Gửi bài viết tới BigCoin

Facebook cấm quảng cáo cho đồng bitcoin và các loại tiền mã hoá khác

Đăng bởi: PaulAdams  - 31/01/2018 - 232 lượt xem
Chia sẻ
 

Người khổng lồ phương tiện truyền thông xã hội Facebook (FB) đang có lập trường chống lại quảng cáo cho bitcoin và các tiền mã hoá khác. Công ty thông báo rằng họ đang cấm quảng cáo trên mạng xã hội của mình liên quan đến các loại tiền tệ kỹ thuật số quảng bá các sản phẩm và dịch vụ tài chính như các lựa chọn nhị phân hoặc cung cấp tiền xu mới.

Lý do ông trùm Facebook cấm quảng cáo bitcoin

Nguyên nhân ông trùm Facebook cấm quảng cáo bitcoin

Lý do Facebook cấm quảng cáo cho đồng bitcoin và các loại tiền mã hoá khác

Trong một bài đăng trên blog vào hôm thứ ba, giám đốc sản phẩm của Facebook, Rob Leathern, đã viết rằng những loại quảng cáo này không có cơ sở nền tảng bởi vì chúng thường liên quan đến " các quảng cáo gây nhầm lẫn hoặc lừa đảo".

Ví dụ về quảng cáo đã được đưa vào Facebook: "Sử dụng quỹ hưu trí của bạn để mua Bitcoin"; "ICO mới! Mua token với mức giảm giá 15% ngay bây giờ! "; và "Bắt đầu các giao dịch nhị phân kinh doanh ngay bây giờ và nhận được 10% tiền thưởng rủi ro kinh doanh

"Chúng tôi muốn mọi người tiếp tục khám phá và tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ mới thông qua quảng cáo trên Facebook mà không sợ lừa đảo hay bị lừa đảo", Leathern viết. "Điều đó có nghĩa là, có rất nhiều công ty đang quảng cáo các lựa chọn nhị phân, ICO và tiền mã hoá không hoạt động tốt."

Thêm về điều này ...

  • Bitcoin và những thứ khác không thể bù đắp cho vàng
  • Bitcoin: Tiêu thụ điện nhiều hơn toàn bộ hành tinh?
  • Bitcoin không dịch chuyển nhiều, nhưng tiền mặt đang đổ vào ETFs Blockchain

Lo ngại về ảnh hưởng của quảng cáo Bigcoin trên Facebook

Giám đốc điều hành Facebook nói thêm rằng công ty cũng khuyến khích các thành viên cộng đồng của mình tham gia vào việc tìm kiếm các quảng cáo không có thật bằng cách báo cáo trực tiếp cho các thành viên trong nhóm.

Lo ngại về ảnh hưởng của quảng cáo Bitcoin trên facebook

Mối đe dọa khi quảng cáo Bitcoin trên Facebook

Như bigcoin vietnam được biết Hôm thứ Ba, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin đã cảnh báo rằng bộ của ông ta đang theo dõi các loại tiền mã hoá, đặc biệt chú ý đến việc lợi dụng của bọn tội phạm.

"Tôi muốn đảm bảo rằng tất cả chúng ta không bị những kẻ xấu lợi dụng, họ không biến thành các tài khoản ngân hàng được đánh số của Thuỵ Sĩ", Mnuchin nói trong cuộc điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện, ông nói thêm rằng ông không coi các bitcoin và các đối thủ cạnh tranh khác như một mối đe dọa nhưng ông muốn "đảm bảo rằng người tiêu dùng hiểu được các vấn đề xung quanh tiền mã hoá".

Cập nhật lúc 23h02 ngày 31 tháng 1 năm 2018

Bạn đang đọc: Facebook cấm quảng cáo cho đồng bitcoin và các loại tiền mã hoá khác tại Tin tức

Biên soạn bởi: Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

PaulAdams

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ