Gửi bài viết tới BigCoin

Ethereum sẽ đạt 2.500 USD vào cuối năm nay?

Đăng bởi: Tung Leo  - 29/04/2018 - 382 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty tư vấn tài chính deVere Group, cung cấp dịch vụ quản lý đầu tư và quản lý tài sản, đã dự đoán giá Ethereum (ETH) có thể đạt 2.500 USD vào cuối năm nay, MarketWatch đưa tin vào ngày 27 tháng 4.

Công ty tư vấn tài chính cho biết, Cryptocurrency lớn thứ hai này có thể tăng giá gấp bốn lần nhờ vào những ứng dụng của Ethereum ngày càng tăng cũng như việc áp dụng các hợp đồng thông minh. Nigel Green, người sáng lập và CEO của deVere Group, nói với MarketWatch:

Ethereum sẽ đạt 2.500 USD vào cuối năm nay?

“Giá Ethereum được dự đoán sẽ tăng đáng kể trong năm nay, có thể đạt 2.500 USD vào cuối năm 2018 với mức tăng thêm vào năm 2019 và 2020 […] Việc nâng cấp này sẽ được thúc đẩy bởi ba tiến trình. Đầu tiên, ngày càng có nhiều nền tảng sử dụng Ethereum như một phương tiện giao dịch. Thứ hai, việc tăng cường sử dụng các hợp đồng thông minh của Ethereum. Và thứ ba, sự phân cấp của điện toán đám mây.”

Green cũng nói rằng những quy định cho thị trường Cryptocurrency chỉ còn là không thể tránh khỏi. Theo Green, điều này sẽ làm thị trường tự tin hơn, các nhà đầu tư sẽ được bảo vệ tốt hơn.

Đồng coin Ether, được hỗ trợ bởi mạng lưới Ethereum, đã trở thành sự lựa chọn về đồng tiền kỹ thuật số cho các nhà phát hành token mới bởi tính hiệu quả và linh hoạt của nó – thời gian xử lý trung bình cho các giao dịch bằng Ethereum là khoảng 14 giây, trong khi Bitcoin có thể lên đến 10 phút.

Ethereum đang tăng trưởng mạnh sau một tuần giảm giá bởi những lùm xùm quanh việc MyEtherWallet.com bị hack và lỗi "ERC-20", hiện tại đang giao dịch ở mức 697 USD, với tổng vốn hóa là 69 Tỉ USD.

Theo: cointelegraph

Bạn đang đọc: Ethereum sẽ đạt 2.500 USD vào cuối năm nay? Tại: Hỏi Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên


Đội ngũ nghiên cứu của công ty Bakkt – được đánh giá rất cao ở Wall Street – đã thông báo với nhà đầu tư và cộng đồng cryptocurrency về hợp đồng tương lai chuyển giao Bitcoin vật lý đầu tiên.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

Trong tweet, đội ngũ nghiên cứu tại Bakkt đã công bố những điều sau đây:

 

 

"Hợp đồng đầu tiên của chúng tôi sẽ được phân phối dưới dạng hợp đồng tương lai Bitcoin trong tương quan với các đồng tiền pháp định gồm USD, GBP và EUR.

Ví dụ: Mua một hợp đồng tương lai USD/BTC sẽ dẫn đến việc phân phối hàng ngày 1 Bitcoin vào tài khoản của khách hàng.

 

Giới thiệu về Bakkt

Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq
Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq

 

Đầu tháng 8/2018, Intercontinental Exchange (ICE) – chủ sở hữu của Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) hợp tác với Microsoft, Starbucks, BCG và những công ty khác, để khởi động Bakkt.

Công ty đang xây dựng một mạng lưới toàn cầu mở và liền mạch cho phép nhà đầu tư, người bán và người tiêu dùng mua, bán, lưu trữ và sử dụng tài sản kỹ thuật số một cách đơn giản, hiệu quả và an toàn hơn.

 

Bakkt làm tăng khả năng xuất hiện Bitcoin ETF

Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF
Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF

 

Lưu trữ tài sản kỹ thuật số an toàn là một trong những lý do SEC đưa ra để chấp nhận Bitcoin ETF trong tương lai gần.

Được hỗ trợ bởi ICE, Bakkt giải quyết vấn đề dịch vụ lưu ký cho nhà đầu tư tổ chức quy mô lớn. Việc thiếu một sàn giao dịch chính thống cung cấp dịch vụ lưu ký là lý do SEC trì hoãn phê duyệt những đề xuất Bitcoin ETF sản phẩm được kỳ vọng sẽ mở ra chương mới cho thị trường cryptocurrency.

Với sự ra mắt dự kiến vào tháng 11 của Bakkt, dễ hiểu khi nhiều nhà phân tích tiếp tục dự đoán giá Bitcoin sẽ có đợt bức phá ngoạn mục vào thời điểm cuối năm 2018.

 

Bạn đang đọc: Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ