Gửi bài viết tới BigCoin

Feathercoin là gì? Giới thiệu về Feathercoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/04/2018 - 299 lượt xem
Chia sẻ
 

Tìm hiểu về Feathercoin

Tìm hiểu về Feathercoin

So với các altcoins khác, Feathercoin là một trong những đồng xu thân cận nhất với Bitcoin . Ví dụ, nó được khai thác theo cách giống như Bitcoin, và hệ thống được thiết lập hoạt động theo rất nhiều cách tương tự như Bitcoin. Feathercoin cũng có một giới hạn khó khăn, dựa vào cộng đồng P2P giám sát để đảm bảo sự ổn định.

Feathercoin là gì?

Feathercoin Coin là tiền mã hóa mã nguồn mở, đồng thời là một trong những Altcoins. Nó có các tính năng tương tự như Bitcoin và Litecoin, nhưng đã được tăng cường với các tính năng tiên tiến khác. Đặc thù của Feathercoin Coin là thuật toán NeoScrypt, hiện nay có thể được sử dụng để khai thác. Một Feathercoin hiện có thể được mua với giá $ 0.045067 cho mỗi đồng xu trên các trao đổi kỹ thuật số Bittrex, LiteBit.eu, Crytopia, BX Thailand, CoinExchange, BTER và Bittylicious. Công ty có vốn thị trường là 8.091.071 USD, trong đó khoảng 44.678 USD được đầu tư hàng ngày bằng đồng tiền (tính đến ngày 25 tháng 10 năm 2017).

Feathercoin là gì?

Feathercoin là gì?

Một số nhà phê bình tin rằng có quá ít Bitcoins trên thị trường. Đối với họ, một loại tiền tệ như Feathercoin dường như hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, những người ủng hộ tiền mã hóa Bitcoin nên lưu ý nó được thiết kế theo cách này nhằm mục đích đảm bảo giá trị của Bitcoins không giảm và không dễ bị lạm phát. Feathercoin, mặt khác, có thể dễ bị dao động.

Một khái niệm rất quan trọng nữa là hệ thống "Checkpointing" của Feathercoin. Hệ thống này tạo ra một nút trung tâm thông qua đó phần mềm có thể giám sát giao dịch Feathercoin và đảm bảo rằng không ai có thể hack đến "51%". Một cuộc tấn công sẽ cho phép một thợ đào kiểm soát 51% tổng sản lượng khai thác để tăng gấp đôi chi tiêu Bitcoins. Hệ thống kiểm soát tiên tiến cũng bảo vệ và ngăn chặn nhiều vấn đề khác.

 Có rất nhiều vấn đề cần lưu ý khi kiểm tra altcoins. Nên nhớ rằng vào thời điểm này, tất cả các loại tiền tệ kỹ thuật số có tính đầu cơ cao và do đó bạn nên cẩn thận khi đầu tư vào chúng. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến các loại tiền tệ kỹ thuật số, hãy chắc chắn rằng bạn giữ mắt của bạn trên Feathercoin và những đồng xu khác khác. Hiện tại, Bitcoin dường như có một tiềm năng rất lớn và không thể vượt qua được, nhưng luôn luôn có một loại tiền tệ khác có thể đuổi kịp hoặc thậm chí vượt qua Bitcoin.

Feathercoin – một loại tiền mã hóa

Feathercoin dựa trên các đồng xu lớn Bitcoin và Litecoin, nhưng kỹ thuật tiên tiến hơn và được hình thành từ một phần mềm riêng lẻ. Công ty sử dụng công nghệ Blockchain để truy cập vào tất cả thông tin cá nhân. Tiền mã hóa dựa trên thuật toán NeoScrypt và có một số tính năng mà nhiều loại tiền tệ khác không có. Ví dụ, Feathercoin hiện đang làm việc cho các dự án mã nguồn mở của các máy ATM và các thiết bị bán lẻ khác. Ngoài ra còn có các ví tiền T-shirt và các đồng xu Feathercoin lõm bằng vật liệu laser. Ngoài ra, công ty đang làm việc cho các dự án Raspberry Pi.

Feathercoin – Một loại tiền mã hóa

Feathercoin – Một loại tiền mã hóa

Người đào coin có thể sử dụng phần mềm NSG Miner, SGMiner và Miner-X hoặc Give-Me-Coins... Có tổng số 336 triệu đô la. Thời gian khóa là một phút và phần thưởng là 80 xu cho mỗi khối. Phần thưởng được giảm một nửa trong mỗi trường hợp sau 2.100.000 khối.

Ai đứng sau Feathercoin

Đằng sau Feathercoin Coin là thiên tài sáng tạo Peter Bushnell, người từng điều hành bộ phận CNTT của Đại học Brasenose Đại học Oxford. Trong năm 2011, ông lần đầu tiên tiếp xúc Bitcoin, nhưng nhanh chóng tin rằng một số thành viên của cộng đồng Bitcoin rất kiêu ngạo. Vì vậy, ông đến với tiền mã hóa Litecoin, tiền tệ thay thế lớn nhất trong số các loại tiền mã hóa. Ông quyết định đầu tư vào thị trường tiền tệ này và tiếp cận với tiền mã hóa một cách chặt chẽ hơn. Theo thời gian, ông tạo ra: Feathercoin. Mặc dù loại tiền tệ này dựa trên Bitcoin và Litecoin, nhưng Bushnell đã tìm cách cải thiện chúng. Tầm nhìn của ông là có một loại tiền mã hóa hoạt động trong thị trường đại chúng. Do đó nó xuất hiện trong các dự án có máy ATM và đồng xu vật lý. Ông luôn cố gắng để mọi người có thể tiếp cận được đồng xu của mình. Bushnell thấy lợi ích rõ ràng trong đó, vì chi phí giao dịch thấp, các thương gia có ít gánh nặng cho khách hàng để truyền lại, đồng thời khách hàng cũng có thể tận dụng nó. Trong khi đó, ngày càng có nhiều đại lý sử dụng Feathercoin, điều này có thể làm cho chi phí rẻ hơn thông qua các khoản giao dịch thấp trong thời gian dài.

Peter Bushnell

Peter Bushnell

Có thể trao đổi Feathercoin ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 9 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Feathercoin. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Feathercoin. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/feathercoin/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Tiềm năng phát triển của Feathercoin

Tiềm năng phát triển của Feathercoin

Tỷ giá hiện tại của đồng Feathercoin

Biểu đồ biến động giá của đồng Feathercoin

Biểu đồ biến động giá của đồng Feathercoin

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin,thì giá 1 Feathercoin = $ 0,224527 giảm 2,37% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 44.423.430 USD tương đương với 5.477 BTC. https://coinmarketcap.com/currencies/feathercoin/#charts

Feathercoin là một loại tiền mã hóa thay thế cam kết cải thiện tiền tệ khác và cung cấp cho cộng đồng với giá trị thực sự. Bằng cách phát triển thuật toán NeoScrypt, nhà phát triển của đồng xu này đã có thể hoàn toàn cải tiến nó.

Bạn đang đọc: Feathercoin là gì? Giới thiệu về Feathercoin tại Hỏi Đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ