Gửi bài viết tới BigCoin

Ethlend thông báo hỗ trợ cặp cho vay với tiền Fiat

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/04/2018 - 308 lượt xem
Chia sẻ
 

Với sự phát triển ngày càng mở rộng của tiền mã hóa, nhiều người đã đặt cược vị trí của họ vào một trong hai phe: tiền mã hóa hoặc tiền fiat. Tuy nhiên, một cầu nối giữa các phe này đang nổi lên ví dụ như ETHLend khi họ đang thêm cặp giao dịch crypto-fiat vào các lựa chọn cho vay của họ.

Ethlend thông báo hỗ trợ cặp cho vay với tiền Fiat

Ethelend hỗ trợ cặp cho vay với tiền Fiat

Hôm thứ sáu, nền tảng cho vay crypto phổ biến, tiền mã hóa ETHLend, đã công bố kế hoạch giới thiệu lựa chọn tiền fiat trên hệ thống cho vay của họ. Thông báo này được đưa ra sau khi nhận được một số lượng lớn các yêu cầu từ cộng đồng ETHLend cho việc bổ sung các chi nhánh tài chính này trên nền tảng của họ.

Ethlend thông báo hỗ trợ cặp cho vay với tiền Fiat

Ethlend tweet thông báo

Tuy nhiên, trước khi kế hoạch này đi vào thực tế, ETHLend sẽ phải có giấy phép cần thiết và hỗ trợ từ các chính phủ trên toàn thế giới. Nhóm nghiên cứu tại ETHLend đã bắt đầu quá trình xin giấy phép từ hầu hết các nước trong Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA). Danh sách này khá rộng và các nhà cho vay nền tảng cho biết:

ETHLend đã bắt đầu quá trình xin cấp phép để có thể cung cấp dịch vụ (crypto-crypto và FIAT-crypto) tại các nước thuộc Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA): Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Cộng hòa Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Vương quốc Anh .

Cùng với các nước thuộc EEA, giao dịch ETHLend cũng sẽ bắt đầu làm việc tại Mỹ (trên cơ sở từng tiểu bang) cũng như một số quốc gia ở Châu Á nhằm vào một thị trường rộng lớn hơn, những người cần các dịch vụ do ETHLend cung cấp .

Ethlend thông báo hỗ trợ cặp cho vay với tiền Fiat

Nền tảng Ethelend

Kế hoạch mới của ETHLend sẽ giúp dự án thay đổi mô hình kinh doanh, làm cho nền tảng trở nên hấp hơn dẫn đối với người sử dụng tiềm năng. Mặc dù vậy, điều này không phải lúc nào cũng là kế hoạch mà các nhà phát triển ETHLend xây dựng cho dự án, blog ETHLend nêu rõ:

“Mục tiêu ban đầu của chúng tôi là cung cấp lựa chọn cho vay crypto với việc sử dụng các tài sản kỹ thuật số như là một tài sản thế chấp cho các khoản vay”.

Mặc dù vậy, sự kết hợp của tiền fiat cho các khoản tài sản thế chấp crypto đã được đề nghị bởi những người biết rõ cộng đồng ETHLend. Người dùng Reddit 'butterfinguz' nhận xét:

“Đây là một điều tuyệt vời. Đây là mục đích duy nhất để tôi sử dụng (ETH) Lend, thế giới vẫn còn một hoặc hai năm nữa cho đến lúc chấp nhận rộng rãi việc cho vay / mượn bằng tài sản mã hóa, để cạnh tranh trong thị trường hiện tại mà bạn vẫn cần phải kêu gọi”.

Nhóm nghiên cứu tại ETHLend đã đề cập đến mục đích của họ là thúc đẩy một hệ thống minh bạch và hiệu quả hơn cho việc với các khoản vay trong ngành công nghiệp tiền mã hóa. Để chứng minh điều này, Stani Kulechov, Giám đốc điều hành của ETHLend, đã đề cập trên Twitter rằng các hợp đồng thông minh cho vay khác bị thu hẹp bởi hợp đồng thông minh của ETHLend, codebase hợp đồng thông minh của họ cũng tốt hơn các công ty khác hơn 40 lần.

Ethlend thông báo hỗ trợ cặp cho vay với tiền Fiat

CEO Ethlend tweet về kế hoạch của họ

 

Nền tảng cho vay ghi nhận rằng cặp cho vay crypto-crypto đã bùng nổ, và họ cảm thấy đã đến lúc để tích hợp tiền fiat vào quá trình cho vay của họ. Trọng tâm chính là tạo ra một không gian an toàn cho những người tìm kiếm các khoản vay liên quan đến crypto. Một trong những phương tiện đó để đảm bảo sự an toàn là thêm các giao thức Hiểu biết khách hàng của bạn (KYC) vào hệ thống, các giao thức này cũng sẽ giúp đỡ các luật bảo vệ dữ liệu đang có hiệu lực.

Một lợi ích của tính năng mới này là đẩy mạnh sự tích hợp hơn nữa giữa crypto và tiền fiat chứ không phải chỉ đề cập đến lợi ích gia tăng và mục đích sử dụng các loại tiền mã hóa.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Ethlend thông báo hỗ trợ cặp cho vay với tiền Fiat tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/ 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ