Gửi bài viết tới BigCoin

Facebook quyết định cải tổ và cho ra mắt bộ phận Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 214 lượt xem
Chia sẻ
 

Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã yêu cầu một trong những công ty quản lý lớn nhất trong lịch sử mạng xã hội, tăng cường thêm trách nhiệm cho nhân viên chế tạo sản phẩm của mình và tung ra một bộ phận blockchain.

 
Mục đích chính của việc khởi động này là tăng cường và đoàn kết quyền lực tại công ty truyền thông và phát triển internet, nhưng không bao gồm việc sa thải bất kỳ nhân viên nào hay người sử dụng thêm lao động bên ngoài và cũng không thay đổi vai trò của ông Zuckerberg hoặc Giám đốc điều hành Sheryl Sandberg.
 
Theo bigcoinvietnam Trên thực tế, công ty cho biết Chris Cox, giám đốc sản phẩm chính chịu trách nhiệm về dịch vụ Facebook lớn nhất, giờ đây cũng sẽ theo dõi các dịch vụ được sử dụng rộng rãi như Instagram, Messenger và WhatsApp. WhatsApp đã nhận được quyền tự do hoạt động kể từ năm 2014 sau khi Facebook mua nó với giá 22 tỷ đô la, nhưng trong những tháng qua, hai nhà đồng sáng lập đã tuyên bố về việc nghỉ hưu của họ, thúc đẩy việc hội nhập gần hơn.
 
Hai giám đốc điều hành khác, giám đốc công nghệ Mike Schroepfer và phó chủ tịch Javier Olivan, sẽ giám sát các đơn vị thống nhất và tăng cường khác, một trong số đó được kết nối với “nền tảng và cơ sở hạ tầng mới” và một với các dịch vụ tập trung như hệ thống quảng cáo.
 
Trong bài đăng trên Facebook, người đứng đầu Messenger trong bốn năm qua, David Marcus đang từ bỏ vị trí đó để tạo ra một nhóm mới với mục đích khám phá cách sử dụng công nghệ blockchain trên Facebook. Blockchain là công nghệ lớn nhất củng cố cho các đồng tiền mã hóa như bitcoin và nó có thể cung cấp các ứng dụng kinh doanh khác nhau như một sổ cái để ghi lại các giao dịch, mặc dù Marcus nói rằng, công nghệ này với Facebook là sự "bắt đầu từ đầu".
 
Chris Daniels, người chịu trách nhiệm về nỗ lực mở rộng truy cập Internet của Facebook, sẽ là người đứng đầu WhatsApp, thay thế Jan Kuma, người đồng sáng lập WhatsApp, người đã nói tuần trước rằng ông sẽ rời khỏi công ty.
 
Một người đồng sáng lập WhatsApp thứ hai, Brian Acton, sẽ rời đi vào tháng 9 để bắt đầu một nền tảng mới.
 
Trên thực tế, Messenger và WhatsApp đều có hơn một tỷ người dùng khiến chúng trở thành ứng dụng điện thoại thông minh được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.
 
Trưởng nhóm sản phẩm tại Instagram Kevin Weil đang rời bỏ công việc của mình để gia nhập bộ phận blockchain của Facebook, và Adam Mosseri, người đứng đầu Facebook News Feed, sẽ thành công với Weil tại Instagram, công ty cho biết.
 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ