Gửi bài viết tới BigCoin

FCC: Các hành vi đào coin gây hại đến mạng Internet sẽ bị xử lý

Đăng bởi: Jhin  - 19/02/2018 - 162 lượt xem
Chia sẻ
 

Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ vừa ra thông cáo rằng những biện pháp xử lý sẽ được đề ra cho các hành vì đào coin gây ảnh hưởng đến mạng lưới thông tin như mạng Internet.

Cơn sốt Bitcoin vẫn đang tiếp diễn và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đào Bitcoin và Altcoin hiện đang là ngành hái ra được nhiều tiền hơn bao giờ hết, và các thợ đào coin đang dồn toàn tâm toàn lực để đạt được lợi nhuận tối đa mà không màng đến các tác động xấu gây gián đoạn công việc của bao người khác.

T-Mobile, một công ty viễn thông có tiếng, đã báo cáo với FCC rằng hành vi đào coin của một số thợ đào Bitcoin đang gây ảnh hưởng xấu tới dịch vụ Internet của họ. 

 

T-Mobile cho hay những thành viên trong một hộ gia đình quanh khu vục Brooklyn đã gây ảnh hưởng làm gián đoạn mạng LTE tần suất 700 MHz quanh khu vực này, trong bản tường trình của họ gửi tới FCC.

Như báo Reuters đưa tin, sau khi FCC điều tra kỹ lưỡng sự việc, cho rằng những thợ đào coin đã "phát ra những tín hiệu có tần suất khác lạ so với tần suất tín hiệu của mạng Internet băng thông rộng do T-Mobile cung cấp, gây gián đoạn mạng lưới".

Phán quyết của FCC

Cục hành pháp trực thuộc FCC thông báo vào ngày 15 tháng 2 rằng nếu như những người đào coin không chấm dứt sử dụng công cụ đào tiền mã hóa Bitcoin "Antminter s5" và các thiết bị đào coin khác gây ảnh hưởng xấu tương tự tới mạng Internet thì họ sẽ bị truy tố theo luật pháp liên bang.

Những cá thể vi phạm sẽ phải nộp tiền phạt, bị truy tố trách nhiệm hình sự và các công cụ đào coin sẽ bị coi là tang vật và bị tịch thu.

Offenders will pay fines, face criminal prosecution and their mining equipment could also be seized.

Tuy thời điểm hiện tại, việc được coin không bị liệt vào danh sách những hành vi bất hợp pháp theo luật pháp Hoa Kỳ, nhiều người sử dụng mạng Internet vào những mục đích khác cảm thấy bị phiền hà do những ảnh hưởng xấu gây gián đoạn mạng Internet đến tự những công cụ đào coin phát ra những tín hiệu gây nhiễu sóng. Vì thế mà công việc của nhiều người bị ảnh hưởng nghiêm trọng, do đó những người đào coin nên có ý thức tránh những hành vi có thể gây tổn hại đến người khác nhằm tạo nên một môi trường tiền mã hóa ổn định.

Theo Ethereum World News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Jhin

Một dịch giả bị viêm màng túi mãn tính đang quan tâm đến tình hình thị trường tiền mã hóa và có dự định đầu tư vào Bitcoin trong tương lai. Hiện đang sưu tầm các bài viết bổ ích nhằm chia sẻ kiến thức cho các độc giả cùng chí hướng đầu tư thị trường cryptocurrency.

Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn


Kể từ ngày 8 tháng 12, giá Bitcoin đã tăng từ 3.210 đô la lên 3.588 đô la, chỉ bằng khoảng 12% so với đô la Mỹ.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn

Trong cùng một khung thời gian, thị trường tiền mã hóa đã thêm 11 tỷ đô la vào định giá của nó, tránh việc giảm thêm dưới mốc 100 tỷ đô la, điều có thể rất quan trọng đối với xu hướng ngắn hạn của thị trường.

Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn

Hầu hết các loại tiền mã hóa lớn bao gồm Ethereum (ETH) và Bitcoin Cash (BCH) đã có thể phục hồi từ hai chữ số thấp, khi các chỉ báo kỹ thuật bắt đầu chứng minh các điều kiện cực kỳ quá bán.

Nhưng, các nhà giao dịch và các nhà phân tích kỹ thuật vẫn thận trọng đối với xu hướng giá ngắn hạn của tiền mã hóa cho đến khi các mức kháng cự chính bị phá vỡ.

$ 3,700 cho Bitcoin

Kể từ đầu tháng 12, giá trị của Bitcoin đã liên tục giảm từ khu vực giữa 4.000 đô la, đấu tranh để duy trì đà tăng và cho thấy bất kỳ dấu hiệu ổn định nào.

Theo DonAlt, một nhà phân tích kỹ thuật tiền mã hóa nổi tiếng, cho đến khi Bitcoin vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự 3.700 đô la, nó sẽ vẫn nằm trong phạm vi chặt chẽ trong khoảng từ 3.300 đến 3.600 đô la, không thể tham gia vào một biến động giá lớn.

Các nhà phân tích cho biết:

Một ngày tốt lành khác cho BTC. Điều đó nói rằng nó vẫn chưa thể tiến gần đến việc tăng giá vào các khung thời gian cao hơn. Trong khi các khung thời gian thấp trông có vẻ ổn, BTC thậm chí còn không lấy lại phạm vi giao dịch trước đó. Cho đến khi nó làm, không có giao dịch dài swing.

Như Alex Krüger, một nhà kinh tế và một nhà giao dịch tiền mã hóa, gần đây đã nhấn mạnh, BTC đang ở một vị trí tốt hơn đáng kể để bước vào giai đoạn tích lũy và giai đoạn hợp nhất vì nó có thể giảm thiểu tổn thất trong một số lần bán tháo trên thị trường dốc.

Khi so sánh với cả Ethereum và Bitcoin Cash, Bitcoin đã giữ giá trị của nó khá tốt với cường độ của sự sụp đổ thị trường trong suốt hai tháng qua.

ETH và BCH đã ghi nhận mức lỗ 93% và 95% tương ứng so với đồng đô la Mỹ và BTC sẽ phải giảm 72% khác từ phạm vi giá hiện tại để trải nghiệm sự sụt giảm tương tự như hai tài sản kỹ thuật số.

Hiệu suất của mọi người từ mức cao nhất mọi thời đại cho đến nay, đối với các loại tiền mã hóa chính: BTC - 82%, XRP - 86%, ETH - 93%, BCH -95% (sử dụng dữ liệu của Bitfinex). Tất cả có thể trông xấu như nhau. Không phải như thế. Sự khác biệt giữa -82% và -95% là giảm thêm 72%, Tiết Krüger giải thích.

Thị trường vẫn còn lo lắng

Một số nhà phân tích đã tái khẳng định rằng chừng nào tiền mã hóa chiếm ưu thế vẫn còn dưới 3.700 đô la và đấu tranh để chứng minh một bước đột phá lớn, thị trường có nguy cơ giảm xuống mức thấp mới hàng năm.

Trong lịch sử, thị trường tiền mã hóa trung bình mất khoảng 67 tuần để phục hồi sau một đợt điều chỉnh lớn và đạt được mức cao mới mọi thời đại.

Trong khi các thị trường phát triển tích cực như thị trường tương lai Nasdaq , Bakkt và NYSE đang ở gần và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2019, có thể dễ dàng đến quý hai năm sau để thị trường tiền mã hóa bắt đầu phục hồi.

Một đáy thích hợp đã không được thiết lập bởi BTC và các loại tiền mã hóa lớn khác, cũng như các mã thông báo ERC20 vốn hóa thị trường nhỏ, đã không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào của một đợt tăng giá khắc phục lớn.

Bạn đang xem: Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ