Gửi bài viết tới BigCoin

FDA và kế hoạch ứng dụng Blockchain

Đăng bởi: vananh  - 24/08/2019 - 1627 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù không nói chi tiết về kế hoạch của minh nhưng Abernethy cho biết: Cơ quan này đang có kế hoạch triển khai sử dụng trí tuệ nhân tạo, APIs và Blockchain trong nỗ lực hiện đại hóa của bệnh viện. Cải thiện khả năng tương tác- cách các cơ quan xử lý và chia sẻ dữ liệu thông tin có thể mang lại những ảnh hưởng tích cực đến quá trình kiểm tra và giám sát khi nhập những loại thuốc mới.

Abernethy đã phát biểu rằng:” Tôi muốn FDA có thể ủng hộ và cùng chúng tôi hệ thống bệnh viện nhanh chóng áp dụng được các công nghệ một cách hiệu quả. Chúng tôi cần để thiết lập các giao diện chung với ngành để chúng tôi có thể truyền dữ liệu giữa các tổ chức của mình, có đánh giá và hợp tác

Cô ấy cho biết thêm: “ Khả năng truy cập được hệ thống tích hợp công nghệ cho phép dễ dàng tìm ra giải pháp quy trình làm việc cho các cán bộ tại bệnh viện. Theo nghĩa đó, hệ thống Blockchain có thể cung cấp ứng dụng đảm bảo chất lượng dữ liệu đến từ một số nguồn.

Abernethy cũng ngụ ý đến hệ thống truyền thông nơi các nhà quản lý có thể được cung cấp thông tin và những dữ liệu thực về thời gian.Điều này cũng đẩy nhanh quá trình xem xét. Bởi vì các cơ quan của FDA có thể đẩy nhanh quá trình trao đổi nội dung với các nhà sản xuất thuốc y tế.

 

Cô nói thêm: “ Ngoài ra, việc cải thiện chất lượng giám sát các sản phẩm y tế sẽ giúp ích rất lớn trong việc kiểm tra sản phẩm, xác định được những sản phẩm kém chất lượng để thu hồi lại một cách nhanh nhất và giúp quản lý các nhãn thuốc không đạt tiêu chuẩn

Với việc cải thiện hệ thống quản lý dữ liệu này, Abernethy nhận định: Các mặt hàng thuốc tiêu thụ sẽ đảm bảo đúng với chất lượng của nó hơn.

Abernethy ngay sau khi đưa ra quan điểm của mình trước FDA về việc áp dụng hệ thống Blockchain thì ngay sau đó 1 đến 2 tháng cô sẽ cho áp dụng hệ thống này.

                                                                                                                                               Nguồn: Cointelegraph

 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
63.22% Rating
Điểm: 3.16 / 5
87 Bình chọn

Nền tảng tài trợ phim phi tập trung Mogul công bố đầu tư vào bộ phim đầu tiên về nạn buôn người


Người dùng Mogul sẽ có thể tận dụng token STARS để đổi các giải thưởng độc đáo và phần thưởng liên quan đến bộ phim truyền hình có tác động xã hội Bonded, với sự tham gia của Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và Ari Lopez

 

Ngày 13 tháng 4 năm 2021, Toronto, Canada

Mogul Productions, nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và nền tảng token không thể thay thế (NFT) dựa trên bộ phim giúp mọi người có thể đóng góp ý tưởng trong quá trình sáng tạo, đã công bố bộ phim đầu tiên được tài trợ thông qua nền tảng độc quyền của Mogul, Bonded.

Bộ phim truyền hình về nạn buôn người Bonded, do Mohit Ramchandani đạo diễn và viết kịch bản được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật kể về cuộc hành trình của một thiếu niên đến từ Mexico có ước mơ trở thành ngôi sao bóng đá bị tan vỡ khi anh ta bị buôn lậu qua biên giới và bị bán cho một tiệm may quần áo ở trung tâm thành phố Los Angeles.

 

Các ngôi sao Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và tân diễn viên người Mexico Diego Calva (gần đây đã tham gia phim Babylon sắp tới của Damien Chazelle với Brad Pitt và Margot Robbie) và Ari Lopez trong vai chính 'Chúa Giêsu'.

 

Làm việc với Mogul, các nhà làm phim của Bonded có thể cung cấp cho cộng đồng cái nhìn sâu sắc về quy trình sản xuất, phần thưởng độc quyền và trải nghiệm thảm đỏ thông qua nền tảng này.

 

Giám đốc sản xuất Bonded, Mohit Ramchandani, bày tỏ: “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một chiến dịch hành động xã hội mạnh mẽ và nâng cao nhận thức về sự chiếm hữu nô lệ thời hiện đại thông qua cách kể chuyện tường thuật và chúng tôi luôn hoan nghênh cơ hội tham gia với cộng đồng Mogul về chủ đề quan trọng này.”

 

Nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy, David Cormican, Giám đốc cố vấn sản xuất tại Mogul, chia sẻ: “Đây rõ ràng là thời điểm cực kỳ thú vị để công bố cột mốc quan trọng này - bộ phim đầu tiên của Mogul được tài trợ thông qua mô hình Mogul. Mogul ban đầu đầu tư vào Bonded ở cấp độ kịch bản hơn hai năm trước. Mức độ tham gia của đội ngũ sản xuất và làm phim là nguồn cảm hứng cho mô hình tương tác của Mogul với các nhà đầu tư và khán giả trong suốt hành trình viết kịch bản cho các dự án. ”

 

Mogul Productions hiện đang chấp nhận đệ trình dự án mới cho các buổi giới thiệu và vòng tài trợ tiếp theo. Các thành viên quan tâm có thể truy cập my.mogulproductions.com để tạo tài khoản Mogul và gửi dự án phim để giới thiệu.

 

Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) kết nối những nhà sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh vào một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách cho mọi người cùng tham gia. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, NFT và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia và trao thưởng cho những thành viên tích cực. Sử dụng token tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu và tham gia vào các khía cạnh ra quyết định chính trong quá trình sản xuất.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
63.22% Rating
Điểm: 3.16 / 5
87 Bình chọn