Gửi bài viết tới BigCoin

Ethereum Tokens chiếm 90% thị phần trị giá 70 tỷ USD

Đăng bởi: Maria  - 22/01/2018 - 255 lượt xem
Chia sẻ
 

Ethereum Tokens chiếm 90% thị phần trị giá 70 tỷ USD

Nếu bạn chưa biết Ethereum hay ETH là gì thì đây là một sai lầm. Theo dữ liệu thu thập được từ Coinmarketcap, Ethereum hiện là nền tảng hỗ trợ tốt nhất cho các token mới, với khoảng 300 loại token đã được tung ra trên nền tảng này.

Tổng vốn hóa thị trường của các loại Ethereum Token đã đạt con số đáng kinh ngạc 70 tỷ USD, trong đó EOS chiếm vốn hóa nhiều nhất ở mức gần 10 tỷ USD, tiếp theo là Tron với 7 tỷ USD.

Theo thống kê mà bigcoin Việt Nam thu thập được thì có 12 token có tổng vốn hóa trên 1 tỷ USD, bao gồm OmiseGo, Populous, Status, Augur và 0x.

Trong khi ICON, một thành viên mới cố gắng xây dựng một ID Blockchain và sàn giao dịch phi tập trung, đã nhanh chóng tăng lên mức 3,6 tỷ USD kể từ token được ra mắt vào tháng 11 năm 2017.

Các nền tảng khác như NEO, Waves, Nxt, Omni, Counterpary và phần còn lại chỉ chiếm khoảng 2 tỷ USD hoặc thấp hơn. Trong khi Ethereum Classic chiếm khoảng 2 triệu USD.

Tổng vốn hóa của Ethereum hiện nay ở mức 200 tỷ USD, với 130 tỷ USD cho Ethereum token và 70 tỷ USD của tất cả các token khác đang hoạt động trên nền tảng Ethereum.

Điều này có nghĩa là nền tảng này có thể sẽ vượt qua được Bitcoin trong thời gian sắp tới, khi mà vốn hóa của Bitcoin đang dừng ở mức 240 tỷ USD.

Liệu ETH có thể vượt qua BTC?
 
Ethereum đang có thể bắt kịp bitcoin
 

Chỉ cần khoảng 40 tỷ USD nữa thì nó có thể đuổi kịp Bitcoin, nhưng thị trường tiềm năng này vẫn còn rất nhiều cơ hội để phát triển.

Năm ngoái, giá ETH đã tăng lên đáng kể, nhưng nó vẫn không thể cạnh tranh lại so với Bitcoin, khi giá Bitcoin chạm ngưỡng $ 20.000 và đi vào thị trường chính thống của Mỹ.

Nhưng giờ đây, có vẻ sức nóng của Bitcoin đã giảm đi, và đây sẽ là tín hiệu bùng nổ của tiền ảo Ethereum.

Liệu lịch sử có lặp lại hay không, nhưng có vẻ như Ethereum sẽ có thêm một đợt tăng giá trong thời gian ngắn sắp tới.

Tuy nhiên, thị trường này luôn đầy biến động, và chúng ta vẫn không thể dự đoán chính xác được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai? Liệu Ethereum có thể soán ngôi “nhà vua” hay không?

Bạn đang đọc: Ethereum Tokens chiếm 90% thị phần trị giá 70 tỷ USD tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Maria

Với niềm đam mê về công nghệ, đội ngũ Bigcoinviệt nam mong muốn viết lên các bài giá trị đến với cộng đồng. Nhiệm vụ của bản thân là tìm hiểu những công nghệ blockchain ứng dụng mới nhất trong xã hội và đánh giá các coin sắp lên sàn đem cái nhìn tổng quát về thị trường về đồng tiền mã hóa và các dự án ICO tiềm năng

Phân tích Ethereum 14/12: Giá tiếp tục nhảy múa trong biển lửa


Tình hình hiện tại của Ethereum như một đám cháy không thể kiểm soát. Chúng ta hãy cùng tham khảo những phân tích dưới đây để xem những gì nó sẽ mất để xoay chuyển tình hình.


 

Có thể bạn quan tâm:

Phân tích Ethereum 14/12: Giá tiếp tục nhảy múa trong biển lửa

Năm 2018 là một năm cực kỳ khó khăn đối với Ethereum và tại thời điểm này, có vẻ như tình hình sẽ không được cải thiện cho đến hết năm nay. Trong số 5 đồng tiền mã hóa hàng đầu, ETH dường như là đồng coin gặp nhiều khó khăn nhất khi để mất vị trí “á quân” trên CoinMarketCap đồng thời đối mặt với những tuyên bố ngày càng tăng từ các chuyên gia trong ngành: thị trường ICO đã chết.

Trong khi đó, SEC liên tục đưa ra những động thái nhằm tuyên bố rằng ICO là chứng khoán và lên án mạnh mẽ cách quảng cáo bất hợp pháp của các ICO, những điều này đã gây ra một áp lực khủng khiếp khiến đồng coin này không thể hồi phục từ mức thấp hiện tại.

Áp lực tăng thêm khi số lượng vị thế ngắn đạt kỷ lục (400.000) chống lại sự phục hồi của Ethereum và điều này dường như đang ấn định giá ETH dưới mốc 95 USD. Một đà phá vỡ trên 95 - 100 USD có thể khiến một số vị thế ngắn bị che lấp và giá có thể tăng lên đến 115 - 125 USD.

Phân tích Ethereum 14/12: Giá tiếp tục nhảy múa trong biển lửa

Tuy nhiên, có vẻ như sự phục hồi mạnh mẽ do Bitcoin dẫn đầu là chất xúc tác duy nhất khiến đà tăng trên diễn ra.

Biểu đồ 4 giờ

Phân tích Ethereum 14/12: Giá tiếp tục nhảy múa trong biển lửa

ETH đã được giao dịch trong phạm vi thắt chặt từ 83 USD - 103 USD nhưng sự sụt giảm về khối lượng và mô hình của các mức cao thấp hơn cho thấy giá ETH sẽ bị phá vỡ trong ngắn hạn.

ETH dưới 85 đô la USD là một vấn đề nhưng dưới 83 USD - 80 USD có thể là một thảm họa. Mô hình của các mức cao thấp hơn vẫn còn, các mức quá bán trên Stoch và RSI đang giảm dần càng củng cố thêm các tín hiệu tiêu cực.

Vị thế dài có 300.000 hợp đồng mở và khi giá giảm xuống dưới 80 USD có thể đẩy nhanh tổn thất của ETH, bên cạnh đó khoảng cách đáng kể giữa các mức hỗ trợ dưới 80 USD có thể dẫn đến việc giá ETH giảm xuống còn 60 USD, và tệ hơn nữa là mức 41 USD.

Biểu đồ 1 giờ

Phân tích Ethereum 14/12: Giá tiếp tục nhảy múa trong biển lửa

Các mức hỗ trợ của ETH đang giảm đi và bây giờ vùng 83 - 80 USD dường như là ngưỡng hỗ trợ cuối cùng trước khi nó giảm mạnh. Các trader đầy tham vọng nên kiên nhẫn chờ đợi một mô hình tăng giá xuất hiện hoặc cố gắng bắt đà tăng từ việc bán quá mức nếu ETH giảm xuống dưới 83 USD.

Nhưng sẽ là một trader khôn ngoan nếu bạn thiết lập một mức dừng lỗ chặt chẽ để bảo vệ tài sản của mình, chống lại khả năng giảm mạnh dưới 80 USD.

Bạn đang xem: Phân tích Ethereum 14/12: Giá tiếp tục nhảy múa trong biển lửa Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ