Gửi bài viết tới BigCoin

Etherparty - FUEL ICO Tạo và Thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/04/2018 - 207 lượt xem
Chia sẻ
 

Etherparty - FUEL ICO Tạo và Thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum

Tìm hiểu về Etherparty

Etherparty cung cấp cho tất cả mọi người một nền tảng để viết các hợp đồng thông minh trên nhiều blockchains. Bạn không cần biết đến bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào để viết hợp đồng thông minh. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và đánh giá về Etherparty FUEL .

Etherparty FUEL  là gì?

Etherparty là một thuật sĩ (thường được hiểu là một chương trình hỗ trợ có giao diện tương tác với người dùng nằm trong một chương trình và hướng dẫn người dùng thực hiện một công việc nào đó qua từng bước một cách rất thân thiện) hợp đồng được tìm thấy trực tuyến tại Etherparty.io. trình thuật sĩ nhằm loại bỏ sự phức tạp của việc tạo, quản lý và thực hiện hợp đồng thông minh trên bất kỳ blockchain nào.

Etherparty - FUEL ICO Tạo và Thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum

Etherparty là gì

Rõ ràng, hợp đồng thông minh đã cải thiện rất nhiều khả năng sử dụng công nghệ blockchain. Chúng là một trong những sáng kiến quan trọng nhất trong Ethereum. Tuy nhiên, khi tìm hiểu về ethereum để tạo ra một hợp đồng thông minh đòi hỏi kiến thức về mã hoá - điều mà không phải ai cũng có. Etherparty có kế hoạch giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép người dùng không có kiến thức về lập trình hợp đồng thông minh để tạo ra một thỏa thuận kỹ thuật số thực thi được, tự thực hiện cho tất cả các loại giao dịch.

Nền tảng đi kèm với thư viện mẫu, trình tạo hợp đồng kéo và thả, các tính năng hữu ích khác. Etherparty có một phiên bản alpha đang hoạt động tại chỗ. Công ty cũng có các nền tảng riêng cho việc sử dụng chung cũng như sử dụng cho doanh nghiệp.

ICO của Etherparty đang diễn ra trong suốt tháng 9 và tháng 10.

Sử dụng Etherparty như thế nào?

Một số lợi ích của Etherparty được nêu trên trang web chính thức, bao gồm tất cả các điều sau đây:

 • Hợp đồng ủy thác ngang hàng
 • Cá cược thể thao
 • Tạo token
 • Quản lý chuỗi cung ứng
 • Hợp đồng bất động sản
 • Hợp đồng nhà thầu

Etherparty - FUEL ICO Tạo và Thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum

Etherparty được sử dụng cho nhiều lợi ích khác nhau

Rõ ràng, hợp đồng thông minh có thể được áp dụng trong một loạt các ngành công nghiệp cho nhiều mục đích khác nhau. Không có giới hạn đối với những gì bạn có thể làm với công nghệ hợp đồng thông minh.

Tính năng Etherparty

Nhìn chung, mục tiêu của Etherparty là cho phép người dùng không có kiến ​​thức về lập trình hợp đồng thông minh tạo ra một thỏa thuận kỹ thuật số thực thi được, tự thực hiện cho tất cả các loại giao dịch. Một số tính năng chính bao gồm:

 • Thư viện mẫu:

Người dùng có thể tạo ra các mẫu hợp đồng riêng của họ với sự hướng dẫn có sẵn. Trong khi di chuyển qua trình hướng dẫn, người dùng có thể lựa chọn từ nhiều nguồn dữ liệu, các bộ nhớ dữ liệu và điều khoản hợp đồng.

 • Kiểm tra an ninh liên tục:

Etherparty kiểm tra tất cả hợp đồng thông minh trước khi chúng có trong thư viện mẫu. Chúng cũng là chuyên gia bảo mật nguồn đã kiểm tra toàn bộ mã số Solidity hợp đồng tuỳ chỉnh của bạn - có nghĩa là không có bất ngờ nào sau khi các hợp đồng được khởi chạy trên mạng.

 • Kéo và thả trình hợp đồng của người tạo:

Một giao diện người dùng phức tạp sử dụng kéo và thả từ thanh công cụ bên cạnh hợp đồng, cho phép người dùng trực quan xây dựng hợp đồng tùy chỉnh.

 • Quản lý hoàn toàn:

Etherparty hướng dẫn bạn qua toàn bộ quá trình tạo hợp đồng thông minh, bao gồm kiểm tra an ninh, khởi chạy chúng trên blockchain, quản lý phí giao dịch và cho phép người dùng giám sát các công cụ trong suốt toàn bộ quá trình.

Tất cả các tính năng này hiện đang làm việc trên nền tảng alpha của Etherparty.

Etherparty dành cho doanh nghiệp

Etherparty không chỉ được thiết kế cho người dùng cá nhân và các tổ chức nhỏ. Nó cũng được xây dựng để sử dụng cho doanh nghiệp. Một số tính năng của Etherparty dành cho người dùng doanh nghiệp bao gồm:

 • Tích hợp bất kỳ luồng công việc:

Bất kỳ ứng dụng doanh nghiệp hiện có nào cũng có thể được tích hợp vào nền tảng công việc hợp đồng Etherparty thông minh một cách dễ dàng bằng cách sử dụng API REST API của Etherparty.

 • Giao diện người dùng nâng cao:

Giải pháp doanh nghiệp Etherparty cho phép khách hàng tạo và quản lý các nhóm người dùng, sau đó cho phép các thành viên trong nhóm tạo ra các mẫu hợp đồng thông minh để triển khai trên blockchain.

 • Dựa trên tiền đề hoặc trên đám mây:

Giải pháp doanh nghiệp của Etherparty có sẵn trên tiền đề hoặc trên đám mây. Bất kể lựa chọn nào bạn chọn cũng đều có được tất cả các chức năng của nền tảng chuẩn của công ty, cộng thêm các tính năng bổ sung cho khách hàng doanh nghiệp.

ICO Etherparty

Theo bigcoin vietnam Lịch trình rao bán của Etherparty dự kiến kết thúc vào ngày 15 tháng 9 năm 2017. ICO dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 9 lúc 10 PDT.

Hệ sinh thái Etherparty được cung cấp bởi một loại tiền tệ kỹ thuật số gọi là FUEL. FUEL là một token ERC-20 dựa trên Ethereum.

Sẽ có tổng cộng 1 tỷ token FUEL. 40% các token được cung cấp trong quá trình bán trước, còn lại là 40% trong ICO, và 10% mỗi phần được nhận cho nhóm Etherparty.

Trong tuần đầu tiên của ICO, token sẽ có giá 1 ETH = 3000 FUEL.

Các token được sử dụng để làm gì và làm thế nào có thể đánh giá giá trị token?

FUEL là token quyền lực cho nền tảng Etherparty. Người dùng sẽ trả tiền cho việc truy cập vào các chức năng của nền tảng, bao gồm quyền truy cập thư viện hợp đồng thông minh, công cụ giám sát an ninh và bảng điều khiển mạng giám sát.

Hợp đồng sẽ yêu cầu các token FUEL. Bởi vì giá của FUEL có thể biến động, Etherparty sẽ ký hợp đồng với một khoản tiền cố định của USD, và điều chỉnh lượng FUEL cần thiết để thực hiện hợp đồng thông minh dựa trên giá cố định này.

Trong tương lai, FUEL sẽ phục vụ cho việc tiếp cận các hợp đồng thông minh trên nhiều blockchains, tích hợp các blockchains khác nhau vào một chế độ xem thống nhất trong nền tảng Etherparty.

Vì token phụ của FUEL được yêu cầu thực hiện các hành động khác nhau trên nền tảng, việc sử dụng Etherparty nhiều hơn, các token FUEL có giá trị hơn.

Ai đang đằng sau Etherparty?

Etherparty được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành và Người đồng sáng lập Kevin Hobbs, Người sáng lập Lisa Cheng, Kiến trúc sư trưởng Brian Onn, và Nhà phát triển Stable & Stack Jeffery Walsh.

Công ty có trụ sở tại Vancouver, British Columbia, Canada.

Etherparty - FUEL ICO Tạo và Thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum

Kevin Hobbs

Có thể trao đổi Etherparty ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 8 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Etherparty. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Etherparty. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/etherparty/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Etherparty - FUEL ICO Tạo và Thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum

Tiềm năng phát triển của Etherparty

Tỷ giá hiện tại của Etherparty

Etherparty - FUEL ICO Tạo và Thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum

Biểu đồ biến động giá của đồng Etherparty

Tại thời điểm viết bài viết theo dự báo tỉ giá coin, này giá 1 Etherparty = $ 0,074632 tăng 3,37% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 36.246.702 USD tương đương với 4.470 BTC. Etherparty là một công ty công nghệ blockchain nhằm tăng cường khả năng sử dụng các hợp đồng thông minh. Etherparty đã tạo ra một thuật sĩ hợp đồng thông minh (hiện đang có trong alpha), cho phép bạn kéo và thả các điều khoản hợp đồng thông minh vào một khuôn mẫu, sau đó dễ dàng khởi chạy khuôn mẫu đó lên blockchain.

Sản phẩm của công ty phù hợp cho mục đích sử dụng cá nhân cũng như sử dụng doanh nghiệp (có hai nền tảng khác nhau, một dành cho người sử dụng bình thường và một cho doanh nghiệp sử dụng).

ICO của Etherparty đang diễn ra trong suốt tháng 9 và tháng 10. Bạn có thể tìm hiểu thêm về công ty ngày hôm nay tại Etherparty.io.

Bạn đang xem: Etherparty - FUEL ICO Tạo và Thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công


Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ. Dưới đây là một vài tip nhỏ giúp bạn quảng cáo ICO thành công trên Reddit.


Có thể bạn quan tâm:

Đã khá lâu kể từ khi các khái niệm liên quan đến tiền mã hóa đã được đưa vào ngành công nghiệp này và hiện tại rất nhiều khái niệm miền phụ đã được đưa vào các ứng dụng thực tế.

Một trong số đó là ICO, Initial Coin Offering có tiềm năng lớn trong thế giới kinh doanh số hóa trong tương lai.

Quảng bá ICO của bạn

ICO đang được quảng bá những ngày này trên khắp nơi, bắt đầu với bảng quảng cáo, tài khoản Instagram nổi tiếng, lịch ICO và hơn thế nữa.

Một cách hiệu quả để quảng bá ICO của bạn là "trang chủ của Internet" đó là "Reddit".

Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ.

Reddit là một nơi đương nhiên cho việc quảng cáo

Bảng thông báo trực tuyến và cộng đồng được cơ cấu lại thành hàng trăm nghìn bảng tin nhỏ hơn được gọi là subreddits.

Reddit đã phát triển lớn mạnh trong vài năm qua và ngày nay nó đã trở thành trang web phổ biến đứng thứ 13 ở Hoa Kỳ, và xếp thứ 36 trên toàn thế giới.

Với hơn 8 tỷ lượt xem trang web hàng tháng và 200 triệu lượt xem độc quyền hàng ngày, ta có thể thấy rằng đây là một trong những nơi tốt nhất để thực hiện việc quảng cáo.

Cũng cần lưu ý rằng các chuỗi Reddit là khá tối ưu cho SEO vì chúng thường xuất hiện hàng cho cho các lượt tìm kiếm.

Reddit cũng có một cộng đồng chân thật độc riêng, và cơ sở người dùng của họ thì chủ yếu là là những người trẻ và có sự hiểu biết về công nghệ.

Tất cả những tính năng tuyệt vời này làm cho Reddit trở thành một địa điểm hoàn hảo cho việc quảng bá một loại tiền mã hóa.

Reddit có một vài subreddits phổ biến được dành riêng cho các chủ đề liên quan đến tiền mã hóa.

Một số được dành riêng cho các đồng tiền cụ thể, và một số khác tập trung vào các ICO, trong khi một số người trong số họ đang thảo luận về các chủ đề liên quan đến giao dịch và đầu tư.

Dưới đây là một số tip để quảng bá ICO của bạn trên Reddit thành công.

Biểu tượng của Reddit

Biểu tượng của Reddit

Bắt đầu

Một trong những danh mục nổi tiếng nhất trên trang web được gọi là Altcoin Discussions, và đây thực tế là một bảng tin nhắn được thực hiện cho các đồng tiền khác nhau ngoại trừ Bitcoin.

Đây là một phương tiện tuyệt vời để cho thế giới biết về một loại tiền mã hóa mới, và bạn có thể làm điều này dưới mục thông báo.

Chuỗi thông báo cho phép bạn giới thiệu token của mình cho người đọc và một thông báo hiệu quả sẽ bao gồm một bản tóm tắt giải quyết token, mục đích và mạng hỗ trợ sao lưu đồng coin.

Cũng cần có thông tin chi tiết về giới hạn đồng coin tối đa và giới thiệu về nhóm phát triển đứng đằng sau dự án. Những yếu tố này là rất cần thiết khi để quảng bá một ICO trên Reddit.

Tạo một subreddit cho đồng coin của bạn

Trước một ICO, team nên tạo một subreddit cho đồng tiền của họ để bắt đầu lan truyền thông tin và tạo ra càng nhiều sự quảng bá càng tốt.

Một thị trường phát triển mạnh đã nổi lên trong việc điều khiển thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo.

Người dùng Reddit có thể upvote hoặc downvote bài viết mà họ thích hoặc không thích.

Các bài đăng được upvoted nhiều sẽ được chuyển lên đầu trang và các bài đăng được đánh giá thấp hơn sẽ giảm xuống trên trang và thậm chí chúng có thể biến mất hoàn toàn.

Hình ảnh minh họa cho ICO

Hình ảnh minh họa cho ICO

Host AMAs (Hỏi tôi bất kỳ điều gì)

Rất nhiều team ICO đã nắm lấy các tính năng cộng đồng của Reddit. Cả hai nhà phát triển và những người sáng lập sẽ đăng bài trong một subreddit của tiền mã hóa để cập nhật các nhà đầu tư về sự tiến bộ của đồng tiền cụ thể đó.
Họ sẽ trả lời các câu hỏi, giải quyết các vấn đề và mối quan tâm hoặc lưu trữ AMA. Đây là các phiên hỏi đáp trong thời gian thực.
Redditors có thể hỏi các nhà phát triển bất cứ điều gì về đồng coin và dự án, và họ sẽ có thể nhận được câu trả lời ngay lập tức.

Điều này cho phép các nhà đầu tư có một cuộc thảo luận có hệ thống tổ chức và có thời gian thực với cộng đồng.

Có rất nhiều ICO đang nhận phản hồi ngay từ subreddit của họ và điều này dẫn đến những thay đổi thực tế được thực hiện.

Các team minh bạch sẵn sàng tương tác với người dùng và nhà đầu tư, đây là điều cần thiết trong không gian tiền mã hóa mà không may bị lừa bởi những trò gian lận. Các AMA như vậy làm tăng sự xuất hiện của tính hợp pháp trong một đồng coin.

Hình ảnh minh họa AMA

Hình ảnh minh họa AMA

Bạn cũng có thể mua upvotes và phản hồi tích cực

Điều quan trọng là phải biết rằng một công ty có thể giao dịch tiền fiat cho các công ty tiếp thị cho đồng coin được quảng cáo trên Reddit.

Đối với một mức giá nhất định, một bài đăng về ICO của bạn sẽ nhận được một số upvotes. Phản hồi tích cực sẽ được hiển thị nổi bật và tiêu cực hoặc ý kiến phê bình sẽ là downvotes, hoặc ẩn comp [thời gian gần đây.

Có những công ty tinh vi sử dụng VPN để ngụy trang nơi những người upvotes đến từ đó. Các hành động đó có thể nhận được thông tin về đồng coin mới của bạn.

Chấp nhận thái độ người mua cảnh giác

Rất nhiều công ty tiếp thị có thái độ người mua cảnh giác. Ví dụ: nếu bài đăng của bạn bị phát hiện và bị xóa, sẽ không có khoản tiền hoàn lại nào.

Redditors là các chuyên gia về nội dung tự quảng bá và được tài trợ, đồng thời họ có thể phát hiện ra các quảng cáo không rõ ràng ngay lập tức.

Đây là một trong những lý do mà người kiểm duyệt trên các thuê bao Reddit thường được lựa chọn cẩn thận và được giao phó trách nhiệm.

Bằng cách này, một số người trong số họ có thể coi đó là một sự lạm dụng quyền lực để họ có thể quảng bá một đồng coin.

Dù sao, vấn đề về đạo đức là thao tác các thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo về một khía cạnh gây tranh cãi.

Có rất nhiều rủi ro liên quan đến việc trả tiền để quảng bá đồng coin trên Reddit, nhưng cũng có thể có những phần thưởng lớn gặt hái được đến quá trình này.

Có một số team thích kết hợp với các hoạt động của việc tham gia cộng đồng thông qua một subreddit và các team khác chọn trả tiền để được quảng bá một cách tốt nhất hiện có.

Bất kể bạn thuộc nhóm nào, việc quan trọng vẫn là việc quảng bá ICO của bạn trên Reddit.

Bạn đang đọc: Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công  tại chuyên mục: Giải đáp

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Theo oracletime

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ