Gửi bài viết tới BigCoin

FDA và kế hoạch ứng dụng Blockchain

Đăng bởi: vananh  - 24/08/2019 - 1565 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù không nói chi tiết về kế hoạch của minh nhưng Abernethy cho biết: Cơ quan này đang có kế hoạch triển khai sử dụng trí tuệ nhân tạo, APIs và Blockchain trong nỗ lực hiện đại hóa của bệnh viện. Cải thiện khả năng tương tác- cách các cơ quan xử lý và chia sẻ dữ liệu thông tin có thể mang lại những ảnh hưởng tích cực đến quá trình kiểm tra và giám sát khi nhập những loại thuốc mới.

Abernethy đã phát biểu rằng:” Tôi muốn FDA có thể ủng hộ và cùng chúng tôi hệ thống bệnh viện nhanh chóng áp dụng được các công nghệ một cách hiệu quả. Chúng tôi cần để thiết lập các giao diện chung với ngành để chúng tôi có thể truyền dữ liệu giữa các tổ chức của mình, có đánh giá và hợp tác

Cô ấy cho biết thêm: “ Khả năng truy cập được hệ thống tích hợp công nghệ cho phép dễ dàng tìm ra giải pháp quy trình làm việc cho các cán bộ tại bệnh viện. Theo nghĩa đó, hệ thống Blockchain có thể cung cấp ứng dụng đảm bảo chất lượng dữ liệu đến từ một số nguồn.

Abernethy cũng ngụ ý đến hệ thống truyền thông nơi các nhà quản lý có thể được cung cấp thông tin và những dữ liệu thực về thời gian.Điều này cũng đẩy nhanh quá trình xem xét. Bởi vì các cơ quan của FDA có thể đẩy nhanh quá trình trao đổi nội dung với các nhà sản xuất thuốc y tế.

 

Cô nói thêm: “ Ngoài ra, việc cải thiện chất lượng giám sát các sản phẩm y tế sẽ giúp ích rất lớn trong việc kiểm tra sản phẩm, xác định được những sản phẩm kém chất lượng để thu hồi lại một cách nhanh nhất và giúp quản lý các nhãn thuốc không đạt tiêu chuẩn

Với việc cải thiện hệ thống quản lý dữ liệu này, Abernethy nhận định: Các mặt hàng thuốc tiêu thụ sẽ đảm bảo đúng với chất lượng của nó hơn.

Abernethy ngay sau khi đưa ra quan điểm của mình trước FDA về việc áp dụng hệ thống Blockchain thì ngay sau đó 1 đến 2 tháng cô sẽ cho áp dụng hệ thống này.

                                                                                                                                               Nguồn: Cointelegraph

 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
63.22% Rating
Điểm: 3.16 / 5
87 Bình chọn

Các ngân hàng lớn tại Hàn Quốc tham gia kinh doanh lưu ký tiền điện tử?


Các ngân hàng hiện đang xếp hàng để hỗ trợ lưu ký tiền điện tử. Trong đó có ngân hàng KB Kookmin cũng đang tìm cách tham gia vào hành động này.

 

 

Ngân hàng KB Kookmin, một trong những ngân hàng lớn nhất ở Hàn Quốc, đã hợp tác với quỹ liên doanh blockchain, Hashed và nền tảng giao dịch tiền điện tử, Cumberland Hàn Quốc, để thiết lập “hợp tác công nghệ chiến lược” về việc lưu ký tài sản kỹ thuật số.

Các công ty thuộc quan hệ đối tác tuyên bố rằng sự khởi đầu của họ trong lĩnh vực kinh doanh lưu ký tiền điện tử là phản ứng với những thay đổi về quy định. Những thay đổi này đã khuyến khích họ xem xét các mô hình kinh doanh mới - cụ thể là những mô hình kinh doanh dựa trên công nghệ blockchain.

 

Simon Kim, giám đốc điều hành của công ty Hashed có trụ sở tại Seoul và San Francisco, cho biết :

"Việc kết hợp cái nhìn sâu sắc của chúng tôi trong ngành công nghiệp blockchain và cung cấp cả tư vấn kỹ thuật và thương mại chắc chắn sẽ mở ra cánh cửa mới cho người tiêu dùng cũng như quốc gia trong việc mở ra kỷ nguyên mới của chuyển đổi kỹ thuật số."

 

Theo thông báo từ KB Kookmin Bank, NongHyup, hay NH Bank cho biết vào đầu tháng 7 rằng họ cũng có kế hoạch tạo ra các dịch vụ lưu ký tiền điện tử. Tuy nhiên, nền tảng đề xuất của NH Bank sẽ chỉ tập trung vào các nhà đầu tư tổ chức.

Theo tin tức địa phương ngày 22 tháng 7, ngân hàng Hàn Quốc đã chọn thành lập “Phòng Đổi mới Kỹ thuật số” thông qua cải cách tổ chức vào nửa cuối năm nay.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
63.22% Rating
Điểm: 3.16 / 5
87 Bình chọn