Gửi bài viết tới BigCoin

Ethereum là blockchain số một trong chỉ số mới của Trung Quốc

Đăng bởi: Charlotte  - 20/05/2018 - 117 lượt xem
Chia sẻ
 

Ethereum là blockchain số một trong chỉ số mới của Trung Quốc

Beijing - Theo Chỉ số Đánh giá Chuỗi Công cộng Toàn cầu của Trung Quốc được công bố vào ngày 18 tháng 5, Ethereum là blockchain số một. Bitcoin chỉ đứng thứ 13.

Đánh giá chuỗi công khai toàn cầu

The new index là việc thành lập Trung tâm Phát triển Công nghiệp Thông tin Trung Quốc, trực thuộc Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin ở Bắc Kinh. Trung tâm này sẽ đánh giá khả năng công nghệ, tính hữu ích của ứng dụng và tính đổi mới của từng dự án blockchain. Blockchain là hệ thống cung cấp năng lượng điện tử khác nhau như bitcoin và là một cơ sở dữ liệu được chia sẻ và duy trì bởi một mạng máy tính được liên kết trên Internet.

Xếp hạng các dự án khác nhau

Ethereum, với tiền tệ của nó được gọi là ether, giành được số điểm là 129,4 và xếp hạng số một. Nó đã trở thành nền tảng cho nhiều dịch vụ tiền xu khác tạo ra đồng tiền kỹ thuật số của riêng họ được bán cho các nhà đầu tư để tạo ra thu nhập cho các dự án tài chính.

Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất theo xếp hạng trên thị trường, được tạo ra cách đây 10 năm, thu hút được 88 điểm, xếp thứ 13 trong bảng xếp hạng. Nhiều dự án không được biết đến trong top năm địa điểm hàng đầu khác. Steem đứng thứ hai với 115,9 ,. Lisk đứng thứ ba với 104,8. NEO đứng thứ tư với 103.0 và Komodo thứ năm với 101.5.

Chỉ số xếp hạng này bao gồm 28 dự án blockchain cùng với cryptocurrencie tương ứng của chúng. Nó sẽ được cập nhật hàng tháng. Hiện tại có khoảng 1.500 tiền mã hóa. Theo CoinMarketCap vốn hóa thị trường tập thể của họ là gần 380 tỷ USD.

Mặc dù trong nửa cuối năm ngoái, chính phủ Trung Quốc đã bắt đầu giải tán các dịch vụ tiền xu bất hợp pháp (ICO), họ cũng dự kiến số lượng public blockchain và các ứng dụng phi tập trung đóng góp đáng kể cho nền kinh tế trong tương lai.

Trung Quốc là người nộp đơn hoạt động tích cực nhất của các ứng dụng bằng sáng chế blockchain vào năm ngoái theo dữ liệu được thực hiện bởi Luật Thực hành của Thomson Reuters từ Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới.

Ethereum

Ethereum là một nền tảng máy tính phân tán dựa trên nền tảng public blockchain mã nguồn mở và hệ điều hành. Nó có chức năng hợp đồng thông minh. Đồng tiền được tạo ra bởi nền tảng này được gọi là Ether. Ether có thể được chuyển giữa các tài khoản. Nó cũng được sử dụng để đền bù cho miners để tính toán được thực hiện.

Ethereum cung cấp một máy ảo Turing hoàn chỉnh được gọi là Ethereum Virtual Machine (EVM), nó có thể thực thi các kịch bản sử dụng một mạng lưới các nodes công cộng quốc tế.  This article giải thích về Turing-completeeness. This article giải thích về kịch bản lệnh ethereum và máy ảo chi tiết hơn.
Ethereum ban đầu được đề xuất vào cuối năm 2013 bởi Vitalik Buterin, vừa là một lập trình viên vừa là một nhà nghiên cứu tiền mã hóa. Hệ thống này hoạt động vào cuối tháng 7 năm 2015. Ethereum chia thành hai blockchains vào năm 2016 với blockchain gốc tiếp tục là Ethereum Classic (ETC) tương phản với Ethereum (ETH). Trong năm 2017, giá trị của Ethereum tăng vọt hơn 13.000 %.

Thời gian chặn của Ethereum nhanh hơn nhiều so với bitcoin từ 14 đến 15 giây so với 10 phút đối với bitcoin. Phí giao dịch nói chung thấp hơn nhiều so với bitcoin. Vào tháng 12 năm 2017, giao dịch trung bình miễn phí cho ether chỉ là 0,33 đô la trong khi giao dịch bitcoin là 23.

The price of ethereum ngay trước khi đóng cửa vào ngày 19 tháng 5 là khoảng  695 đô la. Ethereum là cryptocoin lớn nhất theo xếp hạng thị trường chỉ sau bitcoin.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP


Giờ đây, người dân nước Pháp có thêm một lựa chọn mới để thể hiện tấm lòng tương thân tương ái với trẻ em đó là bằng tiền mã hóa. Tổ chức UNICEF tại Pháp đã bắt đầu chấp nhận các đồng tiền mã hóa như BTC, ETH và XRP để nhận quyên góp từ người dân.


Có thể bạn quan tâm:

 

Gần đây, UNICEF Pháp đã công bố trên trang web chính thức của họ rằng họ bây giờ sẽ chấp nhận quyên góp dưới hình thức một loạt các tiền mã hóa nhằm trợ giúp của trẻ em.

Để quyên góp, nhà tài trợ có thể truy cập trang web của UNICEF tại Pháp và chọn từ danh sách 9 tùy chọn tiền mã hóa bao gồm Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], Ripple [XRP], Bitcoin Cash [BCH], EOS, Stellar Lumens [XLM] , Litecoin [LTC], DASH và Monero [XMR].

UNICEF Pháp tin rằng với động thái này, cơ quan nhân đạo có thể thu hút một nhóm các nhà tài trợ mới có hiệu quả trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của họ để tài trợ. Sébastien Lyon, Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp đã nhận định:

null

Sébastien Lyon - Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp

“Tiền mã hóa và công nghệ blockchain dành cho các mục đích từ thiện mang lại một cơ hội mới để thu hút sự hào phóng của công chúng và tiếp tục phát triển hành động của chúng tôi với trẻ em ở nước chúng ta can thiệp”.

Anh tiếp tục cho biết thêm:

"Đó là một sự đổi mới về tình đoàn kết và gây quỹ mà chúng tôi vẫn ít đề xuất, nhưng có xu hướng trở nên dân chủ hơn."

Những người đóng góp cũng có tùy chọn đóng góp 'miễn phí' bằng cách đào bất kỳ khoản đồng tiền mã hóa nào trên ví điện tử của UNICEF tại Pháp.

Đây không phải là lần đầu tiên UNICEF tại Pháp mở rộng việc chấp nhận các hình thức tài trợ để tiếp cận cộng đồng tiền mã hóa một cách hiệu quả. Đầu tháng 2, cơ quan này đã cho ra mắt Game Chaingers, một buổi gây quỹ dành cho chương trình của Syrian Children (Trẻ em Syria).

null

Game Chaingers

UNICEF kêu gọi các thợ đào và những người đam mê tiền mã hóa sử dụng số lượng lớn nhất Card đồ họa PC bằng cách khai thác tiền mã hóa trên Ethereum Blockchain để tạo ra quỹ. Thông qua việc gây quỹ, các nhà tài trợ không còn cần phải dành một Euro để tài trợ vì tất cả những gì họ phải làm là đào tiền mã hóa trên nền tảng blockchain Ethereum.

UNICEF Australia, thông qua một trang web được gọi là Hopepage, sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính của nhà tài trợ để tự động tạo ra quỹ để tiết kiệm và bảo vệ quyền trẻ em.

Một thành viên trên Reddit có tên Davinci7777 đã nhận xét:

“Tôi tỉnh dậy. Luôn luôn có một vài người cho tôi niềm tin vào nhân loại. ”

Một thành viên trên Reddit khác có tên Vmozara cũng đã viết:

"Fuck, bây giờ chúng tôi một lần nữa sẽ nhận được những tin giật gân về các tổ chức lừa đảo đang khai thác Monero."

Thunderosa, một người dùng Reddit cho biết:

"Tôi đọc ở đâu đó rằng chỉ có tội phạm mới sử dụng Monero”

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP tại Tin tức

 

Theo ambcrypto

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ