Gửi bài viết tới BigCoin

Feathercoin là gì? Giới thiệu về Feathercoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/04/2018 - 473 lượt xem
Chia sẻ
 

Tìm hiểu về Feathercoin

Tìm hiểu về Feathercoin

So với các altcoins khác, Feathercoin là một trong những đồng xu thân cận nhất với Bitcoin . Ví dụ, nó được khai thác theo cách giống như Bitcoin, và hệ thống được thiết lập hoạt động theo rất nhiều cách tương tự như Bitcoin. Feathercoin cũng có một giới hạn khó khăn, dựa vào cộng đồng P2P giám sát để đảm bảo sự ổn định.

Feathercoin là gì?

Feathercoin Coin là tiền mã hóa mã nguồn mở, đồng thời là một trong những Altcoins. Nó có các tính năng tương tự như Bitcoin và Litecoin, nhưng đã được tăng cường với các tính năng tiên tiến khác. Đặc thù của Feathercoin Coin là thuật toán NeoScrypt, hiện nay có thể được sử dụng để khai thác. Một Feathercoin hiện có thể được mua với giá $ 0.045067 cho mỗi đồng xu trên các trao đổi kỹ thuật số Bittrex, LiteBit.eu, Crytopia, BX Thailand, CoinExchange, BTER và Bittylicious. Công ty có vốn thị trường là 8.091.071 USD, trong đó khoảng 44.678 USD được đầu tư hàng ngày bằng đồng tiền (tính đến ngày 25 tháng 10 năm 2017).

Feathercoin là gì?

Feathercoin là gì?

Một số nhà phê bình tin rằng có quá ít Bitcoins trên thị trường. Đối với họ, một loại tiền tệ như Feathercoin dường như hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, những người ủng hộ tiền mã hóa Bitcoin nên lưu ý nó được thiết kế theo cách này nhằm mục đích đảm bảo giá trị của Bitcoins không giảm và không dễ bị lạm phát. Feathercoin, mặt khác, có thể dễ bị dao động.

Một khái niệm rất quan trọng nữa là hệ thống "Checkpointing" của Feathercoin. Hệ thống này tạo ra một nút trung tâm thông qua đó phần mềm có thể giám sát giao dịch Feathercoin và đảm bảo rằng không ai có thể hack đến "51%". Một cuộc tấn công sẽ cho phép một thợ đào kiểm soát 51% tổng sản lượng khai thác để tăng gấp đôi chi tiêu Bitcoins. Hệ thống kiểm soát tiên tiến cũng bảo vệ và ngăn chặn nhiều vấn đề khác.

 Có rất nhiều vấn đề cần lưu ý khi kiểm tra altcoins. Nên nhớ rằng vào thời điểm này, tất cả các loại tiền tệ kỹ thuật số có tính đầu cơ cao và do đó bạn nên cẩn thận khi đầu tư vào chúng. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến các loại tiền tệ kỹ thuật số, hãy chắc chắn rằng bạn giữ mắt của bạn trên Feathercoin và những đồng xu khác khác. Hiện tại, Bitcoin dường như có một tiềm năng rất lớn và không thể vượt qua được, nhưng luôn luôn có một loại tiền tệ khác có thể đuổi kịp hoặc thậm chí vượt qua Bitcoin.

Feathercoin – một loại tiền mã hóa

Feathercoin dựa trên các đồng xu lớn Bitcoin và Litecoin, nhưng kỹ thuật tiên tiến hơn và được hình thành từ một phần mềm riêng lẻ. Công ty sử dụng công nghệ Blockchain để truy cập vào tất cả thông tin cá nhân. Tiền mã hóa dựa trên thuật toán NeoScrypt và có một số tính năng mà nhiều loại tiền tệ khác không có. Ví dụ, Feathercoin hiện đang làm việc cho các dự án mã nguồn mở của các máy ATM và các thiết bị bán lẻ khác. Ngoài ra còn có các ví tiền T-shirt và các đồng xu Feathercoin lõm bằng vật liệu laser. Ngoài ra, công ty đang làm việc cho các dự án Raspberry Pi.

Feathercoin – Một loại tiền mã hóa

Feathercoin – Một loại tiền mã hóa

Người đào coin có thể sử dụng phần mềm NSG Miner, SGMiner và Miner-X hoặc Give-Me-Coins... Có tổng số 336 triệu đô la. Thời gian khóa là một phút và phần thưởng là 80 xu cho mỗi khối. Phần thưởng được giảm một nửa trong mỗi trường hợp sau 2.100.000 khối.

Ai đứng sau Feathercoin

Đằng sau Feathercoin Coin là thiên tài sáng tạo Peter Bushnell, người từng điều hành bộ phận CNTT của Đại học Brasenose Đại học Oxford. Trong năm 2011, ông lần đầu tiên tiếp xúc Bitcoin, nhưng nhanh chóng tin rằng một số thành viên của cộng đồng Bitcoin rất kiêu ngạo. Vì vậy, ông đến với tiền mã hóa Litecoin, tiền tệ thay thế lớn nhất trong số các loại tiền mã hóa. Ông quyết định đầu tư vào thị trường tiền tệ này và tiếp cận với tiền mã hóa một cách chặt chẽ hơn. Theo thời gian, ông tạo ra: Feathercoin. Mặc dù loại tiền tệ này dựa trên Bitcoin và Litecoin, nhưng Bushnell đã tìm cách cải thiện chúng. Tầm nhìn của ông là có một loại tiền mã hóa hoạt động trong thị trường đại chúng. Do đó nó xuất hiện trong các dự án có máy ATM và đồng xu vật lý. Ông luôn cố gắng để mọi người có thể tiếp cận được đồng xu của mình. Bushnell thấy lợi ích rõ ràng trong đó, vì chi phí giao dịch thấp, các thương gia có ít gánh nặng cho khách hàng để truyền lại, đồng thời khách hàng cũng có thể tận dụng nó. Trong khi đó, ngày càng có nhiều đại lý sử dụng Feathercoin, điều này có thể làm cho chi phí rẻ hơn thông qua các khoản giao dịch thấp trong thời gian dài.

Peter Bushnell

Peter Bushnell

Có thể trao đổi Feathercoin ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 9 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Feathercoin. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Feathercoin. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/feathercoin/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Tiềm năng phát triển của Feathercoin

Tiềm năng phát triển của Feathercoin

Tỷ giá hiện tại của đồng Feathercoin

Biểu đồ biến động giá của đồng Feathercoin

Biểu đồ biến động giá của đồng Feathercoin

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin,thì giá 1 Feathercoin = $ 0,224527 giảm 2,37% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 44.423.430 USD tương đương với 5.477 BTC. https://coinmarketcap.com/currencies/feathercoin/#charts

Feathercoin là một loại tiền mã hóa thay thế cam kết cải thiện tiền tệ khác và cung cấp cho cộng đồng với giá trị thực sự. Bằng cách phát triển thuật toán NeoScrypt, nhà phát triển của đồng xu này đã có thể hoàn toàn cải tiến nó.

Bạn đang đọc: Feathercoin là gì? Giới thiệu về Feathercoin tại Hỏi Đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain