Gửi bài viết tới BigCoin

Facebook Financial sẽ giám sát WhatsApp Pay, ví tiền điện tử Novi

Đăng bởi: Linh  - 11/08/2020 - 311 lượt xem
Chia sẻ
 

Gã khổng lồ mạng xã hội đã thành lập một nhóm thanh toán mới bao gồm Libra và mời một cựu nhân viên của PayPal và Upwork để trợ giúp.

 

Tóm tắt

- Facebook Financial sẽ giám sát tất cả các giải pháp thanh toán của công ty.

- Cựu Giám đốc điều hành Upwork, Stephane Kasriel, đã được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Thanh toán của Facebook.

- Nhà đồng sáng lập Libra, David Marcus sẽ tiếp tục lãnh đạo bộ phận tiền điện tử Novi của công ty.

 

Facebook có một dịch vụ thanh toán di động như Venmo trong Facebook Pay, WhatsApp Pay và cũng là một ví tiền điện tử ở Novi làm việc với dự án Libra. 

David Marcus, người đứng đầu Novi Financial kiêm đồng sáng lập của Libra lưu ý rằng Facebook đã bổ nhiệm Stephane Kasriel để giám sát Facebook Pay. Theo hồ sơ LinkedIn của Kasriel, ông sẽ trở thành Phó Giám đốc Thanh toán của Facebook.

 

Theo Bloomberg, đội nhóm mới sẽ được đặt tên là Facebook Financial được gọi là “F2” trong nội bộ. Facebook Pay được lên kế hoạch đưa vào tất cả các ứng dụng của công ty, với việc tích hợp Instagram sẽ xuất hiện tại Hoa Kỳ trong “những tuần tới”; điều đó có nghĩa là Facebook đang mong muốn có một nhà lãnh đạo tận tâm cho sáng kiến ​​này.
Kasriel gần đây nhất là giám đốc điều hành của trang web tự do Upwork từ năm 2015-19 và đã từng làm việc tại PayPal. Ông đã làm việc tại đây trong gần sáu năm từ 2004-2010, nơi ông bắt đầu là Giám đốc Phát triển Sản phẩm và rời khỏi vị trí Giám đốc Cấp cao về Sản phẩm Tiêu dùng. 

Marcus sẽ tiếp tục trực tiếp giám sát Novi trong quá trình hình thành Facebook Financial. Ban đầu có tên là Calibra, ví đã được đổi tên thành Novi vào tháng 5 sau thông báo về những thay đổi đáng kể đối với cách thức hoạt động của Novi sau những thách thức về quy định. Sự thay đổi của Libra, bao gồm việc tạo ra các stablecoin riêng lẻ được hỗ trợ bởi fiat để hỗ trợ Libra Coin thay vì hỗ trợ nó bằng chính các loại tiền tệ.

 

Trong khi đó, hiệp hội Libra đã đưa ra một số cuộc hẹn quan trọng gần đây cho thấy rằng nó đang chuẩn bị đối phó với những trở ngại về thời tiết với các nhà quản lý toàn cầu.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn