Gửi bài viết tới BigCoin

NETHLend là gì? ETHLend có gì thu hút nhà đầu tư bỏ tiền sở hữu?

Đăng bởi: anhbinh  - 22/03/2018 - 1186 lượt xem
Chia sẻ
 

Trên thị trường tiền điện tử hiện nay, thì tiền mã hóa ETHLend đang ngày càng gây sốt khi liên tục giữ mức giá tốt, ổn định. Mặc dù nó mới bước chân chập chững vào thị trường đầy tiềm năng nhưng cũng không ít rủi ro này. Vậy ETHlend là gì? Cùng tìm hiểu về ETHlend và những tiềm năng to lớn của đồng tiền này đối với giới đầu tư.

 

1. ETHLend là gì?

Đồng tiền mã hóa ETHlend là gì?

Tiền mã hóa ETHLend là gì?( còn gọi là Lend) chúng là tên một ứng dụng chuyên dùng để cho vay có phân quyền ( viết tắt tiếng anh DAPP). Ứng dụng này được chạy trên hệ thống mạng lưới Ethereum coin. Nó phân phối các hợp đồng thông minh ( là loại hợp đồng giao dịch với những điều khoản giống văn bản thực tế nhưng không cần phải có sự giám sát của bất kỳ ai và hoàn toàn ẩn danh nếu muốn) với độ an toàn, bảo mật rất cao nhằm cho vay thuận tiện, dễ dàng hơn. Có thể hiểu đơn giản rằng, đồng ETHLend đang nỗ lực không ngừng nghỉ để tiến tới công bằng cho vay. Nó đang cố gắng loại bỏ tất cả quyền kiểm soát do phía ngân hàng và các công ty tài chính thiết lập ra.

Như vậy, tiền mã hóa ETHLend hướng đến mục tiêu giúp người cần vay và cho vay tự trao đổi, thương lượng với nhau, không phải qua trung gian với thủ tục rườm rà, rắc rối dù bạn có ở đâu trên toàn thế giới. Hơn nữa với ETHLend, mọi điều khoản ra đời là do hai bên tự thảo luận, thống nhất, không dựa trên bất cứ văn bản pháp luật nào

Về cơ bản, điều này có nghĩa là người cho vay và người mua bất cứ nơi nào trên thế giới có thể tạo ra một hợp đồng cho vay theo các điều khoản của họ.

2. Tìm hiểu về ETHLend ra đời khi nào?

Lịch sử ra đời của đồng ETHlend được ra đời năm 2017

Tiền mã hóa ETHLend do đơn vị chủ quản ETHLend.io chịu trách nhiệm. Nó ra mắt thị trường cách đây không lâu ( khoảng đầu năm 2017). Lend dựa trên nền tảng Ethereum Blockchain trước đó. Nó khắc phục một số hạn chế của người tiền nhiệm ETH chưa làm được. Đó là cho vay mượn Ether trực tuyến. Thứ luôn được xem là bất khả kháng vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ cao.

Đội ngũ làm nên thương hiệu ETHLend

ETHLend có 12 thành viên chủ chốt và phần đông các nhân viên, đối tác thương mại. Có thể kể đến vài cá nhân nổi bật như:

+ Đứng đầu thương hiệu này là Stani Kulechov - người tạo ra ETHLend. Ông đồng thời cũng là thành viên tích cực của cộng đồng Blockchain rộng lớn khắp thế giới.

+ Jordan Lazaro Gustave - Trưởng phòng nội bộ ETHLend

+ Adnan Javed - Cố vấn về luật pháp cho thương hiệu

3. Nguyên lý làm việc của tiền mã hóa ETHLend là gì?

Nguyên lí làm việc của tiền mã hóa ETHlend rất dễ nắm bắt

Tìm hiểu về ETHLend cho thấy chúng có nguyên lý làm việc rất dễ nắm bắt. Thành viên trong ứng dụng ETHLend có thể sử dụng đồng Ether (áp dụng với mạng lưới Ethereum Blockchan) để giao dịch. Hơn nữa, ETHLend xấy dựng theo hệ vay phân quyền, trên nền tảng Blockchain. Vì vậy, không một cá nhân nào có thể kiểm soát hay thâm nhập với mục đích xấu như tạo khoản vay không có sự đồng ý của người vay. Có thể khẳng định rằng, tiền kỹ thuật số ETHLend sở hữu thiết kế bải mật khá chắc chắn, an toàn

4. Đặc điểm của tiền mã hóa ETHLend

+ ETHlend cho phép bạn đặt niềm tin vào những khoản vay với sự tin cậy, đảm bảo tuyệt đối. Nếu một người muốn vay tiền nhưng không có tài sản lớn để cầm cố, họ hoàn toàn có thể dùng thẻ ERC - 20 như một cách thay mặt giá trị cho một thứ nào đó làm điều kiện để mang về khoản vay mình muốn. Ngoài ra, hệ thống ứng dụng Lend còn cho phép người đứng vay lấy tên miền trong mạng lưới Ethereum coi như tài sản để thế chấp.

+ Thực tế ngày này cho thấy rằng các đồ được dùng làm điều kiên vay, thế chấp như thẻ ERC hay ENS có giá trị khủng lồ, từ vài tỷ lên đến hàng chục tỷ đồng. Vì vậy, khát khao vay mượn càng có nguy cơ tăng lên

+ ETHLend có thể đưa người vay tiếp cận gần hơn với các nhà đầu tư, hỗ trợ tín dụng trên phạm vi toàn cầu nếu họ đặt thẻ ERC - 20 làm thứ cầm cố trên ứng dụng tiền mã hóa ETHLend. Nhờ vậy, người muốn vay sẽ có lãi suất tốt hơn rất nhiều.

5. Một số tính năng của tiền mã hóa ETHLend

Đồng ETH có những ưu điểm vượt trội

  • Phân quyền trong vay mượn
  • Vay dựa vào cơ sở danh tiếng: đồng ETH sẽ cho vay dựa trên cơ sở danh tiếng được đánh giá theo điểm tín dụng trên một hệ thống dữ liệu cập nhật thường xuyên, được ứng dụng này tích hợp với các ứng dụng khác tạo thành, ứng với mỗi người dùng khác nhau.
  • Khả năng phân tích thị trường cao: ETHLend có khả năng phân tích, dự đoán sự tăng giảm của thị trường. Từ đó, giúp người cho vay có thể yên tâm khi bỏ ra một số tiền không hề nhỏ.  
  • Làm cầu nối đấu giá: ETHLend nhận trách nhiệm đứng ra làm cấu nối. Qua đó giúp những người cho vay ra mức giá để họ cho khách mượn tiền được.
  • Phân tích rủi ro gặp phải của người cho vay: ETHLend sẽ đưa ra các đánh giá, phân tích chuyên sâu của mình. Từ đấy, để xác định rủi ro mà người cho vay gặp phải. Tiếp theo, tùy từng trường hợp sẽ đưa ra các gợi ý thích hợp đối với người cho vay. Chả hạn như có thể chia nhỏ phần vay ra, người muốn vay có thể vay mỗi nơi một ít, nhỏ lẻ. Sao cho đủ số tiền mà họ cần nếu người chủ vay không tin tưởng, muốn dàn trải ra.
  • Vay với thế chấp ENS và tài khoản kỹ thuật số: Token ERC 20 có giá trị như cổ phiếu phát hành. Bạn có thể dùng nó để làm căn cứ đảm bảo, thế chấp vay nợ. Nếu không trả, Ether của người đi vay sẽ bị khóa tên miền ( nghĩa là địa chỉ đi tới ví Ether)

6. Ưu- nhược điểm của tiền mã hóa ETHLend

- Ưu điểm của đồng ETHLend

+ Sở hữu năng lực tiếp xúc vốn trên toàn thế giới

Với sự cho phép của ETHLend không cần qua trung gian sẽ mang đến cho người đi vay những cuộc tiếp xúc trực tiếp với các nhà chuyên cho vay dễ dàng. Nguồn vốn cho vay sẽ đa dạng và cạnh tranh hơn

+ Không còn bắt buộc phụ thuộc ngân hàng

Sự mở cửa, tiến tới loại bỏ sự kiểm soát của ETHLend dành cho ngân hàng khiến những thủ tục không còn rườm rà, rắc rối nữa

+ Liên kết với nhiều ứng dụng nhằm giúp khách hàng được tốt và chất lượng hơn.

- Nhược điểm của tiền ETHLend

+ Ít người biết tới

+ Khó sử dụng

+ Là kẽ hở cho tội phạm rửa tiền

+ Chưa phổ biến tại các sàn, tổ chức về coin

7. Tỷ giá tiền mã hóa ETHLend là bao nhiêu?

Tỷ giá của đồng ETHlend hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tính tại thời điểm viết bài ( ngày 19/3/2018), tỷ giá ETHLend có sự thay đổi đáng chú ý

1 LEND xấp xỉ 1,067 đồng ( theo tiền việt), tương đương 0.0467943 $. Nếu đổi sang BTC, 1 LEND bằng 0,000 BTC. Giá vốn thị trường vào khoảng $50,652,444. Tăng trưởng trong 1 giờ của LEND đạt 1,34% và 28,99% so với ngày hôm trước. Tuy nhiên, nếu so sánh trong thời gian 7 ngày liên tiếp, XMR lại đi theo khuynh hướng giảm còn 22,56%. Xếp thứ 160/1687 mã coin hiện hành trên sàn giao dịch

8. Mua tiền mã hóa ETHLend ở đâu?

Hiện nay đã có rất nhiều sàn giao dịch chấp nhận cho giao dịch ETHLend. Một số sàn có khối lượng Lend được trao đổi nhiều nhất có thể kể đến như:

+ Binance

+ Bibox

+ Okex

Ngoài cách giao dịch trực tiếp tại các sàn quốc tế ra, bạn có thể mua ở Việt Nam qua hình thức mua Bitcoin, Ethereum trước rồi truy cập sàn chọn cặp BTC/Lend và tiến hành mua tiền mã hóa ETHLend.

9. ETHLend được lưu trữ chỗ nào?

Tiền ETHlend được lưu trữ trên Ví tạo trên hệ thống

Như chúng ta đã biết, với các loại coin khác đa phần sẽ cần những chiếc ví coin để lưu trữ cho an toàn. Đồng Lend coin cũng không ngoại lệ. Bạn có thể tích trữ ETHLend tại ví tạo trên hệ thống hoặc qua ví trung gian

10. Có nên đầu tư vào đồng tiền mã hóa ETHLend không?

ETHLend coin được đánh giá là đồng tiền điện tử khá tiềm năng, thích nghi tốt với nền tảng Ethereum. Chúng thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ, nâng tầm giá trị của dòng tiền này lên. Theo ước tính, loại coin này còn có khả năng phát triển tới giá trị cao hơn. Vì thế, bạn có thể cân nhắc kỹ khi mua tích trữ, đợi giá tốt bán đi ăn tiền chênh là cách kiếm lời dễ dàng.

Hy vọng bài viết "tiền mã hóa ETHLend là gì" đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và thú vị. Qua đó, có thể giúp một phần nào đó cho việc đầu tư của bạn trở nên thuận lợi, thành công hơn.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain