Gửi bài viết tới BigCoin

Ethereum (ETH) có thể trở thành đối thủ thực sự của Bitcoin (BTC) - phát ngôn của nhà đồng sáng lập Reddit

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 182 lượt xem
Chia sẻ
 

Alexis Ohanian - nhà tổng hợp tin tức xã hội nổi tiếng Reddit, cho biết: “Tôi rất lạc quan về Ethereum vì mọi người thực sự đang xây dựng nó,” anh ta chính là người đã nói rằng Ethereum chỉ dành cho những người muốn trở thành người chiến thắng và đề xuất “hãy tạm quên” việc Bitcoin đang dẫn đầu danh sách tiền mã hóa theo vốn hóa thị trường.

Hiện nay, giám đốc kỹ thuật đang hoạt động toàn thời gian tại - Initialized Capital, công ty liên doanh của ông, mà trước đây đã đặt cược vào các công ty và doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hoá như Nền tảng giao dịch Coinbase. Công ty đã đạt được một vị trí tăng trưởng có triển vọng và được chứng minh trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 1 tháng 5 bởi tạp chí Fortune.

Nguyên nhân chính khiến Ohanian thích Ethereum hơn Bitcoin là một môi trường linh hoạt để phát triển các ứng dụng mà trước đây đã đệ trình trên nền tảng của blockchain tiếp theo . Tương ứng với điều đó, giám đốc điều hành kỹ thuật dự đoán rằng Ethereum sẽ đạt mức giá 1.500 Đô la Mỹ, có nghĩa là tăng hơn 100% so với mức giá hiện tại. Trước đó Ohanian đã dự đoán rằng 1 ETH sẽ đạt $ 15,000, nhưng sau đó nó bị bác bỏ vì cho rằng ông đã đánh giá sai.

Alexis Ohanian - nhà tổng hợp tin tức xã hội nổi tiếng Reddit

Alexis Ohanian - nhà tổng hợp tin tức xã hội nổi tiếng Reddit

Giống như các doanh nhân, các chính phủ cũng tìm được những điểm thu hút ở công nghệ này, blockchain cần một hoặc hai năm để đạt đến đỉnh điểm của nó. Ông cho rằng giống như việc "làm thế nào để nó hiện diện với trí thông minh nhân tạo và học máy" điều mà trước đó đã nói về blockchain là " sự cường điệu và BS."

Để có thể tạo được Web 3.0 như mong đợi, trong vòng 12-24 tháng tới sẽ mang lại cơ sở hạ tầng phù hợp, thực sự quan trọng và cần thiết xung quanh blockchain, nó sẽ hoạt động như một nền tảng được củng cố cho internet rất khác biệt nhưng sẽ tốt hơn.

Bạn đang đọc bài: Ethereum (ETH) có thể trở thành đối thủ thực sự của Bitcoin (BTC) - phát ngôn của nhà đồng sáng lập Reddit  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật


Bảo mật và quyền riêng tư có lẽ không phải chủ đề xa lạ gì đói với cộng đồng tiền mã hóa, nó gây ra nhiều quan ngại trong cộng đồng crypto nhất là khi thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển như hiện tại. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi nhà cầm cân của Bitmain nói gì về vấn đề này nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Vào ngày 21 tháng 9, Jihan Wu, người đồng sáng lập Bitmain đã nói về khía cạnh riêng tư và bảo mật của công nghệ blockchain, trong Hội nghị thượng đỉnh khai thác tiền mã hóa thế giới, được tổ chức bởi Bitmain và BitKan.

Bitmain là một công ty tư nhân có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Được biết đến là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất và là nhà sản xuất chip ASIC lớn nhất thế giới.

Jihan nói rằng tình thế tiến thoái lưỡng nan của quyền riêng tư và bảo mật là một trong những lĩnh vực đầu tiên mà phát triển công nghệ blockchain phải giải quyết trong thập kỷ tới. Theo ông, tài chính tiếp tục là ứng dụng chính đầu tiên của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa quyền riêng tư và bảo mật là điểm quan trọng thứ nhất trong lĩnh vực tài chính.

Co-founder Bitmain: Jihan Woo

Jihan nói về các mô hình bảo mật được sử dụng trong ngành công nghiệp blockchain, ông nói rằng mô hình UTXO được sử dụng cho Bitcoin [BTC] đã hoạt động kể từ khi BTC được tạo ra.

Mô hình an ninh UTXO cũng có một số sai sót trong chúng phải được giải quyết. Một trong những vấn đề với mô hình là mạng không có quyền riêng tư, điều này là do tất cả các giao dịch có thể được theo dõi trên mạng blockchain. Jihan nói rằng các vấn đề có mô hình UTXO đã được cộng đồng giải quyết bằng cách tập trung vào việc thực hiện một công nghệ mới.

ZK snark là một trong những lựa chọn thay thế, người ta nói rằng nó cung cấp sự riêng tư tốt hơn trong mạng. Ông cũng nói thêm rằng vấn đề với ZK snark, khi so sánh với UTXO, là lỗ hổng trong blockchain không thể được xác định ngay lập tức. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại.

Theo Jihan, tính trung lập công nghệ cũng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain. Quy định về blockchain trên thị trường tài chính là cần thiết vì các ứng dụng tài chính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều này, đến lượt nó, kết quả là những người tham gia kéo dài qua biên giới quốc tế. Do đó, điều quan trọng là phải khắc phục các vấn đề lập pháp trong ngành công nghiệp blockchain.

Ông nói rằng khi bitcoin được sinh ra, không ai sẵn sàng chịu trách nhiệm trả lời các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, khi hệ thống phát triển lớn hơn, các vấn đề không thể bỏ qua và phải được giải quyết ngay lập tức

Bạn đang đọc: Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ