Gửi bài viết tới BigCoin

Experty là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa EXY

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/06/2018 - 54 lượt xem
Chia sẻ
 

Experty, được tìm thấy trực tuyến tại Experty.io, là một nền tảng blockchain khuyến khích các kết nối và tham vấn trên toàn thế giới. Dưới đây là bài đánh giá Experty của chúng tôi.

Nền tảng Experty

Experty là gì?

Experty là một nền tảng blockchain nhằm mục đích cho phép các nhà cung cấp tri thức kết nối với những người tìm kiếm tri thức thông qua một nền tảng truyền thông hai chiều.

Bản cáo bạch của Experty đã được công khai trực tuyến vào ngày 15 tháng 8. Nó giải thích rằng hệ thống chuyển giao tri thức ngày nay không hiệu quả. Hôm nay, chúng tôi có nhiều công cụ và ứng dụng mà chúng tôi có thể sử dụng để kết nối hai hoặc nhiều bên cho cuộc gọi thoại và / hoặc video. Tuy nhiên, các công cụ hiện có không hiệu quả để kiếm tiền từ việc trao đổi kiến thức. Không có ưu đãi cho các nhà cung cấp kiến thức và người tìm kiếm kiến thức để chia sẻ thông tin liên hệ cá nhân với nhau và kết nối vào một cuộc trò chuyện có ý nghĩa.

Nền tảng của Experty được thiết kế với hai bên: “các nhà cung cấp kiến thức” và “những người tìm kiếm kiến thức”. Nhà cung cấp kiến thức là một chuyên gia trong một lĩnh vực cụ thể hoặc là một ai đó có quyền truy cập vào những kiến thức mà những người khác không có. Người đó chỉ có thể là một người nổi tiếng, hoặc bất cứ ai mà mọi người sẵn sàng trả tiền để trò chuyện với họ. Mặt khác, người tìm hiểu kiến thức là những người đang tìm kiếm kiến thức hoặc trải nghiệm trò chuyện video và sẵn sàng trả tiền cho kiến thức hoặc trải nghiệm đó.

Hệ thống ngày nay không hiệu quả cho cả hai bên. Các nhà cung cấp kiến thức - các chuyên gia - bị oanh tạc với các yêu cầu từ tất cả các kiểu người khác nhau.

Trong khi đó, những người tìm kiếm kiến thức thường lãng phí thời gian để tìm kiếm các nhà cung cấp kiến thức phù hợp hoặc lãng phí thời gian để chờ đợi một câu trả lời không bao giờ đến.

Experty nhằm mục đích kiếm tiền từ các giao tiếp quốc tế và minh bạch này bằng cách sử dụng sức mạnh của công nghệ blockchain. Tiền có thể được chuyển trên toàn thế giới trên quy mô toàn cầu mà không cần dựa vào trung gian hoặc thị trường.

Experty hoạt động như thế nào?

Experty là một nền tảng blockchain giúp những người tìm kiếm tri thức kết nối với các nhà cung cấp kiến thức. Những người tìm kiếm tri thức sẽ trả tiền cho nhà cung cấp kiến thức trên nền tảng Experty.

Mục tiêu của blockchain Experty là tạo thuận lợi cho việc chuyển tiền quốc tế mà không dựa vào trung gian hoặc thị trường. Nền tảng này sử dụng blockchain Ethereum và các hợp đồng thông minh Ethereum để tự động chuyển tiền sau khi các điều kiện thị trường nhất định được đáp ứng.

Experty sẽ sử dụng “hợp đồng hoạt động” (OC) để hoàn thành giao dịch này.

Các cuộc gọi giữa những người tìm kiếm tri thức và nhà cung cấp kiến thức được thiết lập với chi phí được xác định trước trong một phút của thời gian trò chuyện. Kết nối này xảy ra thông qua một liên kết cuộc gọi trực tiếp, hoặc mã QR, trong các nền tảng truyền thông xã hội hoặc messenger.

Nhà cung cấp sẽ được thông báo về người gọi tiềm năng và có thể lên lịch cuộc gọi. Khi cuộc gọi hoàn tất, OC (hợp đồng thông minh) sẽ thanh toán các khoản phí dựa trên tỷ lệ của nhà cung cấp kiến thức.

Dưới đây là cách bản cáo bạch của Experty giải thích về kết quả cuối cùng của việc trao đổi:

“Chúng tôi tin rằng Experty sẽ tiết kiệm vô số giờ làm việc do tăng hiệu quả và khả năng tiếp cận với sự trao đổi kiến thức của con người trên toàn thế giới. Giải pháp của chúng tôi sẽ giúp cấp sân chơi đặc biệt cho những người không có quyền truy cập vào hệ thống ngân hàng truyền thống. ”

Các tính năng của Experty

Dưới đây là một số tính năng cốt lõi của Experty như được nêu trong bản cáo bạch của dự án:

Các liên kết cuộc gọi phân cấp hoàn toàn: Mục tiêu của Experty là cho phép các chuyên gia chia sẻ liên kết cuộc gọi trả phí của họ bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ muốn. Điều này tránh dựa vào Experty để tạo ra một thị trường. Các nhà cung cấp kiến thức có thể sử dụng mạng lưới ở những nơi mà các chuyên gia được biết đến và được tin cậy – như các bảng tin, trang web truyền thông xã hội, blog, v.v.

Thanh toán tức thì: các khoản thanh toán của Experty được thực hiện trên blockchain Ethereum sau cuộc gọi dựa trên giá mỗi phút. Hợp đồng hoạt động (OC) hoặc hợp đồng thông minh, cung cấp bảo mật cho hệ thống thanh toán. Người gọi sẽ cần tiền có giá trị ít nhất 30 giây thời gian gọi để hoàn thành cuộc gọi. Nếu số tiền của người gọi sắp hết, họ sẽ được thông báo trước và tự động ngắt kết nối khi tiền giảm xuống dưới mỗi phút.

Ứng dụng gọi xuyên nền tảng: Experty sẽ có các ứng dụng gọi điện chuyên dụng và các chương trình phần mềm cho hầu hết các nền tảng chính. Công ty đã công bố kế hoạch cho các ứng dụng Windows, iOS và Android. Họ cũng có kế hoạch tích hợp Experty với ứng dụng video call của bên thứ ba - vì vậy người dùng sẽ có thể sử dụng ứng dụng video call ưa thích của họ trong khi vẫn phụ thuộc vào Experty để chuyển khoản thanh toán đáng tin cậy.

Lịch trình khả dụng: Các nhà cung cấp kiến thức - các chuyên gia - có thể set thời gian rảnh của họ, cho phép họ dễ dàng bỏ ngăn chặn tất cả các cuộc gọi bên ngoài một khung thời gian nhất định.

Ví Ethereum: Các ứng dụng của Experty sẽ có một chiếc ví Ethereum tích hợp để quản lý tiền.

Ứng dụng di động Experty được nêu trong bản cáo bạch, bao gồm ảnh chụp màn hình của ứng dụng đang hoạt động và chi tiết kỹ thuật về cách hoạt động của nền tảng, cách xử lý thanh toán và cách tạo điều kiện cho kết nối P2P qua blockchain.

Phí sử dụng Experty

Experty chưa hoàn thành mô hình định giá của mình. Ứng dụng có thể sẽ miễn phí để tải xuống và sử dụng. Lần duy nhất bạn trả tiền là khi bạn thực hiện cuộc gọi.

Ở thời điểm hiện tại, có vẻ như các nhà cung cấp kiến thức sẽ bị tính phí sử dụng trên nền tảng này. Bản cáo bạch giải thích khoản phí này được dự kiến là khoảng 13%, nhưng nó cũng có thể cao hơn. Tuy nhiên, “nhà cung cấp kiến thức sẽ không bao giờ nhận được ít hơn 80% phí tích luỹ trong suốt cuộc gọi”, bản cáo bạch giải thích.

Các trường hợp sử dụng cho Experty

Rõ ràng, cụm từ “nhà cung cấp tri thức” rất mơ hồ. Nền tảng được thiết lập để được sử dụng bởi tất cả kiểu người.

Một số trường hợp sử dụng được đề xuất bao gồm cho các chuyên gia như:

  • Luật sư
  • Nhà cung cấp y tế
  • Lập trình viên
  • Giáo sư
  • Tư vấn kinh doanh
  • Blogger hoặc YouTuber
  • Người nổi tiếng và người có ảnh hưởng
  • Người mẫu

 

Ví dụ: nếu bạn cần trò chuyện nhanh 5 phút với luật sư chuyên về các dịch vụ pháp lý cho những bị thương về thể chất hoặc tâm lý, do sự sơ suất của người khác, công ty, cơ quan chính phủ hoặc bất kỳ thực thể nào, thì bạn có thể chuyển sang Experty để được hỗ trợ. Hoặc nếu bạn cần tư vấn về y tế một cách nhanh chóng, bạn có thể sử dụng Experty để được tư vấn chuyên nghiệp mà không cần trực tiếp đến bệnh viện. Các mục đích sử dụng cũng có thể được mở rộng cho người nổi tiếng, ngôi sao YouTube, blogger, các vận động viên hoặc bất kỳ ai khác sẵn sàng trả tiền để tương tác.

Những người đứng sau Experty là ai?

Team Experty

Ban cố vấn của Experty

Experty được dẫn dắt bởi Kamil Przeorski - Giám đốc điều hành và sáng lập, Tomasz Dyl - CTO và đồng sáng lập, và Greg Kucmierz - kỹ sư Blockchain và đồng sáng lập.

Experty có văn phòng tại Gliwice, Ba Lan và Zug, Thụy Sĩ.

Chương trình bán token Experty

Chương trình bán token Experty đã diễn ra vào ngày 25 tháng 10 năm 2017 lúc 2 giờ chiều theo giờ UTC.

Giới hạn tối đa của token sale là 200.000 ETH. Bonus có sẵn cho những người đóng góp sớm, cũng như cho những người đóng góp nhiều. Những người đóng góp dưới 10.000 sẽ nhận được token với tỷ lệ 100 EXY mỗi 1 ETH.

 

Tỷ giá hiện tại của Experty là bao nhiêu?

Hôm nay Experty (EXY) có giá $0,124296 giảm 11,80% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.366.974 USD tương đương 519 BTC ~ 6.771 ETH. Hiện đang có 27.088.352 EXY đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Experty (EXY) là 79.404.564 EXY.

 

Biểu đồ giá Experty

Kết luận về Experty

Experty là một nền tảng trò chuyện video giống như Skype có kế hoạch kiếm tiền từ thông tin liên lạc giữa “người tìm kiếm kiến thức” và “nhà cung cấp kiến thức”. Nền tảng này cung cấp cho cả hai bên một cách để tương tác và giao dịch với nhau theo cách minh bạch, dễ sử dụng. Các nhà cung cấp kiến thức - như luật sư, chuyên gia y tế, người nổi tiếng hoặc cố vấn kinh doanh - có thể tính phí cụ thể theo phút. Những người tìm kiếm kiến thức - như những người cần trợ giúp pháp lý hoặc y tế hoặc ai đó sẵn sàng trả tiền để trò chuyện với một người nổi tiếng - có thể sử dụng nền tảng này để tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về nền tảng trực tuyến ngay hôm nay tại Experty.io.

https://bitcoinexchangeguide.com/experty/

Bạn đang đọc bài: Experty là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa EXY tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?


Hiện nay, vẫn còn nhiều cá nhân và tổ chức chưa châp nhận đến công nghệ blockchain hay đúng hơn là họ chưa tin vào khả năng mà nó có thể đem lại. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có khá nhiều cá nhân và tổ chức khác nhận ra được tiềm năng của ngành công nghiệp này và bắt đầu đầu tư vào nó. Một số công ty cũng đã áp dụng công nghệ này vào mô hình quản lý và phát triển của mình. Vậy blockchain có thể thay thế được những ngành công nghiệp nào? Dưới đây là danh sách 9 ngành công nghiệp có thể bị thay thế bởi công nghệ này. Cùng chúng tôi tìm hiểu.


Có thể bạn quan tâm: 

 

1. NGÀNH NGÂN HÀNG

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

 

Công nghệ Blockchain có khả năng giải quyết một số vấn đề quan trọng mà ngành ngân hàng hiện này đang phải đối mặt. Hiện tại, các ngân hàng hiện đang có nhiệm vụ lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng và các giao dịch của họ, điều này blockchain cũng có thể làm được. Blockchain là một hệ thống bảo mật an toàn, là cung cấp hồ sơ cho hàng triệu giao dịch diễn ra mỗi ngày trong ngân hàng. Hệ thống này có thể làm giảm đáng kể những rủi ro bằng cách cung cấp hồ sơ an toàn và bảo mật. Hơn nữa, các giao dịch thông qua blockchain diễn ra nhanh và phí giao dịch thấp.

 Blockchain cải tiến mức độ lưu trữ, phí và tốc độ giao dịch diễn ra nhanh chóng.

 

2. NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Chắc hẳn ai đã từng mua hoặc bán một ngôi nhà thì cũng hiểu rằng có rất nhiều thủ tục phát sinh sau khi hoàn thành khá phức tạp. Công nghệ Blockchain hoàn toàn có thể thay đổi cũng như rút ngắn được thủ tục giấy tờ có liên quan đến một giao dịch bất động sản. Theo Piper Moretti – CEO của Crypto Realty Group và Realtor được cấp phép, việc sử dụng Blockchain có khả năng loại bỏ quá trình ký quỹ.

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

 

Một hợp đồng thông minh có thể giúp bạn trao đổi tiền, tài sản, cổ phần, hoặc bất cứ thứ gì có giá trị một cách minh bạch, không mâu thuẫn và tránh các dịch vụ từ một người thứ ba nào đó. Giao dịch sẽ được chấp nhận khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trong hợp đồng.

Mặt khác, ngoài chi phí mua nhà nhiều khách hàng đã rất khó chịu khi phải trả thêm một khoản phí nữa cho nhà môi giới với mức phí lên đến 6% trên tổng giá trị căn nhà. Đó là điều không một khách hàng nào mong muốn phải trả. Blockchain có thể giải quyết được vấn đề này.

Hiện nay, cũng có rất nhiều dự án ICO ra đời và đang tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách hỗ trợ thanh toán với tiền mã hóa. Thông qua việc sử dụng nền tảng và mã thông báo độc quyền, phí trung gian mà khách hàng phải trả khi mua nhà giảm xuống chỉ còn 1%.

Hệ thống phân tán cung cấp dữ liệu cho chủ nhà và người mua bằng cách mã hóa quy trình và loại bỏ bất kỳ người trung gian nào, chặn các tương tác trực tiếp giữa các đại lý và khách hàng.

 Blockchain rút ngắn được các thủ tục, quá trình mua bán diễn ra hoàn toàn minh bạch.

 

3. NGÀNH Y TẾ

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã chịu một sự tổn thất đáng kể khi nói đến vấn đề chia sẻ và lưu trữ dữ liệu y tế vào hồ sơ.

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

 

Nguy cơ về lỗ hổng trong dữ liệu hay việc gian lận và làm mất hồ sơ đã khiến uy tín của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe này giảm đi đáng kể và vô tình đã đánh mất sự tín nhiệm từ khách hàng của họ.

Nhưng với công nghệ Blockchain, các nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn có khả năng lấy lại sự tin tưởng từ khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ này để đảm bảo việc lưu trữ an toàn cho các hồ sơ y tế, cho phép các hồ sơ này có thể được chuyển giao dễ dàng hơn, đồng thời được truy cập một cách chính xác và an toàn bởi các bác sĩ và những người được ủy quyền.

Blockchain tăng cường lưu trữ dữ liệu, tra cứu hồ sơ bệnh nhân nhanh chóng. Các khâu chăm sóc, khám bệnh diễn ra thuận lợi hơn.

 

4. NGÀNH PHÁP LÝ

Công nghệ Blockchain sẵn sàng làm gián đoạn một số lĩnh vực của ngành pháp lý bằng cách có thể lưu trữ và xác minh tài liệu và dữ liệu. Ví dụ, việc xử lý tranh chấp giải quyết các lo ngại về nguyện vọng của người đã qua đời hoặc bất kỳ tài liệu nào khác có thể được loại bỏ.

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

 

Các tài liệu (bao gồm những nguyện vọng của con người) được lưu trữ trên Blockchain sẽ được xác minh một cách nhanh chóng và an toàn. Mọi thay đổi đối với tài liệu sẽ được xác thực/cập nhật và lưu trữ ngay lập tức.

Công nghệ Blockchain cũng có thể giải quyết những lo ngại về pháp lý đối với việc thừa kế, thậm chí bao gồm cả tài sản số như tiền mã hóa.

Ví dụ, Safe Haven mang lại cho người dùng  cơ hội đảm bảo tài sản kỹ thuật số (Tài sản kỹ thuật số là tài sản bao gồm bất kỳ văn bản hoặc phương tiện nào được định dạng thành nguồn nhị phân và bao gồm quyền sử dụng nó; các tệp kỹ thuật số không bao gồm quyền này không được coi là tài sản kỹ thuật số. Tài sản kỹ thuật số được phân loại thành hình ảnh và dữ liệu đa phương tiện, hay còn được gọi là nội dung truyền thông và nội dung văn bản.) Nó cho phép các nhà đầu tư có thể để lại hoặc chuyển giao di sản của mình cho con cái hoặc cho người được chỉ định sở hữu tài sản đó một cách an toàn và được bảo mật tuyệt đối.

Công nghệ này thực sự là một bước nhảy vọt trong việc giúp loại bỏ sự kéo dài dai dẳng của các phiên tòa gây tranh cãi về vấn đề thừa kế tài sản kỹ thuật số.

Blockchain giúp cho việc thừa kế tài sản trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 

5. NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRAO ĐỔI TIỀN MÃ HÓA

Tiền kỹ thuật số là đồng tiền của tương lai, nhờ Blockchain mà tiền có thể được trao đổi và mọi giao dịch được ghi chép lại một cách an toàn.

Tuy nhiên, việc đào sâu và xác thực mọi giao dịch của tiền kỹ thuật số tiêu tốn dung lượng tính toán khổng lồ.

Trong những năm gần đây, những vấn đề khiến người dùng lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc nhất khi giao dịch trên các nền tảng điện tử nhất định chính là việc “thiếu hụt lượng Gas”. (Gas là đơn vị được sử dụng để tính chi phí cần phải được thanh toán cho mạng để thực hiện một hoạt động. Có thể hiểu gas như là việc sử dụng Kw để đo lượng điện sử trong nhà). Lấy ví dụ trong Blockchain, nếu một hoạt động hết gas, sau đó nó sẽ trở lại trạng thái ban đầu của nó. Tuy nhiên, máy chủ vẫn phải trả tiền cho các thợ đào cho chi phí tính toán của họ và các hoạt động sẽ được thêm vào Blockchain (ngay cả khi nó đã không được hoàn thành).

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

 

Những phát triển mới trong công nghệ Blockchain đang dần thay đổi cách mà ngành công nghiệp trao đổi tiền mã hóa đang hoạt động. Giao thức Zen đã phát triển một giải pháp thay thế, giúp giải quyết được các vấn đề quan trọng nhất trong thị trường tiền mã hóa.

Không giống như các nền tảng khác, Giao thức Zen sử dụng các hợp đồng thông minh để biết trước chi phí phải trả mà mỗi hợp đồng yêu cầu. Điều đó có nghĩa là trừ khi tài khoản giao dịch của họ có đủ “gas” để hỗ trợ hợp đồng đó, còn nếu không thì giao dịch sẽ không chạy và khách hàng cũng không phải mất phí (ở đây là Gas) mặc dù giao dịch không thành công.

Blockchain dần được cải tiến, các giao dịch diễn ra sẽ xem trước được phí chuyển. Bao lâu thì đến nơi, chính xác từng phút từng giây (uống cafe và thanh toán được xác nhận trước khi bước ra khỏi quán, điều này hoàn toàn có thể xảy ra).

 

6. CHÍNH TRỊ

Trong thời gian vừa qua, các đảng chính trị ở Hoa Kỳ và trên thế giới đã vướng phải những vụ kiện tụng lùm xùm vì bị buộc tội gian lận trong kết quả bầu cử.

Ứng dụng blockchain vào chính trị

Ứng dụng blockchain vào chính trị

 

Nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu Blockchain được sử dụng, bởi vì nó sẽ quản lý hoàn toàn quá trình đăng ký của các cử tri và xác minh danh tính của họ, đồng thời Blockchain sẽ kiểm soát việc đếm phiếu để bảo đảm chỉ có các lá phiếu hợp pháp mới được tính.

Đã qua cái thời phải đếm phiếu bằng tay và thời của những kịch tính dường như không hồi kết trong những ngày bỏ phiếu.

Blockchain đảm bảo quá trình bỏ phiếu diễn ra minh bạch, biết được số lượng phiếu được bầu chọn hoàn toàn chính xác.

 

7. NGÀNH CÔNG NGHIỆP STARTUP

Với hàng ngàn công ty khởi nghiệp nở rộ và đang không ngừng tìm kiếm nhà đầu tư như hiện nay, dường như không có cách nào để giúp họ tìm được nhà đầu tư đúng đắn mà không phải chịu rủi ro bị phát tán ý tưởng kinh doanh. Tương tự như vậy, không có cách nào thật sự đúng đắn để các nhà đầu tư tìm được các công ty mà họ thực sự quan tâm.

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

 

Công nghệ Blockchain có thể thay đổi tất cả điều đó. Trên thực tế, nó đã bắt đầu diễn ra.

Các công ty như Pitch Ventures đang tạo ra một phương pháp để các công ty mới khởi nghiệp có thể quảng cáo về công ty cũng như tiếp cận được các nhà đầu tư một cách an toàn.

Các chủ doanh nghiệp chỉ cần tạo bảng tóm tắt giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Từ đó các nhà đầu tư có thể nhanh chóng tìm kiếm và rót vốn vào các công ty tiềm năng. Sau đó hai bên giao dịch với nhau qua hợp đồng thông minh (Smart contract) do công nghệ Ethereum cung cấp.(Đây là một thuật ngữ mô tả khả năng tự đưa ra các điều khoản và thực thi thỏa thuận của hệ thống máy tính bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain. Mục tiêu chính của Smart Contract là cho phép hai bên không xác định danh tính có thể giao dịch hay làm việc với nhau trên Internet mà không cần thông qua trung gian.) Qua đó đảm bảo việc thực thi được chính xác và công minh nhất, tránh được rủi ro lộ thông tin kinh doanh của các Startup vì toàn bộ quá trình giao dịch giờ đây không còn phải được thực thi qua bên thứ 3 nữa. Toàn bộ đoạn mã của Smart Contract này sẽ được thực hiện bởi hệ thống sổ cái phân tán Blockchain.

Blockchain giúp các Startup tìm được công ty đúng với ý tưởng đã đề ra và họ cùng hợp tác với nhau thông qua smart contract.

 

8. NGÀNH VIDEO

Video được dự đoán sẽ chiếm 82% lưu lượng truy cập từ Internet vào năm 2021 và Blockchain có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng bằng cách phân cấp cơ sở hạ tầng video.

Áp dụng blockchain trong ngành video

Áp dụng blockchain trong ngành video

 

Phân cấp mã hóa video, lưu trữ và phân phối nội dung sẽ làm giảm đáng kể chi phí truy cập video bằng cách tận dụng 30 tỷ đô la trong các dịch vụ điện toán Internet bị lãng phí.

Các công ty khởi nghiệp như VideoCoin đang thực hiện tốt lời hứa giải phóng tài nguyên điện toán đang bị lãng phí này. Điều này sẽ là bước đà cho sự ra đời và phát triển cho các hệ sinh thái sáng tạo hoàn toàn mới của các ứng dụng video xuất hiện trên thị trường.

Blockchain cải tiến giảm dung lượng, giảm chi phí video.

 

9. NGÀNH GIÁO DỤC

Ngành giáo dục đang sẵn sàng để đón nhận một bước đột phá quan trọng trong việc sử dụng một phiên bản mới của Internet là sự kết hợp giữa Internet với công nghệ Blockchain, tiền mã hóa và hình ảnh thực tế ảo.

Đưa blockchain vào giáo dục

Đưa blockchain vào giáo dục

 

Thế hệ Internet mới này được gọi là “3DInternet” và nó có sức mạnh để tạo ra một lớp học toàn cầu với những đột phá lớn. SocratesCoin đang bắt đầu thực hiện những động thái lớn để biến viễn cảnh này trở thành hiện thực.

Công ty sẽ tạo ra một cộng đồng toàn cầu dành cho mọi giảng viên, sinh viên, và cho tất cả các chương trình giảng dạy. Các sinh viên ở đây sẽ không có giới hạn về lứa tuổi, văn hóa và địa điểm.

SocratesCoin đã hợp tác với Đại học Nauka trong việc sử dụng 3DInternet để tích hợp giảng dạy các môn như khoa học, lãnh đạo và cả nghệ thuật.

Công nghệ sổ kế toán phân phối Blockchain không những cung cấp và giúp lưu trữ dữ liệu một cách an toàn. Nó còn có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng ta và tác động mạnh mẽ đến bất kỳ lĩnh vực nào thực hiện lưu trữ dữ liệu hoặc giao dịch.

Tất cả những tác động này đều mang đến dấu hiệu tốt cho cuộc sống của chúng ta. Dù bạn có đón nhận hay không, chúng ta phải đồng ý rằng việc gia tăng bảo mật dữ liệu tài chính sẽ giúp mọi người cảm thấy an toàn hơn trong cuộc sống.

 

Kết luận

Ngành công nghiệp blockchain sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai. Và tới đây sẽ không chỉ có 9 ngành công nghiệp này áp dụng công nghệ blockchain mã sẽ còn nhiều ngành công nghiệp nữa thấy được tiềm năng của nó và sử dụng nó để phát triển.

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Phanlonghi

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ