Gửi bài viết tới BigCoin

Facebook,Twitter và Google có thể bị kiện vì cấm quảng cáo tiền mã hóa

Đăng bởi: Tung Leo  - 28/03/2018 - 359 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhiều tổ chức và các hiệp hội lớn về blockchain và cryptocurrency tại Nga, Trung Quốc và Hàn Quốc đang lên kế hoạch về việc kiện các công ty công nghệ internet lớn liên quan đến lệnh cấm quảng cáo crypto gần đây. Vụ kiện này nhằm chống lại các lệnh cấm mà Facebook, Google, Twitter và Yandex đã áp dụng lên quảng cáo tiền mã hóa. Một thoả thuận chung về việc sẽ hợp tác đưa vụ kiện này ra tòa án tại Mỹ mới đây đã được những tổ chức này đồng lòng đưa ra tại một hội nghị crypto tại Moscow.

Facebook,Twitter và Google có thể bị kiện vì cấm quảng cáo tiền mã hóa

Đơn kiện này dự kiến sẽ được đưa ra tòa án Mỹ vào tháng 5 tới đây bởi một liên minh các tổ chức mới thành lập có tên Eurasian Blockchain Association (Hiệp hội blochain Á Âu – EBA). Đại diện Hiệp hội tiền mã hóa và blockchain Nga (RACIB), Hiệp hội hợp tác doanh nghiệp Hàn Quốc (KOVA) và Hiệp hội nhà đầu tư crypto Trung Quốc đã ký thỏa thuận chung nhằm tạo ra Hiệp hội EBA. Tổ chức này sẽ có mục tiêu tại trợ cho các hoạt động pháp lý liên quan và nhân nguồn vốn qua ủng hộ.

Theo bitcoin vietnam Những lệnh cấm quảng cáo tiền mã hóa đã liên tiếp được đưa ra tạo nên những cú chao đảo tới toàn bộ thị trường. Mở đầu là Facebook với lệnh cấm hồi tháng 1, tiếp đến là Google và mới đây nhất là Twitter. Một cơ quan báo chí của nước Nga còn cho biết Yankex –  một trong những trang web tìm kiếm lớn nhất của nước này cũng đang dự tính áp đặt một lệnh cấm tương tự.

Facebook,Twitter và Google có thể bị kiện vì cấm quảng cáo tiền mã hóa

Theo ông Yuri Pripachkin, chủ tịch Hiệp hội RACIB phát biểu:

“Chúng tôi nghĩ bốn công ty lớn này đang lợi dụng sức mạnh và ưu thế độc quyền của mình để cấu kết với nhau nhằm chi phối thị trường.”

Ông cũng dẫn chứng nhận định này bằng việc chỉ ra tác động của những lệnh cấm này đã khiến thị trường giảm mạnh trong tháng qua.

Được biết, vấn đề này sẽ sớm được đưa ra một toàn án tài Mỹ, tuy nhiên, đến thời điểm hiện nay thì vẫn chưa rõ liên minh các hiệp hội này sẽ đưa vụ kiện ra tại tòa án nào. Theo ông Yuri Pripachkin thì mỗi bang của nước Mỹ đều có các quy định luật phát riêng và việc này sẽ cần sự tư vấn của luật sư.

Ông cũng nhấn mạnh thêm rằng EBA có thể sẽ kiện các công ty này ở các bang mà họ có đăng ký trụ sở. Đơn kiện này có thể sẽ chống lại các nhà quản lý và cổ đông của các công ty này, đặc biệt là trong trường hợp những đối tượng này cũng có sở hữu tiền mã hóa.

Bạn đang đọc: Facebook,Twitter và Google có thể bị kiện vì cấm quảng cáo tiền mã hóa Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP


Giờ đây, người dân nước Pháp có thêm một lựa chọn mới để thể hiện tấm lòng tương thân tương ái với trẻ em đó là bằng tiền mã hóa. Tổ chức UNICEF tại Pháp đã bắt đầu chấp nhận các đồng tiền mã hóa như BTC, ETH và XRP để nhận quyên góp từ người dân.


Có thể bạn quan tâm:

 

Gần đây, UNICEF Pháp đã công bố trên trang web chính thức của họ rằng họ bây giờ sẽ chấp nhận quyên góp dưới hình thức một loạt các tiền mã hóa nhằm trợ giúp của trẻ em.

Để quyên góp, nhà tài trợ có thể truy cập trang web của UNICEF tại Pháp và chọn từ danh sách 9 tùy chọn tiền mã hóa bao gồm Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], Ripple [XRP], Bitcoin Cash [BCH], EOS, Stellar Lumens [XLM] , Litecoin [LTC], DASH và Monero [XMR].

UNICEF Pháp tin rằng với động thái này, cơ quan nhân đạo có thể thu hút một nhóm các nhà tài trợ mới có hiệu quả trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của họ để tài trợ. Sébastien Lyon, Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp đã nhận định:

null

Sébastien Lyon - Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp

“Tiền mã hóa và công nghệ blockchain dành cho các mục đích từ thiện mang lại một cơ hội mới để thu hút sự hào phóng của công chúng và tiếp tục phát triển hành động của chúng tôi với trẻ em ở nước chúng ta can thiệp”.

Anh tiếp tục cho biết thêm:

"Đó là một sự đổi mới về tình đoàn kết và gây quỹ mà chúng tôi vẫn ít đề xuất, nhưng có xu hướng trở nên dân chủ hơn."

Những người đóng góp cũng có tùy chọn đóng góp 'miễn phí' bằng cách đào bất kỳ khoản đồng tiền mã hóa nào trên ví điện tử của UNICEF tại Pháp.

Đây không phải là lần đầu tiên UNICEF tại Pháp mở rộng việc chấp nhận các hình thức tài trợ để tiếp cận cộng đồng tiền mã hóa một cách hiệu quả. Đầu tháng 2, cơ quan này đã cho ra mắt Game Chaingers, một buổi gây quỹ dành cho chương trình của Syrian Children (Trẻ em Syria).

null

Game Chaingers

UNICEF kêu gọi các thợ đào và những người đam mê tiền mã hóa sử dụng số lượng lớn nhất Card đồ họa PC bằng cách khai thác tiền mã hóa trên Ethereum Blockchain để tạo ra quỹ. Thông qua việc gây quỹ, các nhà tài trợ không còn cần phải dành một Euro để tài trợ vì tất cả những gì họ phải làm là đào tiền mã hóa trên nền tảng blockchain Ethereum.

UNICEF Australia, thông qua một trang web được gọi là Hopepage, sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính của nhà tài trợ để tự động tạo ra quỹ để tiết kiệm và bảo vệ quyền trẻ em.

Một thành viên trên Reddit có tên Davinci7777 đã nhận xét:

“Tôi tỉnh dậy. Luôn luôn có một vài người cho tôi niềm tin vào nhân loại. ”

Một thành viên trên Reddit khác có tên Vmozara cũng đã viết:

"Fuck, bây giờ chúng tôi một lần nữa sẽ nhận được những tin giật gân về các tổ chức lừa đảo đang khai thác Monero."

Thunderosa, một người dùng Reddit cho biết:

"Tôi đọc ở đâu đó rằng chỉ có tội phạm mới sử dụng Monero”

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP tại Tin tức

 

Theo ambcrypto

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ