Gửi bài viết tới BigCoin

Etherparty - FUEL ICO Tạo và Thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/04/2018 - 342 lượt xem
Chia sẻ
 

Etherparty - FUEL ICO Tạo và Thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum

Tìm hiểu về Etherparty

Etherparty cung cấp cho tất cả mọi người một nền tảng để viết các hợp đồng thông minh trên nhiều blockchains. Bạn không cần biết đến bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào để viết hợp đồng thông minh. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và đánh giá về Etherparty FUEL .

Etherparty FUEL  là gì?

Etherparty là một thuật sĩ (thường được hiểu là một chương trình hỗ trợ có giao diện tương tác với người dùng nằm trong một chương trình và hướng dẫn người dùng thực hiện một công việc nào đó qua từng bước một cách rất thân thiện) hợp đồng được tìm thấy trực tuyến tại Etherparty.io. trình thuật sĩ nhằm loại bỏ sự phức tạp của việc tạo, quản lý và thực hiện hợp đồng thông minh trên bất kỳ blockchain nào.

Etherparty - FUEL ICO Tạo và Thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum

Etherparty là gì

Rõ ràng, hợp đồng thông minh đã cải thiện rất nhiều khả năng sử dụng công nghệ blockchain. Chúng là một trong những sáng kiến quan trọng nhất trong Ethereum. Tuy nhiên, khi tìm hiểu về ethereum để tạo ra một hợp đồng thông minh đòi hỏi kiến thức về mã hoá - điều mà không phải ai cũng có. Etherparty có kế hoạch giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép người dùng không có kiến thức về lập trình hợp đồng thông minh để tạo ra một thỏa thuận kỹ thuật số thực thi được, tự thực hiện cho tất cả các loại giao dịch.

Nền tảng đi kèm với thư viện mẫu, trình tạo hợp đồng kéo và thả, các tính năng hữu ích khác. Etherparty có một phiên bản alpha đang hoạt động tại chỗ. Công ty cũng có các nền tảng riêng cho việc sử dụng chung cũng như sử dụng cho doanh nghiệp.

ICO của Etherparty đang diễn ra trong suốt tháng 9 và tháng 10.

Sử dụng Etherparty như thế nào?

Một số lợi ích của Etherparty được nêu trên trang web chính thức, bao gồm tất cả các điều sau đây:

 • Hợp đồng ủy thác ngang hàng
 • Cá cược thể thao
 • Tạo token
 • Quản lý chuỗi cung ứng
 • Hợp đồng bất động sản
 • Hợp đồng nhà thầu

Etherparty - FUEL ICO Tạo và Thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum

Etherparty được sử dụng cho nhiều lợi ích khác nhau

Rõ ràng, hợp đồng thông minh có thể được áp dụng trong một loạt các ngành công nghiệp cho nhiều mục đích khác nhau. Không có giới hạn đối với những gì bạn có thể làm với công nghệ hợp đồng thông minh.

Tính năng Etherparty

Nhìn chung, mục tiêu của Etherparty là cho phép người dùng không có kiến ​​thức về lập trình hợp đồng thông minh tạo ra một thỏa thuận kỹ thuật số thực thi được, tự thực hiện cho tất cả các loại giao dịch. Một số tính năng chính bao gồm:

 • Thư viện mẫu:

Người dùng có thể tạo ra các mẫu hợp đồng riêng của họ với sự hướng dẫn có sẵn. Trong khi di chuyển qua trình hướng dẫn, người dùng có thể lựa chọn từ nhiều nguồn dữ liệu, các bộ nhớ dữ liệu và điều khoản hợp đồng.

 • Kiểm tra an ninh liên tục:

Etherparty kiểm tra tất cả hợp đồng thông minh trước khi chúng có trong thư viện mẫu. Chúng cũng là chuyên gia bảo mật nguồn đã kiểm tra toàn bộ mã số Solidity hợp đồng tuỳ chỉnh của bạn - có nghĩa là không có bất ngờ nào sau khi các hợp đồng được khởi chạy trên mạng.

 • Kéo và thả trình hợp đồng của người tạo:

Một giao diện người dùng phức tạp sử dụng kéo và thả từ thanh công cụ bên cạnh hợp đồng, cho phép người dùng trực quan xây dựng hợp đồng tùy chỉnh.

 • Quản lý hoàn toàn:

Etherparty hướng dẫn bạn qua toàn bộ quá trình tạo hợp đồng thông minh, bao gồm kiểm tra an ninh, khởi chạy chúng trên blockchain, quản lý phí giao dịch và cho phép người dùng giám sát các công cụ trong suốt toàn bộ quá trình.

Tất cả các tính năng này hiện đang làm việc trên nền tảng alpha của Etherparty.

Etherparty dành cho doanh nghiệp

Etherparty không chỉ được thiết kế cho người dùng cá nhân và các tổ chức nhỏ. Nó cũng được xây dựng để sử dụng cho doanh nghiệp. Một số tính năng của Etherparty dành cho người dùng doanh nghiệp bao gồm:

 • Tích hợp bất kỳ luồng công việc:

Bất kỳ ứng dụng doanh nghiệp hiện có nào cũng có thể được tích hợp vào nền tảng công việc hợp đồng Etherparty thông minh một cách dễ dàng bằng cách sử dụng API REST API của Etherparty.

 • Giao diện người dùng nâng cao:

Giải pháp doanh nghiệp Etherparty cho phép khách hàng tạo và quản lý các nhóm người dùng, sau đó cho phép các thành viên trong nhóm tạo ra các mẫu hợp đồng thông minh để triển khai trên blockchain.

 • Dựa trên tiền đề hoặc trên đám mây:

Giải pháp doanh nghiệp của Etherparty có sẵn trên tiền đề hoặc trên đám mây. Bất kể lựa chọn nào bạn chọn cũng đều có được tất cả các chức năng của nền tảng chuẩn của công ty, cộng thêm các tính năng bổ sung cho khách hàng doanh nghiệp.

ICO Etherparty

Theo bigcoin vietnam Lịch trình rao bán của Etherparty dự kiến kết thúc vào ngày 15 tháng 9 năm 2017. ICO dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 9 lúc 10 PDT.

Hệ sinh thái Etherparty được cung cấp bởi một loại tiền tệ kỹ thuật số gọi là FUEL. FUEL là một token ERC-20 dựa trên Ethereum.

Sẽ có tổng cộng 1 tỷ token FUEL. 40% các token được cung cấp trong quá trình bán trước, còn lại là 40% trong ICO, và 10% mỗi phần được nhận cho nhóm Etherparty.

Trong tuần đầu tiên của ICO, token sẽ có giá 1 ETH = 3000 FUEL.

Các token được sử dụng để làm gì và làm thế nào có thể đánh giá giá trị token?

FUEL là token quyền lực cho nền tảng Etherparty. Người dùng sẽ trả tiền cho việc truy cập vào các chức năng của nền tảng, bao gồm quyền truy cập thư viện hợp đồng thông minh, công cụ giám sát an ninh và bảng điều khiển mạng giám sát.

Hợp đồng sẽ yêu cầu các token FUEL. Bởi vì giá của FUEL có thể biến động, Etherparty sẽ ký hợp đồng với một khoản tiền cố định của USD, và điều chỉnh lượng FUEL cần thiết để thực hiện hợp đồng thông minh dựa trên giá cố định này.

Trong tương lai, FUEL sẽ phục vụ cho việc tiếp cận các hợp đồng thông minh trên nhiều blockchains, tích hợp các blockchains khác nhau vào một chế độ xem thống nhất trong nền tảng Etherparty.

Vì token phụ của FUEL được yêu cầu thực hiện các hành động khác nhau trên nền tảng, việc sử dụng Etherparty nhiều hơn, các token FUEL có giá trị hơn.

Ai đang đằng sau Etherparty?

Etherparty được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành và Người đồng sáng lập Kevin Hobbs, Người sáng lập Lisa Cheng, Kiến trúc sư trưởng Brian Onn, và Nhà phát triển Stable & Stack Jeffery Walsh.

Công ty có trụ sở tại Vancouver, British Columbia, Canada.

Etherparty - FUEL ICO Tạo và Thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum

Kevin Hobbs

Có thể trao đổi Etherparty ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 8 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Etherparty. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Etherparty. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/etherparty/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Etherparty - FUEL ICO Tạo và Thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum

Tiềm năng phát triển của Etherparty

Tỷ giá hiện tại của Etherparty

Etherparty - FUEL ICO Tạo và Thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum

Biểu đồ biến động giá của đồng Etherparty

Tại thời điểm viết bài viết theo dự báo tỉ giá coin, này giá 1 Etherparty = $ 0,074632 tăng 3,37% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 36.246.702 USD tương đương với 4.470 BTC. Etherparty là một công ty công nghệ blockchain nhằm tăng cường khả năng sử dụng các hợp đồng thông minh. Etherparty đã tạo ra một thuật sĩ hợp đồng thông minh (hiện đang có trong alpha), cho phép bạn kéo và thả các điều khoản hợp đồng thông minh vào một khuôn mẫu, sau đó dễ dàng khởi chạy khuôn mẫu đó lên blockchain.

Sản phẩm của công ty phù hợp cho mục đích sử dụng cá nhân cũng như sử dụng doanh nghiệp (có hai nền tảng khác nhau, một dành cho người sử dụng bình thường và một cho doanh nghiệp sử dụng).

ICO của Etherparty đang diễn ra trong suốt tháng 9 và tháng 10. Bạn có thể tìm hiểu thêm về công ty ngày hôm nay tại Etherparty.io.

Bạn đang xem: Etherparty - FUEL ICO Tạo và Thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ