Gửi bài viết tới BigCoin

FDA và kế hoạch ứng dụng Blockchain

Đăng bởi: vananh  - 24/08/2019 - 1532 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù không nói chi tiết về kế hoạch của minh nhưng Abernethy cho biết: Cơ quan này đang có kế hoạch triển khai sử dụng trí tuệ nhân tạo, APIs và Blockchain trong nỗ lực hiện đại hóa của bệnh viện. Cải thiện khả năng tương tác- cách các cơ quan xử lý và chia sẻ dữ liệu thông tin có thể mang lại những ảnh hưởng tích cực đến quá trình kiểm tra và giám sát khi nhập những loại thuốc mới.

Abernethy đã phát biểu rằng:” Tôi muốn FDA có thể ủng hộ và cùng chúng tôi hệ thống bệnh viện nhanh chóng áp dụng được các công nghệ một cách hiệu quả. Chúng tôi cần để thiết lập các giao diện chung với ngành để chúng tôi có thể truyền dữ liệu giữa các tổ chức của mình, có đánh giá và hợp tác

Cô ấy cho biết thêm: “ Khả năng truy cập được hệ thống tích hợp công nghệ cho phép dễ dàng tìm ra giải pháp quy trình làm việc cho các cán bộ tại bệnh viện. Theo nghĩa đó, hệ thống Blockchain có thể cung cấp ứng dụng đảm bảo chất lượng dữ liệu đến từ một số nguồn.

Abernethy cũng ngụ ý đến hệ thống truyền thông nơi các nhà quản lý có thể được cung cấp thông tin và những dữ liệu thực về thời gian.Điều này cũng đẩy nhanh quá trình xem xét. Bởi vì các cơ quan của FDA có thể đẩy nhanh quá trình trao đổi nội dung với các nhà sản xuất thuốc y tế.

 

Cô nói thêm: “ Ngoài ra, việc cải thiện chất lượng giám sát các sản phẩm y tế sẽ giúp ích rất lớn trong việc kiểm tra sản phẩm, xác định được những sản phẩm kém chất lượng để thu hồi lại một cách nhanh nhất và giúp quản lý các nhãn thuốc không đạt tiêu chuẩn

Với việc cải thiện hệ thống quản lý dữ liệu này, Abernethy nhận định: Các mặt hàng thuốc tiêu thụ sẽ đảm bảo đúng với chất lượng của nó hơn.

Abernethy ngay sau khi đưa ra quan điểm của mình trước FDA về việc áp dụng hệ thống Blockchain thì ngay sau đó 1 đến 2 tháng cô sẽ cho áp dụng hệ thống này.

                                                                                                                                               Nguồn: Cointelegraph

 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
63.22% Rating
Điểm: 3.16 / 5
87 Bình chọn

[Tin tức 31/05] Amazon được cấp bằng sáng chế Blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng


Amazon được cấp bằng sáng chế một hệ thống Blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng

Công ty thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon đã nộp bằng sáng chế cho một hệ thống blockchain theo dõi hàng hóa khi chúng di chuyển trên chuỗi cung ứng.

 

null

 

Bằng sáng chế của Amazon ngày 26 tháng 5 mô tả một hệ thống chứng nhận sổ cái phân tán. Tài liệu giải thích rằng giải pháp theo dõi sẽ đảm bảo hàng hóa tiêu dùng được bán trên trang web thương mại điện tử đã được xác thực.

Hệ thống nói chung nhằm mục đích cải thiện niềm tin của người dùng thông qua một nền tảng dịch vụ doanh nghiệp có cho phép các bên lập bản đồ chuỗi cung ứng toàn cầu. Ngài ra, giải pháp theo dõi sẽ hiển thị vị trí của các mặt hàng di chuyển dọc theo chuỗi cung ứng từ quá trình sản xuất cho đến người dùng cuối.

 

Web đen Merchant giao bán hàng ngàn thẻ tín dụng bị đánh cắp

Vào ngày 29 tháng 5, dữ liệu của hơn 80.000 thẻ tín dụng đã được giao bán trên web đen. Dữ liệu từ những thẻ này dường như đã được thu thập từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Theo thông báo, vụ rò rỉ dữ liệu đến từ nhiều quốc gia khác nhau, như Hoa Kỳ (33K), Pháp (14K), Úc (5K), Vương quốc Anh (5K), Canada (2K), Singapore (1,2 K ) và Ấn Độ (1,3K).

Theo thông tin được thu thập bởi Cyble, chúng bao gồm cả Visa và Mastercard. Giá của mỗi thẻ tín dụng, bao gồm tên của chủ thẻ bao gồm mã CVV và ngày hết hạn là 5 đô la được thanh toán bằng tiền điện tử.

Cyble đã tạo ra một công cụ tìm kiếm để mọi người có thể kiểm tra xem thông tin cá nhân của họ có bị rò rỉ trên web đen hay không. Thông qua việc tìm kiếm, cơ sở dữ liệu chứa tới hơn 40 tỷ hồ sơ.

 

Ransomware tấn công một thành phố ở Áo

Nhóm phần mềm độc hại, NetWalker, đã phát động một cuộc tấn công ransomware chống lại làng Weiz của Áo. Cuộc tấn công này đã làm ảnh hưởng đến hệ thống dịch vụ công cộng và rò rỉ một số dữ liệu.

Theo công ty an ninh mạng Panda Security, tin tặc đã xâm nhập vào mạng công cộng của ngôi làng thông qua các email lừa đảo liên quan đến cuộc khủng hoảng COVID-19.

Panda Security tuyên bố rằng cuộc tấn công thuộc về một phiên bản tương đối mới của một đội nhóm ransomware được lan truyền bằng VBScripts. Nếu việc lây nhiễm thành công, nó sẽ gây lây lan trên toàn bộ mạng Windows mà máy bị nhiễm được kết nối.

 

Alibaba ký thỏa thuận liên quan đến blockchain với nhà khai thác cảng Trung Quốc

Nhà điều hành cảng lớn nhất Trung Quốc, China Merchants Port, đã đạt được thỏa thuận vào ngày 28 tháng 5 với gã khổng lồ thương mại điện tử, tập đoàn Alibaba và chi nhánh Ant Financial. Thỏa thuận này sẽ cho phép phát triển một nền tảng dựa trên blockchain và nhắm đến một số trường hợp sử dụng khác nhau.

Theo truyền thông địa phương, nền tảng này sẽ cho phép người mua, người bán, công ty hậu cần, ngân hàng, hải quan và quan chức thuế thực hiện các giao dịch xuất nhập khẩu kỹ thuật số mà  không cần tiếp xúc. Với dự án này, tất cả các bên đều hy vọng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và nâng cấp nhanh chóng của mô hình kinh doanh cảng tại Trung Quốc.

Vào ngày 9 tháng 5, một tỉnh tại Trung Quốc đã tham gia hệ sinh thái blockchain với thông báo về một nền tảng dịch vụ tài chính xuyên biên giới.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
63.22% Rating
Điểm: 3.16 / 5
87 Bình chọn