Gửi bài viết tới BigCoin

Etherparty - FUEL ICO Tạo và Thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/04/2018 - 267 lượt xem
Chia sẻ
 

Etherparty - FUEL ICO Tạo và Thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum

Tìm hiểu về Etherparty

Etherparty cung cấp cho tất cả mọi người một nền tảng để viết các hợp đồng thông minh trên nhiều blockchains. Bạn không cần biết đến bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào để viết hợp đồng thông minh. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và đánh giá về Etherparty FUEL .

Etherparty FUEL  là gì?

Etherparty là một thuật sĩ (thường được hiểu là một chương trình hỗ trợ có giao diện tương tác với người dùng nằm trong một chương trình và hướng dẫn người dùng thực hiện một công việc nào đó qua từng bước một cách rất thân thiện) hợp đồng được tìm thấy trực tuyến tại Etherparty.io. trình thuật sĩ nhằm loại bỏ sự phức tạp của việc tạo, quản lý và thực hiện hợp đồng thông minh trên bất kỳ blockchain nào.

Etherparty - FUEL ICO Tạo và Thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum

Etherparty là gì

Rõ ràng, hợp đồng thông minh đã cải thiện rất nhiều khả năng sử dụng công nghệ blockchain. Chúng là một trong những sáng kiến quan trọng nhất trong Ethereum. Tuy nhiên, khi tìm hiểu về ethereum để tạo ra một hợp đồng thông minh đòi hỏi kiến thức về mã hoá - điều mà không phải ai cũng có. Etherparty có kế hoạch giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép người dùng không có kiến thức về lập trình hợp đồng thông minh để tạo ra một thỏa thuận kỹ thuật số thực thi được, tự thực hiện cho tất cả các loại giao dịch.

Nền tảng đi kèm với thư viện mẫu, trình tạo hợp đồng kéo và thả, các tính năng hữu ích khác. Etherparty có một phiên bản alpha đang hoạt động tại chỗ. Công ty cũng có các nền tảng riêng cho việc sử dụng chung cũng như sử dụng cho doanh nghiệp.

ICO của Etherparty đang diễn ra trong suốt tháng 9 và tháng 10.

Sử dụng Etherparty như thế nào?

Một số lợi ích của Etherparty được nêu trên trang web chính thức, bao gồm tất cả các điều sau đây:

 • Hợp đồng ủy thác ngang hàng
 • Cá cược thể thao
 • Tạo token
 • Quản lý chuỗi cung ứng
 • Hợp đồng bất động sản
 • Hợp đồng nhà thầu

Etherparty - FUEL ICO Tạo và Thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum

Etherparty được sử dụng cho nhiều lợi ích khác nhau

Rõ ràng, hợp đồng thông minh có thể được áp dụng trong một loạt các ngành công nghiệp cho nhiều mục đích khác nhau. Không có giới hạn đối với những gì bạn có thể làm với công nghệ hợp đồng thông minh.

Tính năng Etherparty

Nhìn chung, mục tiêu của Etherparty là cho phép người dùng không có kiến ​​thức về lập trình hợp đồng thông minh tạo ra một thỏa thuận kỹ thuật số thực thi được, tự thực hiện cho tất cả các loại giao dịch. Một số tính năng chính bao gồm:

 • Thư viện mẫu:

Người dùng có thể tạo ra các mẫu hợp đồng riêng của họ với sự hướng dẫn có sẵn. Trong khi di chuyển qua trình hướng dẫn, người dùng có thể lựa chọn từ nhiều nguồn dữ liệu, các bộ nhớ dữ liệu và điều khoản hợp đồng.

 • Kiểm tra an ninh liên tục:

Etherparty kiểm tra tất cả hợp đồng thông minh trước khi chúng có trong thư viện mẫu. Chúng cũng là chuyên gia bảo mật nguồn đã kiểm tra toàn bộ mã số Solidity hợp đồng tuỳ chỉnh của bạn - có nghĩa là không có bất ngờ nào sau khi các hợp đồng được khởi chạy trên mạng.

 • Kéo và thả trình hợp đồng của người tạo:

Một giao diện người dùng phức tạp sử dụng kéo và thả từ thanh công cụ bên cạnh hợp đồng, cho phép người dùng trực quan xây dựng hợp đồng tùy chỉnh.

 • Quản lý hoàn toàn:

Etherparty hướng dẫn bạn qua toàn bộ quá trình tạo hợp đồng thông minh, bao gồm kiểm tra an ninh, khởi chạy chúng trên blockchain, quản lý phí giao dịch và cho phép người dùng giám sát các công cụ trong suốt toàn bộ quá trình.

Tất cả các tính năng này hiện đang làm việc trên nền tảng alpha của Etherparty.

Etherparty dành cho doanh nghiệp

Etherparty không chỉ được thiết kế cho người dùng cá nhân và các tổ chức nhỏ. Nó cũng được xây dựng để sử dụng cho doanh nghiệp. Một số tính năng của Etherparty dành cho người dùng doanh nghiệp bao gồm:

 • Tích hợp bất kỳ luồng công việc:

Bất kỳ ứng dụng doanh nghiệp hiện có nào cũng có thể được tích hợp vào nền tảng công việc hợp đồng Etherparty thông minh một cách dễ dàng bằng cách sử dụng API REST API của Etherparty.

 • Giao diện người dùng nâng cao:

Giải pháp doanh nghiệp Etherparty cho phép khách hàng tạo và quản lý các nhóm người dùng, sau đó cho phép các thành viên trong nhóm tạo ra các mẫu hợp đồng thông minh để triển khai trên blockchain.

 • Dựa trên tiền đề hoặc trên đám mây:

Giải pháp doanh nghiệp của Etherparty có sẵn trên tiền đề hoặc trên đám mây. Bất kể lựa chọn nào bạn chọn cũng đều có được tất cả các chức năng của nền tảng chuẩn của công ty, cộng thêm các tính năng bổ sung cho khách hàng doanh nghiệp.

ICO Etherparty

Theo bigcoin vietnam Lịch trình rao bán của Etherparty dự kiến kết thúc vào ngày 15 tháng 9 năm 2017. ICO dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 9 lúc 10 PDT.

Hệ sinh thái Etherparty được cung cấp bởi một loại tiền tệ kỹ thuật số gọi là FUEL. FUEL là một token ERC-20 dựa trên Ethereum.

Sẽ có tổng cộng 1 tỷ token FUEL. 40% các token được cung cấp trong quá trình bán trước, còn lại là 40% trong ICO, và 10% mỗi phần được nhận cho nhóm Etherparty.

Trong tuần đầu tiên của ICO, token sẽ có giá 1 ETH = 3000 FUEL.

Các token được sử dụng để làm gì và làm thế nào có thể đánh giá giá trị token?

FUEL là token quyền lực cho nền tảng Etherparty. Người dùng sẽ trả tiền cho việc truy cập vào các chức năng của nền tảng, bao gồm quyền truy cập thư viện hợp đồng thông minh, công cụ giám sát an ninh và bảng điều khiển mạng giám sát.

Hợp đồng sẽ yêu cầu các token FUEL. Bởi vì giá của FUEL có thể biến động, Etherparty sẽ ký hợp đồng với một khoản tiền cố định của USD, và điều chỉnh lượng FUEL cần thiết để thực hiện hợp đồng thông minh dựa trên giá cố định này.

Trong tương lai, FUEL sẽ phục vụ cho việc tiếp cận các hợp đồng thông minh trên nhiều blockchains, tích hợp các blockchains khác nhau vào một chế độ xem thống nhất trong nền tảng Etherparty.

Vì token phụ của FUEL được yêu cầu thực hiện các hành động khác nhau trên nền tảng, việc sử dụng Etherparty nhiều hơn, các token FUEL có giá trị hơn.

Ai đang đằng sau Etherparty?

Etherparty được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành và Người đồng sáng lập Kevin Hobbs, Người sáng lập Lisa Cheng, Kiến trúc sư trưởng Brian Onn, và Nhà phát triển Stable & Stack Jeffery Walsh.

Công ty có trụ sở tại Vancouver, British Columbia, Canada.

Etherparty - FUEL ICO Tạo và Thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum

Kevin Hobbs

Có thể trao đổi Etherparty ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 8 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Etherparty. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Etherparty. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/etherparty/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Etherparty - FUEL ICO Tạo và Thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum

Tiềm năng phát triển của Etherparty

Tỷ giá hiện tại của Etherparty

Etherparty - FUEL ICO Tạo và Thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum

Biểu đồ biến động giá của đồng Etherparty

Tại thời điểm viết bài viết theo dự báo tỉ giá coin, này giá 1 Etherparty = $ 0,074632 tăng 3,37% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 36.246.702 USD tương đương với 4.470 BTC. Etherparty là một công ty công nghệ blockchain nhằm tăng cường khả năng sử dụng các hợp đồng thông minh. Etherparty đã tạo ra một thuật sĩ hợp đồng thông minh (hiện đang có trong alpha), cho phép bạn kéo và thả các điều khoản hợp đồng thông minh vào một khuôn mẫu, sau đó dễ dàng khởi chạy khuôn mẫu đó lên blockchain.

Sản phẩm của công ty phù hợp cho mục đích sử dụng cá nhân cũng như sử dụng doanh nghiệp (có hai nền tảng khác nhau, một dành cho người sử dụng bình thường và một cho doanh nghiệp sử dụng).

ICO của Etherparty đang diễn ra trong suốt tháng 9 và tháng 10. Bạn có thể tìm hiểu thêm về công ty ngày hôm nay tại Etherparty.io.

Bạn đang xem: Etherparty - FUEL ICO Tạo và Thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện


Tiêu đề này chắc hẳn sẽ gây hoang mang cho một số độc giả vì dường như nó đang đi ngược lại với suy nghĩ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải đột nhiên mà quan điểm này lại được đưa ra như thế, vì nó có một ý nghĩa riêng nào đó mà chúng ta cần lưu tâm. Vân đề này chì được đưa ra trao đổi, không hoàn toàn phủ nhận hay bác bỏ bất kỳ một ý kiến cho sự thành công của một cá nhân, hay tổ chức nào. Dưới đây chỉ là một chia sẻ của một cá nhân về vấn đề hãy thôi nghe những trader thành công kể chuyện nếu bạn muốn thành công. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:

 

Trưa hôm nay tranh thủ giờ nghỉ, tôi vô tình đọc trên báo cafebiz.vn một bài viết có tiêu đề "Muốn thành công thì đừng nghe người giàu kể chuyện!". Tiêu đề khá lạ, nhưng lại hợp với ý tưởng với tôi, vẫn biết là họ viết gì trong đó rồi, những vẫn click vào xem tác giả lập luận tư duy như thế nào. Đọc xong thì tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm đó của tác giả. Do vậy, mượn ý tưởng của bài viết này, tôi muốn chia sẻ với anh em một chủ đề "Muốn thành công, có nên học từ trader thành công hay không?". Nếu có, thì nên học gì từ họ?

Trước tiên, tôi xin nêu một số quan điểm của mình về chủ đề này.

 

Câu chuyện Trader đi học và hỏi các trader thành công

Tương tự như câu chuyện trong bài viết của cafebiz, tôi cũng có 1 người bạn ( thậm chí là nhiều người bạn như vậy), là một trader không phải quá tệ, lúc lời lúc lỗ, nói chung là cũng có chút động lực để duy trì công việc nhưng lại có hoài bão muốn bứt phá thành một trader huyền thoại, kiếm được trăm tỷ, sắm siêu xe, mua biệt thự,... Vì vậy, nghe đâu có trader giỏi diễn thuyết hay chia sẻ là anh này không ngại đường xa chạy đến nghe giảng, bất kể bắc nam đều đi cả.

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

 

Bạn tôi đi nhiều đến nỗi chuyên gia nào cũng hay, phương pháp nào cũng biết. Hễ nhắc đến công cụ này, trường phái kia, bạn tôi đều nói rằng: "Tao tính trade theo phương pháp của ông này, lời lắm, trúng 100%. Nhưng mà phương pháp kia cũng hay, trúng 90% thôi nhưng điểm vào lệnh rất nhiều, tao nghe vậy, đang phân vân không biết lựa chọn phương pháp nào,...

Rồi nó lại say xưa kể lại những lần chinh chiến vào sinh ra tử cùng thị trường, kiếm được mấy tiền tỷ từ những người diễn giả. Nghe cũng ly kỳ lắm.

Tuy nhiên, sau bao năm trời, bạn tôi vẫn cứ bình bình, lúc lời lúc lỗ, vẫn có tiền nhưng không phải là tiền để mua penthouse.

 

Vì sao chúng ta thường thích học những trader thành công?

Một nguyên lý căn bản mà ai cũng hiểu là trader thành công họ có phương pháp và phương pháp đó đã giúp họ thành công. Theo tư duy thông thường, nếu chúng ta áp dụng phương pháp đó, chúng ta cũng sẽ thành công như vậy.

Chúng ta thường bị ám ảnh bởi một hình mẫu anh hùng. Tất cả anh hùng đều có 1 cốt truyện duy nhất: thất bại, vực dậy, trải biết bao gian khó, nghe lời giáo huấn của một bậc tiền bối, trở nên thành công.

Hay những trader huyền thoại mà mọi người luôn tâm niệm: rơi xuống vực, vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm, luyện trong nửa tập phim, hôm sau độc bá thiên hạ, đi trả thù kẻ đã giết em gái của người yêu.

Đừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâmĐừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm


Do vậy, mọi người thường tin chắc rằng những vị anh hùng đó đang có trong người 1 bí kíp và chúng ta góp nhặt từng phần nhỏ bí kíp đó qua những lần diễn thuyết của họ với mong muốn biết được bí kíp.

 

Vậy tại sao nghe rồi vẫn chưa thành công?

Có rất nhiều lý do, theo quan điểm của tôi, đây là những lý do chính:

 • Trader thành công có tư duy rất khác với trader bình thường. Căn bản là nếu họ có chia sẻ phương pháp, chúng ta cũng chưa đủ tư duy để lĩnh hội. Từ đó, chúng ta chỉ sử dụng được cái bề ngoài (theo kiểu cắt lên thì buy, cắt xuống thì sell) chứ không hiểu rõ bản chất của phương pháp.
 • Trader thành công đã phải trải qua rất nhiều gian khó, cháy bao nhiêu tài khoản, mất cho thầy dạy biết bao nhiêu tiền. Để thành công, họ mất cả chục năm. Chúng ta chỉ nghe qua loa vài buổi, liệu có thành công như họ chỉ trong 1 ngày, hay 1 tháng?
 • Nghe chuyên gia kể chuyện cuộc đời chinh chiến thì càng vô bổ. Có thể các bạn sẽ có quan điểm khác với tôi. Riêng tôi, tôi ít khi nào bỏ tiền ra mua 1 quyển sách hoặc đi dự một buổi diễn thuyết chỉ để biết câu chuyện cuộc đời của 1 huyền thoại nào đó. Họ là họ, ta là ta, ta không thể giống họ.
 • Nghe nhiều chuyên gia tức là sẽ bị cám dỗ bởi rất nhiều phương pháp, nhiều trường phái. Việc này sẽ làm bạn dễ bị lung lay lập trường riêng của mình với những phương pháp mình đang sử dụng cũng như dễ hình thành tư tưởng đứng núi này trông núi nọ. (Như anh bạn của tôi)
 • Cuộc đời của các trader thành công chưa chắc gian nan như họ kể. Có thể họ được 1 sự hỗ trợ nào đó mà suốt đời này chúng ta không bao giờ có được. Đó lại là chìa khóa thành công của họ.

 

Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?

 

Một câu chuyện thành công khác, vào một ngày đẹp trời, cậu thanh niên Donald Trump quyết định khởi nghiệp, tự lập, không ăn bám vào gia đình nữa. Bắt đầu từ ngày đó, cậu xây dựng nên đế chế Trump trị giá hàng tỷ đô của mình và bây giờ còn ngồi ở vị trí đỉnh cao quyền lực - Tổng thống Hoa Kỳ.

Nhưng có một điều ít người biết đó là cái ngày cậu quyết định không ăn bám gia đình thì cậu khởi nghiệp với chỉ… 14 triệu USD vay từ bố mình. Sau này khi gặp khó khăn trong kinh doanh, cậu vẫn tự lực cố gắng với sự hỗ trợ nho nhỏ… 9 triệu USD từ gia đình.

Thế mới biết, học từ trader thành công chưa chắc chúng ta đã thành công. Các bạn có suy nghĩ gì về quan điểm này?

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về quan điểm "Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện" mà Bigcoin vừa biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: The BladeTraderviet

Biên soạn bởiBigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ