Gửi bài viết tới BigCoin

EventChain là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa EVC

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/06/2018 - 74 lượt xem
Chia sẻ
 

EventChain là một nền tảng blockchain nhằm mục đích cách mạng hóa ngành công nghiệp đặt vé và quảng bá sự kiện. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng này trong đánh giá EventChain của chúng tôi.

Nền tảng EventChain

EventChain là gì?

Phiên bản Beta của EventChain

EventChain, được tìm thấy trực tuyến tại EventChain.io, là một nền tảng tự mô tả chính mình là "tương lai của SmartTickets." Công ty này nhằm mục đích cung cấp vé cho công chúng thông qua việc sử dụng token EventChain và một ứng dụng phi tập trung (DApp).

EventChain DApp - hiện đang chạy ở dạng alpha - có thể tìm thấy trực tuyến ngay hôm nay tại alpha.eventchain.io.

Là người sở hữu token EventChain, bạn có thể sử dụng token để tạo sự kiện và mua vé. Có ba lớp công nghệ, bao gồm các nền tảng Dapp, Web2 và Web3.

Nhìn chung, mục tiêu của EventChain là phân cấp vé sự kiện bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Thông qua phân cấp, EventChain sẽ cung cấp các lợi ích liên quan đến blockchain như minh bạch tốt hơn và chi phí thấp hơn. Điều đó có nghĩa là không phe vé, bán vé giả, và các vấn đề khác trong ngành công nghiệp.

Ngày nay, các nhà quảng cáo sự kiện và các host bắt buộc phải dựa vào các nền tảng tập trung như Ticketmaster để bán vé cho các sự kiện của họ. Những nền tảng này tính phí rất lớn và hiếm khi xử lý các vấn đề như phe vé. Kết quả cuối cùng là người hâm mộ và người tổ chức sự kiện đều không hài lòng với những trải nghiệm này.

EventChain có kế hoạch giải quyết những vấn đề này bằng cách cho phép người dùng tạo các sự kiện và phát hành vé thông qua nền tảng này.

EventChain hoạt động như thế nào?

Hệ sinh thái EventChain xoay quanh việc sử dụng các token SmartTickets và EventChain (EVC).

Bằng cách sử dụng nền tảng blockchain, người dùng có thể mua vé từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. EventChain sẽ phân quyền bán vé và giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến các nền tảng vé tập trung của ngày hôm nay.

Các hệ thống bán vé tập trung bị cản trở bởi các hành vi gian lận và các cuộc tấn công nguy hiểm. Một hệ thống bán vé phân quyền hứa hẹn sẽ đưa sức mạnh “trở lại trong tay những người quản lý sự kiện và người tổ chức sự kiện”, một thông cáo báo chí chính thức giải thích, đồng thời chấm dứt “các cuộc tấn công nguy hiểm trên mạng bằng cách sử dụng mật mã 256-bit”.

Các token EVC được xây dựng trên blockchain Ethereum. Những người nắm giữ token EVC sẽ nhận được các đặc quyền đặc biệt của nền tảng này, bao gồm giảm giá cho những người mua sớm, giảm giá vé và ưu tiên chỗ ngồi.

Nền tảng có kế hoạch sử dụng một số cổng thanh toán khác nhau. Ngoài ra, họ còn có kế hoạch để bổ sung 205.000 nhà cung cấp từ 180 quốc gia trở lên.

Các tính năng của EventChain

Alpha của EventChain hiện hỗ trợ tất cả các tính năng sau:

  • Tạo sự kiện ở mọi nơi: Bạn có thể sử dụng ứng dụng di động EventChain hoặc máy tính để bàn để tạo sự kiện và phát hành vé.
  • Đặt các điều kiện cho vé: Giá sàn, giá trần và các biến tùy chỉnh khác cho vé bán lại.
  • Kiểm soát vé bán lại: Người tạo ra sự kiện có thể thiết lập kiểm soát giá vé, phe vé bằng hệ thống danh tiếng EventChain và thanh toán hoa hồng cho người quảng bá theo cách minh bạch.
  • Bán vé nhanh và dễ dàng: Ứng dụng của EventChain giúp bạn dễ dàng mua vé nhanh chóng.
  • Minh bạch và Công bằng: Công nghệ Blockchain hiển thị tổng số vé có sẵn, bao gồm số lượng vé đã bán và chưa bán.
  • Bộ sưu tập vé mã hóa: Xây dựng và phát triển tường vé mã hóa của bạn và chia sẻ kỷ niệm sự kiện với bạn bè và gia đình.

Trong tương lai, EventChain có kế hoạch triển khai nhiều tính năng hơn trên nền tảng, bao gồm tất cả những tính năng sau đây:

  • Các giải pháp giá: Những người tạo sự kiện kiểm soát việc định giá vé trên thị trường sơ cấp và thứ cấp. SmartTickets hoàn toàn có thể lập trình, cho phép code hợp đồng thông minh có thể đặt cọc với giá cố định, định giá tối đa hoặc quy định các biến đổi giá vé cho các cá nhân hoặc nhóm trong cả hai thị trường.
  • Các giải pháp chống hàng giả: EventChain muốn loại bỏ hàng giả bằng cách sử dụng số thứ tự duy nhất trên blockchain. Số thứ tự này làm cho một vé không thể bán được nhiều lần hoặc bị làm giả trên mạng. Một hệ thống danh tiếng bán vé tích hợp cho phép các nhà cung cấp vé sự kiện và các đại lý xây dựng và phát triển danh tiếng của họ với tư cách là các đại lý trên thị trường thứ cấp. Hệ thống danh tiếng SmartTickets sẽ giúp bạn dễ dàng phát hiện ra những kẻ lừa đảo.
  • Các giải pháp minh bạch: Xem số lượng vé đã bán và số lượng vé còn lại cho các sự kiện công khai trên cả thị trường sơ cấp và thị trường thứ cấp. EventChain sử dụng blockchain Ethereum để cung cấp sự minh bạch và bảo mật tốt hơn.
  • Khả năng mở rộng: EventChain SmartTickets sẽ được phân phối trên một số lượng không giới hạn các trang web thông qua một plugin cũng như giúp di chuyển lưu lượng truy cập từ một máy chủ tập trung. Thông thường, các nền tảng vé sụp phá sản cùng với sự ra mắt của một sự kiện lớn. EventChain có kế hoạch để giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng một plugin có sẵn trên nhiều trang web.

Những người đứng sau EventChain là ai?

Team EventChain

Ban cố vấn của EventChain

EventChain có trụ sở tại Singapore, được dẫn dắt bởi CEO Ashton Addison. Chi tiết đầy đủ về nhóm quản lý, nhóm phát triển và các thành viên khác của nhóm EventChain đã có sẵn trong bản cáo bạch.

 

Tỷ giá hiện tại của EventChain là bao nhiêu?

Hôm nay EventChain (EVC) có giá $0,050215 tăng 31,55% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.569.244 USD tương đương 245 BTC ~ 3.477 ETH. Hiện đang có 31.250.497 EVC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung EventChain (EVC) là 84.000.000 EVC.

Biểu đồ giá EventChain

 

Kết luận về EventChain

Ngành công nghiệp bán vé thế giới đã trở thành mục tiêu chính cho các công ty blockchain. EventChain là một trong nhiều công ty nhằm giới thiệu những lợi ích của công nghệ blockchain phân quyền cho ngành công nghiệp bán vé.

Công nghệ blockchain của EventChain nhằm mục đích cung cấp các biện pháp minh bạch, an ninh, chống hàng giả và một môi trường tổng thể tốt hơn cho người mua và người bán vé - cả trên thị trường vé sơ cấp và thứ cấp.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: EventChain là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa EVC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công


Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ. Dưới đây là một vài tip nhỏ giúp bạn quảng cáo ICO thành công trên Reddit.


Có thể bạn quan tâm:

Đã khá lâu kể từ khi các khái niệm liên quan đến tiền mã hóa đã được đưa vào ngành công nghiệp này và hiện tại rất nhiều khái niệm miền phụ đã được đưa vào các ứng dụng thực tế.

Một trong số đó là ICO, Initial Coin Offering có tiềm năng lớn trong thế giới kinh doanh số hóa trong tương lai.

Quảng bá ICO của bạn

ICO đang được quảng bá những ngày này trên khắp nơi, bắt đầu với bảng quảng cáo, tài khoản Instagram nổi tiếng, lịch ICO và hơn thế nữa.

Một cách hiệu quả để quảng bá ICO của bạn là "trang chủ của Internet" đó là "Reddit".

Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ.

Reddit là một nơi đương nhiên cho việc quảng cáo

Bảng thông báo trực tuyến và cộng đồng được cơ cấu lại thành hàng trăm nghìn bảng tin nhỏ hơn được gọi là subreddits.

Reddit đã phát triển lớn mạnh trong vài năm qua và ngày nay nó đã trở thành trang web phổ biến đứng thứ 13 ở Hoa Kỳ, và xếp thứ 36 trên toàn thế giới.

Với hơn 8 tỷ lượt xem trang web hàng tháng và 200 triệu lượt xem độc quyền hàng ngày, ta có thể thấy rằng đây là một trong những nơi tốt nhất để thực hiện việc quảng cáo.

Cũng cần lưu ý rằng các chuỗi Reddit là khá tối ưu cho SEO vì chúng thường xuất hiện hàng cho cho các lượt tìm kiếm.

Reddit cũng có một cộng đồng chân thật độc riêng, và cơ sở người dùng của họ thì chủ yếu là là những người trẻ và có sự hiểu biết về công nghệ.

Tất cả những tính năng tuyệt vời này làm cho Reddit trở thành một địa điểm hoàn hảo cho việc quảng bá một loại tiền mã hóa.

Reddit có một vài subreddits phổ biến được dành riêng cho các chủ đề liên quan đến tiền mã hóa.

Một số được dành riêng cho các đồng tiền cụ thể, và một số khác tập trung vào các ICO, trong khi một số người trong số họ đang thảo luận về các chủ đề liên quan đến giao dịch và đầu tư.

Dưới đây là một số tip để quảng bá ICO của bạn trên Reddit thành công.

Biểu tượng của Reddit

Biểu tượng của Reddit

Bắt đầu

Một trong những danh mục nổi tiếng nhất trên trang web được gọi là Altcoin Discussions, và đây thực tế là một bảng tin nhắn được thực hiện cho các đồng tiền khác nhau ngoại trừ Bitcoin.

Đây là một phương tiện tuyệt vời để cho thế giới biết về một loại tiền mã hóa mới, và bạn có thể làm điều này dưới mục thông báo.

Chuỗi thông báo cho phép bạn giới thiệu token của mình cho người đọc và một thông báo hiệu quả sẽ bao gồm một bản tóm tắt giải quyết token, mục đích và mạng hỗ trợ sao lưu đồng coin.

Cũng cần có thông tin chi tiết về giới hạn đồng coin tối đa và giới thiệu về nhóm phát triển đứng đằng sau dự án. Những yếu tố này là rất cần thiết khi để quảng bá một ICO trên Reddit.

Tạo một subreddit cho đồng coin của bạn

Trước một ICO, team nên tạo một subreddit cho đồng tiền của họ để bắt đầu lan truyền thông tin và tạo ra càng nhiều sự quảng bá càng tốt.

Một thị trường phát triển mạnh đã nổi lên trong việc điều khiển thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo.

Người dùng Reddit có thể upvote hoặc downvote bài viết mà họ thích hoặc không thích.

Các bài đăng được upvoted nhiều sẽ được chuyển lên đầu trang và các bài đăng được đánh giá thấp hơn sẽ giảm xuống trên trang và thậm chí chúng có thể biến mất hoàn toàn.

Hình ảnh minh họa cho ICO

Hình ảnh minh họa cho ICO

Host AMAs (Hỏi tôi bất kỳ điều gì)

Rất nhiều team ICO đã nắm lấy các tính năng cộng đồng của Reddit. Cả hai nhà phát triển và những người sáng lập sẽ đăng bài trong một subreddit của tiền mã hóa để cập nhật các nhà đầu tư về sự tiến bộ của đồng tiền cụ thể đó.
Họ sẽ trả lời các câu hỏi, giải quyết các vấn đề và mối quan tâm hoặc lưu trữ AMA. Đây là các phiên hỏi đáp trong thời gian thực.
Redditors có thể hỏi các nhà phát triển bất cứ điều gì về đồng coin và dự án, và họ sẽ có thể nhận được câu trả lời ngay lập tức.

Điều này cho phép các nhà đầu tư có một cuộc thảo luận có hệ thống tổ chức và có thời gian thực với cộng đồng.

Có rất nhiều ICO đang nhận phản hồi ngay từ subreddit của họ và điều này dẫn đến những thay đổi thực tế được thực hiện.

Các team minh bạch sẵn sàng tương tác với người dùng và nhà đầu tư, đây là điều cần thiết trong không gian tiền mã hóa mà không may bị lừa bởi những trò gian lận. Các AMA như vậy làm tăng sự xuất hiện của tính hợp pháp trong một đồng coin.

Hình ảnh minh họa AMA

Hình ảnh minh họa AMA

Bạn cũng có thể mua upvotes và phản hồi tích cực

Điều quan trọng là phải biết rằng một công ty có thể giao dịch tiền fiat cho các công ty tiếp thị cho đồng coin được quảng cáo trên Reddit.

Đối với một mức giá nhất định, một bài đăng về ICO của bạn sẽ nhận được một số upvotes. Phản hồi tích cực sẽ được hiển thị nổi bật và tiêu cực hoặc ý kiến phê bình sẽ là downvotes, hoặc ẩn comp [thời gian gần đây.

Có những công ty tinh vi sử dụng VPN để ngụy trang nơi những người upvotes đến từ đó. Các hành động đó có thể nhận được thông tin về đồng coin mới của bạn.

Chấp nhận thái độ người mua cảnh giác

Rất nhiều công ty tiếp thị có thái độ người mua cảnh giác. Ví dụ: nếu bài đăng của bạn bị phát hiện và bị xóa, sẽ không có khoản tiền hoàn lại nào.

Redditors là các chuyên gia về nội dung tự quảng bá và được tài trợ, đồng thời họ có thể phát hiện ra các quảng cáo không rõ ràng ngay lập tức.

Đây là một trong những lý do mà người kiểm duyệt trên các thuê bao Reddit thường được lựa chọn cẩn thận và được giao phó trách nhiệm.

Bằng cách này, một số người trong số họ có thể coi đó là một sự lạm dụng quyền lực để họ có thể quảng bá một đồng coin.

Dù sao, vấn đề về đạo đức là thao tác các thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo về một khía cạnh gây tranh cãi.

Có rất nhiều rủi ro liên quan đến việc trả tiền để quảng bá đồng coin trên Reddit, nhưng cũng có thể có những phần thưởng lớn gặt hái được đến quá trình này.

Có một số team thích kết hợp với các hoạt động của việc tham gia cộng đồng thông qua một subreddit và các team khác chọn trả tiền để được quảng bá một cách tốt nhất hiện có.

Bất kể bạn thuộc nhóm nào, việc quan trọng vẫn là việc quảng bá ICO của bạn trên Reddit.

Bạn đang đọc: Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công  tại chuyên mục: Giải đáp

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Theo oracletime

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ