Gửi bài viết tới BigCoin

Ethiopia ký biên bản ghi nhớ (MOU) với Cardano để áp dụng công nghệ Blockchain vào công nghiệp hoá nền nông nghiệp

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/05/2018 - 622 lượt xem
Chia sẻ
 

Chính phủ Ethiopia gần đây đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với đồng tiền mã hoá mới start up Cardano (ADA), theo báo cáo từ trang Web. Thỏa thuận sẽ cho phép các nhà phát triển Ethiopia áp dụng công nghệ blockchain vào ngành công nghiệp hoá nền nông nghiệp của đất nước.


Giám đốc điều hành và người sáng lập của Cardano Charles Hoskinson đã xác nhận động thái này trong một bài trên tweet. Hoskinson nói rằng họ đã thỏa thuận với Bộ Khoa học và Công nghệ Ethiopia bao gồm cả việc đào tạo các nhà phát triển địa phương sử dụng công nghệ blockchain.

Vừa ký một biên bản ghi nhớ với Bộ Khoa học và Công nghệ Ethiopia để khảo sát đào tạo các nhà phát triển blockchain đào tạo và sử dụng Cardano coin trong ngành công nghiệp hoá nền Nông nghiệp


John O’Connor, Giám đốc điều hành châu Phi tại công ty mẹ của Cordano IOHK, cho biết các nhà phát triển Ethiopia hy vọng sẽ bắt đầu sử dụng nền tảng agritech dựa trên blockchain của Cardano vào cuối năm 2018.

Trong khi MOU có thể  cho một số bên nhất định biết mục đích hành động của mình vì họ không có bất kỳ trách nhiệm ràng buộc nào. Ngày bắt đầu cho dự án chưa được công bố.

Ra mắt vào cuối tháng 9 năm 2017, Cardano là một trong mười đồng tiền mã hoá hàng đầu theo vốn hóa thị trường với khối lượng 9,4 tỷ đô la. Altcoin sử dụng hệ thống Proof-of-Stake (PoS) thay vì một giao thức Proof-of-Work (PoW), sẽ giúp tiết kiệm năng lượng hơn. ADA đang giao dịch ở mức 0,36 đô la vào thời viết bài.
Tuần trước, sàn giao dịch tiền mã hoá toàn cầu Binance đã hợp tác với tổ chức Blockchain Uganda Crypto Savannah để hỗ trợ phát triển kinh tế ở đất nước Đông Phi.

Bạn đang đọc bài: Ethiopia ký biên bản ghi nhớ (MOU) với Cardano để áp dụng công nghệ Blockchain vào công nghiệp hoá nền nông nghiệp tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai


Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai

Blockchain là một trong mười kỹ năng quan trọng nhất của nhân viên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, một báo cáo mới từ mạng xã hội LinkedIn đã xác nhận vào tháng Sáu này.

Như một yếu tố thường thấy trên mạng xã hội, phiên bản APAC 2019 của “Các Kỹ năng Tương lai” liệt kê blockchain là một trong số các kỹ năng được tìm kiếm nhiều nhất mà người lao động sẽ cần trong những năm tới.

Cụ thể, thiết lập và quản lý một sổ cái công cộng phân tán và phi tập trung, sẽ là một kỹ năng hữu ích, trong khi các lĩnh vực khác lọt vào top 10 bao gồm Kiểm toán và Trí tuệ nhân tạo (AI).

Cả hai lĩnh vực này đều được liên kết chặt chẽ với lĩnh vực blockchain, và công nghệ đột phá có thể tạo ra nhu cầu về việc thông báo các thay đổi quy định của cơ quan quản lý.

Các kỹ năng đang phát triển này có thể được sử dụng để dự báo các ngành công nghiệp đang diễn ra như thế nào”, LinkenIn nhận xét về những phát hiện này. “Kiểm tra những gì các kỹ năng đang phát triển này, một số ngành công nghiệp đang tuyển dụng nhận thấy những thay đổi mà họ đang dự đoán”.

Như Cointelegraph đã báo cáo, cả blockchain và các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực blockchain thường xuyên liên kết với sự phát triển của LinkedIn, chẳng hạn như các doanh nghiệp đang có xu hướng phát triển. Vào tháng 4, sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase là công ty tiền điện tử duy nhất trong danh sách của các công ty hàng đầu tại địa phương 2019.

Trong APAC, blockchain xuất hiện đặc biệt nhiều trong danh sách ở các khu vực pháp lý như Singapore, Hồng Kông và Hàn Quốc. Trong cả ba, các doanh nghiệp đã đổ xô để phát triển các ứng dụng trong khi các chính phủ cũng bày tỏ mong muốn mạnh mẽ để triển khai công nghệ này một cách chính thức. Ví dụ, Singapore đang thực hiện một sáng kiến ​​toàn bang, Project Ubin, và đưa các dịch vụ được hỗ trợ bởi blockchain vào dòng chảy kinh tế bắt đầu vào năm 2020.

Bạn đang đọc: Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain