Gửi bài viết tới BigCoin

Etheroll là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa DICE

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/06/2018 - 110 lượt xem
Chia sẻ
 

Etheroll là một sòng bạc trực tuyến độc đáo, nơi bạn có thể kiếm được đồng tiền Ether thông qua một trò chơi đổ xúc xắc. Dưới đây là bài đánh giá Etheroll của chúng tôi.

Nền tảng sòng bạc trực tuyến Etheroll

Nền tảng sòng bạc trực tuyến Etheroll

Etheroll là gì?

Etheroll, được tìm thấy trực tuyến tại Etheroll.com, là một sòng bạc trực tuyến được hỗ trợ bởi blockchain Ethereum. Sòng bạc đặc biệt này chỉ cung cấp một trò chơi duy nhất- trò chơi đổ xúc xắc.

Trò chơi đó sử dụng một hợp đồng thông minh Ethereum để đặt cược. Các trò chơi hứa hẹn sẽ diễn ra công bằng và không yêu cầu gửi tiền hoặc đăng ký. Mỗi quân xúc xắc đều được chứng minh là hoạt động ngẫu nhiên và an toàn về mặt mã hóa bởi vì nó hoạt động dựa trên công nghệ blockchain Ethereum.

Etheroll đã tổ chức một ICO vào tháng 2 năm 2017. Từ chương trình này, họ đã huy động được hơn 160.000 đô la tiền Ether trong 24 giờ. Hiện nay, bất cứ ai cũng có thể chơi Etheroll trực tuyến tại Etheroll.com mà không cần phải đăng ký tài khoản. Bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt Mist để điều hướng đến trang web, sau đó đồng bộ hóa với khối Ethereum mới nhất.

Etheroll hoạt động như thế nào?

Etheroll là một sòng bạc trực tuyến. Tuy nhiên, sòng bạc này xoay quanh chỉ một trò chơi duy nhất - đổ xúc xắc.

Trò chơi đổ xúc xắc đó cho phép người chơi chọn bet-size hợp lý và có nhiều cơ hội chiến thắng trước khi đổ xúc xắc. Khi sự khó khăn trong ván cược của bạn tăng lên, thì số tiền thắng của bạn cũng tăng lên.

Nếu bạn thắng, tiền thắng của bạn sẽ được trả vào tài khoản của bạn ngay lập tức. Sẽ không có sự tham gia của bên thứ ba bởi vì Etheroll sử dụng hệ thống hợp đồng thông minh Ethereum. Đó chính là cách hoạt động của sòng bạc trực tuyến được hỗ trợ bởi blockchain.

Kiếm tiền bằng Etheroll như thế nào nếu các trò chơi được chứng minh là diễn ra công bằng, minh bạch? Công ty tuyên bố có một cạnh nhà 1%. Nhìn chung, các trò chơi xúc xắc hứa hẹn sẽ là một trò chơi thú vị để kiếm thêm tiền Ethereum vì người chơi sẽ được chơi game trong một môi trường với phí giao dịch tối thiểu và một cạnh nhà nhỏ.

Chi tiết về ICO Etheroll

ICO Etheroll đã một lần nữa diễn ra vào tháng Hai năm ngoái. Các nhà đầu tư đã gửi Ether đến địa chỉ hợp đồng thông minh của crowdfund và nhận lại các token Etheroll. Các token của Etheroll được đặt tên là DICE và có biểu tượng ROL.

Những người nắm giữ DICE có quyền sở hữu theo tỉ lệ trong Etheroll và lợi nhuận được thanh toán sau mỗi 12 tuần. 100% lợi nhuận thu được từ Etheroll được trả cho người hold token DICE. Ví dụ: nếu có tổng số 100.000 ROL được giữ trên internet và bạn sở hữu 1.000 ROL, thì bạn sẽ kiếm được 1% lợi nhuận của Etheroll cứ 12 tuần một lần.

Etheroll muốn tránh các vấn đề mà một chương trình ICO thường gặp phải như ICO DAO, đã sụp đổ trong tháng 7 năm 2016 và làm cho các nhà đầu tư mất trắng hàng triệu đô la. Để tránh những vấn đề như thế, Etheroll yêu cầu kiểm toán an ninh của bên thứ ba. Cuộc kiểm toán được thực hiện bởi nhà phát triển Ethereum Piper Merriam. Bạn có thể kiể toán bảo mật thông tin của Piper tại đây.

Cách chơi Etheroll

Điều chỉnh thanh trượt để thay đổi số lượng và tỷ lệ phần trăm chiến thắng của bạn trong trò chơi

Điều chỉnh thanh trượt để thay đổi số lượng và tỷ lệ phần trăm chiến thắng của bạn trong trò chơi

Chơi Etheroll rất đơn giản. Về cơ bản, bạn đặt cược kết quả của một lần đổ xúc xắc 100 mặt. Viên xúc xắc được đảm bảo sẽ rơi trên số từ 1 đến 100. Để giành chiến thắng, kết quả xúc xắc cần phải thấp hơn số của bạn. Nếu kết quả xúc xắc thấp hơn số của bạn, thì bạn thắng.

Để đặt cược, bạn cần phải cài đặt trình duyệt Mist. Sau đó, bạn cần đồng bộ hóa với khối tốt nhất trên mạng Ethereum.

Dưới đây là cách thức hoạt động theo từng bước:

Bước 1) Đặt số tiền đặt cược (theo đơn vị Ether)

Bước 2) Điều chỉnh thanh trượt để thay đổi số lượng và tỷ lệ phần trăm chiến thắng của bạn

Bước 3) Để giành chiến thắng, kết quả xúc xắc cần phải thấp hơn số của bạn

Bước 4) Nhấp vào ROLL

Bước 5) Nếu con xúc xắc lăn vào số thấp hơn số tiền đặt cược của bạn, bạn thắng ngay lập tức. Nếu bạn thua, hợp đồng sẽ gửi lại cho bạn 1 Wei.

Nếu bạn thắng, thì hoa hồng 1% sẽ được trừ vào tổng số tiền bạn giành được khi chiến thắng.

Trò chơi rất đơn giản và không đòi hỏi phải đưa ra nhiều chiến lược: khi bạn chọn số thấp hơn, bạn có cơ hội chiến thắng thấp hơn –tỉ lệ mất tiền cao hơn. Bạn có thể điều chỉnh trò chơi cho phù hợp với phong cách chơi của bạn. Nếu bạn là một dân chơi cờ bạc bảo thủ, thì bạn luôn có thể chọn số cao hơn và tận hưởng số tiền thắng cược an toàn, nhất quán.

 

Tỷ giá hiện tại của Etheroll là bao nhiêu?

Hôm nay Etheroll (DICE) có giá $1,54 tăng 2,67% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $10.795.382 USD tương đương 1.413 BTC ~ 18.218 ETH. Hiện đang có 7.001.623 DICE đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Etheroll (DICE) là 7.001.622 DICE.

 Biểu đồ giá Etheroll

Biểu đồ giá Etheroll

Kết luận

Etheroll là một sòng bạc trực tuyến cơ bản có sự hỗ trợ của công nghệ blockchain Ethereum. Trò chơi  đổ xúc xắc là một trò chơi công bằng và có sự hỗ trợ của hệ thống hợp đồng thông minh Ethereum. Bạn không cần đăng ký tài khoản để chơi - bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt Mist và đồng bộ hóa với khối Ethereum mới nhất. Ngôi nhà có cạnh 1% trên tất cả các cuộn. Nếu bạn quan tâm đến cờ bạc và muốn đặt cược với tiền Ethereum, bạn có thể bắt đầu chơi game đổ xúc xắc này ngay hôm nay tại Etheroll.com.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Etheroll là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa DICE tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ