Gửi bài viết tới BigCoin

NETHLend là gì? ETHLend có gì thu hút nhà đầu tư bỏ tiền sở hữu?

Đăng bởi: anhbinh  - 22/03/2018 - 777 lượt xem
Chia sẻ
 

Trên thị trường tiền điện tử hiện nay, thì tiền mã hóa ETHLend đang ngày càng gây sốt khi liên tục giữ mức giá tốt, ổn định. Mặc dù nó mới bước chân chập chững vào thị trường đầy tiềm năng nhưng cũng không ít rủi ro này. Vậy ETHlend là gì? Cùng tìm hiểu về ETHlend và những tiềm năng to lớn của đồng tiền này đối với giới đầu tư.

 

1. ETHLend là gì?

Đồng tiền mã hóa ETHlend là gì?

Tiền mã hóa ETHLend là gì?( còn gọi là Lend) chúng là tên một ứng dụng chuyên dùng để cho vay có phân quyền ( viết tắt tiếng anh DAPP). Ứng dụng này được chạy trên hệ thống mạng lưới Ethereum coin. Nó phân phối các hợp đồng thông minh ( là loại hợp đồng giao dịch với những điều khoản giống văn bản thực tế nhưng không cần phải có sự giám sát của bất kỳ ai và hoàn toàn ẩn danh nếu muốn) với độ an toàn, bảo mật rất cao nhằm cho vay thuận tiện, dễ dàng hơn. Có thể hiểu đơn giản rằng, đồng ETHLend đang nỗ lực không ngừng nghỉ để tiến tới công bằng cho vay. Nó đang cố gắng loại bỏ tất cả quyền kiểm soát do phía ngân hàng và các công ty tài chính thiết lập ra.

Như vậy, tiền mã hóa ETHLend hướng đến mục tiêu giúp người cần vay và cho vay tự trao đổi, thương lượng với nhau, không phải qua trung gian với thủ tục rườm rà, rắc rối dù bạn có ở đâu trên toàn thế giới. Hơn nữa với ETHLend, mọi điều khoản ra đời là do hai bên tự thảo luận, thống nhất, không dựa trên bất cứ văn bản pháp luật nào

Về cơ bản, điều này có nghĩa là người cho vay và người mua bất cứ nơi nào trên thế giới có thể tạo ra một hợp đồng cho vay theo các điều khoản của họ.

2. Tìm hiểu về ETHLend ra đời khi nào?

Lịch sử ra đời của đồng ETHlend được ra đời năm 2017

Tiền mã hóa ETHLend do đơn vị chủ quản ETHLend.io chịu trách nhiệm. Nó ra mắt thị trường cách đây không lâu ( khoảng đầu năm 2017). Lend dựa trên nền tảng Ethereum Blockchain trước đó. Nó khắc phục một số hạn chế của người tiền nhiệm ETH chưa làm được. Đó là cho vay mượn Ether trực tuyến. Thứ luôn được xem là bất khả kháng vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ cao.

Đội ngũ làm nên thương hiệu ETHLend

ETHLend có 12 thành viên chủ chốt và phần đông các nhân viên, đối tác thương mại. Có thể kể đến vài cá nhân nổi bật như:

+ Đứng đầu thương hiệu này là Stani Kulechov - người tạo ra ETHLend. Ông đồng thời cũng là thành viên tích cực của cộng đồng Blockchain rộng lớn khắp thế giới.

+ Jordan Lazaro Gustave - Trưởng phòng nội bộ ETHLend

+ Adnan Javed - Cố vấn về luật pháp cho thương hiệu

3. Nguyên lý làm việc của tiền mã hóa ETHLend là gì?

Nguyên lí làm việc của tiền mã hóa ETHlend rất dễ nắm bắt

Tìm hiểu về ETHLend cho thấy chúng có nguyên lý làm việc rất dễ nắm bắt. Thành viên trong ứng dụng ETHLend có thể sử dụng đồng Ether (áp dụng với mạng lưới Ethereum Blockchan) để giao dịch. Hơn nữa, ETHLend xấy dựng theo hệ vay phân quyền, trên nền tảng Blockchain. Vì vậy, không một cá nhân nào có thể kiểm soát hay thâm nhập với mục đích xấu như tạo khoản vay không có sự đồng ý của người vay. Có thể khẳng định rằng, tiền kỹ thuật số ETHLend sở hữu thiết kế bải mật khá chắc chắn, an toàn

4. Đặc điểm của tiền mã hóa ETHLend

+ ETHlend cho phép bạn đặt niềm tin vào những khoản vay với sự tin cậy, đảm bảo tuyệt đối. Nếu một người muốn vay tiền nhưng không có tài sản lớn để cầm cố, họ hoàn toàn có thể dùng thẻ ERC - 20 như một cách thay mặt giá trị cho một thứ nào đó làm điều kiện để mang về khoản vay mình muốn. Ngoài ra, hệ thống ứng dụng Lend còn cho phép người đứng vay lấy tên miền trong mạng lưới Ethereum coi như tài sản để thế chấp.

+ Thực tế ngày này cho thấy rằng các đồ được dùng làm điều kiên vay, thế chấp như thẻ ERC hay ENS có giá trị khủng lồ, từ vài tỷ lên đến hàng chục tỷ đồng. Vì vậy, khát khao vay mượn càng có nguy cơ tăng lên

+ ETHLend có thể đưa người vay tiếp cận gần hơn với các nhà đầu tư, hỗ trợ tín dụng trên phạm vi toàn cầu nếu họ đặt thẻ ERC - 20 làm thứ cầm cố trên ứng dụng tiền mã hóa ETHLend. Nhờ vậy, người muốn vay sẽ có lãi suất tốt hơn rất nhiều.

5. Một số tính năng của tiền mã hóa ETHLend

Đồng ETH có những ưu điểm vượt trội

 • Phân quyền trong vay mượn
 • Vay dựa vào cơ sở danh tiếng: đồng ETH sẽ cho vay dựa trên cơ sở danh tiếng được đánh giá theo điểm tín dụng trên một hệ thống dữ liệu cập nhật thường xuyên, được ứng dụng này tích hợp với các ứng dụng khác tạo thành, ứng với mỗi người dùng khác nhau.
 • Khả năng phân tích thị trường cao: ETHLend có khả năng phân tích, dự đoán sự tăng giảm của thị trường. Từ đó, giúp người cho vay có thể yên tâm khi bỏ ra một số tiền không hề nhỏ.  
 • Làm cầu nối đấu giá: ETHLend nhận trách nhiệm đứng ra làm cấu nối. Qua đó giúp những người cho vay ra mức giá để họ cho khách mượn tiền được.
 • Phân tích rủi ro gặp phải của người cho vay: ETHLend sẽ đưa ra các đánh giá, phân tích chuyên sâu của mình. Từ đấy, để xác định rủi ro mà người cho vay gặp phải. Tiếp theo, tùy từng trường hợp sẽ đưa ra các gợi ý thích hợp đối với người cho vay. Chả hạn như có thể chia nhỏ phần vay ra, người muốn vay có thể vay mỗi nơi một ít, nhỏ lẻ. Sao cho đủ số tiền mà họ cần nếu người chủ vay không tin tưởng, muốn dàn trải ra.
 • Vay với thế chấp ENS và tài khoản kỹ thuật số: Token ERC 20 có giá trị như cổ phiếu phát hành. Bạn có thể dùng nó để làm căn cứ đảm bảo, thế chấp vay nợ. Nếu không trả, Ether của người đi vay sẽ bị khóa tên miền ( nghĩa là địa chỉ đi tới ví Ether)

6. Ưu- nhược điểm của tiền mã hóa ETHLend

- Ưu điểm của đồng ETHLend

+ Sở hữu năng lực tiếp xúc vốn trên toàn thế giới

Với sự cho phép của ETHLend không cần qua trung gian sẽ mang đến cho người đi vay những cuộc tiếp xúc trực tiếp với các nhà chuyên cho vay dễ dàng. Nguồn vốn cho vay sẽ đa dạng và cạnh tranh hơn

+ Không còn bắt buộc phụ thuộc ngân hàng

Sự mở cửa, tiến tới loại bỏ sự kiểm soát của ETHLend dành cho ngân hàng khiến những thủ tục không còn rườm rà, rắc rối nữa

+ Liên kết với nhiều ứng dụng nhằm giúp khách hàng được tốt và chất lượng hơn.

- Nhược điểm của tiền ETHLend

+ Ít người biết tới

+ Khó sử dụng

+ Là kẽ hở cho tội phạm rửa tiền

+ Chưa phổ biến tại các sàn, tổ chức về coin

7. Tỷ giá tiền mã hóa ETHLend là bao nhiêu?

Tỷ giá của đồng ETHlend hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tính tại thời điểm viết bài ( ngày 19/3/2018), tỷ giá ETHLend có sự thay đổi đáng chú ý

1 LEND xấp xỉ 1,067 đồng ( theo tiền việt), tương đương 0.0467943 $. Nếu đổi sang BTC, 1 LEND bằng 0,000 BTC. Giá vốn thị trường vào khoảng $50,652,444. Tăng trưởng trong 1 giờ của LEND đạt 1,34% và 28,99% so với ngày hôm trước. Tuy nhiên, nếu so sánh trong thời gian 7 ngày liên tiếp, XMR lại đi theo khuynh hướng giảm còn 22,56%. Xếp thứ 160/1687 mã coin hiện hành trên sàn giao dịch

8. Mua tiền mã hóa ETHLend ở đâu?

Hiện nay đã có rất nhiều sàn giao dịch chấp nhận cho giao dịch ETHLend. Một số sàn có khối lượng Lend được trao đổi nhiều nhất có thể kể đến như:

+ Binance

+ Bibox

+ Okex

Ngoài cách giao dịch trực tiếp tại các sàn quốc tế ra, bạn có thể mua ở Việt Nam qua hình thức mua Bitcoin, Ethereum trước rồi truy cập sàn chọn cặp BTC/Lend và tiến hành mua tiền mã hóa ETHLend.

9. ETHLend được lưu trữ chỗ nào?

Tiền ETHlend được lưu trữ trên Ví tạo trên hệ thống

Như chúng ta đã biết, với các loại coin khác đa phần sẽ cần những chiếc ví coin để lưu trữ cho an toàn. Đồng Lend coin cũng không ngoại lệ. Bạn có thể tích trữ ETHLend tại ví tạo trên hệ thống hoặc qua ví trung gian

10. Có nên đầu tư vào đồng tiền mã hóa ETHLend không?

ETHLend coin được đánh giá là đồng tiền điện tử khá tiềm năng, thích nghi tốt với nền tảng Ethereum. Chúng thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ, nâng tầm giá trị của dòng tiền này lên. Theo ước tính, loại coin này còn có khả năng phát triển tới giá trị cao hơn. Vì thế, bạn có thể cân nhắc kỹ khi mua tích trữ, đợi giá tốt bán đi ăn tiền chênh là cách kiếm lời dễ dàng.

Hy vọng bài viết "tiền mã hóa ETHLend là gì" đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và thú vị. Qua đó, có thể giúp một phần nào đó cho việc đầu tư của bạn trở nên thuận lợi, thành công hơn.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết


Khi tham gia vào thị trường tiền mã hóa, hầu hết tất cả mọi người đều có những mối quan tâm riêng đối với những đồng coin khác nhau. Dưới đây sẽ là bài viết giới thiệu tổng quan về đồng tiền mã hóa Content Neutrality Network (CNN), mời các bạn theo dõi để có thể những thông tin về đồng coin này.


 

Có thể bạn quan tâm:

Content Neutrality Network (CNN) là gì?

Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết

Content Neutrality Network (CNN) là gì?

Content Neutrality Network (CNN) là một trong những hệ sinh thái chuyên về bản quyền cho các nội dung mới dựa trên công nghệ blockchain. CNN được tạo ra với mục đích phá vỡ rào cản hiện tại giữa các cộng đồng nội dung, cách mạng hóa về việc chia sẻ doanh thu và phân cấp các chương trình mua lại sử dụng các nội dung đó. Mục tiêu của CNN là tạo ra một nền tảng để thường xuyên cung cấp những nội dung mới mẻ, chất lượng và uy tín.

Ứng dụng đầu tiên của CNN sẽ có mặt trên trang web của công ty NewsDog, là một trong những nhà cung cấp nội dung số 1 ở Ấn Độ. NewsDog hiện đang có hơn 40 triệu người dùng, 15.000 đối tác webMedia và các đối tác truyền thông khác. Nó hỗ trợ 10 ngôn ngữ và được xếp hạng là tốt nhất trong số những ứng dụng nội dung hiện có của Ấn Độ. Nền tảng này sẽ hoàn toàn tương thích với cơ chế và mô hình của đồng coin CNN hướng đến.

Một số tính năng và đặc điểm nổi bật của Content Neutrality Network

Sử dụng hệ thống danh tiếng của ZhangRank

CNN sẽ sử dụng hệ thống danh tiếng của ZhangRank để làm cho hệ sinh thái CNN trở nên công bằng và đáng tin cậy hơn. Hệ thống danh tiếng này tính toán sự đóng góp của mỗi nút bằng cách sử dụng tương tác tuần tự giữa người đọc và người viết. Hệ thống này cũng có phần thưởng cho người dùng vào trước mà giới thiệu thêm được người tham gia vào, điều đó cho phép sự phát triển nhanh hơn của hệ sinh thái CNN.

Sản xuất nội dung

Hệ thống có cơ chế sản xuất nội dung bằng cách sử dụng sổ kế toán phân phối của blockchain. Hệ thống này có thể phát hiện ra được nội dung giả mạo. Người dùng sẽ có thể bỏ phiếu cho nội dung hay nhất.

Cơ chế lưu hành nội dung

Hệ sinh thái của CNN được xây dựng dựa trên cơ chế xác minh bản quyền từ blockchain và cơ chế lưu thông nội dung duy nhất đó là triển khai mô hình khuyến khích phân cấp lại với mục đích tạo thuận lợi cho việc lưu thông tự nhiên nội dung chất lượng cao. Đồng thời cơ chế này cũng ngăn chặn rất nhiều nội dung của những bài báo chất lượng thấp.

Chia sẻ doanh thu dựa trên đóng góp

Một trong những mục tiêu của CNN đó chính là đảm bảo tất cả những người tham gia được khen thưởng sao cho đúng mức. Hệ sinh thái đã đưa ra một mô hình chia sẻ doanh thu được gọi là “Chia sẻ doanh thu dựa trên đóng góp” (Contribution Based Revenue Share viết tắt là CBRS). Mô hình này cho phép tất cả những người tham gia cộng đồng được khen thưởng phù hợp với những đóng góp của họ.

Mô hình khuyến khích phân cấp

Giao thức CNN rút ngắn thời gian thưởng và xác định các kịch bản khuyến khích đa dạng hơn bằng cách tặng token CNN cho những người mà giới thiệu bạn bè của mình tham gia vào hệ thống. Mô hình này sẽ giúp kích thích niềm đam mê của người dùng cho phép họ tham gia vào chương trình khuyến khích.

Lịch sử phát triển của Content Neutrality Network

 • Q4/2017: Tiến hành nghiên cứu dự án.
 • Q1/2018: Phát hành token CNN.
 • Q2 – Q4/2018: Phát triển nguyên mẫu hệ sinh thái CNN.
 • Q1 – Q3/2019: Ra mắt hệ thống hoàn chỉnh và tiến hành truyền thông.
 • Q4/2019 – Q2/2020: Phát triển phiên bản tiếp theo của CNN là CNN II.

Đội ngũ phát triển của Content Neutrality Network

Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết

Đội ngũ phát triển CNN hầu hết đều là những người làm trong lĩnh vực công nghệ và đã có những thành công nhất định đối với công việc của mình.

Một số những thành viên chủ chốt của dự án như:

+ Forrest Chen: là một doanh nhân, chuyên gia về máy học, sản phẩm và lãnh đạo chiến lược. Ông phụ trách chiến lược, quản lý và liên minh kinh doanh của Alibaba mua lại với giá 70 triệu đô la vào năm 2013. Forrest là một chuyên gia về thuật toán, sản phẩm, R&D. Các bài báo của ông được công bố trên các tạp chí hàn lâm hàng đầu như: ACM Transactions phiên bản Web, và ACM SIGSPATIAL với hàng trăm trích dẫn. Ông đã nhận bằng Cử nhân Kỹ sư phần mềm và Thạc sĩ Khoa học Máy tính tại Đại học Thanh Hoa.

+ Tiến sĩ Maggie Ma: Maggie chịu trách nhiệm phân tích dữ liệu, nền tảng nội dung và nhóm hoạt động tại NewsDog và CNN Platform. Trước NewsDog, Maggie đã làm việc cho đội ngũ dẫn đầu về tài chính và đầu tư lớn. Cô là một trong những chuyên gia về phân tích dữ liệu, quản lý đội ngũ quốc tế và phát triển kinh doanh. Cô đã nhận bằng Tiến sĩ Kỹ thuật Tài chính của Đại học Princeton và Cử nhân Kỹ thuật Điện của Đại học Thanh Hoa với các bài báo được công bố trên các tạp chí hàng đầu như tạp chí SIAM về Toán tài chính.

+ Tiến sĩ Linjie Luo: Linjie chịu trách nhiệm phát triển thuật toán đề xuất thế hệ tiếp theo của CNN Platform. Ông là một nhà khoa học và quản lý nghiên cứu cao cấp tại Snap Inc. Ông là một nhà khoa học và quản lý nghiên cứu cao cấp tại Snap Inc, tập trung vào trí tuệ nhân tạo, thị giác máy tính và đồ họa máy tính. Ông có 17 bài báo được công bố tại các địa điểm học tập hàng đầu bao gồm CVPR và SIGGRAPH với hơn 600 trích dẫn. Ông đã nộp hơn 15 bằng sáng chế của Mỹ với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp như Weta Digital. Trước khi làm việc cho Snap Inc, ông đã làm việc như một nhà khoa học nghiên cứu tại Adobe Research. Ông nhận bằng Tiến sĩ về Khoa học Máy tính của Đại học Princeton và bằng Cử nhân của Đại học Thanh Hoa.

Bên cạnh đó còn có một số những thành viên khác nữa.

Tỷ giá của đồng tiền mã hóa CNN

Đồng tiền mã hóa CNN được niêm tại sàn CoinMarketCap từ 17/5/2018 với mức giá ban đầu là 0.002 USD.

Hiện tại đồng tiền mã hóa CNN có tổng vốn hóa là hơn 8 triệu USD. Số coin đang được phát hành là 100.000.000.000 CNN và số coin đang được khai thác là 17.207.506.446 CNN.

Mua bán CNN token ở sàn giao dịch nào?

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin CNN trên nhiều sàn giao dịch thế giới gồm: HADAX, ABCC, CoinBene, CoinEx, UEX, IDEX và DDEX qua các cặp CNN/ETH, CNN/BTC, CNN/USDT.

Lưu trữ CNN token ở ví nào?

CNN là một token ERC20, vì vậy các bạn có thể tích trữ ở các ví hỗ trợ ERC20 được dùng phổ biến hiện nay như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu như bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ CNN token trực tiếp lên ví của các sàn. Còn nếu như bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu sử dụng giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở phía trên.

Trên đây là bài viết giới thiệu về Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ