Gửi bài viết tới BigCoin

Facebook bỏ lệnh cấm quảng cáo crypto nhưng vẫn duy trì lệnh cấm ICO

Đăng bởi: dangthang  - 27/06/2018 - 317 lượt xem
Chia sẻ
 

Gần đây, Facebook đã đưa ra thông báo về sự một thay đổi mới trong chính sách của họ, trong đó Facebook sẽ cho phép tiền mã hóa có thể được quảng cáo trên trang mạng xã hội của mình, nhưng vẫn duy trì lệnh cấm quảng cáo ICO.

Hình ảnh có liên quan

Thông báo cho biết công ty Facebook đã xem xét cách tốt nhất để sửa đổi lệnh cấm toàn bộ quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa trong một vài tháng qua và sẽ cho phép một số quảng cáo được thực hiện, đồng thời đảm bảo rằng những quảng cáo được đăng sẽ không gây bất kỳ nguy hại gì.

Chính sách sản phẩm và dịch vụ cấm được sửa đổi của Facebook quy định rằng:

“Bắt đầu từ ngày 26, chúng tôi sẽ cho phép quảng cáo về tiền mã hóa và những nội dung liên quan đến từ các nhà quảng cáo được duyệt trước. Nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục cấm quảng cáo ICO.”

Chính sách mới này của Facebook quy định các nhà quảng cáo muốn chạy quảng cáo sản phẩm và dịch vụ tiền mã hóa phải nộp một đơn xin phê duyệt để Facebook đánh giá tính hợp lệ của họ. Những ai làm đơn được hướng dẫn phải nộp bất kỳ giấy tờ nào mà họ đang nắm giữ

Trong lệnh cấm này, Facebook cho biết không phải ai muốn quảng cáo cũng được phép làm điểu này. Công ty nói họ sẽ nghe và xem xét các phản hồi và nếu cần thiết sẽ thay đổi lại chính sách của họ theo thời gian. Họ cũng khẳng định sẽ tiếp tục nghiên cứu công nghệ phía sau tiền mã hóa khi họ tiếp tục phát triển chính sách của mình.

Facebook đưa ra lệnh cấm lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2018 nhằm ngăn cản các quảng cáo về sản phẩm và dịch vụ tài chính có liên quan đến những hành vi lừa đảo.

Hiện tại, Facebook nhấn mạnh rằng chính sách ban đầu của họ hơi phổ quát, nhằm cho phép công ty có thời gian tìm ra các biện pháp phát hiện và ngăn chặn những nhà quảng cáo có ý định xấu.

Nguồn: Cointelegraph

Bạn đang đọc: Facebook bỏ lệnh cấm quảng cáo crypto nhưng vẫn duy trì lệnh cấm ICO tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Nhà đầu tư chọn Litecoin để tránh bị phát hiện


Một nghiên cứu mới cho biết Litecoin (LTC) và các altcoin khác đang ngày càng trở nên phổ biến trong số những người theo chủ nghĩa mật mã tiền điện tử vì chúng cho phép tránh bị phát hiện dễ dàng hơn.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Litecoin là gì? Tìm hiểu về Litecoin và tiềm năng phát triển của LTC coin

Làm thế nào để mua Litecoin

 

Theo báo cáo mới của công ty an ninh mạng Cofense được công bố vào ngày 8 tháng 10, các tác động tiêu cực đang dần bắt đầu chuyển trọng tâm từ Bitcoin (BTC) để tránh bị phát hiện bởi các bộ lọc email chuyên dụng. Báo cáo nêu rõ:

“Khi các doanh nghiệp bắt đầu viết các quy tắc phát hiện để chặn các email đó, các tác nhân đe dọa đã sửa đổi văn bản bằng cách thay thế nó bằng một hình ảnh, điều này ngăn các từ khóa được xác định bởi cổng email an toàn (SEGs). Địa chỉ bitcoin được để lại dưới dạng một chuỗi văn bản đơn giản trong email, vì vậy nó có thể dễ dàng bị sao chép.”

Thỏa hiệp lịch sử trình duyệt làm đòn bẩy

Theo báo cáo, thủ phạm của sextortion, thường cho rằng họ đã cài đặt một số loại phần mềm độc hại gián điệp trên các thiết bị tiềm năng, có được quyền truy cập vào lịch sử duyệt web cũng như đoạn phim trên webcam.

Trước đây, những kẻ lừa đảo thường đòi tiền chuộc bằng Bitcoin, đe dọa sẽ tiết lộ thông tin gây tổn hại cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của nạn nhân. Các tác nhân độc hại, các khiếu nại của Google đã được củng cố thêm bởi thực tế là họ thường có quyền truy cập vào email của người nhận từ các danh sách vi phạm mật khẩu, đôi khi bao gồm cả mật khẩu để cho vay xác thực.

Theo Cofense, các bộ lọc email hiện đại đang buộc những kẻ lừa đảo tìm kiếm các phương thức chuyển tiền chuộc khác như Litecoin và các loại tiền điện tử khác, thêm vào đó:

“Phiên bản sextortion mới nhất này đang sử dụng địa chỉ ví Litecoin thay vì bitcoin để tránh việc bị phát hiện. Trong sự nỗ lực nhằm phá vỡ các quy tắc phát hiện bitcoin SEG, các lần lặp lại trước đây cho thấy một sự thay đổi dần dần khỏi các mẫu có thể nhận dạng và các loại tiền điện tử thay thế. Các email hiện tại dường như được tạo ra để chứa rất ít mẫu từ có thể tìm kiếm.”

Nhiều loại tài sản tiền điện tử theo yêu cầu

Những kẻ lừa đảo rất có thể sẽ tiếp tục chuyển đổi phương tiện thanh toán tiền điện tử đã chọn của họ mặc dù chúng bị hạn chế phần nào bởi bất kỳ đồng xu nào được cung cấp trên các sàn giao dịch lớn, báo cáo tuyên bố:

“Trong khi có hàng ngàn loại tiền điện tử, chỉ một tá dễ dàng đạt được từ các sàn giao dịch lớn. Để ăn gian bước này người nhận cần nắm được cách để có được phương thức thanh toán dễ dàng.”

Tóm lại, Cofense tuyên bố rằng trong hầu hết các trường hợp, người dùng có thể bỏ qua các email lừa đảo, lưu ý rằng "nếu các tác nhân đe dọa thực sự có quyền truy cập, họ sẽ thu thập bằng chứng mạnh mẽ hơn."

Như một trang báo đã đưa tin vào ngày 27 tháng 9, những kẻ lừa đảo đã yêu cầu công dân Anh kiếm gần 2,5 triệu đô la Bitcoin và tuyên bố các quỹ sẽ được sử dụng để duy trì nền kinh tế địa phương sau Brexit.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain