Gửi bài viết tới BigCoin

Ethtrade là gì? Ethtrade có lừa đảo không? Tại sao Ethtrade lại sập

Đăng bởi: admin  - 11/04/2018 - 929 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi các bạn đọc bài viết này chúng tôi sẽ dự đoán được 2 tâm trạng đối lập nhau 1 là các bạn sẽ vui mừng vì mình không đầu tư vào Ethtrade 2 là những người từng là chủ đầu tư vào Ethtrade sẽ mang tâm trạng thất vọng, buồn bã. Còn đối với những người chưa từng biết về Ethtrade các bạn hãy đọc ngay bài viết. Tôi đảm bảo không phí của bạn 5 phút thời gian đâu. Hãy cùng theo dõi nhé!

Mục lục

Ethtrade là gì?

Ethtrade có lừa đảo không?

Bạn có phù hợp tham gia Ethtrade không?

Ethtrade là gì?

Những điều cần biết về Ethtrade

1/ ETHtrade là gì?

Giải thích đơn giản nhất thì Ethtrade là hình thức gửi tiền hộ cho chính công ty đẻ ra đồng Ethtrade để các chuyên gia của Ethtrade tham gia thị trường tiền ảo. Hiểu cách nôm na là đem tiền của mình cho người khác và chia lợi nhuận kiếm được cho người bỏ vốn ban đầu.

Bạn có biết lịch sử ra đời của Ethtrade không?

Đây sẽ là chìa khóa trả lời thắc mắc tại sao Ethtrade lại có được thời hoàng kim phát triển đến vậy. Công ty Ethtrade được thành lập từ năm 2015. Chỉ sau thời gian ngắn, công ty đã chứng minh được khả năng tuyệt vời của họ về lĩnh vực đầu tư tiền mã hóa thông qua các kết quả đáng kinh ngạc. Đội ngũ nhân viên của công ty là những người trẻ và đầy nhiệt huyết và là chuyên gia về Ethereum.  Người đứng đầu Ethtrade là Eric Bondi và Micheal Frendowski là những chuyên gia về Traders những người nghiên cứu chuyên sâu về tiền mã hóa và chứng khoán.

Dự án Ethereum ra đời vào năm 2013 các quản lý ở đây đã quyết định thúc đẩy công nghệ làm việc bằng máy tình trên toàn thế giới. Mục tiêu đề ra của công ty là phát triển và xây dựng cộng đồng của mình phát triển mạnh hơn trên thị trường tiền điện tử. Chính vì vậy mà họ trở thành các chuyên gia về Ethereum và chia sẻ những kinh nghiệm đó qua dịch vụ quản lý của  mình là Ethtrade.

Lợi nhuận mà Ethtrade có được là bao nhiêu? Ban đầu mỗi tháng lợi nhuận mà công ty này đạt được là từ 30% đến 50% tùy thuộc vào lượng các nhà đầu tư. Thị trường điện tử được cho là miếng bánh ngon dành cho công ty kiếm lại lợi nhuận tuy nhiên công ty vẫn tập trung về sự an toàn của quỹ đầu tư của mình.

Nguồn lợi mà Ethtrade đem lại

Nguồn lợi mà Ethtrade đem lại

Tại công ty Ethtrade những chính sách rất nghiêm túc với các nhà đầu tư có kế hoạch và phân chia lợi nhuận giữa công ty và nhà đầu tư tương xứng với lợi nhuận mà cong ty kiếm được.

Cấp bậc ở Ethtrade mà bạn cần quan tâm

Ở Ethtrade mọi người sẽ được ưu tiên theo các cấp bậc khác nhau, cụ thể tại đây sẽ có 6 cấp bậc là: Forontier, Homestead, Metropolis, Serenity, Co - Founder, Co- founder +. Ở mỗi cấp bậc các bạn sẽ được phân quyền khác nhau và có đượi lợi nhuận khác nhau.

Thứ tự cấp bậc tại Ethtrade phân chia như sau:

Forontier: Tại cấp bậc này công ty giới hạn đầu tư là 500 USD, giới hạn rút tiền là 300 USD.

Homestead: Mỗi tuần cần đầu tư 1.000 USD, giới hạn rút tiền là 500 USD.

Metropolis: Mỗi tuần giới hạn đầu tư là 3.000 USD, giới hạn rút tiền là 1.000 USD.

Serenity: Mỗi tuần đầu tư 5.000 USD giới hạn rút tiền là 2.000 USD.

Co - Founder: Các bạn có giới hạn đầu tư là 7.000 USD, giới hạn đầu tư là 3.000 USD.

Co - founder +: Mỗi tuần giới hạn đầu tư là 10.000 USD giới hạn rút tiền 5.000 USD.

Tại sao ở Ethtrade lại phân các cấp bậc cũng như giới hạn rút tiền hàng tuần như vậy? Đây chính là một trong những cách đầu tư thông minh nhằm tránh tình trạng bong bóng cũng như giúp công ty tránh được tình trạng ổn định về tài chính cũng như các nguồn lợi nhuận và doanh thu sẽ không bị ảnh hưởng.

Các bạn có thể đầu tư theo mấy dạng tại Ethtrade?

Để đầu tư trên Ethtrade các bạn có thể áp dụng 2 dạng  đầu tư phổ biến là Standard và Top Trade. Nếu đâu tư Standard các bạn sẽ thu lại lợi nhuận cao nhất là khoảng 25% trên tổng số tiền đầu tư. Còn đối với Top Trade thì các bạn sẽ thu khoảng 30%.

Các bạn muốn đầu tư vào Ethtrade sẽ phải nạp bằng USD sẽ được rút bằng USD, còn nạp bằng tiền ảo ETH sẽ rút ETH, nạp bằng BTC thì rút bằng BTC.

Bạn có nên đầu tư vào Ethtrade

Cách đầu tư Ethtrade đem lại lợi nhuận

Với các đầu tư Standard các bạn cần quan tâm đến các khoản phí cần phải nộp như sau: Trong 30 ngày đầu tiên các bạn cần đóng phí là 30%, từ sau 60 ngày các bạn sẽ không phải mất phí.

Đầu tư Min là 10 USD,số tiền đầu tư tối đa được phép không quá 30.000 USD thuộc vào trạng thái của các bạn. Lợi nhuận mà bạn nhận được dao động từ 15 đến 25% dựa trên số tiền đầu tư. Tùy vào thời gian đầu tư dài hay ngắn mà các lệnh rút tiền của các bạn sẽ nhanh hay chậm.

Đối với đầu tư Top Trade các bạn cần quan tâm đến các tiêu chí sau:

Số tiền đầu tư ít nhất là 5.000 USD, đầu tư tối đã là 100.000 USD. Lợi nhuận các bạn nhận được khống quá 30% hàng tháng và dựa trên số tiền đầu tư ban đầu.  Lợi nhuận bạn sẽ nhận hàng ngày từ những kết quả giao dịch.

Thời gian đầu tư thường là 6 tháng  hoạc hơn.

2/ Các bạn có nên đầu tư vào Ethtrade không?

Một trong rất nhiều những lo lắng mà các nhà đầu tư quan tâm đó là có nên đầu tư vào Ethtrade không. Không thể phủ nhận được những lợi ích mà mô hình hoạt động của Ethtrade đem lại nhưng liệu tình trạng ăn chia, phần trăm lãi suất này có thể tồn tại lâu dài.  Đây thực sự là một mô hình đã cấp không tốt, ở nước ngoài mô hình đa cấp hoạt động rất tốt đem lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên khi đi vào Việt Nam mô hình đa cấp biến tướng thành lừa đảo gây ảnh hưởng không nhỏ đến nhiều người nhất là những người không tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư.

Với các đặc điểm ở trên chúng ta thấy Ethtrade là một mô hình đa cấp, nó không hẳn là dạng đầu tư mạo hiểm , chúng không phải mô hình Ponzi. Với ý kiến chủ quan của mình thì nên cân nhắc trước khi đầu tư vào Ethtrade để tránh những rủi ro đáng tiếc.

3/ Ethtrade có lừa đảo không?

Thắc mắc Eth lừa đảo được mọi người quan tâm hàng đầu hiện nay. Chúng ta có thể nhận thấy mức lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận được ngày càng giảm. Nguyên nhân 1 phần cũng vì giá của các đồng tiền điện tử suy giảm rất nhiều. Các bạn có nên đầu tư Ethtrade vấn đề này nhungw nhà đầu tư cần cân nhắc.

Theo đánh giá của Bigcoinvietnam.com thì vấn đề Ethtrade  có Scam lừa đảo hay không thì thấy chưa có khả năng xảy ra. Bởi quy mô của Ethtrade có được sự ổn định về tài chính, nguồn vốn. Bởi các bạn có thể rút tiền ra chính vì vậy mà vấn đề lựa đảo sẽ có khả năng xảy ra rất thấp.

Hiện nay nhiều người cho rằng Eth lừa đảo, ở đây có những nhầm lẫn bởi nhiều người có đầu tư vào một kênh tương tự , sau 1 thời gian trang web của chúng không thể Eth đăng nhập.

Ethtrade có lừa đảo không?

Ethtrade có lừa đảo không?

4/ Bạn có phù hợp tham gia Ethtrade không?

Thị trường tiền điện tử đang trong những ngày u ám nhất với giá của các đồng coin lên xuống liên tục. Nếu các bạn đang quan tâm đến Ethtrade cũng là một cách đầu tư có thể áp dụng được. Bởi lãi suất tại đây cũng trên 25%.

Lưu ý:  Nếu đầu tư vào Ethtrade cac bạn sẽ chấp nhận sẽ phụ thuộc vào lợi nhuận thu lại được có thời điểm mức lợi nhuận thu lại sẽ thấp hơn 15%. Bởi thị trường tiền điện tử hiện nay bị giảm giá nhanh nên mức lợi nhuận sẽ thay đổi.

Lưu ý: Theo thông tin mới nhất mà các nhà phân tích cập nhật thì hệ thống Ethtrade sập và không thể đăng nhập được và công ty không hoàn lại tiền cho nhà đầu tư. Ethtrade được cho là Scam lừa đảo các bạn nên cẩn thận những hình thức đầu tư tương tự.

Để tìm hiểu tiền điện tử các bạn cần tham khảo 39 tiêu chí đầu tư ICO mà Bigcoin Việt Nam cung cấp tại bigcoinvietnam.com. Tại đây các bạn sẽ có những thông tin mới nhất về tỷ giá, dự báo giá, cũng như diễn biến trên thị trường tiền mã hóa mới nhất…

Bạn đang đọc: Ethtrade là gì? Ethtrade có lừa đảo không? Tại sao Ethtrade lại sập tại Tin tức

Biên soạn:Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

CEO Binance nói rằng khối lượng giao dịch thực tế gấp 2 lần so với số liệu đã thống kê


Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trên Crypto Trader của CNBC được tổ chức bởi Ran Neuner, CEO của Binance – Changpeng Zhao (CZ) đã nói rằng, cả Binance và thị trường tiền mã hóa đều đang ở vị thế tốt ngay cả khi thị trường liên tục đi xuống trong gần một năm qua. Tại sao ông lại phát biểu như vậy. Cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Binance tiếp tục duy trì hoạt động kinh doanh ở mức ổn định

Trong 11 tháng qua, thị trường tiền mã hóa đã mất hơn 70% giá trị trong bối cảnh đợt điều chỉnh lớn thứ tư trong lịch sử 10 năm của nó.

Thị trường tiền mã hóa đã mất hơn 70% giá trị trong bối cảnh đợt điều chỉnh lớn thứ tư trong lịch sử 10 năm của nóThị trường tiền mã hóa đã mất hơn 70% giá trị trong bối cảnh đợt điều chỉnh lớn thứ tư trong lịch sử 10 năm của nó

 

CZ nói rằng khối lượng giao dịch của Binance giảm gần 90% kể từ tháng 1 do sự điều chỉnh và một phần do mức độ ổn định cao mà Bitcoin (BTC) đã chứng minh trong suốt 3 tháng qua. Ông phát biểu:

 

"So với tháng 1 năm 2018, chúng tôi có thể đã giảm tới 90%. Vì vậy hiện nay chúng tôi chỉ có một phần mười khối lượng giao dịch so với tháng 1. Nhưng, chúng tôi vẫn giao dịch với khối lượng khổng lồ so với một hoặc hai năm trước. Kinh doanh vẫn ổn, chúng tôi vẫn có lãi, và chúng tôi vẫn là một doanh nghiệp khỏe mạnh."

 

Với sự gia tăng ổn định về số lượng người dùng và hoạt động ký quỹ BTC, Binance vẫn ghi nhận khối lượng khá và duy trì một doanh nghiệp ở mức ổn định.

 

"Hiện nay, chúng tôi vẫn có một số lượng người dùng mới ổn định mỗi ngày. Như vậy, từ những gì chúng ta đang thấy, Binance thực sự rất khỏe mạnh. Số lượng người dùng mới và số lượng tiền mã hóa chúng tôi nắm giữ đang tăng lên rất đều đặn. Vì vậy, nếu nhìn vào ví lạnh của chúng tôi và số lượng BTC chúng tôi nắm giữ, bạn sẽ thấy sự gia tăng trong số người gửi Bitcoin lên sàn giao dịch của chúng tôi."

 

Khối lượng giao dịch crypto thực tế gấp 2 lần so với khối lượng đã được báo cáo

Các công ty cung cấp dữ liệu thị trường như CoinMarketCap, CryptoCompare và CoinCap báo cáo khối lượng giao dịch hàng ngày của các tiền mã hóa lớn và toàn bộ thị trường dựa trên khối lượng được ghi nhận bởi các sàn giao dịch như Binance.

Đầu năm nay, một số công ty nghiên cứu bao gồm TABB Group – công ty nghiên cứu quốc tế đã báo cáo rằng thị trường phi tập trung (OTC) – nơi mà các tổ chức lớn có xu hướng giao dịch thường xuyên đã lớn hơn ít nhất hai lần so với thị trường các sàn giao dịch tiền mã hóa.

TABB Group – công ty nghiên cứu quốc tếTABB Group – công ty nghiên cứu quốc tế

 

Eric Wall – nhà nghiên cứu tiền mã hóa cho biết vào thời điểm đó:

 

"Chỉ cần đọc một ước tính từ TABB Group (trong một báo cáo 5.000 USD) rằng các thị trường crypto OTC vượt quá khối lượng các sàn giao dịch 2-3 lần. Điều đó có nghĩa là 1 – 1,5 triệu BTC được giao dịch OTC hàng ngày. Lạ là nó không thể nhìn thấy trên blockchain, nơi mà chỉ cho thấy con số 100.000 giao dịch ít ỏi mỗi ngày."

 

CEO của Binance cũng lưu ý rằng thị trường OTC được ước tính ít nhất là ngang bằng với khối lượng giao dịch được ghi nhận trực tiếp. Vì vậy, khối lượng giao dịch thực tế của thị trường crypto gấp đôi so với khối lượng hiện tại. Tính đến tháng 11, khối lượng giao dịch hàng ngày của thị trường tiền mã hóa được ước tính vào khoảng 11,7 tỷ USD, giảm đáng kể so với tháng 1. Tuy nhiên, nếu thị trường OTC có cùng kích thước với các sàn giao dịch, thì khối lượng giao dịch thực tế của thị trường crypto tăng lên khoảng 23,4 tỷ USD.

 

"Những gì tôi đã nghe là thị trường OTC ít nhất là ngang bằng với khối lượng được ghi lại trực tiếp trên các sàn giao dịch. Vì vậy, có ít nhất 50% khối lượng mà không được báo cáo trên CoinMarketCap. Nhưng chúng ta không chú ý tới thị trường đó nên chúng ta không biết khối lượng thực sự."

 

Trong những tháng tới, với một số phát triển tích cực như Bakkt, CZ lưu ý rằng đây có thể là một chất xúc tác để thúc đẩy thị trường. Mặc dù rất khó dự đoán, ông nhấn mạnh một sự bùng nổ có thể sẽ xảy ra “không sớm thì muộn, khi có một cái gì đó kích hoạt nó”.

 

Bạn đang xem: CEO Binance nói rằng khối lượng giao dịch thực tế gấp 2 lần so với số liệu đã thống kê, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tienmahoa

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ