Gửi bài viết tới BigCoin

Experty là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa EXY

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/06/2018 - 76 lượt xem
Chia sẻ
 

Experty, được tìm thấy trực tuyến tại Experty.io, là một nền tảng blockchain khuyến khích các kết nối và tham vấn trên toàn thế giới. Dưới đây là bài đánh giá Experty của chúng tôi.

Nền tảng Experty

Experty là gì?

Experty là một nền tảng blockchain nhằm mục đích cho phép các nhà cung cấp tri thức kết nối với những người tìm kiếm tri thức thông qua một nền tảng truyền thông hai chiều.

Bản cáo bạch của Experty đã được công khai trực tuyến vào ngày 15 tháng 8. Nó giải thích rằng hệ thống chuyển giao tri thức ngày nay không hiệu quả. Hôm nay, chúng tôi có nhiều công cụ và ứng dụng mà chúng tôi có thể sử dụng để kết nối hai hoặc nhiều bên cho cuộc gọi thoại và / hoặc video. Tuy nhiên, các công cụ hiện có không hiệu quả để kiếm tiền từ việc trao đổi kiến thức. Không có ưu đãi cho các nhà cung cấp kiến thức và người tìm kiếm kiến thức để chia sẻ thông tin liên hệ cá nhân với nhau và kết nối vào một cuộc trò chuyện có ý nghĩa.

Nền tảng của Experty được thiết kế với hai bên: “các nhà cung cấp kiến thức” và “những người tìm kiếm kiến thức”. Nhà cung cấp kiến thức là một chuyên gia trong một lĩnh vực cụ thể hoặc là một ai đó có quyền truy cập vào những kiến thức mà những người khác không có. Người đó chỉ có thể là một người nổi tiếng, hoặc bất cứ ai mà mọi người sẵn sàng trả tiền để trò chuyện với họ. Mặt khác, người tìm hiểu kiến thức là những người đang tìm kiếm kiến thức hoặc trải nghiệm trò chuyện video và sẵn sàng trả tiền cho kiến thức hoặc trải nghiệm đó.

Hệ thống ngày nay không hiệu quả cho cả hai bên. Các nhà cung cấp kiến thức - các chuyên gia - bị oanh tạc với các yêu cầu từ tất cả các kiểu người khác nhau.

Trong khi đó, những người tìm kiếm kiến thức thường lãng phí thời gian để tìm kiếm các nhà cung cấp kiến thức phù hợp hoặc lãng phí thời gian để chờ đợi một câu trả lời không bao giờ đến.

Experty nhằm mục đích kiếm tiền từ các giao tiếp quốc tế và minh bạch này bằng cách sử dụng sức mạnh của công nghệ blockchain. Tiền có thể được chuyển trên toàn thế giới trên quy mô toàn cầu mà không cần dựa vào trung gian hoặc thị trường.

Experty hoạt động như thế nào?

Experty là một nền tảng blockchain giúp những người tìm kiếm tri thức kết nối với các nhà cung cấp kiến thức. Những người tìm kiếm tri thức sẽ trả tiền cho nhà cung cấp kiến thức trên nền tảng Experty.

Mục tiêu của blockchain Experty là tạo thuận lợi cho việc chuyển tiền quốc tế mà không dựa vào trung gian hoặc thị trường. Nền tảng này sử dụng blockchain Ethereum và các hợp đồng thông minh Ethereum để tự động chuyển tiền sau khi các điều kiện thị trường nhất định được đáp ứng.

Experty sẽ sử dụng “hợp đồng hoạt động” (OC) để hoàn thành giao dịch này.

Các cuộc gọi giữa những người tìm kiếm tri thức và nhà cung cấp kiến thức được thiết lập với chi phí được xác định trước trong một phút của thời gian trò chuyện. Kết nối này xảy ra thông qua một liên kết cuộc gọi trực tiếp, hoặc mã QR, trong các nền tảng truyền thông xã hội hoặc messenger.

Nhà cung cấp sẽ được thông báo về người gọi tiềm năng và có thể lên lịch cuộc gọi. Khi cuộc gọi hoàn tất, OC (hợp đồng thông minh) sẽ thanh toán các khoản phí dựa trên tỷ lệ của nhà cung cấp kiến thức.

Dưới đây là cách bản cáo bạch của Experty giải thích về kết quả cuối cùng của việc trao đổi:

“Chúng tôi tin rằng Experty sẽ tiết kiệm vô số giờ làm việc do tăng hiệu quả và khả năng tiếp cận với sự trao đổi kiến thức của con người trên toàn thế giới. Giải pháp của chúng tôi sẽ giúp cấp sân chơi đặc biệt cho những người không có quyền truy cập vào hệ thống ngân hàng truyền thống. ”

Các tính năng của Experty

Dưới đây là một số tính năng cốt lõi của Experty như được nêu trong bản cáo bạch của dự án:

Các liên kết cuộc gọi phân cấp hoàn toàn: Mục tiêu của Experty là cho phép các chuyên gia chia sẻ liên kết cuộc gọi trả phí của họ bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ muốn. Điều này tránh dựa vào Experty để tạo ra một thị trường. Các nhà cung cấp kiến thức có thể sử dụng mạng lưới ở những nơi mà các chuyên gia được biết đến và được tin cậy – như các bảng tin, trang web truyền thông xã hội, blog, v.v.

Thanh toán tức thì: các khoản thanh toán của Experty được thực hiện trên blockchain Ethereum sau cuộc gọi dựa trên giá mỗi phút. Hợp đồng hoạt động (OC) hoặc hợp đồng thông minh, cung cấp bảo mật cho hệ thống thanh toán. Người gọi sẽ cần tiền có giá trị ít nhất 30 giây thời gian gọi để hoàn thành cuộc gọi. Nếu số tiền của người gọi sắp hết, họ sẽ được thông báo trước và tự động ngắt kết nối khi tiền giảm xuống dưới mỗi phút.

Ứng dụng gọi xuyên nền tảng: Experty sẽ có các ứng dụng gọi điện chuyên dụng và các chương trình phần mềm cho hầu hết các nền tảng chính. Công ty đã công bố kế hoạch cho các ứng dụng Windows, iOS và Android. Họ cũng có kế hoạch tích hợp Experty với ứng dụng video call của bên thứ ba - vì vậy người dùng sẽ có thể sử dụng ứng dụng video call ưa thích của họ trong khi vẫn phụ thuộc vào Experty để chuyển khoản thanh toán đáng tin cậy.

Lịch trình khả dụng: Các nhà cung cấp kiến thức - các chuyên gia - có thể set thời gian rảnh của họ, cho phép họ dễ dàng bỏ ngăn chặn tất cả các cuộc gọi bên ngoài một khung thời gian nhất định.

Ví Ethereum: Các ứng dụng của Experty sẽ có một chiếc ví Ethereum tích hợp để quản lý tiền.

Ứng dụng di động Experty được nêu trong bản cáo bạch, bao gồm ảnh chụp màn hình của ứng dụng đang hoạt động và chi tiết kỹ thuật về cách hoạt động của nền tảng, cách xử lý thanh toán và cách tạo điều kiện cho kết nối P2P qua blockchain.

Phí sử dụng Experty

Experty chưa hoàn thành mô hình định giá của mình. Ứng dụng có thể sẽ miễn phí để tải xuống và sử dụng. Lần duy nhất bạn trả tiền là khi bạn thực hiện cuộc gọi.

Ở thời điểm hiện tại, có vẻ như các nhà cung cấp kiến thức sẽ bị tính phí sử dụng trên nền tảng này. Bản cáo bạch giải thích khoản phí này được dự kiến là khoảng 13%, nhưng nó cũng có thể cao hơn. Tuy nhiên, “nhà cung cấp kiến thức sẽ không bao giờ nhận được ít hơn 80% phí tích luỹ trong suốt cuộc gọi”, bản cáo bạch giải thích.

Các trường hợp sử dụng cho Experty

Rõ ràng, cụm từ “nhà cung cấp tri thức” rất mơ hồ. Nền tảng được thiết lập để được sử dụng bởi tất cả kiểu người.

Một số trường hợp sử dụng được đề xuất bao gồm cho các chuyên gia như:

  • Luật sư
  • Nhà cung cấp y tế
  • Lập trình viên
  • Giáo sư
  • Tư vấn kinh doanh
  • Blogger hoặc YouTuber
  • Người nổi tiếng và người có ảnh hưởng
  • Người mẫu

 

Ví dụ: nếu bạn cần trò chuyện nhanh 5 phút với luật sư chuyên về các dịch vụ pháp lý cho những bị thương về thể chất hoặc tâm lý, do sự sơ suất của người khác, công ty, cơ quan chính phủ hoặc bất kỳ thực thể nào, thì bạn có thể chuyển sang Experty để được hỗ trợ. Hoặc nếu bạn cần tư vấn về y tế một cách nhanh chóng, bạn có thể sử dụng Experty để được tư vấn chuyên nghiệp mà không cần trực tiếp đến bệnh viện. Các mục đích sử dụng cũng có thể được mở rộng cho người nổi tiếng, ngôi sao YouTube, blogger, các vận động viên hoặc bất kỳ ai khác sẵn sàng trả tiền để tương tác.

Những người đứng sau Experty là ai?

Team Experty

Ban cố vấn của Experty

Experty được dẫn dắt bởi Kamil Przeorski - Giám đốc điều hành và sáng lập, Tomasz Dyl - CTO và đồng sáng lập, và Greg Kucmierz - kỹ sư Blockchain và đồng sáng lập.

Experty có văn phòng tại Gliwice, Ba Lan và Zug, Thụy Sĩ.

Chương trình bán token Experty

Chương trình bán token Experty đã diễn ra vào ngày 25 tháng 10 năm 2017 lúc 2 giờ chiều theo giờ UTC.

Giới hạn tối đa của token sale là 200.000 ETH. Bonus có sẵn cho những người đóng góp sớm, cũng như cho những người đóng góp nhiều. Những người đóng góp dưới 10.000 sẽ nhận được token với tỷ lệ 100 EXY mỗi 1 ETH.

 

Tỷ giá hiện tại của Experty là bao nhiêu?

Hôm nay Experty (EXY) có giá $0,124296 giảm 11,80% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.366.974 USD tương đương 519 BTC ~ 6.771 ETH. Hiện đang có 27.088.352 EXY đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Experty (EXY) là 79.404.564 EXY.

 

Biểu đồ giá Experty

Kết luận về Experty

Experty là một nền tảng trò chuyện video giống như Skype có kế hoạch kiếm tiền từ thông tin liên lạc giữa “người tìm kiếm kiến thức” và “nhà cung cấp kiến thức”. Nền tảng này cung cấp cho cả hai bên một cách để tương tác và giao dịch với nhau theo cách minh bạch, dễ sử dụng. Các nhà cung cấp kiến thức - như luật sư, chuyên gia y tế, người nổi tiếng hoặc cố vấn kinh doanh - có thể tính phí cụ thể theo phút. Những người tìm kiếm kiến thức - như những người cần trợ giúp pháp lý hoặc y tế hoặc ai đó sẵn sàng trả tiền để trò chuyện với một người nổi tiếng - có thể sử dụng nền tảng này để tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về nền tảng trực tuyến ngay hôm nay tại Experty.io.

https://bitcoinexchangeguide.com/experty/

Bạn đang đọc bài: Experty là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa EXY tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ