Gửi bài viết tới BigCoin

Ethtrade là gì? Ethtrade có lừa đảo không? Tại sao Ethtrade lại sập

Đăng bởi: admin  - 11/04/2018 - 804 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi các bạn đọc bài viết này chúng tôi sẽ dự đoán được 2 tâm trạng đối lập nhau 1 là các bạn sẽ vui mừng vì mình không đầu tư vào Ethtrade 2 là những người từng là chủ đầu tư vào Ethtrade sẽ mang tâm trạng thất vọng, buồn bã. Còn đối với những người chưa từng biết về Ethtrade các bạn hãy đọc ngay bài viết. Tôi đảm bảo không phí của bạn 5 phút thời gian đâu. Hãy cùng theo dõi nhé!

Mục lục

Ethtrade là gì?

Ethtrade có lừa đảo không?

Bạn có phù hợp tham gia Ethtrade không?

Ethtrade là gì?

Những điều cần biết về Ethtrade

1/ ETHtrade là gì?

Giải thích đơn giản nhất thì Ethtrade là hình thức gửi tiền hộ cho chính công ty đẻ ra đồng Ethtrade để các chuyên gia của Ethtrade tham gia thị trường tiền ảo. Hiểu cách nôm na là đem tiền của mình cho người khác và chia lợi nhuận kiếm được cho người bỏ vốn ban đầu.

Bạn có biết lịch sử ra đời của Ethtrade không?

Đây sẽ là chìa khóa trả lời thắc mắc tại sao Ethtrade lại có được thời hoàng kim phát triển đến vậy. Công ty Ethtrade được thành lập từ năm 2015. Chỉ sau thời gian ngắn, công ty đã chứng minh được khả năng tuyệt vời của họ về lĩnh vực đầu tư tiền mã hóa thông qua các kết quả đáng kinh ngạc. Đội ngũ nhân viên của công ty là những người trẻ và đầy nhiệt huyết và là chuyên gia về Ethereum.  Người đứng đầu Ethtrade là Eric Bondi và Micheal Frendowski là những chuyên gia về Traders những người nghiên cứu chuyên sâu về tiền mã hóa và chứng khoán.

Dự án Ethereum ra đời vào năm 2013 các quản lý ở đây đã quyết định thúc đẩy công nghệ làm việc bằng máy tình trên toàn thế giới. Mục tiêu đề ra của công ty là phát triển và xây dựng cộng đồng của mình phát triển mạnh hơn trên thị trường tiền điện tử. Chính vì vậy mà họ trở thành các chuyên gia về Ethereum và chia sẻ những kinh nghiệm đó qua dịch vụ quản lý của  mình là Ethtrade.

Lợi nhuận mà Ethtrade có được là bao nhiêu? Ban đầu mỗi tháng lợi nhuận mà công ty này đạt được là từ 30% đến 50% tùy thuộc vào lượng các nhà đầu tư. Thị trường điện tử được cho là miếng bánh ngon dành cho công ty kiếm lại lợi nhuận tuy nhiên công ty vẫn tập trung về sự an toàn của quỹ đầu tư của mình.

Nguồn lợi mà Ethtrade đem lại

Nguồn lợi mà Ethtrade đem lại

Tại công ty Ethtrade những chính sách rất nghiêm túc với các nhà đầu tư có kế hoạch và phân chia lợi nhuận giữa công ty và nhà đầu tư tương xứng với lợi nhuận mà cong ty kiếm được.

Cấp bậc ở Ethtrade mà bạn cần quan tâm

Ở Ethtrade mọi người sẽ được ưu tiên theo các cấp bậc khác nhau, cụ thể tại đây sẽ có 6 cấp bậc là: Forontier, Homestead, Metropolis, Serenity, Co - Founder, Co- founder +. Ở mỗi cấp bậc các bạn sẽ được phân quyền khác nhau và có đượi lợi nhuận khác nhau.

Thứ tự cấp bậc tại Ethtrade phân chia như sau:

Forontier: Tại cấp bậc này công ty giới hạn đầu tư là 500 USD, giới hạn rút tiền là 300 USD.

Homestead: Mỗi tuần cần đầu tư 1.000 USD, giới hạn rút tiền là 500 USD.

Metropolis: Mỗi tuần giới hạn đầu tư là 3.000 USD, giới hạn rút tiền là 1.000 USD.

Serenity: Mỗi tuần đầu tư 5.000 USD giới hạn rút tiền là 2.000 USD.

Co - Founder: Các bạn có giới hạn đầu tư là 7.000 USD, giới hạn đầu tư là 3.000 USD.

Co - founder +: Mỗi tuần giới hạn đầu tư là 10.000 USD giới hạn rút tiền 5.000 USD.

Tại sao ở Ethtrade lại phân các cấp bậc cũng như giới hạn rút tiền hàng tuần như vậy? Đây chính là một trong những cách đầu tư thông minh nhằm tránh tình trạng bong bóng cũng như giúp công ty tránh được tình trạng ổn định về tài chính cũng như các nguồn lợi nhuận và doanh thu sẽ không bị ảnh hưởng.

Các bạn có thể đầu tư theo mấy dạng tại Ethtrade?

Để đầu tư trên Ethtrade các bạn có thể áp dụng 2 dạng  đầu tư phổ biến là Standard và Top Trade. Nếu đâu tư Standard các bạn sẽ thu lại lợi nhuận cao nhất là khoảng 25% trên tổng số tiền đầu tư. Còn đối với Top Trade thì các bạn sẽ thu khoảng 30%.

Các bạn muốn đầu tư vào Ethtrade sẽ phải nạp bằng USD sẽ được rút bằng USD, còn nạp bằng tiền ảo ETH sẽ rút ETH, nạp bằng BTC thì rút bằng BTC.

Bạn có nên đầu tư vào Ethtrade

Cách đầu tư Ethtrade đem lại lợi nhuận

Với các đầu tư Standard các bạn cần quan tâm đến các khoản phí cần phải nộp như sau: Trong 30 ngày đầu tiên các bạn cần đóng phí là 30%, từ sau 60 ngày các bạn sẽ không phải mất phí.

Đầu tư Min là 10 USD,số tiền đầu tư tối đa được phép không quá 30.000 USD thuộc vào trạng thái của các bạn. Lợi nhuận mà bạn nhận được dao động từ 15 đến 25% dựa trên số tiền đầu tư. Tùy vào thời gian đầu tư dài hay ngắn mà các lệnh rút tiền của các bạn sẽ nhanh hay chậm.

Đối với đầu tư Top Trade các bạn cần quan tâm đến các tiêu chí sau:

Số tiền đầu tư ít nhất là 5.000 USD, đầu tư tối đã là 100.000 USD. Lợi nhuận các bạn nhận được khống quá 30% hàng tháng và dựa trên số tiền đầu tư ban đầu.  Lợi nhuận bạn sẽ nhận hàng ngày từ những kết quả giao dịch.

Thời gian đầu tư thường là 6 tháng  hoạc hơn.

2/ Các bạn có nên đầu tư vào Ethtrade không?

Một trong rất nhiều những lo lắng mà các nhà đầu tư quan tâm đó là có nên đầu tư vào Ethtrade không. Không thể phủ nhận được những lợi ích mà mô hình hoạt động của Ethtrade đem lại nhưng liệu tình trạng ăn chia, phần trăm lãi suất này có thể tồn tại lâu dài.  Đây thực sự là một mô hình đã cấp không tốt, ở nước ngoài mô hình đa cấp hoạt động rất tốt đem lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên khi đi vào Việt Nam mô hình đa cấp biến tướng thành lừa đảo gây ảnh hưởng không nhỏ đến nhiều người nhất là những người không tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư.

Với các đặc điểm ở trên chúng ta thấy Ethtrade là một mô hình đa cấp, nó không hẳn là dạng đầu tư mạo hiểm , chúng không phải mô hình Ponzi. Với ý kiến chủ quan của mình thì nên cân nhắc trước khi đầu tư vào Ethtrade để tránh những rủi ro đáng tiếc.

3/ Ethtrade có lừa đảo không?

Thắc mắc Eth lừa đảo được mọi người quan tâm hàng đầu hiện nay. Chúng ta có thể nhận thấy mức lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận được ngày càng giảm. Nguyên nhân 1 phần cũng vì giá của các đồng tiền điện tử suy giảm rất nhiều. Các bạn có nên đầu tư Ethtrade vấn đề này nhungw nhà đầu tư cần cân nhắc.

Theo đánh giá của Bigcoinvietnam.com thì vấn đề Ethtrade  có Scam lừa đảo hay không thì thấy chưa có khả năng xảy ra. Bởi quy mô của Ethtrade có được sự ổn định về tài chính, nguồn vốn. Bởi các bạn có thể rút tiền ra chính vì vậy mà vấn đề lựa đảo sẽ có khả năng xảy ra rất thấp.

Hiện nay nhiều người cho rằng Eth lừa đảo, ở đây có những nhầm lẫn bởi nhiều người có đầu tư vào một kênh tương tự , sau 1 thời gian trang web của chúng không thể Eth đăng nhập.

Ethtrade có lừa đảo không?

Ethtrade có lừa đảo không?

4/ Bạn có phù hợp tham gia Ethtrade không?

Thị trường tiền điện tử đang trong những ngày u ám nhất với giá của các đồng coin lên xuống liên tục. Nếu các bạn đang quan tâm đến Ethtrade cũng là một cách đầu tư có thể áp dụng được. Bởi lãi suất tại đây cũng trên 25%.

Lưu ý:  Nếu đầu tư vào Ethtrade cac bạn sẽ chấp nhận sẽ phụ thuộc vào lợi nhuận thu lại được có thời điểm mức lợi nhuận thu lại sẽ thấp hơn 15%. Bởi thị trường tiền điện tử hiện nay bị giảm giá nhanh nên mức lợi nhuận sẽ thay đổi.

Lưu ý: Theo thông tin mới nhất mà các nhà phân tích cập nhật thì hệ thống Ethtrade sập và không thể đăng nhập được và công ty không hoàn lại tiền cho nhà đầu tư. Ethtrade được cho là Scam lừa đảo các bạn nên cẩn thận những hình thức đầu tư tương tự.

Để tìm hiểu tiền điện tử các bạn cần tham khảo 39 tiêu chí đầu tư ICO mà Bigcoin Việt Nam cung cấp tại bigcoinvietnam.com. Tại đây các bạn sẽ có những thông tin mới nhất về tỷ giá, dự báo giá, cũng như diễn biến trên thị trường tiền mã hóa mới nhất…

Bạn đang đọc: Ethtrade là gì? Ethtrade có lừa đảo không? Tại sao Ethtrade lại sập tại Tin tức

Biên soạn:Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bán hơn $ 230 triệu BTC, BCH - Mt.Gox bán tháo nên thị trường sụp đổ?


Nobuaki Kobayashi – người được ủy thác của sàn giao dịch tiền điện tử Mt.Gox – vừa đưa ra một tuyên bố vào hôm qua ngày 25/9. Theo tài liệu, Kobayashi đã thanh lý gần 26 tỷ yên ( ~ 230 triệu USD) lượng BTC và BCH trong khoảng bốn tháng.

Bán hơn $ 230 triệu BTC, BCH - Mt.Gox bán tháo nên thị trường sụp đổ?


Có thể bạn quan tâm:

 

 

Kobayashi – người được gọi là “Tokyo Whale” do ông đã nhiều lần bán tháo cryptocurrency trên danh nghĩa của Mt.Gox kể từ quý 3 năm 2017 – vừa tuyên bố rằng ông đã bán 24.658 BTC và 25.331 BCH.

Các giao dịch diễn ra “ trong khoảng thời gian từ cuộc họp với các chủ nợ lần thứ 10 trong các thủ tục phá sản (tức là, từ ngày 7 tháng 3 năm 2018) đến khi bắt đầu phục hồi các thủ tục tố tụng dân sự” , tuyên bố khẳng định.

Vào cuối tháng 6, các tòa án Nhật Bản đã phê chuẩn một bản kiến nghị để sàn giao dịch bắt đầu phục hồi dân sự, nhằm trả nợ cho các chủ nợ và chấm dứt việc bán Bitcoin.

Trước thời điểm đó, Kobayashi đã phải đối mặt với những lời chỉ trích từ các nhà đầu tư tiền điện tử về những tác động tiêu cực mà những đợt bán tháo của ông mang lại.

Được biết, các giao dịch cuối cùng được ghi tổng cộng là 25.975,702.352 yen (230.286.153 USD), dẫn đến giá trung bình cho mỗi 1 BTC khoảng 8111 USD và 1195 USD cho mỗi BCH.

Tuyên bố của Kobayashi nói thêm rằng ông sẽ thông báo với chủ nợ về các bước tiếp theo mà họ nên thực hiện trong quá trình nhận lại số tiền bị mất trong vụ tấn công khét tiếng gây thiệt hại tới 850.000 BTC của Mt.Gox.

 

Ảnh hưởng từ việc bán tháo đến thị trường?

 

Dù vẫn chưa có bằng chứng để khẳng định rằng đợt sụt giá lần này có liên quan đến tin tức Mt. Gox bán tháo lượng Bitcoin và Bicoin Cash trị giá 230 triệu USD, nhưng có một sự trùng hợp ‘ngẫu nhiên’ là cả hai sự kiện này diễn ra gần như cùng lúc với nhau.

 

Việc Mt.Gox bán tháo BTC và BCH có ảnh hưởng tới giá thị trường

 

Khối lượng Bitcoin hàng ngày ước tính khoảng 4 tỷ USD đã tăng lên tới 5 tỷ USD trong các cuộc biểu tình và điều chỉnh. Hàng chục triệu đô la giá trị của Bitcoin có thể dễ dàng thanh lý và hấp thụ bởi thị trường tiền điện tử mà không thể hiện các biến động giá bất ngờ.

Nhưng, nếu lượng Bitcoin trị giá 250 triệu được bán phá giá trên thị trường sàn giao dịch tiền điện tử sẽ có thể kích hoạt hiệu ứng domino trên các sàn giao dịch lớn khác và khiến cho giá của BTC giảm xuống.

Nhưng thay vào đó lại là sự suy giảm nhanh chóng về giá của XRP, giảm hơn 15% trong một khoảng thời gian 24 giờ, nhiều khả năng là việc bán Ripple dẫn dắt thị trường crypto đến xu hướng giảm, ảnh hưởng đến cả Bitcoin và Ethereum vào thời điểm đó.

Jed McCaleb – một người đồng sáng lập Ripple – người được ước tính có hơn 2 tỷ USD trong XRP, đã bắt đầu đẩy nhanh việc bán XRP.

" Việc bán XRP của người sáng lập có thể là một tin tức tiêu cực đối với giá trị của token, giống như một CEO của một công ty giao dịch công khai đột nhiên bắt đầu bán phá giá cổ phần trong cổ phiếu của công ty. "

 

Thêm vào đó, nếu Mt. Gox là nguyên nhân khiến cho việc xác định giá trị của thị trường crypto giảm xuống, khi tài liệu được phát hành, thì đáng lẽ hiện giờ thị trường đã phải bắt đầu có xu hướng phục hồi ngắn hạn. Tuy nhiên cho đến bây giờ thị trường vẫn chưa có dấu hiệu hồi phục nào xuất hiện.

 

Tương lai của thị trường

Sự phục hồi điều chỉnh của thị trường crypto trong 7 ngày qua đã chứng tỏ đà và khối lượng mạnh mẽ. Tuy nhiên, vì Ripple có thể ghi lại mức tăng gấp 3 lần thì thị trường cũng có thể ghi lại mức giảm 20% trong 24 giờ.

Trong những tháng sắp tới, tùy thuộc vào hiệu suất của BTC, thị trường crypto có thể bắt đầu một cuộc phục hồi điều chỉnh sau khi ổn định ở vùng thấp 200 tỷ USD.

 

Tổng hợp và biên soan: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Cointelegraph / CCN

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ