Gửi bài viết tới BigCoin

Facebook quyết định cải tổ và cho ra mắt bộ phận Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 351 lượt xem
Chia sẻ
 

Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã yêu cầu một trong những công ty quản lý lớn nhất trong lịch sử mạng xã hội, tăng cường thêm trách nhiệm cho nhân viên chế tạo sản phẩm của mình và tung ra một bộ phận blockchain.

 
Mục đích chính của việc khởi động này là tăng cường và đoàn kết quyền lực tại công ty truyền thông và phát triển internet, nhưng không bao gồm việc sa thải bất kỳ nhân viên nào hay người sử dụng thêm lao động bên ngoài và cũng không thay đổi vai trò của ông Zuckerberg hoặc Giám đốc điều hành Sheryl Sandberg.
 
Theo bigcoinvietnam Trên thực tế, công ty cho biết Chris Cox, giám đốc sản phẩm chính chịu trách nhiệm về dịch vụ Facebook lớn nhất, giờ đây cũng sẽ theo dõi các dịch vụ được sử dụng rộng rãi như Instagram, Messenger và WhatsApp. WhatsApp đã nhận được quyền tự do hoạt động kể từ năm 2014 sau khi Facebook mua nó với giá 22 tỷ đô la, nhưng trong những tháng qua, hai nhà đồng sáng lập đã tuyên bố về việc nghỉ hưu của họ, thúc đẩy việc hội nhập gần hơn.
 
Hai giám đốc điều hành khác, giám đốc công nghệ Mike Schroepfer và phó chủ tịch Javier Olivan, sẽ giám sát các đơn vị thống nhất và tăng cường khác, một trong số đó được kết nối với “nền tảng và cơ sở hạ tầng mới” và một với các dịch vụ tập trung như hệ thống quảng cáo.
 
Trong bài đăng trên Facebook, người đứng đầu Messenger trong bốn năm qua, David Marcus đang từ bỏ vị trí đó để tạo ra một nhóm mới với mục đích khám phá cách sử dụng công nghệ blockchain trên Facebook. Blockchain là công nghệ lớn nhất củng cố cho các đồng tiền mã hóa như bitcoin và nó có thể cung cấp các ứng dụng kinh doanh khác nhau như một sổ cái để ghi lại các giao dịch, mặc dù Marcus nói rằng, công nghệ này với Facebook là sự "bắt đầu từ đầu".
 
Chris Daniels, người chịu trách nhiệm về nỗ lực mở rộng truy cập Internet của Facebook, sẽ là người đứng đầu WhatsApp, thay thế Jan Kuma, người đồng sáng lập WhatsApp, người đã nói tuần trước rằng ông sẽ rời khỏi công ty.
 
Một người đồng sáng lập WhatsApp thứ hai, Brian Acton, sẽ rời đi vào tháng 9 để bắt đầu một nền tảng mới.
 
Trên thực tế, Messenger và WhatsApp đều có hơn một tỷ người dùng khiến chúng trở thành ứng dụng điện thoại thông minh được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.
 
Trưởng nhóm sản phẩm tại Instagram Kevin Weil đang rời bỏ công việc của mình để gia nhập bộ phận blockchain của Facebook, và Adam Mosseri, người đứng đầu Facebook News Feed, sẽ thành công với Weil tại Instagram, công ty cho biết.
 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance


KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, KuCoin đã thông báo rằng họ hiện đang niêm yết tiền điện tử Binance Coin (BNB) do sàn giao dịch Binance phát hành, theo thông cáo báo chí vào ngày 19 tháng 6.

KuCoin sẽ cung cấp các cặp giao dịch BNB với Bitcoin (BTC) và Tether (USDT). Thông báo cũng lưu ý rằng KuCoin sẽ hỗ trợ các dự án dựa trên blockchain bản địa của Binance, Binance Chain, bên cạnh đồng tiền bản địa BNB.

Sự phát triển gần đây cho thấy các tổ chức giao dịch lớn đang đặt niềm tin vào quy trình kiểm tra mã thông báo Binance, trên nền tảng cung cấp trao đổi ban đầu.

Tại thời điểm hiện tại, KuCoin là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 46 trên CoinMarketCap, với khối lượng giao dịch 24 giờ được điều chỉnh với hơn 47 triệu đô la.

Binance gần đây đã hợp tác với TrustTroken để cung cấp stablecoin TrueUSD (TUSD) được hỗ trợ bằng đô la trên sàn giao dịch dưới dạng cơ chế chuyển đổi từ tiền fiat sang tiền điện tử. Theo báo cáo, không có phí bổ sung để mua stablecoin và sau đó người dùng có thể sử dụng TUSD để chuyển đổi tiền của mình thành một với một đô la Mỹ.

Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, các nhà nghiên cứu tại Binance đã phỏng đoán rằng gã khổng lồ trên mạng xã hội Facebook, Libra stablecoin sắp tới có thể tăng khối lượng thị trường tiền điện tử bằng cách thanh toán bằng tiền điện tử dễ tiếp cận hơn. Các nhà nghiên cứu đã thảo luận về cách Libra nhắm đến việc trở thành một tiêu chuẩn tiền tệ toàn cầu, cho biết:

“Được hỗ trợ bởi một số các tài sản bằng tiền tệ fiat trong lần phát hành đầu tiên, Libra thể hiện nỗ lực đầu tiên trong việc tạo ra một loại tiền tệ toàn cầu, trên chuỗi hay không, với hàng tỷ cá nhân và tổ chức trên toàn cầu.”

Bạn đang đọc: KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain