Gửi bài viết tới BigCoin

Ethereum Tokens chiếm 90% thị phần trị giá 70 tỷ USD

Đăng bởi: Maria  - 22/01/2018 - 187 lượt xem
Chia sẻ
 

Ethereum Tokens chiếm 90% thị phần trị giá 70 tỷ USD

Nếu bạn chưa biết Ethereum hay ETH là gì thì đây là một sai lầm. Theo dữ liệu thu thập được từ Coinmarketcap, Ethereum hiện là nền tảng hỗ trợ tốt nhất cho các token mới, với khoảng 300 loại token đã được tung ra trên nền tảng này.

Tổng vốn hóa thị trường của các loại Ethereum Token đã đạt con số đáng kinh ngạc 70 tỷ USD, trong đó EOS chiếm vốn hóa nhiều nhất ở mức gần 10 tỷ USD, tiếp theo là Tron với 7 tỷ USD.

Theo thống kê mà bigcoin Việt Nam thu thập được thì có 12 token có tổng vốn hóa trên 1 tỷ USD, bao gồm OmiseGo, Populous, Status, Augur và 0x.

Trong khi ICON, một thành viên mới cố gắng xây dựng một ID Blockchain và sàn giao dịch phi tập trung, đã nhanh chóng tăng lên mức 3,6 tỷ USD kể từ token được ra mắt vào tháng 11 năm 2017.

Các nền tảng khác như NEO, Waves, Nxt, Omni, Counterpary và phần còn lại chỉ chiếm khoảng 2 tỷ USD hoặc thấp hơn. Trong khi Ethereum Classic chiếm khoảng 2 triệu USD.

Tổng vốn hóa của Ethereum hiện nay ở mức 200 tỷ USD, với 130 tỷ USD cho Ethereum token và 70 tỷ USD của tất cả các token khác đang hoạt động trên nền tảng Ethereum.

Điều này có nghĩa là nền tảng này có thể sẽ vượt qua được Bitcoin trong thời gian sắp tới, khi mà vốn hóa của Bitcoin đang dừng ở mức 240 tỷ USD.

Liệu ETH có thể vượt qua BTC?
 
Ethereum đang có thể bắt kịp bitcoin
 

Chỉ cần khoảng 40 tỷ USD nữa thì nó có thể đuổi kịp Bitcoin, nhưng thị trường tiềm năng này vẫn còn rất nhiều cơ hội để phát triển.

Năm ngoái, giá ETH đã tăng lên đáng kể, nhưng nó vẫn không thể cạnh tranh lại so với Bitcoin, khi giá Bitcoin chạm ngưỡng $ 20.000 và đi vào thị trường chính thống của Mỹ.

Nhưng giờ đây, có vẻ sức nóng của Bitcoin đã giảm đi, và đây sẽ là tín hiệu bùng nổ của tiền ảo Ethereum.

Liệu lịch sử có lặp lại hay không, nhưng có vẻ như Ethereum sẽ có thêm một đợt tăng giá trong thời gian ngắn sắp tới.

Tuy nhiên, thị trường này luôn đầy biến động, và chúng ta vẫn không thể dự đoán chính xác được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai? Liệu Ethereum có thể soán ngôi “nhà vua” hay không?

Bạn đang đọc: Ethereum Tokens chiếm 90% thị phần trị giá 70 tỷ USD tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Maria

Với niềm đam mê về công nghệ, đội ngũ Bigcoinviệt nam mong muốn viết lên các bài giá trị đến với cộng đồng. Nhiệm vụ của bản thân là tìm hiểu những công nghệ blockchain ứng dụng mới nhất trong xã hội và đánh giá các coin sắp lên sàn đem cái nhìn tổng quát về thị trường về đồng tiền mã hóa và các dự án ICO tiềm năng

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ