Gửi bài viết tới BigCoin

Ethiopia ký biên bản ghi nhớ (MOU) với Cardano để áp dụng công nghệ Blockchain vào công nghiệp hoá nền nông nghiệp

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/05/2018 - 495 lượt xem
Chia sẻ
 

Chính phủ Ethiopia gần đây đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với đồng tiền mã hoá mới start up Cardano (ADA), theo báo cáo từ trang Web. Thỏa thuận sẽ cho phép các nhà phát triển Ethiopia áp dụng công nghệ blockchain vào ngành công nghiệp hoá nền nông nghiệp của đất nước.


Giám đốc điều hành và người sáng lập của Cardano Charles Hoskinson đã xác nhận động thái này trong một bài trên tweet. Hoskinson nói rằng họ đã thỏa thuận với Bộ Khoa học và Công nghệ Ethiopia bao gồm cả việc đào tạo các nhà phát triển địa phương sử dụng công nghệ blockchain.

Vừa ký một biên bản ghi nhớ với Bộ Khoa học và Công nghệ Ethiopia để khảo sát đào tạo các nhà phát triển blockchain đào tạo và sử dụng Cardano coin trong ngành công nghiệp hoá nền Nông nghiệp


John O’Connor, Giám đốc điều hành châu Phi tại công ty mẹ của Cordano IOHK, cho biết các nhà phát triển Ethiopia hy vọng sẽ bắt đầu sử dụng nền tảng agritech dựa trên blockchain của Cardano vào cuối năm 2018.

Trong khi MOU có thể  cho một số bên nhất định biết mục đích hành động của mình vì họ không có bất kỳ trách nhiệm ràng buộc nào. Ngày bắt đầu cho dự án chưa được công bố.

Ra mắt vào cuối tháng 9 năm 2017, Cardano là một trong mười đồng tiền mã hoá hàng đầu theo vốn hóa thị trường với khối lượng 9,4 tỷ đô la. Altcoin sử dụng hệ thống Proof-of-Stake (PoS) thay vì một giao thức Proof-of-Work (PoW), sẽ giúp tiết kiệm năng lượng hơn. ADA đang giao dịch ở mức 0,36 đô la vào thời viết bài.
Tuần trước, sàn giao dịch tiền mã hoá toàn cầu Binance đã hợp tác với tổ chức Blockchain Uganda Crypto Savannah để hỗ trợ phát triển kinh tế ở đất nước Đông Phi.

Bạn đang đọc bài: Ethiopia ký biên bản ghi nhớ (MOU) với Cardano để áp dụng công nghệ Blockchain vào công nghiệp hoá nền nông nghiệp tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ