Gửi bài viết tới BigCoin

Ethlend thông báo hỗ trợ cặp cho vay với tiền Fiat

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/04/2018 - 417 lượt xem
Chia sẻ
 

Với sự phát triển ngày càng mở rộng của tiền mã hóa, nhiều người đã đặt cược vị trí của họ vào một trong hai phe: tiền mã hóa hoặc tiền fiat. Tuy nhiên, một cầu nối giữa các phe này đang nổi lên ví dụ như ETHLend khi họ đang thêm cặp giao dịch crypto-fiat vào các lựa chọn cho vay của họ.

Ethlend thông báo hỗ trợ cặp cho vay với tiền Fiat

Ethelend hỗ trợ cặp cho vay với tiền Fiat

Hôm thứ sáu, nền tảng cho vay crypto phổ biến, tiền mã hóa ETHLend, đã công bố kế hoạch giới thiệu lựa chọn tiền fiat trên hệ thống cho vay của họ. Thông báo này được đưa ra sau khi nhận được một số lượng lớn các yêu cầu từ cộng đồng ETHLend cho việc bổ sung các chi nhánh tài chính này trên nền tảng của họ.

Ethlend thông báo hỗ trợ cặp cho vay với tiền Fiat

Ethlend tweet thông báo

Tuy nhiên, trước khi kế hoạch này đi vào thực tế, ETHLend sẽ phải có giấy phép cần thiết và hỗ trợ từ các chính phủ trên toàn thế giới. Nhóm nghiên cứu tại ETHLend đã bắt đầu quá trình xin giấy phép từ hầu hết các nước trong Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA). Danh sách này khá rộng và các nhà cho vay nền tảng cho biết:

ETHLend đã bắt đầu quá trình xin cấp phép để có thể cung cấp dịch vụ (crypto-crypto và FIAT-crypto) tại các nước thuộc Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA): Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Cộng hòa Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Vương quốc Anh .

Cùng với các nước thuộc EEA, giao dịch ETHLend cũng sẽ bắt đầu làm việc tại Mỹ (trên cơ sở từng tiểu bang) cũng như một số quốc gia ở Châu Á nhằm vào một thị trường rộng lớn hơn, những người cần các dịch vụ do ETHLend cung cấp .

Ethlend thông báo hỗ trợ cặp cho vay với tiền Fiat

Nền tảng Ethelend

Kế hoạch mới của ETHLend sẽ giúp dự án thay đổi mô hình kinh doanh, làm cho nền tảng trở nên hấp hơn dẫn đối với người sử dụng tiềm năng. Mặc dù vậy, điều này không phải lúc nào cũng là kế hoạch mà các nhà phát triển ETHLend xây dựng cho dự án, blog ETHLend nêu rõ:

“Mục tiêu ban đầu của chúng tôi là cung cấp lựa chọn cho vay crypto với việc sử dụng các tài sản kỹ thuật số như là một tài sản thế chấp cho các khoản vay”.

Mặc dù vậy, sự kết hợp của tiền fiat cho các khoản tài sản thế chấp crypto đã được đề nghị bởi những người biết rõ cộng đồng ETHLend. Người dùng Reddit 'butterfinguz' nhận xét:

“Đây là một điều tuyệt vời. Đây là mục đích duy nhất để tôi sử dụng (ETH) Lend, thế giới vẫn còn một hoặc hai năm nữa cho đến lúc chấp nhận rộng rãi việc cho vay / mượn bằng tài sản mã hóa, để cạnh tranh trong thị trường hiện tại mà bạn vẫn cần phải kêu gọi”.

Nhóm nghiên cứu tại ETHLend đã đề cập đến mục đích của họ là thúc đẩy một hệ thống minh bạch và hiệu quả hơn cho việc với các khoản vay trong ngành công nghiệp tiền mã hóa. Để chứng minh điều này, Stani Kulechov, Giám đốc điều hành của ETHLend, đã đề cập trên Twitter rằng các hợp đồng thông minh cho vay khác bị thu hẹp bởi hợp đồng thông minh của ETHLend, codebase hợp đồng thông minh của họ cũng tốt hơn các công ty khác hơn 40 lần.

Ethlend thông báo hỗ trợ cặp cho vay với tiền Fiat

CEO Ethlend tweet về kế hoạch của họ

 

Nền tảng cho vay ghi nhận rằng cặp cho vay crypto-crypto đã bùng nổ, và họ cảm thấy đã đến lúc để tích hợp tiền fiat vào quá trình cho vay của họ. Trọng tâm chính là tạo ra một không gian an toàn cho những người tìm kiếm các khoản vay liên quan đến crypto. Một trong những phương tiện đó để đảm bảo sự an toàn là thêm các giao thức Hiểu biết khách hàng của bạn (KYC) vào hệ thống, các giao thức này cũng sẽ giúp đỡ các luật bảo vệ dữ liệu đang có hiệu lực.

Một lợi ích của tính năng mới này là đẩy mạnh sự tích hợp hơn nữa giữa crypto và tiền fiat chứ không phải chỉ đề cập đến lợi ích gia tăng và mục đích sử dụng các loại tiền mã hóa.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Ethlend thông báo hỗ trợ cặp cho vay với tiền Fiat tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/ 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai


Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai

Blockchain là một trong mười kỹ năng quan trọng nhất của nhân viên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, một báo cáo mới từ mạng xã hội LinkedIn đã xác nhận vào tháng Sáu này.

Như một yếu tố thường thấy trên mạng xã hội, phiên bản APAC 2019 của “Các Kỹ năng Tương lai” liệt kê blockchain là một trong số các kỹ năng được tìm kiếm nhiều nhất mà người lao động sẽ cần trong những năm tới.

Cụ thể, thiết lập và quản lý một sổ cái công cộng phân tán và phi tập trung, sẽ là một kỹ năng hữu ích, trong khi các lĩnh vực khác lọt vào top 10 bao gồm Kiểm toán và Trí tuệ nhân tạo (AI).

Cả hai lĩnh vực này đều được liên kết chặt chẽ với lĩnh vực blockchain, và công nghệ đột phá có thể tạo ra nhu cầu về việc thông báo các thay đổi quy định của cơ quan quản lý.

Các kỹ năng đang phát triển này có thể được sử dụng để dự báo các ngành công nghiệp đang diễn ra như thế nào”, LinkenIn nhận xét về những phát hiện này. “Kiểm tra những gì các kỹ năng đang phát triển này, một số ngành công nghiệp đang tuyển dụng nhận thấy những thay đổi mà họ đang dự đoán”.

Như Cointelegraph đã báo cáo, cả blockchain và các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực blockchain thường xuyên liên kết với sự phát triển của LinkedIn, chẳng hạn như các doanh nghiệp đang có xu hướng phát triển. Vào tháng 4, sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase là công ty tiền điện tử duy nhất trong danh sách của các công ty hàng đầu tại địa phương 2019.

Trong APAC, blockchain xuất hiện đặc biệt nhiều trong danh sách ở các khu vực pháp lý như Singapore, Hồng Kông và Hàn Quốc. Trong cả ba, các doanh nghiệp đã đổ xô để phát triển các ứng dụng trong khi các chính phủ cũng bày tỏ mong muốn mạnh mẽ để triển khai công nghệ này một cách chính thức. Ví dụ, Singapore đang thực hiện một sáng kiến ​​toàn bang, Project Ubin, và đưa các dịch vụ được hỗ trợ bởi blockchain vào dòng chảy kinh tế bắt đầu vào năm 2020.

Bạn đang đọc: Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain