Gửi bài viết tới BigCoin

Etheroll là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa DICE

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/06/2018 - 512 lượt xem
Chia sẻ
 

Etheroll là một sòng bạc trực tuyến độc đáo, nơi bạn có thể kiếm được đồng tiền Ether thông qua một trò chơi đổ xúc xắc. Dưới đây là bài đánh giá Etheroll của chúng tôi.

Nền tảng sòng bạc trực tuyến Etheroll

Nền tảng sòng bạc trực tuyến Etheroll

Etheroll là gì?

Etheroll, được tìm thấy trực tuyến tại Etheroll.com, là một sòng bạc trực tuyến được hỗ trợ bởi blockchain Ethereum. Sòng bạc đặc biệt này chỉ cung cấp một trò chơi duy nhất- trò chơi đổ xúc xắc.

Trò chơi đó sử dụng một hợp đồng thông minh Ethereum để đặt cược. Các trò chơi hứa hẹn sẽ diễn ra công bằng và không yêu cầu gửi tiền hoặc đăng ký. Mỗi quân xúc xắc đều được chứng minh là hoạt động ngẫu nhiên và an toàn về mặt mã hóa bởi vì nó hoạt động dựa trên công nghệ blockchain Ethereum.

Etheroll đã tổ chức một ICO vào tháng 2 năm 2017. Từ chương trình này, họ đã huy động được hơn 160.000 đô la tiền Ether trong 24 giờ. Hiện nay, bất cứ ai cũng có thể chơi Etheroll trực tuyến tại Etheroll.com mà không cần phải đăng ký tài khoản. Bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt Mist để điều hướng đến trang web, sau đó đồng bộ hóa với khối Ethereum mới nhất.

Etheroll hoạt động như thế nào?

Etheroll là một sòng bạc trực tuyến. Tuy nhiên, sòng bạc này xoay quanh chỉ một trò chơi duy nhất - đổ xúc xắc.

Trò chơi đổ xúc xắc đó cho phép người chơi chọn bet-size hợp lý và có nhiều cơ hội chiến thắng trước khi đổ xúc xắc. Khi sự khó khăn trong ván cược của bạn tăng lên, thì số tiền thắng của bạn cũng tăng lên.

Nếu bạn thắng, tiền thắng của bạn sẽ được trả vào tài khoản của bạn ngay lập tức. Sẽ không có sự tham gia của bên thứ ba bởi vì Etheroll sử dụng hệ thống hợp đồng thông minh Ethereum. Đó chính là cách hoạt động của sòng bạc trực tuyến được hỗ trợ bởi blockchain.

Kiếm tiền bằng Etheroll như thế nào nếu các trò chơi được chứng minh là diễn ra công bằng, minh bạch? Công ty tuyên bố có một cạnh nhà 1%. Nhìn chung, các trò chơi xúc xắc hứa hẹn sẽ là một trò chơi thú vị để kiếm thêm tiền Ethereum vì người chơi sẽ được chơi game trong một môi trường với phí giao dịch tối thiểu và một cạnh nhà nhỏ.

Chi tiết về ICO Etheroll

ICO Etheroll đã một lần nữa diễn ra vào tháng Hai năm ngoái. Các nhà đầu tư đã gửi Ether đến địa chỉ hợp đồng thông minh của crowdfund và nhận lại các token Etheroll. Các token của Etheroll được đặt tên là DICE và có biểu tượng ROL.

Những người nắm giữ DICE có quyền sở hữu theo tỉ lệ trong Etheroll và lợi nhuận được thanh toán sau mỗi 12 tuần. 100% lợi nhuận thu được từ Etheroll được trả cho người hold token DICE. Ví dụ: nếu có tổng số 100.000 ROL được giữ trên internet và bạn sở hữu 1.000 ROL, thì bạn sẽ kiếm được 1% lợi nhuận của Etheroll cứ 12 tuần một lần.

Etheroll muốn tránh các vấn đề mà một chương trình ICO thường gặp phải như ICO DAO, đã sụp đổ trong tháng 7 năm 2016 và làm cho các nhà đầu tư mất trắng hàng triệu đô la. Để tránh những vấn đề như thế, Etheroll yêu cầu kiểm toán an ninh của bên thứ ba. Cuộc kiểm toán được thực hiện bởi nhà phát triển Ethereum Piper Merriam. Bạn có thể kiể toán bảo mật thông tin của Piper tại đây.

Cách chơi Etheroll

Điều chỉnh thanh trượt để thay đổi số lượng và tỷ lệ phần trăm chiến thắng của bạn trong trò chơi

Điều chỉnh thanh trượt để thay đổi số lượng và tỷ lệ phần trăm chiến thắng của bạn trong trò chơi

Chơi Etheroll rất đơn giản. Về cơ bản, bạn đặt cược kết quả của một lần đổ xúc xắc 100 mặt. Viên xúc xắc được đảm bảo sẽ rơi trên số từ 1 đến 100. Để giành chiến thắng, kết quả xúc xắc cần phải thấp hơn số của bạn. Nếu kết quả xúc xắc thấp hơn số của bạn, thì bạn thắng.

Để đặt cược, bạn cần phải cài đặt trình duyệt Mist. Sau đó, bạn cần đồng bộ hóa với khối tốt nhất trên mạng Ethereum.

Dưới đây là cách thức hoạt động theo từng bước:

Bước 1) Đặt số tiền đặt cược (theo đơn vị Ether)

Bước 2) Điều chỉnh thanh trượt để thay đổi số lượng và tỷ lệ phần trăm chiến thắng của bạn

Bước 3) Để giành chiến thắng, kết quả xúc xắc cần phải thấp hơn số của bạn

Bước 4) Nhấp vào ROLL

Bước 5) Nếu con xúc xắc lăn vào số thấp hơn số tiền đặt cược của bạn, bạn thắng ngay lập tức. Nếu bạn thua, hợp đồng sẽ gửi lại cho bạn 1 Wei.

Nếu bạn thắng, thì hoa hồng 1% sẽ được trừ vào tổng số tiền bạn giành được khi chiến thắng.

Trò chơi rất đơn giản và không đòi hỏi phải đưa ra nhiều chiến lược: khi bạn chọn số thấp hơn, bạn có cơ hội chiến thắng thấp hơn –tỉ lệ mất tiền cao hơn. Bạn có thể điều chỉnh trò chơi cho phù hợp với phong cách chơi của bạn. Nếu bạn là một dân chơi cờ bạc bảo thủ, thì bạn luôn có thể chọn số cao hơn và tận hưởng số tiền thắng cược an toàn, nhất quán.

 

Tỷ giá hiện tại của Etheroll là bao nhiêu?

Hôm nay Etheroll (DICE) có giá $1,54 tăng 2,67% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $10.795.382 USD tương đương 1.413 BTC ~ 18.218 ETH. Hiện đang có 7.001.623 DICE đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Etheroll (DICE) là 7.001.622 DICE.

 Biểu đồ giá Etheroll

Biểu đồ giá Etheroll

Kết luận

Etheroll là một sòng bạc trực tuyến cơ bản có sự hỗ trợ của công nghệ blockchain Ethereum. Trò chơi  đổ xúc xắc là một trò chơi công bằng và có sự hỗ trợ của hệ thống hợp đồng thông minh Ethereum. Bạn không cần đăng ký tài khoản để chơi - bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt Mist và đồng bộ hóa với khối Ethereum mới nhất. Ngôi nhà có cạnh 1% trên tất cả các cuộn. Nếu bạn quan tâm đến cờ bạc và muốn đặt cược với tiền Ethereum, bạn có thể bắt đầu chơi game đổ xúc xắc này ngay hôm nay tại Etheroll.com.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Etheroll là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa DICE tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người