Gửi bài viết tới BigCoin

Ethiopia ký biên bản ghi nhớ (MOU) với Cardano để áp dụng công nghệ Blockchain vào công nghiệp hoá nền nông nghiệp

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/05/2018 - 512 lượt xem
Chia sẻ
 

Chính phủ Ethiopia gần đây đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với đồng tiền mã hoá mới start up Cardano (ADA), theo báo cáo từ trang Web. Thỏa thuận sẽ cho phép các nhà phát triển Ethiopia áp dụng công nghệ blockchain vào ngành công nghiệp hoá nền nông nghiệp của đất nước.


Giám đốc điều hành và người sáng lập của Cardano Charles Hoskinson đã xác nhận động thái này trong một bài trên tweet. Hoskinson nói rằng họ đã thỏa thuận với Bộ Khoa học và Công nghệ Ethiopia bao gồm cả việc đào tạo các nhà phát triển địa phương sử dụng công nghệ blockchain.

Vừa ký một biên bản ghi nhớ với Bộ Khoa học và Công nghệ Ethiopia để khảo sát đào tạo các nhà phát triển blockchain đào tạo và sử dụng Cardano coin trong ngành công nghiệp hoá nền Nông nghiệp


John O’Connor, Giám đốc điều hành châu Phi tại công ty mẹ của Cordano IOHK, cho biết các nhà phát triển Ethiopia hy vọng sẽ bắt đầu sử dụng nền tảng agritech dựa trên blockchain của Cardano vào cuối năm 2018.

Trong khi MOU có thể  cho một số bên nhất định biết mục đích hành động của mình vì họ không có bất kỳ trách nhiệm ràng buộc nào. Ngày bắt đầu cho dự án chưa được công bố.

Ra mắt vào cuối tháng 9 năm 2017, Cardano là một trong mười đồng tiền mã hoá hàng đầu theo vốn hóa thị trường với khối lượng 9,4 tỷ đô la. Altcoin sử dụng hệ thống Proof-of-Stake (PoS) thay vì một giao thức Proof-of-Work (PoW), sẽ giúp tiết kiệm năng lượng hơn. ADA đang giao dịch ở mức 0,36 đô la vào thời viết bài.
Tuần trước, sàn giao dịch tiền mã hoá toàn cầu Binance đã hợp tác với tổ chức Blockchain Uganda Crypto Savannah để hỗ trợ phát triển kinh tế ở đất nước Đông Phi.

Bạn đang đọc bài: Ethiopia ký biên bản ghi nhớ (MOU) với Cardano để áp dụng công nghệ Blockchain vào công nghiệp hoá nền nông nghiệp tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop


Cuộc đụng độ giữa Ủy ban giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) và các startup tiền mã hóa đang ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Trong một cuộc tranh cãi gần đây nhất, SEC đã cấm ICO của Tomahawk liên quan đến chương trình bounty của nó, phạt 30,000 USD cho các chiến lược tiếp thị “lừa đảo” do đó khiến nó càng rời xa hơn những quy định của SEC.


 

Có thể bạn quan tâm: 

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop

SEC đã giải thích trong một tuyên bố được ban hành gần đây như sau:

“Việc tomahawk phát hành token dưới dạng chương trình bounty đã tạo ra sự cung cấp hoặc bán chứng khoán vì công ty này đã cung cấp tom cho các nhà đầu tư để đổi lấy các dịch vụ nhằm thúc đẩy lợi ích kinh tế và thị trường giao dịch chứng khoán. Tomahawk và laurance vi phạm mục 5(a) và 5(c) của đạo luật chứng khoán với lý do cung cấp và bán tom mà không có đệ trình bản đăng ký và được uỷ ban cấp quyền, cũng không thuộc diện được miễn đăng ký với uỷ ban.”

Vấn đề đặt ra với airdrop

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop

Về bản chất thì vấn đề mà SEC đang cố gắng giải quyết vượt ra ngoài nền tảng công nghệ tài chính mới của Token blockchain và tiền mã hóa.

Tại thời điểm này thì cần xem xét kỹ hơn các chiến dịch airdrop tiền mã hóa. Một airdrop tiền mã hóa được định nghĩa là sự phân phối “miễn phí” các coin/token thông qua một số những dự án mà các nhà đầu tư quan tâm, thường được gọi là một cộng đồng.

Loại airdrop của từng dự án sẽ khác nhau. Trong hầu hết các airdrop thì người dùng sẽ chỉ nhận được bounty airdrop nếu họ sở hữu một loại token cụ thể.

Một phương pháp khác để có thể nhận airdrop là cam kết thực hiện những nhiệm vụ xã hội cụ thể và giành token. Một cách đơn giản là nhận token bằng một địa chỉ email đã đăng ký.

Airdrop có an toàn không?

Cách để nhận các airdrop crypto một cách an toàn đó là tạo một địa chỉ email mới chuyên dùng cho airdrop. Bạn phải nhớ quy tắc quan trọng nhất của crypto là đảm bảo tất cả các từ khóa riêng tư không bao giờ được chia sẻ với bất kỳ ai và phải được bảo mật tốt.

90% airdrop là các token ERC-20

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop

Một số thống kê airdrop thú vị từ Airdropsmob tiết lộ rằng 917 airdrop đã được liệt kê trên nền tảng kể từ tháng 3 năm 2018. Gía trị của những dự án này liên quan đến ICO của họ được tuyên bố là khoảng 8,000 USD. Tuy nhiên, cũng có nhiều dự án trở thành dự án “chết” và không thiết lập được giá trị của nó. Trong tổng số 917 airdrop ở trên, có tới 824 (90%) được xây dựng như một token ERC-20 dựa trên Ethereum, 24 trên chuỗi của riêng họ, 17 trên Stellar và 12 được xây dựng trên NEO.

Bạn đang xem: SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ