Gửi bài viết tới BigCoin

Experience Point là gì? Liệu XP coin có phải là một khoản đầu tư tốt?

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 2435 lượt xem
Chia sẻ
 

Tuần vừa rồi đã trôi qua với Experience Point (XP coin) – một loại tiền mã hóa được giao dịch ở mức 12,6% so với đồng đô la. Hiện tại, không thể mua được tiền mã hóa trực tiếp bằng cách sử dụng đô la Mỹ; bạn chỉ có thể mua coin XP từ các sàn giao dịch như CryptoBridge, CoinsMarkets, CoinExchange và Trade Satoshi. Các nhà đầu tư nếu muốn mua Experience Point, phải mua Bitcoin hoặc Ethereum trước bằng cách sử dụng một nền tảng liên quan đến đô la Mỹ như Gemini. Vậy experience points là gì chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Experience Point là gì (XP coin)?

Experience Point (XP) là gì? Liệu nó có phải là một khoản đầu tư tốt?

Đồng tiền mã hóa Experience Point (XP coin)

XP coin là gì? Chúng là những token phần thưởng hoàn toàn độc lập, nền tảng hỗ trợ và là đồng tiền kỹ thuật số cho phép bạn kiếm được XP thông qua các trò chơi video, các hoạt động, thể thao, giáo dục và bảo tồn mà sau đó bạn có thể chi tiêu cho các nhà cung cấp trực tuyến, trong. Ngoài ra, blockchain sử dụng một thuật toán PoS (Proof of Stake), cho phép bạn kiếm được lãi suất một cách đơn giản bằng cách giữ lại XP coin mà bạn kiếm được. Khái niệm về các phần thưởng giá trị thực được sáp nhập với công nghệ blockchain của đồng Bitcoin cung cấp một cách tiếp cận sự sáng tạo đối với tiền tệ trong trò chơi chuyển sang một nền tảng thống nhất, tương tự như các tiêu chuẩn áp dụng cho phí điện thoại di động.

Cách tiếp cận này giữ cho đồng tiền kỹ thuật số hoàn toàn độc lập với bất kỳ ngân hàng, cơ quan trung ương, chính phủ và tập đoàn nào. Đồng thời cho phép tất cả các bên hợp tác và đệ trình các đề xuất, mã nguồn mở, tài liệu và nội dung có lợi cho những người tham gia và các bên khác trong mạng. Điều này vừa đảm bảo tính riêng tư vừa chia sẻ nhanh cho các thành viên.

Experience Point (XP coin) làm việc như thế nào?

Như bạn mong đợi, XP coin có sự liên quan trực tiếp đến các cộng đồng chơi game trực tuyến. Đồng xu XP coin có thể được sử dụng để mua hàng, phần thưởng trong trò chơi, và các giao dịch giữa người chơi.

Tuy nhiên, đội Experience Points muốn lấy mô hình này để áp dụng nó vào những tương tác và giao dịch trong đời thực. Về cơ bản, người tiêu dùng và thành viên cộng đồng có thể được thưởng trong XP để tương tác với một dịch vụ hoặc tổ chức đã sử dụng nền tảng XP chẳng hạn như tham dự một buổi hòa nhạc hoặc mua bữa ăn tại một nhà hàng sử dụng XP. Người dùng có thể chi tiêu XP tại các địa điểm tham gia, cho phép họ tận dụng những trải nghiệm mà họ đạt được và đưa nó trở lại nền kinh tế.

Cuối cùng, XP coin mong muốn tạo thuận lợi cho sự hợp tác giữa các ngành công nghiệp nơi nó sẵn sàng được chấp nhận. Sản phẩm cuối cùng sẽ là một nền kinh tế trong cuộc sống thực kết nối các trò chơi, du lịch, các ngành công nghiệp tiêu dùng, phương tiện truyền thông xã hội, giải trí và nhiều thứ khác vào một hệ sinh thái thống nhất.

Hệ thống Pentanode Experience Point ( coin XP )

Theo bitcoin vietnam Để đảm bảo tính toàn vẹn của mạng và đảm bảo phân phối XP coin trên các ngành công nghiệp mục tiêu, Experience Points sử dụng hệ thống nút năm lần. Mỗi nút thực hiện một chức năng cụ thể cho hệ sinh thái XP.

Experience Point (XP) là gì? Liệu nó có phải là một khoản đầu tư tốt?

Hệ sinh thái Experience Point

  • Masternodes:

Đồng XP coin hoạt động theo mô hình Proof of Stake, vì vậy các masternodes phục vụ cho cơ chế điển hình của PoS. Họ hứa hẹn lợi tức đầu tư là 50% hàng năm và yêu cầu tối thiểu là 50 triệu XP để hoạt động. Người dùng không được khuyến khích trong việc thiết lập nhiều nút hơn để hỗ trợ mạng.

  • Supernodes:

Nút này đòi hỏi phải có 1bln XP để hoạt động và hứa hẹn một khoản lợi tức đầu tư khoảng 200% mỗi năm. Tuy nhiên, XP cam kết 1bln sẽ bị đốt cháy khi thiết lập nút để giữ các nhà khai thác bán phá giá đồng xu khi họ đạt được mục tiêu lợi nhuận. Điều này đảm bảo rằng chỉ những nhà đầu tư nghiêm túc nào tin tưởng vào tương lai của dự án sẽ tìm ra căn nguyên

  • Các nút bán hàng:

Những nút này sẽ được phân phối cho các nhà cung cấp, các nhà bán lẻ, và các chủ cửa hàng muốn áp dụng coin XP vì lý do thanh toán và hoặc khuyến mại. Họ sẽ hoạt động như masternodes, ngoại trừ cổ phần không thể được tách ra, bán, hoặc di chuyển. Phần thưởng khen thưởng sẽ được sử dụng để phân phối XP cho khách hàng theo quyết định của nhà cung cấp, nhưng phần thưởng này sẽ bị giới hạn ở 150% cổ phần ban đầu để đảm bảo rằng các quỹ đang được phân phối lại và không nằm im lìm.

  • Devnodes:

Devnode giống như các nút bán hàng ngoại trừ thế giới trực tuyến bởi chúng sẽ được cấp cho các nhà phát triển sử dụng với các sản phẩm trực tuyến của họ. Giống như Salesnodes, XP không thể bị phá vỡ hoặc di chuyển khỏi nút - nhà điều hành không thể truy cập vào quỹ. Chúng chỉ có thể được phân phối thông qua API XP coin để thúc đẩy việc lưu thông giữa các người sử dụng nền tảng và cho devnodes. Bất kỳ phần thưởng khổng lồ nào không được phân phối lại trong vòng 10 ngày kể từ ngày kiếm được sẽ bị đốt ngay lập tức. Điều này có nghĩa là khuyến khích các nhà phát triển bơm XP vào hệ thống và đẩy nhanh sự chấp nhận đồng xu trên nền tảng của họ.

  • Geonodes:

Geonodes kết nối XP coin của người dùng với thế giới vật lý. Những nút này sẽ chịu trách nhiệm phân phối XP cho những cá nhân đến một địa điểm cụ thể hoặc các điểm thu hút khác. Đơn giản bằng cách hiển thị và quét mã QR, bạn có thể nhận được XP để truy cập một điểm nóng du lịch phổ biến hoặc bảo tàng, miễn là nó được kết nối với một geonode.

Có thể trao đổi Experience Point ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 15 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng XP. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với XP.

Experience Point (XP) là gì? Liệu nó có phải là một khoản đầu tư tốt?

Tiềm năng phát triển của Experience Point

Tỷ giá hiện tại của đồng Experience Point

Experience Point (XP) là gì? Liệu nó có phải là một khoản đầu tư tốt?

Biểu đồ biến động giá của đồng Experience Point

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 XP = $ 0,000254 tăng 1,96% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 56.161.205 USD tương đương với 6.562 BTC

Vào thời điểm đỉnh điểm của kỳ nghỉ năm 2017/2018, Experience Point đạt đỉnh điểm trong top 100 với mức vốn hóa thị trường 1 tỷ USD. Hiện tại, đồng xu được xếp hạng 165 trên CoinMarketCap. Liệu có nên đầu tư vào đồng Experience Point? Xem dự báo giá tương lai đồng Experience Point để có quyết định đúng đắn nhất ! 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ