Gửi bài viết tới BigCoin

Etheroll là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa DICE

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/06/2018 - 211 lượt xem
Chia sẻ
 

Etheroll là một sòng bạc trực tuyến độc đáo, nơi bạn có thể kiếm được đồng tiền Ether thông qua một trò chơi đổ xúc xắc. Dưới đây là bài đánh giá Etheroll của chúng tôi.

Nền tảng sòng bạc trực tuyến Etheroll

Nền tảng sòng bạc trực tuyến Etheroll

Etheroll là gì?

Etheroll, được tìm thấy trực tuyến tại Etheroll.com, là một sòng bạc trực tuyến được hỗ trợ bởi blockchain Ethereum. Sòng bạc đặc biệt này chỉ cung cấp một trò chơi duy nhất- trò chơi đổ xúc xắc.

Trò chơi đó sử dụng một hợp đồng thông minh Ethereum để đặt cược. Các trò chơi hứa hẹn sẽ diễn ra công bằng và không yêu cầu gửi tiền hoặc đăng ký. Mỗi quân xúc xắc đều được chứng minh là hoạt động ngẫu nhiên và an toàn về mặt mã hóa bởi vì nó hoạt động dựa trên công nghệ blockchain Ethereum.

Etheroll đã tổ chức một ICO vào tháng 2 năm 2017. Từ chương trình này, họ đã huy động được hơn 160.000 đô la tiền Ether trong 24 giờ. Hiện nay, bất cứ ai cũng có thể chơi Etheroll trực tuyến tại Etheroll.com mà không cần phải đăng ký tài khoản. Bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt Mist để điều hướng đến trang web, sau đó đồng bộ hóa với khối Ethereum mới nhất.

Etheroll hoạt động như thế nào?

Etheroll là một sòng bạc trực tuyến. Tuy nhiên, sòng bạc này xoay quanh chỉ một trò chơi duy nhất - đổ xúc xắc.

Trò chơi đổ xúc xắc đó cho phép người chơi chọn bet-size hợp lý và có nhiều cơ hội chiến thắng trước khi đổ xúc xắc. Khi sự khó khăn trong ván cược của bạn tăng lên, thì số tiền thắng của bạn cũng tăng lên.

Nếu bạn thắng, tiền thắng của bạn sẽ được trả vào tài khoản của bạn ngay lập tức. Sẽ không có sự tham gia của bên thứ ba bởi vì Etheroll sử dụng hệ thống hợp đồng thông minh Ethereum. Đó chính là cách hoạt động của sòng bạc trực tuyến được hỗ trợ bởi blockchain.

Kiếm tiền bằng Etheroll như thế nào nếu các trò chơi được chứng minh là diễn ra công bằng, minh bạch? Công ty tuyên bố có một cạnh nhà 1%. Nhìn chung, các trò chơi xúc xắc hứa hẹn sẽ là một trò chơi thú vị để kiếm thêm tiền Ethereum vì người chơi sẽ được chơi game trong một môi trường với phí giao dịch tối thiểu và một cạnh nhà nhỏ.

Chi tiết về ICO Etheroll

ICO Etheroll đã một lần nữa diễn ra vào tháng Hai năm ngoái. Các nhà đầu tư đã gửi Ether đến địa chỉ hợp đồng thông minh của crowdfund và nhận lại các token Etheroll. Các token của Etheroll được đặt tên là DICE và có biểu tượng ROL.

Những người nắm giữ DICE có quyền sở hữu theo tỉ lệ trong Etheroll và lợi nhuận được thanh toán sau mỗi 12 tuần. 100% lợi nhuận thu được từ Etheroll được trả cho người hold token DICE. Ví dụ: nếu có tổng số 100.000 ROL được giữ trên internet và bạn sở hữu 1.000 ROL, thì bạn sẽ kiếm được 1% lợi nhuận của Etheroll cứ 12 tuần một lần.

Etheroll muốn tránh các vấn đề mà một chương trình ICO thường gặp phải như ICO DAO, đã sụp đổ trong tháng 7 năm 2016 và làm cho các nhà đầu tư mất trắng hàng triệu đô la. Để tránh những vấn đề như thế, Etheroll yêu cầu kiểm toán an ninh của bên thứ ba. Cuộc kiểm toán được thực hiện bởi nhà phát triển Ethereum Piper Merriam. Bạn có thể kiể toán bảo mật thông tin của Piper tại đây.

Cách chơi Etheroll

Điều chỉnh thanh trượt để thay đổi số lượng và tỷ lệ phần trăm chiến thắng của bạn trong trò chơi

Điều chỉnh thanh trượt để thay đổi số lượng và tỷ lệ phần trăm chiến thắng của bạn trong trò chơi

Chơi Etheroll rất đơn giản. Về cơ bản, bạn đặt cược kết quả của một lần đổ xúc xắc 100 mặt. Viên xúc xắc được đảm bảo sẽ rơi trên số từ 1 đến 100. Để giành chiến thắng, kết quả xúc xắc cần phải thấp hơn số của bạn. Nếu kết quả xúc xắc thấp hơn số của bạn, thì bạn thắng.

Để đặt cược, bạn cần phải cài đặt trình duyệt Mist. Sau đó, bạn cần đồng bộ hóa với khối tốt nhất trên mạng Ethereum.

Dưới đây là cách thức hoạt động theo từng bước:

Bước 1) Đặt số tiền đặt cược (theo đơn vị Ether)

Bước 2) Điều chỉnh thanh trượt để thay đổi số lượng và tỷ lệ phần trăm chiến thắng của bạn

Bước 3) Để giành chiến thắng, kết quả xúc xắc cần phải thấp hơn số của bạn

Bước 4) Nhấp vào ROLL

Bước 5) Nếu con xúc xắc lăn vào số thấp hơn số tiền đặt cược của bạn, bạn thắng ngay lập tức. Nếu bạn thua, hợp đồng sẽ gửi lại cho bạn 1 Wei.

Nếu bạn thắng, thì hoa hồng 1% sẽ được trừ vào tổng số tiền bạn giành được khi chiến thắng.

Trò chơi rất đơn giản và không đòi hỏi phải đưa ra nhiều chiến lược: khi bạn chọn số thấp hơn, bạn có cơ hội chiến thắng thấp hơn –tỉ lệ mất tiền cao hơn. Bạn có thể điều chỉnh trò chơi cho phù hợp với phong cách chơi của bạn. Nếu bạn là một dân chơi cờ bạc bảo thủ, thì bạn luôn có thể chọn số cao hơn và tận hưởng số tiền thắng cược an toàn, nhất quán.

 

Tỷ giá hiện tại của Etheroll là bao nhiêu?

Hôm nay Etheroll (DICE) có giá $1,54 tăng 2,67% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $10.795.382 USD tương đương 1.413 BTC ~ 18.218 ETH. Hiện đang có 7.001.623 DICE đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Etheroll (DICE) là 7.001.622 DICE.

 Biểu đồ giá Etheroll

Biểu đồ giá Etheroll

Kết luận

Etheroll là một sòng bạc trực tuyến cơ bản có sự hỗ trợ của công nghệ blockchain Ethereum. Trò chơi  đổ xúc xắc là một trò chơi công bằng và có sự hỗ trợ của hệ thống hợp đồng thông minh Ethereum. Bạn không cần đăng ký tài khoản để chơi - bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt Mist và đồng bộ hóa với khối Ethereum mới nhất. Ngôi nhà có cạnh 1% trên tất cả các cuộn. Nếu bạn quan tâm đến cờ bạc và muốn đặt cược với tiền Ethereum, bạn có thể bắt đầu chơi game đổ xúc xắc này ngay hôm nay tại Etheroll.com.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Etheroll là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa DICE tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ