Gửi bài viết tới BigCoin

FCC: Các hành vi đào coin gây hại đến mạng Internet sẽ bị xử lý

Đăng bởi: Jhin  - 19/02/2018 - 116 lượt xem
Chia sẻ
 

Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ vừa ra thông cáo rằng những biện pháp xử lý sẽ được đề ra cho các hành vì đào coin gây ảnh hưởng đến mạng lưới thông tin như mạng Internet.

Cơn sốt Bitcoin vẫn đang tiếp diễn và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đào Bitcoin và Altcoin hiện đang là ngành hái ra được nhiều tiền hơn bao giờ hết, và các thợ đào coin đang dồn toàn tâm toàn lực để đạt được lợi nhuận tối đa mà không màng đến các tác động xấu gây gián đoạn công việc của bao người khác.

T-Mobile, một công ty viễn thông có tiếng, đã báo cáo với FCC rằng hành vi đào coin của một số thợ đào Bitcoin đang gây ảnh hưởng xấu tới dịch vụ Internet của họ. 

 

T-Mobile cho hay những thành viên trong một hộ gia đình quanh khu vục Brooklyn đã gây ảnh hưởng làm gián đoạn mạng LTE tần suất 700 MHz quanh khu vực này, trong bản tường trình của họ gửi tới FCC.

Như báo Reuters đưa tin, sau khi FCC điều tra kỹ lưỡng sự việc, cho rằng những thợ đào coin đã "phát ra những tín hiệu có tần suất khác lạ so với tần suất tín hiệu của mạng Internet băng thông rộng do T-Mobile cung cấp, gây gián đoạn mạng lưới".

Phán quyết của FCC

Cục hành pháp trực thuộc FCC thông báo vào ngày 15 tháng 2 rằng nếu như những người đào coin không chấm dứt sử dụng công cụ đào tiền mã hóa Bitcoin "Antminter s5" và các thiết bị đào coin khác gây ảnh hưởng xấu tương tự tới mạng Internet thì họ sẽ bị truy tố theo luật pháp liên bang.

Những cá thể vi phạm sẽ phải nộp tiền phạt, bị truy tố trách nhiệm hình sự và các công cụ đào coin sẽ bị coi là tang vật và bị tịch thu.

Offenders will pay fines, face criminal prosecution and their mining equipment could also be seized.

Tuy thời điểm hiện tại, việc được coin không bị liệt vào danh sách những hành vi bất hợp pháp theo luật pháp Hoa Kỳ, nhiều người sử dụng mạng Internet vào những mục đích khác cảm thấy bị phiền hà do những ảnh hưởng xấu gây gián đoạn mạng Internet đến tự những công cụ đào coin phát ra những tín hiệu gây nhiễu sóng. Vì thế mà công việc của nhiều người bị ảnh hưởng nghiêm trọng, do đó những người đào coin nên có ý thức tránh những hành vi có thể gây tổn hại đến người khác nhằm tạo nên một môi trường tiền mã hóa ổn định.

Theo Ethereum World News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Jhin

Một dịch giả bị viêm màng túi mãn tính đang quan tâm đến tình hình thị trường tiền mã hóa và có dự định đầu tư vào Bitcoin trong tương lai. Hiện đang sưu tầm các bài viết bổ ích nhằm chia sẻ kiến thức cho các độc giả cùng chí hướng đầu tư thị trường cryptocurrency.

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ