Gửi bài viết tới BigCoin

Etheroll là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa DICE

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/06/2018 - 166 lượt xem
Chia sẻ
 

Etheroll là một sòng bạc trực tuyến độc đáo, nơi bạn có thể kiếm được đồng tiền Ether thông qua một trò chơi đổ xúc xắc. Dưới đây là bài đánh giá Etheroll của chúng tôi.

Nền tảng sòng bạc trực tuyến Etheroll

Nền tảng sòng bạc trực tuyến Etheroll

Etheroll là gì?

Etheroll, được tìm thấy trực tuyến tại Etheroll.com, là một sòng bạc trực tuyến được hỗ trợ bởi blockchain Ethereum. Sòng bạc đặc biệt này chỉ cung cấp một trò chơi duy nhất- trò chơi đổ xúc xắc.

Trò chơi đó sử dụng một hợp đồng thông minh Ethereum để đặt cược. Các trò chơi hứa hẹn sẽ diễn ra công bằng và không yêu cầu gửi tiền hoặc đăng ký. Mỗi quân xúc xắc đều được chứng minh là hoạt động ngẫu nhiên và an toàn về mặt mã hóa bởi vì nó hoạt động dựa trên công nghệ blockchain Ethereum.

Etheroll đã tổ chức một ICO vào tháng 2 năm 2017. Từ chương trình này, họ đã huy động được hơn 160.000 đô la tiền Ether trong 24 giờ. Hiện nay, bất cứ ai cũng có thể chơi Etheroll trực tuyến tại Etheroll.com mà không cần phải đăng ký tài khoản. Bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt Mist để điều hướng đến trang web, sau đó đồng bộ hóa với khối Ethereum mới nhất.

Etheroll hoạt động như thế nào?

Etheroll là một sòng bạc trực tuyến. Tuy nhiên, sòng bạc này xoay quanh chỉ một trò chơi duy nhất - đổ xúc xắc.

Trò chơi đổ xúc xắc đó cho phép người chơi chọn bet-size hợp lý và có nhiều cơ hội chiến thắng trước khi đổ xúc xắc. Khi sự khó khăn trong ván cược của bạn tăng lên, thì số tiền thắng của bạn cũng tăng lên.

Nếu bạn thắng, tiền thắng của bạn sẽ được trả vào tài khoản của bạn ngay lập tức. Sẽ không có sự tham gia của bên thứ ba bởi vì Etheroll sử dụng hệ thống hợp đồng thông minh Ethereum. Đó chính là cách hoạt động của sòng bạc trực tuyến được hỗ trợ bởi blockchain.

Kiếm tiền bằng Etheroll như thế nào nếu các trò chơi được chứng minh là diễn ra công bằng, minh bạch? Công ty tuyên bố có một cạnh nhà 1%. Nhìn chung, các trò chơi xúc xắc hứa hẹn sẽ là một trò chơi thú vị để kiếm thêm tiền Ethereum vì người chơi sẽ được chơi game trong một môi trường với phí giao dịch tối thiểu và một cạnh nhà nhỏ.

Chi tiết về ICO Etheroll

ICO Etheroll đã một lần nữa diễn ra vào tháng Hai năm ngoái. Các nhà đầu tư đã gửi Ether đến địa chỉ hợp đồng thông minh của crowdfund và nhận lại các token Etheroll. Các token của Etheroll được đặt tên là DICE và có biểu tượng ROL.

Những người nắm giữ DICE có quyền sở hữu theo tỉ lệ trong Etheroll và lợi nhuận được thanh toán sau mỗi 12 tuần. 100% lợi nhuận thu được từ Etheroll được trả cho người hold token DICE. Ví dụ: nếu có tổng số 100.000 ROL được giữ trên internet và bạn sở hữu 1.000 ROL, thì bạn sẽ kiếm được 1% lợi nhuận của Etheroll cứ 12 tuần một lần.

Etheroll muốn tránh các vấn đề mà một chương trình ICO thường gặp phải như ICO DAO, đã sụp đổ trong tháng 7 năm 2016 và làm cho các nhà đầu tư mất trắng hàng triệu đô la. Để tránh những vấn đề như thế, Etheroll yêu cầu kiểm toán an ninh của bên thứ ba. Cuộc kiểm toán được thực hiện bởi nhà phát triển Ethereum Piper Merriam. Bạn có thể kiể toán bảo mật thông tin của Piper tại đây.

Cách chơi Etheroll

Điều chỉnh thanh trượt để thay đổi số lượng và tỷ lệ phần trăm chiến thắng của bạn trong trò chơi

Điều chỉnh thanh trượt để thay đổi số lượng và tỷ lệ phần trăm chiến thắng của bạn trong trò chơi

Chơi Etheroll rất đơn giản. Về cơ bản, bạn đặt cược kết quả của một lần đổ xúc xắc 100 mặt. Viên xúc xắc được đảm bảo sẽ rơi trên số từ 1 đến 100. Để giành chiến thắng, kết quả xúc xắc cần phải thấp hơn số của bạn. Nếu kết quả xúc xắc thấp hơn số của bạn, thì bạn thắng.

Để đặt cược, bạn cần phải cài đặt trình duyệt Mist. Sau đó, bạn cần đồng bộ hóa với khối tốt nhất trên mạng Ethereum.

Dưới đây là cách thức hoạt động theo từng bước:

Bước 1) Đặt số tiền đặt cược (theo đơn vị Ether)

Bước 2) Điều chỉnh thanh trượt để thay đổi số lượng và tỷ lệ phần trăm chiến thắng của bạn

Bước 3) Để giành chiến thắng, kết quả xúc xắc cần phải thấp hơn số của bạn

Bước 4) Nhấp vào ROLL

Bước 5) Nếu con xúc xắc lăn vào số thấp hơn số tiền đặt cược của bạn, bạn thắng ngay lập tức. Nếu bạn thua, hợp đồng sẽ gửi lại cho bạn 1 Wei.

Nếu bạn thắng, thì hoa hồng 1% sẽ được trừ vào tổng số tiền bạn giành được khi chiến thắng.

Trò chơi rất đơn giản và không đòi hỏi phải đưa ra nhiều chiến lược: khi bạn chọn số thấp hơn, bạn có cơ hội chiến thắng thấp hơn –tỉ lệ mất tiền cao hơn. Bạn có thể điều chỉnh trò chơi cho phù hợp với phong cách chơi của bạn. Nếu bạn là một dân chơi cờ bạc bảo thủ, thì bạn luôn có thể chọn số cao hơn và tận hưởng số tiền thắng cược an toàn, nhất quán.

 

Tỷ giá hiện tại của Etheroll là bao nhiêu?

Hôm nay Etheroll (DICE) có giá $1,54 tăng 2,67% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $10.795.382 USD tương đương 1.413 BTC ~ 18.218 ETH. Hiện đang có 7.001.623 DICE đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Etheroll (DICE) là 7.001.622 DICE.

 Biểu đồ giá Etheroll

Biểu đồ giá Etheroll

Kết luận

Etheroll là một sòng bạc trực tuyến cơ bản có sự hỗ trợ của công nghệ blockchain Ethereum. Trò chơi  đổ xúc xắc là một trò chơi công bằng và có sự hỗ trợ của hệ thống hợp đồng thông minh Ethereum. Bạn không cần đăng ký tài khoản để chơi - bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt Mist và đồng bộ hóa với khối Ethereum mới nhất. Ngôi nhà có cạnh 1% trên tất cả các cuộn. Nếu bạn quan tâm đến cờ bạc và muốn đặt cược với tiền Ethereum, bạn có thể bắt đầu chơi game đổ xúc xắc này ngay hôm nay tại Etheroll.com.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Etheroll là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa DICE tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ