Gửi bài viết tới BigCoin

Facebook bỏ lệnh cấm quảng cáo crypto nhưng vẫn duy trì lệnh cấm ICO

Đăng bởi: dangthang  - 27/06/2018 - 266 lượt xem
Chia sẻ
 

Gần đây, Facebook đã đưa ra thông báo về sự một thay đổi mới trong chính sách của họ, trong đó Facebook sẽ cho phép tiền mã hóa có thể được quảng cáo trên trang mạng xã hội của mình, nhưng vẫn duy trì lệnh cấm quảng cáo ICO.

Hình ảnh có liên quan

Thông báo cho biết công ty Facebook đã xem xét cách tốt nhất để sửa đổi lệnh cấm toàn bộ quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa trong một vài tháng qua và sẽ cho phép một số quảng cáo được thực hiện, đồng thời đảm bảo rằng những quảng cáo được đăng sẽ không gây bất kỳ nguy hại gì.

Chính sách sản phẩm và dịch vụ cấm được sửa đổi của Facebook quy định rằng:

“Bắt đầu từ ngày 26, chúng tôi sẽ cho phép quảng cáo về tiền mã hóa và những nội dung liên quan đến từ các nhà quảng cáo được duyệt trước. Nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục cấm quảng cáo ICO.”

Chính sách mới này của Facebook quy định các nhà quảng cáo muốn chạy quảng cáo sản phẩm và dịch vụ tiền mã hóa phải nộp một đơn xin phê duyệt để Facebook đánh giá tính hợp lệ của họ. Những ai làm đơn được hướng dẫn phải nộp bất kỳ giấy tờ nào mà họ đang nắm giữ

Trong lệnh cấm này, Facebook cho biết không phải ai muốn quảng cáo cũng được phép làm điểu này. Công ty nói họ sẽ nghe và xem xét các phản hồi và nếu cần thiết sẽ thay đổi lại chính sách của họ theo thời gian. Họ cũng khẳng định sẽ tiếp tục nghiên cứu công nghệ phía sau tiền mã hóa khi họ tiếp tục phát triển chính sách của mình.

Facebook đưa ra lệnh cấm lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2018 nhằm ngăn cản các quảng cáo về sản phẩm và dịch vụ tài chính có liên quan đến những hành vi lừa đảo.

Hiện tại, Facebook nhấn mạnh rằng chính sách ban đầu của họ hơi phổ quát, nhằm cho phép công ty có thời gian tìm ra các biện pháp phát hiện và ngăn chặn những nhà quảng cáo có ý định xấu.

Nguồn: Cointelegraph

Bạn đang đọc: Facebook bỏ lệnh cấm quảng cáo crypto nhưng vẫn duy trì lệnh cấm ICO tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới


Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ ra mắt Liên minh Libra, công ty sẽ vận hành tiền điện tử bespoke Libra vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Bản đồ Liên minh Libra Blockchain của Facebook

Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ tham gia Liên minh Libra dựa trên Geneva với tư cách là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet blockchain. (Testnet là một cơ chế để các lập trình viên thử nghiệm các tính năng của phần mềm trước khi áp dụng vào một loại tiền điện tử nhất định mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào. Cơ chế Testnet cũng giống như Mainnet, bao gồm một blockchain, một mạng lưới các node, thợ mỏ, người dùng).

Facebook đã thuê một nhóm với vài chục chuyên gia về blockchain với các gói phần thưởng hàng năm trị giá vài triệu đô la mỗi người. Cần lưu ý là đây có thể được coi là một tỷ lệ cạnh tranh cho các kỹ năng hiếm có ở Thung lũng Silicon.

Trong khi đó, Facebook đang ráo riết theo đuổi mối quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như Uber, một ngày nào đó có thể chấp nhận GlobalCoin. Do phần lớn 2,4 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng sống bên ngoài Hoa Kỳ, các quan hệ đối tác như vậy sẽ rất quan trọng để xây dựng thương hiệu tiền kỹ thuật số này như một tài sản toàn cầu thay vì một sáng kiến ​​fintech của Mỹ.

Một chuyên gia tư vấn cho biết, việc Facebook mua lại Instagram và WhatsApp đã đưa công ty vào một vị trí rất khác so với một thập kỷ trước. Thêm vào đó, công chúng xem bitcoin và các loại tiền mã hóa khác an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn thanh toán truyền thống, một nguồn tin khác giải thích lý do tại sao Facebook có thể quảng cáo đồng tiền này như một dự án blockchain.

Từ một bài đăng trên một blog không chính thống từ Facebook, theo đó, tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Libra Reserve. Libra Reserve được cho là một kho tài sản thực sự được cho là mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, sử dụng toàn cầu và có thể thay thế được” cho token.

Block lưu ý thêm rằng phần mềm chính của hệ thống network sẽ được tạo mở nguồn theo giấy phép Apache 2.0. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hy vọng rằng hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng giao dịch tiền ảo luôn mà không cần truy cập vào hệ thống tài chính. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định: “Phối hợp và đổi mới với lĩnh vực tài chính, bao gồm các nhà quản lý và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, đó là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy làm nền tảng cho hệ thống mới này”.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin mong đợi Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử vào ngày 18 tháng 6.

Gần đây, nguồn tin tin cậy cho biết rằng Facebook đã niêm phòng đóng góp tài chính từ hơn một chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu đô la cho dự án.

Bạn đang đọc bài: Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain