Gửi bài viết tới BigCoin

Facebook bỏ lệnh cấm quảng cáo crypto nhưng vẫn duy trì lệnh cấm ICO

Đăng bởi: dangthang  - 27/06/2018 - 119 lượt xem
Chia sẻ
 

Gần đây, Facebook đã đưa ra thông báo về sự một thay đổi mới trong chính sách của họ, trong đó Facebook sẽ cho phép tiền mã hóa có thể được quảng cáo trên trang mạng xã hội của mình, nhưng vẫn duy trì lệnh cấm quảng cáo ICO.

Hình ảnh có liên quan

Thông báo cho biết công ty Facebook đã xem xét cách tốt nhất để sửa đổi lệnh cấm toàn bộ quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa trong một vài tháng qua và sẽ cho phép một số quảng cáo được thực hiện, đồng thời đảm bảo rằng những quảng cáo được đăng sẽ không gây bất kỳ nguy hại gì.

Chính sách sản phẩm và dịch vụ cấm được sửa đổi của Facebook quy định rằng:

“Bắt đầu từ ngày 26, chúng tôi sẽ cho phép quảng cáo về tiền mã hóa và những nội dung liên quan đến từ các nhà quảng cáo được duyệt trước. Nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục cấm quảng cáo ICO.”

Chính sách mới này của Facebook quy định các nhà quảng cáo muốn chạy quảng cáo sản phẩm và dịch vụ tiền mã hóa phải nộp một đơn xin phê duyệt để Facebook đánh giá tính hợp lệ của họ. Những ai làm đơn được hướng dẫn phải nộp bất kỳ giấy tờ nào mà họ đang nắm giữ

Trong lệnh cấm này, Facebook cho biết không phải ai muốn quảng cáo cũng được phép làm điểu này. Công ty nói họ sẽ nghe và xem xét các phản hồi và nếu cần thiết sẽ thay đổi lại chính sách của họ theo thời gian. Họ cũng khẳng định sẽ tiếp tục nghiên cứu công nghệ phía sau tiền mã hóa khi họ tiếp tục phát triển chính sách của mình.

Facebook đưa ra lệnh cấm lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2018 nhằm ngăn cản các quảng cáo về sản phẩm và dịch vụ tài chính có liên quan đến những hành vi lừa đảo.

Hiện tại, Facebook nhấn mạnh rằng chính sách ban đầu của họ hơi phổ quát, nhằm cho phép công ty có thời gian tìm ra các biện pháp phát hiện và ngăn chặn những nhà quảng cáo có ý định xấu.

Nguồn: Cointelegraph

Bạn đang đọc: Facebook bỏ lệnh cấm quảng cáo crypto nhưng vẫn duy trì lệnh cấm ICO tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin


Binance đã niêm yết thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin. Đây là Stablecoin thứ 3 được niêm yết tại đây. Chuyện gì xảy ra sau khi quyết định này được đưa ra? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Binance-bo-sung-stablecoin-Paxos (PAX)

Tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin

 

Một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, Binance là ngôi nhà khổng lồ chứa một danh sách dài các đồng tiền cố gắng tạo dấu ấn trong thế giới tiền mã hóa. Tuy nhiên, một đợt niêm yết gần đây của sàn giao dịch đã gây ra sự tranh cãi và quan tâm từ một số chuyên gia. Việc sàn giao dịch gần đây đã mở chức năng gửi tiền cho stablecoin Paxos trên sàn của họ, vốn sẽ ra mắt với hai cặp tiền tệ – Bitcoin và Binance Coin.

Paxos gần đây đã “ăn gạch” từ cộng đồng tiền mã hóa vì các tranh cãi xoay quanh việc đóng băng token, khiến thời điểm mà Binance niêm yết token này xuất hiện rất không đúng lúc.

 

Thông báo nhanh chóng đi kèm với hậu quả

Trong bài đăng trên trang web của mình, Binance lưu ý rằng token sẽ sẵn sàng với hai cặp PAX/BNB và PAX/BTC, vốn sẽ sớm được công bố. Sàn giao dịch cũng đã viết rằng PAX được ghép cặp 1-1 với USD, có nghĩa là mọi token PAX sẽ được định giá vĩnh viễn là $1. Họ cho biết thêm:

 

    Hãy thận trọng nếu/khi mức giá lệch khỏi tỷ lệ này.

 

Sàn giao dịch sẽ làm việc với một công ty kiểm toán hàng đầu để phát hành chứng thực số dư hàng tháng cho “lượng PAX và USD được nắm giữ/phát hành.”

Binance cũng đã công bố việc niêm yết Paxos Standard Token (PAX) trên Twitter. Ngay sau đó, thế giới tiền mã hóa đã tràn ngập các ý kiến khác nhau ​​về động thái này. Tài khoản Twitter của sàn giao dịch nhanh chóng bắt đầu nhận được tin nhắn từ những người dùng khác phản ứng tiêu cực với sự kiện này.

Ngay sau đó, CEO Binpe Changpeng Zhao đã viết trên Twitter:

 

Những đồng stablecoin được hợp pháp hóa phục vụ như một nền tảng trung gian, nơi các nhà quản lý duy trì quyền kiểm soát, nhưng các token cũng đồng thời cung cấp sự tự do hơn nhiều so với đồng fiat truyền thống cho người dùng. Hy vọng nhiều loại hơn sẽ sao chép/thực hiện tương tự/cải thiện và đối với các loại tiền tệ fiat khác nữa.

 

Một cuộc tranh luận nóng bỏng sau đó bắt đầu trong phần bình luận, với những người đề xuất về việc niêm yết một stablecoin phi tập trung thay vì một bản sao Tether.

 

Điều gì khiến Paxos gây tranh cãi?

Paxos là một stablecoin được quản lý hợp pháp phê duyệt bởi các cơ quan chức năng ở New York. Công ty đứng sau Stablecoin Paxos cũng được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ và xử lý fiat để hỗ trợ đồng tiền của nó. Đồng tiền cũng tuân thủ các quy định tiêu chuẩn ngân hàng như luật rửa tiền, tiết lộ danh tính và các quy định tài chính chống khủng bố.

Các vấn đề trong hệ thống Paxos đã được tìm thấy bởi nhà nghiên cứu John Backus với một loạt các Tweet đã cung cấp cho người dùng tiền mã hóa cái nhìn sâu sắc vào đồng tiền này. Ông đã viết trên Twitter:

 

Wow, cái đ*o gì thế? Các stablecoin PAX cho **admin quyền truy cập ghi** để thực thi pháp luật. Về cơ bản, chính phủ có thể ĐÓNG BĂNG và THIÊU HỦY tiền của bất kỳ ai!

 

Ông tiếp tục giải thích rằng chính phủ trực tiếp kiểm soát các stablecoin của người dân, và họ có thể làm cho chúng thành “rác” bất cứ lúc nào họ muốn. Sau một quy trình pháp lý thông thường, các nhà chức trách có thể yêu cầu Paxos đóng băng số tiền, và tổ chức có thể xem xét và thực hiện yêu cầu, cung cấp quyền lực to lớn cho chính phủ trong hệ sinh thái.

Tiền mã hóa bắt đầu với ý tưởng loại bỏ quyền kiểm soát của chính phủ khỏi tiền của mọi người và nếu một hợp đồng cho phép các nhà chức trách có được rất nhiều quyền lực như vậy, thì đó sẽ như thách thức cho sự tồn tại của chúng.

 

Bạn đang đọc: Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ