điều mà trước đó đã nói về blockchain là " sự cường điệu và BS."

Để có thể tạo được Web 3.0 như mong đợi, trong vòng 12-24 tháng tới sẽ mang lại cơ sở hạ tầng phù hợp, thực sự quan trọng và cần thiết xung quanh blockchain, nó sẽ hoạt động như một nền tảng được củng cố cho internet rất khác biệt nhưng sẽ tốt hơn.

Bạn đang đọc bài: Ethereum (ETH) có thể trở thành đối thủ thực sự của Bitcoin (BTC) - phát ngôn của nhà đồng sáng lập Reddit  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?


Mặc dù đã có bước tiến đáng kể trong việc tạo ra các sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung (DEX) vào năm 2018, các sàn giao dịch tập trung  vẫn tiếp tục kiểm soát thị phần lớn xét về khối lượng giao dịch toàn cầu. Phát hiện này đã được báo cáo trong “Báo cáo thường niên về trao đổi tiền mã hóa năm 2018” từ tổ chức nghiên cứu tiền mã hóa và blockchain TokenInsight, chia sẻ với Cointelegraph ngày 21 tháng 1.

Báo cáo của TokenInsight đã phân tích dữ liệu từ hơn 400 sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu, chỉ ra rằng tài khoản DEX chỉ chiếm 19% trong hệ sinh thái trao đổi toàn cầu. Hơn nữa, khối lượng giao dịch trên DEX chỉ chiếm dưới 1 phần trăm so với khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung.

Trái ngược tích của TokenInsight rằng các nền tảng DEX đã có được những dấu ấn đáng kể trong năm 2018, thị trường này vẫn mang đến những con số chưa được ấn tượng. Theo báo cáo, sự tăng trưởng này là do sự phát triển trong các giao thức và cơ sở hạ tầng giao dịch phi tập trung, cũng như những gì báo cáo mô tả do sự tăng trưởng bùng nổ của thị trường giao dịch các ứng dụng phi tập trung (DApps).

Báo cáo nhấn mạnh rằng trong khi các nền tảng tập trung “đối mặt với những thách thức về vấn đề về quy tắc giao dịch chưa rõ ràng, lưu trữ và bảo mật nguồn tiền chưa minh bạch” thì DEX cung cấp dịch vụ thanh toán thỏa thuận và thanh toán tài sản thông qua các hợp đồng thông minh”, cho phép người dung trực tiếp kiểm soát nguồn quỹ của họ.

Trong bối cảnh một số vụ hack trên các sàn giao dịch tập trung “được cho là cao cấp” vào năm ngoái, báo cáo lập luận rằng ngành công nghiệp cũng đang ngày càng nhận ra lợi ích bảo mật của mô hình DEX.

Mặc dù các số liệu trong suốt cả năm qua cho thấy rõ ràng tỷ lệ chấp nhận DEX vẫn còn thấp từ trước đến nay, phân tích của TokenInsight về 53 DEX - hầu hết dựa trên Ethereum (ETH) và Eos (EOS) - đã cho thấy sự tăng đột biến về khối lượng giao dịch trong Q1 2018. Cùng quý, khối lượng báo cáo tăng 195 phần trăm so với quý 4 năm 2017. Khối lượng một ngày DEX Q1 2018 cao nhất vượt quá 400 triệu đô la.

Tuy nhiên, sau quý 3 năm 2018, khối lượng giao dịch DEX đã giảm đáng kể - một sự suy giảm mà TokenInsight quy cho tác động của thị trường giảm (bear market). Mặc dù xu hướng này đã được cảm nhận trên toàn hệ sinh thái, báo cáo lập luận rằng, ở một mức độ nhất định [...] các sàn giao dịch phi tập trung nhạy cảm hơn so với các sàn tập trung đối với xu hướng giảm chung của thị trường thứ cấp.

Như đã báo cáo, mặc dù khối lượng giao dịch suy yếu liên quan đến suy thoái thị trường, các sàn giao dịch nhìn chung đã báo cáo khối lượng giao dịch kỷ lục cho năm 2018.

Bạn đang xem:Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?

Theo News.Bitcoin.Com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ