Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 21/05] Euro kỹ thuật số được thử nghiệm thành công lần đầu tiên tại ngân hàng Pháp

Đăng bởi: Linh  - 21/05/2020 - 961 lượt xem
Chia sẻ
 

Euro kỹ thuật số được thử nghiệm thành công lần đầu tiên tại ngân hàng Pháp

Theo thông báo từ Banque de France, Pháp đã trở thành quốc gia đầu tiên thử nghiệm thành công đồng euro kỹ thuật số, hoạt động trên blockchain, sau lời kêu gọi công nghệ mới hỗ trợ sự phát triển như vậy vào cuối tháng 3. 

 

 

Theo thông báo hôm nay, ngân hàng sẽ dành vài tuần để chạy các thử nghiệm tương tự trên các tệp khác như một phần của sáng kiến tương tự.

Banque de France đặc biệt tích cực trong việc phát triển đồng euro kỹ thuật số và Pháp được cho là sớm trở thành một nền kinh tế lớn thứ hai tại Eurozone sau Đức.

 

Nhà lập pháp Hoa Kỳ đề xuất cơ sở lập pháp cho chiến lược Blockchain quốc gia

Vào thứ ba, Đại diện Hạ viện Hoa Kỳ Brett Guthrie (R-Kent.) đã giới thiệu một dự luật kêu gọi ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) khảo sát mức độ phổ biến của các công nghệ blockchain trên toàn ngành, chính phủ và trên toàn thế giới. Nếu được thông qua, FTC sẽ mất hai năm để thực hiện khảo sát và sáu tháng để tư vấn cho Quốc hội.

Guthrie kêu gọi đẩy mạnh việc áp dụng blockchain cấp nhà nước, áp dụng blockchain của ngành kinh doanh, kế hoạch phát triển blockchain, chiến lược giảm thiểu rủi ro cũng như khung pháp lý và cách củng cố các đạo luật liên bang có khả năng bị cấm. Vào tháng tư, Trung Quốc đã ra mắt Mạng Dịch vụ Blockchain và hiện đang triển khai nhanh việc thử nghiệm loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương.  

 

Các quốc gia châu Phi có tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử cao nhất trên toàn thế giới

Theo Arcane Research, các quốc gia châu Phi có tỷ lệ sở hữu tiền điện tử cao nhất trên toàn thế giới. Thống kê chỉ ra rằng, Uganda, Nigeria, Nam Phi, Kenya và Ghana nằm trong top 10 quốc gia hàng đầu, tìm kiếm các thuật ngữ tiền điện tử trên Google.

Nam Phi được xếp hạng thứ ba trên toàn thế giới, với 13% người dùng Internet sở hữu tài khoản tiền điện tử. Nigeria chiếm vị trí thứ năm, với 11% người dùng Internet sở hữu tài khoản tiền điện tử. Trong khi đó, mức trung bình trên toàn thế giới chỉ là 7%.

Nhu cầu châu Phi tăng mạnh đã thúc đẩy khối lượng giao dịch Bitcoin kỷ lục trên các Localbitcoin và Paxful, vượt qua hoạt động giao dịch được đăng trong thời kỳ đỉnh cao của năm 2017.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn