Gửi bài viết tới BigCoin

ETHEREUM sẽ HARDFORK từ 7-9h tối ngày 19/01/2018 - Làm thế nào để nhận ETHEREUMZERO MIỄN PHÍ

Đăng bởi: Miorly  - 18/01/2018 - 2177 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin là một hiện tượng điển hình của hardfork. Vậy hardfork là gì? Trong bài viết này Bigcoinvietnam sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về hardfork và thông tin hot gần đây Ethereum chuẩn bị hardfork trong vài giờ tới.

ETHEREUM sẽ HARDFORK từ 7-9h tối ngày 19/01/2018 - Làm thế nào để nhận ETHEREUMZERO MIỄN PHÍ

Những thông tin về ethereum đang được lan tỏa với tốc độ chóng mặt

Định nghĩa fork, softfork, hardfork

Hiểu đơn giản fork là một từ kỹ thuật được hiểu là “cập nhật phần mềm” hay “sửa lỗi”. Hardfork một bản cập nhật phần mềm bắt buộc và sẽ gây xung đột với phiên bản cũ hơn, ví dụ có một lỗi (bug) quan trọng trong phần mềm nếu muốn tiếp tục sử dụng thì cần phải cập nhật phần mềm. Vì vậy hardfork làm Bitcoin bị chia tách thành hai đồng tiền khác nhau (như Bitcoin Cash và Bitcoin Gold). Còn softfork là một bản cập nhật phần mềm không gây xung đột với phiên bản cũ.

Đặc điểm của hardfork:

- Chia sẻ lịch sử giao dịch chung

- Sử dụng thuật toán cơ bản giống nhau

- Sử dụng cùng một thuật toán khai thác

Nguyên nhân của hardfork: tranh giành để kiểm soát sự phát triển của Bitcoin

Hardfork đem lại lợi ích cho ai?

Thợ đào: càng nhiều fork diễn ra, thợ đào càng có nhiều lựa chọn.

Nhà đầu cơ: tìm kiếm được công nghệ có tính thanh khoản cao và được chấp nhận rộng rãi.

Người dùng: sử dụng một loại tiền mã hoá để có giao dịch cao.

Các đợt fork sẽ giúp cải tiến công nghệ bởi vì các đội ngũ phát triển phải cạnh tranh với nhau.

ETHEREUM sẽ HARDFORK từ 7-9h tối ngày 19/01/2018 - Làm thế nào để nhận ETHEREUMZERO MIỄN PHÍ

Tiền mã hóa ethereum có tương lai rất sáng

ETZ – EtherZero là Hardfork tiếp theo của Ethereum – ETH 2018 sẽ diễn ra chỉ trong vài tiếng nữa

Hardfork của tiền mã hóa Ethereum là EtherZero dự kiến được diễn ra vào ngày 19/01/2018 lúc 19-21h (GMT) với tỷ lệ 1:1 tại block số 4.936.270. Xem số block tại Etherscan.io. Thông tin về thời gian được Bigcoinvietnam tham khảo tại news.bitcoin.com.

Etherzero có đặc tính:

- Diễn ra tại khối 4936270

- Nguồn cung xấp xỉ 116 tỷ ETZ

- Dự trữ 20 triệu ETZ dành cho phát triển dự án

- Tăng khoảng 6 triệu ETZ mỗi năm

Số lượng ETZ sẽ được phân phối 45% cho masternode, 45% cho các miner, 10% 10% cộng đồng.

Giá của ETZ:

- 500.000 ETZ đầu tiên: 0.005 Eth mỗi ETZ

- 500.000 ETZ thứ hai: 0.0075 Eth cho mỗi ETZ

1 triệu tới 2 triệu tiếp: 0.01 Eth cho mỗi ETZ

Làm thể nào để nhận được ETZ?

- Chắc chắn rằng bạn kiểm soát private key, không sử dụng tài khoản Ethereum trên sàn.

- Nếu bạn đang sử dụng ví Myetherwallet, kiểm tra link trang web như sau. Rất nhiều trường hợp giả mạo website đã diễn ra. Kiểm tra chính xác đường link http://www.myetherwallet.com & MYETHERWALLET LLC [US] ở trên địa chỉ http.

ETHEREUM sẽ HARDFORK từ 7-9h tối ngày 19/01/2018 - Làm thế nào để nhận ETHEREUMZERO MIỄN PHÍ

- Bảo quản Private Key, Keystore và Memonic Phrase cho tài khoản, ví MyEthereumwallet của bạn. Hiện tại dùng mật khẩu để đăng nhập vào ví lưu trên sàn không còn là giải pháp an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên trữ coin trong ví lạnh.

- Sau khi hardfork được diễn ra, bạn sẽ nhận được số lượng coin bằng với số Eth ở chính địa chỉ Myetherwallet của bạn.

Bạn đang xem: ETHEREUM sẽ HARDFORK từ 7-9h tối ngày 19/01/2018 - Làm thế nào để nhận ETHEREUMZERO MIỄN PHÍ Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Miorly

Là member "cứng" của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt?


Hiện nay, tiền mã hóa đã là một con sóng xô bờ và tan thành những bọt nước trắng xóa. Rấy nhiều dự án đã mất hơn 80% giá trị của mình từ đỉnh sóng vào tháng 1, và một số dự án giường như đã biến khỏi bản đồ tiền mã hóa. Nhưng điều này có thể sẽ là một điều tốt và nó chính là cái mà chúng ta cần để thị trường có thể đạt được những bước phát triển tiếp theo.


 

Có thể bạn quan tâm:

Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt?

Cổ phiếu ngành đường sắt đã từng sụp đổ sau bong bóng vào thế kỷ 19, tuy nhiên đường sắt vẫn tiếp tục biến đổi thế giới của chúng ta. Cổ phiếu các công ty về Internet chìm xuống tận đáy sau sự kiện bong bóng dotcom từ năm 2000 - 2002, và điều này đã quét sạch các công ty không tốt và trải đường cho một cuộc cách mạng công nghệ tiếp theo, bao gồm cả sự phát triển của Amazon và Google.

Những minh chứng lịch sử này không đảm bảo rằng tiền mã hóa sẽ tiếp tục đạt được một vị trí cao mới. Nhưng nó đã cho chúng ta thấy rằng, sự suy giảm mạnh về giá trị không phải là một dấu hiệu chấm dứt của một thứ công nghệ.

Một vấn đề nữa mà tiền mã hóa từng có đó chính là những ý tưởng tệ hại được xây dựng bởi những cá nhân không tốt, nhưng lại có thể gọi vốn dễ dàng nhờ hình thức ICO. Đây là một điều gây ra quá nhiều những bất ngờ, ICO đã làm cho thị trường từ con số vốn hóa rất thấp đạt được con số 800 tỷ đô chỉ trong một thời gian ngắn. Mọi người cố gắng đưa mình trở thành một mẩu nhỏ trong chiếc bánh ấy, và điều này đã dẫn tới hàng ngàn whitepaper, dự án khởi nghiệp, lừa đảo và cũng kèm theo nhiều sự đổi mới vô cùng giá trị khác.

Nhưng từ góc độ của một người ở ngoài cuộc thì thật khó để thấy được những cái tốt khi những thứ rác rưởi ngập tràn. Đối với nhiều cá nhân khác nhau, tiền mã hóa vẫn có một hình ảnh không mấy là tích cực trong mắt họ, từ các mô hình đa cấp, lừa đảo ponzi cho đến rửa tiền và giao dịch ma túy. Một thị trường mới, sẽ chứa đựng nhiều giá trị và cũng thường bị lợi dụng cho những mục đích xấu lúc ban đầu.

Và bây giờ sẽ là thời gian “ăn kiêng” của thị trường tiền mã hóa. Không còn “easy money” nữa. Không còn các tư tưởng là ICO sẽ làm giàu nhanh chóng nữa.

Chúng ta đang đứng tại thời điểm mà tiền mã hóa phải chứng tỏ được giá trị của nó. Một giá trị rất lớn mà nó có thể thực hiện được nhưng bây giờ vẫn chưa làm được.

Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt?

Thị trường tiền mã hóa sẽ cần phải “lao động” chăm chỉ hơn để khắc phục những thiếu sót hiện tại. Có thể bạn đã nghe tới việc đào bitcoin làm ảnh hưởng khá là nghiêm trọng tới môi trường, bởi vì hoạt động này sử dụng rất nhiều đến năng lượng. Những chi phí này sẽ được giải quyết bởi những giải pháp mới như Sharding hoặc Proof of Stake nếu những cải tiến mới giúp chúng trở nên thực tế.

Nếu như bạn đang bị bối rối bởi Sharding và proof of stake và nhiều những thuật ngữ mới thì đây chính là những dấu hiệu tốt của thị trường. Stewart Brand - một bậc thầy về công nghệ đã cho rằng sự xuất hiện của nhiều thuật ngữ mới trong thị trường tiền mã hóa chính là dấu hiệu cho thấy các ý tưởng của các công nghệ quan trọng mới đang được phát triển.

Nhà báo Daniel Gross đã viết một cuốn sách có nội dung bất biến theo thời gian có tên “Tại sao bong bóng là tốt cho nền kinh tế”. Tác giả cho rằng bong bóng sẽ thúc đẩy các khoản đầu tư có lợi cho một phân khúc thị trường mới và chưa rõ ràng. Nhưng nó không hoàn toàn là đúng, chúng ta vẫn phải chịu nỗi đau mà cuộc khủng hoảng mang tới. Nhưng không thể phủ nhận được rằng những thứ diễn ra sau vụ nổ sẽ là những điều tốt, mang giá cả trở lại đúng với giá trị thực tế, hình thành các luật lệ và xuất hiện những đổi mới vô cùng hữu ích.

Hãy nhìn nhận bitcoin và thị trường tiền mã hóa như một công ty, một công ty vĩ đại bao giờ cũng xây dựng từ những giai đoạn khó khăn, đó là quy luật tất yếu. “Go big or go home” là lựa chọn hiện tại của thị trường tiền mã hóa. Nếu không muốn go home thì bắt buộc nó phải go big. Hãy hi vọng lịch sử sẽ lặp lại một lần nữa.

Bạn đang xem: Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ