Gửi bài viết tới BigCoin

Facebook đang nghiên cứu cách ứng dụng công nghệ Blockchain để mang lại hiệu quả tối ưu.

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 234 lượt xem
Chia sẻ
 

David Marcus, người đứng đầu ứng dụng nhắn tin của Facebook Messenger, đã thông báo rằng trang web truyền thông xã hội đang khám phá các ứng dụng có thể có với công nghệ blockchain, CNBC đưa tin ngày 8 tháng 5.

“Tôi đang thiết lập một nhóm nhỏ để khám phá cách tận dụng tốt nhất blockchain trên Facebook, bắt đầu từ đầu,” Marcus chia sẻ trong một bài đăng chiều hôm qua trên trang cá nhân của mình.
Marcus đã điều hành Messenger trong gần bốn năm. Vào tháng 12, anh đã tham gia vào sàn giao dịch tiền mã hoá Coinbase với tư cách là thành viên hội đồng quản trị. Tuy nhiên, Facebook đã không tiết lộ rằng họ quan tâm đến việc áp dụng blockchain như thế nào.
Động thái này xảy ra khi Facebook bổ sung mở rộng hơn việc cải tổ toàn diện nhóm sản phẩm của họ. Kể từ bây giờ, công ty sẽ hoạt động theo ba bộ phận: nhóm “hệ thống các ứng dụng”, “dịch vụ sản phẩm trung tâm” và “nền tảng mới và thông tin”, Recode đưa tin hôm thứ Ba.

Vào tháng Giêng, Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg cho biết ông sẽ xem xét các loại tiền mã hoá để khám phá tiềm năng của chúng trong việc trao quyền cho các cá nhân. Ông nói rằng sức mạnh của các hệ thống phân quyền như tiền mã hoá có thể giúp lấy đi sức mạnh từ hệ thống tập trung và đặt nó trở lại trong tay của các cá nhân.

Vào tháng Giêng năm nay, Facebook đã khởi xướng lệnh cấm quảng cáo cho tiền mã hoá và các dịch vụ (ICO). Lệnh cấm này gây ngạc nhiên cho một số người, vì người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg trước đây đã bày tỏ sự quan tâm đến tiền mã hoá. Zuckerberg nói rằng ông muốn nghiên cứu cách phân quyền của tiền mã hoá có thể trao quyền cho cá nhân và “cách tốt nhất để sử dụng chúng trong các dịch vụ của chúng tôi”.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Facebook đang nghiên cứu cách ứng dụng công nghệ Blockchain để mang lại hiệu quả tối ưu. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack


Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Zaif tuyên bố rằng việc chuyển giao doanh nghiệp từ Phòng công nghệ sang Tập đoàn tài sản kỹ thuật số Fisco (FDAG) có hiệu lực vào ngày 22 tháng 4 và các hoạt động sẽ diễn ra bình thường vào ngày hôm sau. Cointelegraph Nhật Bản đã báo cáo về sự phát triển vào ngày 20 tháng Tư.

Bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH) và monacoin (MONA) đã bị đánh cắp từ sàn giao dịch trong một vụ hack vào tháng 9 năm ngoái, dẫn đến tổng thiệt hại về tiền điện tử trị giá 6,7 tỷ yên (khoảng 59,8 triệu đô la). Với việc mua lại, một phần trong kế hoạch bồi thường của người dùng, FDAG đã hỗ trợ tài chính 5 tỷ yên (hơn 44,6 triệu đô la) cho Cục công nghệ và mua lại phần lớn cổ phần của công ty.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 10 năm 2018, việc bán trao đổi là một phần trong kế hoạch bồi thường cho những người dùng đã mất Monacoin trong vụ hack sau khi bán doanh nghiệp. Người dùng sẽ được hoàn trả 40% bằng tiền định danh và 60% bằng tiền điện tử. Tỷ lệ bồi thường sẽ là 144,548 yen (1,28 đô la) cho mỗi MONA tiền được rút vào ngày 23 tháng 4.

Vào giữa tháng 3, một hacker 18 tuổi đã được chuyển đến các công tố viên Nhật Bản vì tội ăn cắp tiền điện tử sau khi bị cáo buộc vi phạm Monappy, một ví kỹ thuật số có thể được cài đặt trên điện thoại thông minh và đánh cắp 15 triệu yên (hơn 134.000 đô la) tiền điện tử.

Bạn đang đọc: Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain