Gửi bài viết tới BigCoin

ETHEREUM sẽ HARDFORK từ 7-9h tối ngày 19/01/2018 - Làm thế nào để nhận ETHEREUMZERO MIỄN PHÍ

Đăng bởi: Miorly  - 18/01/2018 - 2123 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin là một hiện tượng điển hình của hardfork. Vậy hardfork là gì? Trong bài viết này Bigcoinvietnam sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về hardfork và thông tin hot gần đây Ethereum chuẩn bị hardfork trong vài giờ tới.

ETHEREUM sẽ HARDFORK từ 7-9h tối ngày 19/01/2018 - Làm thế nào để nhận ETHEREUMZERO MIỄN PHÍ

Những thông tin về ethereum đang được lan tỏa với tốc độ chóng mặt

Định nghĩa fork, softfork, hardfork

Hiểu đơn giản fork là một từ kỹ thuật được hiểu là “cập nhật phần mềm” hay “sửa lỗi”. Hardfork một bản cập nhật phần mềm bắt buộc và sẽ gây xung đột với phiên bản cũ hơn, ví dụ có một lỗi (bug) quan trọng trong phần mềm nếu muốn tiếp tục sử dụng thì cần phải cập nhật phần mềm. Vì vậy hardfork làm Bitcoin bị chia tách thành hai đồng tiền khác nhau (như Bitcoin Cash và Bitcoin Gold). Còn softfork là một bản cập nhật phần mềm không gây xung đột với phiên bản cũ.

Đặc điểm của hardfork:

- Chia sẻ lịch sử giao dịch chung

- Sử dụng thuật toán cơ bản giống nhau

- Sử dụng cùng một thuật toán khai thác

Nguyên nhân của hardfork: tranh giành để kiểm soát sự phát triển của Bitcoin

Hardfork đem lại lợi ích cho ai?

Thợ đào: càng nhiều fork diễn ra, thợ đào càng có nhiều lựa chọn.

Nhà đầu cơ: tìm kiếm được công nghệ có tính thanh khoản cao và được chấp nhận rộng rãi.

Người dùng: sử dụng một loại tiền mã hoá để có giao dịch cao.

Các đợt fork sẽ giúp cải tiến công nghệ bởi vì các đội ngũ phát triển phải cạnh tranh với nhau.

ETHEREUM sẽ HARDFORK từ 7-9h tối ngày 19/01/2018 - Làm thế nào để nhận ETHEREUMZERO MIỄN PHÍ

Tiền mã hóa ethereum có tương lai rất sáng

ETZ – EtherZero là Hardfork tiếp theo của Ethereum – ETH 2018 sẽ diễn ra chỉ trong vài tiếng nữa

Hardfork của tiền mã hóa Ethereum là EtherZero dự kiến được diễn ra vào ngày 19/01/2018 lúc 19-21h (GMT) với tỷ lệ 1:1 tại block số 4.936.270. Xem số block tại Etherscan.io. Thông tin về thời gian được Bigcoinvietnam tham khảo tại news.bitcoin.com.

Etherzero có đặc tính:

- Diễn ra tại khối 4936270

- Nguồn cung xấp xỉ 116 tỷ ETZ

- Dự trữ 20 triệu ETZ dành cho phát triển dự án

- Tăng khoảng 6 triệu ETZ mỗi năm

Số lượng ETZ sẽ được phân phối 45% cho masternode, 45% cho các miner, 10% 10% cộng đồng.

Giá của ETZ:

- 500.000 ETZ đầu tiên: 0.005 Eth mỗi ETZ

- 500.000 ETZ thứ hai: 0.0075 Eth cho mỗi ETZ

1 triệu tới 2 triệu tiếp: 0.01 Eth cho mỗi ETZ

Làm thể nào để nhận được ETZ?

- Chắc chắn rằng bạn kiểm soát private key, không sử dụng tài khoản Ethereum trên sàn.

- Nếu bạn đang sử dụng ví Myetherwallet, kiểm tra link trang web như sau. Rất nhiều trường hợp giả mạo website đã diễn ra. Kiểm tra chính xác đường link http://www.myetherwallet.com & MYETHERWALLET LLC [US] ở trên địa chỉ http.

ETHEREUM sẽ HARDFORK từ 7-9h tối ngày 19/01/2018 - Làm thế nào để nhận ETHEREUMZERO MIỄN PHÍ

- Bảo quản Private Key, Keystore và Memonic Phrase cho tài khoản, ví MyEthereumwallet của bạn. Hiện tại dùng mật khẩu để đăng nhập vào ví lưu trên sàn không còn là giải pháp an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên trữ coin trong ví lạnh.

- Sau khi hardfork được diễn ra, bạn sẽ nhận được số lượng coin bằng với số Eth ở chính địa chỉ Myetherwallet của bạn.

Bạn đang xem: ETHEREUM sẽ HARDFORK từ 7-9h tối ngày 19/01/2018 - Làm thế nào để nhận ETHEREUMZERO MIỄN PHÍ Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Miorly

Là member "cứng" của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ