Gửi bài viết tới BigCoin

Faceter là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa FACE

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/06/2018 - 103 lượt xem
Chia sẻ
 

Faceter là một hệ thống hoàn toàn mới được hỗ trợ bởi một mạng lưới điện toán sương mù (fog network) của các miner. Hệ thống này được phát triển để phục vụ cho công nghệ giám sát máy tính. Vậy qúa trình hoạt động của hệ thống này diễn ra như thế nào, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về nền tảng Faceter và đồng tiền mã hóa FACE trong bài viết dưới đây.

Nền tảng Faceter

Faceter là gì?

Faceter được cho là  một hệ thống giám sát hoàn toàn phân quyền đầu tiên dành cho các khách hàng sử dụng tiền mã hóa. Hệ thống giám sát này được phát triển dựa trên tính năng kiểm tra video giám sát thông minh và cung cấp một lượng thông tin thông qua nhận dạng khuôn mặt, từ đó phát hiện đối tượng và phân tích video trong thời gian thực. Tính năng này được cho là tốt hơn bất kỳ hệ thống nào khác trong việc tương tác và đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng.

 

Hiện tại, hệ thống giám sát video được coi là công cụ đáng tin cậy nhất để đảm bảo an toàn công cộng trong công nghệ bởi khả năng ghi lại mọi hoạt động của khách hàng và kiểm soát tình hình tại bất kỳ trang web nào. Thực tế thì nếu chỉ sử dụng hệ thống giám sát video thì không thể kiềm chế sự gia tăng tội phạm toàn cầu, các mối đe dọa khủng bố và thậm chí cả an toàn công cộng nói chung. Rõ ràng, vấn đề là hầu hết các hệ thống giám sát video về cơ bản là vô dụng, và cũng không hiệu quả lắm. Chúng chỉ có thể ghi lại dữ liệu trong video, và sau đó được xem lại chỉ khi có sự cố xảy ra. Những hệ thống giám sát video này không thể thực sự tương tác với một tình huống trong thời gian thực, đây rõ ràng là một vấn đề lớn cần được giải quyết của rất nhiều hệ thống.

Sự ra đời của công nghệ thị giác máy tính được coi như là một giải pháp mới có thể giải quyết các vấn đề người dùng đang mắc phải. Nó được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ blockchain, thông qua một mạng lưới các nhà đầu tư phi tập trung. Điều này khiến cho công nghệ thị giác máy tính này trở nên có thể dễ dàng sử dụng và chi phí rẻ hơn rất nhiều so với trước đây. Như vậy, bất kỳ ai, bất kỳ doanh nghiệp nào, bất kể quy mô dù lớn hay nhỏ thì đều có thể sử dụng công nghệ này. Công nghệ thị giác máy tính được phát triển rộng rãi và được người dùng ưu ái trên các thị trường từ lớn đến bé. Nhờ vào nguồn lực của Faceter và các ưu điểm trên, công nghệ này đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư trên thị trường.

Faceter có thể hoạt động trên cùng một GPU và được cho là có giá trị gấp đôi Ether. Faceter tuyên bố rằng lõi công nghệ mạnh chính là điểm mấu chốt quan trọng nhất. Không chỉ vậy, tốc độ xử lý của từng bộ phận tạo nên nền tảng của công nghệ thị giác máy tính cũng rất quan trọng như là việc sử dụng các tính năng khác nhau của nơ – ron tích chập. Từ đó, công nghệ thị giác máy tính thể dễ dàng phân chia nhiệm vụ và củng cố hệ thống để đảm bảo tính bảo mật cao nhất.

Như vậy, với công nghệ thị giác máy tính của Faceter thì bất kỳ dữ liệu nào được coi là nhạy cảm đều được xử lý trong một môi trường đáng tin cậy, cũng như tất cả các hình ảnh không thể phục hồi khi được tải lên hệ thống cũng sẽ được phân cấp. Riêng việc này đã chiếm tới 80% tổng số tính toán được thực hiện trên nền tảng.

Faceter được cho là sẽ cung cấp một sản phẩm có sức mạnh vượt trội cũng như chức năng phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Và trên hết là nó sẽ được định giá ở một mức giá phải chăng cho người cho hầu hết người dùng và những nhà bán lẻ quy mô nhỏ.

 

Faceter hoạt động như thế nào?

Hệ thống này được phát triển với mục đích phân tích khuôn mặt của con người cũng như theo dõi tất cả các chuyển động của những người nhất định trong thời gian thực. Nền tảng Faceter cũng cho phép người dùng tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua cơ sở dữ liệu bao gồm ảnh, video và từ khóa. Faceter được đánh giá là rất dễ sử dụng, giao diện người dùng rất đơn giản, các bước thiết lập được thực hiện một cách nhanh chóng cũng như các hệ thống điều khoản sử dụng luôn tự cập nhật và cải thiện để phù hợp với từng nhu cầu của người dùng.

Trong tương lai, nền tảng Faceter được mong đợi sẽ có thể phát hiện các chuỗi sự kiện khác nhau cũng như phân tích các trường hợp có thể nguy hiểm, như hỏa hoạn và xung đột hay bạo lực. Nó cũng có thể phát hiện các hành động như bắt cóc, đe dọa, tấn công, và các hành động nguy hiểm tương tự. Ngoài ra, Faceter cũng có thể phân biệt được các vật dụng gây nguy hiểm như dao, súng và những nguyên nhân gây ra hỏa hoạn.

 

Các ưu điểm của Faceter:

Có thể nhận diện và phân tích khuôn mặt và các hành động để dự đoán kết quả có thể xảy ra:

Nó cải thiện đáng kể khả năng giám sát so với các hệ thống an ninh hiện tại, các hệ thống video của Faceter có thể phát hiện các mối đe dọa và nguy hiểm từ việc phân tích các sự kiện đơn giản như ai đó cười, khóc, giận dữ,…. Thuật toán được sử dụng dựa trên các hoạt động của LFW và một loạt các thử nghiệm được thực hiện bởi MegaFace. Đây là hệ thống giám sát được cho là đáng tin cậy nhất hiện nay.

Máy tính sử dụng điện toán sương mù:

Chi phí sử dụng được cho là giảm đi đáng kể từ việc phát hành đồng tiền mã hóa trên nền tảng phân quyền để kêu gọi sự đầu tư. Ứng dụng này có thể thực hiện các phép tính nhận dạng để phát hiện khuôn mặt và phân biệt từng đặc điểm khác nhau của các đối tượng khác một cách chi tiết. Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng có thể kiếm được khá nhiều từ việc đầu tư vào Leverj

 

Công nghệ Blockchain:

Nắm bắt được ưu đểm của các hợp đồng thông minh, các nhà phát triển sẽ sử dụng hợp đồng thông minh để có thể cung cấp linh hoạt cũng như minh bạch các cách thanh toán khác nhau cho khách hàng. Ngoài ra còn đây cũng là bằng chứng nhận biết hoạt động trên mạng lưới điện toán sương mù. Đó là cách mà Faceter Token  giúp cải thiện ngành công nghiệp tương lai.

Phền mềm này có thể được dạy thêm các phản ứng trong quá trình sử dụng:

Bạn cũng sẽ có thể sử dụng các mạng nơron nhân tạo khác nhau, những mạng này có thể dạy cho phần mềm Faceter cách phản ứng và dự đoán trước các kết quả sẽ xảy ra của các sự kiện khác nhau xung quanh.

 

Bảo mật dữ liệu:

Faceter không trực tiếp xử lý và phân tích các video, stream mà các xử lý này được thực hiện trong một mạng off-chain hay outside ?? có độ tin cậy cao. Nhiệm vụ của Faceter là sẽ biến các hình ảnh trên video thành các dữ liệu ẩn danh và sau đó đưa các dữ liệu này vào mạng phi tập trung.

Token Faceter:

Cuối cùng, Token chính là cách để duy trì hoạt động của công ty và mạng phân cấp. sẽ có Một mạng lưới linh hoạt, minh bạch, và xuyên biên giới được cung cấp cho người dùng, mạng lưới khép kín này sẽ có chức năng chỉ định giải quyết tất cả những yêu cầu của khách hàng.

Đằng sau Faceter là ai?

Team Faceter là một đội ngũ các thành viên có nhiều cá chuyên gia có năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến công nghệ :

 

 

Đội ngũ phát triển Faceter

 

Robert Pothier là CEO và đồng sáng lập

Vladimir Tchernitski là CTO và đồng sáng lập

Leon Olchkers là Trưởng phòng triển khai kỹ thuật

Jayson Gouws là người đưa ra giải pháp và nhà tổng phân phối

Paul Scott là Giám đốc phát triển kinh doanh

Aleksandr Chernov là Trưởng nhóm Công nghệ

Anton Ivashkevich là người đứng bộ phận đầu thiết kế

Vitaliy Kuzmenko là Trưởng bộ phận phát triển di động

Tiền mã hóa FACE được mua và bán như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

HitBTC

FACE/ETH

$48.242

$0,009190

65,46%

Recently

2

HitBTC

FACE/BTC

$25.051

$0,009105

33,99%

Recently

3

IDEX

FACE/ETH

$404

$0,010752

0,55%

Recently

Các sàn hỗ trợ giao dịch FACE

Hiện tại đã có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng mã hóa FACE với các cặp quy đổi FACE/ETH và FACE/BTC  Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.hitbtc.com

www.idex.market

 

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa FACE  là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 462.109.112 FACE được lưu thông và khai thác trên tổng nguồn cung 938.641.610 FACE với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là  $73.697 USD  tương đương với 11,98 BTC ~ 162,78 ETH. Tiền mã hóa FACE đang được giao dịch với giá  $0,009170 USD (giảm 10,13% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa FACE có mức vốn hóa thị trường là $4.237.559 USD tương đương với 689 BTC ~ 9.360 ETH

Biểu đồ vốn hóa thị trường của FACE

Kết luận:

Công ty bạn luôn có rất nhiều hoạt động đang diễn ra trong lúc bạn không có mặt ở đó, điều bạn cần là một hệ thống video trực tiếp để bạn có thể giám sát mọi thứ. Như vậy, nếu một công ty muốn phát triển và có được sự tin tưởng của khách hàng, thì công ty cần phải có tính minh bạch đầy đủ và một lộ trình vững chắc. Nếu bạn đang cần một hệ thống giám sát chất lượng cao, thì Faceter có rất có thể là thứ bạn đang tìm kiếm.

 Ngoài ra, Đối với các nhà đầu tư tiền mã hóa đang tìm kiếm các công ty có tiềm năng mới để đầu tư, thì Faceter cũng là một gợi ý tốt dành cho bạn. Công ty của Faceter được coi  là một trong những công ty có tiềm năng về tiền mã hóa khả thi nhất nhất để đầu tư vào dự án ICO của họ .Thêm nữa, hiện nay khả năng bị lừa đảo bởi các công ty ma trên internet rất phổ biến, nhưng đối với công ty của Faceter khả năng lừa đảo là không thể xảy ra.

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Faceter là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa FACE tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Khung thời gian nào là hợp lý để giao dịch bạn đã biết chưa?


Là một trader bạn cần lên một kế hoạch giao dịch, chiến lược và thời gian mà bạn có thể giao dịch trong ngày. Vậy khung thời gian nào là hợp lý để bạn có thể giao dịch để tạo ra nhiều lợi nhuận nhất? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian. Nếu bạn vẫn chưa biết về khả năng đưa ra quyết định tốt có khả năng bạn đang làm việc với một hệ thống hay một quy trình không phù hợp với khung thời gian của mình.

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian

 

Mỗi người đều có một khung thời gian riêng để hoạt động. Khung thời gian bạn nghĩ phù hợp với bản thân là khung thời gian bạn dành thời gian để nghiên cứu, phán đoán và đưa ra quyết định của mình.

Điều đầu tiên bạn cần biết khi xác định một chiến lược giao dịch là tìm một khung thời gian phù hợp với tính cách thời gian mà bạn có, phù hợp với việc đưa ra nhận định và phân tích. Nếu bạn là kiểu người thích phân tích mọi thứ dưới nhiều góc độ trước khi giao dịch được đưa ra, các khung thời gian dài hạn nên được ưu tiên lựa chọn.

Nếu bạn là kiểu người có thể đưa ra quyết định một cách nhanh chóng, các khung thời gian ngắn có lẽ phù hợp với bạn hơn. Hầu hết các trader sử dụng rất nhiều phương pháp, hệ thống khác nhau, không phải vì họ vẫn chưa tìm được hệ thống giao dịch phù hợp, mà là bởi họ chưa tìm được hệ thống giao dịch hợp với con người, tính cách, suy nghĩ của họ.

Trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn

Trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn

 

Trong nhiều trường hợp, việc không thể tìm được 1 khung thời gian phù hợp là một lý do. Hầu hết các trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn.

Điều này một phần do sự thiếu kinh nghiệm cũng như “lo sợ”. Bởi vì lợi nhuận và thua lỗ có thể diễn ra một cách nhanh chóng và đôi khi xuất hiện ngẫu nhiên với các trader mới vào nghề, các khung thời gian ngắn hấp dẫn vì nó giới hạn những suy nghĩ mệt mỏi ban đầu mà các trader mới cảm thấy khi họ duy trì hay phát triển chiến lược giao dịch của mình.

Một số trader kết luận rằng, trading thực sự là một hoạt động ngẫu nhiên, do đó họ nên trade các khung thời gian thấp, như 1 phút, 5 phút chẳng hạn để hạn chế các bất thường có thể xảy đến.

Một trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh và họ có xu hướng chần chừ ở các điểm vào lệnh, tìm kiếm các xác nhận trước khi vào lệnh.

Một trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh

Trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh

 

Nếu một trader chọn cho mình một khung thời gian quá dài, việc dài cổ chờ đợi một đợt vào lệnh ngày này qua ngày khác, tuần này qua tuần khác sẽ khiến họ dễ cảm thấy overtrade hoặc muốn thị trường đi theo xu hướng mình mong muốn. Việc nhìn tiền trong tài khoản của mình lên xuống sẽ khiến họ cảm thấy lo lắng sợ hãi và không thể duy trì chiến lược trong thời gian dài.

 

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

Tại sao phải tìm kiếm một khung thời gian phù hợp? Câu trả lời đơn giản đó là cách mà thị trường được cấu trúc. Tất cả trader đều đang tham gia vào một thị trường với một thế giới duy nhất, trong đó có những mong đợi, cảm xúc, lo sợ, vui mừng. Không ai mong muốn bước chân vào thị trường để thua lỗ cả, tất cả họ (bao gồm cả bạn) đều mong muốn trade để kiếm lợi nhuận ngay lập tức khi tham gia thị trường.

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

 

Bởi vì hầu hết các trader đều trải qua thua lỗ, cảm thấy thất vọng khi thua, họ tìm kiếm các khung thời gian khác mà vốn dĩ họ không có ý định giao dịch với mong muốn tìm kiếm lợi nhuận nhanh nhất.

Tất cả họ đều mong muốn mọi giao dịch đều xảy ra theo hướng họ mong đợi và xảy ra ngay, tuy nhiên khái niệm “xảy ra ngay” không hoàn toàn rõ ràng, do đó thời gian cần thiết để một giao dịch phát triển tiềm năng của nó không thực sự rõ ràng.

Trong thị trường các hành động về giá tất nhiên sẽ không thể xảy ra nhanh để đáp ứng kỳ vọng của họ, họ sẽ mất kiểm soát bởi vì hành động giá trên thị trường sẽ ảnh hưởng đến hành động của trader. Kiểu trader này không lựa chọn phương pháp để sử dụng hành động giá, chính “giá” đang thao túng hành động của họ.

Một ví dụ mô tả về một trader đang đầu tư dài hạn trong thị trường với tâm lý được mô tả như sau:

Giả sử như một trader giao dịch theo các phân tích của mình sẽ dự đoán một xu hướng tăng giá và anh ta sẵn sàng chờ trong một tháng để xác nhận xu hướng, anh ta có thể mua ở trong khung thời gian là tuần.

Anh ta biết rằng không thể chọn 1 ngày hoặc 1 giờ nào đó để đưa ra quyết định của mình. Anh ta sẽ rải lệnh mua ở vùng giá tiềm năng. Mua một phần vốn ở vùng giá anh ta phân tích, mua thêm một phần khi giá thấp hơn so với phân tích bởi anh ta tự tin vào phân tích và kế hoạch giao dịch của mình.

Anh ta chấp nhận rằng mình sẽ hold giao dịch này dù có bất cứ điều gì xảy ra, trừ trường hợp có một xu hướng diễn biến xấu hơn anh ta mong đợi. Với kiểu trader này, những gì xảy ra ngày hôm sau không còn quan trọng và anh ta sẽ chờ xem đó là những tín hiệu nhiễu của thị trường.

Trong từ điển của trader này, khái niệm “xảy ra ngay” diễn ra trong 6 tuần. Đó là thời gian để giá xác lập xu hướng theo phân tích của anh.

Bây giờ cùng xem một trader giao dịch trong thị trường bearish. Anh ta nhìn thấy đồ thị tuần đạt giá ở điểm high và là cơ hội để bán. Tuy nhiên, anh ta sử dụng khung thời gian giờ (H) và không có ý định để nắm giữ giao dịch này qua tuần. Sau khi đã nhìn thấy giá xác lập một mức cao mới theo nến tuần, anh ta quyết định đợi 6h sau cho một sự xác nhận chắc chắn.

Trong cả 2 trường hợp, chúng ta đều thấy rằng các Trader này không quá quan tâm đến sự thay đổi giá sau khi họ đã xác lập cho mình chiến lược giao dịch.

Họ biết khung thời gian nào phù hợp với họ, tâm lí giao dịch cũng như mọi thứ diễn ra theo thời gian và không khiến họ quá lo lắng. Có nhiều khung thời gian khác nhau và cơ hội giao dịch luôn luôn tồn tại, khác nhau giữa các trader đó là việc tìm hiểu khung thời gian phù hợp với mình và bắt đầu kiếm lời!

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Khung thời gian nào là hợp lý để giao dịch bạn đã biết chưa?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ