Gửi bài viết tới BigCoin

Facebook cấm quảng cáo cho đồng bitcoin và các loại tiền mã hoá khác

Đăng bởi: PaulAdams  - 31/01/2018 - 208 lượt xem
Chia sẻ
 

Người khổng lồ phương tiện truyền thông xã hội Facebook (FB) đang có lập trường chống lại quảng cáo cho bitcoin và các tiền mã hoá khác. Công ty thông báo rằng họ đang cấm quảng cáo trên mạng xã hội của mình liên quan đến các loại tiền tệ kỹ thuật số quảng bá các sản phẩm và dịch vụ tài chính như các lựa chọn nhị phân hoặc cung cấp tiền xu mới.

Lý do ông trùm Facebook cấm quảng cáo bitcoin

Nguyên nhân ông trùm Facebook cấm quảng cáo bitcoin

Lý do Facebook cấm quảng cáo cho đồng bitcoin và các loại tiền mã hoá khác

Trong một bài đăng trên blog vào hôm thứ ba, giám đốc sản phẩm của Facebook, Rob Leathern, đã viết rằng những loại quảng cáo này không có cơ sở nền tảng bởi vì chúng thường liên quan đến " các quảng cáo gây nhầm lẫn hoặc lừa đảo".

Ví dụ về quảng cáo đã được đưa vào Facebook: "Sử dụng quỹ hưu trí của bạn để mua Bitcoin"; "ICO mới! Mua token với mức giảm giá 15% ngay bây giờ! "; và "Bắt đầu các giao dịch nhị phân kinh doanh ngay bây giờ và nhận được 10% tiền thưởng rủi ro kinh doanh

"Chúng tôi muốn mọi người tiếp tục khám phá và tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ mới thông qua quảng cáo trên Facebook mà không sợ lừa đảo hay bị lừa đảo", Leathern viết. "Điều đó có nghĩa là, có rất nhiều công ty đang quảng cáo các lựa chọn nhị phân, ICO và tiền mã hoá không hoạt động tốt."

Thêm về điều này ...

  • Bitcoin và những thứ khác không thể bù đắp cho vàng
  • Bitcoin: Tiêu thụ điện nhiều hơn toàn bộ hành tinh?
  • Bitcoin không dịch chuyển nhiều, nhưng tiền mặt đang đổ vào ETFs Blockchain

Lo ngại về ảnh hưởng của quảng cáo Bigcoin trên Facebook

Giám đốc điều hành Facebook nói thêm rằng công ty cũng khuyến khích các thành viên cộng đồng của mình tham gia vào việc tìm kiếm các quảng cáo không có thật bằng cách báo cáo trực tiếp cho các thành viên trong nhóm.

Lo ngại về ảnh hưởng của quảng cáo Bitcoin trên facebook

Mối đe dọa khi quảng cáo Bitcoin trên Facebook

Như bigcoin vietnam được biết Hôm thứ Ba, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin đã cảnh báo rằng bộ của ông ta đang theo dõi các loại tiền mã hoá, đặc biệt chú ý đến việc lợi dụng của bọn tội phạm.

"Tôi muốn đảm bảo rằng tất cả chúng ta không bị những kẻ xấu lợi dụng, họ không biến thành các tài khoản ngân hàng được đánh số của Thuỵ Sĩ", Mnuchin nói trong cuộc điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện, ông nói thêm rằng ông không coi các bitcoin và các đối thủ cạnh tranh khác như một mối đe dọa nhưng ông muốn "đảm bảo rằng người tiêu dùng hiểu được các vấn đề xung quanh tiền mã hoá".

Cập nhật lúc 23h02 ngày 31 tháng 1 năm 2018

Bạn đang đọc: Facebook cấm quảng cáo cho đồng bitcoin và các loại tiền mã hoá khác tại Tin tức

Biên soạn bởi: Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

PaulAdams

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật


Mới đây tin tức về việc TRON đồng tiền mã hóa đứng top 11 trên coinmarketcap đã úp mở việc hợp tác với công ty Baidu - Google của Trung Quốc. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin xác thực. Vậy liệu câu chuyện TRON hợp tác với Baidu có không hoàn toàn là sự thật? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Cùng ngày tin tức mà TRON đăng tải một trang tin tức địa phương cũng đã tiết lộ về cái tên bí mật mà TRON nói sẽ hợp tác không phải là Alibaba mà là gã khổng lồ công nghệ Baidu - Google of China.

Trang tin tức này đã viết:

 

Độc quyền: Tron hợp tác với gã khổng lồ CNTT của Trung Quốc Baidu. Đội ngũ Tron nói với CoinNess rằng mối quan hệ đối tác đã được xác nhận giữa Tron và Baidu, điều này sẽ chính thức được Baidu Cloud tiết lộ vào tuần tới.

 

Tuy nhiên ngày hôm qua, một phương tiện truyền thông Trung Quốc đã báo cáo rằng “mối quan hệ đối tác” chỉ là việc mua điện toán đám mây Baidu. cnLedger đã trích dẫn một phần bản dịch từ nguồn tin ban đầu trên ODaily và tuyên bố:

 

Sự hợp tác” giữa Baidu và Tron cơ bản là về việc Tron mua tài nguyên điện toán đám mây từ Baidu. “Hai bên không có sự liên hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain.

 

Theo ODaily: gần đây đưa tin, Baidu Cloud và Tron đã đạt được sự hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh điện toán đám mây cơ bản. Tron sẽ xây dựng, vận hành và sửa lỗi các sản phẩm Blockchain dựa trên Baidu Cloud nhằm đảm bảo khả năng tương thích và tối ưu hóa trải nghiệm phát triển.

Tuy nhiên, Baidu và Tron vẫn chưa hình thành bất kỳ mối quan hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain. Hiện tại, sự hợp tác chủ yếu tập trung vào việc mua và sử dụng tài nguyên điện toán đám mây cơ bản (của Baidu).

Tuyên bố cũng đề cập đến dự án Blockchain mới được công bố gần đây của Baidu với tên gọi là Super Chain mà không chỉ rõ bất kỳ vai trò cụ thể nào đối với TRON.

Một khi Super Chain được phát hành, Baidu có kế hoạch “khám phá công nghệ và chia sẻ doanh thu” với các "đối tác lớn” sử dụng giải pháp Blockchain “out-of-the-box” của Baidu.

Nói cách khác, tin tức này giống như kiểu “Trustnodes vui mừng thông báo chúng tôi vừa hợp tác với Google sau khi quyết định hợp nhất với Adsense”. Bên cạnh đó, Ari Paul - một nhà quản lý quỹ phòng hộ có nói:

 

Điều này đáng bị gọi là marketing lừa dối. Nếu tôi mua một máy tính có cài đặt Microsoft Windows, tôi không nên tuyên bố là đã hợp tác với Microsoft mà không làm rõ bản chất giới hạn của ‘ sự hợp tác’ ấy.

 

 

Tuy nhiên, ở phương diện công bằng mà nói, ít nhất thì Tron cũng không tuyên bố đã hợp tác với IPFS sau khi copy-paste whitepaper của họ. Và họ cũng không tuyên bố đã hợp tác với Ethereum sau khi copy-paste EVM của họ hay với EOS sau khi copy-paste DPOS của EOS.

 

Bạn đang xem: Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Cafebitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ