Gửi bài viết tới BigCoin

Faceter là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa FACE

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/06/2018 - 164 lượt xem
Chia sẻ
 

Faceter là một hệ thống hoàn toàn mới được hỗ trợ bởi một mạng lưới điện toán sương mù (fog network) của các miner. Hệ thống này được phát triển để phục vụ cho công nghệ giám sát máy tính. Vậy qúa trình hoạt động của hệ thống này diễn ra như thế nào, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về nền tảng Faceter và đồng tiền mã hóa FACE trong bài viết dưới đây.

Nền tảng Faceter

Faceter là gì?

Faceter được cho là  một hệ thống giám sát hoàn toàn phân quyền đầu tiên dành cho các khách hàng sử dụng tiền mã hóa. Hệ thống giám sát này được phát triển dựa trên tính năng kiểm tra video giám sát thông minh và cung cấp một lượng thông tin thông qua nhận dạng khuôn mặt, từ đó phát hiện đối tượng và phân tích video trong thời gian thực. Tính năng này được cho là tốt hơn bất kỳ hệ thống nào khác trong việc tương tác và đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng.

 

Hiện tại, hệ thống giám sát video được coi là công cụ đáng tin cậy nhất để đảm bảo an toàn công cộng trong công nghệ bởi khả năng ghi lại mọi hoạt động của khách hàng và kiểm soát tình hình tại bất kỳ trang web nào. Thực tế thì nếu chỉ sử dụng hệ thống giám sát video thì không thể kiềm chế sự gia tăng tội phạm toàn cầu, các mối đe dọa khủng bố và thậm chí cả an toàn công cộng nói chung. Rõ ràng, vấn đề là hầu hết các hệ thống giám sát video về cơ bản là vô dụng, và cũng không hiệu quả lắm. Chúng chỉ có thể ghi lại dữ liệu trong video, và sau đó được xem lại chỉ khi có sự cố xảy ra. Những hệ thống giám sát video này không thể thực sự tương tác với một tình huống trong thời gian thực, đây rõ ràng là một vấn đề lớn cần được giải quyết của rất nhiều hệ thống.

Sự ra đời của công nghệ thị giác máy tính được coi như là một giải pháp mới có thể giải quyết các vấn đề người dùng đang mắc phải. Nó được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ blockchain, thông qua một mạng lưới các nhà đầu tư phi tập trung. Điều này khiến cho công nghệ thị giác máy tính này trở nên có thể dễ dàng sử dụng và chi phí rẻ hơn rất nhiều so với trước đây. Như vậy, bất kỳ ai, bất kỳ doanh nghiệp nào, bất kể quy mô dù lớn hay nhỏ thì đều có thể sử dụng công nghệ này. Công nghệ thị giác máy tính được phát triển rộng rãi và được người dùng ưu ái trên các thị trường từ lớn đến bé. Nhờ vào nguồn lực của Faceter và các ưu điểm trên, công nghệ này đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư trên thị trường.

Faceter có thể hoạt động trên cùng một GPU và được cho là có giá trị gấp đôi Ether. Faceter tuyên bố rằng lõi công nghệ mạnh chính là điểm mấu chốt quan trọng nhất. Không chỉ vậy, tốc độ xử lý của từng bộ phận tạo nên nền tảng của công nghệ thị giác máy tính cũng rất quan trọng như là việc sử dụng các tính năng khác nhau của nơ – ron tích chập. Từ đó, công nghệ thị giác máy tính thể dễ dàng phân chia nhiệm vụ và củng cố hệ thống để đảm bảo tính bảo mật cao nhất.

Như vậy, với công nghệ thị giác máy tính của Faceter thì bất kỳ dữ liệu nào được coi là nhạy cảm đều được xử lý trong một môi trường đáng tin cậy, cũng như tất cả các hình ảnh không thể phục hồi khi được tải lên hệ thống cũng sẽ được phân cấp. Riêng việc này đã chiếm tới 80% tổng số tính toán được thực hiện trên nền tảng.

Faceter được cho là sẽ cung cấp một sản phẩm có sức mạnh vượt trội cũng như chức năng phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Và trên hết là nó sẽ được định giá ở một mức giá phải chăng cho người cho hầu hết người dùng và những nhà bán lẻ quy mô nhỏ.

 

Faceter hoạt động như thế nào?

Hệ thống này được phát triển với mục đích phân tích khuôn mặt của con người cũng như theo dõi tất cả các chuyển động của những người nhất định trong thời gian thực. Nền tảng Faceter cũng cho phép người dùng tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua cơ sở dữ liệu bao gồm ảnh, video và từ khóa. Faceter được đánh giá là rất dễ sử dụng, giao diện người dùng rất đơn giản, các bước thiết lập được thực hiện một cách nhanh chóng cũng như các hệ thống điều khoản sử dụng luôn tự cập nhật và cải thiện để phù hợp với từng nhu cầu của người dùng.

Trong tương lai, nền tảng Faceter được mong đợi sẽ có thể phát hiện các chuỗi sự kiện khác nhau cũng như phân tích các trường hợp có thể nguy hiểm, như hỏa hoạn và xung đột hay bạo lực. Nó cũng có thể phát hiện các hành động như bắt cóc, đe dọa, tấn công, và các hành động nguy hiểm tương tự. Ngoài ra, Faceter cũng có thể phân biệt được các vật dụng gây nguy hiểm như dao, súng và những nguyên nhân gây ra hỏa hoạn.

 

Các ưu điểm của Faceter:

Có thể nhận diện và phân tích khuôn mặt và các hành động để dự đoán kết quả có thể xảy ra:

Nó cải thiện đáng kể khả năng giám sát so với các hệ thống an ninh hiện tại, các hệ thống video của Faceter có thể phát hiện các mối đe dọa và nguy hiểm từ việc phân tích các sự kiện đơn giản như ai đó cười, khóc, giận dữ,…. Thuật toán được sử dụng dựa trên các hoạt động của LFW và một loạt các thử nghiệm được thực hiện bởi MegaFace. Đây là hệ thống giám sát được cho là đáng tin cậy nhất hiện nay.

Máy tính sử dụng điện toán sương mù:

Chi phí sử dụng được cho là giảm đi đáng kể từ việc phát hành đồng tiền mã hóa trên nền tảng phân quyền để kêu gọi sự đầu tư. Ứng dụng này có thể thực hiện các phép tính nhận dạng để phát hiện khuôn mặt và phân biệt từng đặc điểm khác nhau của các đối tượng khác một cách chi tiết. Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng có thể kiếm được khá nhiều từ việc đầu tư vào Leverj

 

Công nghệ Blockchain:

Nắm bắt được ưu đểm của các hợp đồng thông minh, các nhà phát triển sẽ sử dụng hợp đồng thông minh để có thể cung cấp linh hoạt cũng như minh bạch các cách thanh toán khác nhau cho khách hàng. Ngoài ra còn đây cũng là bằng chứng nhận biết hoạt động trên mạng lưới điện toán sương mù. Đó là cách mà Faceter Token  giúp cải thiện ngành công nghiệp tương lai.

Phền mềm này có thể được dạy thêm các phản ứng trong quá trình sử dụng:

Bạn cũng sẽ có thể sử dụng các mạng nơron nhân tạo khác nhau, những mạng này có thể dạy cho phần mềm Faceter cách phản ứng và dự đoán trước các kết quả sẽ xảy ra của các sự kiện khác nhau xung quanh.

 

Bảo mật dữ liệu:

Faceter không trực tiếp xử lý và phân tích các video, stream mà các xử lý này được thực hiện trong một mạng off-chain hay outside ?? có độ tin cậy cao. Nhiệm vụ của Faceter là sẽ biến các hình ảnh trên video thành các dữ liệu ẩn danh và sau đó đưa các dữ liệu này vào mạng phi tập trung.

Token Faceter:

Cuối cùng, Token chính là cách để duy trì hoạt động của công ty và mạng phân cấp. sẽ có Một mạng lưới linh hoạt, minh bạch, và xuyên biên giới được cung cấp cho người dùng, mạng lưới khép kín này sẽ có chức năng chỉ định giải quyết tất cả những yêu cầu của khách hàng.

Đằng sau Faceter là ai?

Team Faceter là một đội ngũ các thành viên có nhiều cá chuyên gia có năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến công nghệ :

 

 

Đội ngũ phát triển Faceter

 

Robert Pothier là CEO và đồng sáng lập

Vladimir Tchernitski là CTO và đồng sáng lập

Leon Olchkers là Trưởng phòng triển khai kỹ thuật

Jayson Gouws là người đưa ra giải pháp và nhà tổng phân phối

Paul Scott là Giám đốc phát triển kinh doanh

Aleksandr Chernov là Trưởng nhóm Công nghệ

Anton Ivashkevich là người đứng bộ phận đầu thiết kế

Vitaliy Kuzmenko là Trưởng bộ phận phát triển di động

Tiền mã hóa FACE được mua và bán như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

HitBTC

FACE/ETH

$48.242

$0,009190

65,46%

Recently

2

HitBTC

FACE/BTC

$25.051

$0,009105

33,99%

Recently

3

IDEX

FACE/ETH

$404

$0,010752

0,55%

Recently

Các sàn hỗ trợ giao dịch FACE

Hiện tại đã có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng mã hóa FACE với các cặp quy đổi FACE/ETH và FACE/BTC  Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.hitbtc.com

www.idex.market

 

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa FACE  là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 462.109.112 FACE được lưu thông và khai thác trên tổng nguồn cung 938.641.610 FACE với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là  $73.697 USD  tương đương với 11,98 BTC ~ 162,78 ETH. Tiền mã hóa FACE đang được giao dịch với giá  $0,009170 USD (giảm 10,13% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa FACE có mức vốn hóa thị trường là $4.237.559 USD tương đương với 689 BTC ~ 9.360 ETH

Biểu đồ vốn hóa thị trường của FACE

Kết luận:

Công ty bạn luôn có rất nhiều hoạt động đang diễn ra trong lúc bạn không có mặt ở đó, điều bạn cần là một hệ thống video trực tiếp để bạn có thể giám sát mọi thứ. Như vậy, nếu một công ty muốn phát triển và có được sự tin tưởng của khách hàng, thì công ty cần phải có tính minh bạch đầy đủ và một lộ trình vững chắc. Nếu bạn đang cần một hệ thống giám sát chất lượng cao, thì Faceter có rất có thể là thứ bạn đang tìm kiếm.

 Ngoài ra, Đối với các nhà đầu tư tiền mã hóa đang tìm kiếm các công ty có tiềm năng mới để đầu tư, thì Faceter cũng là một gợi ý tốt dành cho bạn. Công ty của Faceter được coi  là một trong những công ty có tiềm năng về tiền mã hóa khả thi nhất nhất để đầu tư vào dự án ICO của họ .Thêm nữa, hiện nay khả năng bị lừa đảo bởi các công ty ma trên internet rất phổ biến, nhưng đối với công ty của Faceter khả năng lừa đảo là không thể xảy ra.

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Faceter là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa FACE tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ