Gửi bài viết tới BigCoin

Experience Point là gì? Liệu XP coin có phải là một khoản đầu tư tốt?

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 3190 lượt xem
Chia sẻ
 

Tuần vừa rồi đã trôi qua với Experience Point (XP coin) – một loại tiền mã hóa được giao dịch ở mức 12,6% so với đồng đô la. Hiện tại, không thể mua được tiền mã hóa trực tiếp bằng cách sử dụng đô la Mỹ; bạn chỉ có thể mua coin XP từ các sàn giao dịch như CryptoBridge, CoinsMarkets, CoinExchange và Trade Satoshi. Các nhà đầu tư nếu muốn mua Experience Point, phải mua Bitcoin hoặc Ethereum trước bằng cách sử dụng một nền tảng liên quan đến đô la Mỹ như Gemini. Vậy experience points là gì chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Experience Point là gì (XP coin)?

Experience Point (XP) là gì? Liệu nó có phải là một khoản đầu tư tốt?

Đồng tiền mã hóa Experience Point (XP coin)

XP coin là gì? Chúng là những token phần thưởng hoàn toàn độc lập, nền tảng hỗ trợ và là đồng tiền kỹ thuật số cho phép bạn kiếm được XP thông qua các trò chơi video, các hoạt động, thể thao, giáo dục và bảo tồn mà sau đó bạn có thể chi tiêu cho các nhà cung cấp trực tuyến, trong. Ngoài ra, blockchain sử dụng một thuật toán PoS (Proof of Stake), cho phép bạn kiếm được lãi suất một cách đơn giản bằng cách giữ lại XP coin mà bạn kiếm được. Khái niệm về các phần thưởng giá trị thực được sáp nhập với công nghệ blockchain của đồng Bitcoin cung cấp một cách tiếp cận sự sáng tạo đối với tiền tệ trong trò chơi chuyển sang một nền tảng thống nhất, tương tự như các tiêu chuẩn áp dụng cho phí điện thoại di động.

Cách tiếp cận này giữ cho đồng tiền kỹ thuật số hoàn toàn độc lập với bất kỳ ngân hàng, cơ quan trung ương, chính phủ và tập đoàn nào. Đồng thời cho phép tất cả các bên hợp tác và đệ trình các đề xuất, mã nguồn mở, tài liệu và nội dung có lợi cho những người tham gia và các bên khác trong mạng. Điều này vừa đảm bảo tính riêng tư vừa chia sẻ nhanh cho các thành viên.

Experience Point (XP coin) làm việc như thế nào?

Như bạn mong đợi, XP coin có sự liên quan trực tiếp đến các cộng đồng chơi game trực tuyến. Đồng xu XP coin có thể được sử dụng để mua hàng, phần thưởng trong trò chơi, và các giao dịch giữa người chơi.

Tuy nhiên, đội Experience Points muốn lấy mô hình này để áp dụng nó vào những tương tác và giao dịch trong đời thực. Về cơ bản, người tiêu dùng và thành viên cộng đồng có thể được thưởng trong XP để tương tác với một dịch vụ hoặc tổ chức đã sử dụng nền tảng XP chẳng hạn như tham dự một buổi hòa nhạc hoặc mua bữa ăn tại một nhà hàng sử dụng XP. Người dùng có thể chi tiêu XP tại các địa điểm tham gia, cho phép họ tận dụng những trải nghiệm mà họ đạt được và đưa nó trở lại nền kinh tế.

Cuối cùng, XP coin mong muốn tạo thuận lợi cho sự hợp tác giữa các ngành công nghiệp nơi nó sẵn sàng được chấp nhận. Sản phẩm cuối cùng sẽ là một nền kinh tế trong cuộc sống thực kết nối các trò chơi, du lịch, các ngành công nghiệp tiêu dùng, phương tiện truyền thông xã hội, giải trí và nhiều thứ khác vào một hệ sinh thái thống nhất.

Hệ thống Pentanode Experience Point ( coin XP )

Theo bitcoin vietnam Để đảm bảo tính toàn vẹn của mạng và đảm bảo phân phối XP coin trên các ngành công nghiệp mục tiêu, Experience Points sử dụng hệ thống nút năm lần. Mỗi nút thực hiện một chức năng cụ thể cho hệ sinh thái XP.

Experience Point (XP) là gì? Liệu nó có phải là một khoản đầu tư tốt?

Hệ sinh thái Experience Point

  • Masternodes:

Đồng XP coin hoạt động theo mô hình Proof of Stake, vì vậy các masternodes phục vụ cho cơ chế điển hình của PoS. Họ hứa hẹn lợi tức đầu tư là 50% hàng năm và yêu cầu tối thiểu là 50 triệu XP để hoạt động. Người dùng không được khuyến khích trong việc thiết lập nhiều nút hơn để hỗ trợ mạng.

  • Supernodes:

Nút này đòi hỏi phải có 1bln XP để hoạt động và hứa hẹn một khoản lợi tức đầu tư khoảng 200% mỗi năm. Tuy nhiên, XP cam kết 1bln sẽ bị đốt cháy khi thiết lập nút để giữ các nhà khai thác bán phá giá đồng xu khi họ đạt được mục tiêu lợi nhuận. Điều này đảm bảo rằng chỉ những nhà đầu tư nghiêm túc nào tin tưởng vào tương lai của dự án sẽ tìm ra căn nguyên

  • Các nút bán hàng:

Những nút này sẽ được phân phối cho các nhà cung cấp, các nhà bán lẻ, và các chủ cửa hàng muốn áp dụng coin XP vì lý do thanh toán và hoặc khuyến mại. Họ sẽ hoạt động như masternodes, ngoại trừ cổ phần không thể được tách ra, bán, hoặc di chuyển. Phần thưởng khen thưởng sẽ được sử dụng để phân phối XP cho khách hàng theo quyết định của nhà cung cấp, nhưng phần thưởng này sẽ bị giới hạn ở 150% cổ phần ban đầu để đảm bảo rằng các quỹ đang được phân phối lại và không nằm im lìm.

  • Devnodes:

Devnode giống như các nút bán hàng ngoại trừ thế giới trực tuyến bởi chúng sẽ được cấp cho các nhà phát triển sử dụng với các sản phẩm trực tuyến của họ. Giống như Salesnodes, XP không thể bị phá vỡ hoặc di chuyển khỏi nút - nhà điều hành không thể truy cập vào quỹ. Chúng chỉ có thể được phân phối thông qua API XP coin để thúc đẩy việc lưu thông giữa các người sử dụng nền tảng và cho devnodes. Bất kỳ phần thưởng khổng lồ nào không được phân phối lại trong vòng 10 ngày kể từ ngày kiếm được sẽ bị đốt ngay lập tức. Điều này có nghĩa là khuyến khích các nhà phát triển bơm XP vào hệ thống và đẩy nhanh sự chấp nhận đồng xu trên nền tảng của họ.

  • Geonodes:

Geonodes kết nối XP coin của người dùng với thế giới vật lý. Những nút này sẽ chịu trách nhiệm phân phối XP cho những cá nhân đến một địa điểm cụ thể hoặc các điểm thu hút khác. Đơn giản bằng cách hiển thị và quét mã QR, bạn có thể nhận được XP để truy cập một điểm nóng du lịch phổ biến hoặc bảo tàng, miễn là nó được kết nối với một geonode.

Có thể trao đổi Experience Point ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 15 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng XP. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với XP.

Experience Point (XP) là gì? Liệu nó có phải là một khoản đầu tư tốt?

Tiềm năng phát triển của Experience Point

Tỷ giá hiện tại của đồng Experience Point

Experience Point (XP) là gì? Liệu nó có phải là một khoản đầu tư tốt?

Biểu đồ biến động giá của đồng Experience Point

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 XP = $ 0,000254 tăng 1,96% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 56.161.205 USD tương đương với 6.562 BTC

Vào thời điểm đỉnh điểm của kỳ nghỉ năm 2017/2018, Experience Point đạt đỉnh điểm trong top 100 với mức vốn hóa thị trường 1 tỷ USD. Hiện tại, đồng xu được xếp hạng 165 trên CoinMarketCap. Liệu có nên đầu tư vào đồng Experience Point? Xem dự báo giá tương lai đồng Experience Point để có quyết định đúng đắn nhất ! 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain