Gửi bài viết tới BigCoin

Feathercoin là gì? Giới thiệu về Feathercoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/04/2018 - 346 lượt xem
Chia sẻ
 

Tìm hiểu về Feathercoin

Tìm hiểu về Feathercoin

So với các altcoins khác, Feathercoin là một trong những đồng xu thân cận nhất với Bitcoin . Ví dụ, nó được khai thác theo cách giống như Bitcoin, và hệ thống được thiết lập hoạt động theo rất nhiều cách tương tự như Bitcoin. Feathercoin cũng có một giới hạn khó khăn, dựa vào cộng đồng P2P giám sát để đảm bảo sự ổn định.

Feathercoin là gì?

Feathercoin Coin là tiền mã hóa mã nguồn mở, đồng thời là một trong những Altcoins. Nó có các tính năng tương tự như Bitcoin và Litecoin, nhưng đã được tăng cường với các tính năng tiên tiến khác. Đặc thù của Feathercoin Coin là thuật toán NeoScrypt, hiện nay có thể được sử dụng để khai thác. Một Feathercoin hiện có thể được mua với giá $ 0.045067 cho mỗi đồng xu trên các trao đổi kỹ thuật số Bittrex, LiteBit.eu, Crytopia, BX Thailand, CoinExchange, BTER và Bittylicious. Công ty có vốn thị trường là 8.091.071 USD, trong đó khoảng 44.678 USD được đầu tư hàng ngày bằng đồng tiền (tính đến ngày 25 tháng 10 năm 2017).

Feathercoin là gì?

Feathercoin là gì?

Một số nhà phê bình tin rằng có quá ít Bitcoins trên thị trường. Đối với họ, một loại tiền tệ như Feathercoin dường như hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, những người ủng hộ tiền mã hóa Bitcoin nên lưu ý nó được thiết kế theo cách này nhằm mục đích đảm bảo giá trị của Bitcoins không giảm và không dễ bị lạm phát. Feathercoin, mặt khác, có thể dễ bị dao động.

Một khái niệm rất quan trọng nữa là hệ thống "Checkpointing" của Feathercoin. Hệ thống này tạo ra một nút trung tâm thông qua đó phần mềm có thể giám sát giao dịch Feathercoin và đảm bảo rằng không ai có thể hack đến "51%". Một cuộc tấn công sẽ cho phép một thợ đào kiểm soát 51% tổng sản lượng khai thác để tăng gấp đôi chi tiêu Bitcoins. Hệ thống kiểm soát tiên tiến cũng bảo vệ và ngăn chặn nhiều vấn đề khác.

 Có rất nhiều vấn đề cần lưu ý khi kiểm tra altcoins. Nên nhớ rằng vào thời điểm này, tất cả các loại tiền tệ kỹ thuật số có tính đầu cơ cao và do đó bạn nên cẩn thận khi đầu tư vào chúng. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến các loại tiền tệ kỹ thuật số, hãy chắc chắn rằng bạn giữ mắt của bạn trên Feathercoin và những đồng xu khác khác. Hiện tại, Bitcoin dường như có một tiềm năng rất lớn và không thể vượt qua được, nhưng luôn luôn có một loại tiền tệ khác có thể đuổi kịp hoặc thậm chí vượt qua Bitcoin.

Feathercoin – một loại tiền mã hóa

Feathercoin dựa trên các đồng xu lớn Bitcoin và Litecoin, nhưng kỹ thuật tiên tiến hơn và được hình thành từ một phần mềm riêng lẻ. Công ty sử dụng công nghệ Blockchain để truy cập vào tất cả thông tin cá nhân. Tiền mã hóa dựa trên thuật toán NeoScrypt và có một số tính năng mà nhiều loại tiền tệ khác không có. Ví dụ, Feathercoin hiện đang làm việc cho các dự án mã nguồn mở của các máy ATM và các thiết bị bán lẻ khác. Ngoài ra còn có các ví tiền T-shirt và các đồng xu Feathercoin lõm bằng vật liệu laser. Ngoài ra, công ty đang làm việc cho các dự án Raspberry Pi.

Feathercoin – Một loại tiền mã hóa

Feathercoin – Một loại tiền mã hóa

Người đào coin có thể sử dụng phần mềm NSG Miner, SGMiner và Miner-X hoặc Give-Me-Coins... Có tổng số 336 triệu đô la. Thời gian khóa là một phút và phần thưởng là 80 xu cho mỗi khối. Phần thưởng được giảm một nửa trong mỗi trường hợp sau 2.100.000 khối.

Ai đứng sau Feathercoin

Đằng sau Feathercoin Coin là thiên tài sáng tạo Peter Bushnell, người từng điều hành bộ phận CNTT của Đại học Brasenose Đại học Oxford. Trong năm 2011, ông lần đầu tiên tiếp xúc Bitcoin, nhưng nhanh chóng tin rằng một số thành viên của cộng đồng Bitcoin rất kiêu ngạo. Vì vậy, ông đến với tiền mã hóa Litecoin, tiền tệ thay thế lớn nhất trong số các loại tiền mã hóa. Ông quyết định đầu tư vào thị trường tiền tệ này và tiếp cận với tiền mã hóa một cách chặt chẽ hơn. Theo thời gian, ông tạo ra: Feathercoin. Mặc dù loại tiền tệ này dựa trên Bitcoin và Litecoin, nhưng Bushnell đã tìm cách cải thiện chúng. Tầm nhìn của ông là có một loại tiền mã hóa hoạt động trong thị trường đại chúng. Do đó nó xuất hiện trong các dự án có máy ATM và đồng xu vật lý. Ông luôn cố gắng để mọi người có thể tiếp cận được đồng xu của mình. Bushnell thấy lợi ích rõ ràng trong đó, vì chi phí giao dịch thấp, các thương gia có ít gánh nặng cho khách hàng để truyền lại, đồng thời khách hàng cũng có thể tận dụng nó. Trong khi đó, ngày càng có nhiều đại lý sử dụng Feathercoin, điều này có thể làm cho chi phí rẻ hơn thông qua các khoản giao dịch thấp trong thời gian dài.

Peter Bushnell

Peter Bushnell

Có thể trao đổi Feathercoin ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 9 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Feathercoin. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Feathercoin. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/feathercoin/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Tiềm năng phát triển của Feathercoin

Tiềm năng phát triển của Feathercoin

Tỷ giá hiện tại của đồng Feathercoin

Biểu đồ biến động giá của đồng Feathercoin

Biểu đồ biến động giá của đồng Feathercoin

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin,thì giá 1 Feathercoin = $ 0,224527 giảm 2,37% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 44.423.430 USD tương đương với 5.477 BTC. https://coinmarketcap.com/currencies/feathercoin/#charts

Feathercoin là một loại tiền mã hóa thay thế cam kết cải thiện tiền tệ khác và cung cấp cho cộng đồng với giá trị thực sự. Bằng cách phát triển thuật toán NeoScrypt, nhà phát triển của đồng xu này đã có thể hoàn toàn cải tiến nó.

Bạn đang đọc: Feathercoin là gì? Giới thiệu về Feathercoin tại Hỏi Đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ