Gửi bài viết tới BigCoin

Facebook bỏ lệnh cấm quảng cáo crypto nhưng vẫn duy trì lệnh cấm ICO

Đăng bởi: dangthang  - 27/06/2018 - 298 lượt xem
Chia sẻ
 

Gần đây, Facebook đã đưa ra thông báo về sự một thay đổi mới trong chính sách của họ, trong đó Facebook sẽ cho phép tiền mã hóa có thể được quảng cáo trên trang mạng xã hội của mình, nhưng vẫn duy trì lệnh cấm quảng cáo ICO.

Hình ảnh có liên quan

Thông báo cho biết công ty Facebook đã xem xét cách tốt nhất để sửa đổi lệnh cấm toàn bộ quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa trong một vài tháng qua và sẽ cho phép một số quảng cáo được thực hiện, đồng thời đảm bảo rằng những quảng cáo được đăng sẽ không gây bất kỳ nguy hại gì.

Chính sách sản phẩm và dịch vụ cấm được sửa đổi của Facebook quy định rằng:

“Bắt đầu từ ngày 26, chúng tôi sẽ cho phép quảng cáo về tiền mã hóa và những nội dung liên quan đến từ các nhà quảng cáo được duyệt trước. Nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục cấm quảng cáo ICO.”

Chính sách mới này của Facebook quy định các nhà quảng cáo muốn chạy quảng cáo sản phẩm và dịch vụ tiền mã hóa phải nộp một đơn xin phê duyệt để Facebook đánh giá tính hợp lệ của họ. Những ai làm đơn được hướng dẫn phải nộp bất kỳ giấy tờ nào mà họ đang nắm giữ

Trong lệnh cấm này, Facebook cho biết không phải ai muốn quảng cáo cũng được phép làm điểu này. Công ty nói họ sẽ nghe và xem xét các phản hồi và nếu cần thiết sẽ thay đổi lại chính sách của họ theo thời gian. Họ cũng khẳng định sẽ tiếp tục nghiên cứu công nghệ phía sau tiền mã hóa khi họ tiếp tục phát triển chính sách của mình.

Facebook đưa ra lệnh cấm lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2018 nhằm ngăn cản các quảng cáo về sản phẩm và dịch vụ tài chính có liên quan đến những hành vi lừa đảo.

Hiện tại, Facebook nhấn mạnh rằng chính sách ban đầu của họ hơi phổ quát, nhằm cho phép công ty có thời gian tìm ra các biện pháp phát hiện và ngăn chặn những nhà quảng cáo có ý định xấu.

Nguồn: Cointelegraph

Bạn đang đọc: Facebook bỏ lệnh cấm quảng cáo crypto nhưng vẫn duy trì lệnh cấm ICO tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra


Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra

Các cơ quan quản lý chống độc quyền tại Ủy ban Châu Âu, chi nhánh điều hành của Liên minh Châu Âu đã gửi một bảng câu hỏi để xác định xem stablecoin Facebook Libra liệu có phải là một dự án chống cạnh tranh hay không.

Trang thông tin Bloomberg nắm được tin tức qua một tài liệu theo một báo cáo vào ngày 20 tháng 8. Theo báo cáo, ủy ban đã gửi một bảng câu hỏi trước đó vào tháng 8 trong một nỗ lực để tìm hiểu xem các đối thủ có thể cạnh tranh với Hiệp hội Libra và sản phẩm của nó trên cơ sở công bằng hay không. Các cơ quan chức tin rằng Libra có thể cản trở cạnh tranh thông qua trao đổi thông tin và sử dụng dữ liệu của người dùng.

Hơn nữa, các cơ quan quản lý đã bắt đầu điều tra làm thế nào Libra có thể được sử dụng trong các ứng dụng Facebook Whats và Messenger. Phần này của các trung tâm điều tra về cách thức thành viên và quản trị trong Hiệp hội Libra hoạt động.

Báo cáo lưu ý rằng chi nhánh chống độc quyền của Ủy Ban không phải là chi nhánh duy nhất của tổ chức quan tâm đến Libra. Người phát ngôn của bộ phận dịch vụ tài chính của Ủy ban cho biết chi nhánh này đang giám sát sự phát triển thị trường trong lĩnh vực tài sản tiền mã hóa và dịch vụ thanh toán, bao gồm cả Libra và sự phát triển của nó.

Tiền mã hóa mới của Facebook

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, các quan chức chính phủ khác cũng đã bày tỏ quan ngại về sự thống trị có thể có của Facebook trong lĩnh vực thanh toán. Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ Sherrod Brown, thành viên của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện đã phát biểu vào tháng 6 về việc ông lo ngại Facebook có thể điều chỉnh các điều khoản thanh toán cho các doanh nghiệp như thế nào. Ông nói:

"Điều gì xảy ra khi Facebook buộc các doanh nghiệp bỏ chấp nhận thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn? Bạn có thể bị buộc sử dụng tiền Độc quyền mới của Facebook. Còn các chủ doanh nghiệp nhỏ, buộc phải sử dụng hoặc mất quyền truy cập vào hàng triệu người dùng của Facebook thì sao?"

Nguồn: cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain