Gửi bài viết tới BigCoin

Facebook quyết định cải tổ và cho ra mắt bộ phận Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/05/2018 - 173 lượt xem
Chia sẻ
 

Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã yêu cầu một trong những công ty quản lý lớn nhất trong lịch sử mạng xã hội, tăng cường thêm trách nhiệm cho nhân viên chế tạo sản phẩm của mình và tung ra một bộ phận blockchain.

 
Mục đích chính của việc khởi động này là tăng cường và đoàn kết quyền lực tại công ty truyền thông và phát triển internet, nhưng không bao gồm việc sa thải bất kỳ nhân viên nào hay người sử dụng thêm lao động bên ngoài và cũng không thay đổi vai trò của ông Zuckerberg hoặc Giám đốc điều hành Sheryl Sandberg.
 
Theo bigcoinvietnam Trên thực tế, công ty cho biết Chris Cox, giám đốc sản phẩm chính chịu trách nhiệm về dịch vụ Facebook lớn nhất, giờ đây cũng sẽ theo dõi các dịch vụ được sử dụng rộng rãi như Instagram, Messenger và WhatsApp. WhatsApp đã nhận được quyền tự do hoạt động kể từ năm 2014 sau khi Facebook mua nó với giá 22 tỷ đô la, nhưng trong những tháng qua, hai nhà đồng sáng lập đã tuyên bố về việc nghỉ hưu của họ, thúc đẩy việc hội nhập gần hơn.
 
Hai giám đốc điều hành khác, giám đốc công nghệ Mike Schroepfer và phó chủ tịch Javier Olivan, sẽ giám sát các đơn vị thống nhất và tăng cường khác, một trong số đó được kết nối với “nền tảng và cơ sở hạ tầng mới” và một với các dịch vụ tập trung như hệ thống quảng cáo.
 
Trong bài đăng trên Facebook, người đứng đầu Messenger trong bốn năm qua, David Marcus đang từ bỏ vị trí đó để tạo ra một nhóm mới với mục đích khám phá cách sử dụng công nghệ blockchain trên Facebook. Blockchain là công nghệ lớn nhất củng cố cho các đồng tiền mã hóa như bitcoin và nó có thể cung cấp các ứng dụng kinh doanh khác nhau như một sổ cái để ghi lại các giao dịch, mặc dù Marcus nói rằng, công nghệ này với Facebook là sự "bắt đầu từ đầu".
 
Chris Daniels, người chịu trách nhiệm về nỗ lực mở rộng truy cập Internet của Facebook, sẽ là người đứng đầu WhatsApp, thay thế Jan Kuma, người đồng sáng lập WhatsApp, người đã nói tuần trước rằng ông sẽ rời khỏi công ty.
 
Một người đồng sáng lập WhatsApp thứ hai, Brian Acton, sẽ rời đi vào tháng 9 để bắt đầu một nền tảng mới.
 
Trên thực tế, Messenger và WhatsApp đều có hơn một tỷ người dùng khiến chúng trở thành ứng dụng điện thoại thông minh được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.
 
Trưởng nhóm sản phẩm tại Instagram Kevin Weil đang rời bỏ công việc của mình để gia nhập bộ phận blockchain của Facebook, và Adam Mosseri, người đứng đầu Facebook News Feed, sẽ thành công với Weil tại Instagram, công ty cho biết.
 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

16 thay đổi mà Blockchain tạo ra - Infographic từ cộng tác viên của chúng tôi


16 thay đổi mà Blockchain tạo ra - Infographic từ cộng tác viên của chúng tôi

Ngày hôm qua, một vị độc giả đã ghé thăm website Bigcoinvietnam của chúng tôi, vị độc giả này ngay sau đó đã kết nối với chúng tôi, bởi anh muốn đăng tải một nội dung liên quan đến công nghệ blockchain. Anh đã sáng tạo ra infographic về 16 thay đổi mà blockchain đem đến cho các ngành công nghiệp khác, kèm theo đó là các số liệu thống kê, các fact về cách mà blockchain đã tác động đến các ngành công nghiệp như ngân hàng, y tế, sức khỏe.

Bức infographic cũng chứa số liệu thống kê thú vị như là việc blockchain giúp giảm chi phí trong việc giao dịch xuyên biên giới xuống còn 2 -3% như thế nào. 13% các vị lãnh đạo công nghệ cấp cao cho biết rằng họ có kế hoạch sử dụng blockchain rõ ràng cho doanh nghiệp của họ.

Chắc hẳn anh đã phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu các nguồn khi sáng tạo ra bức infographic này, bởi đây quả là một bức info đầy ấn tượng. Anh là một nhà thiết kế đồ họa biết tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ, và là người biết tiếp thu kiến thức chọn lọc.

Đây có thể là nội dung hữu ích cho mỗi người chúng ta, những người yêu thích công nghệ blockchain. Bây giờ tôi xin phép được chia sẻ với các độc giả của Bigcoinvietnam.

Chúng tôi hi vọng rằng những infographic này có thể truyền tải nội dung đến các độc giả. Chúng tôi cũng mong muốn nhận được phản hồi của các bạn.

Công nghệ blockchain là một khám phá có sức ảnh hưởng nhất gần đây. Blockchain là chìa khóa giúp chúng ta thay đổi cách giao dịch trực tuyến. Mặc dù vẫn còn nhiều người hoài nghi, nhưng đa số các chuyên gia đều đồng ý rằng blockchain có khả năng làm thay đổi cách các ngành ngân hàng, tài chính và nhiều ngành khác hoạt động

Nhưng công nghệ này chính xác là gì? Chúng tôi, BitFortune.net sẽ giải thích công nghệ này bằng ngôn từ dễ hiểu, cũng như cung cấp cho các bạn cái nhìn sâu vào cách mà các ngành công nghiệp khác được hưởng lợi từ blockchain.

Nói một cách đơn giản, blockchain cho phép các giao dịch phi tập trung qua mạng P2P. Không cần trung gian, giúp cho các hoạt động diễn ra gần như là đồng thời, và quan trọng hơn, đó là chi phí thấp hơn. Thêm vào đó, giao dịch được thực hiện thông qua blockchain an toàn, minh bạch, và riêng tư hơn.

Như đã đề cập trước đó, các ngành công nghiệp khác sẽ đạt được những lợi ích khác nhau từ công nghệ blockchain, và đó cũng chính là nội dung là infographic này muốn truyền đạt đến các bạn. Ví dụ, ngành ngân hàng sẽ nhận được các giao dịch nhanh hơn, chi phí thấp hơn, cải thiện an ninh, và lưu trữ hồ sơ tốt hơn. Ngoài ra, công nghệ blockchain có thể cải thiện hệ thống bỏ phiếu điện tử. Nếu công nghệ này tích hợp vào một hệ thống bầu cử, chính phủ sẽ không thể làm xáo trộn các phiếu bởi blockchain tạo ra các giao dịch công khai, không thể thay đổi được.
Infographic này sẽ giúp bạn hiểu cách công nghệ blockchain có thể và sẽ cải thiện 16 ngành công nghiệp khác nhau, từ âm nhạc cho đến chính phủ. Vì vậy, hãy đọc và tìm hiểu tương lai của chúng như nào.

Bạn đang đọc 16 thay đổi mà Blockchain tạo ra - Infographic từ cộng tác viên của chúng tôi, tại chuyên mục Tin Tức

Cộng tác viên: Stefan Ateljevic

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ