Gửi bài viết tới BigCoin

Eximchain là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hoá EXC

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/06/2018 - 74 lượt xem
Chia sẻ
 

Eximchain là một dự án nhằm mục đích cung cấp tính minh bạch cho lĩnh vực tài chính chuỗi cung ứng toàn cầu thông qua việc áp dụng công nghệ blockchain. Dựa trên Ethereum, Eximchain có kế hoạch xây dựng một chuỗi blockchain công cộng, được phép cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cả người mua và nhà cung cấp, để cung cấp quyền truy cập vào cho các khoản vay hợp lý và tạo ra các công cụ để tối ưu hóa chuỗi cung ứng.

Nền tảng Eximchain

Nền tảng Eximchain

Eximchain là gì?

Eximchain đã được thành lập vào năm 2015 tại Viện Công nghệ Massachusetts. Từ khi thành lập, Eximchain được hưởng lợi từ các nguồn tài nguyên như Plug And Play Fintech Accelerator, Trung tâm Giao thông vận tải và Logistics của MIT, và Sáng kiến tiền tệ kỹ thuật số của Phòng thí nghiệm truyền thông MIT.

Trong năm 2016, dự án đã đoạt giải Grand Champion trong Cuộc thi Doanh nhân Seagull Boston và Giải thưởng Đổi mới Công nghệ của Cuộc thi Rice Business Plan. Vào năm 2017, Eximchain cũng được chọn là dự án lọt vào chung kết trong Cuộc thi kế hoạch kinh doanh tăng tốc 100.000 đô la của MIT.

Eximchain được đồng sáng lập bởi Hope Liu và Juan Sebastian Huertas, cả hai đều là sinh viên tốt nghiệp MIT.

Sản phẩm của Eximchain

Sản phẩm Eximchain cốt lõi vẫn đang được phát triển, đó là một công nghệ tài chính có thể được các nhà đầu tư sử dụng để cung cấp vốn lưu động cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nếu không thì họ sẽ không thể tiếp cận với nguồn tài chính này. Không những tập trung vào tính minh bạch của nền tảng mà còn cung cấp mức độ bảo mật dữ liệu cao cho các doanh nghiệp sử dụng nó, các nhà đầu tư có thể kiểm tra dòng tiền của doanh nghiệp để xác định xem khoản đầu tư vào tăng trưởng của họ có phải là một khoản đầu tư rủi ro hay không.

Hiện tại, Eximchain đã tổ chức 1 ICO cho token EXC. Những token này sẽ được sử dụng trong nền tảng Eximchain để thực hiện các cuộc đàm phán hợp đồng, xây dựng các sản phẩm chuỗi cung ứng và sự tham gia của các bên liên quan trong quản trị mạng.

 

Chi tiết về ICO EXC Eximchain

Eximchain đã khởi động một ICO vào tháng 3 năm 2018 như một cách để tìm kiếm nguồn tài trợ để cho phép họ thúc đẩy ý tưởng của mình. Token (EXC) sẽ tương thích với ERC20 và được phân phối trên mạng Ethereum. Token này cũng sẽ được sử dụng để thực hiện quản trị, xác thực các thay đổi trạng thái và trả các khoản phí mạng lưới.

Dưới đây là chi tiết và phân phối ICO của công ty:

Tổng cung: 150 triệu EXC

Vốn gây quỹ: 20 triệu đô la

Token được phân bổ như sau:

  • 10% cho tiền thưởng
  • 10% cho bảo hiểm rủi ro
  • 20% cho nhóm và cố vấn
  • 20% cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • 40% cho các nhà đầu tư

Biểu đồ phân bổ token EXC

Biểu đồ phân bổ token EXC

Các giải pháp mạng doanh nghiệp chuỗi cung ứng Eximchain

Eximchain cung cấp một số giải pháp cho các tổ chức, cho phép họ vận hành doanh nghiệp của họ một cách liền mạch. Các giải pháp đó bao gồm:

Tài chính chuỗi cung ứng - Các hợp đồng thông minh của Công ty cho phép các tổ chức tài chính như một ngân hàng xác minh tính hợp lệ của các đơn hàng,và các đối tác thượng lưu, cung cấp tài chính cần thiết.

Tìm nguồn cung ứng - Công ty cung cấp nền tảng ghi lại các giao dịch và dữ liệu lịch sử, cho phép minh bạch và xếp hạng các tổ chức. Các nhà cung cấp cũng có thể chứng minh mức độ đáng tin cậy của họ đối với người mua.

Quản lý hàng tồn kho - Eximchain cung cấp các công cụ cho phép các đối tác chia sẻ các thông tin về nhu cầu và lượng hàng tồn kho liên tục trên một sổ cái chung.

Hiệu quả - Nền tảng làm giảm thời gian được sử dụng cho việc điều chỉnh thủ công cũng như chi phí liên quan đến việc xác minh của bên thứ ba. Eximchain thực hiện tất cả điều này thông qua blockchain, đó là một mạng lưới phân tán hoàn toàn.

Tính minh bạch - Bằng cách điều chỉnh sự quan tâm của các đối tác, cho phép họ chia sẻ thông tin dễ dàng với người khác, Eximchain đảm bảo tính minh bạch với những người tham gia nền tảng.

Bảo mật - Eximchain cung cấp cơ chế quản lý và giao thức đồng thuận độc đáo cho phép bảo mật dữ liệu nhạy cảm thông qua an ninh mạng và mật mã.

 

Những người đứng sau Eximchain là ai?

Những người lãnh đạo Eximchain

Những người lãnh đạo Eximchain

Ban cố vấn của Eximchain

Team Eximchain

Ban cố vấn của Eximchain

Ban cố vấn của Eximchain

 

Eximchain được hỗ trợ bởi một đội ngũ tuyệt vời, tất cả các thành viên đều đã làm việc trong lĩnh vực công nghệ. Họ gồm Hope Liu (Đồng sáng lập và CEO), Juan Sebastian Huertas (Đồng sáng lập & CTO), Jian Xu (Kiến trúc sư kinh doanh), Jia Zhang (Chuyên viên phân tích kinh doanh), Luis Lamia (Giám đốc kỹ thuật) và Douglas Sanchez (Giám đốc sản phẩm), và một số cố vấn đáng chú ý khác.

Cơ hội cho Eximchain

Eximchain cung cấp các cơ hội cho cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm các giải pháp tài chính chuỗi cung ứng và các nhà đầu tư quan tâm đến việc cung cấp các giải pháp đó. Tuy nhiên, Eximchain giải thích rõ ràng rằng các token để được sử dụng bởi Eximchain là hoàn toàn nghiêm túc với tiện ích trong hệ thống và không phải là một khoản đầu cơ trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Tỷ giá hiện tại của Eximchain là gì?

Hôm nay Eximchain (EXC) có giá $0,723190 giảm 5,18% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $48.675.347 USD tương đương 6.644 BTC ~ 84.851 ETH. Hiện đang có 67.306.444 EXC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Eximchain (EXC) là 150.000.000 EXC.

 Biểu đồ giá Eximchain

Biểu đồ giá Eximchain

Kết luận về Eximchain

Rõ ràng Eximchain là một doanh nghiệp làm ăn nghiêm túc. Bất kỳ dự án dựa trên blockchain nào đã được ấp ủ bởi MIT - và một dự án đã giành được giải thưởng xuất sắc - sẽ không quan tâm đến bất kỳ kế hoạch đầu cơ đáng ngờ nào.

Sẽ không có kế hoạch pump và dump nào trong tương lai cho Eximchain. Tất nhiên, token EXC cũng không phải là một khoản đầu cơ theo bất kỳ cách nào. Đối với bất kỳ ai quan tâm đến việc cung cấp cho các SME với các giải pháp tài chính chuỗi cung ứng, thì Eximchain có thể là một dự án hấp dẫn. Tương tự như vậy, bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào cần trợ giúp tài chính chuỗi cung ứng cũng có thể được hưởng lợi từ Eximchain.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một ICO đầu cơ để đầu tư vào, thì Eximchain sẽ không phù hợp với bạn. Hãy suy nghĩ kỹ bằng cách đăng ký để biết thêm thông tin về các kế hoạch sắp tới của Eximchain.

Ngun: bitcoincryptocurrency.com

Bạn đang đọc bài: Eximchain là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hoá EXC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ