Gửi bài viết tới BigCoin

Everex là gì? Everex có những tính năng nổi bật nào?

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 335 lượt xem
Chia sẻ
 

Everex.io là một dịch vụ tài chính vi mô và dịch vụ chuyển tiền dựa trên blockchain Ethereum. Cùng đọc bài đánh giá về Everex.io dưới đây để tìm hiểu thêm về nền tảng này.

Nền tảng Everex 

Nền tảng Everex

Everex là gì?

Everex.io, không được nhầm lẫn với nhà sản xuất máy tính xách tay cũ được thành lập vào năm 1983 (cũng được đặt tên Everex), là một startup blockchain ra mắt vào năm 2016. Công ty khởi nghiệp tại Singapore tập trung vào xây dựng một nền tảng xử lý các giao dịch xuyên biên giới, thời gian thực và bảo mật blockchain.

Everex.io mô tả chính nó như là một công ty gửi tiền với giải pháp tài chính toàn diện có sự hậu thuẫn của công nghệ blockchain. Các dịch vụ của công ty được nhắm mục tiêu đặc biệt đến 3,5 tỷ người trên thế giới, những người “không có khả năng chi thu vay mượn qua hệ thống ngân hàng” (underbanked) – những người không được tiếp cận với các tổ chức tài chính hiện đại, bao gồm các tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng.

Bằng cách sử dụng blockchain Ethereum, Everex.io tạo ra các tài sản “cryptocash” được liên kết với các đơn vị tiền tệ fiat và được kết nối với mạng ngang hàng. Khi sử dụng cryptocash, những người như các công nhân di chú và các tổ chức viện trợ quốc tế có thể chuyển tiền trên toàn thế giới một cách hiệu quả.

Nhìn chung, giải pháp Everex.io hứa hẹn sẽ đưa các loại tiền fiat, cổ phiếu, hàng hóa và các loại tài sản phi tài chính vào Blockchain Ethereum “để tạo điều kiện cho việc chuyển tiền toàn cầu ngang hàng cũng như tạo thuận lợi cho nền tảng trao đổi tiền tệ và các thị trường vốn”, người sáng lập Everex.io, Alexi Lane, giải thích trong một cuộc phỏng vấn.

Everex hoạt động như thế nào?

Everex.io nhằm mục đích cải thiện ngành công nghiệp chuyển tiền toàn cầu, hiện đang gặp phải một loạt các vấn đề. Ngành công nghiệp chuyển tiền toàn cầu tồn tại các vấn đề như phí giao dịch cao và thời gian lâu. Bằng cách truy cập vào mạng lươí Everex, người dùng có thể tránh được tất cả những vấn đề này.

Ngành công nghiệp chuyển tiền toàn cầu đặc biệt hữu ích cho những người lao động di cư trên khắp thế giới - bao gồm người nước ngoài hoặc bất kỳ ai làm việc ở nước ngoài. Những công nhân này phải trả các mức phí nghiêm trọng trong khi các thành viên gia đình họ phải chờ đợi nhiều ngày để giao dịch được giải quyết, mặc dù họ là những người có thể được hưởng lợi nhiều nhất từ một hệ thống chuyển tiền toàn cầu dựa trên blockchain.

Công nhân quốc tế không phải là những người duy nhất được hưởng lợi từ hệ thống chuyển tiền toàn cầu. Các công ty môi giới ngoại hối xử lý các khoản tiền gửi và rút tiền của nhà đầu tư cũng có thể được hưởng lợi. Các nhà môi giới FX có thể truy cập một cách hiệu quả hơn để xử lý các hoạt động bằng cách sử dụng nền tảng blockchain của công ty.

Dưới đây là kế hoạch làm việc của Everex.io:

Công ty đang tạo ra một môi trường mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào một nền tảng trao đổi tiền tệ, một chi nhánh ngân hàng hoặc các đại lý được ủy quyền khác, sau đó chuyển tiền mặt để đổi lấy một lượng tiền mã hóa tương đương.

Nó tương tự như séc của khách du lịch - đại lý đổi tiền sẽ chuyển cryptocash vào ví của người dùng bằng ứng dụng chuyển tiền Everex, thay vì giao cho người dùng một tờ séc bằng giấy.

Đối với tài chính vi mô, Everex không hoạt động trên cơ sở các khoản vay P2P; thay vào đó, công ty đầu tư vốn tổng hợp để cung cấp các dịch vụ tín dụng vi mô, có thể truy cập toàn cầu và ngay lập tức trên thiết bị di động.

Bằng cách cung cấp giải pháp tiểu tín dụng thông qua điện thoại thông minh, Everex có thể cho vay ở mức độ quản lý rủi ro chuyên nghiệp; công ty cũng sử dụng "công nghệ AI và công nghệ học máy hiện đại" để tính điểm tín dụng cá nhân và xác định rủi ro và sự đáng tin cậy.

Đối với chuyển tiền, các giao dịch Everex được thanh toán trên cơ sở tiền tệ cryptocash được hỗ trợ 100% bởi Ethereum, đối với mỗi đô la cyptocash, một đô la Mỹ được lưu trữ trong một tài khoản bảo chứng của bên thứ ba có thể xem công khai; Cryptocash có thể được mua lại theo ý muốn, đó là lý do tại sao giá trị của nó được gắn với tiền fiat; cho phép chuyển tiền fiat trên toàn thế giới một cách nhanh chóng.

Hệ sinh thái Everex.io xoay quanh mạng lưới toàn cầu của các đối tác và các nhà cung cấp chấp nhận thanh toán qua các giao dịch của Everex trong khi hoạt động như các trạm “rút tiền”.

Thông qua hệ thống này, công ty khởi nghiệp hy vọng sẽ "mãi mãi thay đổi cách hoạt động của thế giới kinh doanh."

Ví Everex

Ví Everex được ra mắt vào năm 2016. Đây là sản phẩm đầu tiên được cung cấp bởi công ty. Ứng dụng này miễn phí và có sẵn cho Android.

Everex cũng đã tạo ra các công nghệ được xây dựng trên blockchain Ethereum mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Những công cụ này bao gồm Ethplorer.io cũng như Chainy, chúng cung cấp các liên kết aeon, bằng chứng về sự tồn tại và lưu trữ bản ghi blockchain.

Ví ban đầu được tung ra cho khách hàng ở Thái Lan, mặc dù việc mở rộng toàn cầu được dự tính sẽ sớm được thực hiện sau đó.

Các tính năng của Everex

Dưới đây là một số tính năng cốt lõi của nền tảng Everex.io:

  • Trả trước nhanh chóng: Người dùng có thể nạp tiền, mượn tiền hoặc mua bất kỳ đơn vị tiền tệ nào chỉ cần một cú click.
  • Thanh toán di động quốc tế: trả tiền cho bên bán và các nhà cung cấp dịch vụ trên toàn cầu.
  • Rút tiền mặt bằng bất kỳ loại tiền nào: Rút tiền mặt tại các máy ATM, các sàn giao dịch tiền tệ địa phương và các nhà bán lẻ trên toàn thế giới.
  • Chuyển tiền: Gửi tiền ở bất kỳ đâu ngay lập tức hoặc rút tiền khỏi tài khoản ngân hàng của bạn với mức giá giao dịch địa phương.
  • Bảo chứng kỹ thuật số: Gửi các thanh toán, được bảo đảm bằng mã PIN một lần. Người nhận có thể giải phóng khoản thanh toán được bảo đảm sau khi người gửi tiết lộ mã PIN.

 

Ai được hưởng lợi từ Everex?

Everex.io đã xây dựng nền tảng hữu ích cho mọi người trên khắp thế giới. Tuy nhiên, nền tảng này đặc biệt hữu ích cho bốn nhóm người, bao gồm:

Unbanked và Underbanked:

Hơn 2 tỷ người trên toàn thế giới không có tài khoản ngân hàng. Một số người không thể mở tài khoản ngân hàng vì họ không có hình thức nhận dạng. Những người khác không thể tiếp cận các tổ chức tài chính trong khu vực địa phương của họ hoặc thiếu cơ sở hạ tầng truyền thông để liên lạc với ngân hàng một cách hiệu quả.

Everex muốn cung cấp quyền truy cập ngay lập tức vào các dịch vụ tài chính vi mô và dịch vụ chuyển tiền toàn cầu với phí rẻ, đặc biệt hấp dẫn đối với các Unbanked hoặc Underbanked.

Người lao động di cư và gia đình của họ:

Everex hứa hẹn sẽ cung cấp cách nhanh nhất, rẻ nhất và dễ dàng nhất cho công nhân nhập cư để gửi tiền về nhà và nuôi sống gia đình của họ.

Khách du lịch và người nước ngoài:

Thay vì lấy séc du lịch hoặc phải trả phí trao đổi cao, khách tham quan ở nước ngoài có thể mua và sử dụng bất kỳ loại tiền tệ nào, ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, thông qua việc sử dụng cryptocash của Everex.io.

Các tổ chức viện trợ, tổ chức phi chính phủ và chính phủ:

Everex có thể hợp lý hóa các chương trình cứu trợ và trợ giúp, cho phép phân phối tiền dễ dàng và công khai cho các nước đang phát triển.

Token Everex (EVX)

Đồng tiền mã hóa Everex

Everex sẽ tăng vốn đầu tư cho token Everex (EVX) trong thời gian sắp tới của ICO. Token được hỗ trợ lợi nhuận. Everex sẽ kiếm được lợi nhuận thông qua các khoản vay ngắn hạn và các dịch vụ tài chính vi mô:

"Trung tâm lợi nhuận chính của Everex gồm có các khoản vay ngắn hạn và các dịch vụ tài chính vi mô, được ước tính tạo ra ROI hàng năm 50-250% với mức giá mặc định rất thấp."

Ngoài ra, mọi lợi nhuận của Everex không trực tiếp tái đầu tư vào tăng trưởng và mở rộng mà nó đảm bảo giá trị liên tục của công ty theo thời gian.

Giới thiệu về Everex

Đội ngũ của Everex

Ban cố vấn của Everex

 

Everex được lãnh đạo bởi CO và Nhà sáng lập Alexi Lane, một doanh nhân, nhà đầu tư và điều hành fintech với hơn 15 năm kinh nghiệm với các thị trường vốn, các dịch vụ tài chính và các khoản thanh toán.

Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Alexander Kakunov (CTO và đồng sáng lập), một kiến trúc sư hệ thống với ba năm kinh nghiệm xây dựng các ứng dụng blockchain, cùng với hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng phần mềm cấp doanh nghiệp.

Everex có trụ sở tại Singapore. Bạn có thể liên hệ với công ty này bằng email qua contact@everex.io

Everex đã đưa ra các tiêu đề trong năm 2016 để tiến hành nghiên cứu điển hình đầu tiên của mình để chứng minh giá trị của hệ thống Cryptocash của họ. Everex đã cho phép hàng trăm công nhân nhập cư chuyển số tiền 850.000 THB (25.000 USD) từ Myanmar về nước Thái Lan.

Tỷ giá hiện tại của Everex (EVX) là bao nhiêu?

Đồng tiền mã hóa EVX được niêm yết trên CoinMarketCap từ tháng 10/2017. Tại thời điểm Bigcoinvietnam viết bài viết này thì giá EVX là 1,38 USD/1 coin – giảm 7,26% so với hôm qua. Hiện tại đồng tiền mã hóa nà có tổng vốn hóa $22.716.540 USD, và khối lượng giao dịch trong 24h là $778.416 USD. Số coin đang được lưu thông là 16.500.000 EVX trên tổng cung 25.000.000 EVX.

 

Biểu đồ giá Everex (EVX)

Kết luận

Bạn có thể tải xuống ví Everex ngay hôm nay cho Android (phiên bản iOS được lên kế hoạch phát hành trong tương lai). Nó cũng có sẵn thông qua trình duyệt web của bạn tại Everex.cash (có sẵn trên iOS, Mac và PC).

Để tìm hiểu thêm về Everex, hãy truy cập Everex.io. Nếu công ty thành công, hệ thống chuyển tiền toàn cầu của họ sẽ hoàn toàn thay đổi trạng thái kinh doanh quốc tế.

Bạn đang xem bài viết: Everex là gì? Everex có những tính năng nổi bật nào? tại Hỏi đáp

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain