Gửi bài viết tới BigCoin

Ethiopia ký biên bản ghi nhớ (MOU) với Cardano để áp dụng công nghệ Blockchain vào công nghiệp hoá nền nông nghiệp

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/05/2018 - 560 lượt xem
Chia sẻ
 

Chính phủ Ethiopia gần đây đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với đồng tiền mã hoá mới start up Cardano (ADA), theo báo cáo từ trang Web. Thỏa thuận sẽ cho phép các nhà phát triển Ethiopia áp dụng công nghệ blockchain vào ngành công nghiệp hoá nền nông nghiệp của đất nước.


Giám đốc điều hành và người sáng lập của Cardano Charles Hoskinson đã xác nhận động thái này trong một bài trên tweet. Hoskinson nói rằng họ đã thỏa thuận với Bộ Khoa học và Công nghệ Ethiopia bao gồm cả việc đào tạo các nhà phát triển địa phương sử dụng công nghệ blockchain.

Vừa ký một biên bản ghi nhớ với Bộ Khoa học và Công nghệ Ethiopia để khảo sát đào tạo các nhà phát triển blockchain đào tạo và sử dụng Cardano coin trong ngành công nghiệp hoá nền Nông nghiệp


John O’Connor, Giám đốc điều hành châu Phi tại công ty mẹ của Cordano IOHK, cho biết các nhà phát triển Ethiopia hy vọng sẽ bắt đầu sử dụng nền tảng agritech dựa trên blockchain của Cardano vào cuối năm 2018.

Trong khi MOU có thể  cho một số bên nhất định biết mục đích hành động của mình vì họ không có bất kỳ trách nhiệm ràng buộc nào. Ngày bắt đầu cho dự án chưa được công bố.

Ra mắt vào cuối tháng 9 năm 2017, Cardano là một trong mười đồng tiền mã hoá hàng đầu theo vốn hóa thị trường với khối lượng 9,4 tỷ đô la. Altcoin sử dụng hệ thống Proof-of-Stake (PoS) thay vì một giao thức Proof-of-Work (PoW), sẽ giúp tiết kiệm năng lượng hơn. ADA đang giao dịch ở mức 0,36 đô la vào thời viết bài.
Tuần trước, sàn giao dịch tiền mã hoá toàn cầu Binance đã hợp tác với tổ chức Blockchain Uganda Crypto Savannah để hỗ trợ phát triển kinh tế ở đất nước Đông Phi.

Bạn đang đọc bài: Ethiopia ký biên bản ghi nhớ (MOU) với Cardano để áp dụng công nghệ Blockchain vào công nghiệp hoá nền nông nghiệp tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ