Gửi bài viết tới BigCoin

Facebook đang nghiên cứu cách ứng dụng công nghệ Blockchain để mang lại hiệu quả tối ưu.

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 112 lượt xem
Chia sẻ
 

David Marcus, người đứng đầu ứng dụng nhắn tin của Facebook Messenger, đã thông báo rằng trang web truyền thông xã hội đang khám phá các ứng dụng có thể có với công nghệ blockchain, CNBC đưa tin ngày 8 tháng 5.

“Tôi đang thiết lập một nhóm nhỏ để khám phá cách tận dụng tốt nhất blockchain trên Facebook, bắt đầu từ đầu,” Marcus chia sẻ trong một bài đăng chiều hôm qua trên trang cá nhân của mình.
Marcus đã điều hành Messenger trong gần bốn năm. Vào tháng 12, anh đã tham gia vào sàn giao dịch tiền mã hoá Coinbase với tư cách là thành viên hội đồng quản trị. Tuy nhiên, Facebook đã không tiết lộ rằng họ quan tâm đến việc áp dụng blockchain như thế nào.
Động thái này xảy ra khi Facebook bổ sung mở rộng hơn việc cải tổ toàn diện nhóm sản phẩm của họ. Kể từ bây giờ, công ty sẽ hoạt động theo ba bộ phận: nhóm “hệ thống các ứng dụng”, “dịch vụ sản phẩm trung tâm” và “nền tảng mới và thông tin”, Recode đưa tin hôm thứ Ba.

Vào tháng Giêng, Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg cho biết ông sẽ xem xét các loại tiền mã hoá để khám phá tiềm năng của chúng trong việc trao quyền cho các cá nhân. Ông nói rằng sức mạnh của các hệ thống phân quyền như tiền mã hoá có thể giúp lấy đi sức mạnh từ hệ thống tập trung và đặt nó trở lại trong tay của các cá nhân.

Vào tháng Giêng năm nay, Facebook đã khởi xướng lệnh cấm quảng cáo cho tiền mã hoá và các dịch vụ (ICO). Lệnh cấm này gây ngạc nhiên cho một số người, vì người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg trước đây đã bày tỏ sự quan tâm đến tiền mã hoá. Zuckerberg nói rằng ông muốn nghiên cứu cách phân quyền của tiền mã hoá có thể trao quyền cho cá nhân và “cách tốt nhất để sử dụng chúng trong các dịch vụ của chúng tôi”.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Facebook đang nghiên cứu cách ứng dụng công nghệ Blockchain để mang lại hiệu quả tối ưu. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên


Đội ngũ nghiên cứu của công ty Bakkt – được đánh giá rất cao ở Wall Street – đã thông báo với nhà đầu tư và cộng đồng cryptocurrency về hợp đồng tương lai chuyển giao Bitcoin vật lý đầu tiên.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

Trong tweet, đội ngũ nghiên cứu tại Bakkt đã công bố những điều sau đây:

 

 

"Hợp đồng đầu tiên của chúng tôi sẽ được phân phối dưới dạng hợp đồng tương lai Bitcoin trong tương quan với các đồng tiền pháp định gồm USD, GBP và EUR.

Ví dụ: Mua một hợp đồng tương lai USD/BTC sẽ dẫn đến việc phân phối hàng ngày 1 Bitcoin vào tài khoản của khách hàng.

 

Giới thiệu về Bakkt

Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq
Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq

 

Đầu tháng 8/2018, Intercontinental Exchange (ICE) – chủ sở hữu của Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) hợp tác với Microsoft, Starbucks, BCG và những công ty khác, để khởi động Bakkt.

Công ty đang xây dựng một mạng lưới toàn cầu mở và liền mạch cho phép nhà đầu tư, người bán và người tiêu dùng mua, bán, lưu trữ và sử dụng tài sản kỹ thuật số một cách đơn giản, hiệu quả và an toàn hơn.

 

Bakkt làm tăng khả năng xuất hiện Bitcoin ETF

Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF
Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF

 

Lưu trữ tài sản kỹ thuật số an toàn là một trong những lý do SEC đưa ra để chấp nhận Bitcoin ETF trong tương lai gần.

Được hỗ trợ bởi ICE, Bakkt giải quyết vấn đề dịch vụ lưu ký cho nhà đầu tư tổ chức quy mô lớn. Việc thiếu một sàn giao dịch chính thống cung cấp dịch vụ lưu ký là lý do SEC trì hoãn phê duyệt những đề xuất Bitcoin ETF sản phẩm được kỳ vọng sẽ mở ra chương mới cho thị trường cryptocurrency.

Với sự ra mắt dự kiến vào tháng 11 của Bakkt, dễ hiểu khi nhiều nhà phân tích tiếp tục dự đoán giá Bitcoin sẽ có đợt bức phá ngoạn mục vào thời điểm cuối năm 2018.

 

Bạn đang đọc: Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ