Gửi bài viết tới BigCoin

FDA và kế hoạch ứng dụng Blockchain

Đăng bởi: vananh  - 24/08/2019 - 1358 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù không nói chi tiết về kế hoạch của minh nhưng Abernethy cho biết: Cơ quan này đang có kế hoạch triển khai sử dụng trí tuệ nhân tạo, APIs và Blockchain trong nỗ lực hiện đại hóa của bệnh viện. Cải thiện khả năng tương tác- cách các cơ quan xử lý và chia sẻ dữ liệu thông tin có thể mang lại những ảnh hưởng tích cực đến quá trình kiểm tra và giám sát khi nhập những loại thuốc mới.

Abernethy đã phát biểu rằng:” Tôi muốn FDA có thể ủng hộ và cùng chúng tôi hệ thống bệnh viện nhanh chóng áp dụng được các công nghệ một cách hiệu quả. Chúng tôi cần để thiết lập các giao diện chung với ngành để chúng tôi có thể truyền dữ liệu giữa các tổ chức của mình, có đánh giá và hợp tác

Cô ấy cho biết thêm: “ Khả năng truy cập được hệ thống tích hợp công nghệ cho phép dễ dàng tìm ra giải pháp quy trình làm việc cho các cán bộ tại bệnh viện. Theo nghĩa đó, hệ thống Blockchain có thể cung cấp ứng dụng đảm bảo chất lượng dữ liệu đến từ một số nguồn.

Abernethy cũng ngụ ý đến hệ thống truyền thông nơi các nhà quản lý có thể được cung cấp thông tin và những dữ liệu thực về thời gian.Điều này cũng đẩy nhanh quá trình xem xét. Bởi vì các cơ quan của FDA có thể đẩy nhanh quá trình trao đổi nội dung với các nhà sản xuất thuốc y tế.

 

Cô nói thêm: “ Ngoài ra, việc cải thiện chất lượng giám sát các sản phẩm y tế sẽ giúp ích rất lớn trong việc kiểm tra sản phẩm, xác định được những sản phẩm kém chất lượng để thu hồi lại một cách nhanh nhất và giúp quản lý các nhãn thuốc không đạt tiêu chuẩn

Với việc cải thiện hệ thống quản lý dữ liệu này, Abernethy nhận định: Các mặt hàng thuốc tiêu thụ sẽ đảm bảo đúng với chất lượng của nó hơn.

Abernethy ngay sau khi đưa ra quan điểm của mình trước FDA về việc áp dụng hệ thống Blockchain thì ngay sau đó 1 đến 2 tháng cô sẽ cho áp dụng hệ thống này.

                                                                                                                                               Nguồn: Cointelegraph

 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
63.22% Rating
Điểm: 3.16 / 5
87 Bình chọn

Verizon vừa giành được bằng sáng chế để tạo ra SIM ảo trên Blockchain


Tập đoàn viễn thông Verizon đang chú ý đến việc sử dụng công nghệ blockchain để làm cơ sở cho việc tạo ra các thẻ SIM ảo.

 

null

 

Vào ngày 10 tháng 9, công ty đã được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ cho ý tưởng này. Bằng sáng chế đã mô tả việc làm thế nào để thẻ SIM có thể được thay thế bằng phần mềm tương đương hay SIM ảo (vSIM), một loại SIM được bảo mật bằng mã hóa dựa trên công nghệ blockchain.

Một thiết bị mạng di động sẽ tạo tài khoản người dùng để lưu trữ một hoặc nhiều vSIM và lựa chọn các dịch vụ mạng được liên kết với tài khoản. Sau đó, thiết bị mạng sẽ tạo bản ghi blockchain bao gồm hồ sơ vSIM cho các dịch vụ mạng và nhận dạng thuê bao di động quốc tế (IMSI). Hồ sơ sau đó sẽ được liên kết với tài khoản người dùng và có thể được kích hoạt trên thiết bị di động của khách hàng.

Các nút tham gia trên mạng lưới đồng thuận phân tán sẽ duy trì một danh sách các bản ghi mà Verizon gọi là vSIM blockchain. Việc này giúp tránh được sự giả mạo bằng cách lưu trữ các giao dịch được bảo mật bằng mật mã. Các bản ghi trên blockchain vSIM sẽ được lưu trữ trong cấu trúc cây băm để đạt hiệu quả và đảm bảo cho các block nhận được không bị hư hại và thay đổi.

Điều đáng chú ý là vSIM có thể được sử dụng ở bất kỳ thiết bị di động nào được liên kết với tài khoản người dùng và chuyển đổi dễ dàng giữa các thiết bị. Ngoài ra, các vấn đề về sao lưu sẽ là một yếu tố được vSIM đặt làm nền tảng bằng một số giao diện lập trình ứng dụng (APIs).

Theo bằng sáng chế:

"Trong một lần triển khai, người dùng có thể chấp nhận hồ sơ vSIM mới vào tài khoản người dùng, chuyển đổi vSIM giữa các thiết bị được liên kết với tài khoản hoặc cung cấp hồ sơ vSIM cho người dùng khác."

Điều này cho thấy một công ty có thể mua một số vSIM, giao chúng cho nhân viên của mình theo ý muốn rồi sau đó giao chúng lại cho các nhân viên khác đang sử dụng hệ thống.

Verizon trước đây đã ủng hộ 15 triệu đô la cho Filament, một công ty hoạt động trên lĩnh vực phần cứng công nghệ blockchain cho mạng lưới vạn vật kết nối.

 

Nguồn: Coindesk

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
63.22% Rating
Điểm: 3.16 / 5
87 Bình chọn

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain