Gửi bài viết tới BigCoin

Etherparty - FUEL ICO Tạo và Thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/04/2018 - 467 lượt xem
Chia sẻ
 

Etherparty - FUEL ICO Tạo và Thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum

Tìm hiểu về Etherparty

Etherparty cung cấp cho tất cả mọi người một nền tảng để viết các hợp đồng thông minh trên nhiều blockchains. Bạn không cần biết đến bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào để viết hợp đồng thông minh. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và đánh giá về Etherparty FUEL .

Etherparty FUEL  là gì?

Etherparty là một thuật sĩ (thường được hiểu là một chương trình hỗ trợ có giao diện tương tác với người dùng nằm trong một chương trình và hướng dẫn người dùng thực hiện một công việc nào đó qua từng bước một cách rất thân thiện) hợp đồng được tìm thấy trực tuyến tại Etherparty.io. trình thuật sĩ nhằm loại bỏ sự phức tạp của việc tạo, quản lý và thực hiện hợp đồng thông minh trên bất kỳ blockchain nào.

Etherparty - FUEL ICO Tạo và Thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum

Etherparty là gì

Rõ ràng, hợp đồng thông minh đã cải thiện rất nhiều khả năng sử dụng công nghệ blockchain. Chúng là một trong những sáng kiến quan trọng nhất trong Ethereum. Tuy nhiên, khi tìm hiểu về ethereum để tạo ra một hợp đồng thông minh đòi hỏi kiến thức về mã hoá - điều mà không phải ai cũng có. Etherparty có kế hoạch giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép người dùng không có kiến thức về lập trình hợp đồng thông minh để tạo ra một thỏa thuận kỹ thuật số thực thi được, tự thực hiện cho tất cả các loại giao dịch.

Nền tảng đi kèm với thư viện mẫu, trình tạo hợp đồng kéo và thả, các tính năng hữu ích khác. Etherparty có một phiên bản alpha đang hoạt động tại chỗ. Công ty cũng có các nền tảng riêng cho việc sử dụng chung cũng như sử dụng cho doanh nghiệp.

ICO của Etherparty đang diễn ra trong suốt tháng 9 và tháng 10.

Sử dụng Etherparty như thế nào?

Một số lợi ích của Etherparty được nêu trên trang web chính thức, bao gồm tất cả các điều sau đây:

 • Hợp đồng ủy thác ngang hàng
 • Cá cược thể thao
 • Tạo token
 • Quản lý chuỗi cung ứng
 • Hợp đồng bất động sản
 • Hợp đồng nhà thầu

Etherparty - FUEL ICO Tạo và Thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum

Etherparty được sử dụng cho nhiều lợi ích khác nhau

Rõ ràng, hợp đồng thông minh có thể được áp dụng trong một loạt các ngành công nghiệp cho nhiều mục đích khác nhau. Không có giới hạn đối với những gì bạn có thể làm với công nghệ hợp đồng thông minh.

Tính năng Etherparty

Nhìn chung, mục tiêu của Etherparty là cho phép người dùng không có kiến ​​thức về lập trình hợp đồng thông minh tạo ra một thỏa thuận kỹ thuật số thực thi được, tự thực hiện cho tất cả các loại giao dịch. Một số tính năng chính bao gồm:

 • Thư viện mẫu:

Người dùng có thể tạo ra các mẫu hợp đồng riêng của họ với sự hướng dẫn có sẵn. Trong khi di chuyển qua trình hướng dẫn, người dùng có thể lựa chọn từ nhiều nguồn dữ liệu, các bộ nhớ dữ liệu và điều khoản hợp đồng.

 • Kiểm tra an ninh liên tục:

Etherparty kiểm tra tất cả hợp đồng thông minh trước khi chúng có trong thư viện mẫu. Chúng cũng là chuyên gia bảo mật nguồn đã kiểm tra toàn bộ mã số Solidity hợp đồng tuỳ chỉnh của bạn - có nghĩa là không có bất ngờ nào sau khi các hợp đồng được khởi chạy trên mạng.

 • Kéo và thả trình hợp đồng của người tạo:

Một giao diện người dùng phức tạp sử dụng kéo và thả từ thanh công cụ bên cạnh hợp đồng, cho phép người dùng trực quan xây dựng hợp đồng tùy chỉnh.

 • Quản lý hoàn toàn:

Etherparty hướng dẫn bạn qua toàn bộ quá trình tạo hợp đồng thông minh, bao gồm kiểm tra an ninh, khởi chạy chúng trên blockchain, quản lý phí giao dịch và cho phép người dùng giám sát các công cụ trong suốt toàn bộ quá trình.

Tất cả các tính năng này hiện đang làm việc trên nền tảng alpha của Etherparty.

Etherparty dành cho doanh nghiệp

Etherparty không chỉ được thiết kế cho người dùng cá nhân và các tổ chức nhỏ. Nó cũng được xây dựng để sử dụng cho doanh nghiệp. Một số tính năng của Etherparty dành cho người dùng doanh nghiệp bao gồm:

 • Tích hợp bất kỳ luồng công việc:

Bất kỳ ứng dụng doanh nghiệp hiện có nào cũng có thể được tích hợp vào nền tảng công việc hợp đồng Etherparty thông minh một cách dễ dàng bằng cách sử dụng API REST API của Etherparty.

 • Giao diện người dùng nâng cao:

Giải pháp doanh nghiệp Etherparty cho phép khách hàng tạo và quản lý các nhóm người dùng, sau đó cho phép các thành viên trong nhóm tạo ra các mẫu hợp đồng thông minh để triển khai trên blockchain.

 • Dựa trên tiền đề hoặc trên đám mây:

Giải pháp doanh nghiệp của Etherparty có sẵn trên tiền đề hoặc trên đám mây. Bất kể lựa chọn nào bạn chọn cũng đều có được tất cả các chức năng của nền tảng chuẩn của công ty, cộng thêm các tính năng bổ sung cho khách hàng doanh nghiệp.

ICO Etherparty

Theo bigcoin vietnam Lịch trình rao bán của Etherparty dự kiến kết thúc vào ngày 15 tháng 9 năm 2017. ICO dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 9 lúc 10 PDT.

Hệ sinh thái Etherparty được cung cấp bởi một loại tiền tệ kỹ thuật số gọi là FUEL. FUEL là một token ERC-20 dựa trên Ethereum.

Sẽ có tổng cộng 1 tỷ token FUEL. 40% các token được cung cấp trong quá trình bán trước, còn lại là 40% trong ICO, và 10% mỗi phần được nhận cho nhóm Etherparty.

Trong tuần đầu tiên của ICO, token sẽ có giá 1 ETH = 3000 FUEL.

Các token được sử dụng để làm gì và làm thế nào có thể đánh giá giá trị token?

FUEL là token quyền lực cho nền tảng Etherparty. Người dùng sẽ trả tiền cho việc truy cập vào các chức năng của nền tảng, bao gồm quyền truy cập thư viện hợp đồng thông minh, công cụ giám sát an ninh và bảng điều khiển mạng giám sát.

Hợp đồng sẽ yêu cầu các token FUEL. Bởi vì giá của FUEL có thể biến động, Etherparty sẽ ký hợp đồng với một khoản tiền cố định của USD, và điều chỉnh lượng FUEL cần thiết để thực hiện hợp đồng thông minh dựa trên giá cố định này.

Trong tương lai, FUEL sẽ phục vụ cho việc tiếp cận các hợp đồng thông minh trên nhiều blockchains, tích hợp các blockchains khác nhau vào một chế độ xem thống nhất trong nền tảng Etherparty.

Vì token phụ của FUEL được yêu cầu thực hiện các hành động khác nhau trên nền tảng, việc sử dụng Etherparty nhiều hơn, các token FUEL có giá trị hơn.

Ai đang đằng sau Etherparty?

Etherparty được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành và Người đồng sáng lập Kevin Hobbs, Người sáng lập Lisa Cheng, Kiến trúc sư trưởng Brian Onn, và Nhà phát triển Stable & Stack Jeffery Walsh.

Công ty có trụ sở tại Vancouver, British Columbia, Canada.

Etherparty - FUEL ICO Tạo và Thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum

Kevin Hobbs

Có thể trao đổi Etherparty ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 8 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Etherparty. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Etherparty. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/etherparty/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Etherparty - FUEL ICO Tạo và Thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum

Tiềm năng phát triển của Etherparty

Tỷ giá hiện tại của Etherparty

Etherparty - FUEL ICO Tạo và Thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum

Biểu đồ biến động giá của đồng Etherparty

Tại thời điểm viết bài viết theo dự báo tỉ giá coin, này giá 1 Etherparty = $ 0,074632 tăng 3,37% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 36.246.702 USD tương đương với 4.470 BTC. Etherparty là một công ty công nghệ blockchain nhằm tăng cường khả năng sử dụng các hợp đồng thông minh. Etherparty đã tạo ra một thuật sĩ hợp đồng thông minh (hiện đang có trong alpha), cho phép bạn kéo và thả các điều khoản hợp đồng thông minh vào một khuôn mẫu, sau đó dễ dàng khởi chạy khuôn mẫu đó lên blockchain.

Sản phẩm của công ty phù hợp cho mục đích sử dụng cá nhân cũng như sử dụng doanh nghiệp (có hai nền tảng khác nhau, một dành cho người sử dụng bình thường và một cho doanh nghiệp sử dụng).

ICO của Etherparty đang diễn ra trong suốt tháng 9 và tháng 10. Bạn có thể tìm hiểu thêm về công ty ngày hôm nay tại Etherparty.io.

Bạn đang xem: Etherparty - FUEL ICO Tạo và Thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain