Gửi bài viết tới BigCoin

Facebook cảnh báo các nhà đầu tư rằng Libra Stablecoin có thể không bao giờ ra mắt

Đăng bởi: hueut  - 31/07/2019 - 1210 lượt xem
Chia sẻ
 

Facebook cảnh báo các nhà đầu tư rằng Libra Stablecoin có thể không bao giờ ra mắt

Liên hệ với các nhà lập pháp để “đưa Libra đến thành công”

Facebook đã nói với các nhà đầu tư của mình trong báo cáo hàng quý mới nhất rằng - trong khi công ty dự kiến ​​sẽ ra mắt Libra vào năm tới, tuy nhiên một số yếu tố có thể ngăn cản việc ra mắt dự án này. Trong phần nêu ra các yếu tố rủi ro, công ty thừa nhận rằng họ đã nhận ra tầm quan trọng của việc thuyết phục được các nhà quản lý phản đối với Libra.

CNBC cũng báo cáo rằng một phát ngôn viên của Facebook đã nói vào thứ Hai rằng:

“Cam kết với các nhà quản lý, hoạch định chính sách và chuyên gia là rất quan trọng đối với thành công của Libra. Đây là toàn bộ lý do mà Facebook cùng với các thành viên khác của Hiệp hội Librachia sẻ kế hoạch của chúng tôi sớm”.

Libra bị chỉ trích

Như Cointelegraph đã báo cáo hồi đầu tháng này, Alexander Lipton, một thành viên ngành khoa học kết nối tại Viện Công nghệ Massachusetts và là giáo sư toán học tại Đại học New York, đã tuyên bố rằng whitepaper của Libra đã sao chép các khái niệm cho coin được đề xuất trong công trình học thuật của ông.

Ngoài ra, đầu tháng này, công ty môi giới trực tuyến Monex Group Inc., chủ sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Coincheck, đã thông báo rằng công ty có kế hoạch tham gia dự án tiền mã hóa Libra của Facebook và đã nộp đơn đăng ký tham gia Hiệp hội Libra.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
64.44% Rating
Điểm: 3.22 / 5
27 Bình chọn

Rocket Vault ký hợp đồng cấp vốn với sáu đối tác mới


Tóm tắt

- Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác.

- Rocket Vault cung cấp cho người dùng APY tốt nhất với mức trung bình trên 100%.

 

Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác mới. Mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép Rocket Vault thực hiện tầm nhìn mạng lưới của Ferrum về việc đưa hoạt động canh tác năng suất DeFi đến gần hơn với mọi người.

 

Các đối tác tài trợ mới của Rocket Vault bao gồm A195, Percival, BuildHodl, PeechCapital, Part1Capital và Mercurius.

 

Sự hợp tác này đã khiến A195, một trong những thành viên sáng lập nhận xét:

 

Tại A195, chúng tôi nhận ra những khó khăn mà người dùng mới gặp phải khi tìm kiếm năng suất tốt nhất trong DeFi. Tính dễ sử dụng và năng suất cạnh tranh cao sẽ nhanh chóng củng cố Rocket Vault như một nền tảng DeFi Yield hàng đầu.

 

Về công nghệ, Rocket Vault sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ máy học. Cụ thể, cách tiếp cận theo hướng dữ liệu này của mạng lưới mang lại lợi ích cho tất cả những người đam mê tiền điện tử và DeFi trong việc tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận song song với việc giảm thiểu thiệt hại rủi ro. Thật vậy, tính năng công nghệ mà mạng lưới sở hữu này cung cấp giải pháp cho các vấn đề mà những người mới tham gia thế giới tiền điện tử gặp phải.

 

Trong khi đó, Rocket Vault cung cấp các loại giải pháp staking khác nhau và các tùy chọn giao dịch token cho tất cả người dùng mạng lưới. Với việc cung cấp giải pháp, tất cả người dùng của mạng lưới đều có thể dễ dàng điều hướng nền tảng mà không cần nghiên cứu thêm. Ngoài ra, Rocket Vault cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn APY tốt nhất có mức trung bình trên 100%.

 

Giới thiệu về Ferrum Network

Từ cùng một đội ngũ cố vấn như GoChain và Wanchain và được hỗ trợ bởi VC blockchain lớn nhất của Úc, Ferrum Network là một mạng lưới có khả năng tương tác mới được xây dựng cho các giao dịch tài chính chuỗi chéo phi tập trung một cách nhanh chóng. Cùng với Ví Ferrum Sub-Zero và Sàn giao dịch phi tập trung Ferrum (Fe DEX), Ferrum Network có Đồ thị Acrylic phân cấp (DAG), giúp loại bỏ nhu cầu về các công cụ khai thác và các khối, giúp giao dịch rẻ và nhanh hơn. Đội ngũ bao gồm các chuyên gia có trình độ cao từ các công ty công nghệ, công ty luật và công ty tài chính lớn nhất.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
64.44% Rating
Điểm: 3.22 / 5
27 Bình chọn