Gửi bài viết tới BigCoin

Facebook cấm quảng cáo cho đồng bitcoin và các loại tiền mã hoá khác

Đăng bởi: PaulAdams  - 31/01/2018 - 285 lượt xem
Chia sẻ
 

Người khổng lồ phương tiện truyền thông xã hội Facebook (FB) đang có lập trường chống lại quảng cáo cho bitcoin và các tiền mã hoá khác. Công ty thông báo rằng họ đang cấm quảng cáo trên mạng xã hội của mình liên quan đến các loại tiền tệ kỹ thuật số quảng bá các sản phẩm và dịch vụ tài chính như các lựa chọn nhị phân hoặc cung cấp tiền xu mới.

Lý do ông trùm Facebook cấm quảng cáo bitcoin

Nguyên nhân ông trùm Facebook cấm quảng cáo bitcoin

Lý do Facebook cấm quảng cáo cho đồng bitcoin và các loại tiền mã hoá khác

Trong một bài đăng trên blog vào hôm thứ ba, giám đốc sản phẩm của Facebook, Rob Leathern, đã viết rằng những loại quảng cáo này không có cơ sở nền tảng bởi vì chúng thường liên quan đến " các quảng cáo gây nhầm lẫn hoặc lừa đảo".

Ví dụ về quảng cáo đã được đưa vào Facebook: "Sử dụng quỹ hưu trí của bạn để mua Bitcoin"; "ICO mới! Mua token với mức giảm giá 15% ngay bây giờ! "; và "Bắt đầu các giao dịch nhị phân kinh doanh ngay bây giờ và nhận được 10% tiền thưởng rủi ro kinh doanh

"Chúng tôi muốn mọi người tiếp tục khám phá và tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ mới thông qua quảng cáo trên Facebook mà không sợ lừa đảo hay bị lừa đảo", Leathern viết. "Điều đó có nghĩa là, có rất nhiều công ty đang quảng cáo các lựa chọn nhị phân, ICO và tiền mã hoá không hoạt động tốt."

Thêm về điều này ...

  • Bitcoin và những thứ khác không thể bù đắp cho vàng
  • Bitcoin: Tiêu thụ điện nhiều hơn toàn bộ hành tinh?
  • Bitcoin không dịch chuyển nhiều, nhưng tiền mặt đang đổ vào ETFs Blockchain

Lo ngại về ảnh hưởng của quảng cáo Bigcoin trên Facebook

Giám đốc điều hành Facebook nói thêm rằng công ty cũng khuyến khích các thành viên cộng đồng của mình tham gia vào việc tìm kiếm các quảng cáo không có thật bằng cách báo cáo trực tiếp cho các thành viên trong nhóm.

Lo ngại về ảnh hưởng của quảng cáo Bitcoin trên facebook

Mối đe dọa khi quảng cáo Bitcoin trên Facebook

Như bigcoin vietnam được biết Hôm thứ Ba, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin đã cảnh báo rằng bộ của ông ta đang theo dõi các loại tiền mã hoá, đặc biệt chú ý đến việc lợi dụng của bọn tội phạm.

"Tôi muốn đảm bảo rằng tất cả chúng ta không bị những kẻ xấu lợi dụng, họ không biến thành các tài khoản ngân hàng được đánh số của Thuỵ Sĩ", Mnuchin nói trong cuộc điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện, ông nói thêm rằng ông không coi các bitcoin và các đối thủ cạnh tranh khác như một mối đe dọa nhưng ông muốn "đảm bảo rằng người tiêu dùng hiểu được các vấn đề xung quanh tiền mã hoá".

Cập nhật lúc 23h02 ngày 31 tháng 1 năm 2018

Bạn đang đọc: Facebook cấm quảng cáo cho đồng bitcoin và các loại tiền mã hoá khác tại Tin tức

Biên soạn bởi: Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

PaulAdams

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư


Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Một xu hướng ngày càng tăng về tiền mã hóa dường như sẽ tiếp tục khi các dự án Proof-of-stake (PoS) ra mắt vào năm 2019, trang tin Diar đã lưu ý trong bản tóm tắt hàng tuần mới nhất vào ngày 18 tháng 3.

PoS - một thuật toán được sử dụng trong nhiều loại tiền mã hóa nổi tiếng như Eos (EOS), Dash (DASH) và Tron (TRON), đang chiếm một lượng giá trị gia tăng trong hệ sinh thái.

Năm nay, nhiều dự án PoS sẽ ra mắt. Ví dụ như sự nỗ lực ra mắt từ Cosmos (ATOM), một dự án PoS đã huy động được 17 triệu đô la trong đợt ICO vào năm 2017.

Nhiều đồng tiền chỉ sử dụng PoS ở một mức độ nào đó, với tỷ lệ tổng cung được “đặt cọc” bởi những người tham gia mạng lưới được thay đổi. “Đặt cọc” nghĩa là một người tham gia chứng minh rằng họ sở hữu một số lượng tiền nhất định như là một phần của cơ chế đồng thuận trên mạng.

Với Eos, tổng số tiền đặt cọc đã đạt 47% tổng nguồn cung, khiến nó trở thành đồng tiền được đặt cọc nhiều nhất tính theo đồng đô la, theo tính toán của Diar, ở mức 1,8 tỷ USD.

Thứ hai là Dash, với số tiền đặt cọc là 430 triệu đô la, tiếp theo là Cosmos mới ra mắt với $309 triệu. Tổng cộng, các quỹ đầu tư trị giá khoảng 4 tỷ đô la.

Mới đây, EOS ra mắt mainnet trục trặc do mức độ tham gia đặt cọc thấp, hiện một mình chiếm gần một nửa giá trị được đặt trên các mạng blockchain PoS,” ấn phẩm cho biết thêm.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng trước, MIT hiện đang nghiên cứu một định dạng tiền mã hóa mới dựa trên PoS, trong khi altcoin lớn nhất theo giới hạn thị trường là Ethereum (ETH)  được thiết lập để chuyển sang giao thức vào năm 2021.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Có thể bạn quan tâm:

-Cựu CEO BTC-e bị cáo buộc tội rửa tiền

-KardiaChain là gì? Giới thiệu về dự án KardiaChain

-Cá voi BTC và ETH di chuyển 103 triệu đô la tiền mã hóa khi BTC vượt qua  4,100$

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ