Gửi bài viết tới BigCoin

Everex là gì? Everex có những tính năng nổi bật nào?

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 176 lượt xem
Chia sẻ
 

Everex.io là một dịch vụ tài chính vi mô và dịch vụ chuyển tiền dựa trên blockchain Ethereum. Cùng đọc bài đánh giá về Everex.io dưới đây để tìm hiểu thêm về nền tảng này.

Nền tảng Everex 

Nền tảng Everex

Everex là gì?

Everex.io, không được nhầm lẫn với nhà sản xuất máy tính xách tay cũ được thành lập vào năm 1983 (cũng được đặt tên Everex), là một startup blockchain ra mắt vào năm 2016. Công ty khởi nghiệp tại Singapore tập trung vào xây dựng một nền tảng xử lý các giao dịch xuyên biên giới, thời gian thực và bảo mật blockchain.

Everex.io mô tả chính nó như là một công ty gửi tiền với giải pháp tài chính toàn diện có sự hậu thuẫn của công nghệ blockchain. Các dịch vụ của công ty được nhắm mục tiêu đặc biệt đến 3,5 tỷ người trên thế giới, những người “không có khả năng chi thu vay mượn qua hệ thống ngân hàng” (underbanked) – những người không được tiếp cận với các tổ chức tài chính hiện đại, bao gồm các tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng.

Bằng cách sử dụng blockchain Ethereum, Everex.io tạo ra các tài sản “cryptocash” được liên kết với các đơn vị tiền tệ fiat và được kết nối với mạng ngang hàng. Khi sử dụng cryptocash, những người như các công nhân di chú và các tổ chức viện trợ quốc tế có thể chuyển tiền trên toàn thế giới một cách hiệu quả.

Nhìn chung, giải pháp Everex.io hứa hẹn sẽ đưa các loại tiền fiat, cổ phiếu, hàng hóa và các loại tài sản phi tài chính vào Blockchain Ethereum “để tạo điều kiện cho việc chuyển tiền toàn cầu ngang hàng cũng như tạo thuận lợi cho nền tảng trao đổi tiền tệ và các thị trường vốn”, người sáng lập Everex.io, Alexi Lane, giải thích trong một cuộc phỏng vấn.

Everex hoạt động như thế nào?

Everex.io nhằm mục đích cải thiện ngành công nghiệp chuyển tiền toàn cầu, hiện đang gặp phải một loạt các vấn đề. Ngành công nghiệp chuyển tiền toàn cầu tồn tại các vấn đề như phí giao dịch cao và thời gian lâu. Bằng cách truy cập vào mạng lươí Everex, người dùng có thể tránh được tất cả những vấn đề này.

Ngành công nghiệp chuyển tiền toàn cầu đặc biệt hữu ích cho những người lao động di cư trên khắp thế giới - bao gồm người nước ngoài hoặc bất kỳ ai làm việc ở nước ngoài. Những công nhân này phải trả các mức phí nghiêm trọng trong khi các thành viên gia đình họ phải chờ đợi nhiều ngày để giao dịch được giải quyết, mặc dù họ là những người có thể được hưởng lợi nhiều nhất từ một hệ thống chuyển tiền toàn cầu dựa trên blockchain.

Công nhân quốc tế không phải là những người duy nhất được hưởng lợi từ hệ thống chuyển tiền toàn cầu. Các công ty môi giới ngoại hối xử lý các khoản tiền gửi và rút tiền của nhà đầu tư cũng có thể được hưởng lợi. Các nhà môi giới FX có thể truy cập một cách hiệu quả hơn để xử lý các hoạt động bằng cách sử dụng nền tảng blockchain của công ty.

Dưới đây là kế hoạch làm việc của Everex.io:

Công ty đang tạo ra một môi trường mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào một nền tảng trao đổi tiền tệ, một chi nhánh ngân hàng hoặc các đại lý được ủy quyền khác, sau đó chuyển tiền mặt để đổi lấy một lượng tiền mã hóa tương đương.

Nó tương tự như séc của khách du lịch - đại lý đổi tiền sẽ chuyển cryptocash vào ví của người dùng bằng ứng dụng chuyển tiền Everex, thay vì giao cho người dùng một tờ séc bằng giấy.

Đối với tài chính vi mô, Everex không hoạt động trên cơ sở các khoản vay P2P; thay vào đó, công ty đầu tư vốn tổng hợp để cung cấp các dịch vụ tín dụng vi mô, có thể truy cập toàn cầu và ngay lập tức trên thiết bị di động.

Bằng cách cung cấp giải pháp tiểu tín dụng thông qua điện thoại thông minh, Everex có thể cho vay ở mức độ quản lý rủi ro chuyên nghiệp; công ty cũng sử dụng "công nghệ AI và công nghệ học máy hiện đại" để tính điểm tín dụng cá nhân và xác định rủi ro và sự đáng tin cậy.

Đối với chuyển tiền, các giao dịch Everex được thanh toán trên cơ sở tiền tệ cryptocash được hỗ trợ 100% bởi Ethereum, đối với mỗi đô la cyptocash, một đô la Mỹ được lưu trữ trong một tài khoản bảo chứng của bên thứ ba có thể xem công khai; Cryptocash có thể được mua lại theo ý muốn, đó là lý do tại sao giá trị của nó được gắn với tiền fiat; cho phép chuyển tiền fiat trên toàn thế giới một cách nhanh chóng.

Hệ sinh thái Everex.io xoay quanh mạng lưới toàn cầu của các đối tác và các nhà cung cấp chấp nhận thanh toán qua các giao dịch của Everex trong khi hoạt động như các trạm “rút tiền”.

Thông qua hệ thống này, công ty khởi nghiệp hy vọng sẽ "mãi mãi thay đổi cách hoạt động của thế giới kinh doanh."

Ví Everex

Ví Everex được ra mắt vào năm 2016. Đây là sản phẩm đầu tiên được cung cấp bởi công ty. Ứng dụng này miễn phí và có sẵn cho Android.

Everex cũng đã tạo ra các công nghệ được xây dựng trên blockchain Ethereum mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Những công cụ này bao gồm Ethplorer.io cũng như Chainy, chúng cung cấp các liên kết aeon, bằng chứng về sự tồn tại và lưu trữ bản ghi blockchain.

Ví ban đầu được tung ra cho khách hàng ở Thái Lan, mặc dù việc mở rộng toàn cầu được dự tính sẽ sớm được thực hiện sau đó.

Các tính năng của Everex

Dưới đây là một số tính năng cốt lõi của nền tảng Everex.io:

  • Trả trước nhanh chóng: Người dùng có thể nạp tiền, mượn tiền hoặc mua bất kỳ đơn vị tiền tệ nào chỉ cần một cú click.
  • Thanh toán di động quốc tế: trả tiền cho bên bán và các nhà cung cấp dịch vụ trên toàn cầu.
  • Rút tiền mặt bằng bất kỳ loại tiền nào: Rút tiền mặt tại các máy ATM, các sàn giao dịch tiền tệ địa phương và các nhà bán lẻ trên toàn thế giới.
  • Chuyển tiền: Gửi tiền ở bất kỳ đâu ngay lập tức hoặc rút tiền khỏi tài khoản ngân hàng của bạn với mức giá giao dịch địa phương.
  • Bảo chứng kỹ thuật số: Gửi các thanh toán, được bảo đảm bằng mã PIN một lần. Người nhận có thể giải phóng khoản thanh toán được bảo đảm sau khi người gửi tiết lộ mã PIN.

 

Ai được hưởng lợi từ Everex?

Everex.io đã xây dựng nền tảng hữu ích cho mọi người trên khắp thế giới. Tuy nhiên, nền tảng này đặc biệt hữu ích cho bốn nhóm người, bao gồm:

Unbanked và Underbanked:

Hơn 2 tỷ người trên toàn thế giới không có tài khoản ngân hàng. Một số người không thể mở tài khoản ngân hàng vì họ không có hình thức nhận dạng. Những người khác không thể tiếp cận các tổ chức tài chính trong khu vực địa phương của họ hoặc thiếu cơ sở hạ tầng truyền thông để liên lạc với ngân hàng một cách hiệu quả.

Everex muốn cung cấp quyền truy cập ngay lập tức vào các dịch vụ tài chính vi mô và dịch vụ chuyển tiền toàn cầu với phí rẻ, đặc biệt hấp dẫn đối với các Unbanked hoặc Underbanked.

Người lao động di cư và gia đình của họ:

Everex hứa hẹn sẽ cung cấp cách nhanh nhất, rẻ nhất và dễ dàng nhất cho công nhân nhập cư để gửi tiền về nhà và nuôi sống gia đình của họ.

Khách du lịch và người nước ngoài:

Thay vì lấy séc du lịch hoặc phải trả phí trao đổi cao, khách tham quan ở nước ngoài có thể mua và sử dụng bất kỳ loại tiền tệ nào, ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, thông qua việc sử dụng cryptocash của Everex.io.

Các tổ chức viện trợ, tổ chức phi chính phủ và chính phủ:

Everex có thể hợp lý hóa các chương trình cứu trợ và trợ giúp, cho phép phân phối tiền dễ dàng và công khai cho các nước đang phát triển.

Token Everex (EVX)

Đồng tiền mã hóa Everex

Everex sẽ tăng vốn đầu tư cho token Everex (EVX) trong thời gian sắp tới của ICO. Token được hỗ trợ lợi nhuận. Everex sẽ kiếm được lợi nhuận thông qua các khoản vay ngắn hạn và các dịch vụ tài chính vi mô:

"Trung tâm lợi nhuận chính của Everex gồm có các khoản vay ngắn hạn và các dịch vụ tài chính vi mô, được ước tính tạo ra ROI hàng năm 50-250% với mức giá mặc định rất thấp."

Ngoài ra, mọi lợi nhuận của Everex không trực tiếp tái đầu tư vào tăng trưởng và mở rộng mà nó đảm bảo giá trị liên tục của công ty theo thời gian.

Giới thiệu về Everex

Đội ngũ của Everex

Ban cố vấn của Everex

 

Everex được lãnh đạo bởi CO và Nhà sáng lập Alexi Lane, một doanh nhân, nhà đầu tư và điều hành fintech với hơn 15 năm kinh nghiệm với các thị trường vốn, các dịch vụ tài chính và các khoản thanh toán.

Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Alexander Kakunov (CTO và đồng sáng lập), một kiến trúc sư hệ thống với ba năm kinh nghiệm xây dựng các ứng dụng blockchain, cùng với hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng phần mềm cấp doanh nghiệp.

Everex có trụ sở tại Singapore. Bạn có thể liên hệ với công ty này bằng email qua contact@everex.io

Everex đã đưa ra các tiêu đề trong năm 2016 để tiến hành nghiên cứu điển hình đầu tiên của mình để chứng minh giá trị của hệ thống Cryptocash của họ. Everex đã cho phép hàng trăm công nhân nhập cư chuyển số tiền 850.000 THB (25.000 USD) từ Myanmar về nước Thái Lan.

Tỷ giá hiện tại của Everex (EVX) là bao nhiêu?

Đồng tiền mã hóa EVX được niêm yết trên CoinMarketCap từ tháng 10/2017. Tại thời điểm Bigcoinvietnam viết bài viết này thì giá EVX là 1,38 USD/1 coin – giảm 7,26% so với hôm qua. Hiện tại đồng tiền mã hóa nà có tổng vốn hóa $22.716.540 USD, và khối lượng giao dịch trong 24h là $778.416 USD. Số coin đang được lưu thông là 16.500.000 EVX trên tổng cung 25.000.000 EVX.

 

Biểu đồ giá Everex (EVX)

Kết luận

Bạn có thể tải xuống ví Everex ngay hôm nay cho Android (phiên bản iOS được lên kế hoạch phát hành trong tương lai). Nó cũng có sẵn thông qua trình duyệt web của bạn tại Everex.cash (có sẵn trên iOS, Mac và PC).

Để tìm hiểu thêm về Everex, hãy truy cập Everex.io. Nếu công ty thành công, hệ thống chuyển tiền toàn cầu của họ sẽ hoàn toàn thay đổi trạng thái kinh doanh quốc tế.

Bạn đang xem bài viết: Everex là gì? Everex có những tính năng nổi bật nào? tại Hỏi đáp

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nếu còn suy nghĩ về điều này, hãy ngừng giao dịch


Trong trading tâm lý là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thắng thua của bạn. Cách suy nghĩ của bạn cũng vậy, nếu bạn nghĩ trading giống như một canh bạc, thắng thua chỉ là hên xui thì tôi xin chắc chắn với bạn một điều rằng bạn đã lầm, và nếu bạn còn những suy nghĩ đó thì tôi không chắc bạn sẽ trở thành một trader thành công trong tương lai. Cùng với quan điểm này, một cá nhân đã chia sẻ quan điểm của bản thân về vấn đề này và được chúng tôi trích dẫn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:

 

Yếu tố ngẫu nhiên trong trading xưa nay luôn được các trader rất chú ý. Các nhà nghiên cứu gọi nó dưới những cái tên mĩ miều như xác suất thống kê, Thiên Nga Đen, biến động bất ổn của thị trường,... còn với những trader đơn thuần như chúng ta thì gọi nó là hên xui may rủi, thậm chí có người hơi cực đoan 1 chút thì gọi trading là nghề cờ bạc, tài xỉu, xóc đĩa, bầu cua, và ...lừa đảo.

Trading không giống như canh bạcTrading không giống như canh bạc


Thế nhưng, có một sự thật là chỉ khi tâm lý chúng ta chưa ổn định ( dân gian gọi là lòng dạ yếu mềm) thì mới nghĩ trading có tính hên xui. Tại sao lại như vậy? Mà có thật là như vậy không?

 

Không nên nghĩ trading là cờ bạc hay hên xui

Đơn giản là suy nghĩ nhiều sẽ hình thành lối tư duy, tư duy nhiều sẽ tạo nên thói quen. Thói quen sẽ cho kết quả. Do đó, suy nghĩ có ảnh hưởng cực kỳ lớn đối với kết quả của một trader.

Thay đổi tư duy sẽ thay đổi được thói quen​Thay đổi tư duy sẽ thay đổi được thói quen


Nếu bạn nghĩ rằng trading thực chất là đánh bạc, hoặc 1 nửa là đánh bạc thì bạn sẽ có tư duy đánh bạc trên thị trường (vì bạn tin mình đang đánh bài), kết quả là bạn đánh bài thật.

Tôi ví dụ đơn giản thôi, bạn nghĩ dao động điên loạn chẳng khác nào xóc đĩa, bạn sẽ có xu hướng đánh theo 1 cách ngẫu nhiên theo 1 hướng vì nghĩ rằng thị trường bất ổn, biết đâu mình đánh ngược hướng lại ăn, đánh thuận thì có mà sấp mặt tiền. Thế là bạn có thói quen đánh ngược xu hướng lúc nào không biết.

 

Tại sao thị trường lại không phải là cờ bạc trong khi nó biến động ngẫu nhiên như vậy?

Đúng là có lúc thị trường dao động vô chừng, lên thì lên thẳng một mạch, sau đó tụt ngược xuống mặc dù trước đó xu hướng tăng rất mạnh. Ngược lại, có lúc thị trường giảm một góc gần 90 độ, nhưng tại 1 điểm nào đó giá lại giật ngược lên. Mọi thứ không biết đâu mà lần cả. Chưa hết, ở những thị trường kém thanh khoản hơn, giá thường tạo gap đầu phiên, cuối phiên, giữa phiên khiến cho trader cảm thấy vô cùng bối rối.

Thị trường biến động khiến cho trader cảm thấy vô cùng bối rốiThị trường biến động khiến cho trader cảm thấy vô cùng bối rối

 

Nhưng có một sự thật rằng, sự lên xuống bất thường đó không chẳng phải là ngẫu nhiên đâu các bạn. Chính xác sự dao động của thị trường chính là tấm gương phản chiếu trạng thái tâm lý của trader được dẫn lối bởi những market makers - tạo lập thị trường. 

Tại sao lại có các nhà tạo lập thị trường, bởi vì họ tồn tại trên thị trường là để tạo lập thị trường, tạo thanh khoản. Do đó họ bắt buộc phải tạo sóng bằng cách kích thích các trạng thái tâm lý của chúng ta.

Nói thì dài dòng, nhưng chúng ta nên chấp nhận rằng, thị trường dù có dao động theo xu hướng, hay dao động bất thường một cách kỳ quặc thì cũng là do một phần tác động của các Big boys chứ nó không đi ngẫu nhiên như chúng ta thường nghĩ.

Cho dù bạn vẫn có tư duy đánh bạc, thì bạn cũng nên biết rằng chúng ta đang đánh bạc với nhà cái.

 

Làm thể nào để loại bỏ được nhưng yếu tố ngẫu nhiên trong trading - thứ mà nhà cái đã tạo ra

Nếu bạn vẫn chưa tin những biến động ngẫu nhiên là sự cố tình thì cũng không sao. Khi bạn giao dịch đủ lâu, bạn sẽ nhận ra và không cần tới bài viết này.

Nếu bạn tin chắc là không có sự ngẫu nhiên nào ở đây cả. Vậy thì chúng ta phải tìm cách kiểm soát. Không phải kiểm soát thị trường, mà kiểm soát hành động của chúng ta.Dưới đây là một số cách thiết thực mà các bạn có thể thực hiện:

1. Đặt stoploss theo chiến lược: Kiểm soát thị trường không được, nhưng bạn có thể quyết định là mình sẽ chỉ thua tối đa là bao nhiêu. Dù thị trường có dao động điên dại hơn nữa thì bạn cũng chỉ thua đến mức đó.

2. Nghiên cứu về volume để lần theo dấu chân dòng tiền lớn: Những big boys thường để lại dấu chân khi đi qua vì họ là người khổng lồ trên thị trường mà cách để nhìn ra dấu chân của họ chỉ có công cụ volume. Những cây nến tăng giảm bất thường đều có bí ẩn đằng sau nó.

Volume rất bất thường ở những giai đoạn Volume rất bất thường ở những giai đoạn "giá đi ngẫu nhiên"

3. Dừng ngay tâm lý đánh bạc và nghĩ thị trường này là xới bạc: Khi trade phải có chiến lược được backtest hẳn hoi. Và chỉ trade khi đã có kế hoạch và kịch bản trước. Khi bạn làm được điều này, thị trường nơi làm việc của bạn, kiếm cơm chứ không còn là casino nữa.

Trên đây chỉ là quan điểm chủ quan của tác giả về vấn đề hên xui trong trading. Có thể tư duy này sẽ vấp phải một số phản đối của cộng đồng. Việc đó là tất yếu, vì chúng ta khác quan điểm nhau mới có người buy kẻ sell, và thị trường này mới tồn tại.

Dưới bài chia sẻ này đã có rất nhiều cá nhân đưa ra quan điểm đồng tình. Trong số đó, có cá nhân còn bổ sung thêm một số quan điểm của bản thân chúng tôi sẽ trích dẫn dưới đây.

Nickname avalokitesvarabodhisattvaforex chia sẻ rằng: Tôi rất tán đồng với quan điểm của tác giả bài viết này, tuy nhiên tôi muốn bổ sung một số chân lý mà ít ai nêu ra:


#1 Hãy là người cho vay chân chính
Tôi nói vậy bởi lẽ rõ ràng khi 1 người nào đó có tiền và đầu tư cho một việc nào đó để mong nhận lại một khoản lợi nhuận là hoàn toàn hợp lý. Ở đây, bạn bỏ tiền vào thị trường, bạn bỏ công sức, thời gian, trí tuệ, sức khỏe, … để giao dịch mong có được 1 khoản lợi nhuận nhất định. Việc này là hoàn toàn xứng đáng. Nhưng thật ra, đôi khi chính bạn trở thành 1 người cho vay “xấu xa” khi mong muốn lãi suất từ người được cho vay quá lớn (ở đây tôi nhấn mạnh chính thị trường là kẻ đi vay của bạn). Bạn nguyền rủa những kẻ cho vay nặng lãi (20-30%/tháng mà dân gian gọi là cho vay bạc hai mươi) nhưng chính bạn lại còn “xấu xa” hơn bọn cho vay cắt cổ này nữa, bạn muốn lãi suất thật cao từ thị trường mà không nhìn lại hành động của mình. Và như 1 chân lý tức nước vỡ bờ, khi con nợ không trả nổi nó sẽ xù luôn khoản nợ của bạn, thế là bạn mất cả vốn lẫn lời. Còn ở đây, nếu bạn đòi hỏi lãi suất quá cao từ thị trường thì nó cũng sẽ làm như vậy với bạn thôi. Bạn sẽ mất cả khoản lời, thậm chí là cháy cả tài khoản. Nên lời khuyên của tôi cho bạn là “đừng là kẻ cho vay nặng lãi xấu xa, hãy là người cho vay chân chính


#2 Hoàn cảnh của bạn không liên quan đến thị trường
Khi bạn vào lệnh bạn hay nhớ tôi đã lỗ bao nhiêu hay tôi đã lời bao nhiêu, nếu lệnh này tôi lỗ hay lời thì sẽ hòa vốn hay lời/lỗ thế nào. Bạn nên nhớ khi bạn bắt đầu 1 lệnh và kết thúc lệnh đó có nghĩa là đã xong. Ta phải bắt đầu và kết thúc 1 lệnh mới. Lệnh này không liên quan đến lệnh trước, cũng chẳng ảnh hưởng gì đến thị trường cho lệnh sau. Nên phải tuyệt đối công tâm, không để quá khứ đeo đuổi cũng không để tương lai ám ảnh. Nên lời khuyên của tôi dành cho bạn là “hãy sống tỉnh thức trong lệnh giao dịch hiện tại”.

 

#3 Hiểu rõ đối tượng mà mình cho vay
Khi cho vay 1 đối tượng ta phải cân nhắc về nhân thân, tài sản, đối tượng bảo đảm, uy tín cá nhân, vị thế xã hội … của con nợ. Cân nhắc thật kỹ về tiềm năng của con nợ đó và sự hiểu biết thật rõ về con nợ đó. Đồng thời phải rèn luyện kỷ năng “đòi nợ” của mình. Đối với thị trường ta nên nghiên cứu thật kỹ 1 đồng crypto nào đó (như 1 nhà nào đó mà mình sẽ cho vay). Nhưng ở đây sai lầm của các bạn là cứ sa đà vào hết “nhìn nhà này nhưng lại soi mói nhà khác” mà không tập trung vào 1 nhà. Nên lời khuyên của tôi dành cho các bạn là “chỉ duy nhất nhà này vay tôi mới cho, cũng như chỉ khi có điểm vào thật đẹp của cặp tiền tệ mà tôi đã nghiên cứu rất kỹ thì tôi mới đầu tư vào”.


#4 Trọc phú kiếm từng đồng hay tỷ phú vé số
Đều là xác suất nhưng tên trọc phú cặm cụi kiếm từng ít và qua 1 thời gian rất dài sau đó nó sẽ khá hơn (có thể cũng không giàu bằng 1 anh may mắn trúng vé số Vietlott). Nhưng nếu bạn tin tưởng cuộc đời bạn sẽ gặp may mắn lớn như vậy thì bạn hãy dùng:


Thế trận xuất kỳ, lấy yếu chống mạnh, Dùng quân mai phục,lấy ít địch nhiều”, trích: (Bình Ngô đại cáo - Nguyễn Trãi)

 

Nhưng cái cảnh thường gặp là:


Khi Linh Sơn lương hết mấy tuần,
Khi Khôi huyện quân không một đội

 

Nhưng để chắc chắn tôi khuyên các bạn nên chọn phương châm:


Trường kỳ kháng chiến nhất định thành công (Hồ Chí Minh)

Chắc thắng mới đánh cho kỳ thắng, không chắc thắng tuyệt đối không đánh (Võ Nguyên Giáp)


Thay cho lời kết, tôi biết các trader đã “đau lòng nhức óc chốc đã mười mấy năm trời, nếm mật nằm gai há phải một hai sớm tối”. Tuy nhiên, để đại công cáo thành ta phải chọn con đường tư duy chắc chắn, “nằm giữa chẳng mất phần mền”, nếu đã chắc chắn vào kiến thức của mình thì cứ thế mà làm. Còn điểm nào mà còn lưỡng lự thì cứ theo “kẻ trí” mà làm. Đừng để từ một “kẻ cho vay” trở thành “con nợ” của thị trường, phải van xin, cầu nguyện ở nó. Đến lúc đó, có lẽ sẽ trở thành “con nợ” thật sự ở ngoài đời chứ không đùa.
Tôi ít viết về phân tích kỹ thuật vì tôi xem xét thấy trên các diễn đàn không thiếu, chỉ thiếu những người chỉ ra những chân lý đơn giản và hiển nhiên nên có vài dòng tản mạn. Nếu thấy không hữu ích thì các cao nhân vui lòng bỏ qua đừng trách.

 

*Lưu ý: Trên đây là quan điểm chủ quan của tác giả không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về quan điểm trading có phải là canh bạc hay hên xui mà Bigcoin vừa tổng hợp và biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Nếu còn suy nghĩ về điều này, hãy ngừng giao dịch, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: The Blade- Traderviet

Tổng hợp và biên soạn bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ