Gửi bài viết tới BigCoin

Ethereum (ETH) có thể trở thành đối thủ thực sự của Bitcoin (BTC) - phát ngôn của nhà đồng sáng lập Reddit

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 285 lượt xem
Chia sẻ
 

Alexis Ohanian - nhà tổng hợp tin tức xã hội nổi tiếng Reddit, cho biết: “Tôi rất lạc quan về Ethereum vì mọi người thực sự đang xây dựng nó,” anh ta chính là người đã nói rằng Ethereum chỉ dành cho những người muốn trở thành người chiến thắng và đề xuất “hãy tạm quên” việc Bitcoin đang dẫn đầu danh sách tiền mã hóa theo vốn hóa thị trường.

Hiện nay, giám đốc kỹ thuật đang hoạt động toàn thời gian tại - Initialized Capital, công ty liên doanh của ông, mà trước đây đã đặt cược vào các công ty và doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hoá như Nền tảng giao dịch Coinbase. Công ty đã đạt được một vị trí tăng trưởng có triển vọng và được chứng minh trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 1 tháng 5 bởi tạp chí Fortune.

Nguyên nhân chính khiến Ohanian thích Ethereum hơn Bitcoin là một môi trường linh hoạt để phát triển các ứng dụng mà trước đây đã đệ trình trên nền tảng của blockchain tiếp theo . Tương ứng với điều đó, giám đốc điều hành kỹ thuật dự đoán rằng Ethereum sẽ đạt mức giá 1.500 Đô la Mỹ, có nghĩa là tăng hơn 100% so với mức giá hiện tại. Trước đó Ohanian đã dự đoán rằng 1 ETH sẽ đạt $ 15,000, nhưng sau đó nó bị bác bỏ vì cho rằng ông đã đánh giá sai.

Alexis Ohanian - nhà tổng hợp tin tức xã hội nổi tiếng Reddit

Alexis Ohanian - nhà tổng hợp tin tức xã hội nổi tiếng Reddit

Giống như các doanh nhân, các chính phủ cũng tìm được những điểm thu hút ở công nghệ này, blockchain cần một hoặc hai năm để đạt đến đỉnh điểm của nó. Ông cho rằng giống như việc "làm thế nào để nó hiện diện với trí thông minh nhân tạo và học máy" điều mà trước đó đã nói về blockchain là " sự cường điệu và BS."

Để có thể tạo được Web 3.0 như mong đợi, trong vòng 12-24 tháng tới sẽ mang lại cơ sở hạ tầng phù hợp, thực sự quan trọng và cần thiết xung quanh blockchain, nó sẽ hoạt động như một nền tảng được củng cố cho internet rất khác biệt nhưng sẽ tốt hơn.

Bạn đang đọc bài: Ethereum (ETH) có thể trở thành đối thủ thực sự của Bitcoin (BTC) - phát ngôn của nhà đồng sáng lập Reddit  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain